Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc

Than vãn , đau buồn, oán trách số phận không giúp khỏe lên, giàu lên, nhưng hiểu được 7 điều sau sẽ có sức mạnh và thấy ánh sáng ở cuối con đường để bước tiếp và hạnh phúc .

Người sướng kêu khổ, người khổ vẫn thấy vui

Tôi có hai cô bạn. Một cô tên là Hoa, mở miệng là kêu “số tôi sao khổ thế này” dù cái khổ của chị là mơ ước của bao người. Hoa học đại học xong là về làm dâu một gia đình khá giả, anh chồng tử tế, là Trưởng phòng nhân sự một tổng công ty đang ăn nên làm ra, mỗi tháng đưa vợ khoảng 50 triệu đồng.

Video đang HOT

Bản thân Hoa cũng đang là cán bộ một cơ quan nhà nước, nhưng luôn kêu khổ vì việc nhiều, làm vất vả mà lương bèo bọt, nên muốn bỏ việc. Ngay khi ấy anh chồng đã khuyên không nên, vì ở nhà sẽ buồn chán rồi sinh chuyện khác. Lúc đó Hoa nói anh thấy vợ làm cực khổ, bị chèn ép không giúp được gì, giờ lại sợ nuôi vợ. Vậy là để yên nhà anh chồng kệ chị nghỉ việc, kèm theo lời căn dặn “sau này ở nhà buồn thì đừng có sinh sự với chồng con ”.

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc - Hình 1

Chồng tốt, con ngoan nhưng cô ấy mở miệng là kêu “số tôi sao khổ thế này”. Ảnh minh họa.

Vài tháng đầu nghỉ việc Hoa thấy thật nhàn hạ, sung sướng. Sáng ra không phải tất tả đưa con đi học, rồi về đi làm, chiều cũng không phải vội vàng “ăn cắp” giờ vàng ngọc của nhà nước để tranh thủ về sớm đón con, chợ búa, nấu ăn. Hàng ngày chị thong dong đi gội đầu – mát xa, đi siêu thị, hẹn hò bè bạn cà phê, tán dóc… thật thoải mái.

Nhưng chưa đầy 1 năm Hoa lại điệp khúc kêu khổ, ngày nào cũng trách móc chồng con coi mình như giúp việc, cái gì cũng ỉ vào chị, trút lên đầu chồng con mọi bức xúc, bực dọc… còn đay nghiến chồng “tội” không chia sẻ việc nhà, mặc vợ cắm mặt vào con cái, cơm nước, nhà cửa… Còn anh rửng mỡ đi chơi tennis.

Anh chồng hiền lành không nhịn được cũng vặc lại Hoa vì đã bảo đừng nghỉ việc nhưng cứ cố theo ý mình. Ở nhà thì phải làm việc nhà, còn kêu gì… Vậy là Hoa lại lu loa: “Ôi, sao số tôi khổ thế này. Bây giờ anh kiếm việc cho tôi đi, chứ tôi không ở nhà hầu hạ bố con anh nữa”. Cứ thế ngày nào Hoa cũng than khổ, dù sống khá giả, được chồng thương, con cái ngoan và học giỏi.

Tôi là bạn gái, lần nào gặp Hoa cũng được mời những món ngon lành ở quán sạch đẹp, phục vụ tốt. Nhưng tôi chẳng thích gặp Hoa vì bữa ăn không ngon miệng, vui vẻ bởi bị ảnh hưởng năng lượng tiêu cực từ chị loang ra.

Cô bạn thứ hai là Mùa, đang nuôi con gái 5 tuổi và con trai 3 tuổi. Mùa học đại học xin việc nhiều nơi nhưng không ở được cơ quan nào, sau lấy anh thợ xây thì về bán bánh mì tại nhà, mỗi ngày cũng thu nhập được hơn 200 ngàn đồng. Anh chồng đi phụ hồ kiếm mỗi ngày cũng được 400.000 ngàn đồng, nhưng chả bao giờ đưa tiền nuôi vợ con mà nướng sạch vào cá độ với đề đóm. Tới mức đem cả sổ đỏ đi cầm, khiến con trai 3 tuổi chưa làm được giấy khai sinh.

Con trai Mùa đang tuổi sài đẹn nên hầu như tháng nào cũng phải đi bệnh viện, nhưng anh chồng chả bao giờ đỡ đần. Có hôm tôi tới chơi gặp Mùa đang quày quả bế con chạy ra bến xe buýt để vào viện, tôi vội cho đi nhờ. Trên đường đi tôi bảo sống với chồng khổ thế thì ly hôn đi, sao phải đèo bòng cho mệt.

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc - Hình 2

Mẹ an nhiên nên tâm hồn con trẻ vui vẻ như những đứa trẻ no đủ. Ảnh minh họa.

Mùa bảo chồng mê cờ bạc, lô đề thì kệ thôi. Nhưng nhờ có chồng mà Mùa mới có hai đứa con xinh ngoan như này. Chồng tự lo cho chồng, không ăn bám vợ là được rồi. Mùa nói chỉ cần hai đứa nhỏ khỏe mạnh để cô ấy làm ăn nuôi ba mẹ con là được. Nhìn cảnh thì thấy ba mẹ con khổ sở, nhưng Mùa không than vãn, không kêu ca oán trách số phận. Hai đứa bé con nhà nghèo nhưng có sự an nhiên của mẹ nên bình an trong tâm hồn, chúng hồn nhiên, vui vẻ như những đứa trẻ no đủ. Nói chuyện với Mùa thấy dễ chịu, vui vẻ theo và cảm nhận được cuộc sống thật đa sắc màu.

Đàn bà sướng khổ là do mình

Cứ lướt mạng xã hội , hay ngồi tán gẫu với chị em thể nào cũng nghe được những lời than vãn về gia đình. Có người lương hơn chục triệu đồng mỗi tháng vẫn rên rỉ “khổ quá, không đủ sống”. Có người không hài lòng dù chồng giỏi, con ngoan bởi “chồng người ta đi làm về đưa vợ tiền tiêu thoải mái, chồng mình đã không có tiền, về lại không phụ vợ, hết nằm ườn xem tivi chờ cơm, lại chọc ghẹo con cái, chả giúp được gì”… Chị nào cũng thấy mình khổ sở trăm bề.

Đàn bà sướng khổ là do mình, bởi không có ai hoàn hảo cả. Nhưng bạn có thể thay đổi cái khổ bằng thay đổi lối sống để không khổ, chứ không chỉ ngồi một chỗ suốt ngày than khổ. Nếu mãi kêu khổ vì chồng quá quắt, chẳng quan tâm tới sự khổ của bà vợ ngày một lôi thôi, xấu xí… thì cũng không giải quyết được gì.

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc - Hình 3

Phụ nữ hãy đẹp lộng lẫy và hiểu 7 điều này để vui và lan tỏa niềm vui, hạnh phúc tới mọi người. Ảnh minh họa.

Nhiều ông chồng bảo sao phụ nữ không thay lời than khổ bằng cách yêu thương bản thân , đẹp lộng lẫy lên và hãy hiểu 7 điều sau để bản thân phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc, rồi lan tỏa sang chồng con và mọi người xung quanh… cũng vui vẻ, hạnh phúc, như thế các ông chồng sẽ phải chiều vợ, chứ không phải các bà vợ phải chiều chồng nữa.

7 điều cần hiểu để sống vui vẻ như sau:

1. Không có khổ biết thế nào là sướng. Nghĩ khổ thì là khổ, nghĩ sướng thì là sướng, vậy tại sao lại không chọn sướng từ trong suy nghĩ?

2. Vui cũng nên cười, mà buồn thì càng nên cười. Thay đổi trạng thái là một trong những cách nhanh nhất để thay đổi cảm xúc.

3. Hãy ở bên những người tích cực, chơi với họ, học từ họ, làm bạn với họ. Đồng thời tránh xa những đối tượng hay chỉ trích, nói xấu, than phiền, kể khổ… đặc biệt là khi nội lực của bạn chưa đủ mạnh để miễn nhiễm với chuyện tiêu cực.

4. Thay đổi cuộc đời bằng cách thay đổi câu hỏi, đừng bao giờ hỏi tại sao khổ thế, mà hãy hỏi làm gì để mình hạnh phúc hơn – bởi câu hỏi cũng chính là câu trả lời.

5. Cảm xúc là của bạn, hãy học cách lãnh đạo nó đừng đưa điều khiển “kênh truyền hình cảm xúc” cho bất kì ai để mặc họ thích bật “kênh” gì thì bật.

6. Hạnh phúc và niềm vui luôn ở bên bạn, chỉ cần bạn tập trung làm việc của mình, ngừng xen vào chuyện của người khác, ngừng lo nghĩ chuyện “của ông trời”.

7. Hãy là chính bạn trên cuộc đời này, cho dù bạn khác biệt, mơ mộng hay kì dị. Nhưng luôn nhớ là mơ thì cũng phải tỉnh dậy và hành động đến cùng, học hỏi liên tục và đứng lên sau vấp ngã.

Sướng khổ là do mình, phụ nữ có quyền làm chủ cuộc sống, có quyền tự lo cho mình và cũng là cách giữ chồng. Nếu bạn là người hay than vãn hãy ra ngoài xã hội sẽ thấy rất nhiều mảnh đời lay lắt, nhưng họ vẫn sống trong những căn phòng trọ trống trước, thủng sau nhưng đầy ắp những tiếng cười. Họ biết rõ sự đau buồn, oán trách số phận không giúp khỏe lên, hay làm bát cơm họ được đầy hơn… nhưng họ hiểu khi họ cười được sẽ thấy ánh sáng ở cuối con đường và có sức mạnh để bước tiếp.

Phụ nữ à, hãy tử tế và yêu thương bản thân mình hơn, vì chúng ta không còn trẻ nữa

Người phụ nữ hãy học cách yêu thương bản thân mình, khỏe mạnh, vui vẻ yêu đời thì mới hạnh phúc và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh được...

Có một câu nói rất hay, rằng hạnh phúc là thứ có thể lan truyền, nếu bạn không có được nó thì làm sao có thể mang nó đến cho ai khác được. Nếu một người phụ nữ không biết yêu thương tôn trọng mình, thì còn ai sẽ có thể yêu thương họ, hơn nữa người đó cũng sẽ làm sao biết cách yêu thương chăm sóc người khác?

Đừng lầm tưởng rằng yêu thương bản thân là ích kỷ, ích kỷ là khi bạn nuông chiều chính mình một cách mù quáng, gạt đi mọi lợi ích của người khác. Phụ nữ biết yêu thương bản thân là người hiểu được giá trị mình nằm ở đâu, biết cách làm sao để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Mỗi người phụ nữ đều như những bông hồng cần thời gian để sắc thắm, hương nồng, để từng gai nhọn trên thân cũng thật sắt bén. Hãy kiên nhẫn đối đãi với chính mình, nhìn vào những gì đẹp đẽ của bản thân để kiêu hãnh, tìm thấy điểm chưa tốt để cố gắng hoàn thiện. Hãy nói với mình những điều tốt đẹp, hãy để tâm hồn mình nghe những gì tích cực nhất. Đừng tự hà khắc bản thân. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để yêu thương chính bạn thì cũng sẽ không ai đủ nhẫn nại để quý trọng bạn.

Bởi thế, nếu bạn chưa xinh đẹp, hãy kiên trì chăm sóc bản thân mỗi ngày. Nếu bạn chưa đủ kiến thức, hãy cố gắng học hỏi không ngừng. Nếu bạn chưa thể mạnh mẽ, hãy cứ yếu đuối để học cáh kiên cường hơn. Đừng từ bỏ bản thân, cũng đừng hành hạ khi chính mình còn yếu kém. Vì chỉ có bạn mới đủ kiên nhẫn để giúp chính mình tốt đẹp hơn.

Phụ nữ à, hãy tử tế và yêu thương bản thân mình hơn, vì chúng ta không còn trẻ nữa - Hình 1

Nếu một người phụ nữ không biết yêu thương tôn trọng mình, thì còn ai sẽ có thể yêu thương họ, hơn nữa người đó cũng sẽ làm sao biết cách yêu thương chăm sóc người khác?

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách chăm sóc bản thân, chăm sóc cả những người bên cạnh mình. Cô ấy hiểu rằng mình không cần phải sống để làm hài lòng tất cả mọi người và việc đó cũng là việc bất khả thi. Thay vào đó chỉ cần dùng thời gian để vun vén cho gia đình, báo đáp cha mẹ, đóng góp cho xã hội nhiều hơn. Bởi việc tập trung vào dư luận, chỉ khiến cuộc sống thêm hỗn độn, phiền não thêm mà thôi.

Yêu thương bản thân mình là vì người phụ nữ đó hiểu được rằng, cuộc sống của bản thân chỉ có mỗi mình tự chịu trách nhiệm, vậy nên việc gì phải tiếp thu quá nhiều luồng ý kiến từ người khác. Mỗi người sẽ có một múi giờ riêng, một cuộc đời và lý tưởng sống khác nhau, không thể dùng kinh nghiệm của người này áp lên cuộc đời một người khác được.

Phụ nữ biết yêu thương bản thân là người không bao giờ phản bội chính mình. Cô ấy luôn có một lý tưởng sống rõ ràng, lập kế hoạch cho từng giai đoạn cuộc đời. Ngoài ra người phụ biết tôn trọng bản thân cũng là người rất có chính kiến, có niềm kiêu hãnh và khí chất của riêng mình.

Phụ nữ cũng cần phải:

Biết kiếm tiền

Thực chất tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm, nhưng trong lòng mỗi người đều không thể phủ nhận tầm quan trọng của đồng tiền trong cuộc sống. Là một người phụ nữ khôn ngoan, cô ấy sẽ hiểu rằng, năng lực kiếm tiền cao bao nhiêu, đồng nghĩa với việc tự chủ cho cuộc đời mình bấy nhiêu.

Phụ nữ hiện đại sẽ hiểu phụ thuộc vào chồng chẳng khác nào mua dây buộc mình. Ở nhà chồng nuôi ư, dù chồng bạn có giàu cỡ nào đi nữa, nhưng thử nghĩ đi, một mình bạn ở nhà với bốn bức tường, quanh quẩn lủi thủi chăm con nấu nướng rồi đến giặt giũ, bạn dần mất đi mọi mối quan hệ, quên đi thế giới ngoài kia kỳ vĩ ra sao, dần dà đánh mất cả chính mình.

Không dựa dẫm

Phụ nữ à, hãy tử tế và yêu thương bản thân mình hơn, vì chúng ta không còn trẻ nữa - Hình 2

Sống tử tế với bản thân không phải là cậy dựa, chờ đợi người khá đến giúp bạn. Phụ nữ phải tự bước đi trên đôi guốc của mình thì dù đường đi có là sỏi đá hay nhựa phẳng cũng có thể vượt qua. Dựa dẫm chỉ khiến phụ nữ tìm đến ngõ cụt cho cuộc đời mình. Dù là về tinh thần hay vật chất, một khi bạn không thể tự cố gắng, bạn không bao giờ có được thứ bản thân thật sự cần. Khi bạn chỉ cố gieo cho mình những tổn thương từ người khá, dựa hết cảm xúc, quan điểm sống vào người khá, thứ bạn nhận được là con số 0.

Nếu bạn không cố gắng thì sẽ chẳng ai có thể nuôi bạn cả đời ngoài cha mẹ bạn. Nếu bạn không nỗ lực thì bạn sẽ chỉ là một người vợ, người mẹ không tiền bạc và tiếng nói. Nếu bạn không ắt đầ từ bây giờ độc lập và tự chủ thì cuộc sống thật sự sẽ không dễ dàng với bạn sau này.

Và cuối cùng, đừng sợ!

Phụ nữ đừng sợ đánh mất hay bỏ lỡ điều gì nếu đã luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày. Thứ bạn cần nhất chính là một nội tâm tự do yên ổn, một trái tim có thể thực tế nhưng không thực dụng, một vóc hình trông giản dị nhưng chứa đựng nội hàm vững vàng.

Chỉ khi bạn đủ tử tế với bản thân, bạn mới có thể cho chính mình cảm giá an toàn tuyệt đối. Khi trái tim rộng mở, tự tin dâng cao, hạnh phúc dễ đón nhận, bạn sẽ biết chẳng điều gì quý giá hơn bản thân. Lúc ấy, dù có chuyện gì xảy đến, bạn cũng sẽ không còn phải sợ hãi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58Voi con háo hức khi được tắm 00:53Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22

Tiêu điểm

Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng "vô dụng" rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện
06:05:41 26/09/2021
Bị chồng cấm đoán, kể công "không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi" và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ
12:14:15 27/09/2021
Chồng ôm hết tài sản theo người tình trẻ, qua 3 năm rơi vào cảnh nhục nhã khó tin và phản ứng bất ngờ của vợ cũ đến thăm
12:11:59 27/09/2021
8 điểm đặc biệt của người chồng tốt, chỉ cần trúng 1 điểm là vợ tha hồ hưởng phúc
15:28:24 26/09/2021
Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt
06:18:04 26/09/2021
Lúc mang thai đến khi đẻ được gặp chồng đúng 1 lần và câu chuyện "dở khóc dở cười" của những chị vợ cưới chồng nhà binh!
12:47:38 26/09/2021
Người đàn ông đạt được 3 điểm này thì vợ con mới được nhờ, hôn nhân viên mãn
15:56:44 26/09/2021
Cái dại lớn nhất phụ nữ, nhiều người vướng vào khó mà thoát ra
15:08:26 26/09/2021
Màn giăng bẫy đáng sợ hơn kịch bản phim của cô vợ khi phát hiện chồng ngoại tình: Chiêu đãi cả nhà bằng “cảnh nóng” ngoài sức tưởng tượng!
18:17:42 27/09/2021
5 việc làm của chồng, phụ nữ khôn chọn làm ngơ để không phiền não
18:33:03 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
Bị chỉ điểm sau lời "dằn mặt" của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ?
16:44:08 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”
16:55:01 27/09/2021
Nữ đại gia dằn mặt, Lưu Chấn Long: 'Chưa gì bà ta đã la làng'
17:03:04 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao
16:42:07 27/09/2021
Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng
15:25:05 27/09/2021

Tin mới nhất

5 tâm thái cần có nếu muốn sống tự tại ở tuổi xế chiều

18:37:33 27/09/2021
Bước sang tuổi này bạn cần trang bị cho mình một số loại tâm thái làm hành trang bước vào tuổi xế chiều an nhiên, tự tại.

3 tình huống người thua là người thắng khi vợ chồng tranh cãi

18:29:24 27/09/2021
Trong hôn nhân, đôi khi thắng một cuộc tranh cãi lại là thua và ngược lại. Dưới đây là 3 tình huống bạn nên chọn thua khi vợ chồng tranh cãi.

6 cách ngừng cằn nhằn mà vẫn có được điều bạn muốn

18:25:44 27/09/2021
Cằn nhằn là một trong những hành vi khiến mối quan hệ chấm hết, và không ai muốn bị gọi là người hay cằn nhằn.

Bí quyết vàng để duy trì hôn nhân bền vững

18:21:19 27/09/2021
Muốn duy trì một mối quan hệ thì chỉ có tình yêu là không đủ. Vì bên cạnh đó, còn có những yếu tố khác góp phần xây dựng nền tảng của một hôn nhân bền vững.

Không phải tiền bạc, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn người đàn ông dám đứng bếp nấu cơm, rửa bát vì mình

15:24:01 26/09/2021
Thực tế thì rửa bát được xem như chìa khóa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Dù giận đến mấy, người vợ cần rõ một số giới hạn để tránh hôn nhân rơi vào bế tắc

06:07:38 26/09/2021
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'

16:04:49 25/09/2021
Bị người mình thích coi mình chỉ là lốp dự phòng là một cảm giác khá đau lòng. Dưới đây là 4 dấu hiệu để bạn nhận diện mình đang ở trong tình huống như vậy.

5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn

16:01:40 25/09/2021
Nếu ban đầu người bạn thích chưa phản hồi, đáp lại bạn, hãy áp dụng một số cách sau đây để thu hút sự chú ý của người ấy.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

14:13:46 24/09/2021
Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tiêu biểu vòng 6 Premier League: Sốc vì Greenwood

Bóng đá thế giới

21:19:08 27/09/2021
Trang Opera News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 6 Premier League.

Jisoo tỏa khí chất tổng tài khi diện đồ công sở

Phong cách sao

21:18:21 27/09/2021
Khi lên đồ chanh sả, Jisoo lại khiến dân tình phải choáng váng với hình ảnh và khí chất chuẩn tổng tài.

‘Bộ tứ kim cương’ tung sáng kiến mới, quyết cạnh tranh ‘Vành đai và Con đường’

Thế giới

21:17:33 27/09/2021
Sau kết luận có nhiều điểm thiếu thuyết phục của Thanh tra tỉnh Quảng Bình, Thường trực Tỉnh ủy tỉnh này đã yêu cầu Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy vào cuộc kiểm tra dấu hiệu vi phạm vụ nguyên giám đốc Sở GD-ĐT tự tuyển 8 biên chế.

Hương vị tình thân: Bố con Long bùi ngùi chia tay công ty HF

Hậu trường phim

21:17:13 27/09/2021
Chủ tịch Khang và Tổng Giám đốc Long vừa hoàn thành những cảnh quay cuối tại bối cảnh trụ sở công ty HF.

Khoe thân nóng bỏng sau khi tắm, nữ streamer làm nổi sóng cộng đồng mạng

Người đẹp

21:16:15 27/09/2021
Và khiến các đấng mày râu cảm thấy háo hức.

Cận cảnh nhà vườn của Trí Quang ở Củ Chi, cuộc sống tự cung tự cấp

Sao việt

21:16:09 27/09/2021
Cuộc sống độc thân của Trí Quang ở nhà vườn rộng lớn, trồng tất cả các loại rau củ và nấu ăn tự phục vụ bản thân.

Thầy Park gặp khó: Chọn đội tuyển quốc gia hay U22?

Bóng đá việt nam

21:16:06 27/09/2021
Nếu cùng đội U22 Việt Nam đi hết vòng loại châu Á tổ chức tại Kyrgyzstan rồi về nước cách ly y tế, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ có 1 ngày cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Nhật Bản tại SVĐ Mỹ Đình.

Không chỉ Lee Yoo Mi, 'Squid Game' còn lấy đi nước mắt hàng ngàn khán giả nhờ một người ngoại quốc

Phim châu á

21:14:50 27/09/2021
Trong phim về người bạn đồng hành, không chỉ Ji Yeong (Lee Yoo Mi) mà nhân vật mang số thứ tự 199 - Ali Abdul cũng khiến khán giả khóc cạn nước mắt.

Rừng đôi hình trái tim ở Trung Quốc 

Clip hay

21:11:28 27/09/2021
Những câu chuyện truyền miệng nói đây là tác phẩm khi mất đi tình yêu của một cô gái nhưng các chuyên gia lại có nhận định khác.

Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa

Pháp luật

21:09:00 27/09/2021
Nghe tiếng la hét phát ra từ căn nhà tạm nuôi gà trong hẻm, người dân gần đó chạy đến phát hiện Huy đã giết chết ông V., chém lìa đầu nạn nhân rồi mang ra để ngoài hẻm xong đi bộ về nhà.

Bộ Y tế hướng dẫn cách dùng y dược cổ truyền để phòng COVID-19

Sức khỏe

21:05:41 27/09/2021
Chiều 27-9, Bộ Y tế cho biết Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn vừa ký Hướng dẫn tạm thời sử dụng y dược cổ truyền để phòng, chống dịch COVID-19.

'Học bổng ngày đó gieo vào tim tôi hạt mầm của sự yêu thương'

Học hành

21:04:47 27/09/2021
Năm 2015, lá thư gửi đến học bổng Tiếp sức đến trường của chàng trai Bùi Trung Hiếu ở Hà Nam đậu hai trường đại học khiến ban tổ chức chương trình xúc động và tìm về nhà anh.

Cách làm cà tím sốt tôm thịt thơm ngon, dễ làm, đậm đà hấp dẫn

Ẩm thực

21:02:26 27/09/2021
Cà tím là nguyên liệu khá quen thuộc và chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn. công thức chế biến món cà tím sốt tôm thịt hấp dẫn tại nhà nhé.

Ứng dụng Collagen trong dưỡng da có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Làm đẹp

20:56:39 27/09/2021
Những sản phẩm hứa hẹn tác dụng bổ sung Collagen đã từng hấp dẫn bạn?

Những trò đùa ngớ ngẩn nhất của giới cầu thủ

Bên lề sân cỏ

20:55:56 27/09/2021
Ngoài tài năng chơi bóng, giới cầu thủ còn có những trò tinh nghịch có một không hai.