Võ Hồn 2: “Tất tần tật” về hai hướng phát triển của Thục Sơn

Trước thời điểm Võ Hồn 2 bước vào giai đoạn Close Beta không giới hạn, có reset nhân vật (15/4/2015), mời các bạn cùng tham khảo qua những ưu khuyết của Thục Sơn Kiếm Phái.

Võ Hồn 2 có tổng cộng 7 môn phái gồm: Thục Sơn, Thiếu Lâm, Huyền Băng, Ảnh Nguyệt, Điệp Hoa, Thất Sát, Quỷ Mị. Mỗi môn phái lại chia làm hai hướng tu luyện khác nhau, như vậy Võ Hồn 2 tổng cộng có 14 đường kỹ năng đặc trưng cho game thủ trải nghiệm. Dưới đây là thông tin tổng quan về Thục Sơn Kiếm Phái, môn phái đứng cùng với Thiếu Lâm, là hai đại danh môn chính phái danh tiếng đương thời.

Võ Hồn 2: Tất tần tật về hai hướng phát triển của Thục Sơn - Hình 1

Thục Sơn Kiếm Phái, nghe danh đã biết sở trường của môn phái này là kiếm thuật. Đệ tử Thục Sơn am tường kiếm thuật, công kích mạnh mẽ, kết hợp với nội gia chân khí có khả năng cường thể, trị liệu hỗ trợ đồng đội. Đây là một môn phái với vai trò hỗ trợ, có thể xoay chuyển cục diện những trận chiến lớn. Nhưng không chỉ là một nhân vật hỗ trợ đơn thuần, đệ tử Thục Sơn cũng rất mạnh khi tác chiến đơn lẻ.

Bảng kỹ năng:

Võ Hồn 2: Tất tần tật về hai hướng phát triển của Thục Sơn - Hình 2

Bảng tâm pháp:

Võ Hồn 2: Tất tần tật về hai hướng phát triển của Thục Sơn - Hình 3

Thục Sơn Kiếm Phái chia làm hai hướng tu luyện tuyệt học: Ngự Kiếm và Thái Cực. Lên cấp độ 30, người chơi chỉ có thể lựa chọn một trong hai hướng tu luyện, nhưng có thể chuyển đổi sang đường kia bằng vật phẩm Tẩy Tủy. Đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm sở trường sát thương vật lý, có khả năng khống chế đơn và đa mục tiêu, có thể hỗ trợ đồng đội tạo sát thương lớn trên chiến trường, đệ tử Thục Sơn Thái Cực lại có sở trường trị liệu, hồi phục cho đồng đội, đồng thời khống chế quần thể, tạo lợi thế cho đồng minh.

Ngự Kiếm:

Đệ tử Ngự Kiếm của Thục Sơn có kỹ năng sử dụng kiếm thuật điêu luyện, khả năng khống chế tốt và sở hữu combo liên hoàn có thể khiến đối thủ không kịp trở tay. Đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm thiên về nâng cấp sức mạnh để tăng khả năng gây ra sát thương, hoặc tốc độ, để nâng cao khả năng ra combo liên hoàn, cũng như thời gian hồi lại các kỹ năng.

Sở hữu kỹ năng áp sát Vô Cực Kiếm với phạm vi lên đến 12 ô, trong khi kỹ năng tầm xa các phái khác đa phần chỉ có phạm vi 9 ô, không khó để đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm truy đuổi các đối thủ tay dài như Ảnh Nguyệt, Điệp Hoa, Huyền Băng. Đồng thời với khả năng hồi phục và xóa bỏ hiệu quả xấu đến từ Lưỡng Cực Phản Chuyển, Kiếm Hồn Nhập Thể có thể hồi phục cả thanh máu và tăng một lượng lớn sát thương, shield buff Đạo Dung Vạn Tượng và kỹ năng hóa giải, miễn dịch sát thương và khống chế của Thiên Canh Chính Khí, nói không ngoa rằng đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm “vô đối” ở giai đoạn đầu game.

Bảng kỹ năng tuyệt học (kỹ năng nhánh của mỗi phái) có sự giới hạn khi mỗi nhân vật chỉ có thể lĩnh ngộ được tối đa 4 kỹ năng chủ động, nên một đệ tử Thục Sơn cấp 5x sẽ thường lựa chọn 4 kỹ năng chính là: Lăng Không Kiếm Vũ, Kiếm Hồn Nhập Thể, Kiếm Khí, Ngự Kiếm: Phi Kiếm Loạn Vũ.

Combo cơ bản mà đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm thường dùng sẽ là:

Võ Hồn 2: Tất tần tật về hai hướng phát triển của Thục Sơn - Hình 4

Với combo này, không khó để đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm có thể tiễn ngay những tay mơ về thành dưỡng sức. Tuy nhiên hai kỹ năng Lăng Không Kiếm Vũ và Kiếm Khí là hai kỹ năng định hướng, do đó đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm phải rèn luyện hết sức thuần thục hai kỹ năng này để kết hợp thành bộ combo hoàn hảo.

Võ Hồn 2: Tất tần tật về hai hướng phát triển của Thục Sơn - Hình 5

Lăng Không Kiếm Vũ

Võ Hồn 2: Tất tần tật về hai hướng phát triển của Thục Sơn - Hình 6

Sau Lăng Không Kiếm Vũ, tận dụng đối thủ bị ngã thi triển ngay Kiếm Khí

Trên chiến trường, đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm sẽ là một đối thủ đáng gờm với hai kỹ năng là Ngự Kiếm: Phi Kiếm Loạn Vũ và Kiếm Khí. Nếu như Ngự Kiếm: Phi Kiếm Loạn Vũ có thể liên tục hất tung cả một đội hình địch lên không trung, tạo điều kiện cho đồng đội dồn sát thương, thì Kiếm Khí có thể đẩy lui kẻ địch, giảm áp lực cho đồng đội hoặc tạo tiền đề cho đồng đội xông lên.

Võ Hồn 2: Tất tần tật về hai hướng phát triển của Thục Sơn - Hình 7

Ngự Kiếm: Phi Kiếm Loạn Vũ

Khó khăn đối với đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm chỉ bộc lộ khi các đối thủ bắt đầu bước vào giai đoạn 6x, giai đoạn trang bị tương đối đầy đủ, sức chống chịu của các nhân vật cũng cao hơn, cũng như combo của đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm rất mạnh nhưng không quá khó để hóa giải. Lúc này các trận đấu giữa đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm và đệ tử các môn phái khác đã trở nên cân bằng hơn. Do đó, bản thân đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm cũng phải nâng cao khả năng điều khiển nhân vật của mình, đó là yếu tố quyết định thắng lợi.

Thái Cực:

Trái ngược với đệ tử Thục Sơn Ngự Kiếm với sở trường là tốc chiến, tốc thắng, sử dụng sức mạnh và tốc độ để đàn áp kẻ địch, đệ tử Thục Sơn Thái Cực lại có sở trường là dĩ nhu khắc cương, vẫn có thể gây ra sát thương vật lý bằng bộ kỹ năng cơ bản của Thục Sơn phái, nhưng đệ tử Thục Sơn Thái Cực lại chú trọng đến nội lực để nâng cao cường độ pháp thuật, tăng hiệu quả các kỹ năng đặc trưng của họ.

Lựa chọn các kỹ năng tuyệt học phổ biến của các đệ tử Thục Sơn Thái Cực ở cấp 5x sẽ là: Tử Hà Khí, Nghịch Chuyển Âm Dương, Bắc Minh Thần Công, Phá Toái Hư Không. Riêng kỹ năng Diệu Thủ Hồi Xuân do thời gian vận công khá lâu, nên sẽ thật sự tác dụng khi được hỗ trợ bởi hiệu quả của cảnh giới giảm 40% thời gian vận công.

Trong tổ đội, Thục Sơn Thái Cực thể hiện rõ vai trò của một người hỗ trợ, với khả năng trị liệu cho bản thân và đồng đội, là một vị trí không thể thiếu trong các hoạt động phó bản, săn boss, chiến trường. Với kỹ năng Phá Toái Hư Không có thể khống chế quần thể cả một vùng rộng, kéo dài đến 7 giây, trên chiến trường sẽ luôn là nỗi kinh hoàng cho đối phương.

Võ Hồn 2: Tất tần tật về hai hướng phát triển của Thục Sơn - Hình 8

Phá Toái Hư Không

Trong đơn độc tác chiến, mặc dù chỉ có kỹ năng Phá Toái Hư Không là khống chế cứng duy nhất, lại hồi khá lâu, nhưng không vì thế mà đệ tử Thục Sơn Thái Cực tỏ ra yếu thế trước đối thủ. Đệ tử Thục Sơn Thái Cực thường hết sức kiên nhẫn và khéo léo khi đối đầu với các đối thủ. Bằng khả năng vừa gây sát thương, vừa hồi máu cho bản thân, cũng như kỹ năng “troll” đặc biệt Bắc Minh Thần Công có thể hút nội lực, nộ khí, năng lượng, nguyệt năng, huyết phách của đối thủ chuyển hóa thành nội lực của bản thân, trong thời gian đó lại liên tục giảm tốc đối thủ, đối thủ của Thục Sơn Thái Cực rất dễ rơi vào tình trạng “đánh chay” lâu dài. Khi đó, đệ tử Thục Sơn Thái Cực sẽ nhẹ nhàng tiễn đối thủ về thành.

Võ Hồn 2: Tất tần tật về hai hướng phát triển của Thục Sơn - Hình 9

Bắc Minh Thần Công

Điểm yếu cố hữu của đệ tử Thục Sơn Thái Cực, có lẽ là vấn đề nội lực, các kỹ năng của Thục Sơn Thái Cực thường rất hao nội lực, do đó để có thể kéo dài trận đấu, đệ tử Thục Sơn Thái Cực phải biết sử dụng khéo léo, kết hợp các kỹ năng, vừa đánh vừa sử dụng Bắc Minh Thần Công để chuyển hóa nội lực cho bản thân, khéo léo di chuyển và phòng thủ để hạn chế sát thương và khống chế từ đối phương, từ từ đưa cục diện trận đấu về phía có lợi cho mình.

Qua những thông tin giới thiệu tổng quan về Thục Sơn phái và hai hướng tu luyện tuyệt học của Thục Sơn trên, tin chắc rằng sẽ giúp ích cho bạn khi chọn Thục Sơn để hành hiệp trong Võ Hồn 2. Mỗi hướng đi đều có những thú vị, lợi thế và vai trò nhất định trong Võ Hồn 2. Nhưng có một điều chắc chắn rằng một tổ đội được tổ chức tốt không thể không có vị trí dành cho đệ tử Thục Sơn phái. Với chỉ riêng kỹ năng Bát Quái Trận (trận pháp tăng 25% hiệu quả trị liệu cho đồng đội, và 25% sát thương cho địch thủ ở trong trận), đệ tử Thục Sơn đã xứng đáng có một vị trí trong tổ đội.

Trang chủ: https://vh2.com.vn

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
HLV Park Hang Seo giảm lương, tại sao lại không thể?Lindsay Lohan tung trailer, bất ngờ tuyên bố trở lại với âm nhạc sau 12 năm vắng bóngLMHT: Chi tiết bản cập nhật 10.7 - Fiddlesticks làm lại cùng bộ ba skins Cá tháng Tư'Đã 100 năm châu Âu không gặp đại dịch nào, nên họ không biết làm gì'Dota 2: PSG-LGD và iG bị loại ngay từ vòng bảng ESL One Los Angeles 2020Phong toả Vũ Hán giúp ngăn chặn gần 750 nghìn ca Covid-19 ở Trung QuốcThương gia Italy xin lỗi vì đòi Trung Quốc bồi thường hậu quả đại dịch"Về nhà đi con" phiên bản thời Covid-19 sắp lên sóng VTV1LMHT: Đầy là phiên bản làm lại Vladimir 'vạn người mê'?Nhan sắc xinh đẹp của nữ “Thủ tướng” tham vọng độc chiếm Lee Min Ho'Đại chiến' Kpop tháng 4: Hàng loạt sao lớn nhỏ đua nhau comeback, debutNoo Phước Thịnh ngầm xác nhận đã có bạn gái, sẵn sàng về chung một nhà?Gần 900.000 người nhiễm Covid-19, số ca tử vong vượt 44.000Lộ diện cao thủ tình trường khiến "Mr. Cần Trô" sùng bái ở tập 6 Nhà Trọ Balanha: Ba đời vợ, N đời bồ, con cái đếm không xuể?HAGL "nội bất xuất, ngoại bất nhập" trong ngày đầu cách ly toàn xã hộiSau án phạt 40 triệu, Ròm chính thức được cấp phép công chiếu tại Việt NamiPhone 9 và iPhone 9 Plus vừa lộ ngày ra mắt, thời điểm đã rất gần kềDịch Dương Thiên Tỉ 'thất thủ' nhiều lần khi làm bếp, Cúc Tịnh Y khóc vì sai sót trong lúc phát sóng trong 'Bạn ơi hãy lắng nghe'Italy có tỷ lệ người thiệt mạng do SARS-CoV-2 cao gấp 6 lần MỹSự cố 227 khiến mọi chuyện đảo chiều: Vương Nhất Bác bỏ xa Tiêu Chiến trong BXH quyền lực minh tinhHứa Khải lần đầu nên duyên với 'Ảnh hậu Kim Mã' Châu Đông Vũ trong 'Cổ quyết truyện'Dwayne Johnson khẳng định 'Black Adam' có thể đánh bại 'Justice League'!Trò đùa cá tháng 4 của Vương Nguyên khiến fan mừng hụt, dù không ở Trung Quốc nhưng độ hot vẫn được nhắc đếnPhim Hàn tháng 4: Lee Min Ho chính thức tái xuất có chắc chắn áp đảo “chị đại” Lee Bo Young và dàn nam thần mới nổi?Hàng nghìn con sứa hồng phủ kín bãi biển bị du khách bỏ hoangLMHT: LeBlanc, Morgana có trang phục Tiên Hắc Ám, Zyra sở hữu skin Hàng Hiệu

Tiêu điểm

Sốc! Đột Kích chuẩn bị dừng cổng thanh toán, rộ tin đóng cửa tại Việt Nam
07:49:00 31/03/2020
Ngược đời nữ streamer số một thế giới, đông người theo dõi tới mức phải cầu xin fan "đừng follow nữa"
17:25:31 01/04/2020
PUBG Mobile: Nghi vấn game thủ hack bị khóa 10 năm xong đổ tại chuyển từ bản VNG sang Global
07:51:59 31/03/2020
FO4: Top 5 trung vệ xuất sắc nhất mùa Loyal Heroes
12:47:51 01/04/2020
HOT: Valorant - Siêu phẩm bắn súng của Riot ấn định ngày ra mắt ngay đầu tháng 4
13:50:23 31/03/2020
Những tựa game dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 4/2020
23:36:30 31/03/2020
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile dự kiến thử nghiệm mới vào đầu tháng 4 tới
18:07:32 31/03/2020
FO4: Top 5 tiền đạo hay nhất mùa Loyal Heroes
18:31:51 31/03/2020
Đây là hai siêu phẩm làm người chơi “dài cổ chờ đợi” với lượng đăng ký trước nhiều khồng lồ trong năm 2020
20:01:10 01/04/2020
Nintendo sẽ phát hành hàng loạt game chủ đề Mario trong năm nay
18:36:43 31/03/2020

Thông tin đang nóng

Lương Bằng Quang thông báo dời lịch cưới vì dịch bệnh, Ngân 98 đáp trả cực gắt vì bị xỉa xói: 'Sớm bỏ nhau thôi'
21:48:43 01/04/2020
Số ca nghi nhiễm vượt 4.500
21:55:19 01/04/2020
Người nhà Phan Văn Anh Vũ giả 'cái bang': Công an vào cuộc làm rõ động cơ, mục đích
21:48:07 01/04/2020
Thêm 4 ca COVID-19 mới, trong đó 1 ca từ ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai
06:17:51 02/04/2020
Người đàn ông sống đơn độc ở nơi lạnh nhất Trái Đất
23:06:37 01/04/2020
Nóng: Trump thừa nhận che giấu sự thật về mối đe dọa có thể của Covid-19
23:29:02 01/04/2020
Bạn thân Phùng Ngọc Huy hé lộ nam diễn viên thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho bé Lavie
06:36:03 02/04/2020
Một huyện Trung Quốc tái phong tỏa vì nguy cơ bùng phát Covid-19 đợt hai
23:09:00 01/04/2020
‘Nghệ sĩ muốn lập quỹ giúp đỡ bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời’
21:55:08 01/04/2020
9 hạt sạn nhìn muốn té ngửa của phim TVB: "Ghim" nhất là màn xe tải xuất hiện ở thời cổ đại, coi tức không?
22:54:53 01/04/2020

Tin mới nhất

Pokémon GO tìm cách "níu kéo" người chơi trong mùa COVID-19

06:53:32 02/04/2020
Trò chơi Pokémon GO được Niantic xây dựng với mục tiêu đưa mọi người ra ngoài khám phá thế giới nhiều hơn. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát trên toàn thế giới, việc chơi game bên ngoài không còn khả thi ở nhiều quố...

Tổng hợp game mobile mới ra mắt vào cuối tháng 3 vừa qua đáng để chơi nhất

20:01:55 01/04/2020
Bleach: Immortal Soul là game mobile mới do OASIS GAMES LIMITED đứng ra phát hành. Trò chơi được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm nguyên bản nhất cho fan manga Sứ Giả Thần Chết nhưng yêu thích thể loại game chiến thuật thẻ tướng.

Steam điều chỉnh auto-update để quản lý băng thông mùa đại dịch COVID-19

16:20:39 01/04/2020
Steam đã thực hiện một vài thay đổi để ưu tiên các tựa game tự động update giúp quản lý băng thông trong mùa coronavirus - theo thông báo được Valve phát ra vào rạng sáng nay (31/3).

Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”: Sân chơi PK đẳng cấp bậc nhất làng game Việt chuẩn bị trở lại với mùa thứ 5

15:58:18 01/04/2020
Đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đang chuẩn bị đưa siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học trở lại với game thủ Việt.

Lai Bâng tổ chức livestream để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

15:54:57 01/04/2020
Để hưởng ứng chiến dịch quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19, Lai Bâng đã tổ chức buổi livestream để kêu gọi chung tay.

Cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

15:51:33 01/04/2020
Không chỉ lan tỏa thông điệp Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi, game thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG còn thể hiện thiện chí bằng cách trích một khoản nho nhỏ để ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19.

Angry Birds Legends bất ngờ ra mắt bản thử nghiệm giới hạn dành cho hệ máy Android

11:07:43 01/04/2020
Cái tên Angry Birds thực sự rất nổi tiếng và bất cứ tựa game nào kế thừa thương hiệu này đều nhận được sự quan tâm lớn.

Call of Duty: Mobile VN ấn định thời gian Alpha Test, song không phải tất cả game thủ đều được trải nghiệm

11:05:11 01/04/2020
Như vậy, phiên bản Call of Duty: Mobile VN đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt phiên bản Alpha Test, song không phải 100% game thủ đều được trải nghiệm tựa game này.

Loạt sự kiện game Việt ngày Cá Tháng Tư

18:04:27 31/03/2020
Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày sẽ có 4 hộp quà với giá cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt là Hộp quà Phúc Lợi sẽ được nhận miễn phí. Giới hạn mỗi ngày chỉ mua được 1 lần/ 1 Hộp quà. Trong hộp quà sẽ Hộp lễ giỗ tổ dùng cho sự kiện Lễ giỗ...

Góc giật mình: Tướng S “dame” cao hơn tướng S+, SS, Lữ Mông đúng chuẩn dành cho người thích “khô máu”!

07:40:59 31/03/2020
Quả thật, trong những ngày gần đây, Lữ Mông là vị tướng S đem đến nhiều bất ngờ nhất cho cộng đồng game thủ Tam Quốc Tốc Chiến.

FIFA Online 4 Tặng Quà Free cực HOT nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

07:09:28 31/03/2020
FIFA Online 4 ra mắt sự kiện cho game thủ ở nhà tránh dịch vẫn dễ dàng nhận quà và nâng cấp đội hình miễn phí tại sự kiện TÚC CẦU HÙNG VƯƠNG ĐẠI HỘI. Các fan chân chính của FIFA Online 4 sẽ có dịp trải nghiệm những hoạt động thú vị và c...

Đội streamer Mocha quyết 'thủ trụ giữ mạng' mùa 'Cô Vy', tích cực livestream 'chém gió' giúp mọi người ở nhà bớt chán

21:02:06 30/03/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi Hãy ở yên của Thủ tướng chính phủ, các streamer điển trai, xinh gái của Mocha cũng tự giác cách ly ở nhà đồng thời kêu gọi người hâm mộ cùng làm theo.

“Tránh xa Cô Vy, ở nhà chiến Võ Đạo hội đi!” là thông điệp khuyến khích game thủ của Giang Hồ Chi Mộng

21:00:41 30/03/2020
Trước những diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona, BQT Giang Hồ Chi Mộng đã có động thái khuyến khích cộng đồng game thủ ở nguyên tại nhà, hạn chế ra ngoài, vào Giang Hồ Chi Mộng chinh chiến giải đấu đại chiến liên server: Võ Đạo Hội -...

FO4: 10 cầu thủ đắt giá nhất mùa Loyal Heroes

20:59:40 30/03/2020
Cứ mỗi một bản cập nhật, Nexon lại mang đến cho game thủ một thẻ mới trong FIFA Online 4. Ở bản Roster Update lớn nhất trong năm vừa qua, Nexon đã mang đến một thẻ mùa giải hơn cả mong đợi khi lần đầu tiên những huyền thoại Icon có phiê...

Điểm mặt những tựa game đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3/2020

20:58:25 30/03/2020
Dù chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D khiêm tốn nhưng Dấu Ấn Rồng được trang bị hẳn công nghệ Multi Layout độc quyền, thổi hồn cho những cảnh quan thêm phần sống động, chân thực.

Thống kê cực chuẩn: Game nhập vai chính là thể loại khiến cộng đồng Việt Nam và ĐNÁ phát cuồng

18:43:39 30/03/2020
Song hành cùng với sự phát triển của xã hội, những trò chơi điện tử giờ đây cũng đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều thanh thiếu niên trên toàn cầu.

Những pha nhảy dù cực “ngáo” đi vào lịch sử và lòng người bởi độ “thốn” đến mức không thể tả

18:42:37 30/03/2020
Dù nhảy dù là một công việc vô cùng đơn giản trong các tựa game bắn súng sinh tồn, song vẫn có những người chơi không thể hoàn thành.

Game bắn ruồi và bắn vịt huyền thoại một thời trên điện tử bốn nút bất ngờ quay lại trên Mobile

17:38:42 30/03/2020
Hai tựa game huyền thoại một thời trên điện tử bốn nút là game bắn ruồi và bắn vịt (Duck hunt) bất ngờ quay trở lại trên mobile.

Black Desert Mobile tiếp tục ra mắt nhân vật mới ở bản quốc tế

13:36:05 30/03/2020
Nhân vật tiếp theo có mặt trong Black Desert Mobile Global sẽ là Dark Knight, ngoài ra, bản update mới cũng cho ra mắt các tính năng hấp dẫn.

Garena “triệt” đường vượt rào của game thủ Việt, người chơi chỉ biết kêu trời

11:10:57 30/03/2020
Tính đến thời điểm hiện tại, Garena tại Singapore và một vài quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đã chính thức chặn IP của game thủ Việt Nam đối với tựa game Call of Duty Mobile. Đây được xem là động thái quyết liệt của NPH này để đưa ngư...

Top 5 tựa game anime siêu hot đáng chơi nhất năm 2020

11:01:09 30/03/2020
Trong bạt ngàn những dòng game ăn khách trên thị trường hiện nay. Những tựa game được chuyển thể từ những bộ Anime, những bộ Manga đình đám, hay những tựa game mang phong cách Anime vẫn luôn được nhiều người quan tâm, bởi ngoài những th...

Không thể chơi Pokemon Go, fan Pokemon sẽ chơi game gì trên điện thoại?

23:58:32 29/03/2020
Nếu phải ở nhà và không được chơi Pokemon Go, các fan Pokemon có thể trải nghiệm những tựa game nào để đổi gió? Hãy cùng điểm lại trong danh sách sau đây nhé.

Siêu phẩm game FPS của Riot - Valorant hé lộ map thi đấu: Cực rộng, có tới 3 khu vực đặt bom

23:49:41 29/03/2020
Mặc dù game thủ cần phải chờ thêm một khoảng thời gian dài nữa mới có thể trải nghiệm Valorant. Nhưng bạn có thể tìm hiểu trước về bản đồ hay những tướng ngay từ bây giờ.

PUBG Mobile gặp lỗi nghiêm trọng khiến người chơi giận dữ, game thủ "kêu gào" trong vô vọng

22:53:48 29/03/2020
PUBG Mobile dù đang tiếp tục nhận những bản cập nhật song vẫn khiến game thủ giận dữ với lỗi nghiêm trọng đến mức khó chấp nhận.

Thành công vang dội, Vệ Thần Mobile chứng minh rằng game Fantasy vẫn còn rất "hot" tại Việt Nam!

22:53:04 29/03/2020
Bối cảnh game luôn nói về một thế giới bị một thế lực tà ác nào đó thống trị và luôn có những người anh hùng đứng lên tập hợp nhau để chống lại thế lực tà ác đó.

Kỳ lạ cộng đồng chiến thuật "chê" cả Võ Thánh Quan Vũ, nhất mực đổi Lưu Bị chứ không phải là tướng SS Vũ Râu???

22:52:17 29/03/2020
Ra mắt vào ngày 18/3 vừa qua, Tam Quốc Tốc Chiến đang chứng kiến một cuộc chạy đua hừng hực khí thế ở tất cả các server. Nào là chiêu mộ x10 hên hay xui, dùng tướng nào, thay tướng nào, nuôi ai làm tank, lấy ai làm support, hàng trăm vấ...

Bát Hoang Lãnh Chủ - “game Hàn” nhận mưa lời khen chốt ngày ra mắt 8/4, chuẩn bị "oanh tạc" thị trường Việt!

22:51:03 29/03/2020
Là MMORPG từng phát hành độc quyền tại thị trường Hàn Quốc, Bát Hoang Lãnh Chủ sở hữu gameplay độ kiếp hấp dẫn và một nền tảng đồ họa đẹp - nhẹ - mượt.

9 game cực hay cho iPhone đang miễn phí, tải ngay kẻo lỡ

22:19:09 29/03/2020
Monument Valley 2 (Nhà phát hành: ustwo games): Trong trò chơi giải đố này, người chơi có nhiệm vụ giúp người mẹ và đưa con của mình vượt qua một hành trình bí ẩn.

Những tựa game giúp bạn giải trí trong mùa dịch nếu ngồi nhà

19:38:48 29/03/2020
Stardew Valley được phát triển lần đầu năm 2016 cho phép người chơi đắm chìm vào không khí miền quê, âm nhạc du dương đầy thư giãn trong khi hoàn thành các nhiệm vụ như thu hoạch nông sản, chăn nuôi, thậm chí tham gia vào các mối quan h...

Có gì đặc sắc ở bản cập nhật tháng 3 của FIFA Online 4?

16:57:31 29/03/2020
Với việc các giải bóng đá lớn trên thế giới đang tạm hoãn vì dịch COVID-19, đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để Nexon cập nhật Roster Update cho FIFA Online 4.

Những trào lưu mới trong cộng đồng Call of Duty: Mobile VN

14:55:50 29/03/2020
Call of Duty: Mobile VN đang trở thành tâm bão của làng game Việt trong nửa đầu năm 2020 và chắc chắn rằng phát súng này sẽ làm cho eSports di động ở nước ta ngày càng bùng nổ.

Tải miễn phí ngay tựa game phiêu lưu cực hay, từng là top 1 trên Appstore một thời

13:19:20 29/03/2020
Lara Croft GO lần đầu được xuất hiện tại sự kiện E3 2015 và được đánh giá là tựa game giải đố vô cùng hấp dẫn. Được phát triển bởi Square Enix, đây là một trong rất ít những tựa game được chuyển thể lên mobile mà vẫn giữ đậm chất của ph...

Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - Sage

12:47:03 29/03/2020
Ngoài khả năng hồi máu, Sage còn dựng tường băng tương tự như Mei trong Overwatch hay quăng quả cầu làm chậm đối thủ.

Nhanh tay tải xuống hai siêu phẩm “game mobile của năm” đang được miễn phí giới hạn trên cả Android và iOS

06:47:21 29/03/2020
Trong những ngày dịch bệnh đang bao trùm này, các nhà phát triển cũng rất rộng rãi với game thủ khi miễn phí hai siêu phẩm game mobile của năm trong thời gian giới hạn.

Ồ ạt game bản quyền đang được tặng miễn phí dịp cuối tháng 3 này

23:28:31 28/03/2020
Để khuyến khích người dân ở nhà tự cách ly, đồng loạt các cửa hàng trực tuyến lớn như App Store hay Steam đều tung ra chiêu bài tặng miễn phí game bản quyền.

'Đóa Nhi phiên bản Việt' Hảo Thỏ từng làm nhân viên phục vụ, bán quần áo trước khi trở thành streamer nổi tiếng

23:23:15 28/03/2020
Hảo Thỏ là nữ streamer đầu tiên tại Việt Nam đạt 2 triệu follow trên Tik Tok. Cô bạn sở hữu gương mặt xinh xắn, giọng nói cuốn hút được nhiều fan game yêu mến hiện nay.

Mega Man X DiVE - game mobile kế thừa cốt truyện từ series Rockman chính thức ra mắt

22:42:37 28/03/2020
Mega Man X DiVE là tựa game mobile sẽ thừa hưởng tất cả những nhân vật, màn chơi, cũng như cốt truyện từ series game huyền thoại Rockman.

Có thể bạn quan tâm

Test nhanh virus corona: Những điều cần lưu ý

Đời sống

07:45:37 02/04/2020
Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Bệnh viện Nhi Đồng I cho hay, việc test nhanh virus corona nhằm mục đích tầm soát phát hiện bệnh sớm, còn đối với người có kết quả âm tính thì chưa nói được điều gì.

Người bị rối loạn cương dương nên và không nên ăn gì?

Kiến thức giới tính

07:41:52 02/04/2020
Các quý ông muốn lấy lại phong độ cho cậu nhỏ cần nắm rõ rối loạn cương dương nên và không nên ăn gì?

Điều ít biết về nữ MC tài năng, giàu có Ốc Thanh Vân

Sao việt

07:25:25 02/04/2020
Ốc Thanh Vân từng khiến Trường Giang yêu đơn phương và có một tổ ấm nhiều người ao ước.

Arsenal lên kế hoạch mua “vua phá lưới” World Cup 2014

Bóng đá thế giới

07:20:28 02/04/2020
Arsenal lên kế hoạch chiêu mộ James Rodriguez, cầu thủ giành danh hiệu vua phá lưới World Cup 2014.

Sao nhí nổi tiếng nhất Trung Quốc lột xác ngoại hình ở tuổi 19

Sao châu á

07:18:08 02/04/2020
Tưởng Y Y là một trong những sao nhí nổi tiếng nhất Trung Quốc. Hiện tại, cô đã trở thành thiếu nữ 19 tuổi.

Honda City 2020 đạt chứng nhận an toàn 5 sao

Ôtô

07:15:19 02/04/2020
Mẫu sedan 2020 Honda City đã nhận được đánh giá an toàn 5 sao của ASEAN NCAP với tổng số điểm 86,54.

Tinna Tình không muốn lấy chồng, sinh con

Phỏng vấn sao

07:14:16 02/04/2020
Ở tuổi 38, diễn viên Tinna Tình dành thời gian cho công việc kinh doanh, theo đuổi Phật pháp và không muốn vướng bận chuyện chồng con.

Sáng kiến kỳ lạ của sinh viên Nhật trong mùa dịch Covid-19

Thế giới số

07:06:44 02/04/2020
Do đang trong thời gian cách ly xã hội, một trường học tại Nhật đã tổ chức lễ tốt nghiệp từ xa cho sinh viên. Người nhận bằng chỉ việc ở nhà điều khiển robot.

Mỹ hỗ trợ Việt Nam gần 3 triệu USD chống dịch

Thế giới

07:03:07 02/04/2020
Mỹ cung cấp khoảng 18,3 triệu USD hỗ trợ y tế và nhân đạo khẩn cấp cho các quốc gia thành viên ASEAN, trong đó có gần 3 triệu USD Việt Nam.

Dự báo những tính năng mới có mặt trên Apple Watch 6

Đồ 2-tek

06:59:56 02/04/2020
Theo Cnet, chiếc Apple Watch thế hệ 6 sẽ có một số tính năng mới như theo dõi giấc ngủ, nồng độ oxy trong máu và tính năng riêng cho trẻ em.

Nàng mẫu 9x dáng thon nuột, đẹp như tạc tượng

Người đẹp

06:52:13 02/04/2020
Olivia Edit Aarnio khoe vóc dáng siêu mẫu tuyệt đẹp trong loạt ảnh quảng cáo đồ bơi 2020 của Women Secret.

Bầu Đức quá đáng hay VPF sợ hủy giải?

Bóng đá việt nam

06:50:34 02/04/2020
VPF mời đại diện các CLB họp trực tuyến hoàn toàn không sai. Nó cũng giống như Premier League những nhà tổ chức họp với các đội khi giải buộc phải hoãn.

7 lần Jennie (BlackPink) 'khuấy đảo' mạng xã hội với trang phục đỏ chót

Phong cách sao

06:48:39 02/04/2020
Mỗi lần diện trang phục màu đỏ, thành viên BlackPink lại khiến đông đảo fans hâm mộ trụy tim.

Sốc làng bơi lội: 9 VĐV tuyển bơi lội Hungary nhiễm COVID-19

Bên lề sân cỏ

06:39:27 02/04/2020
Nhà vô địch thế giới bơi bướm Boglarka Kapas, cùng 8 vận động viên bơi lội trong đội tuyển Hungary, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Giữ dáng thời 4.0: 7 ứng dụng tập luyện hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả, giúp chị em có body siêu nuột sau thời gian nghỉ tránh dịch

Làm đẹp

06:28:33 02/04/2020
Từ tập gym đến yoga, các bài tập cơ bụng, nâng mông, thu gọn bắp tay, thu nhỏ bắp đùi... đều được hướng dẫn cụ thể và cẩn thận từng động tác trong mỗi ứng dụng luyện tập này.