Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh

Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi có mái tóc tém rất xinh xắn , cá tính . Không bao giờ có chuyện qua một đêm mà tóc cô ấy đã dài thế này cả.

Bây giờ tôi mới hiểu thế nào là lòng dạ đàn bà. Đàn bà một khi đã tuyệt tình tàn nhẫn thì họ sẽ trở nên cực kỳ mưu mô và thâm hiểm. Vợ cũ của tôi chính là một ví dụ rành rành ra đấy.

Tối đó cô ấy đột ngột rủ tôi đến nhà cô bạn thân ăn cơm. Cô bạn này vợ tôi chơi thân từ lâu, tên Khánh. Vì là bạn thân của vợ nên tôi chẳng nghi ngờ gì, cho dù trước đây vợ chưa bao giờ làm thế cả.

Trong bữa ăn hai người đó chuốc cho tôi khá nhiều rượu rồi vợ bảo hai đứa cùng ngủ lại nhà Khánh. Cô ấy dìu tôi vào phòng ngủ dành cho khách nhà Khánh, tôi vì quá say nên lập tức thiếp đi lúc nào không hay. Đến khi vợ chui vào chăn thì tôi cũng lơ mơ tỉnh giấc, vội choàng tay ôm chầm lấy cô ấy.

Vợ tôi đêm đó đột nhiên cuồng nhiệt vô cùng. Cả tháng cô ấy bỏ đói tôi với đủ lý do khác nhau chính vì thế sự chủ động của vợ khiến tôi vô cùng vui mừng và phấn khích. Lâu ngày không được gần gũi vợ nên tôi đòi hỏi cô ấy 3 lần liền, sau đó chúng tôi đều mệt nhoài ôm nhau ngủ say.

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh - Hình 1

Vợ tôi đêm đó đột nhiên cuồng nhiệt vô cùng. Ảnh minh họa

Đến nửa đêm do uống nhiều rượu nên tôi tỉnh dậy vì cảm thấy khát nước. Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi có mái tóc tém rất xinh xắn , cá tính . Không bao giờ có chuyện qua một đêm mà tóc cô ấy đã dài thế này cả. Người sở hữu mái tóc dài ở đây chỉ có thể là Khánh mà thôi!

Tôi chưa kịp phản ứng lại trước tình huống quá mức bất ngờ ấy thì cánh cửa phòng mở ra, đèn được bật sáng trưng và vợ tôi xuất hiện với chiếc điện thoại trên tay. Cô ấy đã chụp lại toàn bộ cảnh tôi và Khánh không mảnh vải che thân nằm chung trên một chiếc giường.

“Anh còn gì để chối cãi nữa không? Tôi không nghĩ anh là loại đàn ông vô liêm sỉ tới mức tằng tịu với cả bạn gái thân của vợ đấy”, nói xong cô ấy chìa lá đơn ly hôn ra bắt tôi phải ký bằng được. Nếu không sẽ tung hê đám bằng chứng vừa chụp được để tôi mất hết danh dự với mọi người. Lúc ấy quá sốc nên tôi không kịp phản ứng, đờ đẫn ký vào đơn ly hôn vợ đưa. Ngay sau đó tôi bị mời ra khỏi nhà Khánh.

Trên đường về, gió lạnh táp vào mặt khiến tôi đã tỉnh táo hơn và nhận ra rất nhiều vấn đề bất thường. Tôi và Khánh rõ ràng không có mối quan hệ nào cả. Vậy tại sao vợ lại biết mà chuẩn bị sẵn đơn ly hôn từ trước? Nếu bắt gian chồng và cô bạn thân , chắc chắn vợ phải trách móc, chửi bới cả Khánh nữa chứ. Đằng này vợ không hề đả động tới Khánh nửa lời. Hơn nữa sau khi đã chứng kiến cảnh bạn thân ăn nằm với chồng mình mà cô ấy vẫn ở lại nhà Khánh, có phải là quá bất thường hay không?

Thế nhưng đơn ly hôn đã ký, bằng chứng ngoại tình của tôi vợ nắm đủ. Chúng tôi lại không có con cái và tài sản chung, thủ tục ly hôn diễn ra rất nhanh chóng. Điều khiến tôi phải sốc nặng chính là sau 4 tháng kể từ cái đêm ấy, lúc đó vợ chồng tôi đã chính thức ly hôn thì Khánh đột ngột đến tìm tôi với cái bụng hơi nhô cao. Khánh bảo rằng đứa con trong bụng cô ta chính là con của tôi.

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh - Hình 2

Hóa ra mấy năm chung sống với tôi, vợ cũ vẫn thương nhớ tình xưa. Ảnh minh họa

Bố mẹ tôi vẫn mong ngóng có cháu bế từ lâu. Tôi và vợ cũ cưới nhau 3 năm nhưng cô ấy nhất quyết kế hoạch chưa vội sinh con. Sau khi tôi thừa nhận có quan hệ với Khánh và Khánh sẵn sàng để gia đình tôi xét nghiệm ADN thì bố mẹ tôi đã đón Khánh về chăm sóc. Đợi cô ta sinh con thì sẽ tổ chức đám cưới cho chúng tôi.

Bố mẹ đã nói vậy tôi cũng không thể phản đối. Hơn nữa nếu đứa bé là con tôi thật mà hiện tại hắt hủi nó thì tôi lại mang tội với con đẻ của mình. Khi Khánh về sống chung nhà, trong một lần nghe lén cô ta nói chuyện điện thoại với vợ cũ thì tôi mới biết cái đêm ấy là một âm mưu thâm hiểm!

Hóa ra mấy năm chung sống với tôi, vợ cũ vẫn thương nhớ tình xưa. Đợt vừa rồi anh ta mới trở về từ nước ngoài, họ muốn đoàn tụ với nhau nhưng cô ta không có lý do để ly hôn. Khánh thì đang sốt sắng chuyện lấy chồng vì gia đình giục giã do đã lớn tuổi rồi. Vợ cũ khẳng định tôi là người đàn ông có trách nhiệm, Khánh lập tức lựa chọn tôi là mục tiêu. Họ hợp tác với nhau như thế, tất nhiên sẽ chọn ngày mà Khánh dễ mang thai.

Biết rằng mình bị lừa một cách đau đớn nhưng sự thật là Khánh đang mang thai con của tôi thì không thể thay đổi được. Lẽ nào tôi chỉ còn cách cưới Khánh hay sao ?

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường

Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, loang cả xuống ga trải giường.

Đêm đó tôi nhậu say về nhà khá muộn, tầm 12 giờ hoặc 1 giờ sáng gì đấy tôi cũng không nhớ rõ. Vừa ngủ chưa được bao lâu thì vợ lay tôi rồi than đau bụng, bảo tôi dậy đưa cô ấy đi khám thai. Vợ tôi đang mang thai tháng thứ 2, hiện tại nghỉ việc ở nhà dưỡng thai chờ sinh con.

Mệt mỏi vì chưa nghỉ ngơi được bao lâu, đột nhiên bị đánh thức khiến tôi rất khó chịu. Biết tính vợ từ xưa đã có phần đỏng đảnh, tiểu thư nên tôi chắc mẩm cô ấy đang làm quá lên để tôi quan tâm chứ chẳng có gì nghiêm trọng. Trời lại rét mướt thế này, nửa đêm dẫn nhau đi khám thai đúng là dở hơi.

Nghĩ vậy nên tôi bảo vợ cứ ngủ đi, ngủ một lát sẽ hết đau bụng, có gì sáng mai dậy tôi đưa đi khám. Sau đó tôi quay sang một bên nhanh chóng nhắm mắt ngủ thiếp đi. Vợ có gọi thêm mấy lần nữa nhưng tôi mặc kệ chẳng quan tâm.

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường - Hình 1

Tôi bảo vợ cứ ngủ đi, ngủ một lát sẽ hết đau bụng, có gì sáng mai dậy tôi đưa đi khám. Ảnh minh họa

Sáng ra tôi tỉnh dậy thì thấy vợ vẫn nằm ngủ bên cạnh. Nghĩ bụng chuyện đêm qua đúng thật là cô ấy viện cớ mang thai làm nũng chồng mà thôi. Nhưng khi tôi lật chăn định xuống giường thì phải sợ hãi thấy trên váy vợ có một vệt máu to, loang cả xuống ga trải giường. Tôi bủn rủn gọi vợ dậy, hai đứa ngay tức khắc đến bệnh viện thì nhận được tin sét đánh. Đứa con của chúng tôi đã không thể giữ được nữa vì đến bệnh viện quá muộn.

Tôi bàng hoàng đau xót không thể tin được. Vợ thì chỉ biết khóc lóc nước mắt ngắn dài. Cô ấy còn lao vào oán trách tôi chính là thủ phạm khiến đứa con bị mất. Trời ơi nếu tôi biết cô ấy thật sự đau bụng mà chẳng phải giả vờ thì tôi sẽ bật dậy đưa cô ấy đến bệnh viện ngay lập tức. Ai bảo trước nay cô ấy vẫn thường nhõng nhẽo chồng như vậy, làm tôi cứ tưởng vợ nói dối vì giận tôi đi nhậu về muộn.

Đứa con đầu lòng của chúng tôi, đứa con mà vợ chồng tôi và bố mẹ mong ngóng biết bao nhưng cuối cùng đã chẳng còn nữa. Tôi ân hận tột cùng, giá như tôi cẩn thận hơn, dù thế nào cũng đưa vợ đi khám thai ngay lúc ấy thì con tôi còn giữ lại được. Tôi và vợ cưới nhau hơn 1 năm thì vợ mới có bầu đứa con này, cơ địa cô ấy khó thụ thai như vậy, biết bao giờ chúng tôi mới lại có được đứa con khác đây?

Sau đó nghe vợ kể tôi mới biết, hôm qua tôi không dậy đưa cô ấy đi khám nên vợ đã uống 1 viên thuốc giảm đau sau đó chườm ấm rồi đi ngủ. Cô ấy bảo mỗi lần đau bụng kinh nguyệt cô ấy vẫn thường làm như vậy. Thuốc giảm đau khiến cho cô ấy không còn cảm nhận được cơn đau nữa và nhanh chóng ngủ thiếp đi. Đến mức sau đó bị ra máu cô ấy cũng chẳng hay biết gì.

Cũng bởi vợ tôi tính vô lo vô ưu, từ nhỏ đã được bố mẹ nuông chiều và bảo bọc nên vẫn ngô nghê chẳng hiểu biết gì. Ai đời bà bầu mà lại đi uống thuốc tùy tiện như cô ấy? Thấy đau bụng không đỡ cũng chẳng biết cứng rắn lay chồng dậy bằng được mà lại đi chữa như đau bụng kinh!

Nửa đêm vợ than đau bụng, tôi mặc kệ để rồi ân hận tột cùng nhìn cảnh tượng trên giường - Hình 2

Vợ thì chỉ biết khóc lóc nước mắt ngắn dài. Ảnh minh họa

Vì quá tức giận và đau đớn mà tôi quay ra trách vợ, cô ấy bất mãn bù lu bù loa trách lại tôi. Hai vợ chồng đều thương con nên không kiềm chế được cảm xúc của mình. Cuối cùng vợ tôi dọn đồ bỏ về nhà ngoại. Thai còn nhỏ nên cô ấy không phải nằm viện tĩnh dưỡng mà được về nhà ngay. Bố mẹ vợ biết chuyện mất cháu, còn là do con rể không chịu dậy đưa vợ đi bệnh viện dù cô ấy đã than đau bụng thì vô cùng tức giận. Ông bà bắt vợ tôi ở nhà, không cho về với người chồng như tôi nữa.

Bố mẹ tôi biết tin cũng trách móc tôi rất nhiều. Tôi đã đau đớn vì mất con, còn phải chịu đựng sự chỉ trích, lên án từ mọi người khiến tôi gần như muốn phát điên. Tôi hối hận vô vàn, giá kể đêm đó tôi không đi nhậu say, không coi nhẹ lời than đau bụng của vợ thì mọi chuyện đã chẳng đến nước này rồi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Hành trình "thoát nghèo" đáng nể của Lê Dương Bảo Lâm
21:17:32 20/04/2021
Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi
22:42:19 20/04/2021
Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"
22:45:44 20/04/2021
Sức khỏe cô con gái còn lại của người cha mua vé "thương gia"
21:59:45 20/04/2021
Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang
22:44:47 20/04/2021

Tin mới nhất

Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất

07:04:48 21/04/2021
Bố mẹ tôi giận lắm, hỏi thì chị dâu bảo thấy căn hộ ưng quá nên mua luôn.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai

20:33:04 20/04/2021
Trước ngày về ra mắt, Thúy cảm thấy háo hức bao nhiêu thì khi về nhà Tuấn cô lại càng cảm thấy chán nản, khó chịu bấy nhiêu!

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn

15:49:56 20/04/2021
Cứ ngỡ rồi Quốc sẽ hạnh phúc với quả táo Mỹ của mình. Thế nhưng không ngờ mới vỏn vẹn 1 năm sau mà anh đã tìm về trái táo mèo anh từng hết lời chê bai, bỉ bôi.

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế hướng dẫn sàng lọc và điều trị dự phòng tiền sản giật

Sức khỏe

07:05:10 21/04/2021
Tiền sản giật - sản giật (TSG-SG) là rối loạn chức năng đa cơ quan liên quan đến thai nghén, chiếm tỷ lệ khoảng 2 -10% trong toàn bộ thai kỳ.

Sóc Trăng vận động giải cứu 50.000 tấn hành tím cho nông dân

Đời sống

07:03:26 21/04/2021
Để giúp bà con sản xuất hành tím trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu sớm tiêu thụ hết số lượng hành tím còn tồn đọng, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng ra Công văn vận động.

Bí quyết ‘TRẮC NẾT’ của cô vợ 9x luôn khiến chồng ‘điên đảo ngày đêm’, lúc nào cũng hừng hực ‘lửa tình’

Kiến thức giới tính

07:02:53 21/04/2021
Muốn chồng nghe lời không khó, phụ nữ chỉ cần học được những ‘chiêu đắt’ này khi lên giường thì người đàn ông dù có trăng hoa cũng sẽ quay về với vợ.

Đầu bếp hối hận khi trổ tài tung hứng 

Hài hước

06:54:01 21/04/2021
Ba lần đầu thành công nhưng đến lần thứ 4 thì đầu bếp lại không bắt được mì khiến những vị khách có mặt bật cười.

Tuyển Futsal Việt Nam có thể đấu Thái Lan để tranh vé dự World Cup

Bóng đá việt nam

06:50:57 21/04/2021
Thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải tranh tài ở vòng play-off với các đối thủ mạnh khác để giành vé dự vòng chung kết Futsal World Cup 2021.

Pha chanh leo vừa ngon lại giúp đẹp da: Đây là 5 cách kết hợp để làm nên món sinh tố chanh leo đẳng cấp

Ẩm thực

06:50:11 21/04/2021
Ghim ngay 5 cách làm sinh tố chanh leo này lại vì kiểu gì trong mùa hè này, bạn cũng cần đến chúng đấy.

Nhà mạng chặn 29,5 triệu cuộc gọi, 128.000 thuê bao lừa đảo người dùng 

Thế giới số

06:49:27 21/04/2021
Đây là một phần trong chiến dịch chặn các cuộc gọi giả mạo, quấy rối người tiêu dùng của Bộ Thông tin & Truyền thông và các nhà mạng.

NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý

Sao việt

06:47:45 21/04/2021
Không hổ danh là người chơi hệ mạng xã hội đỉnh nhất nhì Vbiz, NS Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt.

Apple ra mắt iPad Pro M1 mạnh gấp 1.500 phiên bản cũ, giá từ 800 USD 

Đồ 2-tek

06:46:17 21/04/2021
Chiếc iPad Pro 2021 với công nghệ màn hình mini-LED mới nhất, dùng chip Apple M1 đã được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded.

Mitsubishi Airtrek 2022 - bản chạy điện của Outlander

Ôtô

06:45:27 21/04/2021
Mẫu SUV chạy điện dành riêng cho thị trường Trung Quốc, ra mắt tại triển lãm ôtô Thượng Hải từ 21-28/4.

Tại sao HLV Pep Guardiola không muốn Man City dự Super League?

Bóng đá thế giới

06:42:51 21/04/2021
Trong khi Man City cùng với 5 đại diện nước Anh khác là Chelsea, Man United, Liverpool, Arsenal và Tottenham đồng ý tham gia European Super League, song chính HLV Pep Guardiola của họ lại tỏ ra không ủng hộ ý tưởng này.

Cách giữ dáng của tình đầu quốc dân Suzy và các sao Kpop

Phong cách sao

06:39:41 21/04/2021
Chế độ ăn kiêng khoa học và phương pháp tập luyện cường độ cao là cách giảm cân được nhiều ngôi sao Kpop áp dụng.

Nhan sắc sao nữ là ‘người tình trong mơ’ của đàn ông Nhật Bản 2021

Sao châu á

06:36:33 21/04/2021
Ngôi sao hàng đầu của showbiz xứ Phù Tang Aragaki Yui luôn là cái tên không thể thiếu trong nhiều cuộc bầu chọn nhan sắc.

Thêm clip cô gái pha chất cấm trộn vào trà sữa xin ôm công an

Netizen

06:36:21 21/04/2021
Theo thông tin từ Người Lao Động, vào trưa ngày 19/4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm đã phối hợp cùng Công an thành phố Đà Lạt, tiến hành bất ngờ kiểm tra chiếc xe ô tô đang dừng trước cổng một khách sạn trên đường Tô Hiến Thành, Đà L...

Bỏ phố về vùng nông thôn, gia đình 5 người biến cuộc sống trong ngôi nhà gỗ thành "thiên đường" ai cũng ước mơ

Sáng tạo

06:26:30 21/04/2021
Quanh năm, khung cảnh trước ngôi nhà sẽ thay đổi liên tục. Mùa xuân tươi sáng và tràn đầy sức sống, mùa hè tiếng ve kêu không ngừng, mùa thu lá bay bay, mùa đông phủ một lớp trầm buồn.