Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Theo dõi VGT trên

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Ngày tôi gặp anh, cuộc sống bắt đầu có nhiều màu hồng vì tôi biết con tim mình đã rung động. Người đàn ông chững chạc, ăn nói dễ nghe, có nụ cười ngọt ngào ấy đã thu hút tôi từ ánh nhìn đầu tiên.

Tôi nghĩ mình phải kiên trì tán đổ bằng được người đàn ông này. Thế nên, ngày ngày tôi tìm cách tiếp cận, nói chuyện. Có những việc tôi hiểu nhưng vẫn cố tình tỏ ra không biết để hỏi anh. Anh là trưởng phòng công ty, là cấp trên trực tiếp của tôi.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn - Hình 1

Chồng tiết lộ bí mật đêm tân hôn khiến tôi vỡ mộng. Ảnh minh họa: FP

So với những cô nhân viên cũ trong văn phòng, tôi nổi trội hơn về nhan sắc. Có thể vì điều đó mà anh cũng chú ý đến tôi nhiều hơn.

Sau này, biết anh có vợ, có con và đã ly hôn, tôi có hơi lấn cấn. Nhưng tình yêu đã găm sâu vào tim nên những rào cản ấy cũng chỉ khiến tôi mất vài phút suy nghĩ.

Sau 3 tháng nói chuyện, tôi và anh chính thức trở thành người yêu. Hơn 1 năm sau đó, tôi thuyết phục bố mẹ cho cưới anh.

Bản thân tôi luôn nghĩ, anh là trưởng phòng, thu nhập tốt, tôi cũng sẽ được nương nhờ. Lấy một người chồng có chức tước, tôi cũng được thơm lây. Tôi tự hào vì mình vượt qua bao cô gái trẻ ở công ty để có được anh.

Nhưng cuộc sống không như mơ. Người chồng “vàng mười” mà tôi nghĩ không ngờ lại làm tôi thất vọng ngay trong đêm tân hôn.

Video đang HOT

Anh nói muốn tôi cùng anh gánh vác gia đình, muốn tôi san sẻ với anh những gánh nặng mình chịu đựng nhiều năm qua. Đó là t.iền nợ ngân hàng căn nhà chung cư anh đang ở. Đó là khoản nợ người thân gần 1 tỷ do anh vay làm ăn thua lỗ.

Tôi còn được biết, công ty đang trừ lương hàng tháng bởi anh từng ứng gần 500 triệu từ chỗ giám đốc. Vậy là hàng tháng anh chỉ được lĩnh một nửa số t.iền lương.

Giấc mộng lấy chồng giàu, có chức tước tan tành thành mây khói. Tôi nghe mà nhói lòng. Tất cả vẻ hào nhoáng chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Tôi cũng chính vì sự hào nhoáng đó mà tự đưa mình vào “ bẫy tình yêu” để giờ phải uất hận.

Tất nhiên tôi có thể không quan tâm tới khoản nợ của anh, tự sống cuộc sống của riêng mình. Nhưng nếu vậy, chúng tôi khác nào người dưng và t.iền của anh, tôi cũng không nhận được một xu. Còn ly hôn, tôi thực sự chưa dám nghĩ tới.

Tôi đã cố gắng rất nhiều để có được người mình yêu, nhưng giờ kết thúc tất cả thì chỉ có tôi là người ê chề.

Vừa ly hôn mẹ đã giới thiệu bạn gái cho, đêm tân hôn tôi choáng váng khi nghe vợ mới tiết lộ bí mật

Chỉ hơn 3 tháng sau khi ly hôn, tôi tái hôn, đám cưới rình rang hơn cả lần đầu vì vợ mới chưa từng kết hôn, gia đình lại có điều kiện.

Tôi và Mai yêu nhau 2 năm rồi kết hôn. Đêm tân hôn, mẹ gõ cửa phòng đi vào ngỏ ý để mẹ giữ hộ t.iền vàng cưới cho, đồng thời bảo con dâu đưa lương hàng tháng cho bà giữ.

Mẹ tôi cũng chỉ có ý tốt, vì chung quy người già giữ t.iền, chi tiêu vẫn cẩn thận hơn lớp trẻ. Mẹ cầm t.iền, khi nào vợ chồng có việc thì bảo mẹ đưa cho chứ có vấn đề gì đâu. Từ khi đi làm đến nay tôi vẫn đưa hết lương tháng cho mẹ giữ có sao đâu, ngược lại tôi thấy không cầm t.iền trong người, không phải tính toán chi tiêu còn nhẹ đầu hơn.

Nhưng Mai nhất quyết không đồng ý, nói mãi cô ấy đưa số vàng nhà tôi trao trong đám cưới trả lại cho mẹ, còn t.iền vàng bạn bè, họ hàng của cô ấy mừng thì cô ấy tự giữ. T.iền lương Mai không đưa, mẹ tôi cũng chẳng làm gì được, song từ ấy mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu bắt đầu xảy ra.

Vì tôi đã đưa lương của mình cho mẹ nên vợ không đưa thêm cho mẹ một nghìn nào nữa. Mẹ trách tôi không biết dạy vợ, bảo con dâu ngang bướng, hỗn láo, trứng đòi khôn hơn vịt. Còn Mai trách tôi không đưa lương cho vợ nuôi con, tiết kiệm t.iền cho tương lai.

Vừa ly hôn mẹ đã giới thiệu bạn gái cho, đêm tân hôn tôi choáng váng khi nghe vợ mới tiết lộ bí mật - Hình 1

Mẹ và vợ thường xuyên mâu thuẫn, tôi đứng giữa rất mệt mỏi. (Ảnh minh họa)

Một hôm con hết sữa, vợ nhờ tôi đi mua sữa hộ con, nhưng vì trong ví tôi cũng chẳng còn mấy đồng nên đành xin t.iền mẹ. Mẹ biết chuyện lại làm ầm ĩ lên:

- Bình thường nó toàn lấy cớ t.iền lương của mình dành mua bỉm, sữa cho cu Bi hết rồi nên mới không còn t.iền đưa cho mẹ giữ. Sao nay lại bắt con đi mua? Trước như thế nào thì nay cứ thế mà làm, con không phải đi.

- Anh đã làm bố rồi mà không mua nổi hộp sữa cho con, anh có xứng làm bố không? Từ khi con sinh ra đến nay anh đã lo cho con được tí nào chưa? Anh chỉ biết nghe lời mẹ thôi, em chịu cảnh này đủ rồi. Bây giờ anh chọn đi, một là ra riêng với mẹ con em, hai là ly hôn.

Tôi bị kẹt hai bên đến khổ. Mẹ đứng bên cũng thúc giục ép tôi chọn lựa, cuối cùng giữa chữ tình và chữ hiếu tôi đành chấp nhận ký đơn. Vợ bế con trai rời khỏi nhà, trước lúc đi cô ấy nhìn tôi với ánh mắt căm hận, gằn từng chữ:

- Anh là đàn ông mà không có chính kiến chỉ biết nghe lời mẹ. Anh cứ đợi mà xem, đời anh sẽ lao dốc vì mẹ thôi.

Lúc ấy tôi chẳng nghĩ ngợi gì về câu nói đó cả, vì bố mẹ nào mà chẳng muốn tốt cho con, sao đời tôi có thể xuống dốc vì mẹ được chứ. Tuy nhiên, chỉ hơn 3 tháng sau đó, tôi đã thấm thía trước lời cảnh báo của Mai.

Vừa ly hôn mẹ đã giới thiệu bạn gái cho, đêm tân hôn tôi choáng váng khi nghe vợ mới tiết lộ bí mật - Hình 2

Đứng giữa mẹ và vợ, cuối cùng tôi đặt bút ký vào đơn ly hôn. (Ảnh minh họa)

Vừa ly hôn được mấy ngày, mẹ đã hào hứng giới thiệu đối tượng mới cho tôi. Đó là con gái bạn thân của mẹ. Tôi không muốn nhưng mẹ nói mãi nên đành đi xem mắt cho mẹ vừa lòng.

Cô ấy còn độc thân, xinh đẹp, công việc ổn định, nói chung chẳng có điểm nào chê cả. Vừa quen nhau được 2 tháng, mẹ lại giục giã cưới. Tôi thấy hơi vội vàng nhưng cô ấy không ý kiến gì nên tôi cũng ưng thuận gật đầu. Vậy là tôi tái hôn, đám cưới rình rang hơn cả lần đầu vì vợ mới chưa từng kết hôn, gia đình lại có điều kiện.

Đêm tân hôn là đêm đầu tiên của tôi và vợ mới. Khi đang háo hức chuẩn bị động phòng thì vợ mới lại bất ngờ đẩy tôi ra, nghiêm túc nói:

- Mẹ anh không nói cuộc hôn nhân này chỉ là một giao dịch à? Nếu anh chưa biết thì để em nói rõ cho anh biết luôn nhé. Em đang mang thai con của tình cũ, nhưng bị hắn ta phủi sạch trách nhiệm. Bố mẹ em không muốn mang tai tiếng nên đã đứng ra trả nợ cho mẹ anh, với điều kiện anh phải cưới em và làm bố đ.ứa t.rẻ.

Tôi rụng rời chân tay khi nghe vợ mới nói. Không tin vào tai mình, tôi lao đến trước mặt mẹ chất vấn. Biết không thể che giấu, mẹ vừa khóc vừa nói:

Vừa ly hôn mẹ đã giới thiệu bạn gái cho, đêm tân hôn tôi choáng váng khi nghe vợ mới tiết lộ bí mật - Hình 3

Nghe vợ mới nói mà tôi rụng rời chân tay, không thể tin nổi vào tai mình nữa. (Ảnh minh họa)

- Mẹ xin lỗi con. Mẹ bị mấy bọn trên mạng l.ừa đ.ảo, bảo làm nhiệm vụ k.iếm t.iền gì đó. Nó cứ mồi chài bảo đổ càng nhiều t.iền v.ào thì càng thu được nhiều lãi. Đến hạn rút t.iền thì chúng nói cần đổ thêm một khoản t.iền nữa, làm nốt nhiệm vụ này sẽ được rút toàn bộ t.iền. Mẹ nghe theo, đi vay nặng lãi bên ngoài để đổ vào, ai ngờ mất sạch. Giờ lãi mẹ đẻ lãi con, chủ nợ giục quá, đến đường cùng nên mẹ mới phải làm vậy. Giờ con mà làm ầm ĩ lên, bên thông gia đòi lại t.iền thì mẹ thật sự không biết phải làm thế nào nữa.

Cái Nga (tên vợ mới) cũng xinh đẹp, hiền dịu. Còn đứa con trong bụng nó, tuy con không có công sinh nhưng cũng có công dưỡng, sau này đ.ứa t.rẻ vẫn sẽ đối tốt với con, gọi con một tiếng "bố" thôi. Cứ coi như con lấy vợ 1 đời chồng có đứa con riêng đi, con cũng vậy còn gì. Mà tính ra con đâu có thiệt, vừa giúp mẹ trả được nợ, vừa cưới được vợ xinh, còn chuyện đ.ứa b.é nếu không nói ra thì làm gì ai biết đó không phải là con ruột của con chứ?

Tôi tức giận đ.âm mạnh vào tường vì bị rơi vào cái bẫy do mẹ và vợ mới giăng ra. Tôi cảm thấy mình như một vật hi sinh vậy, nhưng tình thế bây giờ tôi cũng chẳng thể làm um lên được, đành phải cắn răng chấp nhận tất cả. Tôi không biết cuộc hôn nhân mới này sẽ đi về đâu nữa.

Chợt nhớ tới lời cảnh báo của vợ cũ, tôi càng thêm đau đớn và hối hận. Giá như khi xưa tôi không quá nhu nhược, nghe lời khuyên của Mai thì chắc mọi chuyện đã không đến bước đường này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!
16:05:57 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả
17:53:17 15/07/2024
Hí hửng kéo vali sang nhà bồ, vừa ở được 1 tuần gọi vợ điện rồi thông báo một tin khiến tôi tá hỏa tam tinh
15:00:33 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành
17:34:55 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024

Tin mới nhất

Thấy vợ bầu bị bồ đ.ánh t.ới t.ấp, thái độ của người chồng lại khiến người xem rùng mình hơn

17:48:06 15/07/2024
Trong cơn bấn loạn ấy, tôi không nghe rõ tiếng gì lạch cạch bên tai. Rồi sau đó những cái đ.ánh cũng không còn. Tôi chìm vào bất tỉnh.

Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp

17:20:54 15/07/2024
Nói rồi ông dắt tôi đi về. Tôi lại khóc không dứt, bên tai cô còn nghe tiếng ba nhẹ nhàng bảo: Nín đi, về với ba mẹ, không việc gì phải sợ .

Một hôm, về nhà sớm hơn mọi lần, tôi run lẩy bẩy khi thấy vệt đỏ trên giường ngủ, bé giúp việc thì sợ hãi nhốt mình trong phòng

17:13:44 15/07/2024
Tay chân tôi run hết cả lên. Tôi không thể nào ngờ người chồng tôi tận tụy hy sinh bao lâu nay hóa ra lại có suy nghĩ tồi tệ như thế.

Đang ngồi ăn cơm, chị dâu tương lai bỗng lăn ra ôm bụng đau đớn, mẹ tôi nằng nặc gọi xe cấp cứu nhưng anh tôi lại nói 1 câu làm bà c.hết lặng

17:08:16 15/07/2024
Anh trai tôi từ trước đến nay chưa từng cãi lời bố mẹ. Nhưng lần này anh lại nhất quyết đòi cưới bạn gái, dù mẹ tôi không đồng ý.

Vợ mang bầu 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, nhân lúc đưa em đi khám thai, tôi vội hỏi bác sĩ thì nhận được câu trả lời chua chát

17:04:05 15/07/2024
Mặc dù vợ đã mang thai được 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, người chồng lo sợ vợ mắc bệnh gì nên đã đưa đi đến bệnh viện để kiểm tra.

Người chồng vốn hiền lành trở lành 'quỷ dữ' đ.ánh và đuổi vợ ra khỏi nhà chỉ vì câu nói vô căn cứ của người cô bên chồng

16:52:33 15/07/2024
Vốn dĩ cuộc hôn nhân đang hạnh phúc của tôi sẽ không có bất cứ vấn đề gì, nhưng nào ngờ vì câu nói không căn cứ của bà cô đã khiến chúng tôi ly hôn ngay sau đó.

Háo hức gặp lại tình cũ, tôi chán nản vì hoàn toàn "vỡ mộng"

16:45:23 15/07/2024
Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, tôi suýt không nhận ra chàng trai tôi đã yêu trọn t.uổi thanh xuân. Bình thay đổi nhiều quá, tôi ước giá như...

Cưa cẩm bạn gái suốt 2 năm không đổ, tôi vô tình để lộ t.iền lương trong tài khoản thì cô ấy chủ động ngỏ lời cầu hôn

16:40:14 15/07/2024
Tình yêu của Trinh dành cho tôi quá đường đột làm tôi lo lắng. Trinh là cô gái xinh đẹp, cá tính, có nhiều người đàn ông theo đuổi.

Chỉ vì nghe thấy tôi và con gái nói chuyện, con dâu đòi ly hôn rồi ôm con bỏ về nhà ngoại khiến tôi bực tức không nói nên lời

16:36:00 15/07/2024
Cả đêm đó, tôi ngẫm nghĩ lại những chuyện đã qua. Chẳng lẽ tôi sai thật sao? Tôi năm nay 62 t.uổi, đã lập gia đình cách đây 35 năm và có cuộc hôn nhân trọn vẹn cùng chồng với hai con.

Nhận cháu gái nghỉ hè vào làm thêm tại cửa hàng, 15 ngày sau tôi buộc phải cho cháu nghỉ việc: Trả công 12 triệu đồng còn bị anh chị mắng ngược

16:31:47 15/07/2024
Mùa hè dù oi bức nhưng quán ăn vặt đêm khuya của tôi luôn nhộn nhịp người qua, kẻ lại. Anh bảo tôi là cháu gái sắp vào cấp 3 nên muốn cho con đi trải nghiệm cuộc sống.

Tôi và anh trai có sai khi vô tư ôm ấp, gần gũi như hồi còn bé?

16:26:20 15/07/2024
Đã là sinh viên nhưng anh em tôi vẫn có cảm giác trẻ thơ, thoải mái trêu đùa, ôm vai bá cổ, đôi lúc chơi game khuya cùng gục xuống ngủ một chỗ, liệu có gì không ổn?

Chê tôi ăn bám, 6 tháng sau ly hôn, chồng cũ khóc lóc đến xin vay t.iền

16:21:15 15/07/2024
Không chịu nổi cảnh hầu hạ cả nhà vẫn bị coi là ăn bám, chồng lại bồ bịch, tôi ly hôn; không ngờ quả báo đến sớm, chỉ 6 tháng sau chồng cũ đã khóc lóc xin vay t.iền.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý

Sao việt

22:36:09 15/07/2024
Giữa lúc cộng đồng mạng đang mong chờ những bài đăng tiếp theo của Hoàng Thùy về vụ việc thì nàng hậu mới đây lại có động thái gây chú ý.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.