Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện

Bẵng đi một tuần sau , tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin được.

Sáng hôm ấy, đúng lúc tôi vẫn đang ngủ say thì bỗng nhận được cuộc điện thoại của vợ sắp cưới . Vì vẫn đang ngái ngủ nên tôi chỉ ấn nút nghe chứ chưa kịp nói gì. Rồi tôi nghe được tiếng reo lên vui vẻ và hạnh phúc của Lan – tên cô ấy: “Anh ơi, em có thai rồi”.

Tôi tỉnh cả ngủ, vội vã hỏi Lan có phải thật không? Nếu là thật thì tôi sẽ về bảo mẹ xem lại ngày đẹp, đẩy thời gian đám cưới lên sớm hơn. Trước đó chúng tôi dự định làm đám cưới trong khoảng 3,4 tháng tới và vẫn chưa định ngày chính thức.

Tôi vừa hỏi xong thì đầu dây bên kia im bặt. Một lúc sau Lan cười xòa bảo tôi rằng vừa nãy cô ấy chỉ đùa tôi mà thôi. Sau đó Lan nhanh chóng cúp máy. Tôi không ngủ lại được nữa, trong lòng quẩn quanh một câu hỏi duy nhất, chuyện Lan đang mang thai có phải là sự thật?

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện - Hình 1

Tôi và Lan yêu nhau đã 4 năm nay, tình cảm của hai đứa rất êm đềm. Ảnh minh họa

Tôi nhớ lại giọng điệu và thái độ của Lan lúc gọi điện cho mình, thật sự không hề giả bộ chút nào. Hơn nữa nếu là đùa cợt thì việc gì Lan phải kỳ công gọi điện cho tôi vào lúc 5 giờ sáng. Tôi biết phụ nữ thử thai thường thử vào sáng sớm. Như vậy rõ ràng Lan thật sự dậy sớm để thử thai, sau khi có kết quả lập tức gọi điện cho tôi báo tin mừng. Song tại sao khi tôi đề cập đến chuyện cưới sớm thì Lan đột ngột chữa lại rằng cô ấy chỉ đang đùa.

Trong lòng tôi bủn rủn khi nghĩ đến một khả năng duy nhất, đó là người Lan muốn báo tin mừng không phải là tôi. Nghĩa là cô ấy thật sự có bầu nhưng đứa con Lan mang trong bụng không phải con tôi!

Tôi và Lan yêu nhau đã 4 năm nay, tình cảm của hai đứa rất êm đềm, cũng nhận được sự ủng hộ từ gia đình hai bên. Dự định mấy tháng tới chúng tôi sẽ làm đám cưới, khép lại khoảng thời gian yêu đương, chúng tôi sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Nhưng qua cú điện thoại không bình thường này của Lan, tôi chợt có dự cảm không lành về đám cưới ấy.

Sáng hôm sau là chủ nhật, tôi đến gặp Lan nhưng cô ấy không có nhà. Đợi mãi đến gần trưa Lan mới trở về với đôi mắt đỏ hoe, cho thấy cô ấy vừa khóc rất nhiều. Tôi hỏi Lan chuyện mang thai là thế nào thì Lan vẫn chối đây đẩy rằng cô ấy chỉ đùa thôi. Gặng hỏi mãi không được, tôi đành bỏ cuộc nhưng trong lòng vẫn không hề hài lòng với câu trả lời của cô ấy.

Bẵng đi một tuần sau , tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin được. Chị ấy bảo gặp Lan ở một bệnh viện tư nhân và cô ấy đang làm thủ tục để bỏ thai. Lan không biết là chị ấy đã nhìn thấy mình còn chị ấy biết rõ chúng tôi chuẩn bị làm đám cưới. Chị không thể hiểu nổi hành động bỏ thai của Lan nên đã gọi điện báo với tôi.

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện - Hình 2

Nhìn Lan khóc mà tôi vừa thương vừa hận. Ảnh minh họa

Lập tức tôi lao đến ngay địa chỉ bệnh viện tư nhân mà chị ấy nói. Khi tôi đến thì Lan đã làm xong thủ thuật bỏ thai. Vừa nhìn thấy tôi, cô ấy kinh hoàng mặt cắt không còn giọt máu. Biết chuyện không thể giấu được nữa, Lan nhào vào lòng tôi khóc nức nở xin tôi tha thứ. Cô ấy kể đã trót dại với gã phó phòng vì gã ta hứa hẹn nâng đỡ trong công việc. Khi Lan mang thai, gã ta lập tức chối bỏ, thậm chí còn muốn kiếm cớ đuổi việc Lan. Cô ấy phải hứa bỏ thai rồi im lặng giữ kín mọi chuyện thì gã ta mới đồng ý để cô ấy ở lại làm việc tiếp.

Lan bảo người cô ấy yêu vẫn luôn là tôi nhưng vì danh lợi làm mờ mắt nên mới gây ra tội lỗi tày đình như thế. Bây giờ chuyện của Lan và gã phó phòng đã chấm dứt, đứa con cũng không còn, cô ấy xin tôi hãy bỏ qua chuyện cũ, Lan sẽ dành cả đời để trả ơn tôi.

Nhìn Lan khóc mà tôi vừa thương vừa hận. Tôi nhớ lại giọng điệu reo vui của Lan sáng hôm ấy, rõ ràng nếu gã phó phòng chấp nhận đứa con đó thì Lan sẽ không ngần ngại bỏ rơi tôi để làm vợ anh ta. Gã ta chối bỏ phũ phàng, cô ấy mới quay lại tìm “lốp xe dự phòng” là tôi đây. Nghe mà đắng chát và chua xót làm sao !

Nhưng nghĩ đến 4 năm yêu thương tình nghĩa, bây giờ nhìn Lan rơi vào cảnh ngộ thế này, tôi cũng thấy đáng thương cho cô ấy. Tôi phải làm gì đây, có nên bỏ qua lỗi lầm này của Lan hay không?

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu

Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương.

Tôi và Lan yêu nhau 2 năm nay, dự định ra riêng sẽ về chung một nhà. Lan là cô gái xinh đẹp, dịu dàng, biết đối nhân xử thế và đối xử với tôi rất tốt. Dù gia đình em và gia đình tôi không môn đăng hộ đối cho lắm, điều kiện gia đình tôi hơn hẳn nhà em. Nhưng bố mẹ tôi rất quý Lan, tôi cũng thương yêu em nhất mực. Tôi tin chắc em sẽ trở thành người vợ, người mẹ và người con dâu tốt.

Hôm vừa rồi là sinh nhật Lan, tôi định sẽ cho em một bất ngờ nho nhỏ. Tôi tự tay đi mua đồ trang trí, sau đó xin làm nghỉ buổi chiều, đến căn hộ của Lan chuẩn bị trước bữa tiệc sinh nhật cho em. Dù tôi thừa khả năng dẫn em đến một nhà hàng sang trọng nhưng tôi nghĩ một bữa tiệc sinh nhật do chính tay tôi chuẩn bị, trong không gian ấm cúng ở nhà sẽ khiến Lan vui vẻ hơn nhiều.

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu - Hình 1

Lan là cô gái xinh đẹp, dịu dàng, biết đối nhân xử thế và đối xử với tôi rất tốt. Ảnh minh họa

Tôi cứ nghĩ phải chiều tối em mới tan làm về nhà. Ai ngờ đâu vừa mở cửa vào nhà, còn chưa kịp làm gì thì tôi đã nghe tiếng Lan bấm mật mã cửa. Trước khi yêu tôi, Lan ở trong một căn phòng trọ rẻ tiền. Sau khi em trở thành bạn gái, vì thương em và muốn lo cho em một cuộc sống tốt nên tôi đã thuê căn hộ chung cư này cho Lan ở.

Lúc ấy tôi cuống quá, không muốn Lan phát hiện ra sự có mặt của mình trong nhà nên đã chạy luôn vào toilet, xách theo cả túi đồ vừa mang tới. Để rồi nấp trong toilet, tôi vô tình nghe trọn cuộc điện thoại của Lan với cô bạn gái.

Dường như cô nàng đó gọi điện chúc mừng sinh nhật Lan rồi họ buôn chuyện với nhau suốt cả quãng đường Lan ngồi taxi về nhà. Đến khi Lan mở cửa bước vào căn hộ, họ vẫn đang tiếp tục câu chuyện dang dở và tôi vừa hay nghe được những lời Lan nói về mình - chồng sắp cưới của cô ấy.

"Ôi trời ơi tao cũng chẳng ưng ý lắm đâu. Mày biết không, lão ấy trên giường chán không tả nổi. Chẳng có kỹ năng gì cả mà sinh lý cũng kém, tao còn chưa kịp cảm nhận gì thì đã xong việc rồi. So với người yêu cũ của tao thì đúng là một trời một vực. Quyết định lấy lão ấy rồi nhưng thực lòng nhiều đêm tao vẫn nhớ về người yêu cũ và những lần nồng nàn với anh ta. Có điều ai bảo anh ta nghèo quá, không thể cho tao được cuộc sống mà tao mơ ước. Còn chồng sắp cưới dù chán ngắt nhưng anh ta lại giàu có và khá chiều chuộng tao. Đúng là cuộc đời chẳng có gì hoàn hảo, được cái nọ thì mất cái kia...".

Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương. Người phụ nữ dịu dàng xinh đẹp, luôn tỏ vẻ ngoan ngoãn nhu mì Như Lan lại có thể thốt ra những lời lẽ đáng khinh như vậy hay sao?

Tôi cứ ngỡ Lan yêu mình lắm, hóa ra cô ta chỉ yêu tiền của tôi mà thôi. Thậm chí còn đáng ghê tởm đến mức ở bên tôi nhưng lại vẫn nghĩ về những đêm vui vẻ với người yêu cũ!

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu - Hình 2

Người phụ nữ tham lam và giả dối ấy đáng phải nhận sự trừng phạt thích đáng. Ảnh minh họa

Hôm đó Lan có vẻ mệt nên xin nghỉ làm về sớm. Về nhà cô ta cũng vào phòng ngủ để nghỉ ngơi luôn. Tôi đợi Lan ngủ say mới nhẹ nhàng rời khỏi căn hộ của cô ta. Cho đến giờ cô ta vẫn không hề biết tôi đã chính tai nghe được cuộc điện thoại cô ta nói xấu tôi với bạn gái.

Trong lòng tôi lúc này vừa yêu vừa hận. Tôi đối xử với Lan tốt như vậy, có gì tốt đẹp cũng chỉ muốn dành cho cô ta nhưng thứ tôi nhận lại thì quá đắng cay và chua chát. Cứ cái đà này mà cưới Lan về, có ngày tôi bị cắm sừng như chơi!

Trong lòng tôi đã dự định sẽ hủy hôn với Lan. Song nếu cứ thế hủy hôn thì dường như đơn giản với cô ta quá. Người phụ nữ tham lam và giả dối ấy đáng phải nhận sự trừng phạt thích đáng. Xin mọi người cho tôi vài cao kiến để khiến cô ta phải trả giá vì sự bạc bẽo và trơ trẽn của mình!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:352 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng
09:25:30 17/04/2021

Tin mới nhất

Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về

11:29:42 17/04/2021
Thật không ngờ vợ cũ của chồng lại có cuộc sống như thế này?

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ điều kiện gắt gao để được tham gia hội bạn thân Ngọc Trinh

Sao việt

12:25:09 17/04/2021
Họ không hoàn toàn là người nổi tiếng nhưng vẫn có những quy tắc riêng và ai gia nhập cũng vượt qua khá nhiều thách thức.

Lên án kịch liệt: TikToker gần 1 triệu follow bất chấp kiếm tiền quảng cáo để review máy in phao thi cho học sinh

Netizen

12:20:26 17/04/2021
Hành động này sẽ để lại ảnh hưởng xấu đến rất nhiều người dùng, đặc biệt là các bạn học sinh - sinh viên.

Mỹ và Nhật Bản khẳng định quan hệ đồng minh, hợp tác trong nhiều vấn đề khu vực và toàn cầu

Thế giới

12:19:48 17/04/2021
Rạng sáng 17/4 (giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã tiến hành hội đàm tại Nhà Trắng.

Dân khốn đốn vì thủy điện xả lũ cuốn trôi đất, cây trồng chưa đền bù thỏa đáng

Đời sống

12:15:17 17/04/2021
5 tháng qua, hàng chục hộ dân, phụ huynh ở thôn 3 (xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, Kon Tum) liên tục đòi quyền lợi vì thuỷ điện Thượng Kon Tum xả lũ gây thiệt hại về cây trồng.

Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ

Sao châu á

12:15:11 17/04/2021
Xuất hiện tại bãi biển Tam Á, Angela Baby nhanh chóng bị netizen nhận ra.

Messi thay đổi diện mạo trước chung kết Copa del Rey

Bóng đá thế giới

12:10:50 17/04/2021
Ngôi sao người Argentina gây bất ngờ trong buổi tập gần nhất của Barca khi xuất hiện mà không để râu như thường lệ.

Ibrahimovic sắp tậu du thuyền trị giá hơn 20 triệu euro

Bên lề sân cỏ

12:08:53 17/04/2021
Ibrahimovic đang đối diện án cấm thi đấu 3 năm, nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng đến tâm trạng khi anh có ý định mua chiếc du thuyền sang trọng.

Làm bánh lá với gạo tẻ, đơn giản mà ngon mềm ngây ngất

Ẩm thực

12:08:36 17/04/2021
Không cần lích kích chuẩn bị gạo nếp, chỉ dùng gạo tẻ, bánh vẫn mềm, mịn, thơm ngát. Bánh tẻ dễ làm cũng dễ ăn, đơn sơ như tấm lòng thanh thuần chốn quê nhà…Đi ăn buffet Việt, tái ngộ bánh răng bừa…

2 điểm đến khám phá thế giới hoang dã tại Phong Nha

Du lịch

12:03:05 17/04/2021
Để có cơ hội tận mắt nhìn những loài động vật hoang dã, du khách yêu thiên nhiên và khoa học có thể ghé thăm khu nuôi thả hay còn gọi là khu Diễn giải môi trường Núi Đôi. Nó nằm cách Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng 5 km về hướng t...

40% phụ nữ chuyển giới ở các thành phố lớn tại Mỹ nhiễm HIV

Sức khỏe

11:53:11 17/04/2021
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ nhận định nhiều phụ nữ chuyển giới e dè với liệu pháp dự phòng trước phơi nhiễm HIV vì thiếu tin tưởng, sợ ảnh hưởng hormone.

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

Game online

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

Cận cảnh biệt thự 660 tỷ của nam diễn viên giàu nhất thế giới

Sao âu mỹ

11:37:50 17/04/2021
Nam diễn viên giàu nhất thế giới Dwayne The Rock Johnson bỏ ra 27,8 triệu USD (khoảng 667 tỷ đồng) để mua dinh thự hoành tráng ở Beverly Park.

Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc

Esport

11:36:14 17/04/2021
Nếu như 2 cái tên kể trên đều mang thiên hướng chống chịu thì sức mạnh của Tristana lại nằm ở khả năng gây sát thương khủng khiếp. Với việc sở hữu thêm sát thương kỹ năng khi ở dạng Tinh Anh, Tristana có thể đạt tới tốc độ đánh vô cùng ...

2 học sinh tiểu học đảo Bình Ba: Nhặt được 12 triệu đồng trả người đánh mất

Học hành

11:22:09 17/04/2021
Ngày 19-4, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học - THCS Bình Ba, xã Cam Bình, TP. Cam Ranh sẽ tuyên dương dưới cờ 2 học sinh: Nguyễn Văn Hưng (lớp 2/2) và Trần Minh Hiếu (lớp 3/1) về hành động đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất.   

Mercedes-Benz EQS 2022 – Mạnh mẽ và ấn tượng

Ôtô

11:11:52 17/04/2021
Khoác trên mình màu áo hai màu đặc trung của dòng Maybach, mẫu sedan chạy điện Mercedes-Benz EQS được ngầm ví mình như những mẫu xe siêu sang đầu tiên chạy điện...