Vợ ngủ quay lưng vào chồng con như người xa lạ

Nhiều đêm vợ chồng gần nhau mà cô ấy cứ trơ như khúc gỗ. Đêm nào, cô ấy ngủ quay lưng vào chồng và con như người xa lạ vậy.

Tôi và vợ tôi quen nhau được 6 tháng thì tiến hành ăn hỏi. Vì tôi phải đi làm ăn ở nước ngoài nên sau khi ăn hỏi xong tôi đưa vợ sang định cư cùng cho tiện công việc. Chúng tôi cũng dự định sẽ cưới ở bên này.

Một ngày tôi phát hiện được 1 tin khủng khiếp. Vợ tôi đã có thai với người tình cũ trước khi đến với tôi. Sau khi biết sự thật đó, tôi quay về nhà trong đầu vẫn không tin đó là sự thật.

Một hôm tôi đã nhẹ nhàng hỏi vợ về sự thật này để lòng được thanh thản hơn. Nhưng thật đau đớn khi vợ thú thật với tôi đó là sự thật. Lúc đó, tôi vô cùng đau khổ.

Tôi sốc nặng và quá thất vọng khi không thể tra hỏi hay làm bất cứ điều gì quá đáng với vợ vì lúc đó cô ấy đang mang bầu được 1 tháng. Tôi sợ nếu đánh cô ây thì sẽ ảnh hưởng đến em bé trong bụng,

Tôi nhận được câu giải thích của vợ rằng vì quá yêu tôi nên cô ấy có ý phá bỏ cái thai trong bụng và bỏ người yêu cũ để đến với tôi. Cũng cả vì lí do gia đình cô ấy không đồng ý cho mối tình đó.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định không thể bỏ rơi cô ấy. Tôi sợ bé sẽ không được như những đứa trẻ khác. Với lại, tôi không thể làm điều thất đức với lương tâm mình được.

Tôi coi chuyện đã biết và nhủ rằng sống để bụng chết mang theo chứ không nói với bất cứ ai biết kể cả người thân trong gia đình. Vì nếu gia đình tôi biết thì không một ai trong gia đình tôi đồng ý.

Và đám cưới của chúng tôi cũng được tổ chức linh đình khi cái thai trong bụng cô ấy đã được 4 tháng. Sau đó vài tháng tôi cho vợ về nước cùng gia đình để tiện sinh đẻ có người chăm sóc.

Khi đứa bé chào đời, vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc vì chúng tôi đã cố gắng gạt bỏ chuyện quá khứ để cùng chăm chút cho cô con gái nhỏ bụ bẫm và rất đáng yêu.

Khi bé được hơn 1 tuổi, tôi lại cho cả gia đình sang nước ngoài sinh sống vì tôi còn tiếp tục công việc kinh doanh bên này. Trước đó khi vợ tôi mới sinh con gái, chuyện chăn gối của vợ chồng vẫn rất mặn nồng như hồi mới ở với nhau. Nhưng từ khi gia đình toàn tụ, tôi nhận thấy vợ tôi không còn hứng với chuyện này.

Tôi cũng hiểu có lẽ do sinh đẻ xong phụ nữ thường giảm ham muốn và thông cảm cho điều đó. Nhưng vài tháng sau, chuyện chăn gối của chúng tôi cũng không có gì thay đổi.

Vợ ngủ quay lưng vào chồng con như người xa lạ - Hình 1

Tôi có tâm sự và khuyên vợ nên đi khám phụ khoa để kiểm tra cho an tâm. Cô ấy bảo không có vấn đề gì chỉ đơn giản là tạm thời không có ham muốn thôi. Và tôi cũng bắt đầu nhận thấy vợ tôi tính nết đã thay đổi rõ rang. Cộng với chuyện sinh hoạt vợ chồng không mặn mà như xưa, chúng tôi đã bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn.

Tôi lúc này mới 28 tuổi, còn cô ấy 24 tuổi. Với chúng tôi chuyện sinh lý vẫn còn rất sung mãn. Nhiều đêm vợ chồng gần nhau mà cô ấy cứ trơ như khúc gỗ. Tôi cũng thử âu yếm vuốt ve lâu hơn, làm mọi thứ mới mẻ hơn mong cải thiện đời sống thầm kín của vợ chồng. Thế nhưng tất cả chỉ là vô vọng.

Tôi đã tâm sự rất nhiều và nói có lẽ cô ấy bị lãnh cảm nặng. Nhưng câu trả lời của cô ấy luôn là: em không làm sao cả, em không thể đáp ứng anh được hay nếu anh không thỏa mãn cứ đi ra ngoài cũng được.

Tôi như chết lặng người khi nghe điều tồi tệ đó vì cũng mường tượng được rằng vợ chồng mà không hòa hợp chuyện chăn gối thì còn nhiều bất đồng trong cuộc sống. Đêm nào, cô ấy ngủ quay lưng vào chồng và con như người xa lạ vậy.

Tôi chủ động gần gũi quàng tay ôm vợ vào lòng thì chỉ nhận được sự vô cảm và xa lánh như người chưa từng quen đối với mình vậy. Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm ghê ghớm khi mà chưa làm bất cứ điều gì khiến vợ con phải suy nghĩ. Bao sự hi sinh, bao tình thương của tôi dành cho vợ con giờ chỉ đơn giản được đền đáp bằng hành động thiếu tôn trọng của vợ mình hay sao?

Và cao trào của sự việc là mới đây tôi dựng cô ấy dậy để 2 người có thể nói chuyện thẳng thắn với nhau. Khi tôi tuyên bố thẳng thừng rằng em đến với tôi chẳng qua vì kinh tế (và điều khẳng định đó cũng không sai khi cô ấy rũ áo ra đi với người yêu cũ để đến với tôi vì kinh tế nhà tôi khá hơn nhiều so với người yêu của cô ấy).

Tôi thật đau đớn khi nhận ra một điều đắng cay rằng tôi là nạn nhân của một cái đầu có sự tính toán trước. Kể từ đó chúng tôi hay bất đồng trong cuộc sống với nhau.

Trong thâm tâm tôi luôn nghĩ rằng vợ chồng cho dù có thế nào nhưng cô ấy biết nhận ra sai trái tôi vẫn cho cơ hội làm lại bởi vợ chồng không ở được với nhau thì người thiệt thòi nhất là con gái tôi.

Tôi ở Hà Nội và chúng tôi cũng đã có nhà cửa nhất định ở đây. Cô ấy nói muốn mua vài mảnh đất ở quê ngoại gọi là vừa đầu cơ vừa sau này tiện về chơi với ông bà ngoại luôn (quê ngoại cách Hà Nội 130 km) tôi nghĩ cũng hợp lí và đồng ý xuất tiền cho mua khi tôi còn đang ở nước ngoài.

Vợ chồng tôi vẫn thường đi lại giữa 2 nước vì công việc. Cứ nghĩ chuyện tình cảm vợ chồng sẽ bình thường theo thời gian nhưng càng ngày cô ấy càng thay đổi. Tôi nhận ra cô ấy rất lười biếng. Chăm con cái là việc của phụ nữ mà cô ấy chăm cũng không bằng đàn ông. Suốt ngày, cô ấy cắm đầu vào vi tính chơi game, xem phim Hàn Quốc.

Tuy xem không biết bao nhiêu bộ phim lãng mạn nhưng ngoài đời cô ấy sống rất khô khan và khó hiểu đến lạ thường. Có những lúc đi bên cạnh chồng mà cô ấy tỏ vẻ rất khó chịu. Nhiều lúc cô ấy chỉ muốn đi trước hoặc đi sau cho rảnh.

Khi về Việt Nam sống những lúc vợ chồng xảy ra cãi vã là cô ấy lại kiếm cớ để về quê ngoại. Có lần cô ấy về 1, 2 tháng mới ra. Lần về lâu nhất là 4 tháng và cứ để mặc chồng con trên này.

Thỉnh thoảng nhớ thì cô ấy gọi điện dăm 3 câu cho con nói chuyện. Con nói chuyện điện thoại với mẹ mà nước mắt con gái tôi tứ tự nhiên chảy vì nhớ mẹ. Nhìn con nhỏ như vậy, tôi chỉ biết ôm con vào lòng an ủi. Tôi thầm nghĩ con tôi không thể thiếu mẹ và gia đình cũng động viên vợ hư thì một mình khổ thôi chứ đừng để con cái khổ theo. Tôi lại tha thứ cho cô ấy.

Rồi khủng hoảng kinh tế diễn ra, tôi cũng không nằm ngoài sự suy thoái đó. Do đầu cơ bất động sản nhiều, ngân hàng thu về không cho vay nữa nên tôi đã phải bán đi một số mảnh đất trên Hà Nội vẫn không đủ trả nợ. Tôi đặt vấn đề thanh lý đất ở quê để lấy tiền trả nợ. Sau một hồi đôi co, tôi chỉ nhận được câu trả lời ráo hoảnh của vợ rằng: tôi làm ô sin cho anh bao nhiêu năm nay hả?

Vợ ngủ quay lưng vào chồng con như người xa lạ - Hình 2

Tôi lặng người vì nghĩ khó khăn thế này mà người tay ấp vai kề cũng không hi sinh vì mình. Cô ấy giải thích là để dành cho con sau này. Tôi quá hiểu lương tâm của cô ấy nên không đả động đến chuyện đó nữa. Tôi tự lo tiền trang trải nợ lần.

Sau đó, tôi thông báo cho cô ấy biết kế hoạch quay trở lại nước ngoài làm ăn của tôi. Trước khi tôi đi xa làm ăn, cô ấy lại chủ động ôm con về ngoại làm ăn khoảng hơn 1 tháng. Khi tôi đi, cô ấy cũng không bao giờ hỏi han xem tôi sống thế nào và khi nào thì đi. Đến hôm tôi đi, cô ấy cũng không một lời hỏi thăm.

Tâm trạng của tôi chán và hụt hẫng về gia đình vô cùng. Tôi chỉ muốn đi sớm cho đỡ phải suy nghĩ về những điều đang diễn ra. Khi tôi sang nước ngoài, cô ấy cũng không một lời hỏi han tôi ở bên này sống ra sao. Tôi thử nửa tháng mới điện về thì cô ấy cũng không tỏ ra lo lắng khi không có thông tin gì của tôi.

Cách đây ít hôm, tôi biết được tin cách đây hơn 1 năm vợ tôi chủ động gặp lại người yêu cũ khi cô ấy sang Quảng Châu xem hàng. Hồi đó tôi còn ở nước ngoài và có biết vợ là sang Quảng Châu tìm hiểu thị trường. Nhưng tôi không nghĩ cô ấy sang để gặp người đó vì người đó cũng đang làm ăn ở bên ấy.

Sau đó tôi có gọi điện về hỏi xem có chuyện đó không và yêu cầu được giải thích rõ rang. Cô ấy nói có việc đó và cũng nói do muốn gặp để nhờ giúp đỡ việc thiết lập mối hàng. Nhưng tôi biết đó chỉ là cái cớ đưa ra để hợp lý cho vấn đề tôi đã biết. Bởi bên đó có rất nhiều người Việt Nam ở đó. Khi tôi hỏi sao không nhờ người khác mà cứ phải người đó thì cô ấy đuối lý và quay sang kiểu vừa ăn cướp vừa la làng. Cô ấy nói “Đây cũng chán lắm rồi, chỉ muốn viết đơn ly dị luôn thôi…”.

Thực sự, tôi không hiểu vợ tôi đang suy nghĩ thế nào nữa. Tôi đang không biết phải làm gì cho con tôi đỡ khổ? Rất mong được sự chia sẻ của các bạn. Xin hãy cho lời lời khuyên sớm nhất. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Công nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"Idol Kpop tuổi Tý nổi bật: Trai tài gái sắc, thần thái vẹn toànHết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thươngMới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"Loạt ảnh và clip cho thấy sự nhọc nhằn của bác sĩ ở Vũ Hán: Ăn Tết trong bệnh viện, bật khóc vì áp lực và thậm chí hy sinh cả tính mạngAstral Soul Awaken – Game mobile huyền ảo phát hành tại SEAMr.Beast chàng Youtuber rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khănMới mùng 1 Tết, Knet đã bận rộn 'khẩu nghiệp' với Daesung (Bigbang): 'Xấu đau xấu đớn!'Kubi nhà Khánh Thi được bố mẹ dạy cách nhận lì xì cực khéo, nhưng câu chúc Tết khiến Phan Hiển cũng sửng sốt "Sao con khôn quá vậy?"Nam diễn viên là fan cứng của Red Velvet, hiện đang sống tại ký túc xá cũ của nhómNhánh thua vòng playoff Leipzig Major: Châu Âu thất thủCác quốc gia trên thế giới nghe gì vào dịp năm mới?Rùng mình khoảnh khắc xe taxi chạy tốc độ cao tông thẳng vào 11 người đang dừng xe bên đường ngày mùng 2 TếtSướng nhất fan Nguyễn Trần Trung Quân, đầu năm đã được lì xì hẳn 'Canh ba' phiên bản mớiClip hot cần xem ngay: Jack trong lần hiếm hoi xuất hiện và song ca cực 'ngọt' cùng Lê HiếuÁ hậu 10X Kiều Loan không dùng hàng hiệu, muốn làm ca sĩNghệ sĩ Thanh Dậu bật khóc khi được nhà giáo ưu tú Mạnh Dung tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày cướiLộ bằng chứng chứng minh Taylor Swift vẫn sẽ tham dự lễ trao giải Grammy 2020?Gần kề comeback, Super Junior “thả thính” teaser ca khúc mới đầy bùng nổXuất hiện game The Walking Dead mới cực đỉnh, cộng đồng Steam khen ngợi hết lờiCô nhóc tập nhảy với gương mặt cực "sung" khiến ai nấy ôm bụng cười lăn cười bòDisney chúc mừng Tết nguyên đán bằng loạt poster phim siêu đỉnh!Vừa hái cafe vừa trổ tài catwalk 'sương sương' chỉ có thể là H'Hen NiêIan Mckellen - phù thuỷ vĩ đại của màn ảnh Anh QuốcRò rỉ giao diện từ bộ dev kit của PlayStation 5Tựa game Superman của Rocksteady sẽ độc quyền trên Xbox Series XNomura vẫn còn tham vọng mang Noctis Versus XIII quay trở lại

Tiêu điểm

Gái trẻ mạnh tay chi 10 triệu đồng để thuê bạn trai giả ra mắt dịp Tết
21:02:06 26/01/2020
Nấu mâm cỗ lớn đãi nhà bạn trai, khi chia thức ăn cô gái bị đánh giá “vô học"
21:10:53 26/01/2020
Cứ về quê ăn Tết là mẹ chồng lấy cớ nhà bé để đòi nằm giữa, nàng dâu liền phản kháng nhưng sau đó phải ôm mặt khóc khi nghe bà nói lý do
08:50:45 26/01/2020
Nghe câu "vợ chồng chỉ như quần áo", vợ đáp lời chí mạng rồi bỏ đi ngay tức khắc
20:55:33 26/01/2020
Dâu út biếu Tết cả chục triệu, tôi đỏ mắt khi nhìn thùng quà mẹ chồng gửi biếu nhà đẻ
20:46:30 26/01/2020
Mừng tuổi cháu 50 nghìn bị thím chồng xỉa xói “giàu mà keo kiệt”, cháu dâu tung bài ngửa khiến bà ngượng ngùng lặng thinh
08:45:10 26/01/2020
Phát hiện chồng lén thưởng Tết cho osin 30 triệu, tôi điêu đứng khi biết thân thế người ấy
20:27:27 26/01/2020
Nhiều phen vợ chồng tôi bị mỉa mai khắp nơi vì cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu của mẹ chồng, đến giờ có một người lạ xuất hiện
08:40:22 26/01/2020
Giao thừa đầu tiên ở nhà chồng, mẹ chồng dúi vào tay một thứ khiến tôi bối rối
20:32:45 26/01/2020
Lần đầu gặp, mẹ bạn trai đã hỏi chuyện tế nhị
08:37:06 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Công nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩ
09:00:54 27/01/2020
Biến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dân
08:56:17 27/01/2020
Tin mới về 17 công dân Việt Nam trong tâm dịch virus Corona ở Vũ Hán
09:07:28 27/01/2020
Ớn lạnh thành phố ma Vũ Hán trong tâm dịch virus corona
09:04:18 27/01/2020
Donald Trump và thế giới chấn động khi Kobe Bryant qua đời sau tai nạn
09:51:34 27/01/2020
Nhà tiên tri Nostradamus từng dự đoán dịch bệnh virus Corona ở TQ?
09:56:03 27/01/2020
Dấu hiệu sớm của viêm phổi Vũ Hán là "không điển hình": Ho, không sốt, cần làm ngay 4 việc
09:31:08 27/01/2020
Youtuber Triều Tiên cố vấn cho bom tấn Crash Landing on You tiết lộ: Quân nhân giống như Hyun Bin chỉ là mộng ảo?
09:09:10 27/01/2020
Kang Gary lần đầu khoe con trai, công khai danh tính sau 3 năm ở ẩn: Thiên tài ngôn ngữ, âm nhạc tương lai đây!
09:55:36 27/01/2020
Dương Mịch làm việc 'xuyên' Tết
09:47:00 27/01/2020

Tin mới nhất

Tết càng đến gần, chị em có chồng càng nhung nhớ cuộc sống độc thân hơn bao giờ hết!

20:40:08 26/01/2020
Khi trên các con phố được điểm thêm nét vàng của nhành mai hay nét thắm đỏ của những cành hoa đào cũng là lúc ai nấy đều mong ngóng, háo hức chờ đến Tết. Thế nhưng trong niềm háo hức ấy cũng là không ít phút chạnh lòng, nhung nhớ ngày x...

Lá thư đẫm nước mắt gửi người cha ngoại tình, phụ bạc vợ con

08:48:34 26/01/2020
Tết sắp đến, nhìn gia đình người ta vui vẻ, sum vầy con buồn vô hạn. Chỉ năm ngoái đây thôi, chúng ta còn cùng nhau chuẩn bị Tết. Vậy mà tất cả đã vỡ tan khi cha ngoại tình.

Êm đềm ngõ xưa Hà Nội…

08:00:57 26/01/2020
Từ nhỏ tới lớn, tôi gắn bó với nhiều con ngõ ở Hà Nội. Gia đình tôi sinh sống trong một ngõ nhỏ. Tôi đi học, luồn lách qua các ngõ đến trường. Tôi đi chơi, vòng vèo qua các ngõ đến nhà bạn.

Chiều 30 thấy vợ chồng tôi lỉnh kỉnh với đồng đồ Tết, mẹ chồng bảo: “Nội ngoại như nhau, chia đôi ra mang về biếu ông bà thông gia một nửa”

08:12:22 25/01/2020
Ngày cuối cùng của năm cũ nên vợ chồng tôi bắt đầu sắm sửa dần đồ dùng cần thiết. Chồng tôi năm nay hớn hở lắm, có vợ rồi nên mạnh tay chi tiêu, tặng quà cho bố mẹ nhiều hơn.

Sáng mùng 1 Tết ngủ nướng mãi mới dậy, nàng dâu tưởng sẽ bị mắng tơi tả nhưng mẹ chồng xua tay nói một câu khiến cô "cứng ngắc"

08:11:51 25/01/2020
Hôm làm cỗ để thắp hương đêm giao thừa, em phụ mẹ chồng bưng lên bàn thờ. Chẳng may vấp phải bậc cầu thang, thế là vỡ tung tóe.

30 Tết mẹ chồng vẫn không cho về ngoại biếu quà, dâu mới tung chiêu độc lạ khiến bà đổi ý trong một nốt nhạc

08:03:36 25/01/2020
Nói xong, ông ấy ra về. Còn mẹ chồng em ngẫm một lúc liền giục bọn em về nhà mẹ đẻ. Bà còn bảo từ 30 đến mùng 4, em cứ ở lại nhà ngoại ngủ.

Đêm giao thừa, vợ đang khóc nấc vì nhớ nhà thì ngỡ ngàng khi chồng thủ thỉ: “Mình về ngoại đi em”

07:59:16 25/01/2020
Nhìn con trai giúp vợ, mẹ chồng tôi cũng thấy khó chịu nên bóng gió vài câu. Vậy mà chồng tôi vẫn tỉnh bơ. Anh bảo: Con lấy vợ về để sống chung chứ có cưới osin đâu.

15 câu nói giúp phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường hơn trong năm mới

07:57:17 25/01/2020
Nếu bạn không có ô, cũng không ai che hộ bạn những cơn mưa, thì nhất định phải tự mình gắng sức chạy. Nếu không ai đỡ bạn, hãy là một người phụ nữ mạnh mẽ đứng vững.

Phụ nữ có chồng chưa chắc đã hạnh phúc nhưng có 3 thứ này nhất định sẽ vui

07:50:35 25/01/2020
Cuộc đời phụ nữ lấy chồng như đánh một canh bạc, hên thì hạnh phúc, xui thì vướng phải cô đơn, tủi thân cả đời.

Tâm sự đàn bà ly hôn: Năm mới đến và tôi cũng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn

23:56:12 24/01/2020
Đây cái Tết đầu tiên của cuộc sống tự do khi tôi trở thành người đàn bà ly hôn. Sẽ không còn nước mắt, khổ tâm, những đêm dài dằng dặc đợi chồng về trong cơn say.

Ngày 30 Tết, vợ nhờ chồng ngoại tình chụp giúp ảnh với con mà anh bảo: Nhìn lại cái bản mặt xấu của cô đi!

09:18:00 24/01/2020
Tết năm nay đến cũng là cái Tết đầu tiên đánh dấu mình đã ly hôn chồng được đúng 1 năm rồi mọi người ạ.

Biếu mẹ chồng 20 triệu tiêu Tết, bà ném xuống đất chê ít, dâu trẻ thủng thẳng nói một câu đảo ngược tình thế

09:15:11 24/01/2020
Thấy em cúi gằm mặt, mẹ chồng em càng tức tối hơn. Bà ném cả cọc tiền xuống đất rồi tuyên bố: Không đưa thêm thì thôi, tôi chẳng cần số tiền này.

Phụ nữ đừng tự làm khổ mình trong ba ngày Tết

09:12:36 24/01/2020
Có rất nhiều người phụ nữ hy sinh, cả năm làm lụng mệt mỏi, tới Tết lại quàng biết bao nhiêu việc vào người. Phụ nữ ngày Tết không cần gồng mình lên để cố làm rình rang và bày vẽ.

Tâm sự đàn ông ngoại tình: Ngày Tết, tôi không có nhà để về

09:10:21 24/01/2020
Ngày Tết cận kề, nhìn gia đình người ta sum vầy, vui vẻ còn căn nhà tôi chỉ có sự lạnh lẽo, cô độc. Chính một người đàn ông ngoại tình như tôi đã tự đạp đổ đi hạnh phúc của mình.

Những câu nói ĐỘC HẠI của đàn bà dại khiến gia đình nghèo khó, chồng làm ăn không ngóc đầu lên được

09:08:00 24/01/2020
Đây là những câu nói vợ không nên nói với chồng kẻo hôn nhân lục đục, chồng làm ăn không ngóc đầu lên được, gia đình nghèo mãi.

3 điều đại kỵ trong quá khứ phụ nữ đừng hé nửa lời với chồng

09:04:42 24/01/2020
Vợ chồng dù chung nhiều thứ nhưng có những việc tuyệt đối nên là bí mật. Đặc biệt là những điều này trong quá khứ, vợ thông minh không hé nửa lời với chồng.

Dâu trẻ méo mặt khi đêm tân hôn chưa kịp động phòng thì mẹ chồng vác gối sang nằm giữa và phản ứng của chồng khiến cô 'cạn khô lời'

09:02:20 24/01/2020
Vậy mà mẹ chồng em lại nhìn thấy rồi sang chỗ ngồi của thông gia để trách cứ. Đến nỗi bố em nóng mặt và nói với em: Con bảo con rể đừng làm thế, bà thông gia không thích như vậy đâu.

Tết nào tôi cũng thấy may vì đã lấy chồng gần, 6 ngày Tết đều được chạy đi chạy lại giữa 2 nhà

08:55:31 24/01/2020
Như nhiều chị em lấy chồng xa quê, năm nào cũng phải suy tính đau đầu về nhà mình hay về nhà chồng. Bởi nếu về ăn Tết cả hai nhà thì không kịp. Hơn nữa có thể thu nhập năm đó chưa cho phép.

Thời nào rồi mà còn cảnh cha mẹ ép con gái "làm lẽ" đại gia già

17:50:03 23/01/2020
Vì có nhan sắc và sức khỏe mà tôi lọt vào mắt một ông lão nhà giàu tuổi gần 50, bụng to, trán hói. Ông ta có 3 đứa con đều là gái, vợ thì không đẻ được nữa. Hai người họ đã đến gặp bố mẹ tôi đặt vấn đề muốn tôi ăn ở với ông ta để sinh q...

Em trai chồng sắp cưới tới ở nhờ, tôi khiếp đảm với việc cậu ta làm mỗi tối trên sofa

17:32:30 23/01/2020
Tôi đỏ mặt tía tai quay về phòng, hãi hùng chẳng dám bén mảng ra tới gần phòng khách. Tôi thậm chí nghe được tiếng cười của em trai Dũng ở phía sau khi thấy chị dâu cuống quýt chạy vội như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Món canh giải ngán ngày Tết của mẹ đảm khiến cả nhà thi nhau sì sụp

Ẩm thực

10:43:21 27/01/2020
Món súp trong veo, đủ các thành phần như nấm hương, măng, thịt gà, đậu phụ... đem lại hương vị ngọt thanh đạm gây nghiện. Nếu là ngày Tết, đây cũng là món ăn tuyệt vời để giải ngán.

Nhã Phương kể chuyện năm đầu làm dâu nhà Trường Giang những ngày Tết

Sao việt

10:42:57 27/01/2020
Nhã Phương hiếm hỏi chia sẻ với khán giả và truyền thông những kỉ niệm khó quên khi lần đầu làm dâu, đón Tết cùng nhà Trường Giang.

3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, kiếm tiền giỏi vô đối sau Tết Nguyên đán

Trắc nghiệm

10:42:18 27/01/2020
Đây là cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, kiếm tiền giỏi vô đối sau Tết Nguyên đán 2020. Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Vụ nổ súng 3 mẹ con thương vong: Nghi phạm từng có tiền án, tiền sự

Trọng án

10:41:26 27/01/2020
Nghi phạm L đã nổ 3 phát súng nhắm vào 3 mẹ con chị H, riêng người bà con thì bỏ qua. Hiện công an đang truy tìm đối tượng L.

Băng giá phủ trắng đỉnh Fansipan sáng mùng 3 Tết

Đời sống

10:39:41 27/01/2020
Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan sáng sớm 27/1 xuống ngưỡng -6 độ C, băng giá bao phủ toàn khu vực và có khả năng tiếp diễn những ngày tới.

Phũ với Đoàn Văn Hậu, CLB Heerenveen nhận trái đắng

Bóng đá việt nam

10:39:35 27/01/2020
Thất bại trước đội nhì bảng AZ Alkmaar ở giải VĐQG, Heerenveen đang hụt hơi trong cuộc đua giành vé dự vòng play-off tranh suất Europa League.

Diện tóc màu tông này năm 2020 đảm bảo nổi bật không kém sao hạng A

Thời trang

10:37:35 27/01/2020
Màu tóc tông hồng hiện đang tạo nên hot trend ở nhiều nước châu Á. Năm 2020, màu tóc tông hồng hiện đang được chị em lăng xê nhiệt tình. Đây là màu tóc không kén màu da, giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi với làn da mịn màng, sáng mịn và nổi ...

Trung Quốc kéo dài kỳ nghỉ Tết vì virus corona lây lan mạnh

Thế giới

10:37:09 27/01/2020
Trung Quốc vừa quyết định kéo dài thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, như một biện pháp góp phần kiểm soát dịch viêm phổi do virus corona gây ra.

Cách đơn giản tự tay chăm sóc xe đi Tết

Ôtô

10:34:49 27/01/2020
Nhiều người luôn nghĩ rằng chăm sóc, bảo dưỡng là phải mang xe ra gara hoặc hãng. Tuy nhiên, rất nhiều việc bạn có thể tự tay làm để thêm yên tâm vi vu trong những ngày Tết.

Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'

Phỏng vấn sao

10:34:24 27/01/2020
Lần đầu tiên, Nhã Phương kể về cái Tết làm dâu ở nhà chồng và khi ở cữ con gái đầu tiên. Cô nàng hào hứng cho biết, Tết nhà chồng rất vui vì các anh chồng và bố chồng đều giỏi nấu ăn.

Chưa ghi nhận lưu học sinh Việt tại Trung Quốc bị lây nhiễm bệnh do virus corona

Sự kiện nóng

10:33:54 27/01/2020
Bộ Ngoại giao ngày 26/1 cho biết, liên quan đến dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, ngày 26/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc thông tin, 17 lưu học sinh Việt Nam và người nhà đang ở Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc) đều tr...

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh - Sự sắp đặt định mệnh

Sao thể thao

10:29:23 27/01/2020
Ít ai biết tiền đạo Nguyễn Tiến Linh từng không biết đá bóng là gì, chỉ lấy trái bóng làm niềm vui nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ. Bóng đá đến với tiền đạo Nguyễn Tiến Linh như một sự sắp đặt định mệnh.

Phạm Băng Băng thể hiện đẳng cấp 'chị đại' trước tình hình dịch bệnh do virus corona bùng phát

Sao châu á

10:25:12 27/01/2020
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng cho thấy cô luôn đi đầu trong các hoạt động công ích, đúng kiểu ngôi sao gương mẫu.

Neymar tưởng nhớ Kobe Bryant sau khi ghi bàn

Bên lề sân cỏ

10:22:54 27/01/2020
Tiền đạo Neymar chắp tay cầu nguyện sau khi ghi bàn ấn đính chiến thắng 2-0 cho PSG trước Lille để gửi niềm thương tiếc tới ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant vừa tử nạn.

Tay đua Việt dọn Honda Wave đón xuân 2020, gây chú ý bởi động cơ kỳ lạ

Xe máy

10:17:30 27/01/2020
Không chỉ được độ thêm các phụ tùng giá rẻ hiệu năng cao, chiếc Honda Wave của tay đua Tô Hà Đông Nghi còn sử dụng loại động cơ lạ ít thấy trên các bản độ.