Vợ rất tuyệt nhưng tôi phải cứu mình

Tôi nhận ra hôn nhân của mình hỏng rồi. Dù vợ tôi rất tuyệt vời. Tôi phải tự cứu mình thôi. Bởi tôi đang là nạn nhân của một dạng bạo hành : ‘Bạo hành lạnh’.

Vợ rất tuyệt nhưng tôi phải cứu mình - Hình 1

Tôi nhận ra mình bị “ bạo hành lạnh” bắt đầu từ những bài viết của anh Tú trên page này.

Trước khi cưới vợ, tôi là một người đàn ông như mọi người đàn ông khác. Đều nghĩ rằng khi mình cưới vợ, mình sẽ phải gánh vác gia đình, tử tế và trân trọng vợ. Tôi cưới cô ấy vì tôi nghĩ cô ấy là phụ nữ của gia đình. Cô ấy tuyệt vời. Đó là sự thật. Thật đến cả lúc này, khi tôi trải lòng cùng anh Tú và bạn đọc của anh. Ngoại hình bắt mắt dù không xinh như hotgirl hay gái xinh trên mạng. Ít nhất là chụp ảnh bằng cam thường không cần dùng đến App. Có học thức và vị trí xã hội . Tôi đánh giá cô ấy thông minh gấp đôi tôi.

Tất cả những vấn đề chúng tôi gặp phải trong cuộc sống, cô ấy luôn là người có những giải pháp cực chuẩn. Khả năng đàm phán cũng như thao túng tâm trí của người khác của cô ấy phải nói là siêu xuất sắc. Gì chứ cô ấy đi xe gây tai nạn đi chăng nữa, từ công an đến nạn nhân đều vui vẻ cho qua sau khi nói chuyện cùng cô ấy. Cô ấy luôn biết người ta nghĩ gì và đưa ra những đề xuất mà ai cũng nghĩ là hợp lý. Cô ấy siêu giỏi trong việc thao túng tâm trí của người khác, khiến họ chấp nhận đề nghị của cô ấy. Nhưng đó cũng là vấn đề với chính cuộc hôn nhân của tôi.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi kéo dài đến nay đã được 5 năm. Tôi đã bị cô ấy thao túng tâm trí 5 năm nay rồi. Cô ấy biến tôi thành một người chồng “ngoan ngoãn” và “vâng lời”.

Bắt đầu là những việc rất nhỏ như việc cô ấy kiểm soát giờ giấc của tôi. Không phải bằng việc cấm đoán hay ngăn trở tôi, mà bằng việc giận dỗi của cô ấy. Tôi đi làm về muộn (không phải vì đi ăn nhậu với bạn bè, đồng nghiệp), cô ấy sẽ tra tấn tôi bằng khuôn mặt lầm lì, nặng nề. Bằng việc tự bỏ đói chính cô ấy. Rằng không ăn nổi.

Tôi yêu vợ mình nên dỗ dành đủ mọi cách cũng vô ích. Kết quả là dù sếp có yêu cầu làm nốt cho xong việc thì tôi cũng từ chối cả sếp để về nhà đúng giờ. Có lần tắc đường tôi vẫn phải hứng chịu cơn giận của cô ấy. Cô ấy bảo: “Biết tắc đường sao anh không về sớm hơn?”. Không có một lý do nào cho việc tôi về muộn cả.

Vợ rất tuyệt nhưng tôi phải cứu mình - Hình 2

Tôi thành kẻ sợ vợ. Là sợ vợ giận, vợ buồn, vợ dỗi và vợ sẽ trừng phạt mình bằng những thứ khiến mình đau lòng. (Ảnh minh họa)

Tôi không phải chưa từng góp ý với vợ về những vấn đề này. Nhưng cô ấy chưa bao giờ chịu đối thoại. Cô ấy luôn có cách khiến tôi thấy rằng tôi đang bao biện cho việc của mình. Là tôi luôn sai và cô ấy luôn đúng. Tôi thành kẻ sợ vợ. Là sợ vợ giận, vợ buồn, vợ dỗi và vợ sẽ trừng phạt mình bằng những thứ khiến mình đau lòng. Như con gái tôi có hôm khóc tu tu. Tôi hỏi thì con bảo: “Con không muốn mẹ chết. Con sợ mẹ chết”. Thì ra cô ấy muốn tôi đi dự sinh nhật của bố cô ấy và nói với con rằng mẹ sẽ tự tử vì mẹ cảm thấy xấu hổ với ông ngoại. Sinh nhật ông ngoại mà bố con không chịu về chúc mừng sinh nhật ông. Con tôi khóc suốt mấy đêm liền vì sợ mẹ chết.

Thực ra nó có cần thiết đến mức đó không? Một cái sinh nhật của bố mà chẳng phải sinh nhật tuổi tròn 60 hay gì quá quan trọng cả. Chỉ là anh chị em của cô ấy đều về mừng sinh nhật bố mà tôi lại từ chối không đi. Lý do của tôi là bởi hôm ấy cũng là ngày tôi phải vào viện đón mẹ tôi. Nhà tôi chẳng có ai. Bố mất khi tôi mới 3 tuổi, mẹ là người thân duy nhất. Mẹ nằm viện tôi đã phải thuê điều dưỡng rồi. Giờ mẹ ra viện tôi phải đi đón chứ?

Cô ấy kêu là sợ vào viện nên tôi đã thể tất và dối mẹ là vợ đang kẹt quá. Ừ thì đã thuê điều dưỡng rồi thì nhờ luôn điều dưỡng đưa mẹ tôi về như ý kiến của cô ấy. Nhưng phận làm con, tôi có vui nổi không khi ăn chơi nhảy múa đón sinh nhật bố vợ khi mà mẹ mình lủi thủi như vậy? Vậy mà cuối cùng tôi cũng phải chịu. Vì con mình khóc lóc. Tôi có góp ý với cô ấy rằng đừng gieo vào đầu con như vậy, nhưng cô ấy lại cho rằng đó chỉ là tâm sự mẹ con.

Tôi bị “ bạo hành lạnh” cả trong chuyện vợ chồng. Khi tôi muốn, vợ chưa bao giờ đáp ứng cả. Cô ấy chỉ làm khi cô ấy muốn.

Thêm một sự “ bạo hành lạnh” nữa dành cho tôi. Số là một nữ đồng nghiệp của tôi chồng vừa mất vì sốt xuất huyết biến chứng. Chị ấy hơn tôi đến 10 tuổi, lại là chồng vừa mất chưa được 49 ngày. Tôi vì thương chị ấy vừa mất chồng, đang đau khổ nên tôi có nhận thêm việc của chị ấy về làm giúp. Tan sở, tôi bảo chị là để tôi đưa chị về. Là lo chị tâm trạng đang rối bời và đau khổ, đi đường nguy hiểm nếu đầu óc không minh mẫn. Có vậy thôi mà vợ tôi cũng ghen tuông và coi tôi là kẻ có lỗi. Ông ăn chả thì bà ăn nem, cô ấy rủ đồng nghiệp đi nhà nghỉ để “dọa” chồng. Nhưng tệ hại là cô ấy livestream toàn bộ quá trình trong nhà nghỉ. Cậu ta lao vào ôm vợ tôi nhưng bị vợ tôi đẩy tay ra. Họ vẫn cứ mặc nguyên quần áo ngồi nói chuyện với nhau trong nhà nghỉ mà không hay biết rằng tôi đang chứng kiến.

Cô ấy biến cuộc livestream đó thành buổi kể tội tôi. Rằng tôi là thứ chồng tệ. Rằng cô ấy biết tôi mèo mỡ bên ngoài nhưng cô ấy sẽ không như tôi.

Chưa hết, cô ấy luôn ích kỷ khi đòi hỏi tôi phải quan tâm đến bố mẹ cô ấy. Tốt thôi, tôi luôn làm vậy. Nhưng cái cách cô ấy đối xử với mẹ tôi thì không như thế. Mẹ tôi bị tiểu đường, cô ấy biết thừa như vậy, nhưng lần nào sinh nhật mẹ tôi hay dịp lễ tết, cô ấy như cố tình khi toàn đưa đến những nhà hàng và gọi toàn món không tốt cho người tiểu đường. Nào là nội tạng động vật. Nào là dimsum toàn tinh bột. Tôi có bảo mẹ tôi không ăn được những thứ đó. Nhưng cô ấy kêu là những thứ khác cô ấy không ăn được. Và lôi con gái ra để gây sức ép.

Con gái tôi thì mê những món đó. Mẹ tôi lần nào cũng bảo: “Thôi thôi! Mẹ già rồi. Mẹ ăn ít. Miễn là cả nhà vui là được”. Mẹ nhường nhịn hết cỡ nhưng con dâu lúc nào cũng bảo: Mẹ chồng con dâu khác máu tanh lòng . Mẹ già rồi, trí nhớ người già cũng đâu tốt. Mẹ quên sinh nhật con dâu một lần là mẹ tởn đến chết. Vì con dâu khóc lóc trách cứ mẹ chồng không quan tâm. Rằng khác máu tanh lòng nên thôi. Muốn coi mẹ chồng như mẹ ruột nhưng hóa ra mẹ chồng mãi mãi chỉ là người dưng.

5 năm. Tôi đã sống uốn mình theo cô ấy suốt 5 năm qua. Tự biến mình thành kẻ nhu nhược, hèn kém. Lúc nào cũng phải nhìn thái độ của cô ấy mà sống. Tôi giật mình thon thót với những tiếng chép miệng của cô ấy, đến cả tiếng thở dài của cô ấy cũng chẳng khác gì người dạy thú quật roi xuống đất khiến con thú phải hành động theo tiếng roi. Có những lần cô ấy giận tôi đúng 1 tháng chỉ vì tôi lỡ tỏ ra giận dữ với cô ấy.

Im im suốt cả tháng. Thậm chí lỡ va vào cô ấy cũng khiến cô ấy giật nảy mình và tránh xa tôi. Nguyên một tháng tôi bị tra tấn bằng sự im lặng.

“Bạo hành lạnh” với tôi đến tàn khốc. Khiến tôi phải nhận rằng mình có lỗi. Luôn là lỗi tại tôi. Ngay cả nếu tôi lỡ to tiếng thì tôi cũng phải nhận hình phạt bằng việc chỉ ăn cơm với trứng tráng suốt 1 tuần. Tôi mà ra ngoài ăn, hình phạt sẽ nặng hơn bằng việc cô ấy sẽ giam mình trong phòng, không ăn không uống suốt 1 tuần. Đến mức tôi phải đưa cô ấy đi viện truyền nước.

Cô ấy dùng chính bản thân mình ra để “bạo hành lạnh” tôi. Gì chứ 5 năm làm chồng cô ấy, tôi chỉ duy nhất 1 lần đi công tác. Sau lần đó, sếp có đuổi việc tôi cũng không dám đi nữa. Vì 3 ngày đi công tác thì tôi nhận được tổng cộng là 97 cuộc điện thoại. Khi thì “anh ơi, nhà có chuột, em không ngủ được”. Lúc thì “con gái bị bắt cóc rồi anh” (thực ra là mẹ cô ấy đến đón con mà cô ấy không biết nên tưởng con bị bắt cóc- tôi gọi cho cô giáo của con tôi mới biết. Đến giờ xâu chuỗi lại mới biết cô ấy cố tình bảo mẹ cô ấy đi đón con rồi cô ấy đến sau và làm um lên rồi gọi điện cho tôi).

Lịch làm việc với đối tác kéo dài 4 ngày nhưng tôi chỉ ở 3 ngày là phải bỏ về vì nhà xảy ra bao chuyện. 97 cuộc điện thoại là 97 vụ án. Từ nho nhỏ như “không có anh ở nhà, 2 mẹ con chẳng muốn ăn gì nữa”- cô ấy cho con ăn bim bim và đồ ăn vặt no rồi. Đến lớn hơn là “Em vừa bị ngã xe ”. Và cú chốt khiến tôi phải bỏ hết để về nhà ngay là một người lạ cầm máy điện thoại của cô ấy gọi cho tôi báo: “Anh có phải là chồng cô Lan không? Cô ấy say quá nằm gục bên đường và nhờ tôi gọi cho anh. Anh đến địa chỉ này để đón cô ấy nhé”. Trời ạ, tôi làm sao mà bắt máy bay về kịp? Gọi điện nhờ anh vợ đến đón thì anh vợ bảo bận. Gọi cho em gái vợ nhờ thì em gái vợ nói là đang ở xa quá. Tôi đành muối mặt gọi lại người lạ nhờ họ đưa vợ tôi vào nhà nghỉ gần đó chờ tôi. Thế mà từ sân bay về, phi thẳng tới nhà nghỉ thì cô ấy đã bỏ đi rồi. Tôi chạy suốt đêm quanh thành phố và tìm thấy vợ đang say quắc cần câu ở một quán bar. Vợ ôm tôi khóc sướt mướt rằng không có tôi, đời cô ấy tuyệt vọng.

Vợ tôi yêu tôi: Đúng! Nhưng cô ấy yêu bản thân cô ấy nhiều hơn. Cô ấy muốn tôi phải phục tùng cô ấy. Cô ấy dùng chính bản thân mình ra để uy hiếp tôi, “bạo hành lạnh” tôi. Rồi đem cả con mình ra để trói buộc tôi phải sống theo từng cái nhíu mày của cô ấy.

Tôi có hạnh phúc không? Tôi không cảm thấy hạnh phúc. Tôi cảm thấy mình như kẻ bị giam cầm trong cái lồng mang tên Hạnh Phúc chứ không phải thực hạnh phúc. Mối quan hệ này quá độc hại. Nó hủy hoại hết mọi mối quan hệ xã hội khác của tôi. Thậm chí cả chính người mẹ già ốm yếu của tôi. Nó làm cho con gái tôi trở thành kẻ tuân phục mẹ mà không dám lên tiếng.

Mẹ muốn nó ăn gì nó phải ăn nấy mà không thể từ chối nếu không muốn bị gán tội: Con hết yêu mẹ rồi đúng không? Vậy mẹ sẽ chết đi thôi. Chứ sống mà không được con gái mình yêu mình thì sống nữa làm gì. Nó khiến mẹ tôi dù nhớ cháu cũng không dám sang thăm vì con dâu bảo mẹ suốt ngày vào viện dính vi trùng lại lây nhiễm cho cháu. Mẹ thương cháu thì đừng làm hại cháu nội của mẹ. Trong khi bố cô ấy hút thuốc phì phèo trước mặt con gái tôi, phả khói thuốc vào mặt nó thì cô ấy lại cho là chẳng sao cả. Cô ấy từ bé hít khói thuốc của bố suốt có sao đâu?

Tôi muốn kể nhiều hơn nữa nhưng thực sự càng kể càng đau buồn. Tôi phải chia tay vợ thôi nếu như không muốn biến mình thành tù nhân suốt đời thế này nữa. Dù rằng việc chia tay vợ có thể khiến cô ấy lại làm điều khủng khiếp nào nữa thì chắc tôi vẫn phải cố mà tìm ra cách. Tôi không muốn làm nạn nhân của “bạo hành lạnh” này nữa. Tôi có sai không?

Anh phải làm sao giữa em với mẹ?

Anh thật không biết làm sao để em san bớt một phần tình yêu của em dành cho anh để có thể bao dung với mẹ anh một chút.

Anh phải làm sao giữa em với mẹ? - Hình 1

Em là cô gái xứ Thanh xinh đẹp đã hớp hồn anh ngay buổi đầu gặp mặt. Anh là trai phố công tử hào hoa. Anh phải mất gần 6 tháng mới cưa đổ em, phải mất 4 năm năn nỉ em mới chịu về làm vợ. Nên anh trân trọng em xiết bao. Dù nói thật, bố mẹ anh không mấy thích em làm dâu.

Cảm ơn em vì đã làm vợ anh, một người vợ hết lòng yêu anh. Anh hạnh phúc khi được làm chồng em, lấy được em làm vợ. Chỉ là anh thật rối trí khi không sao giải quyết được mâu thuẫn giữa em với mẹ mình. Bao lần em nói muốn ra ở riêng. Nhưng bố anh liệt nửa người như thế, anh là con một anh bỏ đi sao đành? Để mẹ một thân một mình lo cho bố sao anh có thể trọn vẹn tâm trí yêu em?

Mẹ năm nay cũng xấp xỉ 70. Mẹ vất vả lo cho bố suốt 19 năm qua nên tính tình đôi khi khó chịu. Nhưng 19 năm qua mẹ vẫn bên bố cần mẫn yêu thương. Chỉ là mẹ quá vất vả và anh thì ham chơi. Đôi lúc, mẹ có cáu em vì em đểnh đoảng. Mẹ thì ưa sạch sẽ nên vẫn cặm cụi dọn phòng mỗi ngày. Anh biết tính mẹ nên nhiều lúc anh bảo đi thuê giúp việc. Nhưng cả mẹ và em đều phản đối vì không ai muốn có người lạ trong nhà. Tính em thì không gọn gàng ngăn nắp. Anh cũng vậy nên anh luôn là người dọn phòng trước khi mẹ vào. Anh bảo mẹ không cần thì mẹ dỗi. Mẹ vẫn muốn chăm sóc anh như hồi anh chưa lấy em.

Anh phải làm sao giữa em với mẹ? - Hình 2

Anh biết phải làm sao đây giữa 2 người phụ nữ yêu anh và anh cũng rất yêu??? (Ảnh minh họa)

Anh biết. Em không phải là không thương bố anh. Nhưng chuyện dọn dẹp hay chăm sóc bố, em là con dâu nên thấy không tiện. Em hay mua đồ ngon về cho bố. Anh biết ơn em. Nhưng nhiều lúc anh cũng tủi thân lắm khi mẹ nói em chưa bao giờ hỏi được bố một câu suốt 2 năm qua. Em chỉ vội vội vàng vàng bịt mũi chạy nhanh qua phòng bố. Anh nhẹ nhàng nói với em thì em bảo tính em lạnh, em không làm được kiểu vồn vã đó. Em chọn cách mua đồ cho bố là tốt rồi.

Sinh nhật mẹ, anh muốn cả nhà ngồi với nhau một cách vui vẻ. Nhưng em kêu đó là hình thức. Em lấy tiền ra mua cho mẹ một món đồ gọi là có quà. Sau lần anh lỡ miệng nói bố mẹ ghét người quê em, từ đó em hận bố mẹ ra mặt. Anh sai rồi. Nhưng yêu ghét là chuyện mỗi người. Làm sao mình bắt ai yêu mình được.

Anh yêu em và anh không bao giờ muốn mất em cả. Nhưng hơi tí em lại dọa ly dị anh. Em muốn anh phải lựa chọn giữa em với mẹ trong mọi chuyện. Mẹ cũng luôn thể hiện đau khổ khi anh chọn nghe theo em. Nhiều khi anh thèm bố khỏe mạnh để bố có thể cho anh lời khuyên hoặc ít ra bố giúp mẹ cân bằng hơn. Mẹ đã gần như mất chồng nên nhiều lúc chỉ biết dựa vào con trai.

Anh luôn nỗ lực đối tốt với bố mẹ em, với cả đồng hương của em. Là vì anh muốn em nhìn vào để đối xử lại như vậy với gia đình anh. Nhưng sao bao nhiêu vậy cũng không đủ?

Anh yêu em và cũng muốn em sinh con. Nhưng trong hoàn cảnh này anh thật chưa muốn sinh con. Em thì cứ muốn sinh con vì lời hứa của anh với em về việc em sinh con mình sẽ ra riêng. Em muốn sinh con vì lời hứa đó khiến anh khổ sở. Nên ngày em báo có bầu, anh chỉ thấy buồn. Anh cũng mong có con lắm chứ. Nhưng nếu có con chỉ để em được ra ở riêng thì anh buồn lắm.

Bố mẹ em thì cũng đã sắp sẵn một căn hộ chung cư xịn cho em, lúc nào cũng giục giã em ra riêng. Căn hộ mà không dưới chục lần bố em nói với anh về trị giá của nó và khẳng định nó đứng tên ông chứ không phải tên vợ anh. Là đàn ông, anh tự ái chứ. Nhưng đó là bố vợ.

Anh thật không biết làm sao để em san bớt một phần tình yêu của em dành cho anh để có thể bao dung với mẹ anh một chút. Anh cũng ngày đêm tỉ tê với mẹ để mẹ san sẻ bớt một phần tình yêu của mẹ dành cho anh để mở lòng ra với em. Nhưng sao cả hai người phụ nữ vẫn chẳng ai chịu vì anh mà thể tất cho đối phương vậy?

Anh không đổ lỗi cho những rối trí này khiến anh hay nửa đêm uống rượu say khướt. Nhưng anh phải yêu em thêm bao nhiêu nữa để em ngưng than vãn về mẹ anh với bạn bè em? Anh sợ câu "khác máu tanh lòng" mà em hay nói với bạn bè về mẹ chồng. Anh cũng sợ lắm câu bạn em dạy em: "Không khiến mẹ chồng yêu mình thì phải làm cho bà ấy sợ mình". Sao có những người phụ nữ đáng sợ đến thế?

Anh không thể chia sẻ những rối trí này với ai. Vì anh biết, bạn bè anh thế nào cũng sẽ lên án em. Mà anh thì vẫn cứ muốn giữ hình ảnh em trong mắt bạn bè. Anh cũng từng tâm sự với mẹ. Nhưng cũng chỉ dăm bữa nửa tháng, mẹ lại cằn nhằn em như chưa từng nghe anh tâm sự. Anh biết phải làm sao đây giữa 2 người phụ nữ yêu anh và anh cũng rất yêu???

=

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:132 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:198 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:416 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng
07:29:01 04/03/2021
Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường
07:25:25 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ
09:35:33 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng
11:58:50 05/03/2021
Bùng lên tranh cãi về phát ngôn của Hà Hồ khi review phim Trấn Thành: "Ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời"
10:58:03 05/03/2021
Sau 8 năm, bà Tưng mới lý giải nguồn gốc chiếc áo 2 dây sexy trong loạt ảnh được share khắp cõi mạng
12:36:35 05/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi, tự lái về quê sau khi khoẻ mạnh
13:34:47 05/03/2021
Cô gái mặc nội y đứng vái lạy trước cổng chùa, hành động phản cảm bị dân mạng lên án gay gắt
11:06:28 05/03/2021
Huy Trần đăng ảnh chào buổi sáng, ai ngờ tự để lộ “hint” sống chung một nhà với Ngô Thanh Vân?
12:01:31 05/03/2021
Thuý Ngân khoe thần thái đỉnh cao trên thảm đỏ ra mắt phim 'Bố già'
11:18:38 05/03/2021
Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"
12:32:41 05/03/2021
Ngân 98 lại khiến dân tình nhức mắt khi phô diễn body một cách phản cảm
12:21:37 05/03/2021
"Não cá vàng" số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố "cười ra nước mắt"
14:26:24 05/03/2021

Tin mới nhất

Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng

16:04:24 05/03/2021
Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy con không giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị đổ vỏ. Đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm ADN kiểm tra quan hệ huyết thống.

Sáng cuối tuần, vợ nấu món bún chả tôi yêu thích, rồi nói ra 4 từ khiến tôi gục ngã

15:58:34 05/03/2021
Món bún chả thơm phức được bưng lên, tôi và vợ vừa ăn vừa chuyện trò. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thả.

Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn

14:41:37 05/03/2021
Chưa biết phải phản ứng thế nào thì hai kẻ ấy đã xuất hiện trong phòng ngủ ngay trước mắt tôi. Qua khe cửa chưa khép chặt, tôi phải chứng kiến một cảnh tượng khiến bản thân không khỏi run rẩy bàng hoàng.

Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta "bủn rủn"

14:26:54 05/03/2021
Thời điểm hai vợ chồng chờ taxi về nhà, Thịnh tình cờ mở túi xách của Hằng và chết sững khi nhìn thấy một món đồ trong ấy.

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải "bao nuôi" thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền

14:19:01 05/03/2021
Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết, nàng dâu kể.

Tăng ca về muộn đã thấy một người phụ nữ lạ mặt chờ sẵn, tôi bất ngờ với thân phận và càng choáng váng trước lời đề nghị của chị ta

14:13:04 05/03/2021
Mời chị ta vào nhà, tôi hỏi chị ta tìm tôi có việc gì. Chần chừ một lát, chị ta ngước khuôn mặt rơm rớm nước mắt hỏi tôi với vẻ nài xin...

Buổi sáng bị hàng xóm tọc mạch, tôi châm chọc vài câu khiến cô ấy tái mặt bỏ đi, ngờ đâu chiều về đã gặp ngay tai vạ

14:08:51 05/03/2021
Lời nói của em đã trúng tim đen cô hàng xóm. Cô ấy chạy vội về nhà, một lúc sau thì vọng ra tiếng quát tháo.

Sau ly hôn 3 tháng, vợ cũ bỗng hẹn gặp rồi đưa cho tôi chiếc chìa khóa nhà và một yêu cầu gây sốc

13:47:11 05/03/2021
Tôi kinh ngạc tưởng vợ cũ muốn đoàn tụ nên đang nghĩ cách từ chối. Vì 3 tháng qua sống một mình tôi thấy tự do và thoải mái vô cùng, không có ý định quay lại với cô ấy.

Biết bố mắc bệnh nặng, tôi đưa ông 30 triệu nhưng lại chuyển nhầm thành 300 triệu, mới vài ngày đã nhận tin sét đánh

13:43:07 05/03/2021
Tôi không ngờ lại có ngày mình bị chính bố đẻ lừa dối. Khổ nhất là bây giờ chồng tôi vẫn chưa biết chuyện.

Lấy nhau 3 năm không có con, tôi rụng rời biết việc chồng lén làm mỗi đêm

12:29:02 05/03/2021
Thế nhưng khi đến gần cửa phòng làm việc của chồng và nghe được cuộc nói chuyện vẳng ra từ phía xong, tôi không khỏi rụng rời chân tay. Tôi đã khám phá ra một bí mật kinh khủng mà chồng che giấu trong 3 năm qua.

Chồng mất 10 ngày, mẹ đẻ chở đến bệnh viện rồi cầu xin việc khiến tôi sững sờ khóc lặng

10:35:42 05/03/2021
Khi tôi ghé qua, mẹ chẳng nói chẳng rằng giục tôi lên xe máy, sau đó bà chở thẳng tôi đến cổng bệnh viện. Tôi giật mình tưởng bà muốn đi khám bệnh nhưng bà nói rằng bà hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề gì cả.

Nửa tháng xa nhau, chồng sắp cưới vội ôm hôn nhưng nhìn thùng rác nhà anh, tôi quyết hủy hôn

08:07:15 05/03/2021
Để chứng minh mình không mệt, anh còn bế thốc tôi lên, đi về phía phòng ngủ. Tôi ôm chặt cổ anh cười khanh khách. Nhưng khi anh đi qua vị trí đặt thùng rác, ánh mắt tôi chợt nhìn thấy mấy thứ bên trong thùng rác ấy thì lập tức đứng hình...

Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng

07:57:01 05/03/2021
Ai ngờ đâu khi mẹ con tôi khăn gói trở lại nhà thì đón chào tôi lại là một cảnh tượng không thể tưởng tượng nổi. Tôi bấm chuông mãi Hoa mới ra mở cửa. Tôi kinh hãi nhìn sự thay đổi đến chóng mặt của cô giúp việc nhà mình.

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ

07:55:02 05/03/2021
Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận. Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy.

Về ra mắt thấy căn nhà rách nát, ai ngờ lúc về mẹ anh đặt vào tay thứ sốc

07:52:32 05/03/2021
Nếu em tỏ ý khinh gia cảnh nhà Phong thì chắc chắn em chẳng thể bước được chân vào làm con dâu bác, chứ đừng nói là nhận được món quà bất ngờ như thế.

Nửa đêm về nhà thấy con nằm khóc khản cổ, tôi bủn bủn nhìn việc vợ đang làm dưới bếp

07:50:17 05/03/2021
Tôi nghe được tiếng con khóc ngằn ngặt trong phòng ngủ nhưng không có ai dỗ dành thằng bé. Lao vào phòng ngủ thì thấy con nằm chỏng chơ trên giường, khóc đến tím tái mặt mày. Vợ tôi và mẹ tôi chẳng thấy bóng dáng đâu cả.

Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá

07:35:12 05/03/2021
Khi tôi và cô ấy nhận kết quả khám bệnh từ bác sĩ thì vị bác sĩ ấy cười tươi chúc mừng chúng tôi sắp được lên chức.

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.

Thu nhập 60 triệu/tháng vẫn bị chồng khinh thường “thấp kém”, 2 tháng sau anh ta phải cuống quýt xin tha thứ nhưng lời đáp của cô mới đủ “nghẹn đắng”

22:24:32 04/03/2021
Chỉ sau 2 tháng vợ rời khỏi nhà, Quân đã hối hận xanh ruột, lập tức lao đến xin lỗi mong được đón mẹ con Thương về.

Bữa nào tới chơi chị dâu cũng thết thịt bò, cứ tưởng món khoái khẩu của các cháu, tới khi vô tình bắt gặp chị trên phố tôi mới sốc

21:54:57 04/03/2021
Khi biết được bí mật của chị dâu, tôi vô cùng bất ngờ. Song tôi cũng thông cảm và thương chị nhiều hơn.

Trong đám cưới, tôi được một người lạ trao cho 3 chỉ vàng, đến khi biết thân phận của bác ấy, tôi sững sờ như "hóa đá"

21:07:24 04/03/2021
Tôi kinh ngạc không thể tin nổi. Nhớ lại nụ cười hiền lành, chân thành của bác ấy mà trong lòng tôi cảm thấy rất xúc động.

Nghe tiếng khóc thút thít phát ra từ phòng chị chồng, tôi nhìn vào thì sững sờ thấy chị quỳ lạy chồng bên trong

21:05:12 04/03/2021
Nhìn cảnh tượng trong phòng chị chồng, tôi không dám tin vào mắt mình.

Cưu mang cô gái lạ đang mang bầu 5 tháng, khi đứa trẻ chào đời chưa đầy tháng, tôi đã cay đắng đón nhận hậu quả

21:02:19 04/03/2021
Thương cô gái bụng mang dạ chửa không nơi nương tựa, tôi đã đón hai mẹ con về nuôi. Và giờ thì lãnh hậu quả nặng nề.

Khốn khổ vì chiêu trò quái gở có 1-0-2 của vợ, nhiều khi khiến tôi khóc không ra nước mắt

20:59:27 04/03/2021
Qua một đêm thức trắng, vợ tôi đã nghĩ ra được chiêu trò có 1-0-2 kia.

Chắt chiu mãi mới xây được căn nhà, vậy mà trong ngày tân gia, nhà vợ bỗng đưa ra đề nghị khiến tôi sửng sốt

20:56:50 04/03/2021
Tiệc tàn, tôi đưa bố mẹ về. Lúc quay lại nhà thì thấy vợ, anh rể và chị gái vợ cùng với bố mẹ vợ đang ngồi nói chuyện.

Tôi chấp nhận cho con nhận bố và nhà nội, để rồi về sống được một tháng thì mới biết mình rơi vào bẫy của gia đình anh ta

20:10:09 04/03/2021
Không muốn bố mẹ đẻ phải khổ vì mẹ con tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn bế con về nhà gia đình Huy.

Thấy vợ lúi húi cả tiếng trong phòng tắm, tôi lén nhìn qua khe cửa thì chết sững trước biểu cảm đầy đau đớn của cô ấy

20:06:45 04/03/2021
Trông con cả tiếng mà vợ cứ ở mãi trong phòng tắm khiến tôi bực tức cả người. Nhưng đến khi thấy hành động của cô ấy, tôi chết sững.

Có thể bạn quan tâm

Jisoo (Black Pink) được lựa chọn là nữ thần tượng sở hữu gương mặt lý tưởng nhất

Nhạc quốc tế

16:48:56 05/03/2021
Ngày nay, việc nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề gì quá to tát. Tuy nhiên, một số cái tên vẫn khiến khán giả phải xuýt xoa về vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Dòng tin nhắn sai chính tả của bà có nội dung đặc biệt khiến người cháu rưng rưng nước mắt

Netizen

16:48:42 05/03/2021
Dù bà có sai chính tả có viết chữ nọ dính chặt vào chữ kia thì nội dung cũng đủ khiến người cháu xúc động.

Công thức làm sốt ướp BBQ thần thánh cực đơn giản

Ẩm thực

16:48:24 05/03/2021
Thịt nướng BBQ thơm ngon phụ thuộc rất nhiều vào nước sốt ướp thịt. Tuy nhiên làm sốt BBQ thế nào không phải ai cũng biết. 

Trải nghiệm một tuần chỉ tiêu Bitcoin

Thế giới số

16:44:10 05/03/2021
4 năm trước, tôi từng thử sống một tuần bằng Bitcoin và nhận được kết quả thất vọng vì hiếm có nơi nào chấp nhận loại tiền điện tử này.

Khu vườn tươi tốt của người đàn ông ấp ủ tình yêu làm vườn từ năm 8 tuổi

Sáng tạo

16:43:54 05/03/2021
Khu vườn của Joe Lampl khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ với đủ loại rau quả xanh tươi mát mắt.

Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?

Sao châu á

16:40:13 05/03/2021
Trong hôn lễ của Đường Yên vào năm 2018 thì Dương Mịch lại hoàn toàn không xuất hiện. Mọi đồn đoán bất hòa giữa cặp đôi hảo tỷ muội này được lan truyền từ năm 2014 khi Đường Yên cùng với Lưu Khải Uy đóng chung trong Thiên kim nữ tặc.

HLV Thomas Tuchel chỉ ra bí quyết giúp Chelsea đánh bại Liverpool

Bóng đá thế giới

16:25:47 05/03/2021
HLV Thomas Tuchel đã bày tỏ sự vui mừng sau khi chứng kiến Chelsea đánh bại Liverpool 1-0 ngay tại sân Anfield. Ông thầy người Đức đã khen ngợi tinh thần chiến đấu của các học trò.

Dạy học mùa dịch: Chủ động, không chủ quan

Học hành

16:23:30 05/03/2021
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, trong khi HS Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị đi học trở lại thì Quảng Nam và Quảng Ngãi có công văn thông báo kéo dài thời gian nghỉ cho đến hết ngày 21/2. 

Ba đội V-League xin ưu tiên tiêm vaccine Covid-19

Bóng đá việt nam

16:17:47 05/03/2021
Để thuận lợi trong việc tham dự đấu trường châu Á, CLB Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC đề nghị được ưu tiên sử dụng vaccine Covid-19.

Triệu tập 3 nghi can sàm sỡ phụ nữ ngoại quốc ở hồ Tây

Pháp luật

16:16:19 05/03/2021
Công an quận Tây Hồ đã triệu tập 3 thiếu niên liên quan đến đơn tố cáo của 4 phụ nữ ngoại quốc về việc bị sàm sỡ, quấy rồi tình dục.

Đỗ Tiến Dũng: Người tìm lại nhan sắc cho phụ nữ gặp tai nạn thẩm mỹ

Làm đẹp

16:13:00 05/03/2021
Phẫu thuật thẩm mỹ là cách phổ biến giúp chị em xinh đẹp hơn, nhưng bên cạnh những ca thành công cũng có không ít trường hợp hứng chịu hậu quả nghiêm trọng khiến gương mặt bị phá hủy.

Quỳnh Thư kinh doanh bất động sản 'đụng đâu chết đó'

Sao việt

16:12:21 05/03/2021
Từ nghịch cảnh, Quỳnh Thư ngậm ngùi: Nghĩ mà nó tức và chán... Số mình nhọ quá!.

'Penthouse 2': Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán 'cô giáo' Cheon Seo Jin thật đáng thương!

Phim châu á

16:10:15 05/03/2021
Dù đóng vai nhân vật phản diện xấu xa không kém Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) nhưng ác nữ Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) vẫn rất được các fan ưu ái trong Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Ngày 8/3 sẽ bắt đầu tiêm vắcxin phòng COVID-19 tại Việt Nam

Sự kiện nóng

16:08:06 05/03/2021
Những người được tiêm chủng vắcxin phòng COVID-19 tại Việt Nam sẽ được quản lý, theo dõi bằng hồ sơ sức khoẻ điện tử, có chứng nhận điện tử.

Nữ sinh viên nghi mắc COVID-19 ở Hải Dương đã âm tính

Đời sống

16:04:11 05/03/2021
Nữ sinh viên Trường đại học Lao động xã hội (ở phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương) đã có kết quả âm tính với virus corona.