Vợ không tổ chức sinh nhật cho cô bảo mẫu, chồng liền ôm gối ngủ riêng

Theo dõi VGT trên

Trước lời đề nghị vô lý của chồng, tôi đã mạnh mẽ phản đối ngay. Và tối đó, chồng tôi ôm gối ra ngủ riêng đến bây giờ.

Vợ không tổ chức sinh nhật cho cô bảo mẫu, chồng liền ôm gối ngủ riêng - Hình 1

Vợ chồng tôi đều là dân kinh doanh nên kinh tế khá giả, có thể gọi là giàu có. Cuộc sống của tôi cũng rất nhẹ nhàng, chủ yếu là trông coi cửa hàng quần áo thời tranglàm đẹp. Khi sinh con, tôi đã thuê bảo mẫu chăm sóc bé, còn mình đi tập yoga, tập gym lấy lại vóc dáng.

Chị Trân, bảo mẫu của con tôi, t.uổi đời chưa qua 30 nhưng có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Con trai tôi gần 1 t.uổi lúc nào cũng thơm tho, sạch sẽ, trắng trẻo, rất đáng yêu. Trước đây, vợ chồng tôi ít khi ăn cơm nhà mà đều ăn bên ngoài hoặc đi nhậu nhẹt. Từ lúc có con, chúng tôi đều tự giác về nhà sớm hơn 7 giờ tối. Thằng bé chính là động lực và cũng là “chất keo” gắn kết vợ chồng tôi hơn.

Tuần sau là sinh nhật chị bảo mẫu nhà tôi. Mấy đêm trước, chồng tôi bỗng nảy ra suy nghĩ muốn tổ chức sinh nhật cho cô ấy. Anh nói sẽ mua một cái bánh kem, đặt 2 mâm tiệc và mời những người thân trong nhà đến dự tiệc rồi tặng cho chị bảo mẫu phong bì 5 triệu để cảm ơn cô ấy đã chăm sóc con chúng tôi chu đáo, tận tâm. Những người đến dự tiệc sẽ càng cảm thấy trân trọng chúng tôi vì đã đối xử với bảo mẫu quá tốt.

Tôi phản đối ngay vì chuyện tổ chức sinh nhật cho bảo mẫu là điều không cần thiết. Ngay cả bác giúp việc làm ở nhà chúng tôi hơn 7 năm, tôi còn chưa từng làm điều này. Nếu muốn cảm ơn, cuối năm hay vào dịp lễ, tôi sẽ biếu thêm t.iền thôi. Chồng cho rằng tôi tính toán, có vài triệu bạc mà cũng keo kiệt. Anh ấy đã hỏi chị Trân và chị ấy chưa từng được tổ chức sinh nhật nên anh thấy tội nghiệp. Cũng chỉ là cái bánh kem vài trăm nghìn thôi, còn 2 bàn tiệc đặt để gia đình và người thân ăn chứ mất đi đâu, tôi đâu cần phải ki bo với người đang chăm sóc con mình.

Tôi nói thẳng với chồng rằng không phải mình keo kiệt mà vì tôi thấy việc này không đáng để chi t.iền. Nếu như anh muốn thì mua cái bánh kem, nấu bữa cơm ngon lành và tặng một món quà thôi, không nên biếu t.iền; càng không nên mời họ hàng đến dự. Vì không thống nhất được việc tổ chức sinh nhật cho cô bảo mẫu nên vợ chồng tôi giận nhau. Chồng tôi ôm gối ra phòng khách ngủ riêng ngay đêm đó đến bây giờ.

Tôi bực mình quá, phải làm sao để anh ấy nhận ra mình đang làm quá mọi chuyện lên? Hay tôi xuống nước, tổ chức sinh nhật chị bảo mẫu cho chồng hài lòng đây?

8 năm sống như người xa lạ, mẹ tôi bỗng đòi nhận lại cháu nội sau khi con trai qua đời

Nếu tôi là chị dâu thì tôi cũng từ chối lời đề nghị vô lý của mẹ. Rốt cục mẹ tôi thương Bon thật hay chỉ coi cháu trai như người thay thế?...

Video đang HOT

Sống 31 năm ngắn ngủi trên đời, anh trai tôi thực sự quá khổ cực. Từ sự nghiệp đến tình duyên đều không suôn sẻ. Anh có rất nhiều cơ hội tốt tìm đến, song vì mẹ tôi can thiệp mà cuộc đời anh liên tiếp rơi vào bế tắc.

Mẹ tôi là một người phụ nữ có sở thích chỉ đạo người khác. Ai cũng phải làm theo ý của bà, nếu không theo thì bà sẽ phản ứng lại khá tiêu cực. Người ngoài có thể mặc kệ sự ngang ngược của mẹ tôi chứ người trong gia đình thì không. Bao nhiêu năm qua bố con tôi sống trong sự quản lý của mẹ, tuy có nhiều lúc hòa thuận rất vui nhưng đa số vẫn là mâu thuẫn.

Bố và tôi là 2 người nhịn giỏi nhất. Chúng tôi luôn đồng thuận với lời của mẹ vì biết chắc tranh cãi cũng chỉ nhận phần thua. Công việc nhà mẹ bảo gì làm nấy, cơm cho gì ăn nấy, quần áo mua gì mặc nấy. T.iền lương của bố do mẹ cầm hết, giờ giấc cũng do mẹ quản. Mọi người đều nói cuộc sống của chúng tôi quá ngột ngạt khi phải nghe theo sắp xếp của mẹ, song tôi biết mẹ cũng luôn chọn thứ tốt thứ ngon cho gia đình nên cứ nhắm mắt nghe theo.

Duy nhất anh trai tôi là người thường xuyên cãi lại mẹ. Anh không hề nghịch ngợm quậy phá, ngược lại từ bé đến lớn anh luôn sống có nguyên tắc. Song bản thân anh khá độc lập nên tự biết cái gì nên làm, không muốn bị mẹ coi như con rối.

Bắt đầu từ lúc học cấp 2 anh đã hay phản đối mẹ tôi về những điều bà bắt anh tuân thủ, chẳng hạn như anh phải học thêm lớp mẹ chọn, đọc mớ sách khoa học rắc rối mẹ đưa, . Mẹ bảo những cái đó tốt cho anh, bắt anh phải học thật giỏi cho bằng con nhà khác.

Tôi biết anh học rất tốt và còn có năng khiếu thể thao nữa. Ước mơ của anh là trở thành cầu thủ bóng đá, thế nên ngoài giờ học anh thường trốn đi đá bóng với bạn. Tôi luôn là đứa bao che cho anh khi mẹ hỏi vì sao anh chưa về nhà. Đó là một trong những việc hiếm hoi tôi dám trái lời mẹ, tôi luôn nghĩ ủng hộ ước mơ của anh là điều đúng đắn.

Cho tới một hôm anh tham gia giải thể thao ở trường bị chấn thương, thế là mẹ phát hiện ra chuyện anh thường xuyên đi đá bóng. Kết cục cả 2 anh em đều bị phạt cấm túc 1 tháng. Tôi bị mẹ kiểm soát quen rồi nên ở nhà cũng chẳng sao. Chỉ có anh trai là buồn bã, loanh quanh làm bạn với mấy quyển truyện tranh giấu dưới gầm giường. Anh được thầy thể dục đề cử làm hạt giống đội tuyển bóng đá thành phố. Thầy gọi điện về nhà thuyết phục mẹ tôi cho đi tập huấn chuyên nghiệp nhưng mẹ từ chối rất lạnh lùng. Ai cũng bảo sau này anh trai tôi có tiềm năng trở thành cầu thủ nổi tiếng, song mẹ tôi bảo "bóng bánh chả được tích sự gì". Thế là anh tôi vuột mất cơ hội tỏa sáng, tương lai rẽ sang một hướng khác.

Sau khi anh em tôi lần lượt đỗ đại học thì mẹ cũng nới lỏng kiểm soát hơn. Hàng xóm toàn khen mẹ tôi nghiêm khắc nên nuôi dạy được 2 đứa con giỏi, chỉ có nội bộ gia đình mới hiểu sự thật ra sao. Anh tôi kiếm cớ vắng nhà nhiều hơn trước. Và đến năm thứ 3 thì anh dọn hẳn ra thuê trọ bên ngoài với lý do tự lập.

Dĩ nhiên mẹ tôi nổi giận đùng đùng và bắt con trai phải quay về. Có nhà không ở lại tốn t.iền thuê trọ, theo logic của mẹ thì chẳng có ai ngu ngốc như thế cả. Anh tôi kiên quyết không nghe theo vì lúc ấy anh hơn 20 t.uổi rồi. Anh cũng xin được chân thực tập sinh ở một công ty công nghệ nên hàng tháng có lương. Mẹ dọa cắt t.iền sinh hoạt anh liền đồng ý luôn, gần như triệt để thoát khỏi ảnh hưởng của mẹ.

Bố tôi khuyên giải hết lời thì mẹ mới chịu ngừng cơn ầm ĩ. Một đứa con chạy khỏi tầm kiểm soát khiến mẹ tôi dồn hết trí lực vào đứa còn lại. Và đứa ấy chính là tôi. Thời điểm ấy tôi khá chật vật vì bị mẹ siết chặt cấm đoán, ngoài giờ lên lớp tôi còn chẳng được gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên mẹ cho phép tôi dùng điện thoại, máy tính, nhà cũng có mạng internet nên đỡ buồn chán hơn.

Công việc của anh trai càng ngày càng thuận lợi. Vừa ra trường anh đã là trưởng nhóm, đãi ngộ cũng khá tốt. Anh thương tôi phải ở chung với mẹ nên thường xuyên nhắn tin tâm sự và cho t.iền tiêu vặt. Anh động viên tôi cố gắng đi làm kiếm bạn trai rồi lấy chồng cho đỡ khổ. 24 t.uổi tôi vẫn bị mẹ bắt 10h tối phải có mặt ở nhà, không cho đi đâu xa qua đêm và chẳng có bạn thân nào. Nghĩ cũng buồn nhưng tôi quá nhát nên không dám vùng dậy thoát khỏi cuộc sống vô nghĩa ấy.

8 năm sống như người xa lạ, mẹ tôi bỗng đòi nhận lại cháu nội sau khi con trai qua đời - Hình 1

Rồi một hôm anh bảo tôi tìm ít giấy tờ để anh làm hộ chiếu đi công tác. Chuyến đi ấy là dấu mốc vô cùng quan trọng với anh, có thể anh sẽ được công ty cử đi làm quản lý chi nhánh nước ngoài. Những giấy tờ ấy đều ở chỗ mẹ hết. Mẹ hỏi lấy làm gì thì tôi cũng thật thà bảo anh trai cần dùng. Thế là bỗng dưng mẹ bảo không nhớ để đâu, cũng không cho anh trai quay về tìm.

Hôm ấy nhà tôi cãi nhau khá kịch liệt. Anh và mẹ to tiếng hết cả buổi tối. Mẹ tôi vì không muốn con trai đi xa nên cố tình giấu giấy tờ đi khiến anh không làm được hộ chiếu. Anh bất lực không thể làm gì mẹ nên bỏ đi. Mấy tháng trời mẹ cố gắng liên lạc với anh nhưng không được. Còn tôi thì xót xa im lặng khi biết anh lỡ mất cơ hội thăng chức, t.iền đồ sự nghiệp cũng tiêu tan.

Sau vụ đó anh rất chán nản. Tôi thường xuyên thấy anh đăng ảnh tâm trạng, đi uống rượu say với bạn bè. Và rồi trong một lần thiếu tỉnh táo, anh tôi đã lên chức bố một cách bất ngờ.

Dĩ nhiên anh là người có trách nhiệm nên đã về nhà bảo bố mẹ tổ chức đám cưới. Chị dâu tương lai của tôi là bạn học cũ với anh, ngày xưa họ từng thích nhau nhưng không dám ngỏ lời. Gia cảnh nhà chị dâu cũng ổn, học thức gia giáo. Sự cố mang bầu là ngoài ý muốn nhưng anh chị đều tốt với nhau nên tôi ủng hộ họ. Nghĩ cảnh mình sắp có cháu mà tôi vui vô cùng.

Tuy nhiên mẹ tôi lại cực lực phản đối. Khi anh dắt chị dâu về ra mắt, mẹ tôi đã chê chị thẳng thừng: "Là gái ngoan thì chẳng ai ăn cơm trước kẻng". Anh tôi vì thương chị nên cố gắng nhịn nhục. Tuy nhiên cuộc nói chuyện đã thất bại thảm hại, anh chị về ở với nhau mà không có đám cưới nào.

Biết vợ thiệt thòi nên anh tôi bảo sau này con lớn nhất định sẽ tổ chức lễ cưới, để cho vợ được mặc váy cô dâu. Người thân bên nhà chị thì tử tế, bố mẹ chị thương con gái nên cũng chăm sóc chu đáo. Họ đối xử với anh trai tôi rất tốt, biết nội tình gia đình tôi nên cũng không bắt bẻ anh chuyện nọ chuyện kia.

Vì cần t.iền nuôi vợ con nên anh tôi làm việc nhiều gấp đôi gấp ba lúc trước. Anh nhận thêm việc ngoài, về nhà cũng thức làm đến 2-3h sáng. Chị dâu thương anh tôi lắm, suốt ngày nhắn tin tâm sự kể chuyện về anh. Ngày chị nhập viện sinh con, anh còn mang máy tính vào viện ngồi họp. Con khóc oe oe bên trong thì anh tôi vừa khóc vừa xin sếp nghỉ phép bên ngoài.

Cứ tưởng cháu nội chào đời thì mẹ tôi sẽ đỡ gay gắt nhưng không ngờ bà còn chê chẳng thèm nhìn mặt nó. Thằng bé bụ bẫm vô cùng, lần đầu tiên bế nó tôi xúc động đến òa khóc. Trông cu Bon giống hệt anh trai tôi, chỉ khác là nó bé xíu xiu thơm như cục kẹo sữa.

Bẵng đi 8 năm trời Bon đã cao gần ngang tôi. Bố nó nhiều lần tìm cách cho Bon về chơi nhà nội nhưng mẹ tôi nhất quyết không nhận cháu. Mẹ cũng không thừa nhận con dâu, nói anh tôi đừng bao giờ quay về nữa. Thế là anh chị tôi không về thật, từng ấy năm sống vui vẻ dồn hết tâm tư vào chăm sóc cho Bon.

Đầu tháng 9 vừa qua Bon khai giảng năm học mới. Bố tôi bất ngờ đến dự, thằng bé nhận ra ông nội thì mừng lắm. Mấy năm qua cũng chỉ có ông lén qua chơi với nó chứ bà thì nó không biết là ai. Cũng đôi lần Bon thắc mắc tại sao nó không có bà nội, mọi người chỉ biết đáp rằng bà ở xa.

Hôm ấy chúng tôi còn chụp một bức ảnh kỷ niệm có đông đủ gia đình ở cổng trường Bon. Đùng cái mấy hôm sau cả nhà nhận tin sét đ.ánh. Anh trai tôi gặp tai nạn mất ngay trên đường đi đón Bon!

Khi đó tôi đang đi chợ với chị dâu để chuẩn bị cơm tối. Vừa nghe điện thoại người đi đường gọi báo tin xong chị ngất ngay tại chỗ, tôi cũng hoảng nên rối hết cả lên. Một lúc sau định thần lại tôi mới gọi cho bố mẹ. Trong điện thoại là tiếng tút tút rùng mình kéo dài.

Đám tang anh tôi có rất nhiều người đến viếng bởi anh tôi là người quảng giao và tốt bụng. Chị dâu cắn răng khóc ngất cạnh linh cữu, còn cu Bon thì điềm tĩnh lạ thường. Một đ.ứa t.rẻ chưa đầy 10 t.uổi thì có thể suy nghĩ sâu sắc đến đâu cơ chứ. Vậy mà Bon cứ đứng đó cho mẹ nó dựa vào, thằng bé mím môi không rơi một giọt nước mắt. Đó cũng là lần đầu nó được nhìn thấy bà nội. Người mà nó từng ao ước gặp gỡ suốt bao năm, khi đứng trước mặt thì Bon lại bảo tôi rằng nó không có cảm giác gì cả. Bà nhìn nó xa lạ, nó cũng chẳng chú ý tới.

Sau khi lo hậu sự cho anh xong thì mẹ tôi bỗng đòi họp cả gia đình. Bà nhắc tôi gọi cả chị dâu tới, tâm lý chị chưa ổn nhưng cũng qua nhà để xem có chuyện gì. Không ngờ mẹ tôi lại tuyên bố muốn nhận lại con dâu và bảo chị mang Bon về ở với ông bà nội. Lời đề nghị bất ngờ khiến chị dâu hoang mang, nhất thời chị không quyết định ngay được. Chị bảo cần về suy nghĩ thêm nhưng mẹ tôi không đồng ý. Bà lại quen tính áp đặt với người khác, nhất quyết ép chị phải mang cháu nội về.

Tối đó là lần đầu tiên trong đời tôi cãi nhau nảy lửa với mẹ. Tôi bảo vệ chị dâu và con trai của anh mình. Họ không có lý do gì phải nghe theo sự đòi hỏi của mẹ tôi. Cả bố và tôi đều biết rõ mẹ muốn nhận lại cu Bon vì coi nó như người thay thế vị trí của anh trai. Thật lòng bà có yêu thương Bon hay không thì chẳng ai biết. 8 năm qua, cháu tôi chẳng nhận được món quà hay câu hỏi thăm nào từ bà.

Hôm sau chị dâu nhắn cho bố tôi một tin rất dài. Chị nhờ bố gửi lời đến mẹ rằng chị sẽ nuôi dạy Bon một mình. 2 mẹ con chị vẫn đang sống tốt, dù thiếu đi bờ vai vững chắc của anh trai thì chị cũng sẽ gánh vác hết trách nhiệm. Chị không cản Bon nhận bà nội nhưng lời đề nghị đem Bon về ở với bà thì chị từ chối.

Tôi ủng hộ quyết định ấy của chị. Nhìn mẹ quăng đồ đạc gào khóc bắt bố đi giành lại cháu trai mà tôi vừa giận vừa thương. Anh tôi có lẽ cũng không mong m.áu mủ chia cắt như thế này. Song có lẽ vợ con anh xứng đáng được hưởng cuộc sống bình an và không phải chịu đựng sự kiểm soát như anh từng trải qua suốt bao năm...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01

Tiêu điểm

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế
12:03:42 22/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận
11:24:53 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?
06:34:46 23/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Có thể bạn quan tâm

Ghi nhận 2 ca bệnh ho gà, 12 ổ dịch bệnh dại

Sức khỏe

12:15:05 23/05/2024
Người dân cần có các biện pháp để phòng ngừa bị chó cắn. Nếu chẳng may bị chó, mèo cắn, cào, cần đến cơ sở y tế thăm khám, tiêm vaccine, huyết thanh kháng dại theo chỉ định của bác sĩ.

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện

Trắc nghiệm

11:58:30 23/05/2024
6 cung hoàng đạo này chính là những viên ngọc quý, khiến cuộc sống này trở nên ấm áp hơn bởi tình yêu thương và sự sẻ chia.

Ăn bao nhiêu calo vào bữa sáng để giảm cân?

Làm đẹp

11:56:07 23/05/2024
Đường bổ sung khiến lượng đường trong m.áu dao động dẫn đến giảm năng lượng và cảm giác thèm ăn, đồng thời tác động tiêu cực đến việc lựa chọn thực phẩm trong thời gian còn lại trong ngày.

NewJeans vướng nghi vấn đạo nhái, có phải bản độc nhất như lời Min Hee Jin?

Nhạc quốc tế

11:45:20 23/05/2024
Giữa lùm xùm tập đoàn HYBE và công ty ADOR, nhóm nhạc nữ NewJeans tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán vì bị tố đạo nhái.

Đ.âm n.gười rồi bỏ trốn 13 năm vẫn không thoát

Pháp luật

11:41:02 23/05/2024
Ngày 23/5, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết đã bắt giữ h.ung t.hủ gây ra vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại thị trấn Hữu Lũng hồi tháng 4 năm 2011.

Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH

Nhạc việt

11:29:18 23/05/2024
Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau những chỉ trích nặng nề dành cho MV Quả táo vàng (được phát hành tối 15/5), anh quyết định gỡ bỏ MV này đồng thời quyết định sẽ không sử dụng ca khúc này sau này.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh

Sáng tạo

11:26:46 23/05/2024
Phòng tắm vi phạm phong thủy có thể dẫn đến sự gia tăng của các năng lượng xấu và giảm thiểu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh

Phim việt

11:22:46 23/05/2024
Sự duyên dáng, hài hước, những biểu cảm hơi... lố nhưng không hề gây khó chịu của nam diễn viên trẻ chính là điểm sáng của tập mở đầu Những Nẻo Đường Gần Xa.

"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán

Sao việt

11:19:50 23/05/2024
Qua cam thường , Hồ Ngọc Hà còn gây ấn tượng bởi thần thái quyền lực, tạo dáng nào cũng toát ra khí chất cực slay .

5 mẫu áo sáng màu trẻ trung và nhẹ mát nên có trong mùa hè

Thời trang

11:19:41 23/05/2024
Thời trang mùa hè thường xoay quanh bảng màu tươi sáng và rạng rỡ. Trang phục sáng màu không chỉ giúp vẻ ngoài của chị em thêm trẻ trung, nổi bật mà còn tạo cảm giác mát mẻ, chứ không hấp thụ nhiệt như các outfit tối màu.

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính

Phim châu á

11:05:52 23/05/2024
Mỹ nhân này diễn cảnh nhí nhảnh thì bị chê gượng gạo, diễn cảnh tình cảm thì rất kịch, thiếu sự hài hòa ăn nhập với bạn diễn.

Nhìn lại các mốc thời gian trong câu chuyện của chàng trai Mèo Béo, đâu mới là sự thật?

Netizen

10:30:51 23/05/2024
Liên quan đến sự việc chàng trai Mèo Béo, những thông tin mới được cập nhật đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Liệu rằng sự thật nào ẩn chứa phía sau câu chuyện này.

Hai tướng được ban / pick trong mọi trận đấu MSI 2024

Mọt game

10:29:06 23/05/2024
Giải đấu quốc tế MSI 2024 đã kết thúc vào ngày 19/05 vừa qua với chức vô địch thuộc về GEN. Xuyên suốt giải đấu, đã có tổng cộng 88 vị tướng được sử dụng trong tổng số 168 vị tướng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.