Vợ lạnh người phát hiện lý do hằng đêm chồng ra nghĩa trang gần nhà ngủ, sáng ra bình thản về ôm vợ

Tôi bám theo, thấy anh đi vào một khu nghĩa trang gần nhà chúng tôi. Tôi bủn rủn tay chân khi theo bước chân của chồng.

Tôi suýt ngất khi biết bí mật của chồng. Tôi và chồng lấy nhau được hai năm. Khi còn hẹn hò, tôi biết chồng từng có một mối tình sâu đậm. Nhưng không may, khi cả hai tính đến chuyện cưới xin thì cô người yêu đột ngột qua đời. Đây có thể là mất mát chồng tôi không bao giờ có thể quên. Sau này, khi tôi nhắc về người yêu cũ, anh chỉ nói đừng nhắc lại chuyện đau lòng. Tôi cũng tôn trọng chuyện tình cũ của họ, không nhắc tới nữa.

Vợ lạnh người phát hiện lý do hằng đêm chồng ra nghĩa trang gần nhà ngủ, sáng ra bình thản về ôm vợ - Hình 1

Tôi cũng tôn trọng chuyện tình cũ của họ, không nhắc tới nữa – Ảnh minh họa: Internet

Sau khi kết hôn, tôi và chồng được hai bên gia đình cho tiền mua một căn hộ trong thành phố. Nhưng chồng tôi nhất quyết không chịu, một mực đòi mua một ngôi nhà ở ngoại thành. Chỗ này vừa hẻo lánh vừa xa nơi làm việc của cả tôi và chồng.

Nhưng chồng tôi dùng mọi cách thuyết phục tôi. Cuối cùng, vì nghe theo anh mà tôi đồng ý. Từ ngày dọn ra nhà mới ở, tôi thấy chồng rất lạ. Lúc này tôi đã mang thai tháng thứ 4, thường đi tiểu vào ban đêm. Nhưng lần nào tôi tỉnh lại đều không thấy chồng bên cạnh. Đêm nào cũng như thế, kéo dài suốt 2 tuần thì tôi không thể để yên được nữa. Tôi cứ đinh ninh do tôi đang mang thai nên chồng lén ra ngoài ăn bánh trả tiền.

Vợ lạnh người phát hiện lý do hằng đêm chồng ra nghĩa trang gần nhà ngủ, sáng ra bình thản về ôm vợ - Hình 2

Tôi cứ đinh ninh do tôi đang mang thai nên chồng lén ra ngoài ăn bánh trả tiền – Ảnh minh họa: Internet

Tối hôm đó, tôi vẫn giả vờ ngủ say như mọi ngày. Đến khoảng 11 giờ đêm thì tôi nghe tiếng chồng đi ra ngoài. Tôi lén bám theo, thấy anh đi vào một khu nghĩa trang gần nhà chúng tôi. Tôi bủn rủn tay chân khi theo bước chân của chồng. Chồng tôi đi đến một ngôi mộ thì dừng lại, anh bắt đầu thắp nhang, lẩm bẩm gì đó rồi nằm ngay xuống nền cỏ bên cạnh.

Tôi cố gắng đi sát lại gần thì phát hiện đó là ngôi mộ của người yêu cũ của chồng. Vì tôi từng biết qua tên của cô ấy trên Facebook. Tôi suýt ngất khi biết bí mật của chồng , lý do vì sao anh một mực đòi ở ngoại thành. Chính là vì anh muốn ở gần nơi chôn cất người yêu cũ. Anh không quên được cô ấy, đêm nào cũng muốn ra đây để ngủ.

Vợ lạnh người phát hiện lý do hằng đêm chồng ra nghĩa trang gần nhà ngủ, sáng ra bình thản về ôm vợ - Hình 3

Video đang HOT

Giờ mỗi khi chồng đến gần tôi đều thấy sợ, anh ôm lấy tôi như chưa từng đi ra ngôi mộ đó hằng đêm – Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy sợ khi nhìn chồng như thế, anh như một người hoàn toàn xa lạ mà tôi không hề biết. Giờ mỗi khi chồng đến gần tôi đều thấy sợ, anh ôm lấy tôi như chưa từng đi ra ngôi mộ đó hằng đêm. Tôi phải làm sao đây?

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

Cô con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Nhắc đến quan hệ mẹ kế-con chồng, người ta sẽ nghĩ ngay đến câu "Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng", như mặc định rằng mẹ kế khó lòng mà yêu thương thật tâm con cái của chồng.

Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã lan truyền câu chuyện của cô gái tên Hạo Duyệt khiến bạn đọc không khỏi xúc động trước tình cảm của mẹ kế dành cho cô.

Sự chu đáo của mẹ kế

"Anh nói giống nhau là giống thế nào? Em không ghét bỏ mẹ chồng, nhưng dù sao em cũng là do mẹ nuôi nấng nên mẹ đều biết mọi sở thích của em. Điều này mẹ chồng không thể so sánh được."

Cách đây một tháng, Hạo Duyệt đã nghiêm túc nói với chồng cô như vậy khi chồng cô sợ làm phiền mẹ vợ và muốn mẹ mình chăm sóc con dâu trong thời gian ở cữ. Hạo Duyệt đón nhận ý tốt của chồng nhưng lúc đó cô không hề muốn mẹ chồng tới chăm sóc mình.

Nhắc về mẹ chồng Hạo Duyệt, tuy bà là một người phụ nữ nhân hậu nhưng lại vô cùng cẩu thả. Ví dụ như nếu phải đính cúc áo, bà sẽ may hai bên áo lại với nhau, đang bật bếp nấu ăn vẫn chạy ra phòng khách xem tivi vài phút rồi quên luôn đồ trên bếp, đến khi ngửi thấy mùi khét mới sực nhớ ra mình đang nấu ăn.

Đây là lý do dù thế nào thì Hạo Duyệt cũng phải nhờ mẹ mình đến chăm sóc.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thật ra mẹ ruột Hạo Duyệt đã mất từ khi cô 4 tuổi, sau khi mẹ cô mất, cha cô đã tái hôn với người mẹ bây giờ. Ngay từ khi về nhà Hạo Duyệt, mẹ kế đã luôn chăm sóc cô, chăm lo cho cô từ bữa ăn tới giấc ngủ hàng ngày.

Không lâu sau, Hạo Duyệt bám riết lấy mẹ kế không rời, lúc đó cha cô không chăm được cho con gái, chỉ khi có mẹ kế ra mặt cô mới ngoan ngoãn nghe lời.

Điều này khiến cha Hạo Duyệt phải ghen tị, ông nói đùa rằng đã uổng công yêu thương chăm sóc cô mấy năm, cuối cùng lại không bằng mẹ kế. Như vậy là đủ thấy bà đã chăm sóc cô chu đáo như thế nào.

Dù sau này mẹ kế sinh cho cha Hạo Duyệt một người con trai nhưng ngoại trừ lúc em cô còn nhỏ cần được chăm sóc đầy đủ thì khi lớn hơn một chút, mẹ kế đều đặt hầu hết sự tập trung chú ý vào Hạo Duyệt.

Bà còn nói với cô: "Con gái như là chiếc áo khoác của người mẹ và con là công chúa nhỏ của mẹ."

Đúng lúc bà đang nói câu này thì người em trai đi tới, bà lại tiếp lời: "Con là con trai, sau này con phải bảo vệ mẹ và chị. Con hãy ra ngoài chơi cùng các bạn nhiều để rèn luyện sức khỏe cho tốt, càng va vấp thì sẽ càng trưởng thành."

Đó chính là mẹ Hạo Duyệt, nói là mẹ kế nhưng còn quan tâm chăm sóc hơn cả mẹ đẻ. Nếu so sánh giữa mẹ chồng và mẹ kế thì đương nhiên Hạo Duyệt sẽ cảm thấy tốt hơn khi được mẹ kế chăm sóc trong thời gian ở cữ.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy - Hình 2

Khi Hạo Duyệt vừa mở lời, mẹ cô liền sắp xếp tới nhà cô, khi đến còn mua rất nhiều đồ cho hai mẹ con bồi bổ. Bà còn lo sữa của con gái không đủ nên đặc biệt nhờ người mua sữa bột về, rồi tã lót, các loại quần áo cho cháu cũng được chuẩn bị chu đáo.

Trong thời gian mẹ kế ở cùng, nhà cửa luôn thơm mùi thức ăn, con cô cũng được chăm bụ bẫm, còn cô chỉ việc cho con bú mà không cần phải bận tâm tới việc gì khác.

Ngoài việc thay tã, tắm rửa, dỗ cháu ngủ, mẹ cô ngày nào cũng đun nước sôi để nguội rồi lau người cho Hạo Duyệt. Việc nấu nướng, dọn dẹp bà cũng làm hết, thậm chí đến chồng cô cũng được bà chăm sóc mà tăng lên vài cân.

"Bây giờ con mới biết thế nào là một người mẹ có trách nhiệm. Con có thể lớn lên khỏe mạnh dưới dự dìu dắt của mẹ con phải nói là một điều kỳ diệu!" Khi chồng Hạo Duyệt nói về mẹ anh như vậy trước mặt mẹ vợ, Hạo Duyệt đã sung sướng cười lớn.

Để so sánh hai bà mẹ thì mẹ chồng Hạo Duyệt chắc chắn thua xa. Mẹ kế là điều may mắn nhất mà cô có được kể từ khi sinh ra.

Và bí mật được giấu kín phía sau

Nhưng rồi khi Hạo Duyệt hết ở cữ, thấy mẹ lúc nào cũng có vẻ buồn ngủ, vẻ mặt mệt mỏi và xanh xao. Nghĩ mẹ mình đã thực sự mệt mỏi nên cô vội nhờ chồng lái xe đưa bà về nhà nghỉ ngơi.

Điều mà Hạo Duyệt không ngờ tới là sau đó chưa đầy một tháng, mẹ kế đã qua đời. Nhận được tin dữ, Hạo Duyệt chỉ biết bật khóc nức nở, tiếng khóc thậm chí đã khiến con cô hoảng sợ.v

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy - Hình 3

Ảnh minh họa.

Thu xếp về quê lo xong tang lễ, đến khi sắp xếp lại di vật cho mẹ kế, Hạo Duyệt mới phát hiện ra hồ sơ bệnh án của bà, trong đó ghi mẹ cô bị xơ gan giai đoạn cuối, thời gian hội chẩn là trước khi cô sinh một tháng.

Thì ra lúc đó mẹ kế Hạo Duyệt biết mình ốm nặng nhưng vẫn tới chăm sóc cho con gái, chính vì thế nên đã bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất, cộng thêm giai đoạn đó quá mệt mỏi nên bà đã nhanh chóng ra đi.

Cầm tờ bệnh án trên tay, Hạo Duyệt lặng người một lúc lâu rồi bật khóc. Người mẹ vĩ đại và đáng thương của cô, sao bà lại có thể làm như vậy, để giờ đây khiến cô phải đau xót thế này?"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây04:58Thanh niên ra bờ sông thả ống nhựa PVC đục lỗ, bỏ bột mì bên trong: Thu hoạch 'khủng' 04:13

Tiêu điểm

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
23:29:27 30/11/2021
Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy
13:13:05 30/11/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn
20:42:59 30/11/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc
20:40:18 30/11/2021
Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
18:34:39 30/11/2021
Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
12:59:47 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ
21:39:17 01/12/2021
Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?
21:19:10 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021
Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi
23:49:14 01/12/2021
CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng
22:31:25 01/12/2021
Vương Phạm - nhân chứng sống trong nghi vấn Khoa Pug tố Johnny Đặng "ăn cháo đá bát", lừa hơn 34 tỷ đang ở đâu?
21:59:51 01/12/2021
1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc "khẩu chiến" bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao?
22:40:56 01/12/2021
Thúy Diễm “chơi lớn” để đầu tomboy, bị ông xã từ chối ngủ chung
21:29:39 01/12/2021

Tin mới nhất

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

13:18:38 01/12/2021
Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

08:43:14 01/12/2021
Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng

22:20:52 29/11/2021
Cho đến bây giờ tôi mới nhận ra mình bị lừa nhưng bản thân tôi đã không còn cơ hội để quay lại với vợ của mình nữa rồi

Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà

22:13:07 29/11/2021
Bước lên bậc thềm nhà Yến, nhìn vào phòng khách, tôi đã chuẩn bị sẵn một nụ cười thật dễ mến thì phải cứng đơ người khi nhìn thấy người ngồi bên trong

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi

17:09:29 29/11/2021
Mấy chị em trong xóm đều lo ngay ngáy sợ mất chồng vì cô nàng lẳng lơ kia, không ngờ chồng tôi lại ra tay nghĩa hiệp đuổi cô ta đi chỉ bằng một câu nói

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

17:03:13 29/11/2021
Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Có thể bạn quan tâm

Cơm trộn thập cẩm làm trong 'nháy mắt'

Ẩm thực

06:53:38 02/12/2021
Món cơm trộn thập cẩm kiểu Hoa là một gợi ý cho bạn khi không có nhiều thời gian nấu nướng

Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tình cảm thăng trầm, Song Ngư tham vọng

Trắc nghiệm

06:53:02 02/12/2021
Tử vi ngày 2/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Bọ Cạp có chút thăng trầm

Các phân khúc ôtô sẽ không biến động sau khi được giảm phí trước bạ

Ôtô

06:51:45 02/12/2021
Với việc các dòng xe bán chạy cùng được giảm 50% lệ phí trước bạ, nhóm ôtô hạng A, sedan bình dân hay SUV chỗ tầm 1 tỷ đồng không có những diễn biến khác biệt kể từ 1/12

­­COVID-19 tới 6 giờ ngày 2/12: Mỹ lại vượt 100.000 mắc mới/ngày; Biến thể Omicron đã xuất hiện ở hơn 20 nước

Đời sống

06:51:15 02/12/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 636.129 trường hợp mắc COVID-19 và 7.684 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 263,6 triệu ca, trong đó trên 5,24 triệu người không qua khỏi

Ferrari 458 Italia màu độc tại TP.HCM

Siêu xe

06:48:39 02/12/2021
Đây là chiếc Ferrari 458 Italia duy nhất mang màu sơn trắng tại Việt Nam

Cát Phượng ẩn ý chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình, ly dị giữa lúc nhập viện không có Kiều Minh Tuấn chăm sóc

Sao châu á

06:34:25 02/12/2021
Cát Phượng từng khiến khán giả hoang mang với dòng trạng thái có phần tiêu cực, có đề cập đến hạnh phúc gia đình giữa lúc đang nhập viện điều trị

Giáo viên sử dụng laptop dạy học nhưng hành động "khá cồng kềnh" khiến cả lớp được trận cười vỡ bụng

Netizen

06:20:20 02/12/2021
Thời đại 4.0 với mạng xã hội phát triển như hiện nay, việc tiếp cận và sử dụng thiết bị điện tử không chỉ là khó khăn của nhiều giáo viên trong việc dạy học online mà ngay cả giảng dạy trực tiếp. 

Sự tương đồng giữa Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt

Sao âu mỹ

06:18:57 02/12/2021
Suri Cruise và Shiloh Jolie-Pitt là con gái của hai cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất Hollywood. Tuổi thơ của công chúa Hollywood trải qua nhiều biến động sau khi cha mẹ họ ly hôn

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân

Sao việt

06:12:01 02/12/2021
Hoài Tâm phủ nhận thông tin mình là đại gia ngầm. Với anh, được lao động và tận hưởng cuộc sống độc thân là thú vui lớn nhất ở tuổi U50

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả