Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi

Ai ngờ đâu lúc ăn uống xong xuôi, khách khứa về hết, các chị em trẻ tuổi đằng nhà chồng đều kéo nhau đi hát karaoke cả. Còn trật ra mỗi em, mẹ chồng chỉ tay vào 15 mâm bát chỏng chơ ở sân, bảo em đội nón ra mà rửa.

Em mới cưới chồng được 7 tháng nay thôi các chị ạ. Nhưng thời điểm đám cưới em đã mang bầu được hơn 2 tháng, vì thế hiện tại em sắp sinh đến nơi rồi.

Em với chồng sinh sống và làm việc trên thành phố, còn bố mẹ hai bên đều ở quê. Cũng bởi khi cưới em đang mang bầu , nghén ngầm rất mệt mỏi nên sau đám cưới em chưa một lần về quê chồng. Chồng thương em nên hễ nhà chồng có giỗ chạp hoặc công việc gì, anh đều về một mình mà không hề bắt em vượt đường xa về cùng.

Tuần trước là giỗ bà nội chồng em. Bố chồng là anh cả, do đó đám giỗ được tổ chức ở nhà bố mẹ chồng em. Em sắp sinh đến nơi, bụng to vượt cả mặt, người nặng nề vô cùng. Em nói với chồng xin khất năm nay, sang năm em sẽ cho con về thắp hương cho cụ. Chồng em nhanh chóng đồng ý.

Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi - Hình 1

Chồng em rất thương vợ. Ảnh minh họa

Thế nhưng trước đám giỗ 1 ngày, mẹ chồng gọi điện lên bắt em phải về quê bằng được. Bà bảo chửa chứ ốm liệt giường đâu mà không đi nổi. Ngày xưa các cụ còn làm quần quật ngoài đồng đến tận ngày đẻ. Bà còn tuyên bố nếu em không về thì từ nay đừng bao giờ về nữa.

Thấy tình hình căng thẳng và thái độ mẹ chồng rất kiên quyết nên em đành cắn răng vác bụng về quê chồng tham dự đám giỗ bà nội anh.

Về đến nơi, dù em bụng to vượt mặt song cũng chẳng được ngồi yên. Vẫn phải chạy đôn chạy đáo làm đủ mọi việc. Ai thấy gì cũng sai em làm, trong khi còn không ít người rảnh rỗi xung quanh. Dường như họ hàng nhà chồng và bố mẹ chồng không nhìn thấy cái bụng cồng kềnh của em thì phải.

Trời thì nắng nóng, mệt mỏi thật sự nhưng em nghĩ thôi cố gắng, chỉ một ngày là xong rồi. Ai ngờ đâu lúc ăn uống xong xuôi, khách khứa về hết, các chị em trẻ tuổi đằng nhà chồng đều kéo nhau đi hát karaoke cả. Các bậc bề trên thì ngồi uống nước, trò chuyện. Còn trật ra mỗi em, mẹ chồng chỉ tay vào 15 mâm bát chỏng chơ ở sân, bảo em đội nón ra mà rửa. Bà còn nói từ lúc làm dâu em chưa phải lo liệu công việc gì, giờ rửa có mấy cái bát cũng không làm được thì vứt.

Lúc ấy em tủi thân phát khóc lên được nhưng trước mặt bao người họ hàng nhà chồng, em cũng chỉ còn cách cắn răng chấp nhận. Em đang ngồi rửa thì chồng em về nhìn thấy. Trong đám cỗ có mấy chú bác uống quá chén nên chồng em vừa đưa họ về tận nhà.

Em chưa kịp kêu than gì với anh thì chồng lao đến nắm tay em kéo dậy, đưa em vào nhà ấn xuống ngồi trước quạt cho mát. Sau đó trước mặt bố mẹ chồng và họ hàng nhà chồng, anh rành rọt nói từng chữ:

- Vợ con bây giờ đã là một thành viên trong gia đình, bố mẹ hãy coi cô ấy như con ruột mà đối đãi. Con nghĩ mẹ sẽ đau lòng, xót xa lắm nếu con gái mẹ bụng chửa vượt mặt, sắp đến ngày sinh đội nón ngồi rửa bát một mình. Bố mẹ làm thế này, mai sau vợ con có oán trách thì con cũng hổ thẹn không thể trách mắng được cô ấy đâu. Con hi vọng hôm nay là lần cuối cùng chuyện như thế này xảy ra. Nếu bố mẹ không thể yêu thương được vợ con thì từ lần sau con sẽ không đưa cô ấy về nữa đâu.

Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi - Hình 2

Bố mẹ chồng và họ hàng nhà chồng nghe anh nói xong đều xanh mét cả mặt lại. Ảnh minh họa

Tôi nghe chồng nói xong mà xúc động rơi nước mắt. Từ nay, tôi cũng không phân biệt nhà chồng, nhà vợ nữa. Hai gia đình đều là những phần đặc biệt của tổ ấm chúng tôi. Vợ chồng tôi giờ có 2 bố, 2 mẹ và 2 gia đình lớn.

Từ đó, mỗi lần gọi điện cho con dâu, cách trò chuyện của mẹ chồng em cũng thay đổi hẳn. Tình cảm của em dành cho gia đình chồng cũng ngày càng thân thiết, gần gũi. Đúng là vai trò của người chồng trong mối quan hệ giữa vợ và nhà chồng là rất quan trọng, các chị em nhỉ?

Cả họ xúm vào mắng nhiếc chỉ vì tôi mặc váy trong đám giỗ, mẹ chồng thấy vậy bèn lên tiếng…

Lúc chưa cưới cứ nghe chị em cùng phòng hù bảo sống chung với mẹ chồng khổ hơn đi cải tạo mà em sợ không muốn cưới luôn. Vậy song trộm vía tới giờ này sau gần 1 năm đi làm dâu em thấy thoải mái lắm. Mà sốc cái người em thân nhất lại là mẹ chồng mới lạ.

Yêu nhau 2 năm thì lão dẫn em về nhà ra mắt. Sáng đó em dậy sớm trang điểm nhẹ, diện quả váy lịch sự nhã nhặn nhất có thể, son cũng chẳng dám tô đậm. Lúc lão tới đón, em còn cứ hỏi đi hỏi lại:

- Nhìn thế này đã được chưa anh? Trông có xấu lắm không?

Thấy mồ hôi trán em chảy tong tỏng lão phì cười.

- Đẹp, đẹp lắm rồi. Mà sao nhìn em căng thẳng thế. Anh đã nói rồi, bố mẹ anh không quá cầu kỳ khoản hình thức đâu. Em cứ thoải mái tự tin như mọi lần đấm đá anh là được.

Lão nhăn nhở cười làm em tức điên:

- Giờ này là giờ nào rồi mà còn nhăn nhở. Có biết người ta đang hồi hộp tới ngạt thở rồi không?

Rồi lão chở em qua nhà. Vừa bước chân tới cửa, em đã thấy bố mẹ, anh chị lão ngồi quây quần trên phòng khách đợi mình. Thấy em, họ nhìn chằm chằm như kiểu nhìn vật thể lạ ngoài hành tinh. Ngượng quá, em cười gượng cúi đầu chào. Cơ mà hình như cả nhà đang mải 'soi' nên chẳng ai đáp lại. Sau lão phải nháy mắt các cụ.

- Ơ kìa cả nhà, bạn con đang chào mọi người đấy.

Thế là tất cả mới ồ lên, chị gái anh đứng dậy dắt tay em ngồi vào bàn uống nước. Và cuộc chất vấn bắt đầu:

- Cháu sinh năm nào? Nhà cháu ở đâu... bố mẹ đã nghỉ hưu hay còn công tác; nhà có mấy anh em...

Thề luôn em cứ gọi là xoắn lưỡi trả lời, chỉ sợ sơ xuất tí lại mất điểm thì chết. Cũng may hôm ấy em vượt qua vòng 'khảo thí' một cách an toàn. Thi thoảng mẹ anh cũng gọi điện nói chuyện bảo em chịu khó về chơi với bà.

Chiếm được thiện cảm của nhà lão, em cũng mừng. Vậy nhưng lên kể với chị em trong cơ quan họ lại bảo:

- Ui em ơi, mới đầu thì th ế thôi. Cưới về rồi mới thấm.

Nghe họ nói mà em rùng cả mình. Thế nhưng đúng là trộm vía lấy lão rồi em thấy cuộc sống làm dâu của mình khá ổn. Bản thân lão cũng thương yêu chăm sóc em, đặc biệt mẹ chồng sống tình cảm mà tâm lý lắm.

Cả họ xúm vào mắng nhiếc chỉ vì tôi mặc váy trong đám giỗ, mẹ chồng thấy vậy bèn lên tiếng... - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Em nhớ như in đêm tân hôn, 2 đứa em vừa tắt điện ngả lưng xuống giường thì mẹ chồng gõ cửa. Nói thật, lúc ấy em còn tưởng bà gõ cửa hỏi vàng cưới giống chuyện mẹ chồng nàng dâu trên phim cơ. Ai dè bà bảo:

- Này, mẹ dặn trước nhé. Mai không phải dậy sớm cơm nước đâu. Nhà có mấy người với nhau khỏi khách sáo câu nệ. Mẹ già ít ngủ nên bữa sáng cứ để mẹ lo được rồi.

Nói xong, bà giục em đi ngủ, bà cũng về phòng. Sáng mai em biết ý vẫn dậy sớm nhưng xuống bếp đã thấy cụ lọ mọ dưới đó rồi.

- Mẹ đã bảo con không phải dậy sớm làm gì mà. Lên ngủ tiếp đi cho đỡ mệt.

- Thôi mẹ để con làm cùng mẹ cho vui, đằng nào con cũng tỉnh ngủ rồi.

Thế là hai mẹ con cứ vừa nấu bếp vừa kể chuyện, em cảm giác tâm sự với bà thoải mái như với chính mẹ đẻ mình ấy.

Vài hôm sau, nhà chồng em có giỗ dưới quê. Sáng bà với mọi người về trước còn em xong việc mới từ công ty bắt xe về. Vì vội nên em không rẽ qua nhà thay đồ mà mặc luôn chiếc váy đi làm ấy về. Ai ngờ vừa bước vào bếp định ngồi xuống nhặt rau thì 1 bà bác bên chồng em cứ nhìn em gườm gườm rồi bảo:

- Gớm, về quê làm cỗ mà cháu diện lộng lẫy thế này thì làm được việc gì. Thôi, cháu lên nhà ngồi đi. Đợi lúc nào xong cơm mọi người sẽ gọi xuống ăn.

Bác ấy nói xong tất cả đều quay lại xì xèo làm em ngượng chín mặt. May quá lúc ấy mẹ chồng em chạy lại.

- Mọi người thông cảm. Nay cháu nó đi làm, xong việc vội về đây ngay nên không kịp thay đồ. Mới lại phần nữa cũng là tại tôi sơ xuất không dặn cháu trước. Chúng nó còn trẻ, chưa biết mấy chuyện lễ nghĩa ở dưới quê. Lần sau cháu nó rút kinh nghiệm.

Lúc đó mọi người mới thôi không nhìn em nữa, còn bà nháy mắt em.

- Không sao đâu con, cứ thoải mái tự tin lên.

Nói rồi bà cười tươi với em. Thật sự nhìn bà khi ấy em cảm động rơi nước mắt. đúng là đời em quá may mắn mới có được người mẹ chồng tâm lý như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi
15:09:01 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Tiền tệ: 'Vũ khí chiến lược' được Bắc Kinh kích hoạt phản công Mỹ
05:24:26 12/04/2021
Gia đình Hồ Ngọc Hà quây quần ở Đà Lạt
06:12:12 12/04/2021
Việt Hương khoe ảnh diện đồ đôi cùng con gái, bé Elyza gây bất ngờ khi đã lớn phổng phao sắp vượt cả mẹ
06:07:23 12/04/2021
Seo Hyun - mỹ nhân tài sắc bị Kim Jung Hyun xa lánh
06:43:54 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021

Tin mới nhất

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo nhân lực chưa gắn với phát triển khoa học và công nghệ

Đời sống

08:33:18 12/04/2021
Phát triển công nghiệp vật liệu, đặt ra vấn đề quan trọng là nguồn nhân lực. Cần có những chính sách và cơ chế để phát triển ngành quan trọng này.

Lào đẩy mạnh xuất khẩu gia súc lớn và cơ hội cho doanh nghiệp Việt

Thế giới

08:30:24 12/04/2021
Chăn nuôi là lĩnh vực cung cấp một trong số 20 mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Lào. Thị trường xuất khẩu lớn nhất hiện tại của Lào là Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

Món đặc sản bắt mắt khiến ai cũng thèm thuồng khi đến Sài Gòn

Ẩm thực

08:25:43 12/04/2021
Có lẽ không món ăn nào ở Sài Gòn lại dễ tìm thấy như gỏi cuốn, dù ở đâu, trong thực đơn của các nhà hàng sang trọng, trong các quán hàng rong hay thậm chí các xe đẩy, món gỏi cuốn hiện diện một cách bắt mắt và khiến người ta thèm thuồng...

Học ngay 10 cách sắp xếp đồ đạc thông minh để ngôi nhà không biến thành "bãi chiến trường"

Sáng tạo

08:17:00 12/04/2021
Nguyên nhân chính khiến cho nhà cửa trở nên lộn xộn là vì bạn không sắp xếp chúng 1 cách hợp lý. Dưới đây là 10 cách lưu trữ đồ đạc thông minh mà bất cứ ai cũng nên áp dụng ngay cho ngôi nhà của mình. 

Nhiều khuyến cáo không dùng xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ lớn ở đô thị

Ôtô

08:16:23 12/04/2021
Nhiều chuyên gia ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức... khuyên người tiêu dùng ở các thành thị không nên mua xe SUV...

Kỳ lạ đàn cừu trăm con tạo thành vòng tròn bí ẩn

Chuyện lạ

08:13:50 12/04/2021
Hàng trăm con cừu tự tạo ra một vòng tròn cây trồng bí ẩn trên cánh đồng ở miền đông Sussex, Anh

Đau lòng vì bị người khác lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái giảm tới 67kg khiến thiên hạ trầm trồ

Làm đẹp

08:13:07 12/04/2021
Từng bị lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái Ayaka đã quyết tâm giảm đến 67kg để có được thân hình mảnh mai, thọn gọn.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

Phim châu á

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Tuyệt chiêu giúp các cặp đôi ‘YÊU’ cuồng nhiệt hơn bằng tư thế quan hệ truyền thống, không biết là phí cả đời

Kiến thức giới tính

08:11:32 12/04/2021
Đôi khi tư thế quan hệ truyền thống bị các bạn trẻ ‘bỏ quên, vì cho rằng với tư thế này họ không tìm được sự cuồng nhiệt cũng như không đạt đến những cảm xúc tuyệt vời nhất. Nhưng không, nếu bạn biết đến những điều này thì cuộc yêu của ...

Cây Táo Nở Hoa vs. Bố Già: Trấn Thành giống Thái Hòa tới ngỡ ngàng, twist chắc kèo cũng giống luôn?

Phim việt

08:07:44 12/04/2021
Cây Táo Nở Hoa mới ra mắt 3 tập đã khiến khán giả ngờ ngợ vì có câu chuyện khá giống với phim điện ảnh Bố Già.

Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước

Sao châu á

08:06:31 12/04/2021
Khoác lên mình trang phục thời xưa, Lý Nhược Đồng vẫn giữ nguyên khí chất thanh tao, thoát tục của nhân vật Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp hơn 25 năm trước.

Nhan sắc Nhuệ Giang 'cân đẹp' từ chụp lén đến ảnh thẻ

Bên lề sân cỏ

08:04:04 12/04/2021
Vợ sắp cưới Xuân Trường gây bão với chiếc ảnh thẻ cực phẩm.

19 người ra toà trong đại án ở Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

08:02:31 12/04/2021
Ông Mai Văn Tinh cùng 18 đồng phạm sẽ bị xét xử với buộc gây thiệt hại 830 tỷ đồng trong sai phạm tại Dự án gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2, ngày 12/4.

Thương Tín nói nghệ sĩ trẻ: Đóng phim mà lúc nào cũng nghĩ tới tiền bạc, mua nhà, mua xe

Sao việt

07:58:55 12/04/2021
Cái nổi tiếng của tôi lại chẳng đem lại bao nhiêu tiền, tới lúc tôi hết thời rồi nghệ sĩ đi làm phim mới có tiền, tôi phải chấp nhận số phận - Thương Tín nói.

Triệu Lộ Tư tiết lộ kết cục Trường Ca Hành trên sóng live stream, bị staff nhắc khéo nhưng vẫn tự tin bật mí

Hậu trường phim

07:57:37 12/04/2021
Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đã có buổi live stream đôi để tuyên truyền cho Trường Ca Hành.