Vợ luôn nghĩ tôi và vợ cũ phản bội cô ấy

Cưới nhau được 5 năm, có con với nhau, nhưng vợ luôn nghĩ tôi đang đến với vợ cũ và phản bội cô ấy…

Ngoài 30 tuổi, tôi đã trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chúng tôi đã ly hôn với nhau, nhưng vì có một đứa con chung, đang ở với mẹ, nên thi thoảng tôi và vợ cũ vẫn gặp gỡ, nói chuyện và trao đổi về tình hình của con.

Vợ luôn nghĩ tôi và vợ cũ phản bội cô ấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Khi gặp và yêu vợ tôi bây giờ, tôi cũng nói rõ với cô ấy về thực trạng hôn nhân của mình, về vấn đề giữa tôi và vợ cũ hiện tại đang như thế nào. Chúng tôi vẫn sẽ duy trì mối quan hệ với nhau, nhưng chỉ vì đứa con chung, chứ không vì điều gì khác.

Sau gần 1 năm tìm hiểu, chúng tôi cưới nhau, và bây giờ sau 5 năm, hai đứa đã có một đứa con chung.

Tôi luôn dành sự quan tâm đến mẹ con cô ấy, và không khi nào có ý định phản bội, bởi sau một lần đổ vỡ trong hôn nhân, tôi đã cảm thấy quý trọng mái ấm gia đình, và trân trọng người phụ nữ đồng hành với mình như thế nào.

Nhưng như tôi vẫn nói với vợ ngay từ đầu, yêu vợ không có nghĩa là tôi không gặp vợ cũ và không dành thời gian cho con riêng nữa. Tôi và vợ cũ, thi thoảng vẫn gặp nhau, rồi trao đổi với nhau qua điện thoại về tình hình học hành , tâm sinh lý của con.

Video đang HOT

Bởi tôi và vợ cũ luôn cảm thấy có lỗi với con, chúng tôi đã không đồng hành cùng nhau để con được hưởng trọn vẹn hạnh phúc gia đình. Tôi không muốn con bị tổn thương thêm vì thiếu sự quan tâm của tôi.

Vợ tôi không cho điều đó là đúng, cô ấy luôn đặt câu hỏi về mối quan hệ của tôi và vợ cũ, vì cho rằng, rất nhiều cặp đôi sau khi bỏ nhau, coi nhau như kẻ thù, còn chúng tôi thì liên tục liên lạc với nhau, thậm chí gặp gỡ nhau, thì chắc chắn không chỉ vì con cái mà “tình cũ không rủ cũng về”. Cô ấy còn điện thoại cho vợ cũ của tôi, nói chấm dứt gặp gỡ, nếu không cô ấy sẽ kiện vợ cũ tội phá vỡ gia đình tôi.

Để chứng minh tôi và vợ cũ chỉ gặp gỡ nhau vì con, tôi đã rủ cả vợ mới đi cùng trong một số lần chúng tôi gặp nhau, tôi đến thăm con, nhưng cô ấy không đi, có hôm đi thì vẫn mặt nặng, mặt nhẹ, khiến không khí vô cùng khó chịu. Con tôi và vợ cũ cũng không thỏa mái, không muốn sự xuất hiện của cô ấy trong các cuộc gặp giữa chúng tôi.

Tôi rất yêu vợ, yêu các con mình. Giữa tôi và vợ cũ bây giờ cũng không còn chuyện gì khác ngoài đứa con, nhưng vợ thì không nghĩ như vậy. Cô ấy ghen tuông, có những câu nói, hành động khiến tôi ức chế, mệt mỏi.

Hoàng

Gửi người thứ ba: Đàn ông ngoại tình không hấp dẫn như những gì em tưởng đâu!

Em nghĩ mình có được tình yêu từ chồng của người phụ nữ khác đã là chiến thắng vẻ vang? Em ơi, em cũng chỉ là người thứ ba mờ mắt bị dối lừa!

Nếu em là người thứ ba trong một cuộc hôn nhân nào đó, mong em hãy sớm tỉnh ngộ để hiểu rằng vị trí em đang đứng không cao đẹp như em nghĩ, người đàn ông em yêu cũng không hấp dẫn như em tưởng!

Anh ta không bao giờ kết hôn với người phụ nữ dễ trao thân mà không cần danh phận

Nếu em là đồng ý là nhân tình của đàn ông có vợ, thì chính là trở thành người phụ nữ dễ dàng trao thân mà không cần danh phận. Với kiểu phụ nữ như thế, đàn ông không cần có trách nhiệm, càng không tôn trọng. Cái anh ta muốn chỉ là thứ tình cảm cơi nới, để thỏa tham lam dục vọng.

Cơ bản tình yêu đã không có giao ước, trân trọng, minh bạch thì đàn ông sẽ chỉ qua loa tạm bợ. Đến một lúc, khi đàn ông chán hoặc bị phát hiện, anh ta sẽ bỏ lại em như một thứ đồ đã hết hạn sử dụng.

Đáp án ngay từ đầu đã có: Đàn ông ngoại tình không bao giờ bỏ vợ

Gửi người thứ ba: Đàn ông ngoại tình không hấp dẫn như những gì em tưởng đâu! - Hình 1
Vì không bỏ vợ nên đàn ông mới ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Vì không bỏ vợ nên đàn ông mới ngoại tình. Đây là đáp án ngay từ đầu em đã thấy, vì sao lại còn nuôi hy vọng anh ta sẽ bỏ vợ?

Với đàn ông ngoại tình, nhân tình chỉ là một người phụ nữ thứ hai, thứ ba,... sau vợ. Nếu không phải là duy nhất, là thứ nhất, thì kẻ thứ ba không bao giờ được công nhận, được đề cao, được tôn trọng. Và vì thế, đàn ông cũng sẽ không sợ mất em. Vì sau em, họ còn có thể tìm hàng tá cô nàng dại dột chấp nhận làm người thứ ba. Còn với vợ, đàn ông chỉ muốn có một.

Em trẻ đẹp thật, nhưng chỉ thu hút đàn ông ngoại tình phút ban đầu

Gửi người thứ ba: Đàn ông ngoại tình không hấp dẫn như những gì em tưởng đâu! - Hình 2
Thanh xuân không ở bên em cả đời, một người đàn ông phản bội vợ cũng sẽ vứt bỏ em khi em hết tươi trẻ - Ảnh minh họa: Internet

Có cái gì mới mẻ mà không cũ đi? Người vợ của đàn ông ngoại tình cũng từng trẻ trung, xinh đẹp. Nhưng theo thời gian làm vợ, làm mẹ, cô ấy cũng già đi, cũng không còn thanh xuân. Rồi sau đó anh ta tìm đến em, em là điều mới mẻ thay thế. Nhưng liệu em sẽ được anh ta yêu chiều được đến bao lâu? Thanh xuân không ở bên em cả đời, một người đàn ông phản bội vợ cũng sẽ vứt bỏ em khi em hết tươi trẻ.

Đàn ông khi ngoại tình luôn lừa dối em

Em tin những lời anh ta nói rằng yêu em nhất, phải chi sớm được gặp em, hay không thể ly hôn vì con cái... Rồi em nghĩ rằng người đàn ông này thật tốt, chỉ là em và anh ấy gặp nhau quá trễ? Em ơi, đừng ngây thơ như thế, vì không có người đàn ông ngoại tình nào tốt đẹp cả. Sự tham lam, lòng dạ phản bội sẽ biến chất đàn ông. Anh ta lừa dối vợ cũng đồng thời dối gạt em. Anh ta chẳng yêu ai nhất, chỉ yêu chính mình. Người đàn ông ấy chỉ đang lợi dụng em để thỏa dục vọng tham lam của chính mình.

Em có chắc anh ta tốt đẹp và hấp dẫn?

Gửi người thứ ba: Đàn ông ngoại tình không hấp dẫn như những gì em tưởng đâu! - Hình 3
Khi em còn trẻ và đẹp, sao lại giao bản thân cho người chỉ xem mình là tạm bợ? - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông tốt hay không, chỉ người vợ bên cạnh mới biết. Vợ là người nhìn thấy hết những điểm tốt xấu của đàn ông. Khi anh ta không vui, về nhà sẽ không ngại bộc lộ dáng vẻ khó chịu. Khi anh ta thất bại, người bên anh ta là vợ. Khi anh ta yếu đuối, kém cỏi, người anh ta không ngại chia sẻ cũng là vợ.

Còn lúc bên em, anh ta có phải lúc nào cũng lịch thiệp, tử tế, nam tính và luôn làm em hài lòng. Đó là bởi vì em chỉ là nhân tình, em không phải là vợ, là người thân của anh ta? Em chỉ thấy những gì tốt đẹp anh ta muốn phô trương để hấp dẫn em. Vậy thì liệu em có nghĩ mình sẽ đủ bao dung khi chứng kiến những gì tồi tệ nhất ở người đàn ông này?

Khi làm một người thứ ba, cái em thấy chỉ là những gì đàn ông cố tình tạo ra để giữ lấy lòng tham của mình. Những gì đã không chân thật thì chóng tàn, chỉ là tạm bợ. Khi em còn trẻ và đẹp, sao lại giao bản thân cho người chỉ xem mình là tạm bợ?

Phong Kim

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"03:14Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41

Tiêu điểm

Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021
Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc
22:20:43 24/10/2021
Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi
17:01:34 24/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai
17:16:47 25/10/2021
Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng
17:15:30 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Hé lộ hình ảnh gần nhất của "tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" The Voice Kids 2014 tại "Tịnh thất Bồng Lai"
17:48:14 25/10/2021
Trấn Thành bất chấp dư luận, Pr cho việc lên sóng truyền hình, khiến khán giả khó chịu, đòi phản đối
17:11:10 25/10/2021
Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021

Tin mới nhất

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta

19:46:14 25/10/2021
Tôi vừa muốn nói cho em trai biết về bộ mặt thật của người yêu em ấy, vừa sợ em mình buồn và nghĩ xấu về mình.

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

15:53:33 25/10/2021
Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái

15:31:08 25/10/2021
Cứ nghĩ vợ tôi yêu chồng thương con, một lòng vì gia đình như vậy thì sẽ nhanh chóng tha thứ cho tôi.

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

15:19:55 25/10/2021
Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Mua bữa sáng ngon lành cho chị dâu mang thai, tôi bị cả nhà xúm vào vu oan hãm hại chị

11:13:54 25/10/2021
Đúng là làm ơn mắc oán, tôi thề sẽ không bao giờ mua việc vào người nữa cho đỡ phiền.

Mẹ ốm nặng, tôi mở két lấy sổ tiết kiệm đi rút tiền chữa bệnh cho bà thì vợ gọi lại nói những điều khiến tôi ớn lạnh

11:07:26 25/10/2021
Tôi trách vợ máu lạnh và tàn nhẫn thì cô ấy bảo tất cả vì nghĩ cho con cái mà thôi.

Đến nhà người yêu đột ngột, tôi hốt hoảng khi phát hiện bí mật động trời của cô ấy

10:54:43 25/10/2021
Yêu nhau 6 tháng, tôi đã định hỏi cưới H làm vợ. Thế mà chỉ sau một lần đến nhà cô ấy đột ngột, tôi lại điêu đứng và choáng nặng.

Đưa chị dâu 5 triệu mua sữa cho cháu, ngày hôm sau, chị ấy đem 10 triệu qua trả kèm một mảnh giấy khiến tôi tái mặt

10:49:37 25/10/2021
Tôi không ngờ chị dâu lại là con người hẹp hòi, sẵn sàng trả thù người thân trong nhà như vậy.

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ bất ngờ

10:35:36 25/10/2021
Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Thấy tiền vàng trong két sắt đã biến mất, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì anh đáp một câu khiến tôi chao đảo

10:30:22 25/10/2021
Tôi không ngờ chồng lại đối xử tệ bạc với tôi như vậy.

Sau đêm tân hôn, tôi đau điếng khi chồng tiết lộ lý do anh cưới cô vợ nghèo nhan sắc tầm thường như tôi

09:46:04 25/10/2021
Tôi đã bật khóc khi nghe lý do chồng chấp nhận cưới tôi làm vợ.

Phát hiện chồng liên tục thả tim ảnh vợ cũ, tôi nổi cơn ghen tức nhưng anh chỉ nói một câu làm tôi thấy mình thật nhỏ nhen

22:16:24 24/10/2021
Tôi đã nghĩ mình đúng nên có quyền chửi bới chồng, nhưng sau khi anh giải thích lý do làm việc nhạy cảm đó thì tôi bỗng ôm mặt khóc tu tu...

Tân gia nhà chị chồng cũ, tôi cố tình tặng một món quà khiến gia đình họ lục đục suýt tan vỡ

22:06:17 24/10/2021
Tôi chỉ ăn miếng trả miếng với chị ấy mà thôi.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người

02:02:12 24/10/2021
Tôi cứ nghĩ đã tìm được người con gái xứng đáng làm vợ mình. Nhưng cuộc đời đúng là quá trớ trêu.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều

Trắc nghiệm

01:56:02 26/10/2021
So với những con giáp khác, họ được trời ban nhiều phước lành, gặp chuyện rủi hóa lành, nếu khó khăn thì cũng vượt qua được nhờ có quý nhân chiếu cố.

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Nhạc quốc tế

01:55:36 26/10/2021
Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

Netizen

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Nhiều điểm đê ở ngoại thành Hà Nội sụt lún

Đời sống

01:16:47 26/10/2021
Sau đợt mưa lớn giữa tháng 10, nhiều điểm đê sông Đáy, sông Hồng ở ngoại thành Hà Nội sụt lún, nứt toác.

Phép thử cho 'thí nghiệm' sống chung Covid-19 của Anh

Thế giới

01:16:04 26/10/2021
Mùa đông kéo đến, học sinh đi học trở lại, hiệu quả của vaccine dần suy yếu là các thử thách đối với chiến lược sống chung Covid-19 của Anh.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

Sao việt

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

Sự kiện nóng

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.

Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51

Sao châu á

23:33:26 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn là nàng Á hậu xinh đẹp đình đám một thời, khiến cho siêu sao võ thuật Chân Tử Đan si mê cuồng nhiệt, thậm chí còn vì cô mà ruồng bỏ vợ con.