Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm “đỉnh của chóp” trong mùa giãn cách

Nhờ có những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất này mà mới sinh con được gần 2 tháng, bà xã anh đã trữ được rất nhiều sữa cho con dùng dần.

Sau khi sinh con xong, có nhiều bà mẹ đều than phiền rằng chồng mình vô tâm quá, chẳng biết tắm táp, bế bồng dỗ con cho vợ nghỉ hay đơn giản là nấu cho vợ một bữa ăn ở cữ. Song, mới đây, anh Giang Công Thế (sinh sống ở Hoài Đức, Hà Nội) đã khiến nhiều người, nhất là các mẹ, khi bất ngờ khoe album những mâm cơm cữ mà anh đã tự tay nấu nướng phục vụ bà xã Đ.T.Thảo trong thời gian cô sinh con thứ 2.

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 1

Bình thường Công Thế vẫn hay làm việc nhà và nấu nướng trong những lúc vợ chưa đi làm về.

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 2

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 3

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 4

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 5

Sau khi vợ sinh con, anh lại tiếp tục tự tay vào bếp nấu cơm cữ cho vợ.

Theo lời Công Thế chia sẻ thì anh cùng bà xã quen và yêu nhau khi còn là sinh viên năm 2 ở trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp. Sau 10 năm kết hôn, Thế và Thảo đã có với nhau 2 đứa con kháu khỉnh, một bé sinh năm 2015 và bé thứ 2 được 1,5 tháng tuổi. Công Thế tâm sự: “Thực sự cũng do hoàn cảnh cá nhân mà sinh bé đầu Cô ấy thiệt thòi quá nhiều, cả vật chất lẫn tinh thần. Vậy nên đến bé thứ 2, mình muốn bù đắp lại cho Cô ấy. Và “Cơm cữ” là thứ mà Cô ấy muốn mình sẽ là người nấu cho Cô ấy ăn nhất, sau đó mới đến việc khác. Cô ấy bảo: Anh là người nấu hợp khẩu vị của em nhất. Vậy là mình cố gắng làm MasterChef của gia đình”.

Công Thế cũng tiết lộ thêm rằng Thảo sinh con ngay trong thời điểm Hà Nội đã quy định giãn cách. Cũng may nhờ sinh thường, nên chỉ 2 ngày sau, Thảo đã được xuất viện về nhà. Vậy nhưng, sau đó trong khu vực gia đình anh sinh sống lại xuất hiện F0 nên cả khu bị cách ly, mọi đồ ăn thức uống anh đều phải nhờ gia đình tiếp tế hoặc bạn bè và mọi người trong khu mua giúp, nên cũng bị hạn chế về nguyên liệu hay gia vị.

Video đang HOT

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 6

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 7

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 8

Không chỉ nấu ăn hợp khẩu vị của vợ, anh Công Thế còn biết biến tấu ra nhiều món ăn đa dạng dù thiếu nguyên liệu và gia vị do không mua được.

Song, với phương châm “Tủ lạnh có gì dùng đấy”, Công Thế đã “biến hóa” thành công ra rất nhiều món ăn bổ dưỡng, đủ chất dinh dưỡng để vợ ăn trong thời gian ở cữ. Nhìn vào từng mâm cơm cữ mà anh dành cho vợ, không ít người sẽ phải xuýt xoa về sự khéo léo của ông bố 2 con này.

Công Thế không chỉ nấu đủ các món ăn từ xôi gà, nem rán, canh miến, bò xào, cho đến các món trứng luộc, trứng sốt,… Anh còn nấu nhiều loại rau: rau ngót, rau cải ngọt, rau muống, bầu bí, cà rốt, su su, bí đỏ… và gọt sẵn trái cây cho vợ ăn tráng miệng. Không chỉ có thế, anh chồng này còn bày biện một cách đẹp mắt. Ban đầu, vợ của Công Thế sẽ ăn riêng trong phòng, nhưng sau khi đã khỏe hơn, cô đã ra ăn cùng mâm với mọi người để đỡ buồn và ăn được nhiều món hơn.

“Lúc đầu chăm vợ mình cũng không tìm hiểu, chỉ nấu theo bản năng. Sau đó thì có lên mạng tìm hiểu thêm để tránh những món ăn kiêng kị. Còn lại một số món mình cảm thấy nó không đến mức phải kiêng thì vẫn nấu. Những món nào vợ bảo ăn được hay món nào nghe ngóng nếu cho con bú không sao thì mình cũng nấu luôn”, Công Thế cho biết.

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 9

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 10

Các bữa cơm cữ của Công Thế nấu hiếm khi có các món trùng nhau.

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 11

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 12

Anh còn nấu cả mì xào rau củ và bún đậu mắm tôm cho vợ ăn đỡ thèm.

Chính vì thế mà mâm cơm cữ ông bố 2 con dành cho vợ không bao giờ “nghèo nàn”, anh biến tấu đủ các món theo các kiểu nấu khác nhau như: luộc, xào, hấp, kho, kết hợp giữa các nguyên liệu khác nhau để mùi vị thức ăn thay đổi. “Mình cũng thích nấu ăn và làm việc nhà bình thường. Lấy nhau về mình vẫn đón con cơm nước, vợ về là ăn thôi vì mình làm tự do nên giờ giấc thoải mái hơn, còn vợ thì hết giờ mới được về. Chỉ có đợt này có thời gian mình mới chụp hình đăng ảnh thôi, chứ mai kia mình bận việc, cô ấy lại phải tự túc hết vì không có bà giúp đỡ, chỉ có 2 vợ chồng chăm nhau”, Công Thế tiết lộ.

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 13

Ruốc và trà sữa cũng do Công Thế làm cho vợ.

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 14

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm đỉnh của chóp trong mùa giãn cách - Hình 15

Dù mới sinh con được gần 2 tháng nhưng bà xã Công Thế đã trữ được một lượng sữa đáng ngưỡng mộ để dành cho con.

Nhờ những mâm cơm cữ đủ chất hợp khẩu vị của chồng mà Thảo nhanh khỏe, nhanh hết đau và sữa thì tràn trề đến độ cô hút sữa ra trữ đầy cả một ngăn cấp đông. Còn em bé thì tăng cân, phát triển hơn cả mong đợi. Công Thế chia sẻ: “Đó là những niềm hạnh phúc đơn giản của ông bố bỉm sữa. Bỏ qua những lời không hay những suy nghĩ tiêu cực như kiểu mặc váy thay quần…. thì điều mà mình hướng đến đó chính là tình yêu , niềm hạnh phúc, nó lớn hơn tất cả”.

Đúng ngày con đầy tháng, mẹ chồng nói một câu khiến nàng dâu "rớt nước mắt", nhìn mâm cơm càng chua chát

Hội chị em nhìn vào ai nấy đều cảm thấy xót xa thay cho bà mẹ bỉm sữa vì mâm cơm đúng chuẩn "cơm thừa canh cặn" này.

Đúng ngày con đầy tháng, mẹ chồng nói một câu khiến nàng dâu rớt nước mắt, nhìn mâm cơm càng chua chát - Hình 1

Thông thường, chị em phụ nữ trong thời kỳ ở cữ sẽ được các thành viên trong gia đình tận tình chăm sóc, đặc biệt là chuẩn bị những bữa cơm ngon lành, đủ chất dinh dưỡng để mẹ hồi phục sức khoẻ, có đủ sữa giúp con mạnh khoẻ.

Thế nhưng, không phải mẹ bỉm nào cũng may mắn nhận được sự chăm sóc chu đáo ấy. Như chị Phạm Bình, một bà mẹ bỉm sữa đến từ Hải Dương mới đây đã lên mạng than thở về tình cảnh của mình.

Dẫu biết không phải chuyện gì cũng có thể lên mạng kể lể, nhưng khi nhìn mâm cơm nhà chồng để phần mỗi ngày thế này, không nói ra thì ai thấu được nỗi khổ của mẹ bỉm sữa?

Đúng ngày con đầy tháng, mẹ chồng nói một câu khiến nàng dâu rớt nước mắt, nhìn mâm cơm càng chua chát - Hình 2

Nàng dâu lên mạng kể khổ vì quá ấm ức trước cách đối xử của mẹ chồng

Chuyện là, chị Bình đã sinh em bé được tròn một tháng. Tháng đầu ở cữ, chị được miễn nhiệm vụ nấu cơm cho cả nhà, mẹ bỉm sữa không ăn riêng mà ăn chung mâm với mọi người.

Thế nhưng mỗi bữa, bố mẹ chồng cùng chồng chị Bình thường ăn cơm trước. Mẹ bỉm sữa sau khi dỗ con hoặc ấp con ngủ xong mới xuống bếp ăn cơm.

"Đến bữa cả nhà thường ăn xong hết mình mới ăn, cũng bình thường thôi vì mình bận con nhỏ thì không thể đúng giờ giấc ngồi cùng cả nhà được.

Nhưng nhiều hôm mình nhìn mâm cơm mẹ chồng để phần mà ngao ngán. Mấy cái bát ăn dở chồng lên nhau để ở một góc mâm, thức ăn thừa vẫn còn nguyên bên trong bát. Đũa thìa dùng rồi cũng để đấy.

Phần thức ăn "để phần" cũng không khá khẩm hơn. Đĩa cá còn chỏng chơ một con, bát canh cũng không còn gì để ăn, nhìn đúng thật là cơm thừa canh cặn" - Chị Bình chia sẻ.

Đúng ngày con đầy tháng, mẹ chồng nói một câu khiến nàng dâu rớt nước mắt, nhìn mâm cơm càng chua chát - Hình 3

Đúng ngày con đầy tháng, mẹ chồng nói một câu khiến nàng dâu rớt nước mắt, nhìn mâm cơm càng chua chát - Hình 4

Mâm cơm "chẳng còn gì để ăn" mà nhà chồng để phần khiến mẹ bỉm nghẹn ngào

Chưa kể, hôm nào cũng như hôm nào, bên cạnh mâm cơm vương vãi là một chậu bát đũa bẩn cả nhà đã ăn xong, chất cao đợi nàng dâu dọn luôn một thể.

Quá tủi thân, nàng dâu này mới lên mạng than thở. Chị Bình cũng nói thêm, chuyện này diễn ra rất nhiều lần.

Do con còn nhỏ, chị thường ăn cơm sau cả nhà và mẹ chồng thường xuyên cho ăn cơm thừa tương tự mâm cơm này.

Đúng ngày con đầy tháng, mẹ chồng nói một câu khiến nàng dâu rớt nước mắt, nhìn mâm cơm càng chua chát - Hình 5

Bên cạnh mâm "cơm thừa" luôn có chồng bát đĩa bẩn đợi sẵn

Chuyện chưa dừng lại ở đó, đúng hôm cháu nội đầy tháng, mẹ chồng chị còn nói một câu khiến nàng dâu "đứng hình":

"Hôm vừa đầy tháng con mình, mẹ chồng bảo: "Rồi nhé, hết cữ rồi, dậy làm việc nhà được rồi đó!"

Nghe xong tủi thân cực kỳ, như thể bà chỉ đợi ngày con mình đầy tháng để mình làm việc nhà thôi, cảm giác cả nhà chồng xem con dâu như người ở vậy.

Trong khi dù ở cữ nhưng mình vẫn rửa bát sau khi ăn, thức đêm thức hôm chăm con thì không ai quan tâm.

Mình cũng xác định ra tháng là dậy làm việc nhà, cơm nước giặt giũ chứ ai làm cho, chỉ là bà phán một câu nghe muốn "rớt nước mắt".

Câu chuyện và hình ảnh nàng dâu đến từ Hải Dương chia sẻ khiến nhiều chị em đồng cảm, xót xa cho nàng dâu phải hứng chịu cảnh đối xử tệ bạc, không được trân trọng.

Đúng ngày con đầy tháng, mẹ chồng nói một câu khiến nàng dâu rớt nước mắt, nhìn mâm cơm càng chua chát - Hình 6

Đa số đều cho rằng, đây là mâm cơm không chấp nhận được. Thậm chí, nhiều người còn bức xúc khuyên chị Bình hãy tự thương lấy mình và "hiến kế":

- Nhà mình ai ăn trước đều dọn dẹp mâm rất gọn gàng sạch sẽ. Nhìn thế kia ai mà nuốt nổi, đúng kiểu "cơm thừa canh cặn" .

Bạn để nguyên mâm đó, nấu mì hoặc order món gì ngon ngon ăn mới có sữa cho con được chứ, xem ai sẽ dọn cho biết?

- Để phần cơm mà bới tung lên thế ai ăn cho được, lại còn là mẹ bỉm sữa! Theo mình bà đã nói thế thì ra tháng bạn nên xin về ngoại, hoặc nếu dậy làm việc được thì tự nấu cho mình ăn, đến bữa bế con xuống ăn luôn"

Chị Phạm Bình cho hay, chồng chị cũng đã gửi tiền nhờ ông bà ngoại nấu cơm mang sang, nhưng chỉ được một hai hôm rồi thôi vì "bà ngoại nấu cơm canh mang sang thì mẹ chồng nói mát nói mẻ, kêu nhà này cũng đủ ăn, không bắt nó nhịn đói... nên mẹ mình ngại"

Đọc đến đây, 500 chị em không khỏi bực mình và cám cảnh thay cho nàng dâu này. Những cảnh xót lòng như thế này, theo chị Phạm Bình thì "chưa phải là tất cả".

Nhưng chị vẫn cảm thấy có đôi phần nhẹ nhõm vì nói ra được nỗi khổ giấu kín, và nhận được nhiều lời khuyên của mọi người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do02:5715 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Tiến sĩ Đoàn Hương nói gì về phát ngôn “Hoa hậu là mấy con điên”?04:32

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng gửi lời cảnh báo tới con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung và tương lai của 23 người con nuôi
06:48:45 14/10/2021
Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
12:41:26 15/10/2021
Ái nữ gia tộc Đại Nam lộ ảnh chưa từng công bố, "ăn chơi" cỡ nào mà ai cũng khen: Đúng là Phương Hằng phiên bản nhí!
16:11:07 14/10/2021
Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn
06:21:08 14/10/2021
"Bà trùm" Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO
11:41:37 14/10/2021
CEO Đại Nam tiết lộ bị "trùm cuối" tạo kênh giả mạo mình để bán và quyền lực của người này trong giới Youtuber Việt Nam
21:16:06 14/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Tin vui: Đại gia "giàu thứ 9 sàn chứng khoán" đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: “Ekip Phi Nhung không còn giá trị”
17:18:40 14/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ lý do "sẵn sàng chơi bất kể người đó là ai, không có vùng cấm" vì đằng sau có sự hỗ trợ đắc lực từ một nhân vật
11:08:08 14/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021
Bị sa thải chỉ vì đẹp trai hơn Huỳnh Hiểu Minh, cuộc sống của vệ sĩ soái nhất Cbiz có bước ngoặt bất ngờ
20:15:42 15/10/2021
Quyền Linh không xuất hiện trong danh sách 36 người ăn chặn, CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'
23:03:23 15/10/2021
Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt
20:28:56 15/10/2021
Liên hệ nóng với Thủy Tiên giữa loạt tin đồn chấn động
22:54:03 15/10/2021
Hình ảnh hiếm của Phi Nhung: Không trang điểm, mộc mạc và thân thiện
20:39:54 15/10/2021
Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lên sóng VTV: Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện
20:43:02 15/10/2021
Được Trấn Thành "hậu thuẫn" đưa vào showbiz, em gái ruột có cuộc sống ra sao?
20:25:48 15/10/2021
Quang Hà tình tứ với Lệ Quyên trước mặt Lâm Bảo Châu, phản ứng của tình trẻ khiến netizen ngỡ ngàng
23:20:16 15/10/2021

Tin mới nhất

Quan hệ thật của Phi Nhung và ông Hoàng Kiều thế nào mà nhận lo cho 23 người con nuôi vô điều kiện?

00:55:33 16/10/2021
Sau khi Phi Nhung qua đời, số phận của 23 người con nuôi trở thành một trong những mối quan tâm của công chúng.

Bảng điểm ĐH của 1 sao nữ đình đám đang được chia sẻ khắp MXH: So với những dòng cô đăng trên Facebook, ai cũng thấy lạ!

00:26:49 16/10/2021
Cộng đồng mạng tỏ ra thắc mắc, phải chăng sao nữ này đã quên hết kiến thức học ở đại học?

Giang Kim Cúc dương tính với Covid-19, nói gì về việc bị bà Phương Hằng “chỉ mặt” trên sóng livestream?

22:36:50 15/10/2021
Mới đây, trên Facebook cá nhân, Giang Kim Cúc đăng tải hình ảnh một bản kết quả xét nghiệm Covid-19 của bản thân.

Chị vợ bỏ việc ở nhà chăm con, nấu cơm ngon mỗi ngày nhưng chồng chỉ cho 9 điểm, biết lý do thực sự bất ngờ

22:30:20 15/10/2021
Những mâm cơm của các gái đảm chưa bao giờ là chủ đề hết hot trên MXH. Nhiều người theo dõi chúng không chỉ vì đói, vì muốn học thêm thực đơn mà còn vì muốn có thêm động lực vào bếp.

Rùng mình cảnh tượng mở nắp nồi cơm điện sau 4 tháng không ở trọ, xem xong chỉ muốn phóng nhanh đi kiểm tra

22:25:11 15/10/2021
Thứ đáng sợ nhất trong phòng trọ mùa dịch này, chính là cái nồi cơm điện. Dù đã nhắc đi nhắc lại bao nhiều lần, song vẫn có rất nhiều sinh viên đi về quê mà quên cọ rửa nồi cơm.

Ham Arang - chú chó bất ngờ nổi tiếng khắp thế giới vì nụ cười "thảo mai" và thân hình mũm mĩm ú nu

22:24:19 15/10/2021
Có rất nhiều điều đáng yêu trên thế giới, nhưng không gì có thể đánh bại một loài động vật dễ thương với bộ lông mịn và chiếc mũi cao.

Dân mạng Trung Quốc cãi nhau về tình huống 'ngủ cho xe Tesla tự lái' trên cao tốc

22:12:29 15/10/2021
Vào giờ cao điểm sáng ngày 14/10, trên một đoạn đường cao tốc ở Nam Kinh (Trung Quốc), một chiếc xe Tesla đã được kích hoạt chế độ tự điều khiển trong khi chủ nhân của nó đang ngủ gật trên ghế lái, hai tay không hề đặt vào vô lăng.

Chủ tịch ACB vẫn chưa hết hot thì có 1 CEO khác tung ảnh điển trai khẳng định không già đi được: Giới doanh nhân cũng “chiến” quá!

22:10:28 15/10/2021
Những ngày gần đây, cả cõi mạng đang sốt rần rần vì Trần Hùng Huy - Chủ tịch ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).

Tỷ phú Bill Gates "bỏ rơi" người tình đi dự hôn lễ con gái, nhan sắc diễm lệ của ái nữ cùng hôn phu cực phẩm gây chú ý

21:51:25 15/10/2021
Tỷ phú Bill Gates đã di chuyển đến địa điểm tổ chức hôn lễ của con gái cưng diễn ra vào cuối tuần này.

Hot Tiktoker bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống, tử vong sau 15 ngày thoi thóp đau đớn và bản án cuối cùng dành cho kẻ máu lạnh

21:43:00 15/10/2021
Hôm 14/10 vừa qua, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ hot Tiktoker Lạp Mẫu, bị chồng cũ tạt xăng thiêu sống gây rúng động xã hội Trung Quốc đã được diễn ra tại Vấn Xuyên, Tứ Xuyên.

Bị fan thách 3 tỷ để chứng minh vòng một tự nhiên, nữ streamer không ngại vạch áo, xác thực tại chỗ

21:42:12 15/10/2021
Ngày nay, trào lưu các cô nàng streamer trẻ đẹp gợi cảm đang xuất hiện ngày một nhiều trên các kênh, nền tảng livestream.

Bắt gian ngoạn mục: Không hề biết vợ của nhân tình cầm điện thoại, Tiểu Tam bày tỏ nhớ nhung hết nấc và cái kết “bật ngửa”

21:34:54 15/10/2021
Chuyện ngoại tình, lừa dối hôn nhân là điều khó có thể chấp nhận. Cũng bởi vì thế, nhiều vụ đánh ghen, làm rùm beng mọi việc diễn ra.

Treo đồ bị mất trên cây, trẻ em uống bia hợp pháp và hàng loạt điều kỳ lạ ở Đức

21:10:03 15/10/2021
Đức là một nước Cộng hòa dân chủ nghị viện liên bang nằm tại Trung - Tây Âu. Quốc gia gồm 16 bang, khí hậu quanh năm ôn hòa thích hợp cho phát triển du lịch.

​Nuôi chó phải đóng thuế và những sự thật thú vị ở Thụy Sĩ

21:00:08 15/10/2021
Nhỏ bé, bình yên nhưng lại cực kỳ giàu có và thịnh vượng, Thụy Sĩ là vùng đất kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Không những thế, đất nước này còn có những điều kỳ lạ cực thú vị khiến bạn tròn xoe mắt khi tìm hiểu.

Dọn nhà rồi vô tình vứt 700 triệu đồng ra bãi rác, hôm sau số tiền lớn tự quay lại không thiếu 1 xu vì gặp được quý nhân

20:53:16 15/10/2021
Theo đó, chủ nhân số tiền cho biết anh cảm giác như được cải tử hoàn sinh sau khi được nhận lại tài sản tích cóp nhiều năm.

Rộ tin KDL Đại Nam "yêu sách" ai muốn tới phải trình căn cước công dân, đây mới là phát ngôn chính xác của bà Phương Hằng!

20:50:56 15/10/2021
Những phát ngôn của bà Phương Hằng - CEO KDL Đại Nam bị cắt ghép trên mạng khiến nhiều người xôn xao.

Hàng nghìn con cua bất ngờ nổi lên mặt nước, chỉ vài phút là người dân bắt đầy một thuyền khiến ai xem cũng trầm trồ

20:50:43 15/10/2021
Chúng ta từng mắt tròn mắt dẹt trước cách bắt cua bằng đùi gà bởi hiệu quả vô cùng ấn tượng. Chỉ với 1 chiếc đùi gà thả xuống, mỗi lần nhấc lên lại bắt được cả chục, thậm chí vài chục con cua.

Kiên Hoàng bỏ 1,7 triệu order được tận 17 chiếc áo về để nhận ra thế nào là mua đồ trên mạng và cái kết!

20:40:20 15/10/2021
Tính trung bình thì mỗi áo chỉ có giá tầm 100k. Tất cả đều đến từ các shop quốc tế nên giá siêu rẻ.

Vào quán ăn Việt, khách Tây phát hiện menu món ăn bị dịch Tiếng Anh sai bét nhè, đọc xong chỉ muốn bỏ chạy 8 mét

20:38:06 15/10/2021
Ẩm thực là một trong những sợi dây kết nối nền văn hóa đến từ những địa phương hay những đất nước khác nhau.

Một gia đình miền Tây ngồi hái quả dại ăn, trông rõ thương nhưng không ngờ là loại quả cực đắt đỏ bên Nhật

20:36:34 15/10/2021
Mới đây, đoạn clip một gia đình đang ngồi xổm vặt một loại quả dại ăn đã gây xôn xao cư dân mạng bởi nó dễ khiến người ta liên tưởng đến những hoàn cảnh khó khăn.

Một hot TikToker bỗng được netizen tràn vào an ủi vì mới chia tay... tlinh, ủa là sao?

20:28:07 15/10/2021
Tưởng tượng vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn lên mạng xã hội thì bất ngờ mọi người ùa vào chia buồn vì mới chia tay một người con gái mà bạn không hề quen, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Dư luận dậy sóng với nghề buôn “hài cốt” của hot tiktoker: Ngành tưởng mới nổi nhưng đã tồn tại hàng thế kỷ

20:26:24 15/10/2021
Hot TikToker kinh doanh hài cốt người thật làm dậy sóng dư luận với những câu hỏi đặt ra về tính hợp pháp và đạo đức.

Bùa ngải cho học sinh: Cần chế tài xử lý

20:14:55 15/10/2021
Trước việc nhiều người tư vấn mua bùa để học nhanh, thi đỗ đạt điểm cao, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ cho rằng đây là hành vi lừa đảo.

Muốn gây chú ý cho nhân viên, thanh niên nói một câu ngay giữa quán mà đến già xem lại vẫn còn nguyên "con sông quê"

20:10:16 15/10/2021
Phải gọi TikTok là một bầu trời giải trí vì lướt 10 video thì hết 9 cái đã gây cười cực mạnh. Nói đâu xa, mới đây người dùng tại Việt Nam lại được phen cười bò khi xem đoạn clip ghi lại tại một nhà hàng nước ngoài nọ.

Cô gái phát hiện công dụng bất ngờ của chiếc nắp thịt hộp, dân mạng tranh cãi: Còn nguy hiểm hơn lúc không dùng?

20:04:17 15/10/2021
Có nhiều chi tiết mà đó giờ ta tưởng thừa thãi trên các sản phẩm trên thực tế lại được nhà sản xuất tạo ra với công dụng bất ngờ.

Clip khiến dân mạng cực hoang mang: Trông thì giống giò thủ mà cũng tựa đông sương, rốt cuộc người này đang xắt thứ gì?

20:03:08 15/10/2021
Ở nước ta có không ít những loại cây có hình thù, kết cấu độc đáo, thậm chí một số còn khiến nhiều người nhìn xa dễ tưởng nhầm thành thứ khác.

Đặt tiệm bánh "làm như mẫu này cho em", cô gái tức nghẹn khi kết quả khác xa lại còn bị mắng "400k mà đòi hỏi"

20:01:25 15/10/2021
Càng ngày càng có nhiều mẫu bánh sinh nhật đa dạng, đẹp mắt cho chúng ta vô vàn lựa chọn. Thậm chí, các tiệm bánh cũng được nâng level khi khách tự tìm mẫu trên mạng để đặt là có thể làm theo y xì đúc.

Động thái của Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tên cùng hàng loạt nhân vật đình đám

17:27:02 15/10/2021
Sáng 15/10, bà Phương Hằng có động thái mới thông báo lịch livestream sắp tới. Ngoài ra, CEO Đại Nam còn nhắc tên hàng loạt nhóm thiện nguyện ở TP.HCM, trong đó có Giang Kim Cúc và nhóm Mai táng 0 đồng.

Có thể bạn quan tâm

Nữ thần Hàn Quốc khổ 1 đời vì bị ép cắt bỏ tử cung, nhốt 5 ngày trong tình trạng khỏa thân và sự trở lại ngoạn mục sau 20 năm

Sao châu á

06:14:42 16/10/2021
Từng là ngôi sao có mức cát xê cao nhất Kbiz một thời, nữ thần Kbiz Jang Mi Hee đánh rơi sự nghiệp ngay trên đỉnh cao, khốn khổ đủ đường vì trót yêu đại gia đã có vợ.

Kịp thời ngăn người đàn ông ôm con định nhảy cầu Cần Thơ tự tử

Đời sống

06:11:25 16/10/2021
Chiều 15/10, Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng (thành phố Cần Thơ) cho biết, đơn vị vừa phối hợp Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, cứu được một người đàn ông ôm một cháu bé định nhảy từ cầu Cần Thơ xuống sông Hậu tự...

Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm

Tâm sự

06:10:37 16/10/2021
Sau chuyến đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi đờ người nhìn người phụ nữ đang đứng trong nhà tắm. Khi cô ấy quay mặt sang, tôi thật sự bất ngờ...

Bốn sao Việt ly hôn vợ ở Mỹ

Sao việt

06:09:25 16/10/2021
Đan Trường, Hoàng Anh, Lâm Vũ sang Mỹ định cư với vợ sau kết hôn nhưng được vài năm chung sống thì tình cảm rạn nứt.

Nhiều địa phương khẩn trương lên kế hoạch tiêm vắc xin cho học sinh

Học hành

06:06:45 16/10/2021
Sau văn bản hướng dẫn của Bộ Y tế ngày 14-10 về việc đồng ý tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ, nhiều địa phương đã lên kế hoạch chuẩn bị.

Món lòng non xóc tỏi ớt dai dai giòn giòn

Ẩm thực

06:05:57 16/10/2021
Món lòng non xóc tỏi ớt có vị dai giòn sần sật, cay cay đậm đà lại thơm thơm vị tỏi ớt, rất thích hợp để bạn đãi khách hoặc làm món nhậu đấy nhé!

J.Lo và Ben Affleck từng 'yêu sai thời điểm'

Sao âu mỹ

05:54:13 16/10/2021
Quản lý cũ của Jennifer Lopez tiết lộ lý do nữ ca sĩ và tài tử Ben Affleck chia tay năm 2004 dù khi đó họ vẫn yêu nhau.

Tạo luồng gió mới cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

05:51:29 16/10/2021
Trong thời gian tiếp quản U23 Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận vòng loại bảng I giải U23 châu Á năm 2022, HLV Park Hang-seo sẽ cho các thành viên đội tuyển Việt Nam về thăm gia đình 4 ngày.

Bảng giá xe Triumph tháng 10/2021: Thêm sản phẩm mới

Xe máy

05:50:33 16/10/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 10/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle

Bóng đá thế giới

05:45:03 16/10/2021
MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle, Lewandowski mở cửa đến Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 16/10.

Nhìn mờ thế nào thì nguy hiểm và cần phải đi khám mắt trước khi quá muộn?

Sức khỏe

01:33:45 16/10/2021
Bạn thường xuyên chớp mắt, chồm tới sát màn hình máy tính và điều chỉnh màn hình máy tính để nhìn rõ hơn? Hãy đi khám mắt càng sớm càng tốt.

Tàu chiến Nga đuổi tàu chiến Mỹ tiếp cận lãnh hải

Thế giới

01:29:58 16/10/2021
Bộ Quốc phòng Nga ngày 15.10 thông báo một tàu chiến của nước này đã áp sát tàu chiến Mỹ ở khoảng cách 60 m để ngăn chặn tàu Mỹ tiếp cận lãnh hải.