Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà

23 tháng Chạp, sau khi cúng ông Công ông Táo xong, tôi và con gái mang cá chép ra hồ thả. Về tới nhà trọ, tôi ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông đang đứng trên hiên nhà.

Tôi vừa ly hôn cách đây 1 tháng. Nếu mọi người hỏi tại sao gần Tết rồi còn đưa nhau ra tòa thì tôi xin trả lời là tôi bị chồng bỏ. Tôi không làm gì sai cả. Chỉ là làm ăn vỡ nợ, nhà chồng sợ phải gánh nợ cùng tôi nên tìm mọi cách để vợ chồng tôi ly hôn.

Về phía chồng tôi, phần vì không cãi được lời bố mẹ, phần nữa tôi biết anh cũng sợ áp lực nợ nần. Tôi còn nhớ như in câu nói của anh ta ngày ra tòa: “Tính ra thì anh cũng không quá tuyệt tình đâu. Vì mọi nợ nần đều là em gây ra, chuyện làm anh chẳng hề can thiệp. Vậy nên một mình em gánh vác cũng là điều hợp tình hợp lý”.

Chua chát quá mức khiến tôi phải bật cười ngay trước cổng tòa. Tôi không thể ngờ được người đàn ông mình chọn làm chồng, chung sống với nhau 3 năm và sinh được một đứa con gái, lại có bộ mặt như vậy. Anh ta chỉ nhớ đến khoản nợ tôi đang mang, chứ không nhớ được rằng 3 năm qua tôi đã đối xử với gia đình chồng thế nào.

Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà - Hình 1

Nhưng con gái sẽ do tôi nuôi dưỡng, không thể nhường cho họ quyền nuôi con. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi là viên chức nhà nước, mức lương 8 triệu/tháng. Còn tôi làm ăn kinh doanh tự do, thu nhập gấp 10 – 15 lần chồng. Gia đình chồng lại không giàu có gì. Khi về làm dâu, nghiễm nhiên tôi phải lo toan toàn bộ mọi việc trong nhà từ lớn đến nhỏ. Lương chồng chỉ đủ cho anh tiêu vặt, bố mẹ chồng có chút lương hưu đủ ông bà ăn sáng và mua sắm vài thứ. Toàn bộ chi phí của cả gia đình đều là tôi bỏ tiền ra.

Tôi cũng vui vẻ thôi vì mình kiếm được tiền và vì đó là những người thân của mình. Khi tôi sinh con gái đầu lòng, mẹ chồng chăm bẵm khá tử tế, trông con cho tôi đi làm. Nhưng mọi người cũng biết đấy, bươn chải kiếm tiền bên ngoài nào phải dễ dàng gì. Nhiều lúc thực sự mệt mỏi chỉ muốn có một người đàn ông mạnh mẽ để đỡ đần mình. Song nghĩ đi nghĩ lại thì gia đình yên ấm hạnh phúc là tôi cũng thỏa mãn rồi.

Hai năm nay tình hình dịch bệnh, tôi đã rất cố gắng nhưng cuối cùng không thể trụ nổi. Khi biết tôi phá sản lại còn gánh khoản nợ 2 tỷ trên vai, bố mẹ chồng lập tức thay đổi thái độ. Biết có cố ở lại cũng chẳng làm được gì, tôi chấp nhận ký đơn ly hôn. Nhưng con gái sẽ do tôi nuôi dưỡng, không thể nhường cho họ quyền nuôi con.

Video đang HOT

Một tháng qua, tôi và con tạm ổn định chỗ ở, tôi cũng tìm được một công việc rồi. Dẫu phía trước là khó khăn, chông gai nhưng tôi tin rằng có sức khỏe và trí óc thì không sợ gì cả.

23 tháng Chạp, sau khi cúng ông Công ông Táo xong, tôi và con gái mang cá chép ra hồ thả. Về tới nhà trọ, tôi ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông đang đứng trên hiên nhà. Có vẻ như anh ta chờ tôi khá lâu rồi. Lúc người đàn ông đó quay mặt lại, tôi thẫn thờ nhận ra mình có quen biết. Anh ta tên Tuấn, là một trong những người bạn của chồng tôi.

Khi Tuấn tiết lộ lý do đến tìm, tôi lặng người không thể tưởng tượng nổi. Tuấn nói sẽ cho tôi vay tiền để trả nợ. Anh còn thú nhận rằng đã cảm mến tôi từ trước nhưng lúc đó vợ chồng tôi đang hạnh phúc nên không tiện bày tỏ. Anh rất thương tôi vì bị gia đình chồng ruồng rẫy, muốn chăm sóc cho mẹ con tôi, bởi vì giờ tôi đã chính thức độc thân. Nếu tôi muốn gây dựng lại việc kinh doanh, anh cũng sẵn sàng giúp đỡ.

Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà - Hình 2

Sự xuất hiện của Tuấn quả thực sẽ giải quyết cho tôi rất nhiều khó khăn. (Ảnh minh họa)

Tuấn cũng kinh doanh tự do bên ngoài song có vẻ mọi thứ vẫn rất ổn. Có nằm mơ tôi cũng không thể ngờ anh lại có tình cảm với mình từ trước. Bởi vì Tuấn giỏi giang, thành đạt như thế, còn tôi cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường mà thôi.

Hôm đó tôi và Tuấn trò chuyện khá nhiều về công việc về cuộc sống. Nói chuyện lâu với anh, tôi càng thấy được sự hiểu biết, từng trải của người đàn ông đó. Đêm ấy nằm một mình suy nghĩ mà tôi vẫn thấy thật khó tin. Liệu Tuấn có đang lừa dối tôi không, lợi dụng lúc tôi chông chênh chới với khi vừa ly hôn và sự nghiệp cũng đổ vỡ? Nhưng ngẫm lại thì tôi có gì để anh lợi dụng? Lẽ nào anh sẵn sàng bỏ số tiền lớn đến thế chỉ để lợi dụng tình cảm của tôi? Thật phi lý khi mà chỉ cần anh muốn thì xung quanh thiếu gì những cô gái xinh đẹp, trẻ trung.

Sự xuất hiện của Tuấn quả thực sẽ giải quyết cho tôi rất nhiều khó khăn. Tôi có nên chấp nhận sự giúp đỡ của anh không?

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này

Tháng nào tôi cũng bớt ra 1-2 triệu và bí mật gửi cho bà ngoại để nuôi con riêng với người vợ đầu.

Tôi lập gia đình sau khi tốt nghiệp đại học 4 năm. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu do cả hai chúng tôi đều quá hiếu thắng, cái tôi quá cao nên dù có chung một đứa con 2 tuổi thì chúng tôi vẫn tới đường chia tay.

Sau ly hôn, vợ cũ đòi quyền nuôi con, tôi chấp nhận vì nghĩ rằng sẽ không gì tốt bằng con ở với mẹ. Từ đó hằng tháng tôi vẫn chu cấp tiền nuôi con cho vợ cũ.

Thế rồi tai họa ập đến, vợ cũ đột ngột qua đời sau một cơn đau tim. Lúc ấy tôi cũng định bụng đón con gái về nuôi nhưng chưa kịp thì công ty tôi gặp chút chuyện nên tôi đành gửi lại con cho bà ngoại chăm sóc. Tôi vẫn thường xuyên qua thăm con, mua sắm và đưa con đi chơi.

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này - Hình 1

Ảnh minh họa

Ít lâu sau tôi quen Nga, một cô gái rất năng động, hoạt bát. Tôi thú nhận với em rằng tôi từng có một đời vợ và hiện có một đứa con riêng. Vì yêu nên cô ấy chấp nhận tất cả quá khứ của tôi, điều đó làm tôi vui mừng khôn xiết.

Tôi vẫn nhớ như in ngày tôi về ra mắt nhà Nga, bố mẹ cô ấy đã rất thất vọng về người đàn ông từng có một đời vợ lại có một đứa con riêng như tôi, nhìn mẹ cô ấy rầu rĩ, cứ thở dài liên tục là tôi hiểu bà lo sau này con gái phải khó xử khi sống cảnh mẹ kế, con chồng

Cuối cùng, sau gần nửa năm cố gắng, chúng tôi mới nhận được cái gật đầu đồng ý của bố mẹ Nga. Ngày chúng tôi làm đám cưới, mẹ dặn tôi từ từ chuyện đón con về chung sống nếu không muốn vợ chồng sớm tối cãi nhau về chuyện con riêng. Vậy là tôi cũng giấu nhẹm chuyện hằng tháng chu cấp cho con để Nga được thoải mái.

Khi con chung của chúng tôi được 2 tuổi thì việc làm ăn của tôi cũng khấm khá, tôi mua được nhà riêng và cả ô tô nữa. Thế nhưng dù có sống sung sướng hơn thì tôi vẫn đau đáu chuyện về đứa con riêng đang gửi bà ngoại.

Mỗi lần đến thăm con, tôi đành ngậm ngùi nuốt nước mắt vào trong. Bố mẹ ly hôn, mẹ lại mất sớm thì con tôi bất hạnh quá còn gì nữa nhưng tôi không biết mở lời với vợ hiện tại thế nào để đón con về cùng.

Cuối tuần cả nhà ra ngoài hàng ăn hay thi thoảng đi du lịch tôi cũng chẳng thoải mái gì mỗi khi nhớ đến đứa nhỏ đang sống cùng bà ngoại, thiếu hơi ấm của bố mẹ.

Hôm ấy, Rằm tháng Chạp tôi nói với vợ là có chút việc ở công ty nên chạy qua văn phòng, trưa sẽ về nhà nhưng thực chất là đến thăm con và mua cho nó ít quần áo mới, đồ chơi đón Tết.

Chẳng biết trời xui khiến thế nào mà đang mua quần áo cho con thì tôi bị vợ bắt gặp ngay tại cửa hàng quần áo. Tôi ú ớ nói dối rằng chọn ít đồ cho con trai cậu đồng nghiệp vì mai sinh nhật con trai cậu ấy.

Vợ tôi chẳng nói gì mà quay lưng đi luôn, tôi biết có lẽ vợ đoán được việc tôi giấu cô ấy lén lút mua đồ cho con riêng.

Buổi tối, ăn cơm xong vợ bảo tôi vào phòng hai vợ chồng nói chuyện riêng. Tôi đang không biết nói thế nào nếu vợ hỏi về đứa con riêng thì vợ lại bảo tôi rằng cuối tuần được nghỉ hãy về thưa chuyện với bà ngoại rồi đón con về nhà mình.

Vợ tôi nói thêm rằng, lâu nay chúng tôi để con ở với bà ngoại trong khi bà thì già yếu là thiệt thòi với con lắm rồi. Cô ấy còn nói mẹ của bé mất sớm nên cô ấy sẽ thay cô ấy chăm sóc con khôn lớn.

Khi tôi còn chưa tin vào những gì vợ nói thì cô ấy bảo thêm rằng cô ấy biết hết lâu nay tôi giấu cô ấy qua lại với con, còn bảo tại sao tôi phải giấu giếm trong khi con tôi cũng là con cô ấy.

Những lời vợ nói thực sự như cởi nút thắt trong lòng tôi bấy lâu nay, tôi ôm chặt lấy vợ và cảm ơn cô ấy vì đã nghĩ cho bố con tôi. Tôi cũng tự dặn lòng mình sẽ cố gắng hơn nữa để lo cho gia đình này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đấu quá nhiệt, Hùng Dũng phải đi kiểm tra doping sau chiến thắng U23 Malaysia00:44Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn18:50Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn56:05Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes04:37Vừa lộ chuyện chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn bị ‘phanh phui’ con người thật khác hẳn ngoài đời03:02Lou Hoàng thông báo đã khỏi bệnh liệt dây thần kinh: tinh thần thế nào trước thềm trở lại với âm nhạc?00:23CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng22:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Minh 'bắt quả tang' Vũ và Mai Anh gặp nhau02:33Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc03:18

Tiêu điểm

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời
14:09:13 21/05/2022
Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật
14:13:09 21/05/2022
Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi
13:48:00 21/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn
11:21:49 21/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc
13:53:42 21/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm hứng chỉ trích vì khiến vợ bầu tổn thương khi gọi bằng biệt danh khiếm nhã
18:20:56 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31
22:10:11 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
Bị antifan kém duyên vào tận ảnh chê xấu, Đàm Thu Trang có màn đáp trả gây bất ngờ
18:10:15 22/05/2022
Thắng U23 Thái Lan, U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31
21:01:24 22/05/2022
Sao Việt được quốc tế săn đón: Lý Nhã Kỳ đi xe của BTC Cannes
21:50:59 22/05/2022

Tin mới nhất

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng

21:26:56 22/05/2022
Bố chồng tôi già yếu, không nhớ được gì nữa, thế nên cả năm nay ông nằm một chỗ. Chồng tôi phải nghỉ công ty, ra ngoài làm việc cho có nhiều thời gian chăm sóc bố hơn

Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở

15:35:17 22/05/2022
Bình thường vợ luôn về sớm hơn tôi cả tiếng đồng hồ. Thế nhưng tối hôm qua, tôi đi làm về thấy mẹ đang bế cháu và nấu ăn, không thấy vợ đâu. Tôi gọi điện vài cuộc nhưng vợ đều không bắt máy

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo

15:28:26 22/05/2022
Mẹ bảo từ ngày em dâu về nhà chưa động vào bất kỳ việc gì. Từ việc lau dọn nhà, đến nấu cơm, rửa bát, phơi quần áo đều là do mẹ làm hết

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

15:26:23 22/05/2022
Cả năm nay chồng tôi không đi làm, suốt ngày ở nhà lo chuyện cơm nước và đưa đón 2 con đi học. Một mình tôi đi làm lo cho 4 miệng ăn, nhiều lúc thấy mệt mỏi vô cùng

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng

14:12:54 22/05/2022
Hôm qua, tôi được nghỉ làm nên tự mình trông con. Bình thường thì tôi nhờ mẹ chồng trông nom con bé. Tối hai vợ chồng về mới chơi đùa với con chút đỉnh rồi đi ngủ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Vợ vào khách sạn với 'người tình', tôi căm hận đi bắt gian nhưng lại đờ đẫn ôm chầm em cảm kích

14:06:34 20/05/2022
Tôi lập tức gọi cho mẹ đẻ, thêm cả mẹ vợ đến cùng bắt quả tang tại trận. Cách đây một tháng, vợ khoe mới được tăng lương, thu nhập cao gấp rưỡi khi trước. Tôi rất mừng vì có cô vợ giỏi giang

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng

14:00:51 20/05/2022
Tôi đi chợ khoảng 45 phút, lúc trở về, tôi bước vào phòng của con để tìm Mến và bé thì phải giật mình khựng người lại khi nghe được tiếng khóc nghẹn ngào từ bên trong vọng ra

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

13:43:12 20/05/2022
Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau

Chị chồng nhận con nuôi, em dâu sốc nặng khi biết rõ lai lịch của đứa bé là con của ai

13:40:44 20/05/2022
Chị chồng tôi là người hiền hậu, yêu thương chồng con và người thân. Tôi thật may mắn khi làm dâu có người chị chồng tuyệt vời như thế. Tôi sống cùng với bố mẹ chồng đến nay đã được 7 năm, thời gian đầu còn nhiều bỡ ngỡ, tôi được chị ch...

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng câu nói này của con dâu khiến tôi vô cùng bất ngờ

09:25:15 20/05/2022
Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà

Anh hàng xóm bán mảnh đất cho vợ chồng tôi với giá rẻ đến ngỡ ngàng

09:17:22 20/05/2022
Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng và thuê nhà của bác Phúc. Chồng bác ấy mất, có một anh con trai nhưng ở xa ít khi về. Nhà bác ấy rất rộng, già cả rồi, muốn có người ở cùng cho vui cửa vui nhà

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Có thể bạn quan tâm

Mê đắm với bộ ảnh cosplay Atago Azur Lane “trắng không tì vết`”

Cosplay

23:57:57 22/05/2022
Nhiều người xem hẳn sẽ phải đứng ngồi không yên trước sự quyến rũ của bộ ảnh cosplay Atago được thực hiện bởi nữ coser người Trung Quốc

U23 Việt Nam nhận thưởng 2 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

23:53:29 22/05/2022
Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng biểu dương thành tích của U23 Việt Nam sau trận chung kết SEA Games 31. Hai tỷ đồng từ VFF là khoản thưởng đầu tiên thầy trò HLV Park Hang-seo nhận sau thành tích giành HCV SEA G...

Đức mất vai trò lãnh đạo EU vì xung đột Nga-Ukraine?

Thế giới

23:52:31 22/05/2022
Nước Đức đã nảy sinh vấn đề về uy tín kể từ khi bùng phát xung đột tại Ukraine, do quan hệ hợp tác với Moskva. Điều này có thể tác động đến cán cân quyền lực bên trong EU

Các tựa game PC cực nhẹ nhàng bạn có thể “chiến” mà không cần card rời

Game offline

23:51:11 22/05/2022
Không phải ai cũng có thể sở hữu một máy tính với đầy đủ linh kiện khủng, card đồ họa mạnh. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game PC cấu hình thấp, hãy thử tham khảo 5 game dưới đây nhé

Thùy Tiên đi 'bão': Răng hô, hớt hải nhưng DUYÊN

Sao việt

23:49:55 22/05/2022
Trong không khí tưng bừng của tối đặc biệt 22/5, nhiều ngôi sao đã ra đường đi bão ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

WHO cảnh báo xuất hiện thêm các ca mắc bệnh đậu mùa khỉ trên toàn cầu

Sức khỏe

23:44:36 22/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết nhiều khả năng sẽ phát hiện thêm nhiều ca măc bệnh đậu mùa khỉ trong bối cảnh cơ quan này đang mở rộng theo dõi tại những quốc gia thường không ghi nhận các ca mắc bệnh này

Trung Quốc Cấm Trẻ Dưới 18 Chơi Game, Cháu Nội Nhờ Ông Đăng Ký Game Dùm Rồi Bị Lộ Chỉ Vì Chơi Quá Giỏi Lúc 3 Giờ Sáng

Game online

23:43:38 22/05/2022
Theo thông tin trước đó, với luật mới, trẻ vị thành niên chỉ được chơi game online vào cuối tuần và 1 giờ mỗi ngày. Luật này được áp dụng nhằm siết chặt quản lý và hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực của việc nghiện game ảnh hưởng trực...

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

Sao châu á

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

Esport

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả