Vợ NSƯT Bảo Quốc: “Mấy cô đào hát mê, ve vãn chồng tôi dữ lắm”

Theo dõi VGT trên

“Hồi xưa đâu có khách sạn như bây giờ, nghệ sĩ đi hát phải ở ngay trong rạp hát, sân khấu hoặc ở nhà dân, cứ lê lết, vất vưởng” – vợ nghệ sĩ Bảo Quốc chia sẻ.

Mới đây, gia đình nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc đã tổ chức bữa tiệc nhỏ ăn mừng Ngày của cha tại Mỹ. Con cháu nam nghệ sĩ quầy quần đông đủ cùng ăn uống, trò chuyện.

Vợ NSƯT Bảo Quốc: Mấy cô đào hát mê, ve vãn chồng tôi dữ lắm - Hình 1

Bảo Quốc và vợ

Nghệ sĩ Bảo Quốc xúc động nói: “Tôi phải cảm ơn người đã nghĩ ra Ngày của cha này vì cuộc đời đàn ông chúng tôi mỗi năm chỉ có được một ngày này thôi, nên rất mừng, rất vui. Nó cho thấy đàn ông chúng tôi cũng có giá trị.

Sau đó, tôi cảm ơn bà xã và mấy đứa con đã tổ chức buổi tiệc vui vẻ, đầm ấm cho tôi bên gia đình”.

Bà xã Bảo Quốc cũng chia sẻ về chồng: “Nhân ngày hôm nay, tôi muốn tuyên dương ông xã tôi vì lúc nào cũng là người cha tốt nhất của gia đình.

Hồi xưa, tôi đẻ các con cứ năm một năm một, nên phải dành hết thời gian chăm các con mà bỏ bê chồng dữ lắm. Nhiều khi tôi thấy tội ông ấy lắm vì cái gì cũng phải tự lo.

Ông xã đi hát nhiều lúc muốn tôi đi cùng cho vui vẻ, có người bên cạnh nhưng tôi cũng không đi được vì còn phải lo cho các con còn nhỏ.

Hồi xưa đâu có khách sạn như bây giờ, nghệ sĩ đi hát phải ở ngay trong rạp hát, sân khấu, hoặc ở nhà dân, cứ lê lết, vất vưởng, không có chỗ tắm rửa, nấu ăn cho các con nên không thể mang con cái theo được.

Vợ NSƯT Bảo Quốc: Mấy cô đào hát mê, ve vãn chồng tôi dữ lắm - Hình 2

Thế nên tôi đành ở nhà, để ông xã đi diễn một mình dù ông ấy rất muốn đi đâu cũng có vợ con.

Lúc đó, mấy cô đào hát mê, ve vãn chồng tôi dữ lắm, cứ ẹo tới ẹo lui nhưng chồng tôi vẫn vững như kiềng, không bị xao động, chung thủy với vợ con.

Tôi phải hứa với chồng rằng sau này các con lớn thì ông ấy đi đâu tôi đi đó. Có một điều nữa ở chồng tôi là đi làm được bao nhiêu t.iền đều đem về đưa tôi nuôi các con hết.

Video đang HOT

Ông ấy đúng là người cha số 1, lúc nào cũng yêu thương con cái, dành hết mọi thứ cho con, nhường cho con mọi thứ, cả vợ cũng nhường cho con”.

Nghệ sĩ Bảo Quốc nghe vậy liền nói: “Tôi không phải tài giỏi hơn người gì cả nhưng khi có vợ luôn trách nhiệm với vợ, sinh con ra thì luôn trách nhiệm với con. Những điều đó luôn ở trong đầu tôi. Tôi luôn nghĩ về con cái”.

NSƯT Bảo Quốc: "Đệ nhất danh miền Nam" vượt bạo bệnh, an yên bên vợ t.uổi 74

Nghệ sĩ Bảo Quốc có sự nghiệp thành công ở mảng cải lương và hài kịch. Bên cạnh đó, ông còn được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn bên bà xã Thu Thủy.

Hơn 60 năm cống hiến và cuộc hôn nhân nửa thế kỷ

NSƯT Bảo Quốc sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ông là con trai thứ 6 trong gia tộc cải lương Thanh Minh - Thanh Nga (một trong 5 đoàn cải lương nổi danh nhất Sài Gòn giai đoạn 1950 -1972).

Từ năm 10 t.uổi, Bảo Quốc đã có điều kiện tiếp xúc với sân khấu và được những nghệ sĩ tài danh của thế hệ vàng cải lương dạy dỗ, truyền đạt kinh nghiệm. Thập niên 1980 đến 1990, Bảo Quốc là kép chính nổi tiếng trên sân khấu cải lương, được khán giả yêu thích.

NSƯT Bảo Quốc: Đệ nhất danh miền Nam vượt bạo bệnh, an yên bên vợ t.uổi 74 - Hình 1

NSƯT Bảo Quốc đóng vai Ngọc Hoàng trong vở kịch "Táo quân" 2016 của đài HTV (Ảnh: Chụp màn hình).

Khi nam nghệ sĩ chuyển sang mảng hài kịch, sự nghiệp của ông tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Ông được ví là "đệ nhất danh hài miền Nam", đoạt nhiều g.iải t.hưởng trong lĩnh vực hài kịch.

Dấu ấn đáng nhớ nhất của Bảo Quốc là khi ông đồng hành trong vai diễn Ngọc Hoàng trong chương trình kịch ăn khách Trong nhà ngoài phố của Đài truyền hình TPHCM (thập niên 1990).

Một thời gian dài, khán giả miền Nam khóc, cười với loạt tiểu phẩm giàu chất đời thường cùng Bảo Quốc và nhiều tên t.uổi như Duy Phương, Mỹ Chi, Minh Hoàng, Mỹ Trinh...

NSƯT Bảo Quốc: Đệ nhất danh miền Nam vượt bạo bệnh, an yên bên vợ t.uổi 74 - Hình 2

Bảo Quốc và vợ bên nhau hơn nửa thế kỷ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bên cạnh sự nghiệp, ông còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn với bà xã Thu Thủy. Đến nay, vợ chồng nghệ sĩ đã đồng hành 55 năm, có với nhau 4 người con.

Nhiều năm qua, Bảo Quốc và vợ định cư tại Mỹ. Mỗi sáng, nghệ sĩ giữ thói quen hôn vợ, sau đó cùng tập thể dục, tản bộ quanh nhà rồi ăn sáng. "Cuộc sống rất đơn giản, nhưng vui vì có nhau", bà Thu Thủy từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn năm 2022.

Nói về hành trình hôn nhân, bà xã Bảo Quốc miêu tả đó là quãng thời gian "kỳ diệu". Sống chung không tránh khỏi mâu thuẫn, nhưng vợ chồng luôn giữ nguyên tắc "tương tính như tân", không nói nặng lời với đối phương.

Dù có tranh cãi hay mâu thuẫn thế nào đi nữa, nghệ sĩ Bảo Quốc và vợ chưa từng có suy nghĩ rời bỏ căn nhà của mình hay rời bỏ nhau mà đi. Trải qua nhiều thăng trầm, nhưng cặp đôi luôn đối xử với nhau ngọt ngào như "tuần trăng mật".

NSƯT Bảo Quốc: Đệ nhất danh miền Nam vượt bạo bệnh, an yên bên vợ t.uổi 74 - Hình 3

Vợ chồng Bảo Quốc trong tiệc kỷ niệm 55 năm ngày cưới (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trong dịp kỷ niệm 55 năm ngày cưới hồi tháng 3, NSƯT Bảo Quốc chia sẻ bí quyết gắn kết vợ chồng chính là sự chân thành. "Vợ chồng yêu nhau thật sự mới giữ được hạnh phúc lâu như vậy. Nếu tôi cố gắng giữ mà bà ấy không giữ thì cũng không được. Điều may mắn là cả hai đều yêu thương nhau", ông nói.

Bảo Quốc cho biết thời trẻ, ông ham công việc, thường xuyên vắng nhà. Ông áy náy vì đó là quãng thời gian "có lỗi" với vợ. Sau này, ông nhận ra "không có khán giả nào bằng vợ mình".

"Tôi may mắn khi đi làm nghệ thuật thì có vợ quán xuyến việc nhà, dạy dỗ con cái. Bà ấy rất giỏi nên tôi không phải bận tâm gì hết. Tôi nhớ thời trẻ, việc đi làm k.iếm t.iền rất khó. Mặc dù đi diễn, đi hát nhiều nhưng tôi không thể lo đủ chi phí cho gia đình 5-6 người. Nhưng bà ấy vẫn âm thầm chịu đựng, lo toan mọi điều để hôm nay có được cuộc sống vô cùng ổn định", nam nghệ sĩ kể lại.

NSƯT Bảo Quốc: Đệ nhất danh miền Nam vượt bạo bệnh, an yên bên vợ t.uổi 74 - Hình 4

Hôn nhân của nghệ sĩ Bảo Quốc được nhiều khán giả ngưỡng mộ (Ảnh: Facebook nhân vật).

T.uổi 74 bình yên sau bạo bệnh

Sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, NSƯT Bảo Quốc tích lũy được khối tài sản đáng kể. Đặc biệt, gia đình ông còn kinh doanh bất động sản, có nguồn thu nhập đủ để sống sung túc t.uổi xế chiều.

NSƯT Bảo Quốc: Đệ nhất danh miền Nam vượt bạo bệnh, an yên bên vợ t.uổi 74 - Hình 5

Vợ chồng nghệ sĩ sống sung túc nhờ tích lũy thu nhập nhiều năm, kinh doanh bất động sản (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ở t.uổi 74, Bảo Quốc tận hưởng cuộc sống bình yên, chủ yếu dành thời gian cho gia đình. Sau thời gian bạo bệnh với 3 ca phẫu thuật lớn cắt bỏ khối u ở gan, hơn 1 năm gần đây nghệ sĩ có sức khỏe tốt, thần sắc rạng rỡ.

Sau lần phẫu thuật, Bảo Quốc phải uống thuốc hằng ngày, 3 tháng đi kiểm tra sức khỏe một lần. Ông cũng mắc một số căn bệnh t.uổi già như tiểu đường, mỡ m.áu... nên rất chú trọng giữ gìn sức khỏe, chế độ ăn uống.

Nghệ sĩ được bà xã Thu Thủy chăm chút cẩn thận từng bữa ăn. "Bác sĩ khó 1 thì bà xã khó 10", nghệ sĩ Bảo Quốc từng chia sẻ.

Hồi tháng 8, NSƯT Bảo Quốc phát hiện có vấn đề về gan, buộc phải nhập viện, hủy vé về Việt Nam và hoãn tham gia show của nghệ sĩ Minh Cảnh. Hiện tại, sức khỏe ông đã ổn dù có gầy hơn trước.

NSƯT Bảo Quốc: Đệ nhất danh miền Nam vượt bạo bệnh, an yên bên vợ t.uổi 74 - Hình 6

NSƯT Bảo Quốc trong buổi gặp gỡ truyền thông hồi tháng 10 (Ảnh: Quỳnh Tâm).

Những năm qua, nghệ sĩ hoạt động cho khuây khỏa t.uổi già, không mang áp lực chạy show k.iếm t.iền. Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Dân trí năm 2022, NSƯT Bảo Quốc nói ông thi thoảng về Việt Nam đi diễn để thỏa đam mê cá nhân bởi "cải lương nằm trong m.áu thịt tôi".

Sau chặng đường làm nghề, Bảo Quốc trăn trở về việc duy trì những sân khấu cải lương sáng đèn, làm sao để cải lương "sống" được giữa thời đại của nhiều loại hình nghệ thuật hiện đại. Ông hạnh phúc khi một số show diễn của mình vẫn được khán giả ủng hộ.

NSƯT Bảo Quốc: Đệ nhất danh miền Nam vượt bạo bệnh, an yên bên vợ t.uổi 74 - Hình 7

Nghệ sĩ Bảo Quốc vẫn đam mê nghệ thuật, thường sắp xếp về Việt Nam biểu diễn (Ảnh: Bích Phương).

Trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm nay, Bảo Quốc từng chia sẻ thêm quan điểm về việc xét tặng danh hiệu: "Tôi được phong tặng NSƯT từ 1991, cách đây cũng 30 mấy năm. Cái này là sự đ.ánh giá thôi, cái nào cho thì tôi nhận, tôi rất mừng vì đây là một danh hiệu rất cao quý mà một nghệ sĩ đạt được".

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 7/2011, khi được hỏi vì sao Bảo Quốc không làm thủ tục xin xét tặng danh hiệu NSND, ông thẳng thắn nói: "Tại sao nghệ sĩ phải khai thành tích và xin được xét tặng danh hiệu NSND? Lòng tự trọng không cho phép tôi làm điều đó, vì như vậy sẽ rất tổn thương cho danh dự nghệ sĩ nếu không được xét tặng.

Danh hiệu NSƯT, NSND của Nhà nước phong tặng là rất cao quý đối với nghệ sĩ. Được phong tặng thì tôi nhận, còn xin thì không".

Nghệ sĩ Bảo Quốc sinh năm 1949, quê Tây Ninh. Ông là em trai cùng cha khác mẹ với huyền thoại cải lương Thanh Nga.

Tên t.uổi của Bảo Quốc bước đến đỉnh cao vào thập niên 1980, 1990, ghi dấu ấn trong loạt vai diễn như Chương Hầu trong Tiếng trống Mê Linh, Bùi Kiệm của Kiều Nguyệt Nga, Hai Xiên trong vở Bàn thờ Tổ một cô đào, Y "xì ke" trong Bóng tối và ánh sáng...

Ông được Nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 1991.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?
11:07:13 19/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra sản phẩm và biểu diễn ở nước ngoài trong 9 tháng
23:16:44 18/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?
15:33:56 20/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp
14:46:52 20/07/2024
Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt
15:46:18 20/07/2024
Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng
17:02:27 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Nghi thức Quốc tang của Việt Nam sẽ được tổ chức thế nào?
18:12:12 20/07/2024
Trịnh Phối Phối: Đả nữ nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ qua đời vì thoái hóa não
14:31:23 20/07/2024
Hằng Du Mục phát biểu gì trên VTV mà dân tình xôn xao, có liên quan chồng TQ?
15:29:42 20/07/2024

Tin mới nhất

Nàng hậu lấy chồng hơn 26 t.uổi: Rời showbiz, diện mạo gần 90 kg gây bất ngờ

18:53:18 20/07/2024
Phan Như Thảo thừa nhận tăng thêm 3 kg nhưng có thể thấy nàng hậu có sắc vóc săn chắc, không sồ sề và thậm chí có đường cắt eo rõ ràng.

Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?

18:12:22 20/07/2024
Sau những ồn ào về đời tư liên quan Jack, Thiên An dần khôi phục lại trạng thái mới và tham gia các hoạt động trong giới showbiz. Tuy nhiên, những tin đồn thất thiệt mãi đeo bám cô.

Phương Oanh khoe dáng quyến rũ, giảm 20kg sau khi sinh đôi, lấy dáng nhanh chóng

17:15:51 20/07/2024
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, được khen lấy lại vóc dáng nhanh chóng khi cặp song sinh mới được 2 tháng t.uổi.Nữ diễn viên Phương Oanh sinh đôi một b.é t.rai và một b.é g.ái ngày 14/5.

NS Thương Tín: Tài tử một thời nay sống đơn độc, sức khoẻ sa sút sau 2 lần đột quỵ

17:05:44 20/07/2024
Thương Tín hiện tại đang sinh sống trong căn phòng rộng khoảng 10 m2 tại nhà mẹ đẻ. Nghệ sĩ không có việc làm hay thu nhập, mọi chi phí sinh hoạt đều nhờ em gái

Miss Universe Vietnam đầu tiên giờ ra sao?

17:01:00 20/07/2024
Sau 16 năm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thuỳ Lâm vẫn là cái tên được công chúng dành sự chú ý đặc biệt.

Một ca sĩ xin Lại Văn Sâm lên hát và nổi tiếng luôn, đi hát nhiều tới mức mãi mới tốt nghiệp

16:57:21 20/07/2024
Vừa qua, tại chương trình Trò chuyện cùng tương lai, diva Mỹ Linh đã tiết lộ lí do vì sao ngày xưa lại tốt nghiệp đại học muộn.

Thu Hương MC VTV U40 trông mòn con mắt, lỡ duyên model, học vấn ấn tượng

16:06:01 20/07/2024
MC Thu Hương là gương mặt quen thuộc của VTV với các chương trình Chuyển động 24h, Bản tin Tài chính Kinh doanh. Thu Hương được khán giả yêu mến không chỉ với nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi lối dẫn dắt thông minh, nhạy bén, đối đáp sắc sả...

Vũ Luân phủ nhận nghe lời Phương Lê vì t.iền, xử đẹp người nào đụng đến nàng hậu?

14:42:50 20/07/2024
Mối quan hệ tình cảm của Vũ Luân và Phương Lê đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây, con nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh đã lên tiếng phủ nhận cùng hoa hậu diễn cảnh yêu đương để PR.

Hoa hậu Khánh Vân: Khoe sắc vóc nuột nà, phá tin đồn mang thai bằng 1 hình ảnh

14:05:23 20/07/2024
Khánh Vân khoe cơ bụng thon gọn giữa tin đồn mang thai. Nhan sắc của Hoa hậu Khánh Vân ngày càng thăng hạng theo thời gian. Hoa hậu Khánh Vân mang thai đang là tin đồn xôn xao mạng xã hội bởi cô bất ngờ thông báo kết hôn giữa lúc sự ngh...

Ngọc Lan vướng tin có bầu sau ly hôn Thanh Bình, phản hồi chuyện sắp cưới lần 2

13:56:15 20/07/2024
Diễn viên Ngọc Lan khiến dân tình sục sôi trước thông tin sắp lên xe hoa lần 2, sau nhiều năm kết thúc hôn nhân với chồng cũ Thanh Bình. Cô thậm chí còn bị đồn là đang mang thai, khiến ai nghe được cũng phải hoang mang.

Thương Tín sức khỏe yếu, cô quạnh trong nhà 8m2 hậu chia tay vợ kém 32 t.uổi

13:03:46 20/07/2024
Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết nghệ sĩ Thương Tín mong muốn trở lại TPHCM đi hát, tự k.iếm t.iền lo cho bản thân, nhưng sức khỏe không cho phép.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

13:00:51 20/07/2024
Trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự kính trọng, niềm tiếc thương khi tiễn biệt một nhân cách lớn và nghĩa tình của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm

Tân Miss World Philippines lộ diện, nhan sắc khuynh đảo, Ý Nhi nhìn phải "rén"?

Sao châu á

19:19:16 20/07/2024
Người đẹp Krishnah Gravidez đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2024 trong chung kết tối 19/7. Trước đó, cô đăng quang danh hiệu Miss Charm Philippines 2024.

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

19:07:40 20/07/2024
Tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức với nghi thức Quốc tang. Trong hai ngày Quốc tang (25/7/2024 và 26/7/2024), các cơ quan, công sở, nơi công cộng treo cờ rủ, không tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí công cộ...

Kết cục bi thảm của việc chung vốn làm ăn

Pháp luật

19:03:58 20/07/2024
Mâu thuẫn trong việc chung vốn làm ăn mở trang trại nuôi gà, thả cá, Đặng Văn Lành dùng dao c.hém nhiều nhát khiến bạn t.ử v.ong.

Sao phim "Stranger Things" Maya Hawke: "Tôi học từ cuộc đời"

Sao âu mỹ

19:03:41 20/07/2024
Maya Hawke là con gái của 2 diễn viên nổi tiếng Uma Thurman và Ethan Hawke. Cô được biết đến trong vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ và nhạc sĩ trẻ của nước Mỹ.

Va chạm đường sắt tại Romania, 15 người bị thương

Thế giới

19:03:03 20/07/2024
Giới chức Romania thông báo 15 người đã bị thương trong vụ va chạm giữa đầu máy xe lửa và tàu chở khách xảy ra vào tối 19/7 tại ga Basarab ở thủ đô Bucharest.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

Tv show

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Cuba - Những trải nghiệm thú vị

Du lịch

18:41:54 20/07/2024
Nếu đến Cuba, bạn cũng nên tắm một lần ở bãi biển có dòng nước trong vắt màu xanh lục và bãi cát trắng tinh. Rất nên ngồi trên một trong số 50 chiếc xe cổ nhãn hiệu Cadillac, Ford ngày ngày được du khách đi tham quan

"Khủng hoảng" giấc ngủ vì suy giảm nội tiết tố

Kiến thức giới tính

18:32:00 20/07/2024
Suy giảm nội tiết tố ở t.uổi ngoài 30 khiến nhiều chị em bị rối loạn và khủng hoảng trầm trọng về giấc ngủ.Một trong những căn nguyên sâu xa khiến chị em gặp phải khủng hoảng này chính đó là do suy giảm nội tiết tố là Estrogen.

3 thứ giúp tôi thoát khỏi áp lực t.iền bạc ngay cả khi chẳng có nổi 1 đồng phòng thân

Sáng tạo

18:30:22 20/07/2024
Mọi người đều khuyên bạn nên xây dựng và duy trì quỹ dự phòng, còn tôi ở đây để chứng minh điều ngược lại: Không cần quỹ dự phòng vẫn có thể an tâm sống!

Phát hiện thêm 2 nơi ẩn chứa dấu vết sự sống ngoài hành tinh

Lạ vui

18:19:33 20/07/2024
Một nhóm nhà khoa học từ NASA và Đại học Bang Pennsylvania (Mỹ) đã có khám phá quan trọng khi phân tích 2 mục tiêu hàng đầu trong cuộc săn tìm sự sống ngoài hành tinh của NASA: Europa và Enceladus.

Mê muội đi theo nhân tình bỏ cả vợ con và gia đình hạnh phúc, để rồi nhận lấy cái kết đầy đau thương

Góc tâm tình

17:32:28 20/07/2024
Bây giờ tôi mới nhận ra rời xa vợ chẳng có gì tốt đẹp. Không có vợ bên cạnh, tôi dường như mất đi thăng bằng, không biết mục tiêu của mình là gì.