Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý

“Trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu “chết đi sống lại” đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy”, Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý nói.

Đến với một người từng hơn một lần đổ vỡ như Công Lý cần nhất là sự can đảm

Sau 5 năm yêu , chị và NSND Công Lý đã về chung một nhà. Nhiều khán giả sẽ đặt câu hỏi điều gì đặc biệt ở người đàn ông này khiến chị tin tưởng để quyết định gắn bó cả đời?

Tôi nghĩ để đến với một người từng hơn một lần đổ vỡ như anh Lý cần nhất là sự can đảm. Nhất là với một người chưa bước chân vào hôn nhân bao giờ như tôi thì sự can đảm đó có khi phải gấp ba, gấp bốn lần ấy chứ (cười) . Thật ra khi biết tôi yêu anh Lý, nhiều người ngăn cản lắm. Nhưng tôi vẫn đến với anh ấy, ban đầu là theo sự mách bảo của trái tim và sau đó thì dành tới 5 năm để lắng nghe lý trí.

Trong suốt quãng thời gian đó, tôi nghĩ mình đã khá hiểu về anh ấy và điều quan trọng nhất ngoài tình yêu thì tình thương, tình nghĩa mà cả hai dành cho nhau cứ lớn dần lên. Chúng ta ai cũng có ưu – nhược điểm, không ai hoàn hảo cả, hôn nhân vì thế mà không phải hai hình tròn lồng vào nhau mà là hai mảnh ghép phù hợp.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý - Hình 1

- “Công Lý xù xì nhưng dễ đổ vỡ”, nhiều người nói như vậy?

Với tôi, anh Lý là một người đàn ông tử tế, chân thành, thậm chí hơi “tồ” vì luôn chỉ nhìn vào điểm tốt, ưu điểm của người khác. Nhìn vẻ ngoài anh ấy xù xì thế thôi chứ cũng dễ xúc động và mau nước mắt lắm, lại hay thương người nên ai nói gì cũng tin. Hơn nữa, anh ấy rất có trách nhiệm với các con và luôn dành sự tôn trọng nhất định khi nhắc đến người cũ.

Tôi nghĩ để đánh giá một người đàn ông từng trải thì cách họ cư xử với con và nghe họ nói về người cũ cũng là điều rất quan trọng. Tôi không có thói quen tô hồng cho mối quan hệ hay bôi đen quá khứ. Tuy nhiên, tôi tin vào duyên số cảm nhận của mình. Dù sao người ta bảo có duyên và đủ nợ mới thành vợ thành chồng. Ở thời điểm này, tôi chọn anh ấy là bạn đời của mình và tôi mong chúng tôi sẽ đồng hành với nhau lâu dài.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý - Hình 2

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý - Hình 3

- Chị từng chia sẻ, Công Lý là người khô khan. Vậy anh ấy đã hỏi cưới chị như thế nào, chị có thể kể lại giây phút trọng đại ấy được không?

Như mọi người thấy trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu “chết đi sống lại” đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy. Cả ba lần ngỏ ý cầu hôn tôi, anh ấy chỉ biết gãi đầu gãi tai rồi hỏi tôi: “Đã cưới được chưa?”. Đến lần thứ ba anh ấy ngỏ lời là khi tôi đang đi công tác ở TP.HCM. Anh ấy gọi điện hỏi thăm, nói chuyện với tôi, tiếp tục ngỏ lời xong mạnh dạn chốt luôn rằng: “Về sớm nhé để tổ chức đám cưới”. Trong công việc, tôi thấy anh ấy rất quyết đoán và quyết liệt nhưng trong tình cảm thì hiếm khi nào tôi thấy anh ấy mạnh dạn như vậy. Lúc này tôi thấy tình cảm của cả hai cũng đã chín muồi, đủ tin tưởng và tôn trọng để ở lại với nhau nên nhận lời. aa

- Ai cũng biết câu chuyện chị gặp và yêu anh Công Lý khi đi tác nghiệp nhưng cụ thể anh ấy dùng ”chiêu’ gì để tán đổ chị thì nhiều người chưa biết?

Đó cũng là một mối duyên nghề nghiệp. Lần ấy, chúng tôi gặp nhau trong một buổi ra mắt phim và sau đó tôi gặp anh để trò chuyện viết bài. Cuộc trò chuyện diễn ra bình thường, vui vẻ và tôi đánh giá anh ấy là người khá cởi mở chứ không khô khan “cạy răng không nói nửa lời” như mọi người vẫn bảo.

Sau đó, tôi vô tình để quên chiếc bút và anh ấy chủ động nhắn tin, gọi điện để nhắc tôi về điều đó. Sau này nghĩ lại, tôi nhận thấy cái bút chỉ là cái cớ để anh ấy liên lạc với tôi thôi nhưng không sao vì có lẽ đó là sự sắp đặt của số phận rồi. Dần dà, chúng tôi nói chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn về công việc lẫn cuộc sống và tình cảm nảy nở từ lúc nào không hay nữa.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý - Hình 4

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý - Hình 5

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý - Hình 6

- Ai cũng nói từ ngày yêu chị Công Lý trẻ ra, vậy hai người đã thay đổi và khiến nhau tốt hơn như thế nào khi yêu?

Thú thực tôi chưa bao giờ yêu cầu anh ấy phải thay đổi bất cứ điều gì cả khi yêu mình, mà chỉ nhẹ nhàng giúp anh ấy nhận ra rằng có những thứ chỉ cần chỉnh lại một chút thì tốt rồi sẽ càng tốt hơn. Lúc trước, anh ấy chẳng bao giờ nghĩ đến việc sẽ tiêu pha gì xa xỉ cho bản thân, ăn gì cũng được, mặc thế nào cũng xong.

Tôi thấy trong nghệ thuật anh ấy có tài năng, nhiệt huyết sẵn rồi, giờ thêm vẻ bề ngoài trẻ trung, chỉn chu sẽ tốt hơn nữa. Dù sao là nghệ sĩ, là người của công chúng đó cũng là cách thể hiện sự trân trọng nhiều hơn đối với khán giả. Tôi dẫn anh ấy đi chọn đồ rồi tư vấn mặc đồ này hợp, đồ kia chưa hợp. Từ chỗ chưa quen, thấy hơi lạ lẫm, anh ấy cũng thấy sự tư vấn của tôi là phù hợp vì nhận được nhiều lời khen từ mọi người. Tôi không mong anh ấy phải quen với sự thay đổi đó ngay tức thì, cứ để “mưa dầm thấm lâu” vậy thôi.

Còn về phía tôi, khi quen anh ấy vẫn chưa nghĩ tới việc bước chân vào cuộc sống gia đình, lại càng không nghĩ mình sẽ yêu một người đàn ông từng đổ vỡ. Tôi cũng không phải tuýp người hay vào bếp lọ mọ bày biện nấu nướng. Tính tôi cũng vô lo vô nghĩ lắm. Từ ngày nhận lời yêu anh ấy, thấy anh ấy lụi hụi một mình, đi diễn thì ăn uống bên ngoài, về nhà cũng không bếp núc gì, tôi thương nên cũng học nấu nướng cho anh ấy ăn. Tôi vẫn sống vô tư, nhưng làm gì cũng lo nghĩ và học cách chăm sóc cho một người.

Con cái là lộc trời cho

- Ai cũng nói chị trẻ hơn nên Công Lý phải “giữ” chị, điều đó có đúng? Còn về phần mình, chị đã bao giờ ghen tuông vì tình yêu dành cho anh?

Tôi nghĩ không hẳn vậy. Trong tình cảm mà nói đến chuyện phải giữ nhau thì mối quan hệ đó mong manh lắm, rất khó tồn tại đến 5 năm. Tôi không biết anh Lý có phải cố gắng làm gì để giữ tôi như bạn nói không nhưng tôi ghi nhận anh ấy có thay đổi và rất kiên nhẫn chờ đợi tôi. Tôi cũng chưa bao giờ làm gì để anh ấy đến mức phải thể hiện sự ghen tuông cả dù công việc của tôi cũng gặp gỡ, tiếp xúc với rất nhiều người. Anh Lý cũng thế. Anh ấy đi diễn, đi đóng phim , làm đạo diễn, rồi làm quản lý Nhà hát, xung quanh có rất nhiều bóng hồng trẻ trung, xinh đẹp nhưng anh ấy chưa bao giờ để tôi phải bận tâm hay muộn phiền gì cả. Đó là nền móng đầu tiên của niềm tin mà chúng tôi dành cho nhau.

Trong chuyện tình cảm, không ai dám nói mình sẽ nắm tay người khác từ sáng đến tối. Chỉ có điều ít nhất đến thời điểm này, chúng tôi vẫn đang có niềm tin về đối phương. Còn tất nhiên, trong quãng thời gian nhiều năm gắn bó với nhau không ai tránh được những lúc cảm thấy khúc mắc, lăn tăn, băn khoăn ở trong lòng, có điều chúng tôi chọn cách thẳng thắn nói ra với nhau để cùng tháo gỡ, chứ không im lặng để sự hiểu lầm bị đẩy đi xa. Có lẽ nhờ vậy mà cả hai mới có thể thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

- Bố mẹ chị có ủng hộ chuyện chị cưới một người hơn nhiều tuổi lại từng có nhiều đời vợ và con riêng như vậy?

Bố mẹ nào sinh con ra cũng chỉ mong những điều tốt đẹp và bình an nhất đến với con cái, nhất là con gái. Nên tôi nghĩ không bố mẹ nào dễ dàng chấp nhận việc con gái mình đến với một người đàn ông lớn tuổi, lại từng đổ vỡ cả. Khi biết tôi quen biết và tìm hiểu anh Lý, mẹ tôi cũng lo lắng nhưng bà là người không bao giờ cấm đoán hay áp đặt suy nghĩ của mình lên con cái.

Mẹ tôi đã nói chuyện, hỏi han, tâm sự rất kỹ và khuyên nhủ tôi nên tìm hiểu thật cặn kẽ, suy nghĩ tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Còn dù tôi quyết định thế nào, bố mẹ vẫn tôn trọng. Anh Lý có lẽ cũng hiểu được điều đó nên đã dần dần cố gắng chứng minh để bà thấy, tình cảm với tôi là chân thành và sống có trách nhiệm hơn. Anh ấy cũng quan tâm đến gia đình tôi và xem đó như gia đình thứ hai của mình.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý - Hình 7

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý - Hình 8

- Chuyện đối xử với con riêng của chồng nói là dễ nhưng làm chắc cũng nhiều khó khăn, chị xác định tư tưởng như thế nào về chuyện này? Quan hệ của chị với các con chồng ra sao?

Đúng là mọi thứ chẳng bao giờ dễ dàng nếu như mình không thật lòng và chân thành. Tôi quan niệm: con trẻ vô tội trong mọi cuộc chia tay của người lớn. Vốn dĩ việc các con không có một gia đình trọn vẹn đã là điều vô cùng thiệt thòi cho dù bố mẹ chúng có cố gắng bù đắp như thế nào. Tôi chưa từng làm mẹ nên rất khó để tôi có thể hiểu được hết tâm lý cũng như chia sẻ được với các con riêng của anh Lý.

Điều duy nhất tôi có thể làm là dành cho các con của anh sự quan tâm chân thành và tạo ra không khí thoải mái, cởi mở khi cô cháu gặp gỡ nhau. May mắn, con anh Lý cũng được sống trong sự dạy bảo, yêu thương của mọi người nên các cháu cũng rất hiểu chuyện. Mối quan hệ giữ các thành viên trong gia đình rất vui vẻ.

- Còn kế hoạch có con của hai người sau đám cưới như thế nào?

Tôi nghĩ vợ chồng hay con cái cũng là duyên số. Con cái dĩ nhiên là lộc trời cho rồi. Khi nào ông Trời cho thì chúng tôi đón nhận.

NSND Công Lý: 'Tôi không có ý định mời vợ cũ đến đám cưới'

"Đây là đám cưới lần 3 rồi nên tôi và Ngọc Hà giới hạn khách mời... Tôi cũng không có ý định mời vợ cũ đến đám cưới", NSND Công Lý tâm sự.

Anh với bạn gái yêu nhau đã hơn 5 năm. Tại sao đến thời điểm này anh mới quyết định tổ chức đám cưới?

Chúng tôi quen biết nhau từ năm 2016, tính đến nay cũng đã hơn 5 năm đi bên nhau. Tôi nghĩ, tình cảm của chúng tôi đã đủ chín để bước qua một giai đoạn mới. Tôi không muốn Ngọc Hà mang danh bạn gái nữa. Tôi và Ngọc Hà đều muốn gọi nhau là vợ chồng chính thức, việc tổ chức đám cưới là đương nhiên phải đến thôi.

NSND Công Lý: Tôi không có ý định mời vợ cũ đến đám cưới - Hình 1

Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi.

Bố mẹ và các con anh nói gì khi anh quyết định tổ chức đám cưới với bạn gái kém tuổi?

Dĩ nhiên, trước khi đưa ra quyết định này, chúng tôi cũng phải hỏi ý kiến của bố mẹ hai bên. Cả bố mẹ tôi và mẹ của Ngọc Hà đều rất vui về chuyện đại hỷ này.

Riêng hai con, Kiến (con của NSND Công Lý với vợ đầu) và Tít (con của NSND Công Lý với MC Thảo Vân) thì các con cũng đã lớn nên rất hiểu bố. Các con luôn ủng hộ và tôn trọng bố trong mọi quyết định. Với lại, các con cũng rất muốn bố có một người bạn đời bên cạnh chăm sóc, chia sẻ và yêu thương.

Anh thấy mối quan hệ giữa Ngọc Hà với các con của mình như thế nào?

Mấy cô cháu rất vui vẻ, thoải mái mỗi khi gặp gỡ nhau. Trong 5 năm chúng tôi yêu nhau, Kiến, Tít đã nhiều lần đi ăn uống với chúng tôi. Thậm chí, vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, tết thiếu nhi... nếu tôi bận, Ngọc Hà còn là người chủ động dẫn các con đi ăn uống hoặc mua quà. Tôi cảm thấy rất mừng vì mấy cô cháu ứng xử với nhau rất văn minh và gần gũi.

Anh có lên kịch bản cho đám cưới của mình như cách mà nhiều nghệ sĩ vẫn thường làm?

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lên kịch bản gì cho đám cưới của mình cả. Chúng tôi cũng định chỉ tổ chức lễ cưới trong phạm vi vừa phải, ấm cúng. Sắp tới, chúng tôi sẽ đi chụp ảnh cưới. Chắc sẽ chụp khoảng vài tấm làm kỷ niệm chứ không chụp nhiều. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang cố gắng sắp xếp thời gian để đi làm thủ tục đăng ký kết hôn.

NSND Công Lý: Tôi không có ý định mời vợ cũ đến đám cưới - Hình 2

Công Lý cho biết, anh không có ý định mời vợ cũ đến dự đám cưới.

Đám cưới của anh được rất nhiều người quan tâm, thành phần khách mời hẳn rất đa dạng?

Tôi cảm kích tình cảm của tất cả mọi người dành cho tôi. Tôi chơi và thân với rất nhiều anh em, bạn bè và đồng nghiệp, nếu mời đông đủ thì không có hội trường nào vừa cả ( cười ).

Đây là đám cưới lần 3 rồi nên tôi và Ngọc Hà giới hạn khách mời. Tôi nghĩ, nếu ai thương và hiểu tính tôi thì chắc chắn sẽ hiểu, thông cảm thôi.

Nhưng cũng có điều khiến tôi đang khá lo lắng là nhiều người biết tin tôi sắp tổ chức đám cưới đã nhắn tin, gọi điện chúc mừng và "tuyên bố" nếu không được mời họ cũng vẫn đến để chia vui với chúng tôi. Và điều này có nghĩa là nếu không dự tính được số lượng người đến dự tiệc thì rất dễ bị vỡ trận. Vì người ta đến dự đám cưới kiểu gì cũng phải có mâm bàn mà tiếp đón cho tử tế dù chưa chắc họ đã ngồi lại dự tiệc. Nhưng cũng vì vậy mà nếu không áng chừng được số lượng người thì tôi không biết sẽ làm thế nào.

NSND Công Lý: Tôi không có ý định mời vợ cũ đến đám cưới - Hình 3

Nghệ sĩ Công Lý và hai con riêng.

Anh có định mời mẹ của các con anh đến dự đám cưới?

Tôi không có ý định mời vợ cũ đến đám cưới, mọi quyết định là ở Ngọc Hà, tôi tôn trọng quyết định của cô ấy. Nếu Ngọc Hà mời, tôi cũng vui vẻ, mà không mời thì cũng chẳng sao, ngày vui của tôi và cô ấy, chỉ cần cha mẹ hai bên, tôi cùng cô ấy thoải mái là được.

Vợ chồng anh có kế hoạch sinh con trong năm 2021?

Từ trước tới nay, tôi vẫn quan niệm, con cái là trời cho. Trời cho lúc nào, mình đón nhận lúc đó. Nhiều khi lên kế hoạch trước cũng chưa chắc đã thành. Không lên kế hoạch trước nhưng nhiều khi lại được.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'
06:03:39 12/05/2021
Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'
08:52:58 12/05/2021
Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền
05:58:37 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021
23:22:56 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021

Tin mới nhất

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Có thể bạn quan tâm

Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu

Phong cách sao

04:21:32 14/05/2021
Nhiều siêu mẫu che giấu chuyện mình mang thai với ê-kíp. Họ chỉ tiết lộ sau khi chương trình diễn ra thành công.

Mỹ nhân Hollywood gợi cảm 'rực lửa' với nội y

Người đẹp

04:10:34 14/05/2021
Madison Pettis khoe sắc vóc nóng bỏng trong các mẫu nội y Savage x Fenty - thương hiệu do nữ ca sĩ Rihanna sáng lập.

Hàn Quốc hối thúc Triều Tiên quay lại bàn đàm phán phi hạt nhân hóa

Thế giới

03:51:11 14/05/2021
Phát biểu khai mạc một hội nghị ở thủ đô Seoul, Bộ trưởng Lee In-young nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh Hội nghị thượng đỉnh Hàn - Mỹ sắp diễn ra, Seoul hy vọng Bình Nhưỡng quay trở lại bàn đàm phán để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và...

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.