Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn “yêu” để đêm đêm làm một việc này

“Khi tôi gợi ý những tư thế hay đồ chơi mới để đời sống chăn gối bớt nhàm chán, vợ quay ra bảo “ sao anh muốn em hành động như thể sao k.hiêu d.âm?”, một người đàn ông gửi thư hỏi chuyên gia.

Sau nhiều năm bên nhau, không ít cặp vợ chồng thấy “chuyện ấy” dần đi vào lối mòn và tạo cảm giác nhàm chán. Thử làm những điều mới lạ, chia sẻ với nhau những khao khát thầm kín… có thể là những cách thêm gia vị cho đời sống chăn gối nồng nàn, hấp dẫn hơn. Nhưng khi một trong hai vợ chồng không sẵn sàng cho việc “đổi gió” thì sao?

Người đàn ông thích xem phim nóng hơn “yêu” vợ

ADVERTISEMENT

Chia sẻ về tình huống xảy ra trong gia đình mình trong chuyên mục “Dear Deidre” của The Sun, một người đàn ông Anh tâm sự: “Tôi biết nghe điều này có vẻ chẳng tốt đẹp gì, nhưng sau 14 năm hôn nhân, tôi chán quan hệ với vợ đến nỗi giờ luôn tìm cớ lảng tránh. Tôi biết vợ cũng để ý và nhận ra điều này – rõ ràng cô ấy sẽ nghi ngờ sau bao lần thể hiện nhu cầu mà tôi luôn đáp “anh mệt quá”.

Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn yêu để đêm đêm làm một việc này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Người đàn ông thường đợi vợ đi ngủ rồi một mình xem p.him n.óng. (Ảnh minh họa)

Theo lời người chồng, anh 39 tuổi, còn vợ 38. Muốn làm mới đời sống chăn gối, anh từng gợi ý những tư thế mới, đồ chơi người lớn hay cả những trò chơi tăng hưng phấn, nhưng người vợ không thích. “Phản ứng của cô ấy luôn là: “Sao anh lại muốn em làm những thứ như diễn viên k.hiêu d.âm thế? Chúng ta cứ quan hệ như trước thì có gì sai à?”. Bây giờ, tôi chán chẳng buồn khơi gợi gì nữa, mà chuyển sang xem p.him n.óng để tự thỏa mãn. Hầu như đêm nào, mỗi khi vợ lên giường, là tôi lại dành cả tiếng xem các video”, người đàn ông kể.

Anh đang băn khoăn không biết việc mình thường xuyên xem phim đen có sao không và nếu tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng như thế nào tới quan hệ vợ chồng.

Theo chuyên gia tư vấn Deidre Sanders, người phụ trách mục “Dear Deidre” của The Sun của Anh 30 năm qua, việc xem p.him n.gười l.ớn không có vấn đề gì, miễn là nó không ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng. “Nhưng có vẻ như thể trong trường hợp của anh thì có. Thay vì giải quyết vấn đề trong đời sống chăn gối của vợ chồng mình, anh đang dùng phim đen để trốn tránh”, nhà tư vấn cảnh báo.

Video đang HOT

Theo bà, người chồng nên chia sẻ với vợ cảm xúc và mong muốn của mình. Có thể, chính người vợ cũng đang cảm thấy cả hai cần cùng nhau khắc phục những vấn đề khiến chuyện t.ình d.ục và cả đời sống tình cảm bị lung lay.

Vì sao phim s.ex là mối nguy cho quan hệ vợ chồng?

Theo chuyên gia tâm lý trị liệu Leandie Buys (Nam Phi), phim đen dễ gây nghiện và điều nguy hiểm là nó khiến nhiều người chồng mê mệt tới nỗi chẳng còn muốn đụng chạm tới vợ.

ADVERTISEMENT

Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn yêu để đêm đêm làm một việc này - Hình 2

Với một số ít trường hợp, khi vợ chồng đồng thuận thì p.him n.óng có thể có lợi cho mối quan hệ. (Ảnh minh họa)

Là một nhà tâm lý về hôn nhân và trị liệu các vấn đề về t.ình d.ục, ông cho rằng, với một số đôi vợ chồng, khi cả hai đồng thuận, những c.ảnh n.óng phần nào giúp họ khám phá những khao khát thầm kín của nhau và cải thiện sự thỏa mãn chăn gối. Tuy nhiên, với phần lớn các đôi thì các văn hóa phẩm k.hiêu d.âm hại nhiều hơn lợn. Lý do là: Người ta rất dễ nghiện phim s.ex và coi nó như một cách để trốn chạy khỏi hiện thực hay những vấn đề về t.ình d.ục chính mình đang gặp phải. Nhiều người chồng, người vợ khi nghiện xem các thể loại này thích tự kích thích và làm thỏa mãn bản thân, ngắt kết nối và thân mật với bạn đời.

Có hai ảnh hưởng của p.him n.óng có thể khiến đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng ngày càng nguội lạnh:

P.him n.óng khiến phụ nữ cảm thấy mình không đủ hấp dẫn

Thường, nhiều phụ nữ cảm thấy mình không còn sức hấp dẫn nên chồng mới say mê phim s.ex mà chẳng còn đoái hoài gì tới vợ. Họ cảm thấy thiếu tự tin và điều này ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu, khiến mối quan hệ ngày càng đìu hiu.

P.him n.óng có thể tạo ra những mong đợi phi thực tế trong đời sống gối chăn

Khi một trong hai vợ chồng thích xem p.him n.óng, thường họ sẽ mong đợi “nửa kia” thực hiện các hành động giống như trong phim. Thậm chí, họ còn muốn vợ/chồng mình trông giống như các diễn viên trong các c.ảnh n.óng. Điều này dẫn đến những thất vọng, giảm thỏa mãn khi quan hệ thật. Hai vợ chồng vì thế có thể dần xa cách và không còn hứng thú gần gũi nhau.

ADVERTISEMENT

Theo chuyên gia Leandie Buys, vai trò của phim đen trong một mối quan hệ thực sự khó xác định. Nó có thể thêm gia vị vào cuộc sống lứa đôi nhưng cũng có thể phá hủy mối quan hệ. Vợ chồng cần chia sẻ cởi mở, thảo luận thẳng thắn về chuyện này và có sự thống nhất với nhau. Nếu p.him n.óng gây bất đồng giữa vợ chồng và cả hai không thể tìm được cách giải quyết, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của nhà tâm lý trị liệu.

Stress có thể khiến bạn "để tâm" hơn tới thói quen xấu của bạn đời

Một nghiên cứu mới đây đã cảnh báo rằng stress (hay sự căng thẳng) có thể khiến mọi người tập trung nhiều hơn vào những thói quen xấu của vợ/chồng họ, có thể dẫn đến nguy cơ làm suy giảm chất lượng mối quan hệ, tình cảm đôi bên.

Stress có thể khiến bạn để tâm hơn tới thói quen xấu của bạn đời - Hình 1 ADVERTISEMENT

Người đang trải qua căng thẳng có nhiều khả năng nhận thấy hành vi tiêu cực của vợ/chồng hơn

Các nhà nghiên cứu cho biết điều này áp dụng ngay cả với các cặp vợ chồng vẫn đang trong thời kỳ "trăng mật".

Các nghiên cứu trước đây từng chỉ ra rằng hoàn cảnh sống có thể ảnh hưởng đến cách các cặp vợ chồng tương tác, nhưng nghiên cứu mới này cho thấy rằng một người đang trải qua căng thẳng có khả năng nhận thấy hành vi tiêu cực của vợ/chồng hơn.

Những thói quen xấu thường được người bị căng thẳng để tâm hơn, thái độ thể hiện sự tức giận hoặc thiếu kiên nhẫn, hoặc chỉ trích bạn đời.

ADVERTISEMENT

Nhóm nghiên cứu đã yêu cầu 79 cặp vợ chồng mới cưới hoàn thành một cuộc khảo sát ngắn mỗi đêm trong 10 ngày. Các nhà nghiên cứu đã ghi lại hành vi của cả vợ lẫn chồng trong thời gian này.

Trước khi nghiên cứu bắt đầu, những người tham gia phải hoàn thành một bảng câu hỏi, trong đó họ chia sẻ chi tiết về những sự kiện căng thẳng trong cuộc sống của họ.

Tác giả chính của nghiên cứu, Tiến sĩ Lisa Neff, Đại học Texas (Mỹ) nói rằng, việc nghiên cứu các cặp vợ chồng mới cưới giúp gia tăng tầm quan trọng của kết quả, bởi vì giai đoạn này họ có xu hướng tập trung vào hành vi tích cực của nhau và bỏ qua những hành động tiêu cực.

Stress có thể khiến bạn để tâm hơn tới thói quen xấu của bạn đời - Hình 2

Những người bị căng thẳng ít nhận thấy hành vi tích cực của đối phương

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một ngày căng thẳng không đủ để khiến ai đó tập trung vào hành vi tiêu cực của bạn đời, nhưng sự tích tụ các hoàn cảnh căng thẳng trong cuộc sống trong thời gian lâu có thể khiến họ thay đổi.

Tiến sĩ Neff nhận định: "Nếu sự căng thẳng khiến các cá nhân tập trung sự chú ý vào những hành vi tiêu cực của đối tác thì điều này có thể gây tổn hại đến mối quan hệ của họ".

Mặc dù việc nhận thức ra được tác động của căng thẳng có thể cho phép các cặp vợ chồng điều chỉnh hành vi của họ và hạn chế tổn hại đến mối quan hệ của họ song TS. Neff tin rằng cần được nghiên cứu sâu hơn. TS Neff cho hay, có thể mở rộng nghiên cứu ra ngoài giai đoạn trăng mật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?04:07“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phụ nữ nhịn "yêu" trong bao lâu cảm thấy ham muốn chuyện ấy?
08:00:47 30/11/2022
Nam giới có thể nhịn "chuyện ấy" trong bao lâu?
08:02:40 30/11/2022
4 giai đoạn của cực khoái ở nữ giới
09:04:41 01/12/2022
5 thời điểm phụ nữ ham muốn "chuyện ấy" nhất
09:09:02 01/12/2022
"Cậu nhỏ" luôn khỏe nhờ duy trì những thói quen này
09:14:59 01/12/2022
Bật mí nấc thang "cực khoái" ở nam giới
09:02:47 01/12/2022
Lạc nội mạc tử cung có thể gây rối loạn chức năng t.ình d.ục
19:21:45 30/11/2022
Giảm cân giúp tăng chất lượng t.inh t.rùng
07:42:54 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
Hình ảnh Song Hye Kyo xinh đẹp trong phim mới
21:04:05 01/12/2022
Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup
23:32:09 01/12/2022
Lý Tuân của Phi Vũ trưởng thành thế nào ở Chiếc bật lửa và váy công chúa?
21:04:34 01/12/2022
TP.HCM: Khởi tố 3 bị can giúp sức Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm nghệ sĩ
20:56:51 01/12/2022
Hẹn hò 10 năm, Jung Kyung Ho cuối cùng cũng tiết lộ kế hoạch kết hôn với Sooyoung (SNSD)?
21:34:48 01/12/2022
Động thái cực gắt của Goo Hye Sun trước tin chồng cũ Ahn Jae Hyun ngoại tình
22:11:06 01/12/2022
Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy
22:58:29 01/12/2022
Dàn nam thần Vbiz gây náo loạn khi diện đồ bà ba
21:39:13 01/12/2022
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll
20:52:12 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thay đổi chế độ ăn uống có thể giúp phụ nữ giảm đau đáng kể khi đến kỳ k.inh n.guyệt

06:54:06 29/11/2022
Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng chế độ ăn nhiều thịt, dầu, đường, muối và cà phê góp phần làm trầm trọng thêm đau bụng kinh

Các nguyên nhân tiềm ẩn làm tắc vòi trứng gây vô sinh và cách phòng ngừa hiệu quả

06:47:40 29/11/2022
Trong trường hợp ống dẫn trứng bị tắc khiến trứng và t.inh t.rùng không gặp được nhau thì sẽ rất khó thụ thai, thậm chí là vô sinh

Thử thai tại nhà đúng cách, đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

06:45:10 29/11/2022
Mặc dù que thử thai có độ chính xác cao nhưng trong một số trường hợp vẫn có sự sai lệch về kết quả. Nguyên nhân của tình trạng này là do sử dụng không đúng cách. Vậy thử thai tại nhà thế nào cho đúng?

Nhịn "yêu" khi mang thai: Có cần thiết không?

08:36:53 28/11/2022
Không ít cặp đôi kiêng’’ quan hệ t.ình d.ục khi mang thai do lo lắng điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu cho thai nhi. Tuy nhiên, chuyên gia gia cho rằng quan niệm nhịn yêu trong thai kỳ là chưa hoàn toàn đúng đắn

Đàn ông... đến tháng

08:32:59 28/11/2022
Sau 33 năm sống dưới hình hài một người đàn ông, Chen Li phát hiện mình là nữ về mặt sinh học sau khi làm xét nghiệm phân tích nhiễm sắc thể

5 cách giúp giảm căng thẳng thời kỳ mãn kinh

08:09:00 28/11/2022
Thời kỳ mãn kinh đ.ánh dấu sự kết thúc các chu kỳ k.inh n.guyệt của phụ nữ vì thế đây được coi là giai đoạn gây ra nhiều bất ổn về tâm sinh lý

Giải pháp nào cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn?

08:04:26 28/11/2022
Các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tuy phải vất vả hơn trong việc thụ thai sinh con nhưng với khoa học hiện đại ngày nay cơ hội làm bố mẹ với họ là rất lớn nếu áp dụng đúng các phương pháp điều trị bệnh

3 việc người chồng lý tưởng thường làm sau màn ân ái nồng nàn

13:43:00 27/11/2022
Tình yêu của đàn ông không phải là những lời nói lãng mạn sáo rỗng mà nó được thể hiện bằng hành động thực tế. Bởi vậy phụ nữ đừng bao giờ yêu bằng tai, hãy cảm nhận bằng mắt và bằng trái tim mình
ADVERTISEMENT

T.inh t.rùng nam giới giảm hơn 60% trong 45 năm: Báo động khủng hoảng sinh sản

09:21:11 27/11/2022
Một nghiên cứu mới trên quy mô lớn cho thấy lượng t.inh t.rùng của nam giới trên toàn cầu đang giảm nhanh, hơn 60% trong khoảng 45 năm qua

Chán "chuyện ấy" sau sinh: Bình thường hay bất thường?

09:18:44 27/11/2022
Phụ nữ sau khi sinh đẻ có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, trong đó, giảm ham muốn t.ình d.ục, không thích chồng đụng chạm cũng là biểu hiện thường gặp của chị em

Đàn ông “tiền mãn kinh”

19:40:51 26/11/2022
Chẳng riêng gì phụ nữ, đàn ông cũng có không ít chuyện thầm kín liên quan đến cuộc sống t.ình d.ục, trong đó có hiện tượng mãn dục hay còn gọi là hội chứng mãn kinh ở nam giới

Phụ nữ làm 'chuyện ấy' thông minh và nhớ lâu

14:28:44 26/11/2022
Hiểu được tác dụng của việc l.àm c.huyện ấ.y giúp cải thiện trí nhớ, tăng trí thông minh có thể giúp chúng ta biết cách tận hưởng liều thuốc quý này một cách hiệu quả nhất

Vì sao có hiện tượng đầu óc trống rỗng, suy giảm trí nhớ sau khi "yêu"?

09:18:52 26/11/2022
Bên cạnh những tác động tích cực về mặt thể chất và tinh thần, không ít người sau khi l.àm c.huyện ấ.y rơi vào trạng thái mơ màng và đầu óc trống rỗng.Chị P.T.L (Hà Nội) chia sẻ, sau mỗi lần l.àm c.huyện ấ.y , chị luôn cảm giác trong người lâ...

Vì sao phụ nữ thích “yêu” trong ngày rụng trứng?

09:13:31 26/11/2022
Vào những ngày rụng trứng nhu cầu yêu của chị em được cho sẽ cao hơn nhiều so với những ngày thường nhật. Chị L.H (Hà Nội) chia sẻ, mỗi lần đến ngày rụng trứng, trong người chị luôn cảm thấy khó chịu, ngực đau nhức, đặc biệt rất thèm đư...

3 sự thật bất ngờ về chuyện chăn gối sau sinh

08:51:40 26/11/2022
Chuyện phòng the trong thời gian cho con bú khiến nhiều cặp vợ chồng dở khóc dở cười .ThS.BS Phan Chí Thành - Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, mang thai, sinh con và trở thành ngư...

8 nguy cơ có thể gặp phải khi nam giới nhịn “yêu” quá lâu

20:25:15 25/11/2022
Quan hệ t.ình d.ục là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người, đặc biệt là với nam giới. Vì thế khi nhu cầu t.ình d.ục không được thỏa mãn, cơ thể sẽ xuất hiện những phản ứng tiêu cực
ADVERTISEMENT

Làm "chuyện ấy" lần đầu ở độ tuổi nào phù hợp nhất?

19:46:53 25/11/2022
Thật khó để tìm ra độ tuổi chính xác nhất nên l.àm c.huyện ấ.y lần đầu nhưng theo chuyên gia nên hoãn cái sự sung sướng ấy lại cho đến khi trưởng thành

Bất ngờ với 13 lợi ích của "chuyện ấy" khi mang thai

10:09:10 25/11/2022
Nhiều người e ngại việc yêu trong giai đoạn bầu bí sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh ngược lại mà khi nghe tới công dụng ắt hẳn ai cũng vô cùng ngạc nhiên

Trai trẻ cầu cứu vì lo sợ "không làm tròn trách nhiệm" với nàng

09:57:31 25/11/2022
Từng có ý định tiến tới hôn nhân nhưng chàng trai 27 tuổi vô cùng tự ti và mặc cảm về chuyện ấy . Đây cũng là hiện tượng mà có tới hơn 30% nam giới từng gặp phải

Đàn ông… mãn kinh

18:53:15 24/11/2022
Trên thực tế, không chỉ phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh, nam giới cũng phải đối mặt với tình trạng này nhưng triệu chứng không rõ ràng, dễ lẫn với các bệnh khác

Tần suất “yêu” như thế nào giúp dễ mang thai?

18:50:13 24/11/2022
Vấn đề tế nhị nhưng được đông đảo cặp vợ chồng quan tâm đó chính là tần suất quan hệ t.ình d.ục thế nào để giúp dễ thụ thai nhất

6 điều nữ giới không nên làm sau khi “yêu”

18:47:33 24/11/2022
Theo chuyên gia, để bảo vệ sức khỏe, có một số điều cấm kỵ không nên làm sau khi yêu bởi sai một li đi một dặm . Sau những phút giây thăng hoa của cảm xúc là một thực tế mà chị em phụ nữ nào cũng cần quan tâm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tây Ban Nha gián tiếp loại tuyển Đức khỏi World Cup trong nước mắt

Bóng đá thế giới

06:29:01 02/12/2022
Việc Tây Ban Nha bất ngờ thua ngược Nhật Bản 1-2 đã gián tiếp khiến tuyển Đức rời World Cup 2022 trong nước mắt.Nhật Bản có chiến thắng 2-1 trước Tây Ban Nha để giành quyền đi tiếp, trong khi đó, Đức cũng thắng 4-2 trước Costa Rica nhưn...

V-League 2022 điểm mặt anh tài: HAGL nhà bầu Đức... lạc trôi

Bóng đá việt nam

06:24:58 02/12/2022
HAGL mất hút trong lễ tổng kết V-League 2022 như một điều hiển nhiên sau một mùa giải gây quá nhiều thất vọng.Bất ngờ lớn nhất nằm ở hạng mục HLV của mùa giải khi được trao cho ông Chu Đình Nghiêm (CLB Hải Phòng) thay vì là người đồng n...

Giá Bitcoin hôm nay 2/12: Bitcoin tăng vọt

Đời sống

06:24:40 02/12/2022
Tương tự, nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp cho rằng giá Bitcoin vẫn đang hoạt động tốt trong đợt tăng giá hiện tại và có thể còn tăng trong nhiều phiên nữa. Theo nhà giao dịch tiền ảo kỳ cựu Scott Redler đến thời điểm này, tiền điện tử...

Netizen quá vui khi Phương Anh trượt giải đầu tiên ở Miss International

Sao việt

06:20:13 02/12/2022
Việc Phương Anh trượt giải Miss Visit Japan khiến fans vui mừng, bởi người thắng giải này đều dính lời nguyền outop tại chung kết

YouTube và Facebook cho người dùng đăng tải tràn lan nội dung vi phạm pháp luật

Thế giới số

06:19:59 02/12/2022
Theo Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT - TT), YouTube và Facebook đang cho người dùng đăng tải tràn lan nội dung vi phạm pháp luật

Toàn cảnh dự án du lịch vừa được công nhận có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

Du lịch

06:17:44 02/12/2022
Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) trực thuộc trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam vừa chính thức công nhận và trao bằng cho khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang - dự án du lịch trọng điểm miền núi phía Tây của tỉnh Quảng Nam danh ...

Về Đại Lộc thưởng thức món "mì Quảng cá leo"

Ẩm thực

06:15:51 02/12/2022
Những trận mưa trắng trời tối đất khiến nước lũ dâng cao. Các loại cá sông theo con nước tràn vào cánh đồng. Những ngày này ở chợ Ái Nghĩa có bán nhiều cá đồng, đặc biệt là cá leo – một thứ nguyên liệu tươi ngon cho món mì Quảng cá leo

Bảng giá xe Ducati tháng 12/2022

Xe máy

05:55:44 02/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Ducati tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Nữ sinh TPHCM đi du học Trung Quốc để học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh

Học hành

05:05:58 02/12/2022
Chọn một trường ở Trung Quốc để học chương trình 100% tiếng Anh, Bảo Nhi chỉ ra một số lợi ích. Đinh Nguyễn Bảo Nhi, sinh năm 2003, hiện đang ở TP.HCM và đang là sinh viên năm 1 trường The Chinese University Of Hongkong, Shenzhen (CUHKS...

Công an TP.HCM: Ba người giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng đã phạm tội liên tục, thời gian dài

Pháp luật

00:11:17 02/12/2022
Công an TP.HCM xác định ba người vừa bị khởi tố vì giúp sức tích cực cho bà Nguyễn Phương Hằng đã thực hiện hành vi phạm tội liên tục nhiều lần, trong thời gian dài, gây bức xúc dư luận xã hội

Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

Phim âu mỹ

23:57:59 01/12/2022
Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Thing

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi

Mọt game

23:52:25 01/12/2022
Nếu bạn thích trò chơi trên thiết bị di động nhưng không muốn xem quảng cáo hoặc cảm thấy khó chịu khi phải mua hàng thường xuyên để tiến bộ khi chơi trò chơi, thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động

Khánh Hòa: Điều tra nguyên nhân cha và con 2 tuổi t.ử v.ong dưới giếng

Sự kiện nóng

23:20:48 01/12/2022
Tối 1.12, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Cam Hiệp Nam, H.Cam Lâm (Khánh Hòa), cho biết công an huyện vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân 2 cha con t.ử v.ong dưới giếng, xảy ra trên địa bàn