Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt

Mới đây, mạng xã hội rần rần hình ảnh khách nước ngoài gặp sự cố khi đi khám phá Tây Bắc được một người Việt giúp đỡ phiên dịch trong bệnh viện.

Dù ngữ pháp không đúng nhưng anh Tây vẫn có thể hiểu được đại ý người đàn ông phiên dịch giúp mình. Đáng chú ý, người đàn ông phiên dịch có ngoại hình khá đặc biệt, khắp người đầy những hình xăm.

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt - Hình 1 ADVERTISEMENT
Dù không quen biết nhưng người đàn ông vẫn nhiệt tình giúp đỡ khách Tây gặp nạn.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với ông chú này, ai nấy đều có cái nhìn hoàn toàn mới. Khác xa với vẻ ngoài dữ dằn, ông chú xăm trổ này là người rất hài hước và tốt bụng, thấy ai gặp khó khăn là anh đều sẵn sàng giúp đỡ. Cụ thể người đàn ông tên là Phạm Tiến Bảo (40 tuổi, ở TX Mường Lay, Điện Biên). Anh từng làm việc cho các công ty du lịch chuyên cho thuê xe, chính vì thế anh cũng tự học một chút tiếng Anh để giao tiếp với du khách.

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt - Hình 2
Anh chàng từng chia xăng giúp đỡ người qua đường.

Hiện tại anh làm công việc buôn bán nông lâm thủy sản và từng giúp đỡ rất nhiều người như: giúp người dân tộc vào bệnh viện, sửa xe, phiên dịch cho khách nước ngoài,… Sở dĩ anh thích làm việc tốt vì muốn thông qua đó để dạy con của mình đồng thời người đàn ông cũng hi vọng người Việt nếu chẳng may gặp sự cố ở một đất nước xa xôi cũng được giúp đỡ như vậy.

“Ai cần gì tôi đều sẵn sàng giúp đỡ. Người Tây qua Việt Nam giống người Việt qua nước ngoài nếu gặp vấn đề gì có người giúp họ sẽ rất mừng. Tôi chỉ mong anh ấy mau khỏe lại, sớm trở lại cuộc sống bình thường. Hơn nữa, tôi có một đứa con trai nên muốn hướng thiện để con nhìn vào đó và học tập”, anh Bảo chia sẻ với báo Thanh Niên.

ADVERTISEMENT

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt - Hình 3 ADVERTISEMENT
Ngoài phiên dịch anh còn giúp vị khách này lo cơm nước, hoa quả tráng miệng.

Thấy chồng luôn có lòng tốt giúp đỡ người khác chị Vương Thị Thu Trang (40 tuổi, vợ anh Bảo) vô cùng tự hào. Chị cũng cho biết thêm việc anh xăm trổ chỉ là sở thích, nhìn bề ngoài anh có vẻ dữ tợn như vậy nhưng thực chất rất tốt bụng và hài hước.

Video đang HOT

“Tôi ở Hà Nội lên đây làm vợ 6 năm từng thấy anh nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Giờ chồng giúp anh Tây cũng là việc bình thường. Anh thường phiên dịch giúp, sửa xe cho khách du lịch. Anh ấy rất nhiệt tình với người nước ngoài vì được nói chuyện với họ. Chồng tôi rất chịu khó, hài hước, làm từ sáng đến tối. Xăm trổ chỉ vì sở thích của anh ấy”, chị Trang chia sẻ với báo Thanh Niên.

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt - Hình 4
Sau sự việc cả hai trở thành bạn tốt của nhau.

Chính tấm lòng nhân hậu của anh Bảo đã khiến hình người Việt Nam đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Báo Thanh Niên đưa tin, anh Amaury Gidon (khách Tây được anh Bảo phiên dịch giúp) hiện sức khỏe đã ổn định. Chàng trai ngoại quốc vô cùng cảm kích với sự giúp đỡ của anh Bảo.

“Lúc đầu tôi cảm thấy rất tệ vì coi như đã kết thúc chuyến du lịch của tôi ở châu Á. Nhưng sau đó tôi đã gặp được anh Bảo. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều và giờ trở thành người bạn của tôi. Đó cũng là lý do tôi yêu Việt Nam, yêu con người ở đây. Họ rất nhiệt tình và tốt bụng”, anh Amaury Gidon chia sẻ với báo Thanh Niên.

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt - Hình 5 ADVERTISEMENT
Việc làm của anh Bảo khiến vị khách vô cùng cảm động.

Không chỉ giúp đỡ khách Tây phiên dịch, gia đình anh Bảo còn tận tình chuẩn bị cơm nước cũng như hoa quả tráng miệng, sạc pin cho nam du khách. Hình ảnh người đàn ông xăm trổ cầm theo nải chuối tiến vào phòng thăm bệnh nhân khiến ai nấy đều phì cười. Tuy nhiên, sở dĩ anh làm như vậy vì cho rằng người nước ngoài rất thích ăn loại quả này.

“Tôi chỉ học bồi tiếng Anh, anh Tây có hỏi hết bao nhiêu tiền nhưng tôi trả lời: ‘No problem’ (không vấn đề gì) để anh yên tâm. Trong thời gian chờ người thân anh vào bệnh viện, tôi mua cơm, cà phê vào cho anh mỗi bữa. Tôi biết người nước ngoài thích ăn chuối nên thay vì mua trái cây có hôm tôi mang đến một nải chuối”, anh Bảo hài hước chia sẻ với Thanh Niên.

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt - Hình 6
Người đàn ông tận tình miêu tả tình hình của khách Tây trên tấm phim chụp.

ADVERTISEMENT

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt - Hình 7 ADVERTISEMENT
Người đàn ông tận tình ở bên khách Tây đến khi người nhà du khách đến nơi.

Trước đó, anh Bảo cũng từng giúp đỡ một người đi đường hết xăng. Ông chú xăm trổ tận tình hỏi han và chia số xăng của mình cho người qua đường. Chính vì thế mà anh được rất nhiều người yêu mến. Anh chàng cũng từng gây bão với màn ru con ngủ bằng nhạc chế có 1-0-2 của mình.

Vợ ông chú xăm trổ giúp khách Tây: Tự hào vì chồng làm nhiều việc tốt - Hình 8
Anh chàng cũng từng gây bão với màn ru con hài hước của mình.

Ngoài các bài đồng dao quen thuộc, người đàn ông còn tự chế ra các câu hát như: “Con khóc từ từ thôi bố chưa quen” hay “Con ngủ nhanh cho bố đêm dậy còn đón hàng”. Chính sự hài hước này đã khiến anh chiếm được cảm tình của nhiều người. Thậm chí có những người dù không dư dả gì nhưng vẫn rất sẵn lòng tặng cho anh những bó rau rừng, thịt lợn…

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con

Vừa qua, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau câu chuyện về một người đàn ông xăm trổ đầy mình giúp đỡ bệnh viện phiên dịch cho bệnh nhân ngoại quốc.

Đáng nói, anh còn không ngần ngại hỗ trợ cơm, bánh trái, sạc điện thoại... cho du khách nước ngoài đó. Hành động của anh đã nhận lại được rất nhiều lời khen ngợi.

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con - Hình 1 ADVERTISEMENT
Anh Bảo rất tích cực giúp đỡ du khách ngoại quốc.

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con - Hình 2
Người đàn ông xăm trổ này còn chăm sóc anh chàng Tây rất tận tình.

Được biết, người đàn ông tốt bụng trong câu chuyện chính là TikToker Bảo Xa Lộ (tên thật là Tiến Bảo, sống tại Mường Lay, Điện Biên). Nếu theo dõi từ lâu, mọi người có thể dễ dàng nhận ra anh Bảo là người tốt bụng, rất thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Điển hình như lần gặp người hết xăng, anh đã không ngần ngại chia số xăng mình có cho họ.

ADVERTISEMENT

Cũng chính nhờ sự tốt bụng đó mà anh nhận lại được rất nhiều thiện cảm của bà con xung quanh. Thậm chí có những người dù không dư dả vẫn sẵn lòng tặng cho anh những bó rau rừng, thịt lợn... Tuy món quà ấy không có giá trị nhiều nhưng cũng đã thể hiện được sự yêu mến mà họ dành cho anh.

Bên cạnh đó, vợ chồng anh Bảo cũng rất chú trọng việc giáo dục con từ bé. Lúc nào anh cũng khuyến khích con giúp đỡ mọi người, sẻ chia với bạn bè xung quanh.

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con - Hình 3 ADVERTISEMENT
Anh sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con - Hình 4
Anh rất được lòng bà con xung quanh.

ADVERTISEMENT

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con - Hình 5 ADVERTISEMENT
Anh cũng luôn dạy con phải biết chia sẻ với mọi người xung quanh.

Thực tế, từ 4 năm trước, anh Bảo đã được nhiều người biết đến nhờ màn ru con độc đáo của mình. Dù lần đầu làm bố nhưng anh vẫn rất nhiệt tình thay vợ chăm con, phụ việc nhà. Để ru con ngủ, anh còn sẵn sàng học những bài đồng dao. Sau đó vận dụng hết "tài năng karaoke" của mình để giúp con vào giấc nhanh hơn.

Mỗi khi mệt quá, anh lại chế thêm lời bài hát khác vào, ví như: " Con khóc từ từ thôi bố chưa quen" hay "Con ngủ nhanh cho bố đêm dậy còn đón hàng". Chính sự hài hước đó đã khiến người xem thích thú, ai cũng nể phục tài năng ru con "có 1-0-2" của anh Bảo.

Chia sẻ với Khám Phá, chị Trang (vợ anh Bảo) cho biết: " Từ lúc lấy nhau đến giờ anh Bảo vẫn chăm mẹ chăm con khéo như thế. Công việc làm thêm cũng vất vả nhưng việc nhà, chồng đều cố gắng làm hết. Lúc mới sinh con chồng còn tự tay làm tất cả như thay bỉm, giặt tã, ru con. Chồng mình nhìn hầm hố, xăm trổ đầy người thế nhưng không chơi bời gì, anh chăm con hài hước và khéo lắm, ở bên cạnh anh lúc nào cũng toàn tiếng cười thôi à."

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con - Hình 6
Anh Bảo đích thị là người chồng lý tưởng của nhiều chị em.

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con - Hình 7 ADVERTISEMENT
Lúc nào anh cũng nhận phần chăm con.

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con - Hình 8
Anh không ngần ngại thay vợ làm việc nhà.

Dù ngoại hình được đ.ánh giá là có phần hơi "hổ báo", thế nhưng những gì anh Bảo làm lại rất ý nghĩa, tốt đẹp. Điều đó càng chứng minh được rằng không thể đ.ánh giá ai qua vẻ bề ngoài.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên
10:15:54 27/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Mẹ vợ Dũng Gôn khoe con gái vượt cạn thành công, tiết lộ tên cháu trai
17:41:25 27/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Hậu lùm xùm từ thiện, Nờ Ô NÔ ẩn toàn bộ video, lượng follow giảm mạnh
21:33:24 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trương Thế Vinh chứng minh hoàn toàn xứng đáng với Thiên Ân: Tình yêu không phân biệt tuổi tác
16:22:28 28/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Jack từ thiện sau ồn ào tình ái: Ngồi siêu xe, nhân viên đi theo che ô mọi lúc
16:35:19 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Quốc Trường đi 'tìm vợ', tung 'thính' chất lượng với Midu
17:39:35 28/11/2022
Ảnh tân hôn đậm chất miền Tây của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
17:31:49 28/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn
18:01:42 28/11/2022
Thanh Hà cực tinh tế với Phương Uyên, chuẩn 'vợ thương chồng'
19:52:46 28/11/2022
Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 6: Song Joong Ki để lộ thân phận, tỷ suất người xem lập tức chững lại
16:12:11 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà

21:55:27 28/11/2022
Khi bị mất túi xách, ví, ngoài thiệt hại về tiền thì điều khó chính là các loại giấy tờ, thẻ làm lại mất cực kỳ nhiều thời gian. Thế nhưng, có những trường hợp hi hữu được trả lại giấy tờ như trường hợp dưới đây quả là khiến người khác ...

Giữa ồn ào Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì làm từ thiện tử tế

19:33:53 28/11/2022
Thời gian gần đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao, bàn tán trước đoạn clip làm từ thiện thiếu văn hoá của TikToker Nờ Ô Nô

Được fan nữ thả thính, Duy Mạnh đáp trả "anh có vợ rồi"

17:50:23 28/11/2022
Những cầu thủ bóng đá thường được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tài năng trên sân cỏ, họ thậm chí có không ít những fan girl

TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"

17:23:28 28/11/2022
Chiều 28/11, đại diện truyền thông TikTok Việt Nam chính thức phản hồi PV Dân trí về những thông tin liên quan đến TikToker Nờ Ô Nô - tài khoản gây bức xúc mạng xã hội những ngày qua

Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?

17:00:08 28/11/2022
Theo đó, nam tiktoker này ngồi trong một quán nước, nhìn vào màn hình điện thoại và nói chuyện. Người này tiếp tục gây tranh cãi khi phát ngôn: Nghèo thì nói nghèo, già thì nói già, cô đơn thì nói cô đơn giữa trời đông lạnh giá. Tôi vẫn...

Cao Trang "Nóng cùng World Cup" lên tiếng giải thích về sự cố, được báo Hàn tung hô là "nữ thần"

15:41:58 28/11/2022
Không chỉ gây chú ý ở Việt Nam, Cao Trang còn được cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm. Vài ngày sau ồn ào lỡ lời trên sóng truyền hình, Hot girl Nóng cùng World Cup  đã lên tiếng giải thích về sự cố đó

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo

15:01:38 28/11/2022
Sự việc ồn ào của hot Tiktoker Nờ Ô Nô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, VTV đã đưa tin về trường hợp này như một cách răn đe những ai có ý định sản xuất nội dung bẩn

Hoàng tử Quatar nổi tiếng sau 1 tuần World Cup: "Meme" khắp nơi, tài khoản mạng xã hội đã hút 6 triệu lượt follow

14:56:29 28/11/2022
Đã 1 tuần kể từ khi diễn ra World Cup, bên cạnh những trận cầu nảy lửa thì một trong những người cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội chính là hoàng tử Quatar
ADVERTISEMENT

Johnny Đặng tặng phụ kiện kim cương mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà

14:51:57 28/11/2022
Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ Johnny Đặng trên đất Mỹ. Được biết thời gian qua cô đi công tác, không thể có mặt ở Việt Nam để tổ chức sinh nhật cùng gia đình. Tại xứ sở c...

Quán trà đá "thượng lưu" bậc nhất: sáng mở bán, chiều dọn hàng để đậu Mercedes, buôn bán vì đam mê là đây!

14:28:02 28/11/2022
Sáng mở bán trà đá, chiều đã vội dọn hàng để chỗ đậu xế hộp Mercedes. Không những thế, bà chủ cửa hàng trà đá này còn tiết lộ mở quán bán...cho vui!

Hot girl Nóng cùng World Cup lên tiếng giải thích về sự cố lỡ lời

14:20:36 28/11/2022
Nóng cùng FIFA World Cup 2022 là một trong những chương trình đồng hành cùng mùa World Cup năm nay. Tuy nhiên, các cô gái lại liên tục để lộ sự thiếu kiến thức bóng đá của mình khi trả lời tại phần bình luận trực tiếp trận đấu

Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ

14:16:10 28/11/2022
Nờ Ô Nô đang là TikToker gây ồn ào nhất trong những ngày qua với đoạn clip tặng đồ ăn cho một cụ bà nhưng lại lấy hoàn cảnh thiếu thốn của cụ ra để đùa cợt

Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê

14:16:03 28/11/2022
Những ngày vừa qua, làn sóng tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô đã khiến cho dân mạng không ngừng bức xúc. Cụ thể, trong 1 clip đi giúp đỡ người nghèo, dù có ý tốt tặng đồ ăn cho một bà cụ nhưng lời lẽ của Nờ Ô Nô lại khiến người xem cảm thấy rấ...

Phạm Thoại đáp trả cuộc hẹn từ Nờ Ô Nô: Không có nhu cầu gặp

14:05:55 28/11/2022
Nờ Ô Nô đi làm từ thiện nhưng đã có những lời lẽ không hay với người có hoàn cảnh khó khăn khiến dân tình bức xúc. Nhiều TikToker, người nổi tiếng đã lên tiếng nói hành động của anh là sai trái. Đồng thời, không ít ý kiến kêu gọi tẩy ch...

Người cha đến trang trí “nhà mới” của con gái đã ra đi hơn 2 năm

12:28:57 28/11/2022
Với những người cha, người mẹ, con cái mãi là những đứa trẻ bé bỏng. Và có lẽ, nỗi đau lớn nhất trên cuộc đời đó chính là khi cha mẹ mất đi đứa con của chính mình

Tô Đình Khánh tâm lý đưa vợ đi chơi, "ông bố bỉm sữa" bức xúc khi bà xã bị lấy hình ảnh câu view

10:35:57 28/11/2022
Tô Đình Khánh ân cần đưa vợ đi chơi xả stress sau những cơn ốm nghén. Dù cơ thể không lành lặn nhưng anh Khánh luôn đồng hành cùng vợ, không để vợ phải thua thiệt bất cứ điều gì. 
ADVERTISEMENT

Vụ TikToker cợt nhả khi từ thiện: Đơn vị chức năng có động thái mới

10:31:56 28/11/2022
Tất cả xuất phát từ việc nam TikToker đi làm từ thiện, tặng đồ ăn cho người nghèo nhưng lại có những phát ngôn kém duyên, được cho là lấy hoàn cảnh của người khác ra làm trò đùa, câu view

“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô

09:35:25 28/11/2022
Cuộc sống hôn nhân của chàng trai không chân Tô Đình Khánh quả thật rất đỗi hạnh phúc. Nhiều khán giả cầu chúc cho hai vợ chồng anh có thể mãi vui vẻ như hiện tại, sớm đón thiên thần nhỏ chào đời

TikToker Nờ Ô Nô gây phẫn nộ sau khi miệt thị người nghèo: Cơ quan chức năng xem xét xử lý

07:22:31 28/11/2022
Cơ quan chức năng đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc. Thay vì bị kiểm duyệt và gỡ bỏ sớm, những video gây tranh cãi của Nờ Ô NÔ vẫn trở nên nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt xem nhờ ...

Cặp đôi tí hon nói về ánh nhìn của mọi người xung quanh

22:04:35 27/11/2022
Nhiều cặp đôi trên thế giới có chiều cao hạn chế và được mọi người gọi với cái tên “tí hon” đã nên duyên thành vợ chồng. Vì thân hình nhỏ bé hơn so với người thường nên họ gặp không ít khó khăn, trở ngại trong cuộc sống

Sự thật tấm hình tuyển Nhật không dọn phòng sau trận thua Costa Rica

21:47:12 27/11/2022
Nhiều CĐV vội chỉ trích sau khi thấy một tấm hình phòng thay đồ bừa bộn được cho là của tuyển Nhật sau trận thua Costa Rica tại bảng E World Cup tối 27/11

Lôi Con đi nhận chứng minh thư, sẵn sàng làm hộ chiếu về VN

21:22:35 27/11/2022
Xuất hiện trong những clip cùng với Quang Linh Vlogs và anh em trong team châu Phi, cậu bé Mativado - hay còn gọi là Lôi Con dần trở thành idol giới trẻ được yêu mến

#TẩychayNờôNô - Nói không với content miệt thị câu view!

19:58:57 27/11/2022
#tẩychayNờôNô là hashtag đang được đa số người dùng mạng xã hội Việt Nam ủng hộ vào thời điểm hiện tại. Dân mạng đã vô cùng giận dữ, đến mức thiết kế một poster để chia sẻ thông điệp “phong sát” Tuấn Brice - hay còn gọi là Nờ Ô Nô, nhân...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đoạn điệp khúc "li-la" trong Đàn ghi ta của Lor-ca không có dụng ý gì

Nhạc việt

22:03:21 28/11/2022
Phân tích và cảm thụ văn học đối với các bạn học sinh chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Để có thể đưa ra những bài cảm nhận, phân tích chuẩn xác, chúng ta đều phải đặt mình vào bối cảnh ra đời của tác phẩm hay tình trạng tại thời điểm đ...

Món bánh vừa ngon vừa dễ làm từ "nhân sâm mùa đông" - giá rẻ mà mua đâu cũng có!

Ẩm thực

22:02:53 28/11/2022
Củ cải được mệnh danh là nhân sâm mùa đông , chúng có gì mà bổ dưỡng đến vậy. Khi đói, đừng chỉ lấp đầy dạ dày. Hãy lấp đầy cả trái tim bạn bằng những món ăn ngon và bổ dưỡng

Mua xe SUV đi chơi Tết, chọn Honda CR-V hay Hyundai Tucson?

Ôtô

22:02:20 28/11/2022
Mua Hyundai Tucson hay Honda CR-V luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều người đang có nhu cầu mua xe đa dụng gầm cao

Học sinh dốt là có, nhưng 'dốt đến đâu học lâu cũng biết'

Học hành

22:01:25 28/11/2022
Là giáo viên có thâm niên 15 năm dạy cả hai hệ công lập và tư thục bậc THPT, tôi thừa nhận vẫn còn nhiều học sinh dốt, dẫu biết rằng cách nói này rất thiếu nhân văn

Loại thức uống có thể giúp giảm cân ngay cả trong khi ngủ

Làm đẹp

22:00:21 28/11/2022
Bên cạnh chế độ ăn kiêng, loại thức uống này cũng hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân vì nó thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo ngay cả khi bạn đang ngủ

Lừa đảo cúng âm binh để chiếm đoạt 2,5 tỷ đồng

Pháp luật

21:50:38 28/11/2022
Ngày 28/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Ngô Quan Duy (SN 1992, trú phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) và Nguyễn Thị Tuyết Loan (SN 1972, trú xã An Ngãi Tru...

Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc khiếu nại FIFA

Bóng đá thế giới

21:29:08 28/11/2022
Chiều 28/11, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vì lỗi phiên dịch tại buổi họp báo

Chân dung Viên Minh - Bà xã kín tiếng của Công Phượng

Sao thể thao

21:26:26 28/11/2022
Tuy số lần xuất hiện trước truyền thông khá hiếm hoi, Viên Minh - vợ Công Phượng, vẫn gây được thiện cảm với nhiều người nhờ vẻ ngoài dễ thương cùng phong cách sống giản dị

Nhan sắc bất phân thắng bại của các nàng WAGs Việt đình đám

Bên lề sân cỏ

21:22:02 28/11/2022
Mỗi khi có trận đấu quan trọng, một phần không thể thiếu là về hình ảnh các nàng WAGs tới cổ vũ chồng hay người yêu. Có những người đẹp như vậy trên khán đài, chắc chắn tinh thần thi đấu sẽ được nâng cao

Sơn Tùng công khai hint hẹn hò với Hải Tú giữa tin đồn sắp có đám cưới

Sao việt

21:14:23 28/11/2022
Sơn Tùng - Hải Tú là cặp đôi thị phi của showbiz, liên tục vướng phải nghi án hẹn hò nhưng chưa bao giờ lên tiếng

Sóng gió showbiz trong năm 2022

Sao âu mỹ

21:11:19 28/11/2022
Amber Heard thua kiện phỉ báng Johnny Depp là một trong những sự kiện đáng chú ý, khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất năm nay

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

Góc tâm tình

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

Top những âm thanh ghê rợn, khó chịu và dễ chịu nhất trong cuộc sống

Chuyện lạ

20:43:51 28/11/2022
Có những âm thanh mà có nhiều người rất ghét, ngược lại, có những âm thanh mang đến sự thoải mái cho con người