Vợ Phó giám đốc “dàn trận” cao tay khiến chồng “lọt hố”, chỉ dùng vài câu nói cũng đủ khiến gã đàn ông ngoại tình run như cầy sấy, xin tha thứ

“Sau đó sếp xin lỗi rối rít, có vẻ lạy lục run rẩy lắm. Biết sự việc không lành, mình lại càng cố gắng suy đoán xem chuyện gì xảy ra”, cô gái kể.

Hôn nhân mà không chung thủy thì dễ gì đạt được hạnh phúc. Nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ hoàn toàn chỉ vì thói ỡm ờ, trai gái của đàn ông.

Thế nhưng cũng có những người phụ nữ cao tay, có thể chặn đứng được mọi kế hoạch của người chồng. Chắc chắn rằng với bản lĩnh đó, cô vợ sẽ chẳng phải chịu thiệt trong “cuộc chiến” với người đàn ông trăng hoa.

Mới đây, câu chuyện về vợ của một Phó giám đốc cùng màn “nắn” chồng gây chú ý mạng xã hội . Chuyện như sau:

“Mình làm đây được hơn 1 năm, làm từ tháng 11 năm ngoái đến bây giờ. Bắt đầu như này, sếp mình cũng thuộc dạng đỉnh, sinh năm 1987, làm Phó giám đốc.

Vợ sếp sinh năm 1986, 2 người yêu nhau 8 năm vượt qua nhiều khó khăn thì mới lấy nhau, giờ mới có 1 bé trai 6 tuổi.

Lúc mới vào mình không biết sếp là người thế nào, chỉ thấy mọi người khen lắm, từ 2 bàn tay trắng , không có quan hệ, dây mơ rễ má với sếp nào cả, chỉ tự lực leo lên… giờ đã có nhà, có xe đầy đủ. Một phần được nhà vợ cho vay tiền mua nhà mua xe nữa nên cũng có nhà Royal , đi xe Camry đi làm…

Vợ Phó giám đốc dàn trận cao tay khiến chồng lọt hố, chỉ dùng vài câu nói cũng đủ khiến gã đàn ông ngoại tình run như cầy sấy, xin tha thứ - Hình 1

Ảnh bài viết được đăng tải.

Một ngày đẹp trời vào tháng 8 vừa rồi, phòng Hành chính – Kế toán thiếu người làm vì lượng công việc bị quá tải, nên sếp mới tuyển thêm người. Mình cũng không rõ nhưng vừa mới đăng tin thì hôm sau có 1 con bé xinh xắn, sinh năm 1997 nộp vào.

Mình ngồi nghe phỏng vấn cùng 2 sếp nữa (mình đại diện phòng kinh doanh). Mình cũng không hỏi gì nhiều, mấy câu linh tinh, phần lớn là sếp hỏi. Hỏi thì thấy con bé kinh nghiệm không có 1 cái gì bù lại được cái là chưa có chồng, cũng chưa có người yêu , biết ăn mặc, trang điểm.

Con bé có cái miệng rất dẻo, nói như rót mật vào tai, bản thân mình còn thích nữa chứ nói gì là sếp với hai anh kia. Lúc con bé nó vừa đi ra xong thì sếp với anh kia bàn luôn chuyện tuyển. Cái quan trọng là nó xinh, công việc cần đi xã giao thì nhân viên hành chính đi cùng xinh cũng là một lợi thế.

Ngay 2 hôm sau, con bé đó đến làm luôn thật, đúng như cái hôm đến phỏng vấn, vẫn xinh xắn, má hồng hồng, son môi đỏ chót. Mình còn nghĩ là con bé này nó make up đi sự kiện hay chụp ảnh mẫu gì đó.

Rồi, những ngày sau đó thì con bé lộ ra không biết làm gì, cái gì cũng cầm tay chỉ việc. Hàng ngày nó chỉ có lượn qua lượn lại như cá cảnh, sếp mình bảo gì thì làm nấy. Suốt ngày nó còn rủ sếp đi ăn, đi chơi, có những hôm còn không thèm lên công ty luôn.

Người ta có vợ có con rồi mà cứ lượn lờ, thật sự lúc đó mình ghét lắm vì tính mình không thích mấy cái đứa không làm được việc lại ở công ty.

Cách đây hơn tháng, mình lại không hiểu kiểu gì mà sếp suốt ngày đi với nó, đưa nó đi ăn, xong đi đâu cũng dẫn nó theo. Mình không biết cụ thể đi đâu làm gì ngoài lúc đi ăn thì thấy rủ, còn thi thoảng đưa nó về vì nó chủ động nhờ sếp mua đồ ăn hay cho đi nhờ xe vì xe hỏng.

Cho đến 1 ngày, hôm đó con bé đến công ty nhưng không đi 1 mình mà đi với vợ sếp. Cả hai một mạch tiến thẳng vào phòng sếp, mình cứ tưởng là vợ sếp bắt quả tang sếp đi với tuesday nhưng không phải.

Chỗ ngồi của mình gần cửa sổ phòng sếp, ngó nghiêng một chút là thấy tình cảnh bên trong. Trong đó vợ sếp và sếp cãi nhau ầm trời. Mình lắng nghe thì nghe được những câu như: ‘Không thể ngờ được anh lại làm vậy với em. Anh có vợ, có con rồi mà anh vẫn làm vậy à?’

- Anh xin lỗi .

Sau đó sếp xin lỗi rối rít, có vẻ lạy lục run rẩy lắm. Biết sự việc không lành, mình lại càng cố gắng suy đoán xem chuyện gì xảy ra.

Vợ Phó giám đốc dàn trận cao tay khiến chồng lọt hố, chỉ dùng vài câu nói cũng đủ khiến gã đàn ông ngoại tình run như cầy sấy, xin tha thứ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau đó mình còn nghe thêm và phát hiện một sự thật động trời khác. Hóa ra, con bé nhân viên mới là vợ sếp thuê để xin vào làm công ty. Nghe bảo chị vợ phong thanh được tin đồn chồng mình có tí trai gái nên định thử một lần luôn.

‘Tôi chưa thấy ai kiểu chồng như anh, không hề có nghị lực, thấy gái xinh gần gũi là tít mắt lên thử hỏi sau này tôi phải sống với anh thế nào?’, tiếng chị vợ rõ ràng.

Nếu gọi sếp là đỉnh thì phải gọi vợ sếp là chóp của chóp chứ còn gì nữa. Hóa ra con bé kia nó thành công trong việc tán tỉnh sếp, sếp thích nó luôn, tối ngày còn liên lạc nói chuyện cá nhân. Thấy nhiệm vụ hoàn thành nên nó nhắn với vợ sếp đến giải quyết luôn. Ba mặt một lời với nhau, sau vụ ‘dằn mặt’ này thì sếp có cho tiền chắc cũng chẳng dám trai gái.

Sau cái vụ ấy đến nay, sếp cứ bơ phờ, không tập trung được công việc, đi làm như người mất hồn, thi thoảng chán đời ra hành lang ngồi hút thuốc lá 1 mình.

Mình hóng thêm thì được biết vợ sếp với sếp thì chưa ly hôn đâu, vợ sếp vẫn cho sếp thời gian sửa chữa. Nhớ lúc đó chị vợ tuyên bố thêm một câu mà ngầu không chịu nổi:

‘Anh còn kém tôi 1 tuổi, khi tôi sinh ra anh vẫn trong bụng mẹ. Đừng nghĩ trứng mà khôn hơn vịt, anh không qua được mắt tôi đâu’. Đúng là đôi khi chiêu của các chị vợ thật quá đáng sợ”.

Trong hôn nhân , những bà vợ rất “thính” trong chuyện nhìn nhận các nguy cơ có thể gây nguy hiểm cho mối quan hệ vợ chồng. Họ sẽ đặc biệt quyết liệt để giải quyết nó. Đương nhiên, người càng thông minh lại càng biết cách bóc mẽ thông minh hơn.

Sau câu chuyện này, có lẽ người chồng cũng phải rụt rè mà rút kinh nghiệm hoàn toàn, không dám tính toán chuyện gái trai nữa bởi biết đâu đối tượng mới đến lại có thân phận không ngờ.

3 câu nói ''ngọt như mía lùi'' của chồng, vợ khôn chỉ nên nghe chứ đừng tin hết lòng

Bản chất của đàn ông vốn dĩ rất khó thay đổi, nên phụ nữ đừng nghĩ mình có thể cảm hóa được anh ta. Cũng đừng bao giờ tin anh ta sẽ vì mình mà thay đổi. Thay vì cứ chờ đợi chồng thay đổi vì mình thì phụ nữ hãy biết chăm sóc, quan tâm bản thân mình nhiều hơn nữa

1. "Em để mặt mộc đã xinh lắm rồi, đừng trang điểm làm gì''

Người đàn ông ngọt ngào thì vốn dĩ ít khi thật lòng. Phụ nữ biết không, chẳng có người chồng nào lại muốn đi bên cạnh người vợ xấu xí, ăn mặc lôi thôi và tóc tai rối bời cả đâu. Ai cũng muốn khoe khoang vợ mình với cả thiên hạ. Thế nên phụ nữ hãy cứ chăm chỉ làm đẹp để bản thân nổi bật, đừng dại khờ tin chồng mà để mặt mộc ra đường trong mọi hoàn cảnh.

Mặt khác khi nghe chồng nói thích vẻ đẹp tâm hồn, vẻ ngoài không quan trọng thì cứ nghe chứ đừng tin. Hãy biết chăm sóc cho bản thân, ăn mặc thật đẹp, dù ở hoàn cảnh nào cũng phải thật gọn gàng. Nhất là sau khi sinh xong dù có bận rộn chuyện con cái cũng phải để cơ thể luôn thơm tho.

2. "Yên tâm đi, em có già thì anh cũng không bao giờ chê''

3 câu nói ngọt như mía lùi của chồng, vợ khôn chỉ nên nghe chứ đừng tin hết lòng - Hình 1
(ảnh minh họa)

Đàn ông ngoài miệng lúc nào nói những lời ngọt ngào, khiến phụ nữ được tâng bốc đến 9 tầng mây. Nhưng chỉ sau vài phút thì đảm bảo anh ta chẳng còn nhớ chút gì nữa đâu.

Họ nói cả đời này yêu bạn dù có già nua, xấu xí, nhưng đó là nói. Còn sau lưng liền so sánh bạn với người phụ nữ khác bên ngoài. Phụ nữ thông minh đừng để những lời ngọt ngào dụ dỗ. Bạn phải biết chăm sóc cho bản thân mình, dù bao nhiêu tuổi cũng phải có vẻ ngoài tươi tắn, ưa nhìn.

3. "Anh hứa sẽ thay đổi, em hãy tin anh''

3 câu nói ngọt như mía lùi của chồng, vợ khôn chỉ nên nghe chứ đừng tin hết lòng - Hình 2
(ảnh minh họa)

Bản chất của đàn ông vốn dĩ rất khó thay đổi, nên phụ nữ đừng nghĩ mình có thể cảm hóa được anh ta. Cũng đừng bao giờ tin anh ta sẽ vì mình mà thay đổi. Thay vì cứ chờ đợi chồng thay đổi vì mình thì phụ nữ hãy biết chăm sóc, quan tâm bản thân mình nhiều hơn nữa. Khi bạn có vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và cốt cách hơn người thì chắc chắn chồng sẽ sợ mất và một lòng giữ chặt. Vốn dĩ phụ nữ đẹp thì chẳng cần lo đàn ông phản bội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!
20:51:48 19/04/2021
Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn
15:49:56 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
Nam thanh niên nhảy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh: 'Đã bao giờ hỏi con mệt mỏi chưa? Là gia đình dồn con vào đường cùng'
09:55:09 21/04/2021
Tú Dưa vẫn “đá xoáy” vợ 3: Sỉ nhục chồng trên mạng, nó thể hiện văn hóa cháu chú ra hết
08:01:55 21/04/2021
Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng!
09:02:40 21/04/2021
Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài
05:56:56 21/04/2021
Sư thầy chùa Bề Đề chơi Tinder vì “ngũ giới không cấm"
06:30:50 21/04/2021
Quan Hiểu Đồng khiến MXH 'dậy sóng' khi mừng sinh nhật Lộc Hàm
07:23:47 21/04/2021
NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý
06:47:45 21/04/2021
Quốc Trường từng "crush" đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là "bình phong" cho Minh Hằng?
07:30:29 21/04/2021
Xinh đẹp là thế, Triệu Lộ Tư hoá ra bị 1 cái tật mãi giờ mới sửa được, nhờ vậy visual lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba
07:41:57 21/04/2021

Tin mới nhất

Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép

12:10:24 21/04/2021
Khi gia đình dư dả, chị chồng có thể dẫn 2 nhóc ăn bám ngày cuối tuần không sao. Nhưng khi bố bị bệnh nặng, chị ấy vẫn giữ thói tiêu hoang, rồi sai vợ chồng tôi đi mua này mua kia thì tôi hết chịu nổi!

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

iMac 2021 là sản phẩm quan trọng nhất của Apple

Đồ 2-tek

12:11:29 21/04/2021
iMac 2021 đại diện cho tinh thần đổi mới của Apple với những nâng cấp mạnh vẽ về chip M1, thiết kế thời trang, đa màu sắc.

Day huyệt trị bệnh văn phòng

Sức khỏe

12:11:25 21/04/2021
Theo ghi chép từ sách Đông y cổ, Ấn đường là huyệt vị chữa các chứng đau đầu và giúp an định tâm thần, sáng mắt và thông mũi...

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Thời trang

12:07:37 21/04/2021
Sneaker Buzz vừa chính thức khai trương cửa hàng premium đầu tiên tại Vincom Royal City Hà Nội, mang đến không gian sang trọng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Game offline

12:07:18 21/04/2021
Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassins Creed, Devil May Cry và The Division.

3 nguyên tắc để không đạp nhầm chân ga với chân phanh

Ôtô

12:07:15 21/04/2021
Để khắc phục tình trạng đạp nhầm chân ga, dưới đây là những nguyên tắc cơ bản nhất mà các tài xế nên nắm rõ, đặc biệt là những tài xế mới.

Sư thầy chùa Bề Đề chơi ứng dụng hẹn hò Tinder vì “ngũ giới không cấm”?

Sự kiện nóng

12:06:29 21/04/2021
Hiện tại, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một người được cho là sư thầy cùng với thông tin tài khoản ứng dụng hẹn hò Tinder của người này. Đây là một ứng dụng giúp tìm kiếm bạn đời được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng nên không kh...

UEFA đàm phán gói tài trợ 7,2 tỷ USD để đấu lại European Super League

Bóng đá thế giới

12:05:24 21/04/2021
UEFA đang thảo luận với một đối tác về gói tài trợ trị giá 6 tỷ euro (7,2 tỷ USD) để cải tiến giải đấu bóng đá hàng đầu của mình cũng như đấu lại European Super League vừa mới thành lập.

Chi Dân có chia sẻ đầu tiên sau tang lễ của mẹ, từng lời nhắn đến người quá cố nghe mà xót xa

Sao việt

12:04:44 21/04/2021
Sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, mẹ ruột Chi Dân đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 18/4. Được biết, tang lễ mẹ Chi Dân diễn ra kín đáo tại quê nhà, bạn bè, người thân và fan đã có mặt để vĩnh biệt mẹ nam ca sĩ.

IP game kinh điển Trung Quốc có giá trị 5.4 tỷ USD, gấp 2.5 lần Marvel, nhưng không phải là Tam Quốc

Game online

12:02:34 21/04/2021
Tưởng rằng Marvel sẽ là một trong IP đắt giá nhất thế giới thì hóa ra thương hiệu kinh điển của Trung Quốc này mới là top 1.

ProE gáy để cầm tướng này thì team Lai Bâng “tập xác định”, cả hai cà khịa lẫn nhau ngay trên livestream

Esport

12:00:20 21/04/2021
10 tuyển thủ hàng đầu của ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG đã không hẹn mà gặp ngay trên sóng Livestream vào tối 8h tối qua 19/04, cùng nhau tấu hài trong Showmatch Siêu Sao Giao Chiến khiến cho các fan có một tràng cười tụt quần

Ai ở cữ tóc tai bù xù xuống sắc chứ Trang Lou thì không, "mẹ bỉm" 2 con xinh hết phần người khác rồi

Netizen

11:54:54 21/04/2021
Bầu bí là khoảng thời gian ám ảnh với nhiều cô nàng khi họ dễ gặp phải các vấn đề về ngoại hình như tăng cân, rạn da, mặt mụn...

Tuyển Việt Nam có quân xanh xịn chờ đấu Malaysia, UAE

Bóng đá việt nam

11:50:24 21/04/2021
Tuyển Việt Nam lên kế hoạch đá giao hữu với tuyển Jordan tại UAE, trước khi bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Học phí các trường khối ngành kinh tế năm 2021 là bao nhiêu?

Học hành

11:46:49 21/04/2021
Hầu hết các trường đại học khối ngành kinh tế đều dự kiến sẽ tăng mức học phí năm học 2021 - 2022.

Cựu Hiệu trưởng Mỹ bị cáo buộc gian lận để tăng hạng đại học

Thế giới

11:41:04 21/04/2021
Cựu Hiệu trưởng Trường Kinh doanh thuộc Đại học Temple và Fox (Pennsylvania, Mỹ) chính thức bị cáo buộc gian lận vì cung cấp dữ liệu giả mạo về chương trình bậc sau đại học cho các cơ quan xếp hạng quốc gia.

Vợ bị ngộ độc, Phan Văn Đức chạy về mua thuốc ngay, còn hôn má thân mật hết sức

Sao thể thao

11:40:28 21/04/2021
Vợ chồng tiền vệ Phan Văn Đức mới đây gây chú ý với video bên nhau ngọt ngào.