Vợ khôn chớ làm 4 điều này kẻo hạnh phúc chẳng thấy đâu, chồng lại ngày càng rời xa mình

Nếu không muốn chồng rời xa mình chị em đừng làm 4 hành động như vậy.

1. Chiến tranh lạnh

Vợ khôn chớ làm 4 điều này kẻo hạnh phúc chẳng thấy đâu, chồng lại ngày càng rời xa mình - Hình 1

Phụ nữ có suy nghĩ khác với đàn ông, họ nói ra nhưng trong lòng không nghĩ như vậy. Nhưng đàn ông suy nghĩ đơn giản và không giỏi đoán suy nghĩ của phụ nữ. Họ thường không hiểu lời nói sâu xa của phụ nữ. Khi thấy vợ tức giận, nhiều người chồng cảm thấy băn khoăn không biết đâu là lý do khiến nàng tức giận đến vậy.

Khi có tranh cãi, mâu thuẫn, nhiều người phụ nữ bắt đầu chiến tranh lạnh với chồng. Chiến tranh lạnh khiến tình cảm vợ chồng bị tổn thương . Chiến tranh lạnh kéo dài sẽ khiến tình cảm vợ chồng đi xuống và thậm chí cả hai sẽ nghĩ đến chuyện ly hôn .

2. Không suy nghĩ kỹ trước khi nói

Vợ khôn chớ làm 4 điều này kẻo hạnh phúc chẳng thấy đâu, chồng lại ngày càng rời xa mình - Hình 2

Đôi khi phụ nữ không tự chủ được cái miệng của mình. Mhiều khi họ nói mà không nghĩ, sẵn sàng kể hết chuyện của mình cho người khác nghe. Một khi phụ nữ cãi nhau với chồng, họ sẽ nói chồng không tốt, thậm chí nói với người ngoài về những chuyện rất riêng tư của mình và chồng.

Những câu chuyện này có thể sẽ trở thành đề tài để người ngoài chế giễu, chê bai chồng bạn. Khi chồng biết chuyện này, anh ấy sẽ bị tổn thương , thất vọng và không còn yêu bạn nữa.

3. Khi cãi nhau luôn dọa sẽ ly hôn

Vợ khôn chớ làm 4 điều này kẻo hạnh phúc chẳng thấy đâu, chồng lại ngày càng rời xa mình - Hình 3

Vợ chồng sống với nhau có mâu thuẫn là chuyện bình thường, tranh luận cũng là một cách để trút bỏ những bất mãn trong cuộc sống gia đình. Nhưng nếu như khi cãi nhau với chồng chị em luôn dọa sẽ ly hôn sẽ khiến chồng thất vọng về cuộc hôn nhân của bạn.

Bạn càng đòi ly hôn , chồng càng buồn bã, bất mãn và nghĩ rằng bạn không còn yêu anh ấy nữa. Thông thường, người đàn ông sẽ cảm thấy rằng vợ không coi trọng cuộc hôn nhân và theo thời gian , tình yêu của anh ấy dành cho bạn sẽ nhạt dần.

4. Không tôn trọng bố mẹ chồng

Vợ khôn chớ làm 4 điều này kẻo hạnh phúc chẳng thấy đâu, chồng lại ngày càng rời xa mình - Hình 4

Đối với phụ nữ, xét cho cùng thì bố mẹ chồng không phải là bố mẹ đẻ của mình nên họ khó có thể coi bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ. Nhưng chị em phải nhớ dù là cha mẹ ruột hay cha mẹ chồng , chúng ta nên đối xử với họ cho phải đạo. Là con, bạn chớ nên tranh cãi mà phải tôn trọng và hiếu thảo với cha mẹ. Nhiều cặp vợ chồng sống khá hòa thuận nhưng nếu phụ nữ bất hiếu với cha mẹ chồng thì cuộc hôn nhân của họ khó có thể lâu bền.

9 lý do vì sao phụ nữ thường hạnh phúc hơn đàn ông sau khi ly hôn

Khác với những gì nhiều người nghĩ, ly hôn có tác động tích cực hơn đối với phụ nữ

Một nghiên cứu của Đại học Kingston (Anh) phân tích tác động tiêu cực của ly hôn đối với nam giới và nữ giới cho thấy một số phát hiện bất ngờ.

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát 10.000 người ở Vương quốc Anh trong độ tuổi từ 16 đến 60.

Trong cuộc khảo sát, những người tham gia được yêu cầu đánh giá mức độ hạnh phúc của họ trước và sau khi ly hôn.

Trong khoảng thời gian 20 năm, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng phụ nữ hạnh phúc và hài lòng hơn với cuộc sống của họ sau khi ly hôn.

9 lý do vì sao phụ nữ thường hạnh phúc hơn đàn ông sau khi ly hôn - Hình 1

"Trong nghiên cứu, chúng tôi đã tính đến thực tế rằng ly hôn đôi khi có thể có tác động tiêu cực đến tài chính đối với phụ nữ, nhưng dù vậy ly hôn vẫn khiến họ hạnh phúc hơn nhiều so với nam giới", Giáo sư Yannis Georgellis, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việc làm, Kỹ năng và Xã hội (CRESS) tại Trường Kinh tế Kingston Business School cho biết.

Vậy, điều gì ở phụ nữ giúp họ có được cuộc sống viên mãn hơn sau khi ly hôn? Tại sao phụ nữ vượt qua ly hôn tốt hơn nam giới?

Dưới đây là 9 lý do vì sao phụ nữ thường hạnh phúc hơn nam giới sau khi ly hôn.

1. Phụ nữ có khả năng tìm kiếm sự giúp đỡ cho những tổn thương tinh thần do ly hôn từ chuyên gia trị liệu, người thân trong gia đình hoặc bạn bè hơn.

Đàn ông thường giấu giếm khi phải đối phó với biến động trong chuyện tình cảm. Việc không tìm đến sự hỗ trợ sẽ khiến họ đau khổ kéo dài, mất nhiều thời gian để chữa lành hơn.

2. Phụ nữ có thể nhận được sự ủng hộ tích cực từ bạn bè và gia đình hơn đàn ông.

3. Phụ nữ có nhiều cách khác nhau để đối phó với cảm xúc tiêu cực. Trong khi nam giới thường hướng ra bên ngoài để tìm kiếm sự an ủi cho nỗi đau tình cảm thì phụ nữ sẽ hướng vào trong.

Họ sẽ xem xét lại vai trò của mình trong sự thất bại của cuộc hôn nhân, cố gắng sắp xếp và giải quyết cảm xúc, bỏ qua quá khứ để có thể tập trung vào tương lai.

9 lý do vì sao phụ nữ thường hạnh phúc hơn đàn ông sau khi ly hôn - Hình 2

4. Sau khi ly hôn, phụ nữ ít có xu hướng tìm tới rư ợu bia, chất kích thích, những mối tình mới hay quan hệ chơi bời để giải sầu, đánh lạc hướng bản thân khỏi tổn thương do ly hôn.

5. Phụ nữ có xu hướng tìm kiếm những trải nghiệm mới sau khi ly hôn, những trải nghiệm làm phong phú thêm cuộc sống của họ và cho họ cảm giác hy vọng vào tương lai.

6. Phụ nữ thường ưu tiên nhu cầu của bản thân hơn. Họ sẽ cố gắng duy trì sức khỏe thể chất trong giai đoạn tổn thương hậu ly hôn. Họ sẽ tập trung hơn vào việc ăn uống hợp lý và tập thể dục để ngăn ngừa bệnh tật và trầm cảm.

9 lý do vì sao phụ nữ thường hạnh phúc hơn đàn ông sau khi ly hôn - Hình 3

7. Phụ nữ không mạnh mẽ về mặt cảm xúc hơn đàn ông. Nhưng họ sử dụng những kỹ năng để đối mặt với chấn thương tinh thần khác với nam giới. Theo nghiên cứu, những kỹ năng đó giúp phụ nữ có thể bước tiếp và hạnh phúc hơn nam giới sau khi ly hôn.

8. Phụ nữ rất có chí tiến thủ. Từ bỏ luôn là lối thoát dễ dàng. Những phụ nữ kiên cường có khả năngkiên trì và hoàn thành công việc. Phụ nữ là những người gánh vác phần lớn việc chăm sóc con cái sau khi ly hôn, họ vừa làm việc nhà bên ngoài vừa chăm lo cho tổ ấm. Phụ nữ có thể đón nhận những thử thách khi làm mẹ đơn thân một cách vui vẻ và thích thú với vai trò đó.

9. Phụ nữ thường tự tin về bản thân hơn. Họ thoải mái hơn với việc sống một mình, làm điều mình tin tưởng và tiếp tục bước về phía trước. Hầu hết phụ nữ không ngại ở một mình. Họ hiểu mình cần chữa lành sau ly hôn trước khi bước vào một mối quan hệ mới. Họ không đau khổ nhiều vì cô đơn sau khi ly hôn, do đó họ có thể khám phánhững hoạt động thú vị dù chhir một mình hoặc cùng bạn bè. Họ không vội vã tìm kiếm một người thay thế người chồng họ vừa ly hôn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56

Tiêu điểm

Muốn biết phụ nữ có đang hạnh phúc trong hôn nhân không chỉ cần quan sát 3 yếu tố này!
05:24:00 01/03/2021
Khác biệt giữa đàn ông ''dẻo miệng'' và đàn ông tốt phụ nữ đã biết chưa?
10:49:36 28/02/2021
Phụ nữ thông minh: 4 không khi nóng giận khiến chồng phục sát đất, ngày càng nể vợ
12:53:09 28/02/2021
Bạn không thể ngờ đây là 4 kiểu đàn bà không sớm thì muộn cũng bị chồng ''cắm sừng''
12:48:26 28/02/2021
Vợ của "người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải "mua thời gian của chồng" nhưng nhận về câu trả lời "bá đạo"
16:06:58 01/03/2021
10 dấu hiệu đàn ông thay lòng đổi dạ, có 4/10 bạn còn chần chừ gì nữa mà không bỏ
12:21:01 01/03/2021
Những mẫu phụ nữ quyến rũ đàn ông mà bạn nên ghi nhớ
12:43:12 01/03/2021
3 thói quen của vợ có thể khiến chồng khó chịu nhưng lại tốt cho hạnh phúc gia đình
13:23:40 28/02/2021
3 địa điểm cực kỳ nhạy cảm mà phụ nữ không tự trọng đừng đặt chân đến, nếu không muốn đàn ông coi thường
10:52:53 01/03/2021
Muốn hôn nhân hạnh phúc, hãy ứng dụng 7 điều sau đây
21:53:06 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Nữ ca sĩ có nhà vườn 20.000m2 tặng em trai căn nhà làm quà cưới là ai?
17:27:27 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021
Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương
18:15:21 01/03/2021
NÓNG: Hải Dương phong tỏa 1 xã ở Kim Thành sau khi phát hiện 7 ca COVID-19
20:07:42 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt
19:47:50 01/03/2021
Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể
20:00:45 01/03/2021

Tin mới nhất

9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ

23:24:54 01/03/2021
Một mối quan hệ lành mạnh sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Nhưng chỉ vì bạn muốn trở thành con người tốt nhất của mình không đồng nghĩa với việc bạn nhất thiết phải ở bên cạnh người ấy mọi lúc mọi nơi.

"Đàn ông chỉ muốn thêm, có bao giờ muốn bớt"

23:13:44 01/03/2021
Tôi đã ngộ ra điều đó từ chuyện riêng của mình, đến giờ đọc được tâm sự của bạn, tôi càng hiểu sâu sắc điều đó. Đúng vậy, tại sao họ phải làm rối mọi thứ lên trong khi đang có tất, cả vợ lẫn bồ.

8 câu nói có sức mạnh củng cố hôn nhân vợ chồng nên nói với nhau

15:19:49 01/03/2021
Các cặp đôi luôn tìm các cách duy trì sự lãng mạn trong tình yêu như hẹn hò, tặng hoa, tặng quà,... Nhưng bạn có biết rằng lời nói sức ảnh hưởng lớn nhất giúp củng cố tình cảm vợ chồng.

4 câu nói "cấm kỵ" phụ nữ đừng bao giờ thốt ra, tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng chúng sẽ giày vò trái tim và đẩy cuộc đời bạn vào thất bại, đau khổ đấy!

13:51:10 01/03/2021
Thay vì những câu hỏi ngốc nghếch, hãy thốt lên từ đôi môi xinh: Mình xứng đáng được yêu thương bởi một người đàn ông tốt.

3 thói quen trước khi đi ngủ giúp vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc mặn nồng như mới cưới

13:36:47 01/03/2021
Hãy duy trì 3 thói quen tốt này trước khi đi ngủ để giúp vợ chồng ngày càng hạnh phúc hơn.

Khi cuộc đời đàn bà chạm đáy thì cũng chính từ đây mọi thứ sẽ đi lên

13:33:48 01/03/2021
Cách tốt nhất chính là hãy đi tìm lại nguồn sống cho mình phụ nữ ạ. Việc đầu tiên bạn cần làm là ly hôn gã chồng tệ bạc, nói hết ra những uất ức mình phải chịu đựng lâu nay với gia đình chồng rồi cuốn gói ra đi.

Khi tình cảm được đong đếm bằng tiền

23:08:55 28/02/2021
Đọc câu chuyện của bạn, tôi quả thực cảm thấy rất buồn. Xưa nay, không ít người vẫn đong đo tình cảm bằng bạc tiền như vậy.

Có cuộc hôn nhân nào mà không có nước mắt đâu em?

21:56:59 28/02/2021
Mặt sau của những hạnh phúc mà chúng ta thấy được thường là rất nhiều nước mắt đã rơi xuống!

Vợ chồng cãi vã, khi nào thì nên im lặng để giữ gìn hạnh phúc?

20:32:27 28/02/2021
Trong mối quan hệ vợ chồng, ngay cả khi biết bạn đời mình sai mười mươi, nhưng khi nhận ra đối phương dường như không kiềm chế được cảm xúc nữa thì mình nên học cách im lặng.

Phụ nữ thông minh sẽ biết 'lãnh đạo' chồng bằng nguyên tắc '3 cho': Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc

13:45:39 28/02/2021
Điều này có nghĩa là người làm vợ phải học cách trở thành người lãnh đạo tinh thần cho chồng.

Nếu muốn có hạnh phúc thực sự, đây là 5 điều bạn nhất định phải tránh

13:19:34 28/02/2021
Có rất nhiều điều có thể khiến bạn hạnh phúc. Nhưng nếu muốn có một cuộc sống thật sự hạnh phúc, bạn cần tránh những điều sau đây.

Phụ nữ chính là ''sao chiếu mệnh'' giúp chồng thành công và hạnh phúc trong hôn nhân đều hội tụ đủ 3 điều này

12:44:13 28/02/2021
Đã là vợ thì chẳng thể nào làm cảnh bên chồng được. Càng không được nản chí, dễ dàng buông tay trước khó khăn. Cuộc sống này luôn đầy rẫy những gian nan, bất trắc.

Lấy chồng đừng tham giàu: Đây là kiểu đàn ông nhiều tiền đến mấy cũng phải tránh xa

12:38:31 28/02/2021
Những kiểu đàn ông sau đây chỉ xuất hiện khi cần bạn chứ tuyệt không nghĩ đến ở bên những lúc bạn cần anh ta

3 việc vợ làm khiến chồng chán không muốn về nhà, nếu ai đang mắc phải thì hãy thay đổi ngay

12:32:55 28/02/2021
Phụ nữ lâu nay được coi là người giữ lửa tổ ấm. Vậy nên đừng khiến chồng hay các con mình cảm thấy lạnh lẽo trong chính tổ ấm của mình phụ nữ nhé!

Món quà đàn ông nên tặng phụ nữ: Sự phản hồi!

21:50:00 27/02/2021
Nhiều năm làm chồng một người phụ nữ rất hay làm mình làm mẩy và đỏng đảnh bậc nhất trong tập đoàn bạn gái của mình thì tôi nhận ra điều này:

Phụ nữ thế này đàn ông "sợ" mà vẫn muốn níu giữ cả đời

21:47:18 27/02/2021
Là phụ nữ, không cần phải quá xuất chúng, chỉ cần nỗ lực để trở thành người phụ nữ với những phẩm chất đáng quý, đã đầy đủ cho chàng phải nể, xem trọng cả đời.

Chuyên gia tặng phái đẹp 13 lời khuyên để giữ hạnh phúc gia đình năm mới

21:44:23 27/02/2021
Theo Chuyên gia tư vấn Hạnh phúc Gia đình Tuệ An, yêu thương và hạnh phúc với chính mình mới thứ là hạnh phúc bền vững nhất.

10 hạnh này phụ nữ gìn giữ thì gia đình luôn ấm áp, hạnh phúc

21:36:08 27/02/2021
Đàn ông ra ngoài có nhiều cám dỗ đến mức nào nhưng nếu người vợ biết tu dưỡng 10 hạnh sau thì luôn giữ được gia đình ấm áp, hạnh phúc.

Thói quen tai hại khiến hôn nhân đi vào “ngõ cụt”, hối hận cũng muộn

20:21:44 27/02/2021
Muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, hãy chú ý tránh những thói quen xấu sau đây:

Có thể bạn quan tâm

Đi tìm nguyên nhân Man Utd kém cỏi trước Big Six

Bóng đá thế giới

23:23:29 01/03/2021
Trận hòa không bàn thắng trên sân Chelsea vào đêm qua kéo dài chuỗi trận tịt ngòi của Man Utd trước các đội bóng Big Six lên hơn năm tháng. Vậy đâu là nguyên nhân?

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Ngày càng nhiều người muốn được tiêm vaccine phòng COVID-19

Thế giới

23:22:40 01/03/2021
Cuộc khảo sát quốc tế mới công bố ngày 1/3 cho thấy tỷ lệ người dân mong muốn được tiêm vaccine COVID-19 đang gia tăng tại các quốc gia phát triển.

Tuyển thủ Việt Nam cảm phục người hùng cứu cháu bé ngã từ tầng 12A

Bên lề sân cỏ

23:17:36 01/03/2021
Trung vệ tuyển Việt Nam Duy Mạnh thể hiện sự cảm phục với hành động cứu cháu bé ngã từ tầng 12A chung cư của người đồng hương Nguyễn Ngọc Mạnh.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Thầy trò ông Park đá ‘chung kết’ với UAE, dè chừng Thái Lan

Bóng đá việt nam

23:10:59 01/03/2021
Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á là cuộc cạnh tranh khốc liệt của đội tuyển Việt Nam với ứng viên nặng ký UAE, trong sự chờ thời lật đổ của Thái Lan và không loại trừ cả Malaysia.

Trả giá cho tội ác...

Pháp luật

23:07:22 01/03/2021
​Bị cáo Đậu Đức Mười (32 tuổi, ngụ xã Quỳnh Văn, H.Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) có nhiều tiền án về trộm cắp tài sản. Trong một lần trộm cắp tài sản bị phát hiện và ngăn cản, bị cáo đã manh động dùng dao giết người bị hại.

Viêm thanh quản có tiến triển thành ung thư?

Sức khỏe

23:04:54 01/03/2021
Viêm thanh quản mạn có thể xuất hiện các khối u thực thể ở thanh quản như: hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh sẽ gây ra căng dây thanh âm, thương tích hoặc tăng trưởng trên các dây thanh âm và nguy hiểm nhất là ung thư ...

Check nhanh loạt băng đô xinh xỉu của sao Hoa Hàn dạo này, diện lên ai cũng sang như tiểu thư tài phiệt

Phong cách sao

23:00:37 01/03/2021
Cả loạt mỹ nhân Hoa Hàn cùng mê mẩn kiểu băng đô bản to giúp tăng thêm nét yêu kiều cho người dùng thế này.

Top 4 con giáp nữ hiền lương thục đức, là thần Tài của chồng, anh nào lấy được sẽ sung sướng 3 đời

Trắc nghiệm

22:57:24 01/03/2021
Các anh mà lấy được những cô vợ tuổi này thì hãy nhớ yêu thương, trân trọng cô ấy hết nhé. Bởi những người phụ nữ thuộc 4 con giáp này vừa hiền lương thục đức, chung thủy, tháo vát lại có số vượng phu ích tử.

Lê Tư và Xa Thi Mạn hội ngộ

Sao châu á

22:48:44 01/03/2021
Hai nữ diễn viên có quan hệ thân tình trong showbiz Hoa ngữ. Họ vừa có buổi hội ngộ sau khoảng thời gian bận rộn công việc.

VAS và hành trình theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững

Học hành

22:46:22 01/03/2021
Tháng 12/2019, VAS vinh dự trở thành tổ chức giáo dục duy nhất tại Việt Nam được Thời báo Saigon Times trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Vì Cộng đồng. 

Thiều Bảo Trâm hiện tại đang ở nhà một mình và khóc cạn nước mắt, chuyện gì đây?

Sao việt

22:45:29 01/03/2021
Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người chú ý.

Từ 2/3, Quảng Ninh mở lại du lịch, đón khách nội tỉnh

Đời sống

22:43:03 01/03/2021
Từ 0h ngày 2/3, Quảng Ninh sẽ mở lại các hoạt động du lịch và chỉ đón khách nội tỉnh, chưa đón khách ngoại tỉnh.