Võ Hoàng Yến: ‘tôi phẫu thuật thu nhỏ ngực để làm người mẫu size 0′

Võ Hoàng Yến tiết lộ cô từng ép cân với mong muốn đạt chuẩn thế giới , trở thành người mẫu size 0 nhưng không thể.

Võ Hoàng Yến có buổi hẹn với Zing vào một buổi chiều lúc nắng lúc mưa. Người đẹp xuất hiện cùng hình ảnh giản dị, gần gũi và chia sẻ nhiều điều về hành trình tìm lại ánh hào quang cho chính mình.

“Đàn chị mãi mãi là đàn chị”

- Sau khi tham gia The Face, có thông tin Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng cạch mặt nhau, điều này có đúng không?

- Một lần nữa tôi phải khẳng định rằng không chỉ riêng chị Thanh Hằng, tôi luôn có sự kính nể dành cho các đàn chị. Vì là đàn em, vào nghề sau, tôi phải có sự nể trọng với họ. Đó là điều đương nhiên, còn chuyện cạch mặt hay không là do mọi người nói.

Tôi cảm thấy mọi người rất thích “drama” và luôn mong muốn những thứ mạnh hơn. Tuy nhiên, để nói một câu công bằng, đàn chị mãi mãi là đàn chị và sự kính nể vẫn luôn nằm ở đó.

- Khi những tin đồn xảy ra, có ai quay lưng với chị không?

- Thực ra, tôi không để ý đến vấn đề này vì mình làm việc dựa trên năng lực và sự cống hiến. Ai muốn quay lưng thì do họ chơi không tốt.

Võ Hoàng Yến: tôi phẫu thuật thu nhỏ ngực để làm người mẫu size 0 - Hình 1

Võ Hoàng Yến: tôi phẫu thuật thu nhỏ ngực để làm người mẫu size 0 - Hình 2

Võ Hoàng Yến cho rằng người thành công không bao giờ nghĩ bản thân là số một.

- Trong The Face, Thanh Hằng nói Võ Hoàng Yến mới lấy lại ánh hào quang vài năm gần đây. Khi đó, những người từng quay lưng với chị có chủ động liên lạc lại?

- Tôi một lần nữa phải câu nói này: “Người lấy được hào quang mới là kẻ chiến thắng thật sự”. Khi đã gọi là công việc, mỗi người có một cá tính riêng. Đương nhiên, mình làm việc với nhau qua quan hệ công việc nên điều đó là chuyện bình thường. Tôi nghĩ không có gì quá ghê gớm.

Người lấy được hào quang mới là kẻ chiến thắng thật sự.

Võ Hoàng Yến

- Nếu không có những vấn đề trước kia, với tài năng trên sàn diễn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Võ Hoàng Yến có nghĩ mình sẽ trở thành siêu mẫu số một Việt Nam?

- Tôi nghĩ danh xưng siêu mẫu số một Việt Nam là do mọi người yêu mến đặt cho. Một người thành công thực sự sẽ không bao giờ nghĩ đến điều đó. Bởi khi chúng ta nghĩ mình ở trên đỉnh rồi sẽ không còn mục tiêu để cố gắng. Điều đó sẽ làm cho bản thân ngày càng thụt lùi và không còn cầu tiến.

- Chị học được gì sau những vấp ngã?

- Đối với Võ Hoàng Yến, những vấp ngã là bài học giúp cho bản thân có được ngày hôm nay.

Ngày xưa, tôi là người khá bốc đồng, nóng tính và bất cần. Những điều này được tạo thành bởi tuổi thơ yên bình và con đường đi lên hào quang cũng dễ dàng. Giống như tấm thảm đầy hoa hồng, cứ việc trải lên đó rồi đi không cần tốn công sức gì hết.

Vì điều đó mà bản thân sẽ không có sự cân nhắc: Mình cần gì để thành công? Những lần thất bại dạy cho tôi làm sao để vững vàng, bản lĩnh hơn và biết được lúc nào nên nhu hay cương.

Chương trình thực tế có nhiều chiêu trò như ngoài đời

- Võ Hoàng Yến nghĩ mình may mắn hay có tài năng thật sự để trở lại làng mốt Việt một cách ngoạn mục?

- Tôi may mắn khi đã nổi tiếng từ xưa. Để bước lên đỉnh vinh quang như mọi người thấy, bản thân đã sử dụng hết sự may mắn của mình. Khi điều này hết đi, mình sẽ biết học cách làm thế nào xây lại từng viên gạch, bước cầu thang, đặt dấu chân để leo lên lại.

Sau này, tôi không gọi đó là may mắn nữa. Tất cả đến từ quá trình học hỏi và đối diện với thất bại để tạo ra Võ Hoàng Yến như bây giờ.

Chúng ta thẳng thắn để góp ý và xây dựng, giúp người khác tốt hơn thì tại sao không nên?

Võ Hoàng Yến

- Võ Hoàng Yến bộc lộ cá tính rất mạnh mẽ trong các show truyền hình thực tế. Chị có sợ một lần nữa bị công chúng ghét bỏ?

- Mọi người đã quen với hình ảnh Võ Hoàng Yến gai góc, quyết liệt. Trong công việc, tôi luôn như vậy. Tính cách thẳng thắn đôi khi sẽ tạo ra luồng ý kiến trái chiều, có thể làm tổn thương người khác.

Chúng ta thẳng thắn để góp ý và xây dựng, giúp người khác tốt hơn thì tại sao không nên? Nếu không thành thật hay nói lời tốt đẹp, sợ người khác tổn thương, họ cứ “chìm đắm” trong cái sai của bản thân và không nhận ra được.

- Một số chương trình thực tế về người mẫu có vẻ hay tạo kịch tính, Võ Hoàng Yến có cho rằng yếu tố chuyên môn vì thế bị giảm sút?

- Có thực tế nào là yên bình? Ngay cả cuộc sống ngoài đời chúng ta gặp cũng vậy, rất nhiều chiêu trò.

Đã gọi là chương trình truyền hình thực tế thì phải tôn trọng kịch tính và vấn đề chuyên môn chắc chắn sẽ không bị mất đi. Sự kịch tính thường được xây dựng theo hướng thực tế nhất. Một chương trình không có gì hết thì ai xem?

Võ Hoàng Yến: tôi phẫu thuật thu nhỏ ngực để làm người mẫu size 0 - Hình 3

Quá trình học hỏi và đối diện với thất bại tạo ra Võ Hoàng Yến như bây giờ.

- Nhiều người nhận xét cách catwalk của Võ Hoàng Yến bị cũ, các thương hiệu bây giờ chuộng kiểu “diễn như không diễn”, chị nghĩ sao về điều này?

- Trước khi bước ra sàn diễn, tôi luôn hỏi nhà thiết kế muốn trình diễn theo phong cách nào. Nếu họ theo phong cách đơn giản, tôi sẽ không diễn hay tạo dáng nhiều. Khi nhà thiết kế trả lời “tôi cứ là tôi”, muốn làm gì cũng được, bản thân sẽ diễn theo phong cách của mình. Nếu theo dõi một số show như Elle Fashion Journey , mọi người sẽ thấy Võ Hoàng Yến đi một cách rất tĩnh.

- Sàn runway quốc tế chỉ chuộng người mẫu size 0 vì họ mới truyền tải được tinh thần của thời trang cao cấp?

- Cái này tôi chịu thua vì mình không phải size 0. Kích cỡ tôi đạt được kỷ lục là size 2. Lúc trước, tôi ép cân, mong muốn đạt được chuẩn thế giới .

Thực ra, việc chuộng mẫu size 0 cũng đúng bởi rất nhiều nhà thiết kế thế giới , thương hiệu thời trang đẳng cấp như Maison Margiela, Oscar de la Renta, Saint Laurent sẽ chọn những thân hình mỏng manh để tôn lên trang phục. Đó là lý do tôi phải phẫu thuật thu nhỏ ngực .

Võ Hoàng Yến: tôi phẫu thuật thu nhỏ ngực để làm người mẫu size 0 - Hình 4

Theo nàng siêu mẫu , không chỉ riêng Việt Nam, Philippines và Thái Lan cũng là những đất nước chuộng hoa hậu.

- Tại Việt Nam, hoa hậu thường trở thành vedette của show diễn, Võ Hoàng Yến có thấy điều này bất công với những người mẫu được đào tạo bài bản?

- Chúng ta đang sống tại Việt Nam, điều quan trọng nhất cần làm chính là tỏa sáng ở thị trường trong nước. Khi nói đến thành công và xứng danh vedette, danh hiệu là thứ được ưu tiên hàng đầu. Bởi không chỉ riêng Việt Nam, Philippines và Thái Lan cũng là những đất nước chuộng hoa hậu.

- Sau khi tham dự các show diễn quốc tế, chị thấy điểm khác biệt giữa thời trang quốc tế và Việt Nam là gì?

- Thời trang Việt Nam đã và đang hội nhập rất tốt, kể về mặt xu hướng, nhà thiết kế, định hướng của stylist cho bộ sưu tập mới.

Trong khi dịch Covid-19 đang làm ngành thời trang quốc tế bị chậm lại, Việt Nam bắt đầu bắt nhịp nhiều, nhanh hơn, bằng cách mở lại những chương trình thời trang.

Người mẫu cần có chất riêng

- Võ Hoàng Yến có sợ phải nghỉ hưu sớm khi chưa hoàn thành các dự định trong công việc?

- Tôi đang đạt được hào quang mình mong muốn. Tuy nhiên, cái khó nhất bây giờ chính là có được sự yêu mến của công chúng. Quan trọng nhất là phải giữ được cái lửa trong nghề, cho nó không bao giờ biến mất trong con người Võ Hoàng Yến.

- Chị hiện giảng dạy nhiều lớp người mẫu. Vậy có bao giờ chị lo thế hệ trẻ sẽ lấn át mình?

- Nếu sợ thế hệ trẻ lấn át thì tôi sẽ không bao giờ đào tạo học viên hết lòng. Tôi không giấu nghề, cũng không dạy bớt đi mà luôn đem hết kỹ năng dành cho các em.

Điều tối kỵ nhất của riêng tôi là khi ra diễn, khán giả bấm điện thoại không theo dõi mình. Tôi muốn truyền lửa cho họ để những bước chân được khán giả luôn theo dõi.

Võ Hoàng Yến: tôi phẫu thuật thu nhỏ ngực để làm người mẫu size 0 - Hình 5

Võ Hoàng Yến: tôi phẫu thuật thu nhỏ ngực để làm người mẫu size 0 - Hình 6

Võ Hoàng Yến sợ nhất khi ra diễn, khán giả bấm điện thoại không theo dõi mình.

- Võ Hoàng Yến nghĩ gì về thế hệ người mẫu Việt Nam hiện nay khi một số người theo nghề chỉ để nổi tiếng và bất chấp tất cả?

- Khi các bạn có mong muốn bước vào nghề để khẳng định bản thân, trở thành người mẫu thực thụ, được nhiều người công nhận thì sự quyết tâm và không bao giờ từ bỏ là điều cần thiết.

Điều quan trọng là bạn cần có chất riêng, sự độc đáo khiến người khác nhìn vào nhận ra được gu ăn mặc, phong cách trình diễn, thần thái qua ánh mắt và nội tâm bên trong. Khi là cá thể hoàn toàn khác biệt, chắc chắn bạn sẽ được mọi người chú ý.

Rất nhiều người thích sự nổi tiếng và bất chấp chiêu trò, khiến người xem nhớ đến mình bằng scandal. Câu chuyện cũ dễ bị lấp đi và người khác dễ quên mình rất nhanh nếu bản thân không có điều gì đọng lại.

- Khi không kiếm được nhiều tiền, làm thế nào để người mẫu thực thụ giữ được lửa với nghề?

- Với thời đại 4.0, người mẫu có thể làm rất nhiều nghề. Họ dễ dàng trở thành KOLs, beauty blogger … Những công việc này có thể bổ trợ cho nghề người mẫu.

Ví dụ như trở thành vlogger, bạn sẽ có khả năng ăn nói tốt hơn trước đám đông, vô tình rẽ hướng qua MC. Khi là beauty blogger , bạn có khả năng trang điểm giỏi hơn và may mắn sẽ được làm đại diện nhãn hàng mỹ phẩm. Đây là thời đại 4.0, chúng ta cần sự linh hoạt và Võ Hoàng Yến cũng đã thay đổi.

- Chị nghĩ thế nào về bước tiến của ngành thời trang Việt trong năm 2021?

- Năm 2020 có quá nhiều biến cố và khó khăn, khiến ngành công nghiệp thời trang Việt Nam lẫn thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Vì thế, năm 2021 sẽ là giai đoạn phục hồi và chuyển mình mạnh mẽ.

Hiện nay, nhiều thương hiệu, nhà thiết kế chuyển hướng sang các buổi diễn trực tuyến. Ở Việt Nam, nhờ sự quyết đoán và công tác phòng chống dịch quá tốt của chính phủ, chúng ta may mắn khi các show diễn vẫn được tổ chức, phục hồi khá mạnh mẽ. Tôi hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến trong năm nay.

Dàn siêu mẫu hội ngộ "đọ dáng"

Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú cùng dàn siêu mẫu "đọ dáng" tại Đại hội Hội người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dàn siêu mẫu hội ngộ đọ dáng - Hình 1

Dàn siêu mẫu hội ngộ đọ dáng - Hình 2

Đã rất lâu, mới có một dịp đặc biệt mà Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú cùng rất nhiều gương mặt model nổi tiếng cùng hội ngộ.

Vũ Thu Phương xuất hiện tự tin và cuốn hút trong thiết kế sang trọng. Cô bày tỏ sự vui mừng và hào hứng khi đây là lần hiếm hoi trong suốt một thời gian dài cô mới có thể gặp lại những người bạn bè, đồng nghiệp lâu năm.

Dàn siêu mẫu hội ngộ đọ dáng - Hình 3

Dàn siêu mẫu hội ngộ đọ dáng - Hình 4

Sau khoảng thời gian lui về chăm sóc cho mái ấm nhỏ, đây là lần hiếm hoi mà khán giả gặp lại siêu mẫu Lan Khuê. Lan Khuê chọn đầm màu đỏ vang khoe trọn đôi chân dài và sắc vóc thon gọn, điểm nhấn là phần ngực trần quyến rũ thu hút mọi sự chú ý.

Dàn siêu mẫu hội ngộ đọ dáng - Hình 5

Minh Tú diện đầm phồng màu trắng cùng với áo khoác thanh lịch. Với phong cách thanh lịch, nhã nhặn, chân dài chọn kiểu tóc búi cao.

Dàn siêu mẫu hội ngộ đọ dáng - Hình 6

Võ Hoàng Yến mặc trang phục tối giản hoạ tiết. Điểm nhấn của set đồ là túi xách bản lớn cùng với kính mát.

Dàn siêu mẫu hội ngộ đọ dáng - Hình 7

Dàn siêu mẫu chia sẻ nhiều trăn trở đối với tương lai thời trang Việt Nam cũng như những mong muốn đóng góp dành cho Hội người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 3, khi cả 4 siêu mẫu đều có mặt trong Ban chấp hành khóa mới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao Việt diện nóng bỏng ngày hè
11:33:16 12/05/2021
Đi vào vết xe đổ của Hà Hồ, Lệ Quyên diện sandals Chanel vẫn "kém sang" chỉ vì chi tiết này
18:02:37 13/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mặc váy dạ hội tại Miss Universe, nhận nhiều ý kiến trái chiều
11:26:38 12/05/2021
Không phải Khánh Vân, Hoa hậu Thái Lan mới là thí sinh có kho trang phục hoành tráng nhất
16:57:43 13/05/2021
Minh "hung hãn" của Hướng Dương Ngược Nắng: Lên phim kín đáo quê mùa là thế, ngoài đời ăn diện sang chảnh sexy tột cùng
08:17:47 13/05/2021
Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu
04:21:32 14/05/2021
Cao Viên Viên mặc đẹp ở tuổi tứ tuần
22:45:12 12/05/2021
Hoa hậu Diễm Hương so sánh thời còn mập và hiện tại, tiết lộ lý do tại sao đẹp?
21:56:51 13/05/2021
Vũ Khắc Tiệp “bóc trần” body thật của dàn mỹ nhân nội y thế hệ mới
21:41:20 13/05/2021
Mẫu váy công chúa Anh mặc được bán hết trong 12 giờ
22:08:42 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021

Tin mới nhất

"Ăn trộm" công thức đẹp da của chân dài Vbiz, có loại mùi khó chịu nhưng hiệu quả tuyệt vời

11:28:59 14/05/2021
Các ngôi sao không tự nhiên mà đẹp mà là đều cần bí kíp để toả sáng. Một trong số đó là thức uống tẩm bổ cho làm đẹp da từ sâu bên trong.

Trước thềm Bán kết, Khánh Vân tung thiết kế độc, lấy cảm hứng từ chén dĩa

10:18:38 14/05/2021
Chiếc váy lấy cảm hứng từ chén dĩa của Hoa hậu Khánh Vân làm dân mạng vô cùng ấn tượng.

Khánh Vân trong đêm thi trang phục dân tộc ở Hoa hậu Hoàn vũ

10:18:13 14/05/2021
Khánh Vân cùng 73 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đã hoàn thành phần thi trang phục dân tộc. Nhiều bộ cánh được thiết kế kỳ công, tỉ mỉ.

Các chị đẹp Vbiz có cách diện áo sơ mi sát nách vừa thanh lịch lại che khéo nhược điểm

10:14:53 14/05/2021
Chiếc áo công sở giờ có thêm thiết kế sát nách thêm mát mẻ vào ngày hè, nhưng diện sao để vẫn giữ được tính thanh lịch lại che khéo được nhược điểm bắp tay to thì nàng chớ bỏ qua chiêu diện dưới đây.

Suzy bị chê kém thon gọn khi mặc váy Dior cao cấp

08:28:05 14/05/2021
Tại lễ trao giải Baeksang 2021, thiết kế Dior không giúp tôn vóc dáng của Suzy. Trong khi đó, Kim So Hyun già dặn khi diện váy xẻ ngực gợi cảm.

5 mỹ nhân ITZY chăm sóc da thế nào?

06:47:39 14/05/2021
Không chỉ dưỡng da bằng sản phẩm chuyên dụng, các thành viên nhóm ITZY còn chú trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày.

CL giảm cân thành công sau 3 năm

06:47:36 14/05/2021
Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc thường xuyên khoe ảnh mặc bikini, váy bó sát thay vì quần áo hầm hố như trước.

Kai là gương mặt đại diện Bobbi Brown khu vực châu Á - Thái Bình Dương

06:47:32 14/05/2021
Bobbi Brown vừa công bố, Kai - thành viên của nhóm nhạc EXO và SuperM - chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Bobbi Brown khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến thần tượng Hàn Quốc hối hận

06:47:26 14/05/2021
Với mong muốn có vẻ ngoài thu hút, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã chấp nhận rủi ro để làm đẹp.

Trong khi Khánh Vân, Amanda váy áo sang chảnh thì Hoa hậu Mỹ lại giản dị đến khó tin

06:47:14 14/05/2021
Đang quen nhìn Khánh Vân hay Amanda Obdam với hàng loạt trang phục được đầu tư chỉn chu, netizen chỉ biết á ố khi quay sang Hoa hậu Mỹ. Nếu không có dải sash, nhiều người hẳn nghĩ Asya Branch là một nữ sinh đang trong kỳ nghỉ Hè chứ khô...

MC Miss Universe 2020 làm gì để có cơ bụng 6 múi?

04:15:20 14/05/2021
Tài tử Mario Lopez duy trì vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn ở tuổi 48. Đó là kết quả của quá trình kiên trì luyện tập đều đặn.

Hoa hậu Khánh Vân đã sẵn sàng trình diễn "Kén Em" trong phần thi National Costume

04:12:03 14/05/2021
Sáng nay 14/5, vào lúc 7 giờ (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Khánh Vân sẽ bước vào phần thi trình diễn National Costume cùng bộ trang phục dân tộc Kén Em của NTK Khoa Lỗ.

Trấn Thành chi gần 2 tỷ đồng mua đồng hồ đôi cho Hari Won sau khi "Bố Già" thắng lớn

04:11:17 14/05/2021
Hari Won vừa khoe được ông xã tặng đồng hồ, sang ngày hôm sau Trấn Thành cũng diện thiết kế tương tự.

Diễm My 9x khoe dáng quyến rũ trong loạt ảnh mới

04:09:28 14/05/2021
Dù đã ngoài 30, Diễm My vẫn sở hữu ngoại hình đáng mơ ước. Số đo hiện tại của cô là 83-63-94.

Vì sao hoa hậu Khánh Vân liên tục mặc gợi cảm tại Miss Universe?

04:08:41 14/05/2021
Tôi thấy sự gợi cảm của Khánh Vân chưa tới mức gây phản cảm hay tranh cãi. Những đường xẻ hay cắt cúp vẫn ở mức vừa phải.

Làm “nữ hoàng nội y” chưa đủ, Ngọc Trinh còn chuẩn bị trở thành nhà thiết kế nội y

21:56:05 13/05/2021
Chắc chắn những mẫu nội y mà Ngọc Trinh thiết kế sẽ vô cùng nóng bỏng, bắt mắt đúng với phong cách của cô.

Phản ứng của NTK Đỗ Mạnh Cường khi bị thắc mắc mặc mỗi một kiểu quần

21:55:13 13/05/2021
NTK Đỗ Mạnh Cường đã giải thích thắc mắc của một cư dân mạng khi bị soi về việc thường xuyên mặc một kiểu quần.

Giải mã việc nữ hoàng Anh luôn mang theo túi xách

21:54:22 13/05/2021
Nữ hoàng Elizabeth II đeo túi xách Launer ở mọi nơi, ngay cả khi đứng trong cung điện Buckingham.

Thảm đỏ Baeksang 2021: 'Ác nữ Penthouse' đẹp sắc sảo, Suzy xinh như công chúa, Song Joong Ki bảnh bao chiếm mọi ánh nhìn

21:44:09 13/05/2021
Lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2021 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của dàn ngôi sao đình đám xứ Hàn.

Hoàng Thùy 'đụng hàng' với Mai Phương Thúy khi diện váy xuyên thấu hở vai

21:39:57 13/05/2021
Hai nàng Hậu Hoàng Thùy - Mai Phương Thúy khoe nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm khi diện váy xuyên thấu hở vai.

Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà diện đồ đen trắng cực sang chảnh

17:41:44 13/05/2021
Đặc sản trên sàn diễn street style những ngày qua của dàn sao Việt phải kể tới loạt item đen trắng, mix tối giản song không hề nhàm chán.

Lê Phương lên đồ quý tộc cùng blazer và chân váy, không "quên nội y" như hội chị em

17:35:45 13/05/2021
Cùng một phong cách nhưng lối ăn mặc của Lê Phương lại có phần kín đáo và ý nhị hơn hẳn hội mỹ nhân Vbiz.

Kelly Brook ngọt ngào "khóa môi" tình trẻ ngay trên đường phố London

17:32:45 13/05/2021
Kelly Brook thu hút mọi ánh nhìn khi diện đồ khỏe khoắn, ngọt ngào khóa môi bạn trai Jeremy Parisi ở chốn đông người.

Chiến lược váy áo thông minh, Khánh Vân "hút" truyền thông nhưng chưa đủ thuyết phục nữ Chủ tịch Miss Universe

17:27:52 13/05/2021
Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Khánh Vân đã thành công trong việc thu truyền thông quốc tế nhờ vào chiến lược váy áo. Tuy nhiên, Chủ tịch Miss Universe - bà Paula Shugart cho rằng, những điều này sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn không...

Phong cách thời trang sexy của “nữ thần bi-a” xứ Trung

17:26:05 13/05/2021
Nhờ gương mặt khả ái cùng tài năng thể thao, Phan Hiểu Đình được ưu ái với tên gọi nữ thần bi-a xứ Trung. Ngoài dung mạo xinh đẹp, Hiểu Đình còn gây ấn tượng với phong cách thời trang đa dạng của mình.

Có thể bạn quan tâm

Kiểm soát tốt 3 yếu tố này, có thể ngăn chặn cơn đau tim chết người

Sức khỏe

11:28:14 14/05/2021
Bệnh tim - gây ra cơn đau tim - là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trên thế giới.

Guardiola đã có thể quên Messi

Bóng đá thế giới

11:26:57 14/05/2021
Lionel Messi không ít lần được liên hệ tới Man City. Thế nhưng, với những gì đang diễn ra, chắc hẳn The Citizens đã thôi ý định chiêu mộ huyền thoại người Argentina.

ZTE Axon 30 Ultra ra mắt: cạnh tranh gắt với Galaxy S21 Ultra 

Đồ 2-tek

11:26:51 14/05/2021
ZTE vừa công bố mẫu Axon 30 Ultra 5G với thiết kế và tính năng cực kỳ cao cấp, hứa hẹn cạnh tranh Galaxy S21 Ultra cho vị trí ông vua smartphone Android.

Đào lại ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai cũ của Ngân Sát Thủ, MisThy bình luận một câu chí mạng về tương lai mối quan hệ cặp đôi này

Netizen

11:18:55 14/05/2021
Cập nhật thông tin hơi chậm nhưng nội dung bình luận cực chất, cô em làng streamer của Ngân Sát Thủ vẫn được fan vỗ tay ầm ầm.

Nữ lãnh đạo đầu tiên của tình báo Ý

Thế giới

11:18:15 14/05/2021
AFP ngày 13.5 đưa tin Thủ tướng Ý Mario Draghi thông báo bổ nhiệm bà Elisabetta Belloni (63 tuổi, ảnh) làm lãnh đạo Cơ quan tình báo an ninh (DIS), trở thành người phụ nữ đầu tiên đảm nhận chức vụ này.

Giá lăn bánh Hyundai Accent, mẫu xe bán chạy nhất tháng 4

Ôtô

11:15:40 14/05/2021
Tại Hà Nội, sau khi được giảm giá lăn bánh Hyundai Accent - mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt tháng 4 còn từ 492,5 triệu đồng.

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

Phim châu á

11:13:38 14/05/2021
Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một định lý mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên trường sinh bất tử, trở thành người thực thi công lý mới. Yuri - một nhân vật vô tình...

Đà Nẵng: Cháu bé 7 tuổi dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

11:11:51 14/05/2021
Cháu bé 7 tuổi trên địa bàn quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào sáng 14/5. Lực lượng chức năng đã khoanh vùng và đang điều tra dịch tễ.

Bảng giá xe Kawasaki tháng 5/2021: Khuyến mãi 21 triệu đồng

Xe máy

11:10:23 14/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kawasaki tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Martinez và HLV Conte chấm dứt mâu thuẫn

Bên lề sân cỏ

11:09:21 14/05/2021
Tình hình căng thẳng ở Inter Milan được xua tan sau khi tiền đạo Lautaro Martinez và HLV Antonio Conte hòa giải với thái độ vui vẻ.

Cao tốc Bắc-Nam: Khi Nhà nước và doanh nghiệp 'bắt tay' làm PPP

Đời sống

11:09:06 14/05/2021
Luật PPP ra đời và có hiệu lực từ 1/1/2021 đã tạo cơ sở pháp lý để triển khai các dự án đầu tư hạ tầng giao thông theo hình thức PPP (đối tác công-tư).

Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 2020

Sao việt

11:03:22 14/05/2021
Không chỉ dàn sao Việt, thậm chí Miss Universe 2018 - Catriona Gray - còn chọn Khánh Vân vào top 6 yêu thích của cô.

Lý do các nhà hàng lớn phục vụ phần ăn nhỏ

Ẩm thực

10:58:12 14/05/2021
Tại sao các nhà hàng sang trọng khắp thế giới thường phục vụ những món ăn có giá đắt đỏ nhưng định lượng lại thường không tương xứng? Sau đây là một số lý do đằng sau điều này.

Có gì bên trong tàu vũ trụ của SpaceX? 

Clip hay

10:53:47 14/05/2021
SpaceX tự phát triển và sản xuất động cơ Raptor có thể hoạt động trong nước. Tàu vũ trụ hiện nay của SpaceX có 6 Raptor, hoạt động hiệu quả ngay cả trong chân không.

Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy tái xuất , người đóng phản diện, người đẹp xuất sắc

Sao châu á

10:45:04 14/05/2021
Mới đây vào sáng ngày 13/5, iQIYI tung ra poster của hàng loạt dự án phim, trong đó có Ai Là Hung Thủ, Trần Duyên, Đãi Vàng, Xin Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn, Kẻ Phản Nghịch. Đây là những bộ phim rất được mong chờ trong năm nay.