Vợ ốm, chồng quát “không làm được thì nhịn” và màn thả gà của cô ngay sau đó lại khiến anh “ngậm tăm”

“Bao năm như thế thành nếp sống, em nhìn thực sự là ngao ngán bởi nhà ngoại em không vậy, từ bố tới anh trai, em trai đều bình đẳng…”, người vợ kể.

Vợ chồng luôn có quyền bình đẳng , dựa lưng nhau để cùng xây dựng hạnh phúc hôn nhân . Nếu chỉ 1 người chèo lái, người kia ỉ lại sẽ khiến đối phương mệt mỏi. Khi họ kiệt sức sẽ buông tay, lúc đó tổ ấm gia đình khó giữ được.

Cùng mang tâm sự ấy, 1 người vợ đã vào mạng xã hội chia sẻ câu chuyện gia đình mình như sau:

Video đang HOT

Nhiều lúc ngồi nghĩ, em không biết bản thân có được gì từ cuộc hôn nhân của mình ngoài một núi việc tự phải gồng gánh. Chồng rõ có bên cạnh cũng cứ như không.

Nhà chồng em có truyền thống gia trưởng , bố chồng em trước nay đều tự quyết các việc lớn nhỏ trong nhà. Mặc dù mẹ chồng em có lương nhưng bà làm gì cũng phải theo ý ông nếu không nhà cửa kiểu gì cũng ầm ĩ. Anh chồng em cũng thế, luôn tự coi mình như ông trời. Chị dâu chồng không chịu được đã bế con về ngoại, tuy chưa ly hôn nhưng 2 năm nay sống kiểu ly thân , khó hàn gắn. Tiếc rằng chồng em nhìn những tấm gương ấy vẫn chẳng nhận ra vấn đề.

Vợ ốm, chồng quát không làm được thì nhịn và màn thả gà của cô ngay sau đó lại khiến anh ngậm tăm - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Nhất là mỗi lần nhà chồng em có việc, nhìn mới chán. Đàn ông cao to vạm vỡ chỉ ngồi xem tivi, hát hò chờ ăn. Phụ nữ trong nhà thịt gà, làm cỗ, băm chặt các kiểu, không một ai ra đỡ đần. Ăn xong lại đàn bà rửa bát dọn mâm, đàn ông bia rượu say lăn ra ngủ.

Bao năm như thế thành nếp nhà, em nhìn thực sự là ngao ngán bởi nhà ngoại em không thế, từ bố tới anh trai, em trai đều bình đẳng, nhà có việc tất cả xắn tay làm chứ không kiểu phân biệt như vậy. Không ít lần em góp ý với chồng nhưng anh ấy toàn lớn tiếng át lại vợ rằng: Nhập gia tùy tục, cô không ở được thì về mà ở với bố mẹ cô cho bình đẳng, công bằng .

Chịu đựng chồng cả 1 thời gian dài khiến những bức bối trong lòng người vợ ngày một nhiều hơn. Thực tình phụ nữ có ai kết hôn mà không muốn được chồng hiểu, tôn trọng và san sẻ mọi lo toan gánh nặng cuộc sống. Vậy nên vì không muốn sống mãi cảnh không có tiếng nói trong chính tổ ấm của mình, người vợ này đã quyết định vùng lên khiến chồng cô không khỏi bất ngờ.

Cô kể: ” Tuần vừa rồi em ốm, người hâm hấp ban đầu còn tưởng covid phải đi test nhanh, cũng may không sao , chỉ cảm cúm thông thường. Người mệt, em nằm bẹp 2 ngày chồng chẳng hề hỏi han. Em không đi chợ, anh ấy cũng không nấu ăn mà mang hết đồ trong tủ lạnh ra quay lại.

Chiều qua đi làm về, anh ấy mua 1 con gà về vứt giữa cửa sai vợ làm. Em bảo người còn mệt, anh tự thịt còn không mang ra quán thuê người ta. Vậy mà anh ấy trợn mắt quát vợ: Không làm thì nhịn. Tôi có vợ mà đến con gà cũng phải đi thuê người làm lông thì vợ để trưng bày à?.

Vợ ốm, chồng quát không làm được thì nhịn và màn thả gà của cô ngay sau đó lại khiến anh ngậm tăm - Hình 2

Ảnh minh họa

Vậy là em lập tức tháo dây buộc thả gà ra sân cho nó chạy toán loạn. Chồng em thấy thế quát thượng bảo em thái độ láo với chồng. Em cười đáp: Anh bảo tôi không làm thì nhịn đó thôi. Tôi chấp nhận nhịn chứ không dư sức làm gà cho anh ăn. Từ nay không bao giờ có chuyện tôi ốm vẫn phải nấu nướng phục vụ chồng khỏe. Tới giúp việc ốm còn được chủ nhà cho nghỉ ngơi, thuốc men hỏi han ân cần thì không có lý do gì tôi phải tự đầy ải bản thân vì một người chồng ích kỷ như anh. Làm vợ anh tôi mệt mỏi quá rồi.

Chồng em nghe vợ nói mặt nghệt ra rồi nhìn con gà vẫn chạy ngoài sân, chắc tiếc của hay nghĩ thế nào liền chạy ra bắt. Phải mất một lúc lão ấy mới túm được con gà rồi tự vào đun nước thịt chứ em tuyệt đối không động tay. Tối đó là lần đầu tiên chồng em biết vào bếp nấu cơm đỡ vợ”.

Màn “thả gà” của người vợ trẻ nhận được sự đồng tình ủng hộ của hầu hết mọi người bởi phụ nữ kết hôn là để được sẻ chia chứ không phải chịu đựng. Ai thì cũng vậy, chỉ hi sinh cho những điều xứng đáng không thể mù quáng sống cho người không biết trân trọng, ghi nhận công sức của mình.

Hi vọng rằng người chồng trong câu chuyện trên thật sự đã nhận ra khuyết điểm của bản thân để thay đổi, bù đắp lại cho vợ mình một cách xứng đáng.

Câu trả lời của thầy giáo khi bị học sinh hỏi "Phụ nữ để ở đâu?"

Là một giáo viên đâu chỉ dạy và giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyện học tập của học sinh. Đôi khi còn có những câu hỏi hóc búa hơn làm khó thầy cô giáo mà không phải ai cũng đưa được ra câu trả lời hoàn hảo.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn hỏi đáp giữa thầy giáo và học sinh bên trong lớp học đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hành động dứt khoát nhưng không kém phần đáng yêu của thầy giáo ở cuối clip chính là điểm nhấn được mọi người bàn tán.

Câu trả lời của thầy giáo khi bị học sinh hỏi Phụ nữ để ở đâu? - Hình 1
Câu hỏi từ học sinh làm thầy giáo bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, các bạn học sinh trong lớp đã đặt ra cho thầy của mình câu hỏi "Phụ nữ để ở đâu?" . Trong lúc thầy giáo vẫn còn đang suy nghĩ thì ở dưới có một số tiếng của các bạn nam vọng lên "mớm lời": "Để ở dưới bếp đúng không thầy?".

Cả lớp học lúc này đều đang vô cùng trông chờ vào đáp án của thầy. Và rồi chẳng cần lời giải thích nào dài dòng, chỉ bằng việc chỉ tay vào trong tim với ngụ ý: "Phụ nữ để ở trong tim" của người giáo viên này đã khiến các học sinh vỗ tay hưởng ứng rào rào.

Câu trả lời của thầy giáo khi bị học sinh hỏi Phụ nữ để ở đâu? - Hình 2
Có bạn nam đưa ra ý kiến "phụ nữ để ở dưới bếp". (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu trả lời của thầy giáo khi bị học sinh hỏi Phụ nữ để ở đâu? - Hình 3
Và đây là câu trả lời của giáo viên. (Ảnh: Chụp màn hình)


Câu trả lời của thầy giáo khi bị học sinh hỏi "Phụ nữ để ở đâu?". (Clip: Trường Người Ta)

Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được "bão" like cùng rất nhiều bình luận khen ngợi sự dễ thương cùng câu trả lời đầy tinh tế của thầy giáo. Nhưng ngoài ra còn có một vài ý kiến tỏ thái độ không hài lòng với suy nghĩ "phụ nữ để ở dưới bếp" của một số bạn học sinh.

Câu trả lời của thầy giáo khi bị học sinh hỏi Phụ nữ để ở đâu? - Hình 4
Rất nhiều người đã tán thưởng đáp án của vị thầy giáo này. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Ủa thời đại nào rồi mà còn tư tưởng phụ nữ để ở dưới bếp. Các bạn này còn trẻ mà suy nghĩ cổ hủ ghê.

- Câu trả lời xứng đáng người đàn ông của năm đây chứ còn gì. Phụ nữ phải để trong tim mà yêu thương nhé.

- Mấy bạn nữ trong lớp này thấy câu trả lời của thầy là cũng mát lòng mát dạ lắm đây.

- Thầy dễ thương quá. Không cần nói nhiều nhưng một hành động thay cho cả ngàn lời nói.

- Không biết thầy có gia đình chưa chứ nghĩ được thế này hẳn là sẽ yêu vợ lắm đấy.

Hành động của người thầy giáo này được đông đảo mọi người ủng hộ cũng là có lí do cả. Ở thời đại này, dù đã có những quyền bình đẳng được đưa ra nhưng không thể phủ nhận có những lúc phụ nữ vẫn bị coi nhẹ hơn đàn ông.

Câu trả lời của thầy giáo khi bị học sinh hỏi Phụ nữ để ở đâu? - Hình 5
Phụ nữ chính là để yêu thương. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Vì sao có bạn học sinh nói câu "phụ nữ để ở dưới bếp" đó là bởi gần như nhiều người mặc định rằng đã là phụ nữ thì phải có trách nhiệm lo toan việc nội trợ, chăm chồng con, bếp núc trong gia đình còn đàn ông mới gắn với công việc lớn lao.

Nhưng dù có làm công việc gì thì trong lòng họ vẫn luôn muốn được tôn trọng, thương yêu và che chở. Người phụ nữ nào mà không xúc động khi được coi trọng và đối xử một cách chân thành cơ chứ. Do đó mà suy nghĩ của người giáo viên trong clip này chắc chắn sẽ khiến không ít chị em cảm thấy hài lòng.

Đoạn clip chưa đến 30 giây nhưng lại bao hàm nhiều ý nghĩa. Bạn thấy sao về câu trả lời của thầy giáo, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16

Tiêu điểm

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa
12:50:27 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Sốc nặng: Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm 'chuyện ấy' ngay trên hàng rào trước sự chứng kiến, cười cợt của bao người?
12:25:13 26/09/2021
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình
22:25:35 27/09/2021
Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”
16:55:01 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Chi Pu sang Mỹ du học: Thực chất là hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?
07:04:01 28/09/2021
NÓNG: Nữ ca sĩ C.P đình đám Vbiz sang Mỹ cùng bạn trai, là cậu cả của một tập đoàn nghìn tỷ giàu khủng?
05:59:35 28/09/2021
Dân mạng đồng loạt vote 1 sao cho page của công ty sản xuất Running Man tại Việt Nam sau khi bị cho là có phát ngôn chửi khán giả là “chó”
10:41:57 28/09/2021
SỐC: Nhân viên ê-kíp "Running Man" bản Việt chửi khán giả là "chó" ăn mừng top 1 trending
09:42:27 28/09/2021
Điều bất ngờ về lốp dự phòng ô tô, nhiều chủ xe Việt ít biết
06:55:10 28/09/2021
Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc
06:15:43 28/09/2021
Tiệc "xôi thịt" sáng sớm sexy ngộp thở của Phí Phương Anh: Cú lột xác ngoạn mục, lộ rõ dấu hiệu dao kéo nhưng biện minh thế nào?
07:52:46 28/09/2021
Chi Pu liên quan gì đến tập đoàn nghìn tỷ Sơn Kim Group?
09:53:07 28/09/2021
Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn lại "vỗ mặt" giới showbiz: "Nhiều người trẻ hoạt động nghệ thuật hơi ảo tưởng sức mạnh, không cho ai đụng vào"
08:43:52 28/09/2021
Đối thủ Kia Seltos lộ diện trước ngày ra mắt
06:46:26 28/09/2021

Tin mới nhất

Thầy giáo giao bài tập cuối kỳ: Tài khoản nhóm tăng 50.000 fan theo dõi, kiếm ít nhất 10,5 triệu đồng, sinh viên khóc thét

12:12:39 28/09/2021
Một số sinh viên khác cho rằng bài tập khó, mục tiêu cao nên các em càng có động lực để hoàn thành.

'Bạn trai nhà người ta' mỗi ngày đều mua hoa tặng người yêu, chất đầy trong tủ lạnh và cắm cả vào két nước bồn cầu

12:12:18 28/09/2021
Điều khiến cư dân mạng ghen tị là khi anh chàng làm một chuyện không giống ai: cắm hoa vào két nước bồn cầu.

Clip: Đến hỏi xin bánh bao cũ, người đàn ông nghèo bị chủ tiệm mắng xối xả và hành động gây sững sờ sau đó

11:57:02 28/09/2021
Ông hỏi chủ tiệm có cái bánh nào để qua đêm không, bởi vợ ông muốn ăn, nhưng ông không đủ tiền để mua một cái bánh.

Clip: Gặp cơn mưa xối xả, nhóm tình nguyện viên chống dịch bày luôn trò chơi 'tuổi thơ dữ dội'

11:52:50 28/09/2021
Ngoài những lúc làm nhiệm vụ, họ cũng có lúc khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu và lầy lội thế này đây.

Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt

10:57:14 28/09/2021
Chỉ một tuyến nội dung duy nhất, nhưng nó là quá đủ để biến cô nàng YouTuber trở nên nổi tiếng.

Bất ngờ được "đại gia" donate 120 triệu/ đêm, streamer Mimosa phấn khích nhưng vẫn lo sợ điều này

10:55:40 28/09/2021
“Tỷ năm” mới livestream một lần, Mimosa vẫn được fan ưu ái, donate cả trăm triệu một đêm.

Chế ‘siêu’ mô tô nước từ đồ ‘đồng nát’, thanh niên Việt Nam nhận ‘mưa lời khen’ từ CĐM quốc tế

10:53:18 28/09/2021
Gần đây, một Youtuber đến từ Việt Nam đã khiến nhiều người dùng mạng thế giới ngạc nhiên với tài năng của mình.

Cô bé là lý do khiến bao chàng trai chơi TikTok giờ ra sao?

10:46:13 28/09/2021
Để nổi tiếng trên TikTok, nhiều chàng trai, cô gái phải liên tục sáng tạo, đổi mới nội dung, thậm chí là sử dụng chiêu trò.

Nguyễn Hoàng Việt - "cậu cả" Sơn Kim Group sở hữu loạt dự án BĐS trị giá nghìn tỷ, chuỗi siêu thị GS25 và nhiều hơn thế nữa

10:45:10 28/09/2021
Thông tin về Nguyễn Hoàng Việt - con trai lớn của Chủ tịch Sơn Kim Group đang được netizen chú ý.

Chồng giao làm 4 mâm cỗ còn dặn "không xong đừng trách", hôm sau nhìn sự việc khác thường diễn ra trong bếp mà anh ta "vã mồ hôi"

10:43:42 28/09/2021
Hôm ấy em ngủ tới 7h, anh thấy thế quát tháo ầm ĩ bảo tới giờ mà chưa có cỗ cúng thì đừng trách..., người vợ kể.

Theo chân Khánh Vy đi làm ở VTV: Xinh và giỏi thế này, cầm trịch Đường Lên Đỉnh Olympia là chuẩn bài!

10:35:27 28/09/2021
Nhắc tới Khánh Vy, hẳn ai cũng nhớ ngay đến cô nàng với danh xưng hot girl 7 thứ tiếng nổi lên từ một clip siêu cấp viral năm 2016.

Nữ sinh Bách khoa khiến bao chàng "nguyện trao tim" vì nhan sắc khả ái

10:34:37 28/09/2021
Sở hữu nhan sắc cuốn hút, gương mặt khả ái, nữ sinh ngành IT Nguyễn Thị Thu Hường đã xây dựng cho mình hình tượng trẻ trung, năng động và tràn đầy tự tin, không hề mọt sách.

Tranh cãi của Gen Z: Sao con trai luôn là người phải mua bao cao su?

10:32:28 28/09/2021
Việc con trai phải chuẩn bị bao cao su trước khi quan hệ tình dục được coi như thông lệ. Tuy nhiên, đây liệu có phải là trách nhiệm của riêng nam giới không?

Cách học Văn đang gây bão: Thần kỳ thế nào mà nữ sinh này áp dụng vài tháng đã được 8,75 điểm, đỗ luôn ĐH Ngoại thương

10:32:07 28/09/2021
Từ một nữ sinh học kém Văn, cô bạn Đào Ngọc Anh đã lột xác nhờ một phương pháp học tập đơn giản.

Clip bé gái 18 tháng tuổi bị "dán" vào tường để đút cơm khiến cả mạng xã hội bất bình

10:29:47 28/09/2021
Video quay lại hình ảnh này đã có gần 3 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt chia sẻ, đa phần đều cảm thấy sốc.

Buồn cười kiểu thiết kế cầu thang độc, lạ do gia chủ nghỉ ra, CĐM phán ngay chỉ có chân vòng kiềng mới đi nổi.

10:18:33 28/09/2021
Kiểu thiết kế cầu thang độc, lạ này làm cho mọi người ngạc nhiên và buồn cười.

Cô bé tiểu học đang học online đòi làm một việc chẳng liên quan, cô giáo nghe xong tưởng giận hóa ra lại đồng ý ngay: Xử lý khéo quá!

10:12:25 28/09/2021
Dù học ở lớp hay qua màn hình điện thoại thì với lứa tuổi là học sinh tiểu học, giáo viên sẽ gặp 1001 tình huống dở khóc dở cười bởi sự ngây ngô, hồn nhiên của trò. Nhưng đôi khi chính vì những sự đáng yêu này mà cô giáo cũng không nỡ t...

Đến thăm nhà bạn trai lại quen "bệnh nghề nghiệp", cô giáo mầm non lỡ miệng nói một câu khiến tất cả ngỡ ngàng bật ngửa

10:11:32 28/09/2021
Người ta thường hay bảo giáo viên mầm non là một trong những nghề áp lực và vất vả nhất.

Game thủ 18 tuổi mua nhà, tậu xe, chi gần trăm triệu tặng quà bạn gái

10:09:59 28/09/2021
Nhắc đến những game thủ trẻ tuổi có thu nhập khủng, không thể bỏ qua Lò Quý Thuận – chàng trai mới 18 tuổi đã sở hữu nhiều tài sản giá trị.

Phiên bản sách Lịch sử được thiết kế "xịn sò" gây sốt mạng xã hội

09:59:45 28/09/2021
Một ý tưởng thiết kế lại sách Lịch sử của một học sinh tại TPHCM từ 3 năm trước bất ngờ được đào lại đã gây chú ý dư luận bởi thiết kế xịn sò, đẹp như tạp chí.

CEO Đại Nam tiết lộ chồng đại gia từng “mắng” nhân viên chỉ vì 1 chi tiết liên quan đến ảnh của mình trên màn hình điện thoại

09:42:42 28/09/2021
Tính đến nay, ông Dũng lò vôi và vợ đã kết hôn với nhau hơn 15 năm, tuy nhiên, tình cảm vợ chồng - cách mà cả hai thể hiện trước nơi đông người vẫn làm công chúng ngưỡng mộ.

Vợ nhân tỷ phú "vua hàng hiệu" đoạt thêm giải Doanh nhân Châu Á 2021

08:38:09 28/09/2021
Vợ nhân tỷ phú vua hàng hiệu đoạt thêm giải Doanh nhân Châu Á 2021

Hot girl thị phi Hàn An Nhiễm bị filter"phản chủ" lộ nhan sắc thật gây sốc 

08:25:21 28/09/2021
Thời đại công nghệ ngày càng lên ngôi chính vì vậy để tìm một cô gái đăng tải bức ảnh chưa qua chỉnh sửa thì rất hiếm có. Đa số các cô gái trước khi upload hình ảnh lên đều phải thông qua vài ba bước chỉnh sửa với photoshop hay thêm fil...

Làm cốc nước hạt chia nhưng quên không uống, cô gái dở khóc dở cười khi phát hiện kết quả sau vài ngày

08:00:21 28/09/2021
Hạt chia là một trong những loại hạt được sử dụng khá nhiều trong các món đồ uống hay các món chè.

Món ăn tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt khiến dân mạng sôi sục: "Trẻ em bây giờ làm sao biết được cảm giác ấy"

07:01:00 28/09/2021
Tuổi thơ dữ dội của nhiều người Việt thường gắn liền với đủ các món ăn độc đáo. Từ những món ăn vặt chỉ vài trăm đồng cho tới các loại quả, cây dại, hay như món ăn dưới đây - thứ vô cùng xa xả khi ăn cùng cơm của nhiều người ở thế hệ 8x...

Công chúa Huawei và công chúa Samsung: Sự trùng hợp kỳ lạ trong số phận của 2 “nữ cường nhân” đế chế công nghệ hàng đầu châu Á

06:47:28 28/09/2021
Dù ở 2 đất nước khác nhau nhưng khi đặt lên bàn cân, hai công chúa của Samsung và Huawei lại có nhiều điểm tương đồng bất ngờ.

Không chịu ăn đồ con bỏ mứa, mẹ bị bà ngoại mắng cho té tát, vô tình khơi mào cuộc chiến trên MXH về "tiêu chuẩn người mẹ tốt"

06:44:29 28/09/2021
Nhiều phụ huynh cảm thấy rằng, ăn đồ thừa của con là việc không có gì to tát và vì họ không muốn lãng phí thức ăn.

Có thể bạn quan tâm

Bị xua đuổi, khỉ tinh quái ở Ấn Độ tự bắt xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện lạ

12:13:51 28/09/2021
Một con khỉ đã đi 22 km từ rừng Balur đến Kottigehara, Ấn Độ để trả thù dân làng.

Món cháo gà ác hạt sen ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

12:10:15 28/09/2021
Món cháo gà ác hạt sen là món ăn dinh dưỡng dùng để bồi bổ cho người ốm nhanh hồi phục sức khỏe. Gà ác rất bổ và trị được nhiều bệnh, hạt sen có tác dụng thanh nhiệt, tốt cho sức khỏe.

Cục Hàng không lại ‘tuýt còi’ các hãng bay mở bán vé nội địa

Đời sống

11:57:59 28/09/2021
Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các hãng hàng không dừng mở bán vé máy bay trên các đường bay nội địa cho đến khi có thông báo mới.

Chụp ảnh tổng thống Pháp mặc quần bơi tắm biên, 'phó nhòm' bị điều tra

Thế giới

11:54:37 28/09/2021
Cảnh sát Pháp đang điều tra một nhiếp ảnh gia về hành vi vi phạm luật riêng tư sau khi chụp bức ảnh Tổng thống Emmanuel Macron mặc quần bơi tắm biển trong kỳ nghỉ.

Công nghệ điều khiển xe bằng ý nghĩ của Mercedes-Benz

Ôtô

11:44:42 28/09/2021
Chỉ cần nghĩ đến một điều gì, chiếc xe sẽ làm điều đó cho bạn.

Hương Tràm sang Mỹ du học: Vướng tin đồn mang thai, bán xe, bán nhà 3 tỷ để trang trải

Sao việt

11:44:29 28/09/2021
Cuộc sống của Hương Tràm sau khi sang Mỹ du học vẫn được dân tình đặc biệt quan tâm.

Tuấn Linh nhắn nhủ HLV Park Hang Seo sau khi được HAGL gia hạn hợp đồng

Bóng đá việt nam

11:41:43 28/09/2021
HAGL gia hạn hợp đồng 3 năm với thủ môn Tuấn Linh, người đã chơi rất hay trong màu áo đội bóng phố núi ở mùa giải 2021.

Nghệ thuật ẩm thực kinh dị của người Nhật 

Clip hay

11:37:53 28/09/2021
Ikizukuri là món ăn gây tranh cãi. Trong khi một số thực khách coi nó là di sản văn hóa Nhật Bản, nhiều người lại cho rằng hình thức chế biến này vô nhân đạo.

Báo Trung Quốc chỉ trích sao lạm dụng filter

Sao châu á

11:34:58 28/09/2021
Báo giới cảnh báo việc các ngôi sao lạm dụng phần mềm làm đẹp, make-up đậm, khiến bản thân khác biệt so với hình ảnh cha sinh mẹ đẻ nhằm thu hút chú ý.

Touring Superleggera Arese RH95 - siêu xe lấy cảm hứng từ Ferrari

Siêu xe

11:33:31 28/09/2021
Chỉ có 18 chiếc Touring Superleggera Arese RH95 được sản xuất trên toàn thế giới, giá bán được dự đoán hơn 1 triệu USD.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng

Hậu trường phim

11:26:36 28/09/2021
Những đoạn clip ghi lại cảnh Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư nhảy múa cùng nhau đã được hé lộ.

Ca sĩ Grimes lên tiếng sau khi chia tay Elon Musk

Sao âu mỹ

11:25:35 28/09/2021
Nữ ca sĩ đề cập đến dự án đưa con người ra không gian sống của tỷ phú công nghệ.

Hương vị tình thân: Khán giả tức nghẹn họng xem cảnh Thy khinh bố Nam, nói người mà như vả vào mặt mình

Phim việt

11:24:28 28/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 43, cảnh Thy nói về gia đình Nam khiến khán giả tức điên.

Phim Hàn làm lộ tài khoản ngân hàng thật

Phim châu á

11:21:44 28/09/2021
Ê-kíp sản xuất Squid Game thừa nhận tài khoản ngân hàng trong phim có thật. Trước đó, phim gây tranh cãi khi để lộ số điện thoại của một phụ nữ.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc "trợn tròn" với màn song ca của 2 nam ca sĩ Vpop, khẳng định là "ông hoàng ballad"

Nhạc việt

11:07:18 28/09/2021
Năm 2020 có thể nói là một năm thăng hoa của Hoàng Dũng. Không chỉ gây sốt với bản hit Nàng Thơ, anh chàng còn có cho mình concert mang tên 25 được tổ chức tại ở TP.HCM và Hà Nội.