Võ Hoàng Yến chia sẻ chuyện đám cưới, nghiệp quật nên ‘nằm kèo dưới’ với bạn trai

Chân dài đã có những chia sẻ thú vị sau những thông tin về một đám cưới hạnh phúc trên đất Mỹ.

Thời gian gần đây thông tin Võ Hoàng Yến chuẩn bị tổ chức đám cưới cùng người yêu “bí mật” được khán giả và truyền thông quan tâm. Tham gia chương trình SAOVoice, chân dài đã thẳng thắn chia sẻ về bạn trai cũng như câu chuyện tình yêu được giấu kín trong những năm qua.

Võ Hoàng Yến chia sẻ chuyện đám cưới, nghiệp quật nên nằm kèo dưới với bạn trai - Hình 1

Võ Hoàng Yến và người yêu quen nhau trong hoàn cảnh nào, tính cách đặc biệt gì ở người yêu khiến chị quyết định tổ chức đám cưới?

Anh ấy là một người rất đặc biệt, từ ngày xưa đến giờ tôi yêu rất điên khùng và luôn làm kèo trên, có lẽ vì cá tính quá mạnh, quá quyết liệt nên là lý do khiến mối quan hệ không còn được như lúc đầu. Đến tận bây giờ, lần đầu tiên tôi gặp một người mà tôi ở kèo dưới (cười). Đây là một người trị được tôi, và tôi nghĩ người đàn ông muốn chinh phục được phụ nữ phải khiến họ nể phục hoàn toàn, không chỉ trong tính cách mà còn trong ứng xử cuộc sống với những người xung quanh. Và chính vì tôi nể nên có cảm giác phục tùng, cảm thấy mình cần nén lại chứ không giống như những mối quan hệ trước.

Chuyện tôi gặp anh ấy như là duyên trời định, vào một ngày đẹp trời tôi đi qua Mỹ công tác và ở nhà của một người bạn thân thời cấp 3, và người yêu tôi là bạn của bạn thân tôi. Tôi và anh ấy vô tình gặp gỡ, nói chuyện duy nhất 1 lần, cảm giác ban đầu tôi không thích, không ấn tượng gì với anh ấy, nhưng khi nói chuyện thì chọc ghẹo qua lại với nhau rồi còn nói chuyện hay xóc xỉa, mà tôi lại thấy vậy là hay, có nghĩa là trị được tôi nên tôi bắt đầu ấn tượng, sau đó nói chuyện thì thấy hợp nhau. Về Việt Nam cả hai cũng gặp, tôi cảm nhận anh ấy cực kỳ đàn ông và quân tử, đối với cá nhân tôi nghĩ là một bậc trượng phu, kiểu đàn ông mà tôi đi tìm đã rất lâu nên tôi phải nhanh tay chốt đơn (cười).

Võ Hoàng Yến chia sẻ chuyện đám cưới, nghiệp quật nên nằm kèo dưới với bạn trai - Hình 2

Theo như chị chia sẻ, tính cách cả hai gần giống nhau, nói chuyện cũng xóc xỉa thì làm thế nào để hòa hợp được?

Trong tình yêu không có chuyện hợp hay không hợp, chỉ có chuyện nhường nhịn hay không nhường nhịn, mỗi người phải giảm một chút về tình cách và phải thay đổi. Chúng ta chỉ đơn giản hợp nhau hay không thì một ngày nào đó chắc chắn chuyện hợp sẽ hết. Cả hai phải thay đổi vì nhau, phải nhận ra những khiếm khuyết và bù đắp, lắng nghe nhau thì mới lâu bền. Tôi cũng đang làm tốt việc này, có những lần gây lộn đôi khi tôi sẽ xuống trước, cũng tùy trường hợp, nhưng việc cãi nhau giúp cả hai hiểu nhau hơn và giữ lửa tình yêu. Nhưng tôi và người yêu gây mà gây lộn là làm tới nơi, khi nào biết căng quá thì tự nhiên điềm xuống, vậy là xong cũng không cần xin lỗi.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về bạn trai và đám cưới

Vậy người yêu chị có nói gì về tính cách thẳng thắn của chị?

Anh hay nói tôi vô tư quá khiến anh ghen, có lẽ vì cuộc sống anh có rất nhiều thứ phải lo lắng, đôi khi khiến tôi ước rằng có thể giúp được anh.

Võ Hoàng Yến có thể chia sẻ một trường hợp cụ thể khiến cả hai xích mích?

Có những xích mích vô duyên và xàm lắm (cười). Tôi và anh ở xa, và có thói quen facetime 24/24, nên cả hai đi đâu về là gọi điện thoại liền cho nhau và lúc nào cũng nhắn tin qua lại, nhưng có một ngày tôi mệt quá quên nhắn tin, anh không hẳn là ghen mà khi làm một công việc nào đó thường ngày tự nhiên mình không làm nữa người ta liền đặt dấu chấm hỏi. Mà ngộ lắm, không biết tại sao tôi cãi lộn luôn thua mặc dù cũng nói chuyện khá lý lẽ, kiểu gì cũng thua, chắc do nghiệp quật chắc vì cãi thắng bao nhiêu người cuối cùng thua một người. Có nhiều khi tôi tức quá, suy nghĩ là dẹp không nói chuyện nữa, cảm thấy không được nữa thì thôi, lúc đó anh thấy tôi căng quá thì nhắn “I love you” vậy là xong (cười).

Võ Hoàng Yến chia sẻ chuyện đám cưới, nghiệp quật nên nằm kèo dưới với bạn trai - Hình 3

Vậy điều gì ở người yêu khiến một siêu mẫu như Võ Hoàng Yến phải “xiêu lòng”?

Một người rất cá tính và đàn ông, luôn nghĩ cho người khác trước bản thân của mình, có thể chấp nhận thiệt thòi chỉ để người khác cảm thấy vui, điều mà tôi nghĩ mình sẽ không làm được. Anh là người rất nóng tính nhưng lại rất tinh tế, chỉ cần nhìn là biết đối phương đang cần gì, anh không bao giờ nói những câu ngọt ngào như “em ơi, em à”, nên khi tôi “dẹo” như vậy là bị chửi ngay. Anh cũng có tính cách thẳng thắn hơn cả tôi, nên tôi rất phục.

Tuy nhiên, ở xa nửa vòng trái đất và chị làm trong môi trường showbiz thì người yêu chắc chắn ghen?

Tôi là một người mẫu, làm nghề này thì chắc chắn khiến đối phương cảm thấy là hơi lo sợ, nhưng tôi đã tạo được lòng tin và nền tảng của tình yêu chính là lòng tin. Khi đã tạo được điều này thì hãy cố gắng giữ nó vì yêu xa mà còn mất lòng tin nữa thì chết, yêu gần mà mất lòng tin thì đã không chịu nổi rồi. Xây dựng lòng tin là nền tảng đầu tiên mà tôi và anh đã làm được và tôi phải tự giác làm trước.

Có thông tin cho rằng, người yêu của chị là đại gia và rất giỏi kiếm tiền, đây cũng là điều quan trọng để chị tiến tới hôn nhân?

Chắc ai “quăng bom” chứ ngay từ khi bước chân vào nghề tôi đã rất dị ứng với từ “đại gia”, nên ai mà đại gia cua thì tôi luôn tìm cách né. Gu của đại gia ngộ lắm, thích kiểu nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng tôi đâu có như vậy, tôi nói chuyện với ai một hai lần là người ta ngán ngay, việc gì không thích là tôi nói thẳng, nhiều khi tôi “chặt đẹp” khiến người ta bị quê, vì thật sự là tôi không thích. Tôi không thích đại gia và cũng không phải là gu của đại gia.

Võ Hoàng Yến chia sẻ chuyện đám cưới, nghiệp quật nên nằm kèo dưới với bạn trai - Hình 4

Vậy việc cầu hôn chắc cũng đặc biệt đúng với tính cách của cả hai?

Thật ra cầu hôn cũng không lãng mạn, chỉ đơn giản là chừng nào cưới được thì cưới, vậy thôi, nói vậy là tự hiểu. Tôi cũng không buồn mà rất thích vì nó lạ, bởi vì tôi không thích những gì lãng mạn ngôn tình như trong phim, trong truyện mà chỉ thích ngôn tình thực tế, mình cảm nhận được tình cảm trong trái tim của nhau là được rồi, đôi khi chỉ cần quan tâm đến mình những việc nhỏ xíu thôi cũng đủ.

Vậy Võ Hoàng Yến đã tưởng tượng và chuẩn bị như thế nào cho ngày cưới của mình?

Tôi có tưởng tượng sơ sơ nhưng không biết nó sẽ như thế nào, tôi nghĩ kinh nghiệm hay ghê gớm đến mấy thì trong ngày cưới sẽ như một đứa con nít, đôi khi bạn bè cũng hay nói nhìn hai đứa như con trẻ con vì luôn vui vẻ và thoải mái. Đôi khi mình đã có nhiều thứ lo toan trong cuộc sống thì đó là những giây phút nên trân trọng, chỉ cần nói chuyện với nhau và cười là được.

Vậy chị cảm nhận như thế nào về hạnh phúc sau hôn nhân?

Con người ta thường nói “hôn nhân là bẫy giết chết tình yêu, là kết thúc của tình yêu” nhưng tôi nghĩ ba mẹ mình đã làm được thì tôi muốn có được một tình yêu và hôn nhân giống bố mẹ. Chúng ta sẽ không biết trước được điều gì ngày mai sẽ xảy ra, cho nên cứ sống hết mình ngày hôm nay để ngày mai không hối hận, dù như thế nào cũng nên giải quyết mọi việc theo hướng tích cực, đừng đặt cái tôi của mình lên hàng đầu, bởi vì khi đã về một nhà điều quan trọng nhất là nhìn nhận và thay đổi lẫn nhau.

Võ Hoàng Yến chia sẻ chuyện đám cưới, nghiệp quật nên nằm kèo dưới với bạn trai - Hình 5

Vậy một mái ấm hạnh phúc của Võ Hoàng Yến sau này sẽ như thế nào?

Còn chưa cưới mà đi hỏi mái ấm hạnh phúc thật chứ không biết tưởng tượng sao luôn, tôi đâu phải biên kịch (cười). Chắc chắn sẽ không thiếu những con chó rất dễ thương, bởi tôi và anh rất thích nuôi chó. Hình mẫu lý tưởng hôn nhân trong showbiz thì tôi nghĩ tới những cuộc hôn nhân đi lâu dài với nhau như gia đình Khắc Triệu – Cẩm Vân, Xe đạp ơi của Phương Thảo – Ngọc Lễ đó là những mối tình từ ngày xưa rất xưa từ lúc tôi nhỏ xíu cho đến bây giờ, đó là hình mẫu mà tôi muốn hướng tới.

Nhân dịp này chị có thể gửi lời yêu thương đến người yêu của mình?

Không biết nói gì vì cả hai quen nhau lạ lắm, không có nói những lời hoa mỹ, đôi khi tôi nói “em yêu anh” cũng khiến anh ấy đứng hình vài giây, rồi nhiều lúc cũng muốn nói “em nhớ anh, em yêu anh” nhưng nhận lại ánh mắt bất ngờ của anh nên cũng thôi không nói (cười). Anh ấy không không chỉ là người yêu mà còn là bạn bè, có thể chia sẻ với nhau rất nhiều chuyện, tôi rất vui khi kiếm được một người khiến mình có bất cứ điều gì cũng chia sẻ.

Tôi hy vọng sự viên mãn về tình yêu và một chân trời tương lai mới, những người chuẩn bị kết hôn thì ai cũng có cảm giác thích thú, và chắc chắn rằng hy vọng đó sẽ thành hiện thực.

Võ Hoàng Yến chia sẻ chuyện đám cưới, nghiệp quật nên nằm kèo dưới với bạn trai - Hình 6

Cám ơn Võ Hoàng Yến về những chia sẻ, chúc chị luôn xinh đẹp và thành công hơn nữa trong công việc và đặc biệt là có một hạnh phúc trọn vẹn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Rộ nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư, bằng chứng do chính Ngọc Trinh để lộ?
06:03:12 07/07/2020
Xôn xao thông tin đôi nam nữ “mây mưa” trong WC ở TTTM bị người khác quay lại
09:06:22 07/07/2020
Nhan sắc "xuống dốc không phanh" của loạt "nam thần" đình đám showbiz Việt sau thời gian dài vắng bóng
08:21:49 07/07/2020
Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, cộng đồng Knet tranh cãi dữ dội
08:39:30 07/07/2020
Diễn viên Minh Dự làm trợ giảng đại học
06:18:06 07/07/2020
ĐAU LÒNG: Thêm một bé trai bị bỏ rơi ở ghế đá, người còn nguyên dây rốn
08:49:29 07/07/2020
Hai con gái của Hoài Lâm
06:26:37 07/07/2020
Mẹ ghẻ: Bị Lương Thế Thành ‘ép' đến hư thai, Thuý Diễm phải liên tục dùng thuốc để trấn an tinh thần
10:24:41 07/07/2020
Uyên Linh "lột xác" như thế nào khi chơi thân với Quốc Thiên?
07:51:04 07/07/2020
AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất
05:59:21 07/07/2020

Tin mới nhất

Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'

11:14:42 07/07/2020
Võ sĩ Peter Phạm khiến dao găm trúng mắt Simon Kook - sao võ thuật Thái Lan - khi cả hai đóng cảnh quyết chiến ở Đỉnh mù sương.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Khắc Việt: 'Tôi thần tượng Khắc Hưng'

06:05:53 29/06/2020
Khắc Việt thừa nhận mình thần tượng em trai, nhạc sĩ Khắc Hưng, ở tài năng, sáng tạo và khả năng cân bằng cả hai yếu tố nghệ thuật và đại chúng trong một sáng tác.

Có thể bạn quan tâm

Khu Công nghiệp Hiệp Phước chuyển lãi sang lỗ 800 tỷ đồng sau kiểm toán

Kinh tế

11:15:33 07/07/2020
CTCP Khu Công nghiệp Hiệp Phước (UPCoM: HPI) vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán 2019 với mức lỗ gần 788 tỷ đồng, trong khi báo cáo tự lập ghi nhận lãi ròng hơn 180 tỷ đồng.

Trải nghiệm món ăn truyền thống Hàn Quốc tại quán Heri

Clip hay

11:15:10 07/07/2020
Đồ ăn của Heri có 100% nguyên liệu và công thức được học từ Mr. Jeong - chủ chuỗi nhà hàng tại Hàn Quốc và TP.HCM với những món ăn truyền thống xứ sở kim chi.

Mì Quảng “có chân” duy nhất tại Quảng Nam, một làng cả ngàn người đi bán

Ẩm thực

11:14:08 07/07/2020
Làng Phú Triêm (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) nằm ngay bên dòng Thu Bồn được mệnh danh là làng mì Quảng có chân. Đây cũng là ngôi làng duy nhất làm nghề bán mì Quảng mà hợp đồng thuê hẳn xe khách đưa đi từ lúc gà chưa kịp gáy.

Lý Nhã Kỳ khoe nét quyến rũ hút hồn trước vẻ đẹp bao la của biển

Phong cách sao

11:13:53 07/07/2020
Những hình ảnh quyến rũ, nữ tính trên biển của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người không khỏi dời mắt.

ViruSs khen nức nở ca khúc hot của Hoài Lâm nhưng lại muốn phối theo cách khác

Nhạc việt

11:12:39 07/07/2020
MV Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm vẫn đang trụ vững #6 trending Youtube cùng gần 8 triệu lượt xem. ViruSs đã có những quan điểm cá nhân về MV này.

Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để 'níu kéo' tình yêu nhưng không ngờ phát hiện bị nhiễm HIV

Tâm sự

11:12:24 07/07/2020
Cứ nghĩ sẽ tha thứ cho người chồng ngoại tình vì con cái nhưng người vợ vô cùng sụp đổ khi biết mình bị nhiễm căn bệnh HIV.

Jamie Foxx gọi Kanye West là 'gã hề'

Sao âu - mỹ

11:01:25 07/07/2020
Tài tử Jamie Foxx gọi Kanye West là gã hề khi rapper thông báo tranh cử tổng thống Mỹ vào cuối năm.

Năm 2020: Tỷ lệ thí sinh đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ giảm hơn 9.000 em

Học hành

11:01:18 07/07/2020
Tính đến 15h ngày 5-7, trên toàn quốc đã có 900.152 thí sinh đăng ký dự thi, tăng hơn 13.500 thí sinh so với năm trước. Trong đó, chỉ có 643.000 em đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH, giảm 9.878 thí sinh so với năm 2019.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của sao Man City

Bên lề sân cỏ

11:00:13 07/07/2020
Ines Tomaz là bạn gái mới của tiền vệ Bernardo Silva. Cô gây chú ý khi là người mẫu kiêm blogger, có chị gái từng thi Hoa hậu toàn cầu 2017.

Nối nghiệp Hani đóng phim bách hợp là cặp idol nữ đình đám bước ra từ Produce 101, đam mỹ sắp mất ngôi rồi nha!

Phim châu á

10:59:05 07/07/2020
Cặp bạn thân nổi đình đám từ Produce 101 Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon chính thức xác nhận góp mặt trong webdrama Melo, not Solo sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi ngoài dự đoán trong ngày thứ Ba 7/7

Trắc nghiệm

10:56:14 07/07/2020
Cung Hoàng đạo Song Ngư hào hứng với mọi nhiệm vụ được giao nên sẽ làm việc hết sức mình.

Real Madrid “gai góc, xù xì” đúng chất HLV Zinedine Zidane

Bóng đá thế giới

10:54:45 07/07/2020
Phải rất lâu rồi, người ta mới thấy Real Madrid khó bị đánh bại như vậy. Dù không sở hữu lực lượng mạnh nhưng ít nhất Los Blancos đã thể hiện được sự xù xì, gai góc, đúng chất đội bóng của Zidane.

Đập Tam Hiệp đẩy loài cá khổng lồ này của Trung Quốc vào cảnh tuyệt chủng hoàn toàn

Thế giới

10:52:08 07/07/2020
Đập Tam Hiệp là dự án thủy điện lớn nhất hành tinh của Trung Quốc nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi, trong đó bao gồm việc xây dựng con đập này đã đẩy một số loại động vật quý hiếm trong khu vực sông Dương Tử vào chỗ tuyệt chủng.

HLV Huỳnh Đức tiết lộ bí quyết giúp Đức Chinh tỏa sáng

Bóng đá việt nam

10:52:02 07/07/2020
Đức Chinh lập cú đúp giúp SHB Đà Nẵng thắng Thanh Hóa 3-0 ở vòng 8 V-League 2020. Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá cao nỗ lực của Đức Chinh và các đồng đội.

Nghệ sĩ Ái Như ngã chấn thương cột sống khi đang diễn và những câu chuyện xúc động phía sau

Sao việt

10:50:54 07/07/2020
Tai nạn nghề nghiệp là điều khó tránh khỏi đối với nghệ sĩ nhưng cách ứng xử của mỗi người trong tình huống ấy lại thể hiện một đẳng cấp và sự chuyên nghiệp khác nhau.