Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’

Chiều ngày 30/9 vừa qua, Shark Bình khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng tải bài viết nói về ồn ào ly hôn với vợ là doanh nhân Đ.L.H và chuyện tình cảm với diễn viên Phương Oanh.

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quan điểm của anh là cuộc đời chỉ sống một lần nên phải được hạnh phúc, mà việc bị hiểu lầm có thể khiến anh dằn vặt suốt đời. Nam doanh nhân khẳng định, trong drama này, người khiến anh cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh – những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc.

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 2

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 3 ADVERTISEMENT

Ngay sau dòng trạng thái dài của Shark Bình, vợ anh cũng có phản ứng ngay trên mạng xã hội. Không đề cập đến chồng hay Phương Oanh, doanh nhân Đ.L.H lại chia sẻ bài viết mà cô dành tặng con trai từ năm 2021. Cô gửi gắm rằng: “Hãy vững vàng nhé. Thương!”. Có thể thấy, vợ Shark Bình dành toàn thời gian cho việc kinh doanh và chăm sóc các con. Cô không đả động đến chia sẻ bênh vực Phương Oanh của Shark Bình mặc dư luận bàn tán.

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 4

ADVERTISEMENT

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 5

Trước đó, vào nhiều 30/9, Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài nói về ồn ào ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương cũng như chuyện tình cảm với diễn viên Phương Oanh.

Theo đó, nam doanh nhân khẳng định “im lặng không là vàng” mà im lặng đôi khi là sự ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Quan điểm của Shark Bình là đời chỉ sống một lần nên phải được hạnh phúc và việc bị hiểu lầm có thể khiến anh dằn vặt suốt đời nên quyết định lên tiếng: “Trong sự việc này, bản chất ‘hai năm rõ mười’ khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản.

Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: Tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thoả thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân”.

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 6 ADVERTISEMENT

Tiếp đó, ông bày tỏ ồn ào tình cảm này đã làm ảnh hưởng đến người vô tội là các con và Phương Oanh: “Những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý!

ADVERTISEMENT

Ông Bình cho biết: “Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái”. Cuối bài đăng, nam doanh nhân gửi lời xin lỗi vì đã mang lại phiền toái cho mọi người và sẽ khắc phục những sai lầm trong quá khứ của mình.

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 7

Trước đó vào ngày 29/9, trong buổi hòa giải ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản. “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này”, ông chia sẻ trong bài viết.

Giữa tháng 8, hình ảnh thân mật của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến công chúng xôn xao. Ngay sau đó, cả hai người đã lên tiếng xác nhận hẹn hò. Nam doanh nhân khẳng định sao phim “Quỳnh búp bê” không phải là người thứ 3 vì ông độc thân khoảng 2 năm. Trong khi đó, bà Đào Lan Hương – vợ Shark Bình lên tiếng cho biết hai người chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Mới đây, bà Đào Lan Hương đã đăng tải dòng trạng thái tuyên bố lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh nhằm củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt vì những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

ADVERTISEMENT

Phương Oanh sinh năm 1989, được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng tham gia nhiều dự án phim truyền hình nổi tiếng như “Quỳnh búp bê”, “Ngược chiều nước mắt”, “Lặng yên dưới vực sâu”,…

Trong khi đó, Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình “Shark Tank” (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư.

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: 'Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh' - Hình 8

Vợ Shark Bình và chuyện các bà vợ tỷ phú đều cao tay khi dằn mặt 'tiểu tam'

"Shark Bình" và Phương Oanh - nữ diễn viên nổi tiếng với vai "Quỳnh búp bê" - là 2 từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm bùng nổ từ chiều 26/8, khi một số hình ảnh thân mật của cả hai lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhanh sau đó, Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình - vị giám khảo nổi bật trong chương trình truyền hình "Thương vụ bạc tỷ" - Shark Tank) và Phương Oanh đều đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ hiện tại.

Theo đó, Shark Bình khẳng định đã "nộp đơn đồng thuận ly hôn lên toà án và sống độc thân hai năm nay, bắt đầu hẹn hò với Phương Oanh 2 tháng gần đây".

ADVERTISEMENT

Vợ Shark Bình và chuyện các bà vợ tỷ phú đều cao tay khi dằn mặt tiểu tam - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phản hồi khẳng định "mình là người độc thân" của Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương, người được cho là vợ ông Bình - chia sẻ trên mạng xã hội: chưa hề ly hôn. Trên thực tế, họ vẫn là vợ chồng hợp pháp vì "Giấy đăng ký kết hôn vẫn còn nằm trong két sắt". Ngay sau đó, bà Hương ủy quyền cho luật sư xử lý vụ việc, thông báo sẽ ngừng phát ngôn về quan hệ giữa hai vợ chồng cũng như quan hệ giữa ông Bình và người tình.

Chia sẻ này được cho là một "nước cờ cao tay", lật ngược tình thế, đẩy ông Bình thành kẻ ngoại tình, thậm chí có dấu hiệu "vi phạm luật hôn nhân gia đình", còn diễn viên Phương Oanh, thành "tiểu tam" trong mắt các bà nội trợ căm thù chuyện ngoại tình.

Tuyên bố của bà Đào Lan Hương trên mạng xã hội, ngay sau khi chồng bà khẳng định độc thân và hẹn hò diễn viên Phương Oanh đã được vài tháng.

"Nhiều chủ thể cho rằng, ly thân thì mình có quyền quen hoặc chung sống với người khác. Tuy nhiên, ly thân không làm chấm dứt quan hệ vợ chồng, tức là về mặt pháp luật, hai người vẫn còn quan hệ hôn nhân. Do đó, cả hai đều phải tuân thủ đúng nghĩa vụ của mình.

Không ai được thực hiện các hành vi vi phạm nghĩa vụ vợ chồng nghiêm trọng trong thời gian ly thân. Ví dụ như chung sống với một người khác. Điều này có thể gây ảnh hưởng rất lớn nếu sau này đôi bên quyết định ly hôn", đại diện công ty tư vấn Luật ACC cho biết.

Thậm chí, chiều ngày 31/8, sau động thái của bà Hương, cũng như việc ông Bình chia sẻ đơn ly hôn có chữ ký đồng thuận của hai vợ chồng - một hình ảnh được cho là diễn viên Phương Oanh với chiếc bụng bầu đang đứng bấm điện thoại cạnh thang máy, được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, kèm thông tin cho rằng Phương Oanh đang thoải mái "thả" cho dính bầu để kết hôn... Phản hồi những lời đồn thổi bất lợi về mình, nữ diễn viên giữ thái độ im lặng, tắt trạng thái bình luận trên trang Facebook cá nhân khi bị cho là "con giáp thứ 13" xen vào cuộc hôn nhân của Shark Bình và vợ - doanh nhân Đào Lan Hương.

Vợ Shark Bình và chuyện các bà vợ tỷ phú đều cao tay khi dằn mặt tiểu tam - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trước đó, cư dân mạng từng dậy sóng trước việc ca sĩ Hiền Hồ bị tung thông tin là bồ nhí một đại gia thuộc tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì Việt Nam. Trong khi người vợ hoàn toàn im lặng, thì mẹ vợ đại gia - chia sẻ một lần duy nhất trên mạng xã hội về tình trạng hôn nhân hợp pháp của con gái và con rể... Chỉ vậy, cú "ra đòn" dứt khoát.

Vợ Shark Bình và chuyện các bà vợ tỷ phú đều cao tay khi dằn mặt tiểu tam - Hình 3

Ca sĩ Hiền Hồ bị hủy show, tẩy chay hàng loạt sau khi lộ nhiều hình ảnh và tin nhắn thân mật với đại gia đang có vợ.

Trên thế giới, không hiếm những vụ, chỉ bằng một dòng chia sẻ trên mạng xã hội của chính thất đại gia, mà "tiểu tam" thân bại danh liệt một đời.

Vào tháng 4/2020, dư luận Trung Quốc chấn động vì vụ ngoại tình ồn ào đáng xấu hổ giữa Chủ tịch tập đoàn Taobao: Tưởng Phàm và Trương Đại Dịch (một người mẫu, hot girl có tiếng ở đất nước tỷ dân). Cuộc chiến trở nên vô cùng kịch tính khi "chính thất" của Tưởng Phàm là Đổng Hoa Hoa đã công khai dằn mặt kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình.

Vợ Shark Bình và chuyện các bà vợ tỷ phú đều cao tay khi dằn mặt tiểu tam - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau khi tố chồng ngoại tình, Đổng Hoa Hoa nhất quyết dứt áo ra đi thoát khỏi người chồng phản bội. Tất nhiên, cô cũng giành được quyền nuôi con và một phần lớn tài sản. Nhưng trước khi ly hôn, Đổng Hoa Hoa đã kịp làm Tưởng Phàm thân bại danh liệt, sụp đổ sự nghiệp. Ông bị Tập đoàn mẹ Alibaba giáng chức, cắt tiền lương và loại khỏi hội đồng quản trị. Dù vẫn là lãnh đạo cấp cao nhưng thực chất Tưởng Phàm đã mất toàn bộ uy tín trong giới doanh nhân. Đến nay, Tưởng Phàm đã "bay màu" khỏi giới thương gia Trung Quốc còn vợ cũ thì ngày càng xinh đẹp, tập trung xây dựng sự nghiệp riêng.

Vợ Shark Bình và chuyện các bà vợ tỷ phú đều cao tay khi dằn mặt tiểu tam - Hình 5

ADVERTISEMENT

Năm 2014, vị đại gia khét tiếng - ông trùm sòng bài Hong Kong Châu Trác Hoa - bị tố ngoại tình với diễn viên TVB Liêu Bích Lệ. Vụ việc vỡ lở vào chính thời điểm cả chính thất và "tiểu tam" cùng mang thai và chuẩn bị sinh con năm. Đối mặt với cú sốc đó, bà Trần Tuệ Linh - vợ chính thức của đại gia - vẫn rất bình tĩnh tuyên bố: "Tôi không phải chứng minh hay hơn thua với ai cả. Sau cùng tôi mới là vợ chính thức".

Sau khi Châu Trác Hoa quyết định từ bỏ mối tình vụng trộm, vợ tỷ phú không chỉ giang rộng vòng tay bao dung cho biết mình đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ, không xem cô là kẻ thù. Kết cục là đứa con riêng của "tiểu tam" đã được Trần Tuệ Linh đem về nuôi dưỡng, yêu thương. Theo truyền thông, con trai riêng coi Trần Tuệ Linh như mẹ ruột và không có mối quan hệ thân thiết với mẹ đẻ. Phu nhân vua sòng bài giờ đây cũng được chồng chiều chuộng như bà hoàng để bù đắp tội lỗi năm xưa.

Vụ ly hôn vì ngoại tình không chỉ khiến tỷ phú đế chế Amazon mất đi 25% cổ phần công ty. Ông còn thường xuyên trốn tránh truyền thông sau sự cố đó.

Vợ Shark Bình và chuyện các bà vợ tỷ phú đều cao tay khi dằn mặt tiểu tam - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:484 gái xinh bị phản ứng gay gắt vì ngồi im khi cả hội trường hát Quốc ca00:30Từ Hy Thái Hậu và bí mật giường chiếu với những tình nhân 'nửa nạc nửa mỡ' rúng động dư luận05:16Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50Vụ 2000 công nhân mất việc trước Tết: Thùy Tiên vào cuộc, Quang Linh được gọi tên04:02'Thót tim' cảnh nữ sinh bất ngờ qua đường trước đầu xe tải, suýt bị cuốn vào gầm ô tô01:01Gặp cậu bé 12 tuổi cứu người đàn ông mắc kẹt trên đường ray: “Dù rất sợ hãi nhưng cháu nghĩ nếu cứ đứng nhìn, chắc chắn bác ấy sẽ gặp nạn”03:59Lo lắng vì đồ đạc trong nhà tự nhiên bốc cháy01:19Vụ công nhân chặn xe hàng rời nhà máy: Công ty giải thể, hỗ trợ công nhân nghỉ việc02:49Tổng giám đốc Bệnh viện FV muốn gặp, xin lỗi bảo vệ bị ông xô xát02:11Sở NN-PTNT Vĩnh Long: Vụ sạt lở cù lao Minh rất kỳ lạ03:22Cụ bà trong video của TikToker Nờ Ô Nô: "Tôi sợ không dám ra đường"02:23Soi khối nợ khủng từ Apax Holdings của Shark Thuỷ: Tổng khoản nợ phải trả nằm mức trên 3.190 tỉ03:51Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội: Đá vỉa hè nứt một phần do 'mưa xuống đá giãn nở, tự vỡ'01:49TP.HCM cần khoảng 23.000 - 25.000 lao động trong tháng 1204:40Thanh Hóa: Kỷ luật cảnh cáo một trưởng phòng huyện vì có con riêng01:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nữ sinh lớp 9 mất tích được tìm thấy trong nhà nghỉ
22:20:54 08/12/2022
Trẻ mẫu giáo bị bạn cắn nhiều lần, trường cho nghỉ học vì 'quá áp lực'
11:24:15 08/12/2022
Soi khối nợ khủng từ Apax Holdings của Shark Thuỷ: Tổng khoản nợ phải trả nằm mức trên 3.190 tỉ
10:51:21 08/12/2022
Tổng giám đốc Bệnh viện FV muốn gặp, xin lỗi bảo vệ bị ông xô xát
20:37:33 08/12/2022
Hà Nội nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết lãnh đạo
09:16:45 08/12/2022
Hà Nội: Nữ tài xế điều khiển ô tô Peugeot tông nhiều người đi bộ
13:54:55 09/12/2022
Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Người mẹ sức khỏe yếu, phải truyền thức ăn qua ống
10:07:44 09/12/2022
Hà Nội: Xác minh clip cô gái bị tát khi mặc cả tại Chợ Nhà Xanh
09:24:40 09/12/2022
Từ Hy Thái Hậu và bí mật giường chiếu với những tình nhân 'nửa nạc nửa mỡ' rúng động dư luận
13:51:03 09/12/2022
Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM
08:24:44 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Choáng ngợp cơ ngơi của vợ chồng trùm showbiz Hong Kong
18:07:20 09/12/2022
Lý do 'Bao Công' Lục Nghị từ bỏ đỉnh cao danh tiếng
19:18:21 09/12/2022
Phương Trinh Jolie: Rủ mẹ chồng xăm hình đôi nhưng thường bất hòa
17:46:31 09/12/2022
Vô tình nhìn thấy thùng đồ mẹ chồng gửi cho chị dâu mà tôi nóng mặt
20:19:15 09/12/2022
Tiệc sinh nhật con gái Phương Trinh Jolie: 2 bà nội vui vẻ hội ngộ
20:33:56 09/12/2022
Sự nghiệp diễn xuất xuống dốc của cặp đôi ‘Diên Hi công lược’
20:18:23 09/12/2022
Thần tượng gốc Việt bị chê bai khi làm đại sứ Gucci
20:21:21 09/12/2022
Trang Nemo não nề lên tiếng sau khi cửa hàng bị kiểm tra đột xuất: “Cố gắng lên vì nhân viên”
22:04:34 09/12/2022
Hồ Bích Trâm thân với cặp đôi Hà Trí Quang: Hẹn sinh con cùng ngày
19:44:08 09/12/2022
Việt Hương, vợ Chí Tài xúc động nhớ cố nghệ sĩ trong ngày giỗ
20:45:35 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bán đất theo cách đặc biệt: Đã hết thời bà con xếp hàng mua BĐS

22:35:11 09/12/2022
Thông thường, bất động sản có giá trị lớn nên việc mua bán không hề dễ dàng. Mọi người phải chào mời, chạy quảng cáo hay dựa vào mối quan hệ quen biết

VNDirect: Lợi nhuận doanh nghiệp thép sẽ sớm chạm đáy

21:18:38 09/12/2022
VNDirect kỳ vọng biên lợi nhuận gộp của các công ty thép sẽ sớm phục hồi khi hầu hết hàng tồn kho giá cao đã được ghi nhận vào giá vốn hàng bán của quý 3

KIDO muốn mua lại 10 triệu cổ phiếu quỹ dù thị giá vẫn tăng 16% từ đầu năm

21:15:55 09/12/2022
Theo KIDO, công ty cho rằng bối cảnh triển vọng kinh tế thế giới trở nên khó khăn hơn đã ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn đã nỗ lực hết sức, doanh thu 9 tháng đạt hơn 9...

Một doanh nghiệp Bất động sản KCN sắp chi hơn 500 tỷ đồng trả cổ tức 2022

21:13:50 09/12/2022
Cổ phiếu PHR đóng cửa phiên 9/12 ở mức 45.200 đồng/cp, tăng khoảng 38% kể từ đáy giữa tháng 11, song vẫn giảm 48% so với đỉnh hồi tháng 4/2022

Khối ngoại vẫn tranh thủ "gom" gần 500 tỷ đồng trong phiên thị trường giằng co

21:11:32 09/12/2022
Sau nhịp hồi phục, thị trường khép lại phiên cuối tuần bằng một phiên giằng co trong biên độ hẹp. Tâm lý tích cực lan tỏa giúp VN-Index bật tăng khá tốt trong phiên sáng, song lực cầu không đủ mạnh khiến chỉ số lùi dưới ngưỡng tham chiế...

Thanh khoản sụt giảm VN-Index giữ được đà tăng trong phiên cuối tuần

21:08:51 09/12/2022
Sau nhịp hồi phục, thị trường khép lại phiên cuối tuần bằng một phiên giằng co trong biên độ hẹp. Tâm lý tích cực lan tỏa giúp VN-Index bật tăng khá tốt trong phiên sáng, song lực cầu không đủ mạnh khiến chỉ số lùi dưới ngưỡng tham chiế...

Tháo gỡ bài toán quản trị rủi ro trong đầu tư với Gói cổ phiếu

21:06:44 09/12/2022
Giữa tình hình thị trường ẩn chứa nhiều rủi ro, nhiều nhà đầu tư lựa chọn Gói cổ phiếu trên App MBBank thay cho chứng chỉ quỹ để đảm bảo an toàn và sinh lời hiệu quả

Một cổ đông lớn đăng ký bán 80 triệu cổ phiếu GEX

21:02:19 09/12/2022
Tập đoàn GELEX vừa công bố thông tin về việc Công ty TNHH MTV Đầu tư GEX đăng ký bán 80 triệu cổ phiếu GEX, tương đương 9,39% tổng số cổ phiếu của Tập đoàn này đang lưu hành
ADVERTISEMENT

Novaland (NVL) lần thứ 4 phải giải trình cổ phiếu giảm sàn trong hơn một tháng

21:00:20 09/12/2022
Đây là điệp khúc đã được Novaland lặp đi lặp lại ở những lần thông báo trước, trong bối cảnh đây là lần thứ 4 trong vòng hơn 1 tháng công ty phải giải trình về việc cổ phiếu NVL giảm sàn liên tục. Việc này cũng khiến Novaland lập nên kỷ...

Ba kịch bản cho VN-Index trong tháng 12

20:57:29 09/12/2022
Đà giảm từ tháng 9 tiếp tục nối dài sang tháng 11 khiến VN-Index đ.ánh mất mốc hỗ trợ tâm lý 1.000 điểm. Với việc mức hỗ trợ quan trọng bị xuyên thủng, áp lực bán tiếp tục gia tăng khiến chỉ số chung liên tục lao dốc và đã có lúc rơi về...

Cổ phiếu hàng không "cất cánh", Vietnam Airlines (HVN) tăng kịch trần ngay sau thông tin mở lại đường bay tới Trung Quốc

20:55:35 09/12/2022
Trong kịch bản cơ sở, VNDIRECT kỳ vọng lượng khách quốc tế của Việt Nam đạt 12,5 triệu khách trong năm 2022 và có thể tăng 195% trong năm 2023, tương ứng 89% mức trước đại dịch. Với độ phụ thuộc lớn vào lưu lượng hàng không quốc tế, VND...

“Ôm” một loạt cổ phiếu ngân hàng, PYN Elite Fund bất ngờ gom thêm chứng chỉ quỹ ETF mô phỏng nhóm tài chính

20:53:15 09/12/2022
Top 10 khoản đầu tư lớn nhất danh mục chiến 87,3% NAV của PYN Elite trong đó có đến 5 cổ phiếu ngân hàng và cả chứng chỉ quỹ VNFinLead ETF mô phỏng nhóm tài chính

Cấp bách giảm tải cho nội đô

20:46:09 09/12/2022
Theo đồ án Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, khu vực nội đô lịch sử sẽ hạn chế phát triển nhà cao tầng và kiểm soát gia tăng dân số cơ học, giảm từ 1,2 triệu người xuống còn khoảng 0,8 triệu ngư...

Sức hút đầu tư dự án biệt thự biển Ngọc Tước 2

20:44:46 09/12/2022
Trong bối cảnh thị trường BĐS Vũng Tàu thiếu hụt dự án biệt thự biển sở hữu lâu dài xứng tầm, Biệt thự đồi Ngọc Tước 2 được xem là tâm điểm đầu tư mới, dẫn lối xu hướng hưởng thụ và sinh lời hiệu quả với ưu thế nổi bật từ vị trí tới giá...

BĐS Sun Property: Giá trị bền vững từ chiến lược đầu tư bài bản

20:41:41 09/12/2022
Phát triển những quần thể bất động sản quy mô, góp phần tạo nên hệ sinh thái đẳng cấp tại mỗi vùng đất. Đây là cuộc chơi không dành cho số đông chủ đầu tư, nhưng với Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) lại là hướng đi xuyên suố...

The Classia: Phiên bản giới hạn nâng tầm phong cách sống

20:39:47 09/12/2022
Cũng như toàn bộ dự án The Classia, chủ nhân của 20 căn đặc biệt được miễn phí quản lý đến hết 31/12/2024. Những gia chủ thanh toán đủ 95% giá bán căn đặc biệt sẽ được nhận thêm những đặc quyền đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, sống khỏe ...
ADVERTISEMENT

Mạnh Đức Victory "ghi điểm" nhờ bất động sản giá trị thực

20:37:10 09/12/2022
Đáng chú ý, sau động thái siết tín dụng từ Ngân hàng Nhà nước, thị trường bất động sản chịu tác động lớn, ảnh hưởng tới dòng tiền chảy vào kênh đầu tư này. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế cho rằng, hiện thị trường đang chững vì đa số ...

Nổ lớn trong quán cà phê, người đàn ông bị thương nặng

20:36:10 09/12/2022
Chiều 9/12, Chủ tịch UBND xã Hạnh Lâm (huyện Thanh Chương, Nghệ An) Đặng Hữu Hạnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ khiến một người bị thương nặng

Vì sao second home trở thành xu hướng của nhà đầu tư hiện đại?

20:34:07 09/12/2022
Nhà đầu tư hiện đại ngày càng săn tìm ngôi nhà thứ 2 ưng ý, tọa lạc tại những điểm đến lý tưởng với mục đích cân bằng, gia tăng chất lượng sống và hưởng thụ tiện nghi cho bản thân cùng gia đình

Hà Nội kiên quyết chỉ đạo thu hồi dự án không đủ năng lực

20:31:23 09/12/2022
Kết quả đã có nhiều dự án đã được đẩy nhanh và dự kiến hoàn thành đảm bảo tiến độ như: Dự án Đường Vành đai 3,5 (đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến Quốc lộ 32); Dự án Tiếp nước cải tạo khôi phục sông Tích từ Lương Phú xã Thuần Phú, huyện Ba ...

TP. HCM có cầu Ba Son

20:20:19 09/12/2022
Theo đó, cầu Thủ Thiêm 2 kết nối từ đường Tôn Đức Thắng (quận 1) nối Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) sẽ có tên là Ba Son. Sau 7 năm thực hiện, cầu Ba Son thông xe hồi cuối tháng 4, với tổng chiều dài hơn 1,4 km, vốn đầu tư hơn 3.1...

Hà Nội sắp có căn hộ chuẩn sống nghỉ dưỡng trong KĐT trung tâm

20:13:43 09/12/2022
Đối với tầng lớp tinh hoa, mua nhà giờ đây không chỉ xem đến chất lượng xây dựng, kiến trúc thời thượng, thiết bị bàn giao cao cấp mà phải chọn không gian riêng tư, thoáng đãng, mật độ cây xanh lớn. Tại đó, ngôi nhà thực sự đẳng cấp đượ...

Là phân khúc đầu tư "vua" nhưng lại chịu ảnh hưởng lớn nhất trong cơn "biến động", đến nay đất nền rục rịch giao dịch trở lại

20:12:24 09/12/2022
Đất nền là phân khúc bất động sản được nhiều người lựa chọn đầu tư, vì vậy khi thị trường tích cực thì giao dịch đất nền trở nên sốt nóng ở nhiều địa phương. Nhưng, khi thị trường gặp khó khăn về dòng tiền thì phân khúc này lại ghi nhận...

TP. HCM hủy 169 dự án nhà ở do chậm triển khai

20:10:04 09/12/2022
Về xử lý các dự án chậm triển khai, từ năm 2016 đến năm 2022, HĐND TPHCM đã có 13 Nghị quyết cho phép chuyển mục đích và thu hồi đất đối với 1.532 dự án. Đến nay, TPHCM đã hoàn thành 451 dự án, đang triển khai thực hiện 718 dự án, trong...

Loạt doanh nghiệp bất động sản Novaland, Hưng Thịnh Land, Phát Đạt, CenGroup... "chạy đua" mua lại nợ trước hạn

20:08:07 09/12/2022
Ông Lê Hoàng Châu lo ngại, doanh nghiệp dồn lực để mua lại các lô trái phiếu trong bối cảnh thị trường bất động sản khó khăn về thanh khoản và vốn vay sẽ “kiệt sức” không còn khả năng triển khai xây dựng dự án để giao nhà cho khách hàng...

Vạn trái tim chung một tấm lòng

20:01:19 09/12/2022
Trải qua 7 lần triển khai, chương trình Tuần lễ hồng EVN do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động được các đơn vị trong ngành nhiệt tình hưởng ứng, tham gia. Tại Sơn La, từ năm 2019, chương trình đã phát huy hiệu quả; đã có hàng trăm đơn...

Bắc Bộ có nơi rét đậm, rét hại

20:00:57 09/12/2022
Vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau và khu vực giữa Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, sóng biển cao 2 - 4m, biển động. Toàn bộ tàu thuyền và hoạt động khác tại các vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác đ...

Huy động gần 50 tỷ đồng trao tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

19:57:44 09/12/2022
Theo Trung tâm Truyền thông Bảo hiểm xã hội (BHXH), đến ngày 9/12, “Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” đã huy động các nguồn tài trợ trao tặng 4.248 sổ BHXH và 74.169 thẻ BHYT với tổ...

Tổ chức chương trình 'Tết vì người nghèo' năm 2023

19:54:12 09/12/2022
Thông tin từ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ngày 9/12 cho biết: Đón Tết Quý Mão 2023, Ban Quản lý Làng tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” năm 2023 tại Làng. Hoạt động này nhằm tiếp tục phát huy hiệu quả của chương tr...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Báo Bồ Đào Nha cảnh báo đội nhà: Morocco có hàng thủ 'vững như bàn thạch'

Bóng đá thế giới

23:25:41 09/12/2022
Bồ Đào Nha sẽ gặp Morocco vào lúc 22h ngày 10/12 (theo giờ Việt Nam). Rõ ràng, Morocco bị đ.ánh giá thấp nhất ở vòng tứ kết World Cup 2022. Dẫu vậy, tờ A Bola của Bồ Đào Nha vẫn đ.ánh giá rất cao đội bóng châu Phi bằng bài viết có tiêu đề...

Bí quyết chăm sóc da mùa đông hiệu quả nhất

Làm đẹp

23:21:10 09/12/2022
Bạn nên nắm trong tay những bí quyết chăm sóc da mùa đông dưới đây để có làn da trắng hồng, căng bóng

Triệt phá nhiều đường dây cá độ bóng đá dịp World Cup

Pháp luật

23:20:33 09/12/2022
Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, chỉ sau 15 ngày ra quân đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lực lượng Công an toàn tỉnh đã đấu tranh, triệt xóa 22 vụ việc với 99 đối tượng có hành vi đ.ánh bạc và tổ chức đ.ánh bạc

Mẹ chồng cho rổ bát mẻ, con dâu định đem đi vứt thì hoa mắt đếm vàng

Góc tâm tình

23:19:51 09/12/2022
Nhà chồng tôi có tận 4 anh em trai, vì thế đương nhiên ông bà cũng có tới 4 nàng dâu. 3 anh chồng đều đã lập gia đình và ở riêng hết. Chồng tôi là con út trong gia đình, chúng tôi vừa kết hôn được hơn 1 năm nay

Hậu come-out, Vũ Cát Tường hé lộ về mẫu bạn gái lý tưởng

Sao việt

23:08:15 09/12/2022
Thời gian trước, Vũ Cát Tường đã chính thức come-out giới tính thật của mình nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng với đó, giọng ca Hành tinh ánh sáng , cũng tiết lộ sẽ tìm một cô gái kết duyên trong tương lai

NTK Tommy Nguyễn lịch lãm tại bán kết Hoa hậu Việt Nam thời đại

Thời trang

23:08:02 09/12/2022
Tham gia vai trò giám khảo tại bán kết đấu trường nhan sắc, Tommy Nguyễn khoe nét lịch lãm, quý ông

Sau chia tay, cô gái vứt toàn bộ nhẫn, vòng vàng bạn trai tặng

Netizen

23:04:53 09/12/2022
Có rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu liền không ngần ngại bỏ đi mọi món quà mà đối phương tặng. Thế nhưng, để thẳng thừng vứt cả vòng, nhẫn vàng như cô nàng dưới đây thì lại là điều nhiều người không dám tưởng tượng

Ace Angler Fishing Spirits M – Trải Nghiệm Câu Cá Khủng Ở Thế Giới Thủy Cung Siêu Hấp Dẫn

Mọt game

22:56:05 09/12/2022
Tải game Ace Angler Fishing Spirits M: Ace Angler Fishing Spirits M là tựa game câu cá hấp dẫn và thú vị vừa được ra mắt trên …

Diễn viên Lý Thanh Thảo từng phải đưa con đi xét nghiệm ADN với chồng Tây

Tv show

22:50:28 09/12/2022
Lý Thanh Thảo bật khóc nhắc lại chuyện bị oan khi mang thai con của chồng Tây, từng nhờ vào xét nghiệm ADN lúc làm quốc tịch cho con để chứng minh sự trong sạch của mình. 

Neymar “đốn tim” với nụ cười thiên thần, tự nhận mình đẹp trai hơn CR7

Sao thể thao

22:26:38 09/12/2022
Tham gia World Cup 2022 ở Qatar, Neymar Jr. được xem là một trong những ngôi sao sáng nhất của đội tuyển Brazil nói riêng và của cả giải đấu nói chung

Bí mật về món ăn nổi tiếng nhất Croatia có cái tên dễ gây hiểu nhầm

Ẩm thực

22:02:12 09/12/2022
Phương pháp chế biến tồn tại qua hàng trăm năm và vẫn còn lưu giữ cho tới ngày nay khiến người Croatia vô cùng tự hào về nền ẩm thực nước mình

Vạn sắc thái âm nhạc khi giới trẻ hội tụ tại đại nhạc hội EDM Pepsi Ravolution Music Festival 2022

Nhạc việt

21:50:26 09/12/2022
Nhãn hàng Pepsi lần đầu tiên kề vai sát cánh cùng thương hiệu lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất Việt Nam - Ravolution Music Festival - mang đến đại tiệc âm thanh ánh sáng cháy nhất từ trước đến nay vào tối ngày 04/12/2022 tại thành phố Th...

Điểm danh những góc chụp hình siêu xinh ở bản làng nổi tiếng nhất Sa Pa

Du lịch

21:01:37 09/12/2022
Bản Cát Cát là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Sa Pa. Vốn là một bản làng người Mông, Cát Cát sở hữu nhiều góc ảnh đậm chất dân dã và đặc trưng của miền sơn cước