Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt

Yến thấy lạnh sống lưng , vợ chồng ân tình nhiều năm, không ngờ khi tai họa ập xuống liền “thân ai nấy lo”.

Rất bất bình, cô lên kế hoạch lẻn đến bữa tiệc, định làm khó chồng một phen…

Dũng và Yến là cặp đôi mẫu mực nổi tiếng trong lớp. Họ có một mối quan hệ ổn định từ thời đại học đến giờ. Sau tốt nghiệp, hai người bước vào hôn nhân trong sự chúc phúc của mọi người. Đôi vợ chồng này, cả hai đều rất thực tế và chăm chỉ, cuộc sống cũng coi như khá tốt.

Video đang HOT

Sau khi tiết kiệm được một số tiền, vợ chồng Dũng – Yến tự mở một cửa hàng, toàn tâm toàn ý quản lý, kiếm được khá nhiều tiền. Nếu bạn bè xung quanh gặp khó khăn, vợ chồng Dũng – Yến sẽ là người họ tìm đến đầu tiên. Hai vợ chồng cũng rất nhiệt tình, thường cố gắng hết sức để giúp đỡ. Tuy nhiên, ông trời lại rất bất công với hai con người tử tế tốt bụng này khi Yến bị chẩn đoán mắc ung thư và cần phẫu thuật gấp.

Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vì tin dữ đến quá đột ngột, Dũng phải đóng cửa hàng chỉ để chăm sóc vợ. Chi phí y tế là một khoản rất lớn, tiền tiết kiệm của hai người nhanh chóng cạn kiệt. Yến lại không muốn bán cửa hàng nên chi phí y tế còn lại đè nặng lên cặp vợ chồng trẻ này đến mức không thở nổi.

Nhưng Dũng chưa bao giờ phàn nàn trước mặt vợ, anh vẫn luôn trấn an vợ, chỉ cần có thể chữa khỏi bệnh thì việc gì anh cũng có thể làm. Tuy nhiên gần đây Yến phát hiện chồng thường xuyên đi sớm về muộn, thời gian vào viện thăm vợ ngày càng ngắn, mỗi lần đến là mùi rượu lại xông lên mũi cô. Yến thấy chuyện này rất kỳ quái nhưng hỏi chồng lại không nói.

Hơn nữa, Yến phát hiện trong khi mình bệnh tật thế này, chồng vẫn cười nói vui vẻ với nhóm bạn của anh, còn lên kế hoạch tổ chức một buổi họp mặt bạn bè cùng lớp. Yến thấy lạnh sống lưng, vợ chồng ân tình nhiều năm, không ngờ khi tai họa ập xuống liền “thân ai nấy lo”. Rất bất bình, Yến lên kế hoạch lẻn đến bữa tiệc, định làm khó chồng một phen.

Vào ngày diễn ra buổi họp lớp, Dũng đến bệnh viện thăm vợ từ sớm, sau đó vội vàng muốn rời đi. Sau khi chồng ra ngoài, Yến nhanh chóng thay quần áo, bám theo chồng vào một khách sạn. Bạn học cũ của chồng lần lượt đến, Yến nấp bên ngoài nghe trộm, không ai phát hiện ra. Không nghĩ tới, mọi người tán gẫu vài câu, lại nghe được có thanh âm nói: “Dũng, vì sao cậu lại quỳ xuống như thế, có phải có chuyện muốn nói với bọn tớ?”

Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Yến chết lặng khi nghe điều này, cô nhìn sang và thấy chồng mình đang quỳ trước mặt mọi người. Dũng rơm rớm nước mắt nói: “Xin lỗi mọi người. Bữa tiệc này xuất phát từ tâm tư của mình. Yến vợ mình bị bệnh cần một khoản tiền lớn, mình thật sự không còn cách nào khác, đành phải tìm mọi người mượn. Cửa hàng của mình có thể gán cho các cậu trước, chỉ cầu các cậu đừng nói cho vợ mình biết. Đây là tâm huyết mà hai vợ chồng mình liều mạng hơn nửa đời người nên mất đi, cô ấy rất luyến tiếc.”

Sau khi nghe chồng nói, Yến không kìm được nước mắt nữa, lao vào ôm chầm lấy chồng . Trước cặp đôi tử tế nhưng bất hạnh này, mọi người trong lớp đều vô cùng xúc động . Ngay sau đó, với sự giúp đỡ của bạn bè cũ, chi phí phẫu thuật của Yến cũng thành công gom đủ.

Vợ mới đẻ con được vài tháng phát hiện chồng cặp kè với em 2k1, loạt nội dung tin nhắn khiêu khích, "mát mẻ" mới kinh hoàng

Trong 1 loạt tin nhắn mà cô vợ chụp lại được, cặp đôi nói chuyện với nhau rất thoải mái, gửi cả clip, ảnh nóng.

Rất nhiều câu chuyện ngoại tình khiến người đọc phải đau đầu. Bởi có nhiều hoàn cảnh không phải cứ bung bét ra là quyết ly hôn ngay được.

Câu chuyện của 1 cô vợ đang nuôi con 3 tháng phát hiện chồng ngoại tình mới đau đớn làm sao!

"Hôm nay tôi xin phép được tâm sự với hội chuyện của con bạn thân tôi.

N. (bạn tôi) nó mới sinh con được 3 tháng, chuyện sẽ chẳng có gì nếu nó không phát hiện ra chồng nó có bồ...

N. nó trước đây cũng là 1 đứa ghê gớm, đanh đá, đánh nhau nổi tiếng đất TN nhưng từ khi có con thì nó nền tính hẳn, chịu nhịn mọi thứ vì con. Từ khi mang bầu 3 tháng Y. đã cặp kè với 1 bé 2k1 (hơn con lớn của nó 5 tuổi). Mặc dù biết nhưng N. vẫn im lặng và chỉ nói chồng nó là anh muốn làm gì cũng được nhưng phải nghĩ đến con cái, bóc bánh trả tiền đừng mang chuyện bên ngoài về nhà làm ảnh hưởng đến con. Thấy Y. ở nhà vẫn chăm sóc vợ con hết mực, đưa tiền chu cấp hàng tháng đầy đủ không tiếc gì vợ, N. thích gì Y. cũng mua cho nên bạn tôi nó cũng tự dặn lòng chuyện bên ngoài nó sẽ cố coi như không biết để về nhà gia đình vẫn êm ấm hạnh phúc.

Vợ mới đẻ con được vài tháng phát hiện chồng cặp kè với em 2k1, loạt nội dung tin nhắn khiêu khích, mát mẻ mới kinh hoàng - Hình 1

Bài đăng trên 1 hội nhóm

Thế rồi mọi chuyện bắt đầu rắc rối lên khi nửa đêm em bồ 2k1 liên tục gọi điện cho chồng bạn tôi (mặc dù nó đã cố tình không nghe) và bắt đầu ghen ngược. N. nó thấy vậy đã rất ngứa mắt và có viết khéo trên facebook (không hề chửi chỉ nói bóng gió) để em bồ đọc được mà bỏ cái kiểu ghen ngược và gọi điện đêm hôm. Em bồ theo dõi facebook bạn tôi nên đọc được luôn và cũng đăng đàn chửi bạn tôi trên facebook. Chưa dừng lại, nó còn nhảy dựng lên bắt anh người yêu của nó chửi vợ, dọa vợ. Và thế là vợ chồng chúng nó cãi nhau tan nát.

Tôi cũng thương bạn tôi lắm nhưng không biết phải làm sao vì giờ nó đang con nhỏ chẳng làm gì được. Mọi người cho nó lời khuyên với".

Ai cũng thương cảm với hoàn cảnh của cô vợ trong câu chuyện trên. Thế nhưng có vẻ mọi thứ đi vào bế tắc khi con cô còn quá nhỏ và cô cũng không muốn bỏ người chồng phản bội ấy. Ưu điểm duy nhất của anh ta ở hiện tại là vẫn đáp ứng đầy đủ kinh tế cho vợ con.

Ả tiểu tam thì chặn tất cả các facebook của bạn bè, người thân liên quan đến cô vợ. Còn anh chồng kì công đổi mật khẩu zalo facebook liên tục để vợ không vào đọc được.

Vợ mới đẻ con được vài tháng phát hiện chồng cặp kè với em 2k1, loạt nội dung tin nhắn khiêu khích, mát mẻ mới kinh hoàng - Hình 2

Nội dung nhiều đoạn chat khá dung tục

Trong 1 loạt tin nhắn mà cô vợ chụp lại được, cặp đôi nói chuyện với nhau rất thoải mái, gửi cả clip, ảnh nóng. Đau lòng hơn cả, anh chồng thể hiện rõ sống với vợ chỉ vì trách nhiệm

Vợ mới đẻ con được vài tháng phát hiện chồng cặp kè với em 2k1, loạt nội dung tin nhắn khiêu khích, mát mẻ mới kinh hoàng - Hình 3

Theo nội dung tin nhắn, anh chồng vẫn muốn duy trì 1 lúc 2 mối quan hệ: "Anh đã sắp xếp mọi chuyện thế rồi. Đầy tháng xong anh cho mẹ con nó về trên nhà ở". Và cô tiểu tam kia cũng đồng ý "nước sông không phạm nước giếng".

Ấy thế nhưng, cô ta ngày càng lấn lướt, nhắn tin liên tục cho chồng người khác, ghen tị khi anh ta dành nhiều thời gian cho gia đình.

Vợ mới đẻ con được vài tháng phát hiện chồng cặp kè với em 2k1, loạt nội dung tin nhắn khiêu khích, mát mẻ mới kinh hoàng - Hình 4

Vợ mới đẻ con được vài tháng phát hiện chồng cặp kè với em 2k1, loạt nội dung tin nhắn khiêu khích, mát mẻ mới kinh hoàng - Hình 5

1 câu chuyện khá nan giải khi mọi sự thiệt thòi người vợ đều phải gánh chịu. Thế mới nói, phụ thuộc kinh tế vào chồng cũng là tự "triệt đường" mình. Hơn nữa, vợ chồng sống với nhau lâu, con cái đã lớn không phải nói bỏ là bỏ được luôn.

Rất khó để đưa ra lời khuyên chính xác cho cô vợ ấy. Nhưng chắc chắn, nếu không muốn đau đớn dai dẳng sớm muộn gì cô cũng cần phải dứt khoát. Cố gắng nhịn ở hiện tại để chuẩn bị cho mình 1 con đường lùi cần thiết cũng là 1 cách phụ nữ nên cân nhắc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:0611 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24

Tiêu điểm

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt
15:33:15 25/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10
20:55:33 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa
20:17:50 26/09/2021
Đường Yên lộ nhan sắc thật qua ống kính bên đường, leo thẳng lên hot search gây ngỡ ngàng
19:46:36 26/09/2021
Với minh chứng dưới đây đủ để thấy ông Huỳnh Uy Dũng là 1 CEO của Đại Nam uy lực và một người chồng bản lĩnh luôn bảo vệ vợ mình
18:01:53 26/09/2021
TP.HCM: Nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7
20:38:49 26/09/2021
Nghẹt thở với hình ảnh công chúa kiều diễm của 1 mỹ nhân đình đám Cbiz, xem ảnh "team qua đường" chụp còn bất ngờ hơn
18:02:16 26/09/2021

Tin mới nhất

Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm

22:14:19 26/09/2021
Chiếc áo vừa rơi xuống, chồng liền thay đổi sắc mặt. Anh giận dữ đẩy tôi ngã sõng soài giữa giường.

Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy

18:52:08 26/09/2021
Một lần nữa tôi cảm thấy mình quá may mắn. Nếu không kịp thời phát hiện ra món đồ kia thì chẳng rõ đêm đoàn tụ với Vân sẽ trở thành một đêm khủng khiếp thế nào.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”

18:34:24 26/09/2021
Dù tôi nói thế nào thì Đăng vẫn than thở không thể lo nổi 5 cây vàng. Bố mẹ tôi bực bội bảo hủy hôn đi.

Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn

12:00:51 26/09/2021
Có ham muốn tình dục, nhưng tôi rất sợ mỗi khi gần gũi chồng mà chẳng dám nói ra mong muốn của mình...

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng

21:26:15 24/09/2021
Chồng đứng tên nhà vợ đứng tên xe, gia đình lúc nào cũng vui vẻ, ấy thế mà lại rạn nứt chỉ sau 1 buổi tiệc.

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người

21:14:44 24/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi đứng hình. Và ngay sau đó, tôi đưa ra một quyết định khiến anh kinh ngạc.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Hiệu ứng hào quang của Ronaldo đã hết

Bóng đá thế giới

22:38:19 26/09/2021
Ronaldo đã tịt ngòi sau 3 trận bùng nổ và ghi bàn liên tiếp trong thất bại trước Aston Villa tại vòng 6 Premier League.

Quảng Nam: Giảm mức độ cách ly người tiêm đủ 2 liều vắc xin về từ Đà Nẵng

Sức khỏe

22:38:15 26/09/2021
Tỉnh Quảng Nam yêu cầu người dân về từ TP.Đà Nẵng chỉ phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú 7 ngày, tức là đã giảm nhẹ mức độ cách ly so với trước đó (phải cách ly tập trung).

Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa

Sao châu á

22:36:41 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn được gần nửa năm. Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh cũng giảm lượng công việc xuống, cô dành nhiều thời gian cho con trai nhưng lại không tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ như cư dân mạng v...

Bạn gái cũ của Ronaldo đắt show tại tuần lễ thời trang Milan

Phong cách sao

22:32:26 26/09/2021
Siêu mẫu Irina Shayk - Bạn gái cũ của danh thủ bóng đá Ronaldo trình diễn cho hàng loạt nhãn hiệu thời trang danh tiếng khi dự tuần lễ thời trang Milan (Italy) những ngày vừa qua.

TP.HCM: Từ 1.10, dự kiến các dịch vụ kinh doanh nào sẽ được mở lại?

Sự kiện nóng

22:31:35 26/09/2021
Dự kiến, TP.HCM sẽ có Chỉ thị mới liên quan đến phòng chống dịch Covid-19, áp dụng từ 0 giờ ngày 1.10.

'Nổ' quen 'quan chức cấp cao', cô gái trẻ rao bán vắc xin COVID-19 giá 4-5 triệu/liều

Pháp luật

22:25:48 26/09/2021
Cô gái trẻ nói với nhiều người rằng mình có người quen là quan chức cấp cao trong quân đội và công an, có suất tiêm vắc xin COVID-19 nhưng không có nhu cầu nên bán lại với giá 4-5 triệu đồng/liều, lừa nhiều người lấy gần 100 triệu.

Trộm xe máy, thanh niên bị người dân vây bắt, trói chặt vào lan can kè sông ở Hà Nội

Netizen

22:24:17 26/09/2021
Chưa kịp lấy được vật phẩm, đối tượng đã phải nhận cái kết khá đắng cho hành động trộm cắp giữa phố phường đông đúc.

Mòn mắt ngắm bộ 3 chị em ruột đẹp không tưởng từ da đến dáng: Nói U50 chẳng ai tin!

Làm đẹp

22:20:35 26/09/2021
May mắn thừa hưởng gen trội từ bố mẹ lại còn rất chăm bảo dưỡng dung nhan, bộ ba mỹ nhân xứ Đài Lure Hsu, Fayfay, Sharon đều trẻ khó tin ở tuổi ngoài tứ tuần.

Người nổi tiếng hối hận vì lạm dụng thẩm mỹ

Sao âu mỹ

22:11:47 26/09/2021
Vì áp lực phải trẻ đẹp, nhiều người nổi tiếng đã can thiệp thẩm mỹ xâm lấn hoặc không xâm lấn. Tuy nhiên, kết quả không như họ mong đợi.

Món gà xào xoài ngon lạ miệng vô cùng hấp dẫn

Ẩm thực

22:08:41 26/09/2021
Món gà xào xoài ngon lạ miệng với vị ngọt thơm của xoài, vị dai giòn của gà đã tạo nên món ăn tuyệt hảo, bổ dưỡng cho cả gia đình. Nào các bạn hãy nhanh tay cùng vào bếp và cùng học cách làm gà xào xoài ngon lạ miệng này ngay nhé!

ĐT Việt Nam nhận tin vui trước trận đấu với ĐT Trung Quốc

Bóng đá việt nam

22:07:15 26/09/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi đón sự trở lại của trung vệ Thành Chung để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

3 trường học đạt chứng nhận “Trường học Điển hình Microsoft”

Học hành

21:51:13 26/09/2021
Ngày 26/9, Microsoft Việt Nam tổ chức trực tuyến Lễ công bố 3 trường học đạt chứng nhận Trường học Điển hình Microsoft (Microsoft Showcase School).

Kay Trần gây lo lắng với dòng trạng thái nhắc đến mẹ, Jun Phạm gửi lời động viên

Sao việt

21:44:22 26/09/2021
Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Việt đã gửi lời động viên đến Kay Trần.

Đại học Luật TP.HCM: Hướng dẫn giảng viên và sinh viên sử dụng mạng xã hội an toàn, văn minh

Đời sống

21:41:24 26/09/2021
Sáng 26/9/2021, Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề Sử dụng mạng xã hội như thế nào cho an toàn, văn minh? bằng hình thức trực tuyến trên phần mềm Zoom và livestream trên nền tảng facebook, youtube của Trường Đại...