Vợ ốm nằm liệt giường, chồng để bát đĩa nguyên ngày không rửa với lí lẽ “chuyện của đàn bà”, vợ ra “chiêu độc” khiến anh ta cun cút chạy đi làm ngay

Anh nghe em nói cũng ậm ừ vậy nhưng vẫn liên tục cầm điện thoại chứ chưa có hành động làm ngay. Em vào giường đi ngủ…

Lấy phải đàn ông gia trưởng không phải là không có chiêu bài để xử lý. Đôi lúc, chỉ cần một vài câu nói đúng trọng điểm thôi là cả vấn đề đã được giải quyết rồi. Như câu chuyện của người phụ nữ tên Thương dưới đây cũng vậy. Chuyện như sau:

Chán đời thật sự, chồng em xưa kia luôn quan niệm rằng tất cả mọi việc nhà là của phụ nữ. Anh ấy chỉ có nhiệm vụ công tác xã hội , đi làm rồi về nhà vắt chân lên, tất cả mọi thứ đều của vợ làm.

Hai vợ chồng cãi nhau rất nhiều lần cũng chỉ vì sự vô tâm đó của anh. Anh ấy không đụng tay vào bất cứ việc gì ví dụ như cắm cơm, đổ rác hay thậm chí tắm táp cho con.

Anh ấy gia trưởng, xưa đến giờ đều như thế nên cứ thế làm theo, không mảy may suy nghĩ thương vợ một chút. Điều này khiến em bức xúc vô cùng. Đã vậy, anh còn đi kể với bạn bè với giọng điệu rất hào hứng rằng phụ nữ và đàn ông khác nhau. Có những chuyện đàn ông làm được chứ phụ nữ còn lâu mới làm. Đàn ông là không được quẩn quanh xó bếp, phải làm công to việc lớn.

Vợ ốm nằm liệt giường, chồng để bát đĩa nguyên ngày không rửa với lí lẽ chuyện của đàn bà, vợ ra chiêu độc khiến anh ta cun cút chạy đi làm ngay - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thế nhưng cái tệ hại ở đây là chuyện chồng em nói công tác xã hội chứ kiếm tiền còn thua cả em cơ mà. Anh ấy cứ một mực suy nghĩ ấy, nếu chu toàn được thì chẳng ai nói làm gì. Đây cũng đâu có hơn ai mà suốt ngày chỉ nắm đúng vào một vấn đề đó để nói.

Em cũng là đứa biết suy nghĩ, chẳng bao giờ em đưa lương mình và lương anh ra so sánh đâu. Em biết tiền nong rất dễ gây tổn thương. Mà do em cũng thương chồng, hàng tháng anh đưa bao nhiêu thì biết vậy còn đâu em bù vào được cả. Em làm ra tiền nên chừng đó chi tiêu có là bao. Có lẽ vì được vợ dễ dàng nên chồng em càng được nước”.

Trong hôn nhân, hai vợ chồng phải cùng nhịp nhàng phân chia công việc và đừng “khoán trắng” cho ai làm việc gì hết cả. Hai người nên phối hợp để đối phương hiểu hơn về những việc có thể nhỏ nhặt trong nhà.

“Thế nhưng đến khi em ốm, vấn đề mới trở nên to ra. Mà cũng chính vì vấn đề được “sổ toẹt” ra một lần khiến cho em có cơ hội chỉnh lại anh ấy, không để bản thân thêm phần thiệt thòi.

Hôm đó em ốm. Vì em ốm nên mẹ chồng em đã qua đưa bé con đi học giúp. Con gái em học sáng đến tối ở trường. Bà cũng bảo luôn là chiều đón hộ chứ đưa về nhỡ lây cho cháu cũng không hay. Xong được chuyện con thì đến chuyện trong nhà. Em ốm mơ mơ màng màng nên chẳng nấu cơm được. Thế nhưng ông chồng em cũng không chịu nấu.

Ừ thì ok, anh không nấu nên em bảo luôn gọi đồ ăn ngoài. Gọi xong hai vợ chồng ăn, có bát đĩa em nhờ anh dọn rửa xuống chứ đồ dùng qua đừng để lâu. Em uống thuốc rồi vào nằm tiếp.

Anh nghe em nói cũng ậm ừ vậy nhưng vẫn liên tục cầm điện thoại chứ chưa có hành động làm ngay. Em vào giường đi ngủ. Gần tối em xuống bếp thì thấy bát đĩa y nguyên, em hỏi luôn tại sao anh không rửa. Chồng em có vẻ chơi game bị thua nên cũng cay cú, quay sang nói to: ‘Rửa gì ba cái công việc của đàn bà, đàn ông công to việc lớn chứ dám sai chồng rửa bát à? Cô không mau khỏe đi mà làm, đừng tưởng ốm thì trốn việc’.

Vợ ốm nằm liệt giường, chồng để bát đĩa nguyên ngày không rửa với lí lẽ chuyện của đàn bà, vợ ra chiêu độc khiến anh ta cun cút chạy đi làm ngay - Hình 2

Ảnh minh họa.

Những lời anh nói ra khiến em ‘ba máu sáu cơn’, lúc đó có khi em điên tiết quá mà khỏe cả người luôn đó. Em cũng quay sang nói thẳng:

‘À, giờ anh thích chia không? 5 năm cưới nhau em chiều anh quá nên anh cũng không biết suy nghĩ đấy à? Bảo em rửa bát giặt đồ làm việc nhà thì quá đơn giản, giờ máy móc đầy ra. Được rồi, anh thích phân chia nhiệm vụ thì để em vạch rõ.

Bây giờ em làm hết toàn bộ việc nhà nhưng chuyện ngoài xã hội từ tiền ăn tiền học tiền sữa của con, tiền đám cưới đám hỷ, tiền đối nội đối ngoại, tiền mua quà các dịp cho bên nội bên ngoại em sẽ lấy ở anh.

Em là vợ là đàn bà chỉ quẩn quanh xó bếp thôi, không làm ra tiền nữa. Nói trước cho anh biết, với thu nhập bây giờ của anh thì kiếm thêm gấp 3 mới đủ cho gia đình chi tiêu hàng tháng. Ngay tối nay em sẽ lập bảng chi tiêu, anh không tin thì tự mình đi mua sắm , em không đụng tay vào nữa’.

Thấy em làm căng, chồng em thấy ngỡ ngàng nhưng anh chẳng nói được lời nào. Đó là sự thật, từ lúc con sinh ra đến giờ anh ấy đã chi đồng sữa đồng bỉm nào. Tiền học con học trường quốc tế cũng là em cho con đi, anh ấy chỉ có đi làm rồi về nhà, tháng đưa cho vợ vài triệu nên biết gì chi tiêu trong cuộc sống. Giờ em phân chia rạch ròi như thế anh lại bắt đầu thấy hãi.

Sau đó chồng em lúng búng xin lỗi rồi bắt đầu rửa bát. Từ đó trở đi anh khá hẳn lên, không còn cái gì cũng ỷ lại vợ nữa. Em cũng chẳng làm khó nhưng tháng nào cũng đưa bảng chi tiêu cho anh xem. Đôi lúc hôn nhân cũng cần những điều rạch ròi như thế”.

Đọc xong câu chuyện mà nhiều người tự rút được kinh nghiệm cho bản thân mình. Chẳng phải đôi vợ chồng nào cũng thấu hiểu trong tất cả mọi chuyện. Cái quan trọng là cả hai phải lên tiếng và lắng nghe nhau. Có những sự phối hợp nhịp nhàng như vậy thì hôn nhân mới hạnh phúc và bền chặt.

Long An: Phát huy hiệu quả Công tác xã hội tình nguyện tuyên truyền, hỗ trợ người yếu thế

Trong thời gian qua, các đội Công tác xã hội (CTXH) tình nguyện ở tỉnh Long An đã phát huy vai trò trong công tác phối hợp giữa các hội, ngành, đoàn thể ở cơ sở góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc chung tay hỗ trợ những người yếu thế.

"Không để người yếu thế bị bỏ lại phía sau"

Bà Nguyễn Hồng Mai, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Long An cho biết, từ đầu năm 2020 đến nay, Sở LĐ-TB&XH đã phối hợp với các Sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố rà soát, cập nhật, tổng hợp đối tượng thụ hưởng và tiến hành chi hỗ trợ kịp thời cho đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng trợ cấp hàng tháng, người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo theo quy định.

Cụ thể, đã hỗ trợ cho 15.714 người thuộc hộ nghèo, với số tiền 11.912 triệu đồng; 38.679 người thuộc hộ cận nghèo, với số tiền 29.024 triệu đồng; 55.428 đối tượng bảo trợ xã hội hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng, với số tiền 82.596 triệu đồng. Đồng thời hỗ trợ cho 6.784 hộ bán vé số dạo, với số tiền 5.088 triệu đồng gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Toàn tỉnh Long An hiện có 60.977 đối tượng bảo trợ xã hội hưởng trợ cấp thường xuyên tại cộng đồng với kinh phí 269.253,72 triệu đồng và được cấp thẻ BHYT. Trợ cấp đột xuất 27 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 55 triệu đồng; trợ cấp đột suất 63 trường hợp, số tiền 43.500.0000 đồng (có 55 trường hợp trợ cấp đột suất hộ dân việt kiều khu cụm dân cư Bình Châu B - mỗi hộ 500.000 đồng). Quyết định đưa 11 trường hợp vào Trung tâm Công tác xã hội Long An, nâng tổng số đối tượng được nuôi dưỡng tại Trung tâm là 421 đối tượng.

Long An: Phát huy hiệu quả Công tác xã hội tình nguyện tuyên truyền, hỗ trợ người yếu thế - Hình 1

Đội CTXH tình nguyện tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa cho trẻ em vùng biên giới Long An.

Từ cuối năm 2020 và trong năm 2021, tỉnh Long an sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục ý thức tự vươn lên thoát nghèo. Tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Bên cạnh đó, tổ chức thực hiện hiệu quả, kịp thời các chính sách trợ giúp thường xuyên và đột xuất đối với các đối tượng yếu thế trong xã hội. Chú trọng công tác chăm sóc, phát huy người cao tuổi, chăm sóc người khuyết tật. Tiếp tục thực hiện Đề án đổi mới, phát triển trợ giúp xã hội giai đoạn 2017 -2025 và tầm nhìn đến năm 2030; hỗ trợ chăm sóc và phục hồi đối tượng tại gia đình, cộng đồng. Hoàn thành xây dựng và tổ chức thực hiện quy hoạch mạng lưới cơ sở trợ giúp xã hội giai đoạn 2021 - 2030. Đẩy mạnh xã hội hóa công tác trợ giúp xã hội, huy động nhiều nguồn lực trợ giúp những người thiệt thòi, yếu thế, tạo điều kiện để các đối tượng tự khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập cộng đồng. Cải cách hệ thống chi trả chính sách trợ giúp xã hội nhằm bảo đảm chi trả kịp thời, đúng đối tượng và thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ công chuyên nghiệp.

Đội CTXH tình nguyện là những cầu nối gắn kết, chia sẻ

Trong thời gian qua, các đội CTXH tình nguyện được xác định là đội ngũ nòng cốt làm công tác tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội, nhất là các tệ nạn ma túy, mại dâm, mua bán người, HIV/AIDS ở địa phương, là cầu nối giữa các cấp chính quyền, đoàn thể với người mắc tệ nạn xã hội và gia đình người có người mắc tệ nạn xã hội, góp phần làm cho công tác phòng, chống tệ nạn xã hội ngày càng hiệu quả.

Từ đầu năm 2020 đến nay, các đội CTXH tình nguyện đã tổ chức nhiều hoạt động thông tin, tuyên truyền, giáo dục phòng ngừa, ngăn chặn tệ nạn ma tuý, mại dâm, mua bán người, giảm lây nhiễm và tác hại của HIV/AIDS, hỗ trợ nạn nhân bị mua bán tại cộng đồng.

Đội CTXH tình nguyện đã chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể liên quan tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách về phòng, chống tệ nạn xã hội như: Luật Phòng, chống ma tuý; Luật Phòng, chống mua bán người; Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm và các văn bản quy phạm pháp luật.

Long An: Phát huy hiệu quả Công tác xã hội tình nguyện tuyên truyền, hỗ trợ người yếu thế - Hình 2

Đội CTXH tình nguyện là cầu nối giữa các cấp chính quyền, các nhà hảo tâm đến với người dân yếu thế.

Tiêu biểu nhất trong đội CTXH tình nguyện hỗ trợ những hoàn cảnh yếu thế trong xã hội ở Long An là bà Trần Thị Phượng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Cần Đước. Gần 6 năm với vai trò là Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện cũng là ngần ấy thời gian bà Phượng đưa các phong trào hội ngày càng đi lên, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Để thực hiện tốt công việc của mình bà Phượng phải tìm nguồn vận động, vừa nắm danh sách hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn để tìm biện pháp giúp đỡ phù hợp. Chính sự nhiệt tình, chân thật, bà Phượng đã tạo được cảm tình, sự tin tưởng của các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh. "Khi thấy những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được sự giúp đỡ kịp thời của các nhà hảo tâm vượt qua khó khăn, tôi lại có thêm động lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao", bà Phượng chia sẻ.

Qua đó, chúng ta có thể thấy nghề CTXH là một trong những lĩnh vực mang tính đặc thù. Vì thế, với những người làm CTXH, chỉ có kiến thức thôi chưa đủ, họ còn phải có cái tâm với cộng đồng, nhất là phải chấp nhận những rủi ro để cống hiến hết mình cho xã hội. CTXH không chỉ tạo ra sự phát triển bền vững mà còn góp phần đáng kể cho việc giảm tải ngân sách nhà nước trong giải quyết các vấn đề lao động, việc làm và các vấn đề an sinh xã hội khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Màn tỏ tình với crush ngay trước lớp học, dù từ chối nhưng hành động của cô gái lại được khen ngợi hết lời00:36Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Quên tắt camera trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nóng bỏng dưới váy, suýt thì bị cấm kênh vô thời hạn00:2810 hot girl khuấy đảo TikTok Trung Quốc: Dàn mỹ nhân "xuyên không" mang vẻ đẹp thiên thần, "thánh hất tóc" chưa phải là nhất00:14Hậu Hoàng tung clip khoe vũ đạo tiện PR cho MV mới nhưng dân tình chỉ chăm chăm gọi tên... Mũi trưởng Long00:24Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh: Tôi ngưỡng mộ người giàu, học theo hot girl thì chỉ biết cách xin tiền bạn trai thôi03:07Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39

Tiêu điểm

Đeo "đồ chơi 18+" cho gái xinh rồi làm thử thách phản cảm, nam YouTuber thu hút tới 5 triệu view nhưng nhận về cả rổ gạch đá
16:19:26 16/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Cô giáo ăn mặc nóng bỏng, vòng một nặng trĩu, phụ huynh tranh cãi trái chiều
22:41:54 15/01/2021
Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ
11:13:17 17/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Đại gia số 1 Quảng Ninh: Đi lên từ bàn tay trắng, đám cưới con trai chấn động dư luận
11:17:33 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Phẫn nộ việc nhiều người 'tấn công' tài khoản của thanh niên Lào Cai tử nạn vì leo mái nhà quay clip Tik Tok
11:22:22 16/01/2021
Xuất hiện rich kid mới nổi sắm hàng hiệu như “ăn cơm bữa", kho túi xách lên đến hàng tỷ
22:44:39 15/01/2021
Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”!
19:31:10 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng
13:11:04 17/01/2021
Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"
13:29:05 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Có ai như Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tự zoom cận visual để lộ khuyết điểm rõ ở vùng mắt nhưng vẫn xinh “xỉu up xỉu down”
11:27:55 17/01/2021
Trẻ sơ sinh được tìm thấy 'chết cứng' giữa trời giá rét trong khu dân cư: Người mẹ vứt con qua cửa sổ
12:38:18 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ thần, nhan sắc bà mẹ 3 con khiến dân mạng trầm trồ
13:20:37 17/01/2021
Nhan sắc tuổi 40 của nữ thần tượng đời đầu Sung Yuri
13:34:41 17/01/2021

Tin mới nhất

Ai cũng đứng tim trước đường ray tàu lượn bị cắt mất một đoạn: Là thật hay cắt ghép vậy trời?

17:12:21 17/01/2021
Hiện nay, các trò chơi mạo hiểm xuất hiện ở khá nhiều công viên trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Một trong những trò chơi được xem là mạo hiểm nhất chính là đi tàu lượn trên đường ray.

Vừa nghe nhà gái muốn lễ đen 10 triệu, chú rể tỏ luôn thái độ “chửa ễnh ra còn đòi thể diện” và pha "quay xe sáng suốt" của cô dâu

17:11:58 17/01/2021
Ngay khi nhà gái thông báo có khoản lễ đó, nhà anh tỏ thái độ luôn, nói bố mẹ em cổ hủ, kết hôn do đôi bên tự nguyện còn thách cưới..., cô gái kể.

Clip: 2 thanh niên đầu trần phóng xe máy tốc độ cao ngã văng ra đường vì va phải "chướng ngại vật biết chạy" này

17:03:25 17/01/2021
Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tai nạn khiến 2 thanh niên đi xe máy bị hất văng xuống đường, 1 trong 2 người nằm bất động tại chỗ còn thủ phạm bỏ trốn ngay sau đó vài giây.

Hotgirl cặp kè chủ tịch Taobao đột ngột đăng tâm thư lúc 2 giờ sáng, nhưng đáng chú ý nhất là hình ảnh hiện tại của cô

17:02:32 17/01/2021
2 giờ sáng ngày 16/1, Trương Đại Dịch bất ngờ đăng tâm thư lên MXH gây nhiều xôn xao.

Thích mắt với cảnh chặt thịt gà thoăn thoắt, chia 1 con thành 3 đĩa đều tăm tắp và cực kì đẹp

16:41:19 17/01/2021
Ai mà chuẩn bị ra mắt gia đình người yêu thì học ngay kỹ năng chặt thịt gà này để còn thể hiện tài năng nhé.

NMT Vlog - thế lực mới trong vũ trụ YouTube: Đạt gần 50 triệu lượt xem và ẵm luôn nút bạc sau 1 năm thành lập

16:29:14 17/01/2021
NMT Vlog là một phát hiện mới trong vũ trụ Vlog, kênh YouTube này mới chỉ được lập ra trong 1 năm trở lại đây nhưng đã thu về những thành tích đáng ngưỡng mộ: nhận được nút bạc YouTube với 181K lượt đăng ký và hơn 50 triệu lượt xem cho ...

Người thượng cổ bị mắc kẹt trong tảng băng to tướng ngay giữa công viên khiến "cõi mạng" dậy sóng, dân địa phương hoang mang

15:56:33 17/01/2021
Tình huống này không khác gì khối đá kim loại đã và đang xuất hiện ở nhiều khu vực trên thế giới vào cuối năm ngoái. Thế nhưng, điều khác biệt ở đây là chúng ta biết được tên đầu sỏ ngay từ ban đầu.

Đàn ông có quên được tình đầu hay tình cũ khi có quan hệ mới? - Câu trả lời "quá chất" của người đàn ông này sẽ khiến phụ nữ cực kì ngạc nhiên!

15:51:03 17/01/2021
Có 1 câu hỏi chắc hẳn rất nhiều cô gái khi bước vào tình yêu hay quyết định gắn bó cả đời mình với 1 ai đó sẽ đều quan tâm. Đó là việc người đàn ông ấy sẽ quên mọi thứ về mối tình đầu hay tình cũ để toàn tâm toàn ý đến với mình chứ?

Trổ tài làm chả viên chiên, cô gái không ngờ lại thành thảm hoạ khiến cả nhà "ôm bụng cười"

15:49:40 17/01/2021
Dù vô cùng muối mặt trước món ăn thảm hoạ dễ gây hiểu nhầm, cô gái cũng đành ngậm ngùi lên mạng nhờ 500 chị em tư vấn cách chữa cháy.

Khazsak - gái xinh tóc xù đang siêu hot siêu cool trên Instagram!

15:45:28 17/01/2021
Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng mái tóc ngắn xù mì cực chất, cô bạn mẫu ảnh sinh năm 1999 khiến nhiều người không thể rời mắt.

Shark Khoa quyết tâm ăn chay, dân tình xôn xao “cá mập ăn chay, thời thế đã khác”

15:02:54 17/01/2021
Shark Khoa tên thật là Lê Đăng Khoa, anh là doanh nhân người Việt Nam, nổi tiếng với danh hiệu soái ca khởi nghiệp. Mới ngoài 30 tuổi, Lê Đăng Khoa đã là chủ sở hữu của 5 công ty.

Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung

14:55:39 17/01/2021
Sau khi sinh, bà mẹ này cực kỳ chú trọng đến việc lấy lại vóc dáng nên chăm chỉ tập thể dục hàng ngày.

4 nữ sinh "gây thương nhớ" của trường ĐH Luật Hà Nội

13:12:00 17/01/2021
Cùng ngắm nhìn lại những gương mặt khả ái của Đại học Luật trong năm vừa qua khiến nam sinh không khỏi xao xuyến.

41 nữ sinh sẽ đọ sắc tại chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

12:46:24 17/01/2021
Các thí sinh ăn mặc giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp đầy sức sống và sự thu hút trong ở chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020. Cuộc thi có tổng giải thưởng 500 triệu đồng.

Lo học sinh làm bài thi Hóa học bị điểm 0, giáo viên đưa ra yêu cầu 'siêu lầy' kiếm 0,2 điểm

11:10:48 17/01/2021
Mới đây, dân mạng thi nhau truyền tải đề thi Hóa học của một trường THPT vì yêu cầu học sinh làm bài chỉ cần cười thật tươi HAHA…HAHA là có thể ẵm ngay 0,2 điểm dù có thể không làm được câu nào trong đề.

Đoàn Quỳnh Nga - nữ sinh HV Tài chính sở hữu chiều cao như siêu mẫu hiện giờ ra sao?

10:29:01 17/01/2021
Từng gây sốt một thời vì ngoại hình ưa nhìn và học vấn khủng, sau 4 năm, cuộc sống của cô sinh viên năm nào đã có nhiều thay đổi.

Dân mạng “đổ gục" khi thấy nam tiếp viên hàng không tự tay khâu chiếc quần mới cho hành khách nhí vừa bị nôn một cách tận tình

09:53:18 17/01/2021
Anh chàng khiến cho hội chị em phụ nữ phải đồng thanh hỏi: Mặt hàng này liệu còn không?

Nhà Sussex không có nhu cầu xem lại thỏa thuận rời Hoàng gia Anh dù Meghan Markle đang "đứng ngồi không yên" với cuốn sách mới của chị gái

09:48:38 17/01/2021
Hoàng gia Anh và nhà Sussex được cho là cảm thấy không cần thiết trong việc xem xét lại thỏa thuận Megxit.

Thầy giáo trẻ truyền “ngọn lửa đam mê” môn Sinh học cho học sinh qua livestream Facebook

09:47:08 17/01/2021
Không chỉ được học trò yêu quý bởi các bài giảng đầy tâm huyết, khoa học, dí dóm, dễ vận dụng, thầy giáo Trương Công Kiên còn là giáo viên dạy Sinh học livestream nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook với các giờ học gần gũi, thân thiện đ...

Nam thanh niên 6 năm trước diện cả cây xanh nõn chuối chạy xe ngoài đường khiến dân mạng lóa mắt, 6 năm sau còn gây sốc gấp bội phần

09:43:34 17/01/2021
Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ hình ảnh so sánh trước - sau của một nam thanh niên đi xe máy ngoài đường trong bộ đồ màu xanh nõn chuối.

Bất ngờ với cách nghĩ của bạn trai mới về cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió, dân mạng nghe xong đoán chắc Lò Thị Mai đã tìm đúng người

09:38:34 17/01/2021
Câu chuyện về cô gái HMông nói tiếng Anh như gió được đổi đời sau khi lấy chồng nước ngoài đã từng khiến cư dân mạng không ít xôn xao.

Clip chú khỉ ngồi cặm cụi nhặt rau như con người thu hút 5 triệu lượt xem, tưởng gương mặt lạ nhưng hóa ra lại là "ngôi sao'' đình đám Tiktok

09:36:42 17/01/2021
Chú khỉ phối hợp rất nhịp nhàng với cô chủ trong việc nhặt rau, thậm chí còn tỏ ra mình là người thuần thục.

Biết chị gia sư chưa có người yêu, cậu nhóc lớp 5 dặn đúng một câu khiến cô "đứng hình"

09:26:59 17/01/2021
Trẻ con có những suy nghĩ riêng, đôi khi khiến người lớn phải bất ngờ, nhất là những ông cụ non, bà cụ non trong gia đình.

Cuộc sống khi lấy vợ hơn tuổi, làm rể nhà đại gia “bầu Đệ” của nam vương Nguyễn Văn Sơn

09:25:03 17/01/2021
Nguyễn Văn Sơn hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh, chăm sóc tổ ấm riêng.

Nữ golf thủ quyến rũ nhất thế giới phẫn nộ vì ngoại hình bị chê đủ kiểu: Xin thưa, đây không phải là xưởng sản xuất thú bông

09:20:18 17/01/2021
Dù sở hữu vẻ ngoài hút hồn, cô nàng Paige Spiranac vẫn không tránh được những lời bình luận ác ý về vấn đề ngoại hình.

19 thiết kế sai trái khiến người xem vừa bực vừa buồn cười: Cái cuối cùng bá đạo nhất

08:42:15 17/01/2021
Dẫu biết rằng, trong lĩnh vực thiết kế thì việc có một tư duy độc đáo, một cái nhìn không giống ai có thể là tiền đề để bạn cho ra những tác phẩm để đời, xứng đáng được ca ngợi.

Nghe tiếng con khóc mẹ chủ quan không kiểm tra, 15 phút sau tìm thấy liền ôm con hối hận, tranh cãi nhất là hành động của người bố

08:39:20 17/01/2021
Câu chuyện vừa được chia sẻ đã ngay lập tức gây xôn xao dân tình vì có quá nhiều ý kiến trái chiều.

Người yêu đồng giới "sợ hãi" khi xem clip tắm em bé, bà bầu An Nguy liền có động thái khiến ai nấy bật cười

08:14:52 17/01/2021
Chuyện chăm bà bầu An Nguy của Alex vẫn nối dài khiến nhiều người đọc không nhịn nổi cười.

Xôn xao clip bạn thân cướp chồng, vợ chặn đầu Mercedes đánh ghen gây náo loạn đường phố Hà Nội

08:10:52 17/01/2021
Sự việc xảy ra ngay tại một tuyến đường đông đúc tại Hà Nội vào giờ tan tầm nên đã thu hút rất đông sự chú ý của những người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm

Liverpool - Man Utd: Cuộc chiến vương quyền

Bóng đá thế giới

17:21:06 17/01/2021
Man Utd và Liverpool đang chiếm hai vị trí cao nhất của bảng xếp hạng Premier League và cuộc chiến giữa hai đội sẽ có ý nghĩa quan trọng với cả hai trên con đường chinh phục ngôi vương ở mùa giải này.

3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, một bước đổi đời, nghèo mấy cũng phát tài trong 7 ngày tới

Trắc nghiệm

17:20:36 17/01/2021
Sau những thăng trầm, 3 con giáp này sẽ lại ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được.

8 thói quen khi tắm ảnh hưởng tới sức khỏe 

Clip hay

17:20:20 17/01/2021
Một số thói quen trong khi tắm có thể ảnh hưởng trực tiếp tới làn da như rửa mặt dưới vòi sen, lau khô cơ thể quá mạnh hay không sử dụng dưỡng ẩm.

MC Trấn Thành lại làm “Thành Cry”, bật khóc vì một bài hát viết về cha

Nhạc việt

17:16:55 17/01/2021
“Cha già rồi đúng không”, ca khúc nhạc phim Bố già đã khiến Trấn Thành bật khóc ngay trong buổi họp báo vì quá xúc động.

Ozil tự phá hỏng sự nghiệp trong 2 năm

Sao thể thao

17:12:02 17/01/2021
Sau những vụ lùm xùm ở tuyển Đức và Arsenal, tên tuổi của tiền vệ Mesut Ozil đi xuống nghiêm trọng.

Nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng... xe ôm

Sự kiện nóng

17:10:03 17/01/2021
Cơ quan chức năng phát hiện nam thanh niên (quê Hà Tĩnh) nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng đường tiểu ngạch biên giới Campuchia.

Tự làm thịt ba chỉ một nắng thơm ngon ngay tại nhà

Ẩm thực

17:07:50 17/01/2021
Tự làm thịt ba chỉ mThịt ba chỉ một nắng là món ngon đang hot thời gian gần đây. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn đã có ngay xâu thịt thơm ngon, bổ dưỡng.ột nắng thơm ngon ngay tại nhà

Đội hình lý tưởng của HAGL dưới thời Kiatisak

Bóng đá việt nam

17:06:59 17/01/2021
Với 3 ngoại binh dải đều cả ba tuyến cùng dàn tuyển thủ Việt Nam, đội hình HAGL dưới thời Kiatisak cân bằng, mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều tiến bộ ở V.League 2021.

Phát hiện hơn 1.000 váy nữ không có nguồn gốc

Đời sống

17:05:37 17/01/2021
Nhà chức trách ở Đắk Lắk phát hiện xe khách vận chuyển hơn 1.000 váy nữ không có nguồn gốc nên tạm giữ để xử lý.

Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y

Người đẹp

17:03:45 17/01/2021
Christine McGuinness đốt mắt fan với những shoot hình quảng cáo nội y của thương hiệu đồ lót khổng lồ Ann Summers mới đây.

Sứ mệnh của người thầy thời số hóa

Học hành

17:02:25 17/01/2021
Thực hiện chương trình mới không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định. Nhưng với vai trò cốt lõi trong sự thành công của đổi mới chương trình, các nhà giáo đã nỗ lực để bắt nhịp.

Dàn sao lên đồ mùa đông, dân sành mặc thi nhau tìm ra món nâng tầm giá trị phong cách

Phong cách sao

16:56:31 17/01/2021
Giá rét tuy quấn ngàn lớp giữ ấm lên cơ thể nhưng chỉ nhờ biết cách lựa chọn đồ mùa đông thì dù chỉ là một món phụ kiện nhấn nhá cũng đủ làm bạn nổi bần bật.

Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ

Game online

16:54:17 17/01/2021
Khi nhắc tới cái tên Cris Phan, hay còn được gọi là Cris Devil Gamer, nhiều người sẽ hình dung ngay tới hình ảnh của một YouTuber giàu có, sinh ra đã ở vạch đích và cực kỳ thành công trong sự nghiệp.

Suzuki GSX-S125 2021 thêm màu áo mới, giá từ 85 triệu đồng

Xe máy

16:49:33 17/01/2021
Suzuki đã ra mắt naked-bike hạng nhỏ GSX-S125 2021 trên thị trường quốc tế.

Văn Lâm bỏ tập 10 ngày ở Muangthong United

Bên lề sân cỏ

16:47:39 17/01/2021
Đặng Văn Lâm đã không tham gia tập luyện cùng Muangthong United từ ngày 6/1 và không báo cáo tình hình với CLB Thái Lan trong 2 tuần.