Vợ kiếm tiền nhiều gấp 5 lần, chồng vẫn kiên quyết không làm việc nhà vì ‘nội trợ là chuyện đàn bà’

Nếu như mong muốn của phụ nữ là hai vợ chồng có thể san sẻ công việc với nhau thì không ít người đàn ông lại cho rằng nội trợ chỉ dành riêng cho người vợ.

Vấn đề phân chia việc nội trợ giữa chồng và vợ trong cuộc sống hiện đại luôn là một trong những chủ đề ‘hot’ khi chia sẻ trên các diễn đàn. Mới đây, một phụ nữ mang tên Aleton cũng đã gây chú ý khi chia sẻ một bài viết liên quan đến chủ đề này. Cô viết:

‘Chào mọi người, tôi lên đây để trải lòng về cuộc hôn nhân trên bờ rạn nứt của mình. Tôi đã kết hôn được 3 năm và chưa có bé, 2 vợ chồng đều có sự nghiệp riêng trước khi về chung một nhà.

Cũng như những cặp đôi khác, ban đầu chúng tôi rất hòa thuận và vui vẻ, cả hai cùng nhau nấu ăn, cùng nhau trò chuyện và cuối tuần thì đi dã ngoại hoặc về gia đình bố mẹ hai bên. Nhưng cuộc sống tưởng chừng như mơ đó chỉ kéo dài đến khi tôi kinh doanh riêng’.

Vợ kiếm tiền nhiều gấp 5 lần, chồng vẫn kiên quyết không làm việc nhà vì nội trợ là chuyện đàn bà - Hình 1

Câu hỏi ‘Ai sẽ làm việc nhà khi cả hai đều có sự nghiệp riêng?’ chưa bao giờ hết ‘hot’ trên các diễn đàn (Ảnh minh họa)

Aleton cho biết trước đây cô làm nhân viên ở một công ty thời trang có tiếng ở New York. Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm và vốn liếng, cô đã tự xây dựng cho mình một cửa hàng nhỏ với 5 nhân viên. Công việc mới khiến cô dành nhiều thời gian hơn là chăm sóc gia đình, cũng vì vậy mà mối quan hệ của hai vợ chồng bị lung lay không ít.

‘Tôi bắt đầu đi làm lúc 6h và kết thúc công việc vào lúc 22h. Trong tuần sẽ có một ngày tôi được về sớm hơn, nhưng tôi cũng dành thời gian rảnh ấy để nghiên cứu sản phẩm, các chiến lược quảng cáo. Mặc dù vậy, tôi vẫn dậy thật sớm để nấu đồ ăn sáng, dọn dẹp nhà cửa 3 lần/tuần.

Khi dịch bệnh xảy ra, tôi vẫn đi làm nhưng John (chồng Aleton) thì không, anh ấy làm ở rạp chiếu phim nên hầu như anh đã ở nhà trong khoảng thời gian giãn cách đó ‘.

Từ khi dịch bệnh được kiểm soát, cuộc sống thường nhật quay lại trên Xứ cờ hoa thì John cũng phải đi làm và anh tuyên bố sẽ không đụng bất kỳ công việc nhà nào nữa, vì đó là chuyện phụ nữ phải làm.

Video đang HOT

Vợ kiếm tiền nhiều gấp 5 lần, chồng vẫn kiên quyết không làm việc nhà vì nội trợ là chuyện đàn bà - Hình 2

Ảnh minh họa

‘Ban đầu tôi vẫn nghĩ sẽ ổn cả thôi, nhưng càng lúc cửa hàng càng mở rộng, tôi hầu như không còn tâm trí đâu mà làm công việc nhà nữa. Tôi về lúc nửa đêm và tủ lạnh chỉ còn 2 quả trứng cùng ít hành lá, tôi đói, mệt mỏi kèm bất lực.

Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với John rằng liệu anh có thể san sẻ công việc nhà với tôi hay không nhưng anh ấy quả quyết việc chăm sóc gia đình là của phụ nữ và anh không muốn can thiệp vào.

Tôi đã khoan dung và làm nhiều hơn những gì tôi chia sẻ. Sau giờ làm việc, anh ấy không làm gì ngoài việc nhàn hạ, anh ấy làm 8 tiếng một ngày, còn tôi thì mỗi ngày chỉ có khoảng 5-6 giờ nghỉ ngơi’.

Đỉnh điểm là khi Aleton đã nhờ John nấu bữa tối vì cô bận tiếp khách, nhưng John trả lời rõ ràng bằng một tin nhắn: ‘Khi nào em về thì em nấu’.

‘Anh ấy từ chối và phàn nàn là tại sao tôi lại lười biếng, không ý thức được vai trò của người vợ như vậy, vào thời của ông nội anh, phụ nữ chỉ việc nấu ăn và chăm sóc tốt cho chồng con là được.

Sau đó chúng tôi đã có một trận cãi nhau lớn nhất trong cuộc đời của mình. Anh ấy nói rằng bản thân là ‘trụ cột gia đình’ và không hề tôn trọng công việc của vợ trong khi tôi có thể kiếm tiền gấp 5 lần lương cơ bản của anh ấy’.

Vợ kiếm tiền nhiều gấp 5 lần, chồng vẫn kiên quyết không làm việc nhà vì nội trợ là chuyện đàn bà - Hình 3

Tình hình còn trở nên căng thẳng hơn khi vào ngày hôm cô đưa cho John một danh sách các công việc nhà.

Cô nói: ‘ Tôi đưa cho anh ấy một danh sách các công việc phải làm, khoảng 3-4 công việc nhà hàng ngày. Anh ấy liên tục phàn nàn. Tôi đã dành nhiều năm để làm tất cả các công việc nhà nhưng anh ấy lại than vãn khi chỉ làm một nửa chúng. Cuối cùng, anh ấy nói nếu tôi cứ ép anh ấy làm việc nhà thì chúng tôi đành phải ly hôn. Tôi cũng sẽ bảo vệ quan điểm của mình tới cùng, ngoài tình yêu ra, hôn nhân cũng cần sự tôn trọng’.

Bên dưới bài đăng, nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông trước ‘câu chuyện không của riêng ai’ và dành cho Aleton nhiều lời động viên thiết thực. Một bình luận từ một bạn có tên là Jeremy Potter đã nhận được sự nhiều sự đồng tình nhất có nội dung:

‘Đàn ông thường nghĩ rằng ‘phụ nữ’ và ‘người giúp việc’ có nghĩa giống nhau. Khi đến lúc làm việc nhà, anh ấy muốn một cuộc hôn nhân truyền thống. Nghĩa là ở đó vợ phải ‘xuất giá tòng phu’ nghe răm rắp những gì anh ta nói, làm những gì anh ta muốn vợ làm. Nhưng khi đến lúc kiếm tiền, anh ấy muốn một cuộc hôn nhân hiện đại mà vợ chồng bình đẳng với nhau, ai cũng có đóng góp, ai cũng cáng đáng gia đình.

Đây không phải là tình yêu, đây chỉ là sự ích kỉ và chiếm hữu của họ mà thôi. Tình yêu là chia sẻ, là cảm thông, đỡ đần trong lúc gian khó chứ không phải hơn thua với vợ dăm ba câu chuyện nhà lặt vặt’.

Nhờ nấu cơm, chồng tuyên bố "không làm được thì nhịn" và cuộc chiến 15 ngày với cái kết chất lượng khiến cô vợ "win tuyệt đối"

"Hôm ấy em ốm. Mặc dù phải xin nghỉ việc ở nhà nhưng tới bữa vẫn phải uống thuốc hạ sốt để ngồi dậy nấu nướng, giặt giũ cho chồng con...", người vợ kể.

Khi yêu phụ nữ có thể mộng mơ, ao ước nhiều điều nhưng đã làm vợ, phụ nữ chỉ cần những điều thực tế đơn giản như lúc ốm được chồng chăm. Vậy mà công việc không chút khó khăn này, nhiều người chồng vẫn chẳng thể làm được cho vợ mình.

Một cô vợ trẻ có tên tài khoản facebook là K.Q mới lên diễn đàn xã hội chia sẻ câu chuyện gia đình mình, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Q. kể: "Sau cưới, chồng em mặc định luôn việc nhà cửa, chăm con cái là vợ phải làm. Thực ra cũng không ít lần vợ chồng đôi co chuyện phân công công việc gia đình nhưng anh không chịu hợp tác. Cãi vã to tiếng nhiều mà mọi thứ vẫn đâu đóng đấy, sau em chán chẳng buồn nói nữa, cứ tự mình làm cố để nhà cửa bình yên".

Nhờ nấu cơm, chồng tuyên bố không làm được thì nhịn và cuộc chiến 15 ngày với cái kết chất lượng khiến cô vợ win tuyệt đối - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Q. kể rằng, kết hôn với 1 người chồng chỉ biết sống cho bản thân khiến cuộc sống hôn nhân với cô thực sự là một gánh nặng. Có nhưng khi mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi nhưng không ai chia sẻ Q. đành phải gắng gượng đứng dậy làm tiếp. Ở bên chồng mà lúc nào cô cũng phải gồng tới 200% sức lực, cô cảm thấy mình giống như 1 cỗ máy mà chồng cô thì cứ mỗi ngày lại ép vợ chạy tăng công suất lên 1 chút, dần dần cô trở thành "quá tải".

Q. kể: "Hôm ấy em ốm. Mặc dù phải xin nghỉ việc ở nhà nhưng tới bữa vẫn phải uống thuốc hạ sốt để ngồi dậy nấu nướng, giặt giũ cho chồng con. Chồng em biết vợ mệt nhưng tuyệt đối anh không hề hỏi xem vợ ốm đau thế nào. Anh vẫn đi sớm về muộn, tới bữa ngồi vào mâm như không hề có chuyện gì xảy ra.

Đến tối hôm thứ 7, em ốm nặng hơn. Không thể cố làm được nữa, em cho con về ngoại. Chồng được nghỉ ở nhà, em nhờ anh nấu cơm giúp vợ 1 hôm để vợ nằm nghỉ cho khỏi hẳn. Vậy nhưng vợ vừa dứt lời, anh liền trợn mắt gắt: 'Nấu được thì ăn, không thì nhịn'. Nói rồi anh lại cắm cúi vào điện thoại.

12h trưa anh xuống bếp không thấy cơm lại về phòng quát vợ: 'Giờ này vẫn không cơm nước gì là sao'. Vừa mệt vừa nản, em quay ra bảo: 'Em đã nói là em mệt. Mà chính anh nói không làm được thì nhịn còn gì'. Anh càng quát to: 'Cô nhịn là bắt chồng nhịn theo à. Cô ốm, không ăn thì vẫn phải nấu cho chồng chứ'.

Nghĩ vừa tủi vừa ức, em bật đầu dậy lớn tiếng lại: 'Chẳng có quy định nào là vợ ốm vẫn phải ngồi dậy nấu cơm cho chồng. Tôi ốm anh còn chằng hỏi han thì lý do gì tôi phải hầu hạ phục vụ anh, một người khỏe mạnh, chân tay đủ cả không thiếu chi nào. Vợ anh cũng là người, ốm được quyền nghỉ ngơi.

Hôm nay tôi sẽ nói rõ cho anh hiểu, hôn nhân là phải có qua có lại, tôi không thể cứ còng lưng hầu hạ chăm sóc chồng trong khi tôi ốm chồng lại không ngó ngàng, không chút trách nhiệm. Tôi lấy chồng là để được nhờ chồng chứ không phải để mua thêm gánh nặng lên vai. Vậy nên nếu như anh không biết sống có trách nhiệm với vợ thì chúng ta cứ mạnh ai nấy sống, không ai liên quan ai cả'.

Nhờ nấu cơm, chồng tuyên bố không làm được thì nhịn và cuộc chiến 15 ngày với cái kết chất lượng khiến cô vợ win tuyệt đối - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói là làm, từ hôm sau em không cơm nước gì cho chồng. Tới bữa em nấu đồ mình ăn còn chồng mặc kệ. Quần áo anh thay chất đống để bốc mùi, sai vợ giặt, em từ chối luôn. Chồng dọa bảo em ương bướng sẽ ly hôn, em tuyên bố thẳng thừng sẵn sàng ký. Sau nửa tháng chiến tranh lạnh như thế, chồng em buộc phải xin lỗi nhận sai. Lúc ấy vợ chồng mới làm hòa".

Giá trị cốt lõi nhất của cuộc sống hôn nhân chính là vợ chồng được sớm tối bên nhau, cùng xây hạnh phúc và chăm lo cho bạn đời những lúc yếu đau bệnh tật. Đặc biệt đã là vợ chồng lại càng cần sự cho đi nhận lại công bằng từ 2 phía. Nếu cứ 1 bên hi sinh, 1 bên chỉ biết nhận, gánh nặng dồn mãi trên vai 1 người sẽ khiến họ áp lực, kiệt sức mà gục ngã hoặc buông tay. Vậy mới nói hôn nhân cần sự cộng hưởng của vợ chồng, phải cùng cho và cùng được nhận như thế hạnh phúc mới mãi bền lâu được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông
01:31:42 06/12/2021
Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!
17:20:32 05/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”
06:20:12 06/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Rộ tin một HLV rút khỏi show vì phải chọn thí sinh và diễn theo ý BTC, Karik bị réo gọi!
11:18:32 07/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà
10:43:21 07/12/2021
Nhà báo Đức Hiển lên tiếng vụ BH Media đánh bản quyền Quốc ca tại AFF Cup: “Sự tắc trách của BTC sân đấu”
10:47:27 07/12/2021
Duy Mạnh "vỗ mặt" Huấn Hoa Hồng sau vụ giúp nữ sinh ăn cắp váy: "Người thân thì không giúp, lại đi mang gạo, mì gói, quà cáp…phát cho thiên hạ rồi đăng lên mạng"
11:32:12 07/12/2021
Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model?
12:40:37 07/12/2021
Team qua đường bắt khoảnh khắc Thuỳ Tiên xinh đẹp tại sự kiện nhưng ánh mắt của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp nhìn đi đâu đấy?
10:53:04 07/12/2021
Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33
12:59:32 07/12/2021
Mỹ nhân Campuchia đăng tâm thư giữa ồn ào chơi xấu: Mong fan ngừng “chiến”, nhận xét thế nào về Thuỳ Tiên?
12:25:14 07/12/2021

Tin mới nhất

Chủ shop có cao kiến "trị" khách đánh giá 1 sao quá đỉnh, đôi bên có lợi lại còn thu nạp được hảo khách vô cùng mến shop

16:40:37 07/12/2021
Câu chuyện khách hàng và shop mâu thuẫn vì đánh giá 1 sao chẳng thiếu. Nguyên nhân nguồn cơn thì cũng lắm lý do giời ơi đất hỡi nhưng trường hợp shop gặp khách củ khoai thế này là hiếm nha

Giảm 60kg trong 1 năm không được khen còn bị mỉa mai cười cợt, cô gái quay clip cận cảnh body hiện tại "cực sốc" thu hút 22 triệu view

16:39:06 07/12/2021
Không hề che giấu khuyết điểm của mình, cô gái còn quay hẳn video cận cảnh body hiện tại để đáp trả dân mạng

Cô giáo yêu cầu học sinh quay video đọc thơ, bé gái 2 tuổi òa khóc nói 1 câu khiến tất cả nín lặng

16:36:56 07/12/2021
Tình hình dịch bệnh khiến các em nhỏ không được đến trường suốt gần nửa năm qua. Để giúp các con không quên kiến thức và làm quen dần với cô cùng bạn bè, nhiều trường học đã tổ chức các lớp dạy online

BH Media: "Tuyển Việt Nam cần chuẩn bị bản ghi Quốc ca có bản quyền"

16:30:10 07/12/2021
Theo BH Media, cách này sẽ tránh được trường hợp hy hữu như sự việc phải tắt tiếng Quốc ca trong trận đấu tối qua giữa tuyển Việt Nam - Lào

Khoa Pug bị phát hiện xóa dòng trạng thái liên quan Vương Phạm khiến netizen lao vào “khẩu chiến”

16:27:14 07/12/2021
Sau drama ồn ào bị lừa 30 tỷ, Khoa Pug liên tục xuất hiện cùng triệu phú Vương Phạm trong các vlog gần đây

"Sốc nặng" với màn trang trí Noel hoành tráng bậc nhất thế giới, dân tình nhìn xong ai cũng vào chê đúng 1 câu

16:26:37 07/12/2021
Lễ giáng sinh 2021 hiện tại đang đến rất gần rồi, không biết ở đây có ai đã lên kế hoạch đi chụp hình sống ảo hay mua sắm gì trang hoàng nhà cửa chưa nhỉ?

Phạm Kim Dung - "Bà trùm" Hoa hậu bật khóc nức nở khi Thùy Tiên đạt Miss Grand là ai?

16:23:23 07/12/2021
Tối ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã mang về vinh quang cho Việt Nam khi cô chính thức đăng quang Miss Grand 2021 (Hoa hậu Hoà bình Thế Giới 2021)

Học sinh đang ngồi trong lớp thì có bố đến thăm: Biết danh tính thật của "ông bố" thì 100% nhà trường bắt làm bản kiểm điểm

16:21:34 07/12/2021
Cứ tầm đầu giờ chiều, học sinh lại thấy buồn ngủ và đói cồn cào. Bụng đã đói thì đầu óc chẳng thể nào tập trung vào việc học được

Xôn xao thông tin CEO công ty tài chính gọi 900 nhân viên vào Zoom để sa thải: Sốc vì đã cuối năm còn bị mất việc!

16:20:58 07/12/2021
Trước thềm năm mới, 900 nhân viên đã bị sa thải bằng một hành động không thể nào thô lỗ hơn

Chú rể lén lút nắm tay vị khách nữ ngay sau lưng cô dâu, người trong cuộc hé lộ danh tính càng gây tranh cãi

16:19:46 07/12/2021
Mới đây, một bức ảnh chú rể lén lút nắm tay một người phụ nữ khác ngay sau lưng cô dâu đang được truyền tải một cách chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc

Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo

16:15:00 07/12/2021
Dù đang chạy trốn xát thủ nhưng anh chàng vẫn không quên đăng ảnh bạn đồng hành thời gian qua của mình

Nửa đêm vợ bấm bừa mật khẩu điện thoại chồng ai ngờ trúng thật, "phơi bày" tiểu tam giờ lại còn "chơi chiêu" kinh khủng thế này

16:11:37 07/12/2021
Đáng nói, tiểu tam đã dùng 1 chiêu thức khá vô liêm sỉ để qua mắt người khác, mục đích giúp 2 người họ có thể bên nhau lén lút mà không ai nghi ngờ

Nữ sinh bị bạn quay lén khi giơ điện thoại trong lớp, góc nghiêng xinh đến mức ai cũng muốn xin info học cùng

16:10:31 07/12/2021
Chủ đề học đường bao giờ cũng có những tình huống phì cười vì quá đỗi dễ thương. Đặc biệt với các bạn học sinh - sinh viên, họ là người sáng tạo và cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những tình huống dở khóc dở cười chốn học đườn...

Hoàng tử Harry "tự đào hố chôn mình" với phát ngôn đáng xấu hổ, hoàng gia Anh cũng phải bất lực

16:09:09 07/12/2021
Vào ngày 6/12, Hoàng tử Harry đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí kinh doanh Fast Company của Mỹ

Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"

15:49:58 07/12/2021
Mặc dù Khoa Pug đã xóa dòng trạng thái so sánh này song dưới phần bình luận, dân tình đã chụp lại và tranh cãi nảy lửa

Lê Bống cosplay Harley Quinn, diện tất lưới, quần bó sát khoe triệt để body khiến netizen bỏng mắt

15:46:34 07/12/2021
Trong năm nay, Lê Bống là một trong những hot girl thị phi nhất trên mạng xã hội

Đi ăn tiện thể thả thính bạn trai người ta, cô gái bị "ném đá": Máu trà xanh nổi lên hả?

15:01:56 07/12/2021
Sau khi về nhà, cô gái chủ động đăng tải đoạn clip quay lại hành động của mình lên mạng xã hội và vấp phải loạt chỉ trích

Hot: Trend đua nhau tổng kết hoá đơn trên ứng dụng đặt đồ ăn, bàng hoàng đến té ngửa vì số tiền mà các thánh ăn đã chi nhiều đến ngỡ ngàng

15:00:49 07/12/2021
Nhanh tay tổng kết xem bạn đã tiêu tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc để đặt đồ ăn online rồi

Clip em bé "hiểu chuyện'' đến mức khiến bao nhiêu trái tim người làm mẹ xót xa và đau nhói lòng

14:59:27 07/12/2021
Bệnh tiểu đường là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và có khả năng gặp ở bất cứ đối tượng nào, kể cả trẻ em. Với những đứa trẻ mắc tiểu đường tuýp 1, cuộc sống sinh hoạt cũng như việc chữa bệnh của bé sẽ gặp không ít khó khăn

Vợ đòi ly hôn vì bị lừa 1 tỷ qua ứng dụng đầu tư, câu nói của chồng sau khi biết chuyện nhận "cơn mưa" lời khen

14:52:24 07/12/2021
Mới đây, một người phụ nữ họ Lý ở Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) đã bị lừa một số tiền khá lớn qua ứng dụng đầu tư trực tuyến không rõ nguồn gốc

Công nương Kate quyết định "hy sinh" điều đặc biệt vì Nữ hoàng Anh, có động thái bất ngờ gửi tới Meghan

14:50:48 07/12/2021
Vợ chồng Công nương Kate đã có quyết định đặc biệt giữa bối cảnh nhà Sussex gây ra bao nhiêu vụ lùm xùm cho hoàng gia

Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?

14:49:31 07/12/2021
Nhiều khán giả cho rằng, đây là câu hỏi đánh đố nhất Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Tiểu tam nhắn tin khiêu khích "Muốn em chỉ cho vài chiêu", vợ nhẹ nhàng đáp trả khiến ả "lặn mất tăm"

14:42:58 07/12/2021
Hôm ấy cho 2 con ngủ xong, em về giường nhưng vừa nằm xuống đã thấy điện thoại báo tin nhắn. Mở ra thì thấy cô ta gửi 1 loạt ảnh giường chiếu của chồng em với ả ngày trước..., người vợ kể

"Hot mom Hà thành" Tâm Xíu bỗng trút bầu tâm sự chuyện con cái - kinh doanh, đọc xong ai cũng đồng cảm

13:06:19 07/12/2021
Tâm Xíu (Hoàng Thị Minh Tâm, SN 1996) là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là teen Hà thành

Cận cảnh cách bắt nhum biển số lượng lớn dưới đáy đại dương, xem đến cuối clip ai cũng ngạc nhiên khi thấy thứ này xuất hiện

13:02:51 07/12/2021
Quá trình săn bắt, thu hoạch các loại động thực vật lúc nào cũng đạt tương tác cao trên TikTok. Như mới đây, cư dân mạng Việt Nam liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người thợ lặn bắt những con nhum dưới đáy đại dương

Thanh minh vụ Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng, BH Media vẫn hứng loạt chỉ trích

12:46:35 07/12/2021
Hàng loạt nền tảng của BH Media đang hứng chịu những bình luận, đánh giá bức xúc sau sự việc Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt âm thanh

Clip tách vỏ trứng giữ nguyên lớp màng đạt triệu view vì quá khéo nhưng xem đến cuối ai cũng tức anh ách vì một lý do

12:44:36 07/12/2021
Vừa qua, trên TikTok xuất hiện một clip tách vỏ trứng vô cùng khéo léo thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng và hiện đã cán mốc 3 triệu lượt xem. Bóc trứng không sát vỏ là xưa rồi, giờ người ta còn tách vỏ trứng sao cho giữ nguyên l...

'Bóc trần' khối kim cương của Johnny Đặng, ngỡ ngàng khi số lượng chưa bằng 1 góc của bà Phương Hằng

10:30:47 07/12/2021
Được mệnh danh là ông vua kim hoàng thế nhưng độ chơi kim cương của Johnny Đặng vẫn thua xa 1 đại gia ở Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cuộc cạnh tranh Omicron - Delta có thể định hình tương lai đại dịch

Thế giới

16:43:15 07/12/2021
Trong bối cảnh biến chủng Omicron bắt đầu lan rộng, giới khoa học toàn cầu đang cố gắng xác định liệu cuộc cạnh tranh giữa Omicron và Delta sẽ định hình tương lai đại dịch ra sao

Chính thức áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 5 - Euro 5 tại Việt Nam từ ngày 1/1/2022

Ôtô

16:42:33 07/12/2021
Theo Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các loại xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 5 - Euro 5 từ ngày 1/1/2022

Đỉa dài 6 cm sống trong hốc mũi của nam thanh niên

Sức khỏe

16:41:09 07/12/2021
Sau khi dùng mũ múc nước suối uống, về nhà nam thanh niên xuất hiện tình trạng đau ở mũi, đi khám bác sĩ thì phát hiện con đỉa dài 6cm ở trong hốc mũi

Bắc Giang: Hơn 37.400 lượt cán bộ, đảng viên, hội viên được đào tạo, bồi dưỡng

Đời sống

16:37:44 07/12/2021
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, đảng viên, từ đầu năm đến nay, trung tâm chính trị các huyện, TP trong tỉnh Bắc Giang đã tổ chức 361 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho hơn 37.400 lượt học viên

Chấp nhận để Eternals "hứng gạch", Marvel đã sửa sai được một vấn đề trầm trọng bao năm nay!

Phim âu mỹ

16:36:35 07/12/2021
Lý do khiến nhiều người chê bom tấn Eternals, thực chất lại chính là động lực để Marvel làm bộ phim này?

Stray Kids có dấu hiệu lội ngược dòng, hăm he đánh bật BTS khỏi vị trí số 1 trong MAMA 2021

Nhạc quốc tế

16:33:31 07/12/2021
Chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA) sẽ chính thức diễn ra tại công viên chủ đề CJ ENM Contents World (thành phố Paju, Hàn Quốc)

Việt Anh chuẩn bị tái hôn, khẳng định chắc nịch "hoa đã có chậu" lại còn là bạn thân Quỳnh Nga?

Sao việt

16:31:29 07/12/2021
Việt Anh và Quỳnh Nga từng được đẩy thuyền sau khi lộ hàng loạt hint hẹn hò nhưng ảnh cưới mới đây là sao?

5 dự đoán về an ninh mạng năm 2022 

Thế giới số

16:31:13 07/12/2021
Năm 2022, IBM Việt Nam nhận định nguy cơ tin tặc xâm nhập hệ thống của các doanh nghiệp sẽ gia tăng, bên cạnh những mối đe dọa như tấn công tống tiền bằng mã độc và nhằm vào các chuỗi cung ứng

Hải Tú và Quỳnh Thư cùng diện kiểu áo mà mọi chính thất đều "thất kinh" khi nhìn thấy

Phong cách sao

16:30:07 07/12/2021
Từ những câu chuyện mập mờ chưa rõ đầu cua tai nheo, kiểu áo mà Hải Tú lẫn Quỳnh Thư chọn diện đã bị chế tên là áo trà xanh

Công bố 7 diễn viên cát xê cao nhất Hàn Quốc 2021: Song Hye Kyo kiếm 60 tỷ vẫn thua Song Joong Ki, ai lên ngôi vương với 76 tỷ?

Sao châu á

16:28:55 07/12/2021
Top 7 diễn viên nhận cát xê cao nhất Hàn Quốc gồm toàn những cái tên đình đám như Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Jeon Ji Hyun

Người chơi cây cảnh mệnh Thổ không thể bỏ qua những loại cây giúp xua đuổi vận khí xấu, đem lại hanh thông tài lộc này

Sáng tạo

16:28:32 07/12/2021
Chọn cây phong thuỷ hợp với người mệnh Thổ được coi là bài toán khó nhất trong 5 mệnh của ngũ hành

Halo Infinite không cho phép chơi lại các nhiệm vụ đã hoàn thành

Game offline

16:27:10 07/12/2021
Theo VCG, Microsoft đã xác nhận rằng người chơi sẽ không thể chơi lại các nhiệm vụ chiến dịch của Halo Infinite sau khi chúng đã hoàn thành, trừ khi bắt đầu một tệp lưu mới