- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Vợ ơi! Tối nay mát trời tranh thủ ra ngoài “làm tý” đi
On 04/11/2015 @ 7:54 AM In Góc tâm tình
Mấy khi, mình là vợ chồng chứ có phải vụng trộm với ai đâu mà lo. Thôi đi đi, rồi "làm tý" nhé vợ. Lâu lắm rồi vợ chồng mình chưa được ở gần bên nhau mà chỉ có hai đứa. Anh nhớ cái phút giây đó lắm rồi đấy.
Từ giờ thỉnh thoảng vợ chồng mình ra ngoài đổi gió đi, cứ khuôn khổ trong nhà mãi cũng chán (ảnh minh họa)
Lấy nhau được gần 7 năm nay, nhưng lúc nào vợ chồng Huy cũng dính đến nhau như hình với bóng. Huy là nhân viên viễn thông, còn vợ làm kế toán cho một doanh nghiệp nhỏ. Gia đình Huy luôn tràn ngập tiếng cười đùa khi thành viên nhí xuất hiện, 5 năm kể từ ngày cu Tít ra đời gia đình của Huy lại càng khiến mọi người ghen tỵ hơn vì họ quá hạnh phúc.
Ngày trước Huy và Hoa yêu nhau trong vòng 2 tháng là kết hôn, vậy mà đến tận hôm nay họ vẫn hạnh phúc, vui vẻ lạ thường. Ngày nào đi làm về Huy cũng lén lút đến hôn trộm vợ một cái. Hoa không phải là một cô gái đảm đang, nhưng cô lại là người khiến chồng mình luôn si mê, đi đâu cũng nhớ về mẹ con cô.
Buổi tối cuối tuần, vợ chồng Huy đưa cu Tít ra công viên chơi. Để con ra chơi với tụi nhỏ, Huy tranh thủ trêu đùa vợ như cái thời họ mới yêu nhau. Chơi được hơn tiếng, Hoa kêu Huy ra dẫn con về nhà cho nó đi ngủ, thấy thế Huy liền nói nhỏ vào tai vợ.
- Vợ ơi! Lát nữa đưa con về ngủ xong, vợ chồng mình ra ngoài làm tý đi. Mấy khi, hôm nay lại được cái mát trời mà. - Huy nháy mắt vợ.
- Nè nè. Tý tiếc gì, anh lại định chơi trò như ngày xưa mới yêu để nuôi muỗi à. Thôi đi ông tướng, người quen nhìn được lại không biết giấu mặt đi đâu đấy.
- Kệ họ. Mấy khi, mà mình là vợ chồng chứ có phải vụng trộm với ai đâu mà lo. Thôi đi đi nhé vợ, lâu lắm rồi vợ chồng mình chưa được ở gần bên nhau mà chỉ có hai đứa. Anh nhớ cái phút giây đó lắm rồi đấy.
- Anh định làm chuyện này thật à? Sao hôm nay anh lại nổi hứng khác thường như thế?
- Thì lâu rồi không được như thế, anh chẳng nhớ. Mà anh nghĩ làm như thế lại hay đấy vợ à. Vừa hay hôm nay lại mát trời. Thích quá chứ lại...Từ giờ thỉnh thoảng vợ chồng mình ra ngoài đổi gió đi, cứ khuôn khổ trong nhà mãi cũng chán.
- Thôi, anh định để con ở một mình một phòng à?
- Bố mẹ ở nhà em lo gì, chuyện đó cứ để anh lo. Thôi mình đưa con về rồi thay đồ rồi đi.
Về nhà Huy nhanh nhảu vào tủ đồ chọn bộ quần áo trẻ trung, còn Hoa diện cho mình chiếc váy điệu đà. Khi con đã ngủ say, Huy cũng đã mượn được lý do để nhờ bố mẹ trông con họ. Nắm tay vợ tung tăng đi dưới phố đêm lung linh, đi đến con ngõ có nhà nghỉ gần đó Hoa rẽ vào đó. Huy vội hỏi vợ.
Em hiểu sao lại vào nhà nghỉ thế? Em đúng là đen tối hơn anh tưởng đó nha. Vợ anh thật là... (ảnh minh họa)
- Ơ, em đi đâu đấy?
- Thì vào nhà nghỉ còn đi đâu? Chẳng lẽ anh bắt em đi tìm nhà nghỉ nào xa hơn sao?
Huy cười nắc nẻ như bắt được vàng, khiến Hoa bực mình giận dỗi.
- Anh cứ ở đấy mà cười, em đi về đây.
- Thôi, anh xin lỗi anh không cười nữa. Em hiểu sao lại vào nhà nghỉ thế? Em đúng là đen tối hơn anh tưởng đó nha. Vợ anh thật là...
- Thế anh chẳng gạ gẫm em đi ra ngoài "làm tý" còn gì?
- Ơ. Anh bảo đi ra ngoài "làm tý" là ra ngoài đầu phố kia, hai vợ chồng mình làm bữa rượu ốc như hồi đầu yêu mình hay đi ấy. Lâu rồi vợ chồng mình không đi, chứ anh có bảo vợ đi vào nhà nghỉ làm chuyện đấy đâu. Vợ thật là...Vợ anh nguy hiểm thật đó. - Huy lắc đầu.
- Anh buồn cười nhỉ. Đi rượu ốc thì cứ nói hẳn ra lại còn lấp la lấp lửng, ai mà chả hiểu lầm. Rõ ghét. Thôi, anh đi đi em về với con.
- Vợ lại giận rồi. Anh đùa thôi mà. Sắp đến hàng ốc rồi. Chẳng phải đây là món khoái khẩu của em sao? Vợ chồng mình hôm nay thoải mái đi, lát vợ có say thì anh cõng vợ về. Như kiểu hồi xưa mình yêu nhau ấy.
- Thế thì hôm nay anh chết với em rồi.
Hai vợ chồng Huy vào ăn uống đến mãi tận hơn 12h đêm mới về. Lúc ra về, Huy lại là người say chứ không phải Hoa. Lời hứa của Huy rằng sẽ cõng Hoa về, giờ đây lại bị đảo ngược lại là cô phải gọi taxi đưa chồng về. Cô không ngờ tửu lượng của chồng ngày một kém thế này. Thế mà anh dám cao giọng gạ gẫm cô đi uống rượu cơ đấy.
Về nhà nhìn chồng và con ngủ ngon lành mà cô vừa cô bực vừa buồn cười. Hoa chụp lại bộ dạng say rượu của chồng tối nay, cô sẽ trả thù Huy vụ lừa Hoa "làm tý" lúc tối. Xem chồng có dám cứng với cô nữa không?
Theo Motthegioi
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/vo-oi-toi-nay-mat-troi-tranh-thu-ra-ngoai-lam-ty-di-20151104i2184940/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.