Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói

Lo cho bố và em trai mọi việc xong xuôi, lúc này tôi mới bàn với vợ chuyện sinh con . Một năm sau, vợ vẫn không có thai dù chẳng sử dụng biện pháp phòng tránh nào.

Gia đình tôi điều kiện không tốt lắm, ngay từ khi còn nhỏ mẹ đã bỏ 3 bố con tôi mà chạy theo người đàn ông khác. Bố bị bệnh tiểu đường không làm được việc nặng nên hai anh em tôi vừa đi học, vừa phụ giúp việc nhà. Thương bố lắm nên cả hai chúng tôi đều cố gắng học hành , đạt điểm số tốt qua mỗi kì thi.

Tốt nghiệp đại học ra trường, tôi nhanh chóng kiếm được việc làm như ý với mức lương khá khẩm. Tháng nào tôi cũng gửi tiền về quê cho bố mua thuốc thang và nuôi em trai học cấp 3. Bản thân xuất thân không gia thế nên tôi luôn tự nhủ phải cố gắng chi tiêu tằn tiện, tiết kiệm một khoản sau này làm việc lớn.

Video đang HOT

Ở công ty tôi quen vợ, cô ấy xinh đẹp và là con một trong gia đình ở thành phố. Điều kiện nhà cô ấy tốt hơn nhà tôi rất nhiều. Dù có tình cảm nhưng chẳng bao giờ tôi dám mời cô ấy đi chơi hay ăn một bữa thịnh soạn. Trái lại, cô ấy chẳng bao giờ tính toán tiền nong với tôi. Có những hôm ngồi uống trà đá ở gần công ty, cô ấy cũng chủ động trả tiền. Tôi cảm nhận được cô ấy dành tình cảm cho tôi rất nhiều qua từng cử chỉ, ánh mắt.

Khoảng hơn 1 năm là đồng nghiệp, tôi mới ngỏ lời yêu cô ấy. Đương nhiên, cô ấy đồng ý ngay và nói rằng: “Anh đừng ngại, em biết rõ hoàn cảnh của anh rồi. Chỉ cần anh là người tốt và yêu thương em thì chuyện khác với em không quan trọng. Bố mẹ em sẽ lo nhà cửa cho chúng mình sau khi kết hôn” . Tôi thầm cảm ơn người yêu rất nhiều vì từ trước đến nay tôi luôn tự ti về hoàn cảnh của mình.

Đúng như lời cô ấy nói, sau khi chúng tôi lấy nhau, bố mẹ vợ đã cho 2 đứa một căn chung cư rộng rãi. Cuộc sống khá thoải mái nhưng tôi vẫn bàn với vợ không vội sinh con, chính vì thế chúng tôi luôn có biện pháp mỗi khi gần gũi nhau.

Ba năm sau, công việc làm ăn của tôi ngày một tiến triển. Nhờ việc hợp tác với một người bạn thành lập công ty vận tải, chúng tôi có một khoản tiền lớn. Tôi đã xây cho bố một biệt thự nhà vườn ở quê vô cùng khang trang, em trai tôi cũng không thiếu thứ gì. Hàng xóm ở quê ai cũng mừng cho bố con tôi ngày xưa nghèo khổ, giờ đây cũng có ngày “ nở mày nở mặt ”.

Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói - Hình 1

Lo cho bố và em trai mọi việc xong xuôi, lúc này tôi mới bàn với vợ chuyện sinh con. Một năm sau, vợ vẫn không có thai dù chẳng sử dụng biện pháp phòng tránh nào. Đã 35 tuổi nên tôi rất sốt ruột chuyện này, tôi thậm chí còn chủ động mua đủ thứ thuốc bổ tốt cho việc thụ thai nhưng đều không có kết quả.

Bản thân tôi luôn nghi ngờ sức khỏe của vợ có vấn đề nhưng không dám nói ra. Một hôm tôi đề nghị hai vợ chồng cùng đi bệnh viện khám thì cô ấy đồng ý. Nhưng trước ngày chúng tôi đến bệnh viện, buổi tối, khi tôi từ nhà tắm bước ra thấy vợ lén uống thuốc tránh thai .

Tôi nổi đóa tát cô ấy một cái rồi thằng thừng tuyên bố: “Tại sao em lại uống thuốc tránh thai? Em không muốn có con hay sao? Em cứ thế này, chúng ta hãy ly hôn đi” . Vợ không phản ứng trước lời nói của tôi nhưng tủi thân khóc rồi nhỏ nhẹ: “Nếu anh muốn ly hôn thì cứ làm đơn đi em sẽ kí” . Tôi cũng hủy lịch khám vì nghĩ chuyện không có con là do vợ dùng thuốc tránh thai.

Nhưng chỉ một ngày sau, tôi khi đang sắp xếp đồ đạc của vợ, tôi thấy trên tủ đầu giường có một tờ giấy đã ố vàng, tôi cầm lên xem thì thấy đó là tờ giấy khám sức khỏe tiền hôn nhân của hai chúng tôi. Thực ra thời gian đó bận rộn đủ thứ, tôi chẳng quan tâm đến tờ giấy này. Trong tờ giấy có ghi rằng tôi bị vô sinh còn vợ tôi sức khỏe bình thường.

Lúc này tôi mới ngớ người ra, thì ra vợ cố tình uống thuốc tránh thai cho tôi nhìn thấy. Cô ấy không muốn tôi xấu hổ khi đến bệnh viện biết được sự thật về bản thân. Tôi hối hận lắm, đến tối vợ đi làm về, tôi quỳ xuống nhận lỗi với vợ xin tha thứ. Tôi sợ lắm, cứ tưởng vì chuyện này cô ấy sẽ bỏ mình nhưng vợ nói rằng sẽ cùng tôi đi tiếp chặng đường còn lại và nhận con nuôi. Tôi vô cùng hạnh phúc và thầm cảm ơn ông trời vì đã cho tôi gặp được người vợ tốt như vậy.

(baoduy…@gmail.com)

Bố mẹ chồng giục giã chuyện sinh cháu, con dâu vẫn lén uống thuốc tránh thai mỗi ngày, tôi cay đắng đề nghị ly hôn ngay khi nghe vợ gọi điện

Khi tôi đòi hỏi vợ về chuyện có con, cô ấy chỉ chống chế rằng chưa phải lúc thích hợp. Nhưng hóa ra nguyên nhân đằng sau rất khác!

Tôi theo đuổi Linh 2 năm, nhiều lần tỏ tình nhưng cô ấy đều từ chối. Tuy vậy tôi vẫn kiên trì tình yêu đơn phương của mình và mong chờ 1 ngày em chấp nhận.

Trời đúng là không phụ lòng người. Một ngày kia, Linh nhắn tin hỏi tôi có còn yêu em không, có còn muốn lấy em làm vợ không? Tất nhiên là tôi trả lời có. Tôi mừng rỡ đến phát khóc ấy chứ. Cuối cùng, sau bao năm theo đuổi, em đã gật đầu đồng ý làm vợ của tôi.

Ngày tôi dẫn Linh về nhà, bố mẹ cũng ưng lắm. Linh là cô gái xinh xắn, việc nội trợ cô ấy rất đảm đang, chưa kể còn khéo ăn khéo nói. Sau ngày ra mắt, 2 gia đình nhanh chóng nói chuyện người lớn. Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự chúc phúc của mọi người.

Từ ngày về chung một nhà đến nay đã được 1 năm 2 tháng, nhưng Linh mãi không có tin vui. Điều này khiến bố mẹ và tôi rất sốt ruột. Mẹ tôi mong ngóng có cháu bồng cháu bế từ lâu rồi. Bà đề nghị chúng tôi nên đi kiểm tra sức khỏe xem có vấn đề gì không để còn chữa trị sớm. Nghe lời mẹ, tôi cũng dẫn vợ đi khám. Kết quả là chúng tôi hoàn toàn bình thường, chẳng có vấn đề gì cản trở việc sinh con hết.

Nhận được thông báo của bệnh viện, tôi vui lắm. Trong lòng chỉ nghĩ con cái là lộc trời cho, chẳng qua vợ chồng tôi chưa có duyên làm bố mẹ mà thôi. Nhưng khi tôi đòi hỏi vợ về chuyện sinh con, cô ấy lại tỏ ra thờ ơ. Vợ tôi chống chế rằng, đây chưa phải thời điểm thích hợp. Chúng tôi cần chăm chỉ làm ăn, dành dụm tiền để các con sau này có cuộc sống tốt hơn.

Em ấy nói thế vô lý lắm. Vợ chồng tôi có kinh tế khá giả. Nhà cửa cũng không phải lo. Bố mẹ đã mua nhà cho chúng tôi rồi. Họ lại còn hứa sẽ hỗ trợ 2 vợ chồng nếu Linh sinh em bé. Ấy thế nhưng vợ vẫn rất vô cảm trong chuyện đó, mặc cho áp lực con cái đè nặng lên tôi mỗi ngày.

Bố mẹ chồng giục giã chuyện sinh cháu, con dâu vẫn lén uống thuốc tránh thai mỗi ngày, tôi cay đắng đề nghị ly hôn ngay khi nghe vợ gọi điện - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi, hôm kia, tôi chán nản mới đi uống rượu giải sầu với anh em đồng nghiệp. Về nhà có chút hơi men, không tỉnh táo, nên tôi đã to tiếng với Linh. Giữa chúng tôi xảy ra xích mích, trong lúc nóng giận, không kiềm chế được, tôi mới tát em 1 cái. Linh giận dỗi bỏ về phòng. Quá áy náy vì lần đầu đánh vợ và không biết đối diện với cô ấy thế nào, tôi nằm ngoài phòng khách để ngủ.

Nửa đêm, tôi thấy ân hận quá và quyết định vào xin lỗi vợ. Nhưng đến cửa phòng tôi sững lại khi nghe thấy em vừa khóc vừa gọi điện cho 1 ai đó. Cô ấy nói: "Thế anh có về nước không? Em chịu hết nổi rồi. Em đã chờ anh mấy năm nay. Nhà người ta giục giã em chuyện con cái, còn đưa em đi khám các thứ hết rồi. Em làm sao chống chế được mãi. Họ mà biết em lén uống thuốc tránh thai mỗi ngày, chắc chắn sẽ không để em yên".

Tôi bàng hoàng trước sự thật này, bèn đẩy cửa xông vào. Cô ấy giật thót mình khi thấy sự hiện diện của tôi. Linh vội vàng cúp máy, ấp úng hỏi tôi sao vào phòng không gõ cửa?

Tôi không thể bình tĩnh được khi nghe thấy hết nội dung của cuộc gọi đó, tôi chất vấn em. Cuối cùng Linh thừa nhận chuyện lấy tôi chỉ để gia đình cô ấy không thúc giục nữa. Còn em đã yêu 1 người đàn ông khác hơn 7 năm nay, nhưng hiện tại anh ta đang ở nước ngoài chưa về được. Linh không muốn có con với tôi, em chỉ muốn sinh con cho gã đàn ông đó. Bao giờ anh ta về, Linh sẽ chủ động ly hôn với tôi và không đòi hỏi gì.

Nghe hết những lời đó, tôi ngã khụy xuống nền nhà. Hóa ra, tôi chỉ là phương án 2 của vợ. Vì người đàn ông kia không xuất hiện nên Linh mới đồng ý lấy tôi. Quá cay đắng, tôi bỏ chạy khỏi căn phòng. Linh làm thế không thấy quá ích kỷ và coi thường tôi hay sao? Hiện tại, tôi đang viết giấy ly hôn. Bố mẹ biết chuyện cũng giận lắm. Họ chẳng thể ngờ cô con dâu ngoan hiền lại có suy nghĩ táo bạo như vậy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Người hâm mộ phản ứng gay gắt với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ của cầu thủ Olympic Brazil00:41Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt05:20Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01'Hương vị tình thân' phần 2: Ông Sinh thành đôi với bà Bích, bà Xuân và ông Khang đường ai nấy đi?01:32Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32

Tiêu điểm

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng ra tay trượng nghĩa, đóng tiền trọ 1-2 năm cho cô gái bị chủ đuổi trong đêm
11:51:54 29/07/2021
Biến mới: Lương Minh Trang khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook, “bóng gió” chồng cũ nói 1 đằng làm 1 nẻo?
15:02:34 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết mỗi ngày nhận hàng ngàn cuộc gọi, tin nhắn cầu cứu: "Tôi không thể…"
12:56:32 29/07/2021
Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em
12:22:37 29/07/2021
Cặp vợ chồng gây rối tại chợ Yên Phụ bị xử lý ra sao?
13:40:32 29/07/2021
NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu
15:49:49 29/07/2021
Bà Phương Hằng hứa hỗ trợ 1-2 năm tiền trọ cho cô gái bị chủ nhà đuổi đi giữa mùa dịch
12:38:49 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Phương Thanh bức xúc khi bị mắng 'từ thiện lừa đảo'
13:06:19 29/07/2021

Tin mới nhất

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt

15:27:25 29/07/2021
Có những cặp vợ chồng sau ly hôn thì coi nhau như kẻ thù, cũng có những người chia tay rồi còn vấn vương mãi.

Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"

15:25:31 29/07/2021
Chàng trai 27 tuổi lần thứ hai về quê nhà người yêu chơi, do say quá nên ngủ lại một đêm kể trải nghiệm nhớ đời với nhạc phụ tương lai khiến dân mạng cười bò.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ

14:18:42 28/07/2021
Lấy được chồng giàu, có gia thế, khỏi phải nói cũng biết bố mẹ tôi vui cho con gái biết nhường nào...

Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng

12:56:30 28/07/2021
Hoá ra mọi chuyện xuất phát từ mẹ chồng...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi bàng hoàng khi nghe được cuộc nói chuyện của bố anh ấy với một cô gái lạ trong phòng

12:31:42 28/07/2021
Đột ngột đến nhà bạn trai chơi, tôi vô tình phát hiện được bí mật đáng sợ mà bấy lâu nay anh đã giấu tôi.

Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh

11:45:42 28/07/2021
Cô ấy nói dối để đi ăn chơi nhàn nhã, trong khi đó ở nhà không ai chăm sóc bố mẹ tôi, nhà cửa bừa bộn hết cả.

Có thể bạn quan tâm

Dàn người tình màn ảnh nóng bỏng của 'Shark Long' Mạnh Trường: Nhã Phương mong manh, Lương Thanh bốc lửa

Phong cách sao

17:46:04 29/07/2021
Sau loạt bộ phim, Mạnh Trường sở hữu dàn người tình màn ảnh cực nóng bỏng, gợi cảm.

Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ

Sao việt

17:44:09 29/07/2021
Nữ diễn viên Lê Phương phải lên tiếng giải thích khi thiếu biểu tượng hôn nhân trên tay.

Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?

Sao châu á

17:40:11 29/07/2021
Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng cuộc hôn nhân của Vương Phi - Đậu Duy vẫn còn nhiều điều khiến người ta thắc mắc.

Thị trường ô tô lao dốc, có nên tiếp tục giảm phí trước bạ?

Ôtô

17:38:57 29/07/2021
Dịch Covid-19 bùng phát khiến thị trường ô tô biến động ngoài dự báo. Các doanh nghiệp ô tô đang rất cần sự hỗ trợ để khôi phục thị trường.

TPHCM: Hơn 25.000 ca Covid-19 đã xuất viện, riêng 28/7 có 3.851 người

Đời sống

17:36:57 29/07/2021
Tổng số ca điều trị khỏi trên địa bàn thành phố đến nay là 25.189 trường hợp. Riêng ngày 28/7, có 3.851 bệnh nhân mắc Covid-19 lành bệnh được xuất viện.

4 vị thuốc thanh nhiệt giải độc hỗ trợ điều trị COVID-19

Sức khỏe

17:35:24 29/07/2021
Bệnh COVID-19 tương đồng với Ôn dịch (Phong ôn và Xuân ôn) của Y học cổ truyền. Có người diễn tiến nặng nề, có người chính khí tốt bệnh diễn tiến nhẹ, tự khỏi không phải dùng thuốc. Đông y có nhiều vị thuốc thanh nhiệt giải độc, điều tr...

Đặt cọc giữ chỗ trong xét tuyển Đại học: Có hợp lý, hợp tình?

Học hành

17:32:36 29/07/2021
Bên cạnh việc thu tiền lệ phí đăng ký xét tuyển, một số trường đại học yêu cầu thí sinh nộp thêm khoản tiền đặt cọc giữ chỗ để được xét tuyển và ưu tiên xét tuyển vào trường.

5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, muốn nghèo cũng khó

Trắc nghiệm

17:28:21 29/07/2021
Nhiều gia đình thường cất tiền trong két sắt cho an toàn. Nhưng nếu muốn tiền trong két sắt không ngừng sinh sôi nảy nở, bạn hãy đặt két sắt ở cung tài lộc hướng Đông Nam.

"Thiên nga Úc" nóng bỏng và sự thật về ngoại hình xấu xí, tiều tụy

Sao âu mỹ

17:26:48 29/07/2021
Nicole Kidman ngoài đời nổi tiếng với nhan sắc quyến rũ, cô không ngại tự làm xấu mình để có vai diễn đáng nhớ.

Linh Ngọc Đàm trách Duy Nhỏ có người mới không tâm sự, phát ngôn sốc: 'Tôi nhường cho cô gái tốt hơn'

Netizen

17:26:02 29/07/2021
Linh Ngọc Đàm còn bất ngờ chia sẻ đến giờ vẫn chưa yêu ai tiếp là vì sợ Duy Nhỏ cô đơn.

Xe tay ga GPX Drone 4-Van 2022 ra mắt, giá từ 48 triệu đồng

Xe máy

17:22:54 29/07/2021
Xe tay ga GPX Drone 4-Van phiên bản nâng cấp 2022 ra mắt tại thị trường Thái Lan với động cơ mới mạnh mẽ hơn, có giá bán từ 48 triệu.GPX Thái Lan chính thức ra mắt mẫu GPX Drone 4-Valves 2022 mới nhất, hiện đã nhận được nâng cấp mới về ...

Những kiểu váy mặc nhà nghỉ dịch mát mẻ, thoải mái mà vẫn thời trang khiến nàng thích mê

Thời trang

17:19:01 29/07/2021
Vào mùa dịch, những bộ trang phục ngoài đường đành phải nhường ngôi cho đồ mặc ở nhà.

Thịt lợn xào kiểu Tứ Xuyên

Ẩm thực

17:16:22 29/07/2021
Thịt lợn xào kiểu Tứ Xuyên ăn khá cay và hấp dẫn, hãy đổi vị cho thực đơn nhà bạn mới món thịt lợn xào mới lạ này nhé.

Nữ VĐV lộ vòng 1 trên sàn đấu chưa phải 'nóng' nhất, dàn hot girl đang 'đốt cháy' Olympic Tokyo gồm những ai?

Người đẹp

17:12:24 29/07/2021
Nóng bỏng, xinh đẹp và quyến rũ, những cô nàng này là một trong lý do đặc biệt khiến CĐM Việt Nam đồng loạt rủ nhau theo dõi lịch thi đấu tại Olympic.

Cuộc sống trong kí túc xá của Black Pink cũng khó khăn như bao idol khác

Nhạc quốc tế

17:09:44 29/07/2021
Trước đó, nhóm từng gây chú ý khi cho thấy nơi ở là một căn hộ cao cấp trong vài chương trình truyền hình nhưng thực chất thời thực tập sinh lại hoàn toàn khác.