Vợ Huỳnh Đông hạnh phúc khi được Lương Thế Thành – Thuý Diễm tiếp tế

Tình đồng nghiệp trong mùa dịch giữa vợ chồng Lương Thế Thành Thúy Diễm và Huỳnh Đông – Ái Châu đã khiến nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ.

Mới đây, Ái Châu đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh ông xã nhận quà của vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm. Có thể thấy, trong những ngày TP. Hồ Chí Minh giãn cách, hạn chế ra đường, bà xã Huỳnh Đông cũng bắt đầu có xu hướng nhớ những món khoái khẩu.

Vợ Huỳnh Đông hạnh phúc khi được Lương Thế Thành - Thuý Diễm tiếp tế - Hình 1

Ái Châu chia sẻ về món quà của hai người bạn thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dường như linh tính được mong muốn của người bạn, ngay sau đó, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã nấu bún bò gửi tặng. Nữ chính Chân Tình hào hứng khoe quà của bạn trên trang cá nhân: ” Tự dưng nhỏ bạn nó nấu tặng vợ chồng tui 2 tô bún bò ứ hự, không thiếu món topping nào! Ghê hông ghê hông!

Chạy qua lấy bún về còn được trai Lương Thế Thành gái Nguyễn Ngọc Thuý Diễm tiếp đón nồng nhiệt! Còn bonus thêm trái sầu riêng vườn nhà nữa. Ủa nay tụi mình số hưởng quá nè 2 bạn ơi!

Vợ Huỳnh Đông hạnh phúc khi được Lương Thế Thành - Thuý Diễm tiếp tế - Hình 2

Huỳnh Đông sang nhà bạn nhận đồ ăn. (Ảnh: FB Ái Châu)

Vợ Huỳnh Đông hạnh phúc khi được Lương Thế Thành - Thuý Diễm tiếp tế - Hình 3

Món ăn trong vô cùng ngon mắt. (Ảnh: FB Ái Châu)

Chia sẻ của Ái Châu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối quan hệ bạn bè thân thiết, tình cảm giữa các diễn viên, nhất là trong bối cảnh dịch gặp nhiều hạn chế trong việc ra đường mua thức ăn.

Video đang HOT

Vợ Huỳnh Đông hạnh phúc khi được Lương Thế Thành - Thuý Diễm tiếp tế - Hình 4

Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lương Thế Thành xứng danh ông xã của năm.

Một số bình luận liên quan:

- Tình bạn thật tuyệt vời. Em luôn ngưỡng mộ cặp anh Đông, chế Châu và anh Thành, chị Diễm, thêm anh Duy, chị Kha Ly nữa.

- Tình bạn thật tuyệt vời. Chúc 2 em ăn ngon miệng. Lúc nào cũng bạn bè có nhau như này nhé.

- Chị Châu được cô bạn khéo tay quá nè. Nhìn mà thèm theo luôn chị ơi.

- Chưa biết tô bún bò ra sao chứ giờ nhìn sơ trái sầu riêng là thấy đã rồi nha. Cảm giác cầu được ước thấy đã lắm đúng không chị.

Không chỉ trong vai trò đồng nghiệp tương trợ lẫn nhau, ngoài đời đây cũng là những người bạn thân thiết, thường xuyên cùng nhau lan toả những công việc ý nghĩa vì cộng đồng. Năm 2020, khi miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai, Ái Châu, Thúy Diễm đã cùng đến tận nơi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Vợ Huỳnh Đông hạnh phúc khi được Lương Thế Thành - Thuý Diễm tiếp tế - Hình 5

Họ là những người bạn thân thiết ngoài đời, thường cùng nhau làm các công việc cộng đồng ý nghĩa. (Ảnh: Người Lao Động)

Trong thời gian dịch Covid-19 có những diễn biến khó lường vừa qua, hai gia đình nhỏ này cũng rất quan tâm đến tình hình dịch. Cụ thể, vợ chồng Ái Châu – Huỳnh Đông đã hoạt động sôi nổi trong vai trò tình nguyện viên, thường xuyên cập nhật hình ảnh hỗ trợ mọi người tiêm vắc-xin.

Vợ Huỳnh Đông hạnh phúc khi được Lương Thế Thành - Thuý Diễm tiếp tế - Hình 6

Vợ chồng Ái Châu, Huỳnh Đông làm tình nguyện mùa dịch. (Ảnh: FB Ái Châu)

Trong khi đó, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cũng có những hoạt động ý nghĩa không kém khi cùng nhau trợ giúp, gửi thuốc cho những hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ. Những nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa thông điệp ý nghĩa của cặp đôi cũng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Vợ Huỳnh Đông hạnh phúc khi được Lương Thế Thành - Thuý Diễm tiếp tế - Hình 7

Lương Thế Thành – Thúy Diễm cũng có nghĩa cử đẹp trong mùa dịch. (Ảnh: FB Lương Thế Thành)

Hiện tại, những chia sẻ của Ái Châu vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Huỳnh Đông - Ái Châu hỗ trợ con trai học online

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu phân công nhau một người ngồi trong phòng hỗ trợ bé Happy học online, người kia lo đi chợ, nấu ăn và dọn dẹp.

Bé Happy vào lớp một cũng là lúc gia đình Huỳnh Đông và Ái Châu bước sang giai đoạn mới. Mọi sinh hoạt của họ trong mùa dịch phải sắp xếp lại để phù hợp lịch học online. " Happy đang làm quen với hình thức học trực tuyến và vợ chồng tôi cũng phải thích nghi cùng bé. Mới 3-4 ngày nhưng đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười" , Ái Châu bảo.

Huỳnh Đông - Ái Châu hỗ trợ con trai học online - Hình 1

Bé Happy ngáp dài trong giờ học online.

Vợ Huỳnh Đông quan sát thì thấy học online rất khó với trẻ lớp một. Các bé chưa có kinh nghiệm tiếp nhận kiến thức qua mạng, không tập trung, bối rối khi sử dụng thiết bị công nghệ. Nhiều bé quên tắt micro, làm ồn, át tiếng cô giáo khiến những bạn khác không thể nghe giảng. Cô giáo cũng không thể trực tiếp dạy dỗ, chỉ bảo các bé khi tập đọc, luyện chữ hay nắm bắt ưu điểm, nhược điểm của từng bạn.

Bé Happy nhanh chán, liên tục ngáp và vươn vai trong buổi học đầu tiên. Nhìn qua màn hình, Ái Châu thấy nhiều bạn học của con cũng trong tình trạng tương tự. "Không thể phủ nhận những hạn chế của học online nhưng trong bối cảnh này thì đây là phương án tốt nhất. Chúng tôi sẽ cùng nhà trường hỗ trợ bé vượt qua năm học đầu tiên thật suôn sẻ", Ái Châu nói.

Cô và chồng trao đổi rồi đi đến thống nhất sẽ thay phiên túc trực để nhắc nhở con. Huỳnh Đông "giám sát" bé Happy học online trong khi vợ anh nấu ăn, dọn dẹp. Buổi chiều, cả hai thay ca để giúp bé ôn bài, xem lại những kiến thức rơi vãi trong tiết học buổi sáng. Mỗi hoạt động phải nhanh chóng, tuân thủ giờ giấc để Happy theo sát lịch học của trường.

Hiện tại, bé Happy học thử nghiệm các buổi sáng từ thứ hai đến thứ sáu. Qua 20/9, bé sẽ có lịch học chính thức gồm hai buổi trong ngày. "Con hay hỏi khi nào được đi học lại khiến vợ chồng tôi khó trả lời. Chúng tôi chỉ biết động viên con vượt qua nỗi buồn vì không được đến lớp", cô chia sẻ. Những lúc con chán nản, Huỳnh Đông hứa sẽ thưởng bé 20 phút xem phim hoạt hình sau khi tan học. Vợ chồng anh xác định phải mất khoảng nửa tháng, con mới thực sự làm quen được với việc học.

Ngoài giờ học chính, Happy không được bố mẹ giao thêm bài. Huỳnh Đông và Ái Châu coi trong việc học nhưng không đặt nặng thành tích để con mệt mỏi. "Bé Happy yêu thích các con số từ lúc nói chưa sõi. Bé đọc vanh vách bảng chữ cái và đếm từ 1 đến 100 bằng tiếng Anh khi mới gần hai tuổi. Chúng tôi nương theo năng khiếu của bé để bồi dưỡng, chứ không áp lực việc con giỏi hơn các trẻ khác. Điều quan trọng nhất là cảm xúc vui vẻ, hứng thú của con khi học", cô bảo.

Huỳnh Đông - Ái Châu hỗ trợ con trai học online - Hình 2

Gia đình Huỳnh Đông - Ái Châu.

Bé Happy học tại một trường công ở quận 1. Ban đầu, gia đình lên kế hoạch cho con học trường quốc tế nhưng thay đổi vào phút chót. Toàn bộ quá trình đăng ký, nhập học, làm quen cô và bạn đều diễn ra trên nền tảng trực tuyến. Happy không được dự khai giảng nhưng không hụt hẫng vì đã được bố mẹ chia sẻ trước về điều này.

"Chúng tôi từng hình dung khung cảnh ngày tựu trường được dắt con đi khai giảng. Nhưng dịch bệnh suốt một năm khiến chúng tôi sớm chuẩn bị tinh thần. Hôm 5/9, Happy đã nhìn thấy hình ảnh lễ khai giảng trên mạng. Con sẽ được trải nghiệm điều đó ở những năm học tới", Ái Châu nói.

Trước đó, gia đình Huỳnh Đông - Ái Châu không có hoạt động nào đặc biệt trong ba tháng giãn cách xã hội. Cặp vợ chồng chỉ nghỉ ngơi, tạo trò chơi cho con, dạy bé những kiến thức mà bé thích. Ái Châu không muốn ủ rũ trong mùa dịch nên thường quay các video ngắn có nội dung hài hước để chia sẻ lên mạng xã hội. Cô cùng chồng tham gia một số hoạt động thiện nguyện cho đến gần đây mới dừng để lo chuyện học hành cho con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Vừa sang Mỹ, vợ chồng Việt Hương đến viếng NS Chí Tài, rơi nước mắt khi nhắc 1 chuyện liên quan NS Hoài Linh?00:35

Tiêu điểm

Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Ngọc Trinh tung clip góc quay "hiểm hóc" để lộ khe ngực cực sexy, nhìn vòng 3 mà đỏ cả mặt
19:56:51 18/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội
17:19:26 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba từng lội xuống suối tìm nhưng không thấy con'
15:14:49 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021

Tin mới nhất

Không nhận ra Gil Lê với tóc dài thơ thơ, khoe vẻ đẹp phi giới tính làm dân tình đổ rầm rầm

19:52:13 20/10/2021
Mái tóc dài màu hồng của Gil Lê chiếm hết spotlight ngày 20/10.

Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm 

19:31:52 20/10/2021
Trên trang fanpage mới đây, Noo Phước Thịnh có chia sẻ hình ảnh khoe body cùng ngực trần vạm vỡ sau thời gian dài luyện tập thể thao.

Lâm Bảo Châu tặng quà 20/10 Lệ Quyên, lấy điểm 10 tinh tế

19:30:59 20/10/2021
Qua món quà tinh tế, có thể thấy tình yêu của Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên ngày một thăng hoa.

Bích Phương sau nhiều cuộc tình đổ vỡ: Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, mình dễ dàng bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh!

19:08:52 20/10/2021
Mọi chuyện dễ đến nên cũng dễ đi, khi mình dễ dàng để những mối quan hệ đấy được bắt đầu, thì khi kết thúc nó cũng chóng vánh, Bích Phương chia sẻ.

Thiều Bảo Trâm có động thái lạ sau nghi vấn “nối lại tình xưa” với Sơn Tùng

16:52:03 20/10/2021
Suốt từ hôm qua đến nay, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao khi soi được hint nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng quay lại với nhau.

Hương Giang xuất hiện sau 7 tháng mất tích, Anh Tú lộ hint sống chung với Diệu Nhi?

15:55:27 20/10/2021
Từ sau liên hoàn drama diễn ra, Hương Giang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đóng băng toàn bộ mạng xã hội trong từ tháng 3/2021.

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm hậu lộ "hint" nghi vấn "gương vỡ lại lành" với Sơn Tùng

15:07:46 20/10/2021
Thiều Bảo Trâm xinh xắn đón 20/10 sau khi cả cõi mạng nháo nhào nghi vấn cô đã quay lại với Sơn Tùng.

Hoàng Anh vắng trong sinh nhật con gái

15:03:50 20/10/2021
Chị Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh - một mình tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho con gái Abbie vào tuần trước.

Nhan sắc Mộng Vân sau 30 năm

14:57:38 20/10/2021
Mỹ nhân thập niên 1990 Mộng Vân nay ở tuổi 52, vẫn được nhiều người khen xinh đẹp, sexy.

Ưng Hoàng Phúc - Nam ca sĩ tố Thủy Tiên dựa hơi mình và cuộc sống viên mãn sau loạt scandal  tình ái

14:49:09 20/10/2021
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng với những ca khúc nhạc trẻ suốt thập niên 2000, nhờ vào chất giọng ngọt ngào phù hợp với xu hướng thị trường, anh đã tạo nên một làn sóng âm nhạc cực kỳ thành công.

Từ Úc ông xã đại gia gửi lời chúc 20/10 cực ngọt, Hoà Minzy bình luận câu gì hợp ý 100% mẹ bỉm?

13:30:52 20/10/2021
Cuộc trò chuyện giữa Hoà Minzy và đại gia Minh Hải tiếp tục khiến cư dân mạng rần rần vì quá ngọt ngào.

Lệ Quyên cực 'ga lăng' kéo tay Lâm Bảo Châu ra khỏi đám đông

13:27:06 20/10/2021
Cảnh Lệ Quyên chủ động nắm tay Lâm Bảo Châu, đưa tình trẻ ra khỏi nơi đông người khiến nhiều người thích thú.

7 tháng mất tích, Hương Giang chính thức lộ diện và còn khoe dấu hiệu liên quan đến bạn trai CEO

13:13:25 20/10/2021
Đợi mãi, Hoa hậu Hương Giang cuối cùng đã comeback rồi.

Anh Tú tự để lộ 1 chi tiết đang sống chung với Diệu Nhi hậu có con đầu lòng?

13:10:47 20/10/2021
Dạo này Diệu Nhi và Anh Tú liên tục tung hint chất lượng, phát tín hiệu chuẩn bị thông báo tin vui hay gì đây?

Lương Thế Thành tái xuất cùng dàn sao Cổng Mặt Trời sau ồn ào đá xéo Hồ Văn Cường

12:23:53 20/10/2021
Bộ phim Cổng Mặt Trời của đạo diễn Nguyễn Dương đã để lại ấn tượng sâu sắc khi kể về câu chuyện đầy cảm xúc của một nhóm sinh viên nghèo lên thành phố học tập.

Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"

12:20:04 20/10/2021
Giữa thời điểm Đàm Vĩnh Hưng vướng vào khá nhiều thị phi, cộng đồng mạng đã đào lại được clip Mỹ Tâm hát về mối quan hệ giữa cô và nam ca sĩ.

Mỹ nhân Việt phải ra chợ mua bikini vì bị tịch thu hành lý, có bị lép vế với dàn chị em tại Miss Intercontinental 2021?

12:04:00 20/10/2021
Đại diện Việt Nam tự tin thấy rõ qua những buổi chụp hình, dự sự kiện tại Miss Intercontinental 2021.

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ

11:50:37 20/10/2021
Từ ồn ào từ thiện đến lùm xùm ly hôn và mới nhất là thông tin bị Mỹ cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng trở thành đề tài nóng được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm.

Lâm Chấn Khang - Từ quá khứ ăn chơi quậy phá đến “ông vua miền Tây” của showbiz Việt

11:46:09 20/10/2021
Lâm Chấn Khang dù không phải cái tên xuất hiện rầm rộ trên mặt báo hay sân khấu các chương trình lớn, nhưng với đối tượng khán giả tỉnh, nam ca sĩ có sức hút đáng kể.

Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành sẽ bị xử lý thế nào nếu thật sự có khuất tất, ăn chặn từ thiện?

11:01:20 20/10/2021
Theo luật sư, nếu chứng minh được hành vi của các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng có vi phạm trong quá trình làm từ thiện, họ sẽ bị xử lý hình sự về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hoặc Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đàm Vĩnh Hưng bị đào lại hình ảnh ký tên lên ngực của fan nữ

10:59:10 20/10/2021
Hiện tại, hình ảnh nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sử dụng bút để ký tên lên ngực của một fan nữ khiến nhiều khán giả giật mình.

Tú Anh đưa con trai đi uốn tóc

10:56:04 20/10/2021
Á hậu Tú Anh lột xác cho cậu con trai ba tuổi, bé Kem Kem, bằng cách đưa bé đi uốn tóc xoăn sau thời gian dài để đầu nồi úp.

Bầu show 17 năm làm vợ giấy tờ đối xử với Đàm Vĩnh Hưng thế nào sau khi đệ đơn ly hôn?

10:31:05 20/10/2021
Từ sau khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị nữ doanh nhân có tiếng đệ đơn ly hôn, mọi động thái của cả hai đều là tâm điểm của sự chú ý.

Bị bạn thân tung tin đồn gia đình lục đục, ca sĩ Hồng Ngọc "nhắc nhở" sâu sắc

10:27:41 20/10/2021
Hãy sống yêu thương nhau nhiều hơn nhé, vì mình có ghét bỏ ai, hay ganh tị với ai thì mình vẫn là người chịu những mệt mỏi nhất, xin hãy buông bỏ và tránh xa nó ra nè, Hồng Ngọc viết.

Động thái bất ngờ của Tóc Tiên sau 10 ngày khóa Facebook vì bênh vực Hồ Văn Cường

10:20:32 20/10/2021
Nữ ca sĩ tung loạt ảnh nóng bỏng kèm tuyên bố chắc nịch khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Em ruột Phi Nhung xót xa: Em đợi chị về mà sao chị đi lâu thế!

10:17:31 20/10/2021
Tommy vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn sau 3 tuần cố nghệ sĩ Phi Nhung mất.

Trang Trần “cà khịa” Trấn Thành cực gắt, còn lôi cả Mr. Đàm vào, chuyện gì đây?

10:00:01 20/10/2021
Sau thời gian giãn cách xã hội, Trấn Thành đã quay trở lại với lịch trình dày đặc. Mới đây, nam MC đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng MC Minh Xù để khoe diện mạo khác lạ của mình.

Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung

09:57:54 20/10/2021
Theo đúng đúng tâm nguyện và sở thích của cố ca sĩ Phi Nhung, sau 1 hoặc 2 năm xả tang, Wendy Phạm sẽ rải tro cốt nữ ca sĩ xuống biển Hawaii.

Những khoảnh khắc "bá đạo" của con gái Lâm Chấn Khang

09:31:33 20/10/2021
Tina Bùi - con gái út nhà Lâm Chấn Khang lại khiến người hâm mộ cười ngất với loạt khoảnh khắc bá đạo.

Có thể bạn quan tâm

Các kỳ thi chứng chỉ quốc tế ngoại ngữ, tin học sẽ được tổ chức khi nào?

Học hành

19:54:50 20/10/2021
Những kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, tin học đa số được chuyển sang đầu năm 2022 do các trung tâm chưa thể mở cửa vì dịch Covid-19.

Hàng ngàn người kéo tới cùng lúc, điểm tiêm ngừa phải dừng tiêm

Đời sống

19:54:20 20/10/2021
Một điểm tiêm vắc xin COVID-19 tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ phải dừng tiêm giữa chừng do hàng ngàn người dân kéo đến chen nhau đòi được tiêm ngừa.

Quang Hải mua ôtô tặng bố mẹ

Sao thể thao

19:51:40 20/10/2021
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chi vài trăm triệu đồng mua tặng bố mẹ xe hơi Vinfast nhân dịp 20/10.

Cựu cầu thủ Schalke bị buộc tội giả chết để hưởng tiền bảo hiểm

Bên lề sân cỏ

19:48:10 20/10/2021
Cựu hậu vệ Schalke, Hiannick Kamba, đối mặt 10 năm tù nếu bị kết tội giả chết để lấy một triệu bảng tiền bảo hiểm.

10 mẹo bảo quản thực phẩm không cần tủ lạnh

Ẩm thực

19:44:09 20/10/2021
Nếu tủ lạnh quá đầy, làm sao các bà nội trợ có thể giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho có nguy cơ khó sinh con, nghi vấn còn bị bạo hành tinh thần

Sao châu á

19:43:36 20/10/2021
Nội tình bên trong câu chuyện khiến nhiều người sốc.

Trước vụ kiện showbiz, bà Phương Hằng 2 lần vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù như thế nào?

Netizen

19:40:33 20/10/2021
Là người phụ nữ quyền lực, có cuộc sống viên mãn bên cạnh đại gia Dũng lò vôi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bà Phương Hằng từng trải qua cuộc hôn nhân không mấy trọn vẹn với ông Trần Văn Thìn. Đặc biệt, CEO Đại Nam từng 2 lần vạch mặt, tố...

Chuyên gia: Ưu tiên vaccine cho trẻ có bệnh nền, chưa vội tiêm đại trà

Sức khỏe

19:32:46 20/10/2021
Theo chuyên gia, việc tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ em là cần thiết. Tuy nhiên, với thực tế hiện nay, bước đầu chúng ta chỉ nên tiêm vaccine cho các trẻ em có nguy cơ cao trước.

Điều tra việc phân lô bán nền đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Pháp luật

19:16:02 20/10/2021
UBND tỉnh vừa yêu cầu Thanh tra chuyển hồ sơ sang công an điều tra sai phạm trong việc nhiều khu đất nông nghiệp tại Bảo Lộc bị phân lô bán nền.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

Tâm sự

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Harry Styles gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Hậu trường phim

19:02:23 20/10/2021
Nam ca sĩ, diễn viên Harry Styles chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai Eros - người anh em của Thanos. Nhân vật xuất hiện trong Eternals.

Huấn luyện viên Park Hang Seo nhận sai: Nạn nhân của chính mình

Bóng đá việt nam

19:01:27 20/10/2021
Tôi đã sai lầm, huấn luyện Park Hang Seo chua chát thừa nhận sau trận thua nuối tiếc trước đội tuyển Trung Quốc.