Vợ nhận được tin nhắn bất ngờ từ anh đẹp trai với thân phận quá “khoai”, sau đó là loạt sự thật kinh khủng của chồng được phơi bày

Dưới bài đăng là rất nhiều bằng chứng mà cô bạn “thấy bất bình chẳng bỏ qua”.

Trên 1 hội nhóm, bài bóc phốt có những 4 nhân vật chính nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bài đăng như sau: “Trước đây mình đã đọc rất nhiều bài bóc phốt về tuesday nhưng không ngờ bạn thân mình lại gặp phải một con tuesday đáng ghê tởm đến như vậy.

Video đang HOT

Vào một ngày đẹp trời bạn mình nhận được tin nhắn từ một anh đẹp trai với nội dung đề nghị chồng của bạn mình không qua lại với vợ anh ta nữa. Bạn mình ngây thơ còn cười và hỏi lại ai đang giỡn vậy (vì vợ chồng bạn mình phải nói rất là hạnh phúc luôn, thậm chí mình còn ngưỡng mộ vì sự thương và cưng chiều vợ của anh chồng). Nhưng không, như một gáo nước lạnh tạt vào mặt ngày đông, anh đẹp trai lại tiếp tục gửi bằng chứng là hàng loạt tin nhắn giữa người được gọi là vợ anh ấy và chồng của bạn mình. Đến đây là mọi chuyện vỡ lẽ, vợ của anh ấy là công nhân đang làm tại công ty mà chồng bạn mình đang làm quản lý.

Vợ nhận được tin nhắn bất ngờ từ anh đẹp trai với thân phận quá khoai, sau đó là loạt sự thật kinh khủng của chồng được phơi bày - Hình 1

Ai cũng ngao ngán vì trong bài đăng ảnh đầu tiên là kẻ thứ 3 – ngoại hình thua kém rất nhiều cô vợ.

Nhưng có một điều rất thú vị, người phụ nữ kia là vợ anh đẹp trai và đã có con, bằng vẻ ngoài mũm mĩm và cũng có thể gọi là dễ thương trong mắt các anh. Nhưng ẩn sâu vẻ bề ngoài ấy lại là nội tâm thâm độc và sự khôn lỏi.

Sau cái ngày định mệnh ấy vô vàn drama xảy ra, một mặt chồng bạn mình xin lỗi và mong nhận được tha thứ thậm chí đòi sống đòi chết nếu bạn mình kiên quyết ly hôn , mặt khác lại tiếp tục dỗ dành cô người yêu trong tối kia. Bên phía nhà chồng bạn mình, mẹ chồng xin lỗi bạn mình vì có đứa con như vậy, còn chị chồng thì hùng hổ đòi đi đánh con tuesday ấy. Nhưng bạn mình hiền quá nó không cho mọi người đi đâu cả. Sau muôn ngàn lời thề thốt bạn mình mềm lòng, nhìn đứa con mới lên 3 mà nước mắt tuôn rơi, cố bỏ qua cho chồng một cơ hội. Còn tuesday cũng thề sống thề chết không có liên lạc với chồng bạn mình. Tưởng đâu mọi chuyện kết thúc tại đó.

Nhưng đời không như mình mong muốn, cái mối quan hệ trong tối đó lại một lần nữa được phơi bày, khi bạn mình cầm điện thoại của chồng và nhận được tin nhắn: ‘Anh lên skype nhắn tin với em đêm nay được không?’.

Và thế là hàng loạt tin nhắn giữa 2 người từ ngày bị phát hiện đã chuyển qua chat và gọi điện trên skype.

Vợ nhận được tin nhắn bất ngờ từ anh đẹp trai với thân phận quá khoai, sau đó là loạt sự thật kinh khủng của chồng được phơi bày - Hình 2

Cặp đôi nhắn tin lén lút

Lần này thì bạn mình không thể kiềm chế nổi nữa, việc khẩu chiến là chuyện đương nhiên xảy ra. Và tất nhiên tuesday cũng không phải dạng vừa, vừa ăn cướp vừa la làng, thuở đời ai đã đi giật chồng người khác còn quay lại chửi vợ người ta ‘ngu, không giữ được chồng’. Rồi quay mặt ra diễn với chồng bạn mình bằng vẻ đáng thương bị ức hiếp. Không những vậy còn nói chuyện thách thức bạn mình qua nhà nó. Ấy thế mà khi người thân bạn mình nói chuyện, tuesday thề thốt, chối không liên lạc với chồng bạn mình, trong khi mọi chứng cứ đã có. Còn anh chồng tuesday như một con hề không có tiếng nói, không quản được vợ mình để tuesday chạy khắp nơi ve vãn chồng người khác.

Vợ nhận được tin nhắn bất ngờ từ anh đẹp trai với thân phận quá khoai, sau đó là loạt sự thật kinh khủng của chồng được phơi bày - Hình 3

Cả 2 có vẻ đã quyết định giải thoát cho nhau

Mình viết bài này chỉ muốn hỏi mọi người công bằng ở đâu cho bạn mình, khi đều là phụ nữ đều có con hết rồi mà lại cố tình đi phá hoại hạnh phúc gia đình người ta chỉ vì cái ích kỷ và dục vọng của bản thân”.

Dưới bài đăng là rất nhiều bằng chứng mà cô bạn “thấy bất bình chẳng bỏ qua”. Kèm theo đó là sự khác biệt thấy rõ về ngoại hình giữa vợ và bồ cùng rất nhiều bằng chứng anh – ả nhắn tin lén lút, kẻ thứ 3 còn chửi cô vợ công khai không nể nang gì.

Vợ nhận được tin nhắn bất ngờ từ anh đẹp trai với thân phận quá khoai, sau đó là loạt sự thật kinh khủng của chồng được phơi bày - Hình 4

Đoạn hội thoại khiến người đọc bùng nổ của ả tiểu tam trắng trợn tự hào về khả năng quyến rũ đàn ông và rất coi thường bồ.

Rất nhiều người khuyên chuyện đã đến nước này thì nên ly hôn. Việc giữ được bình tĩnh và không đánh ghen, làm ồn ào của cô vợ được đánh giá là bản lĩnh. Nói cho cùng nếu người đàn ông không thay lòng thì chẳng có tuesday nào dụ dỗ được.

Thế mới biết, khi đàn ông đã chủ đích phản bội, có xin lỗi, hứa hẹn hay ngăn chặn thế nào anh ta cũng tìm được cách “lách luật”. Phụ nữ dù gia đình hạnh phúc đến mấy vẫn cần có sự cảnh giác nhất định. Bởi đôi khi đàn ông có thể ngoại tình mà không cần lý do.

Mắng vợ "ăn hại" vì cháy nồi thịt nhưng chưa đầy 5 phút sau mặt anh chồng biến sắc trước phản ứng không thể ngờ tới của cô

"Vì mải dỗ thằng bé ăn cháo, em quên xoong thịt đang kho trên bếp để cháy khét. Chồng em chạy ra chỉ tay mắng vợ...", người vợ kể.

Phụ nữ hi sinh nhiều và ít khi kể công. Họ cam tâm chịu phần thiệt về mình để xây dựng tổ ấm nhưng khi không được chồng trân trọng, họ cũng sẽ bất chấp mà san bằng mọi thứ giống như tâm sự của người vợ trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

" Không phải nói quá chứ nhiều lúc ngồi nghĩ, em thấy mình lấy chồng chỉ lời ra mỗi đứa con với tờ đăng ký kết hôn, chứng nhận mình là gái đã có chồng. Còn lại thực tế trong cuộc sống, em chẳng nhờ vả được gì vào chồng hết.

Chồng em đi làm lương gọi là đủ sống, tháng đưa vợ được 7 triệu nhưng trong tháng sẽ lấy lại nửa già để bia bọt, rươu chè. Hôm nào cũng đi từ 8h sáng tới 8h tối mới về, hàng xóm không biết còn tưởng chồng em là sếp lớn mới bận tới mức cả tháng không gặp mặt ở nhà. Nản hơn, anh ấy lúc nào cũng nghĩ mình là trụ cột gia đình, chồng nói gì vợ phải nghe theo mặc dù bản thân thực sự không giúp gì được vợ. Tất cả việc lớn nhỏ trong nhà em đều gồng gánh hết. Thậm chí nhiều hôm con ốm, nhà hết tiền, em giục chồng đưa, mặt anh lạnh tanh bảo: 'Tôi đào đâu ra, cô tự lo đi'.

Mắng vợ ăn hại vì cháy nồi thịt nhưng chưa đầy 5 phút sau mặt anh chồng biến sắc trước phản ứng không thể ngờ tới của cô - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Nhiều lần như vậy, sau em chán cứ tự xoay xở một mình. Lúc khó khăn em thà động viên bản thân tự cố gắng chứ gọi chồng cũng không giải quyết được vấn đề, thậm chí mình còn thêm nản.

Cách đây vài ngày con em ốm mọc răng, trời nắng nóng thằng bé lại càng quấy. Đêm mình em bế ẵm dỗ dành con, chồng vẫn ôm gối quay mặt vào tường ngủ tới sáng. Chiều đi làm về anh cũng chẳng đỡ vợ mà ôm điện thoại chơi game trong phòng mặc vợ vừa bế con vừa nấu cơm. Vì mải dỗ thằng bé ăn cháo, em quên xoong thịt đang kho trên bếp để cháy khét. Chồng em chạy ra nhưng không tắt bếp mà chỉ tay sai vợ: 'Mũi cô làm sao đấy, không ngửi thấy mùi cháy à? Đúng là ăn hại, kho nồi thịt không nên hồn'.

Thực sự lúc ấy em ức chế thái độ của chồng không tả nổi. Để con xuống ghế, em lớn tiếng nói lại: 'Nếu tôi chỉ giỏi ăn hại như anh nói thì liệu giờ anh có được đứng đây hay vẫn đi thuê trọ tới mọt kiếp. Nhà này tôi mua trước khi lấy anh, anh về sống cùng ngần ấy năm thử hỏi đã tự tay mua thêm được đồ đạc gì? Anh giỏi giang không ăn hại như tôi thì anh tự tính đi, xem anh đã làm được gì cho gia đình này. Vợ con anh được nhờ những gì? Hoặc không anh giỏi thì tìm lấy một người vợ nào đó đảm đang, tài ba hơn tôi mà lấy. Tôi nhường anh cho họ đấy, tôi chán cái cảnh có chồng như không lắm rồi'.

Mọi khi nói năng em còn kiêng nể, tránh chồng tự ái nhưng lúc đó em bất chấp hết. Bao nhiêu uất ức dồn nén trong lòng em nói bằng sạch. Chồng em lần đầu thấy vợ nổi khùng, anh bất ngờ lắm, cứ đứng im như tượng không chen vào được câu nào.

Tối ấy thịt cháy không còn thức ăn, em mặc kệ ôm con về phòng tính cho chồng nhịn luôn, bản thân em ức cũng không muốn ăn gì hết. Thế nhưng tới khoảng 9h tối, con ngủ rồi chồng em mở cửa phòng đi vào bảo vợ: 'Ra ăn cơm đi em. Anh sai rồi, đừng giận anh nữa. Từ mai anh sẽ thay đổi'.

Mắng vợ ăn hại vì cháy nồi thịt nhưng chưa đầy 5 phút sau mặt anh chồng biến sắc trước phản ứng không thể ngờ tới của cô - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng năn nỉ chán em mới đi ra thì thấy cơm canh đã bày sẵn ra bàn, anh ấy tráng trứng, rang lạc để vợ chồng ăn. Nồi kho thịt cháy đen lúc trước cũng đã đánh sạch. Đấy là lần đầu tiên chồng em vào bếp, đúng là kỷ niệm đang nhớ. Hi vọng sau này anh ấy sẽ thay đổi như những gì hứa với vợ".

Phụ nữ có thể chấp nhận hi sinh vất vả cả cuộc đời để lo lắng, chăm sóc cho người đàn ông của mình. Đổi lại, điều họ cần nhận lại chính là sự trân trọng, ghi nhận công sức của vợ. Người chồng trong câu chuyện trên lại quá vô tâm trước tấm lòng của vợ dành cho gia đình nên cô bức xúc như vậy là điều dễ hiểu. Mong rằng qua câu chuyện trên, các anh chồng sẽ tâm lý, biết trân trọng bạn đời của mình hơn để không còn những mâu thuẫn căng thẳng trong gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46

Tiêu điểm

Cô gái bị tố là người quay clip đứng nhìn thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật lên tiếng thanh minh, tiết lộ thêm chi tiết sốc
08:49:30 03/08/2021
Facebook của nạn nhân qua đời tại Nhật, quặn lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
MXH Việt Nam xôn xao vì clip nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật, thủ phạm nghi là người bản địa
08:42:45 03/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Dân mạng tìm ra thanh niên đứng livestream vụ 1 người bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
09:12:48 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Người dân đặt hoa tưởng niệm tại nơi thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
19:45:31 03/08/2021
Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả
19:52:09 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Thảm đỏ “bóc trần” visual: Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy dẫn đầu dàn sao da sần sùi, Đồng Dao "chặt chém" mỹ nhân xẻ ngực sâu
19:53:03 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021

Tin mới nhất

NTN chính thức đạt nút Kim Cương YouTube nhưng sao cư dân mạng toàn gọi tên một YouTuber khác?

22:48:48 03/08/2021
Mới đây, kênh YouTube Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam (NTN) chính thức đạt 10 triệu đăng ký, đủ điều kiện đạt nút Kim Cương.

Thủ khoa Đại học chính thức lên tiếng về lùm xùm "Bài phân tích Sóng dài 10 trang, ngôn từ uyên bác đến mức... người thường không hiểu nổi"

22:36:00 03/08/2021
Thời gian qua, CĐM xôn xao về bài Văn dài 10 trang phân tích bài thơ Sóng của thủ khoa khối D14 năm 2020. Người được nhắc đến là Võ Lập Phúc.

Ra khỏi quán cafe, người phụ nữ liền sát khuẩn tay nhưng sự hoang mang của nhân viên khiến tất cả thấy sai sai

22:31:18 03/08/2021
Nhầm lẫn của người khách này khiến nhân viên quán vô cùng bất ngờ vội kiểm tra lại chất lỏng trong chai nước.

Mật ong đông lạnh có gì hay mà Tiktok đang lan truyền chóng mặt đến thế?

22:30:02 03/08/2021
Chuyên gia cho rằng, bạn nên hiểu kỹ những điều này trước khi để mật ong trong ngăn đông lạnh để làm món tráng miệng khoái khẩu.

Tiếng cười "man rợ" trong livestream thanh niên người Việt bị sát hại ở Nhật Bản: Khi những nút like đổi lấy mạng người

22:24:59 03/08/2021
Không ai dám đảm bảo, nếu nhân chứng tìm cách can thiệp, nạn nhân vẫn còn sống. Nhưng điều chúng ta biết chắc là, những giờ phút cuối cùng của cuộc đời cậu ấy sẽ không bị phơi trên mạng như một trò tiêu khiển, câu like.

Netizen liệt kê hàng loạt cụm từ gây khó chịu cõi mạng, trà xanh lọt top vì bị dùng sai cách

22:23:27 03/08/2021
Ngoài ra còn có Gen Z, Pick me girl, Đỉnh của chóp,... trong danh sách những cụm từ gây khó chịu gần đây.

Xôn xao 1 giáo viên tự nhận "Thầy Toán quốc dân" nhưng lại dạy sai kiến thức cơ bản, khi bị "bóc phốt" còn đòi kiện ngược học sinh

22:20:01 03/08/2021
Vụ việc thầy giáo ở Hà Nội dạy sai kiến thức nhưng có thái độ không chuẩn mực đang gây xôn xao cộng đồng học sinh.

Nữ công nhân môi trường bị cướp xe máy ở Hà Nội: "Một thanh niên cầm vỏ kiếm dí vào ngực và yêu cầu tôi đưa chìa khóa"

22:18:41 03/08/2021
Chị Lê Thị Trâm - nạn nhân trong vụ việc đang gây bức xúc dư luận chia sẻ về thời khắc đối mặt 4 tên cướp manh động.

Nghỉ dịch rảnh rỗi, dân mạng hùa nhau lôi gạo, hạt thanh long ra đếm: Tận mấy ngàn người vào xem, tạo luôn group để tiện trao đổi

22:05:33 03/08/2021
Hồi bé, cứ nghĩ chỉ trong truyện cổ tích Tấm Cám mới có chuyện ngồi nhặt nhạnh, phân loại từng thứ hạt với nhau.

Con trai trộn đậu xanh vào gạo ở siêu thị, ông bố lập tức giúp con sửa sai nhưng lại nhận về nhiều chỉ trích vì một lý do

22:03:57 03/08/2021
Trẻ cần phải biết rằng việc mắc sai lầm không đáng sợ nhưng nhất định phải biết sửa sai và rút ra được kinh nghiệm từ những lần sai của bản thân.

Cô gái dầm mưa ngồi giữa sân, người yêu tiến đến rồi có hành động “ngoài sức tưởng tượng” sau một câu chửi!

22:00:15 03/08/2021
Đúng là nào ai muốn làm người bình thường khi yêu, tình yêu khiến người ta làm nên những chuyện không ai ngờ!

Nữ hoàng Anh ra quyết định mới khiến vợ chồng Meghan ấm ức nhưng không làm gì được

21:49:51 03/08/2021
Mới đây, Nữ hoàng Anh đã có quyết định mới cho thấy vợ chồng Meghan Markle không còn giá trị nào với gia đình hoàng gia.

Ô tô tải lật sau cú đâm vào dải phân cách, khoảnh khắc tài xế chui ra từ buồng lái khiến tất cả căng thẳng

21:48:43 03/08/2021
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h48p sáng ngày 3/8 trên Quốc Lộ 14 đoạn qua xã Nhân Cơ, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông. 

Cô giáo Minh Thu: Ảnh bị chụp lén và ảnh tự up khác nhau thế nào?

21:42:21 03/08/2021
Nhắc đến một trong những nhân vật nổi tiếng nhất cõi mạng thời gian qua không thể bỏ qua cái tên cô giáo Minh Thu.

Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết

21:41:11 03/08/2021
Mặc dù nữ công nhân môi trường đã khóc lóc van xin nhưng nhóm cướp rất hung hãn nên chị đành bỏ xe để giữ an toàn cho bản thân.

Đến nhà bạn gái, anh chàng nhỡ mồm nói 1 câu, sợ tái mặt khi biết chuông cửa có camera ghi hình

21:35:51 03/08/2021
Cái miệng làm tội cái thân, có cư dân mạng khuyên anh chàng nên quay xe thì hơn, vì chắc chắn sẽ không qua được cửa phụ huynh nhà người ta rồi.

Danh tính chị gái 'quần hoa' gây rối chốt kiểm dịch Tây Ninh, gia đình mong MXH không gây áp lực

21:34:42 03/08/2021
Công an xã Bàu Năng đã cho gia đình bảo lãnh bà T. về địa phương, đồng thời cam kết sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng dịch.

Bà Tưng khoe body “đẹp từng centimet” trong loạt ảnh ở nhà mùa dịch

21:32:37 03/08/2021
Netizen hẳn không còn xa lạ gì với cái tên bà Tưng (tên thật là Lê Thị Huyền Anh, SN 1993) - hiện tượng mạng với vô số thị phi. Vào những năm 2013, nhờ một đoạn clip dance cover không mặc nội y đăng lên Facebook, chỉ sau một đêm, Bà Tưn...

Hot girl phòng gym Tố Như bị tố "ăn cắp chất xám"

21:29:33 03/08/2021
Vụ việc hot girl Huỳnh Thị Tố Như sao chép các bài viết của gymer Duy Quang, đưa vào giáo trình tập luyện và đem bán tràn lan trên mạng xã hội được nhiều fan tố cáo, gây nên làn sóng bức xúc.

Hối lấy chồng mà con gái cứ trơ mặt ra, ông bố tung tuyệt chiêu khiến con chịu thua còn dân mạng thì ngả mũ thán phục

21:28:04 03/08/2021
Mới đây, một đoạn video được một dân mạng đăng lên trang xã hội Zhihu chia sẻ về người bố cực kì đáng yêu của mình đã khiến mọi người vô cùng thích thú.

Chơi lớn như anh chồng này: Cãi nhau với vợ, chạy 30km về nhà ngoại mách mẹ vợ và cái kết tấu hài không tưởng

21:24:09 03/08/2021
Dù cho cô vợ chạy theo hô hào chồng dừng lại, anh ta vẫn quyết tâm chạy bộ đến nhà mẹ vợ bằng được để nghe một câu công bằng.

Sau drama bị gạ làm FWB suốt cả tháng trời, Hà Trúc bỗng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về bạn tình “nếu thích, mình sẽ có”

21:23:04 03/08/2021
Dù rằng FWB (bạn trên giường) hay ONS (tình một đêm) không còn là khái niệm quá xa lạ với người trẻ.

Bị khách bùng tiền, nhà thầu điên tiết trút giận lên căn biệt thự mới xây, toàn cảnh "phá hoại" khiến ai cũng choáng

21:15:33 03/08/2021
Một nhà thầu xây dựng tại Đức đã nổi điên khi bị khách hàng bùng tiền, và đã kéo sập dãy ban công của một khu căn hộ cao cấp mới xây ở thành phố Blumberg.

Netizen vô cớ "tấn công" một cô gái check-in tại bờ sông ở Nhật, trùng với nơi thanh niên được cho là người Việt bị hành hung

20:04:12 03/08/2021
Dù clip này đã quay từ đầu tháng 7, các netizen quá khích vẫn liên tục tràn vào công kích cô nàng.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka xác nhận nạn nhân bị đánh đập và dìm chết là người Việt Nam

20:00:49 03/08/2021
Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka xác nhận nạn nhân bị đánh đập và dìm chết là người Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Triều Tiên lần đầu phản hồi Hàn Quốc qua sóng vô tuyến chung

Thế giới

23:42:37 03/08/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, ngày 3/8, Triều Tiên đã trả lời các cuộc gọi của Hàn Quốc qua sóng vô tuyến, lần đầu tiên kể từ khi tất cả đường dây liên lạc cố định giữa hai bên được khôi phục vào tuần trước.

Nữ ca sĩ bật khóc vì bị vũ công khinh thường

Nhạc quốc tế

23:42:16 03/08/2021
Cựu thành viên IZ*ONE Lee Chae Yeon bị các vũ công chuyên nghiệp dán tem No Respect (Không tôn trọng) khi tham gia chương trình vũ đạo Street Women Fighter.

Sau khi hết dịch, đây là 15 địa danh đàn ông nên đến ít nhất một lần trong đời

Du lịch

23:38:37 03/08/2021
Trung Quốc có con sông Quế thuộc khu vực tỉnh Quảng Tây. Trôi thuyền trên dòng sông nước xanh như ngọc, anh em sẽ thấy hai bên bờ là những núi và động đá vôi mang vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ.

Lê Tư “Thâm Cung Nội Chiến” khoe body đẹp khó tin ở tuổi 49

Sao châu á

23:34:39 03/08/2021
Mới đây, nữ diễn viên Lê Tư chia sẻ loạt ảnh mặc đồ bơi gợi cảm trong chuyến du lịch biển khiến khán giả trầm trồ khen ngợi.

Chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản dịch bệnh xấu hơn theo phương châm 4 tại chỗ

Sự kiện nóng

23:32:56 03/08/2021
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý UBND các tỉnh, thành cần tăng cường công tác chuẩn bị sẵn sàng cho các kịch bản dịch bệnh xấu hơn theo phương châm “4 tại chỗ”.

SBTC Esports vươn lên vị trí top 1 LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á, top 3 thế giới

Esport

23:31:57 03/08/2021
Gosugamers là chuyên trang thống kê nổi tiếng của Esports thế giới. Mới đây, BXH môn LMHT: Tốc Chiến ghi nhận thành tích ấn tượng thuộc về SBTC Esports. Tam Kê cán mốc 1.225 điểm, xếp top 3 thế giới và top 1 khu vực Đông Nam Á.

Kinh điển vụ MU 'cướp' Ronaldo trước kình địch Liverpool

Bóng đá thế giới

23:29:29 03/08/2021
Liverpool từng tiến rất gần đến chữ ký của Cristiano Ronaldo nhưng họ để siêu sao người Bồ Đào Nha rơi vào tay kình địch Manchester United vào giờ chót.

NSƯT Ngọc Huyền làm rõ nghi vấn Thúy Nga có ăn chặn tiền của Kim Ngân như lời tố của em họ hay không?

Sao việt

23:28:17 03/08/2021
Là một trong những mạnh thường quân đã gửi tiền ủng hộ cho ca sĩ Kim Ngân, NSƯT Ngọc Huyền đã lên tiếng minh oan cho Thúy Nga khi đàn em bị vu khống ăn chặn tiền.

3 thành viên của TWICE không nên cắt tóc mái: Sana bị dìm nhan sắc nữ thần, Tzuyu trông rõ là chán!

Phong cách sao

23:23:17 03/08/2021
Dù xinh đẹp nhưng không phải thành viên nào của TWICE cắt tóc mái cũng thành công.

Hàng nghìn con vịt nhảy khỏi thuyền kiếm ăn 

Hài hước

23:22:27 03/08/2021
Được chủ vận chuyển bằng thuyền, cả đàn vịt bơi kín cả một khúc kênh tạo nên cảnh tượng đẹp mắt.

4 combo skincare thần thánh giúp ngừa lão hóa, cho da đẹp vượt bậc

Làm đẹp

23:21:58 03/08/2021
Đây chính là những combo skincare hữu ích giúp công cuộc chăm sóc da của bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

Kẻ ép xe khiến thượng úy công an hy sinh dương tính với ma túy

Pháp luật

23:18:43 03/08/2021
Sau khi ép xe khiến Thượng úy Phan Tấn Tài hy sinh, Hứa Hàn Võ đến cơ quan công an trình diện, test nhanh cho kết quả dương tính với ma túy.

Sau bao nhẫn nhịn, Bua Nalinthip cũng có màn dằn mặt 'tiểu tam' nức lòng người xem trong tập 14 'Minh châu rực rỡ'

Phim châu á

23:16:14 03/08/2021
Praomook (Bua Nalinthip) tới tận nhà tiểu tam và bắt gian cực kỳ đặc sắc, khiến chồng im thin thít trong Minh châu rực rỡ.

Đồng hồ Michael Kors của nước nào? 5 lý do vì sao nên mua

Thời trang

23:11:58 03/08/2021
Hãng đồng hồ Michael Kors của nước nào sản xuất, có tốt không, giá bao nhiêu là những thắc mắc chung của những ai đang có ý định mua sắm thương hiệu này.

217 người Nghệ An từ miền Nam về quê trên ‘chuyến bay 0 đồng’

Đời sống

23:07:39 03/08/2021
Đây là nhóm ưu tiên gồm người già, phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ, người mắc bệnh hiểm nghèo… từ các tỉnh, thành phía Nam được tỉnh Nghệ An hỗ trợ đưa về quê trên chuyến bay miễn phí.