Võ Hà Linh bị “tố” review hàng fake, “chiến thần” tóp tóp lập tức combat tới bến?

Từng là reviewer được người người nhà nhà tin tưởng, thế nhưng Võ Hà Linh hiện đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng tiktok khi bị một hotgirl tố review nơi bán hành fake.

Võ Hà Linh đã là cái tên quen thuộc trong làng review không chỉ ẩm thực mà còn cả mỹ phẩm. Những nhận xét, đ.ánh giá công tâm và dựa trên trải nghiệm thực tế của chính mình đã giúp cô nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người. Do đó mà dân tình cũng thường xuyên mua hàng thông qua các đường dẫn mà Hà Linh đính kèm trong các video vì tin vào sự giới thiệu của cô cũng như những điểm bán mà cô chọn. Thế nhưng mới đây một cô gái đã đứng ra tố Hà Linh quảng cáo cho nơi bán hàng fake.

ADVERTISEMENT

Võ Hà Linh bị tố review hàng fake, chiến thần tóp tóp lập tức combat tới bến? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Võ Hà Linh bị tố review hàng fake, chiến thần tóp tóp lập tức combat tới bến? - Hình 2

Không ít chị em hiện có thói quen xem Hà Linh review trước khi mua sản phẩm và cực kỳ tin tưởng. Thế nên, tài khoản này cho biết mình cũng không ngoại lệ và tin tưởng hoàn toàn vào các đường link của nữ reviewer này. Cụ thể, tài khoản B.T. cho biết, cô tình cờ thấy Hà Linh review một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, đúng lúc các sản phẩm mình dùng đang hết nên quyết định mua mới thông qua đường dẫn gắn trong clip. Tuy nhiên khi nhận hàng về, B.T. phát hiện sản phẩm là đồ fake nên đã lên bài tố Hà Linh.

“Chả biết ‘chiến thần’ của các bạn như nào chứ mua đúng clip bà review trong TikTok của bà ý về ăn ngay đồ ‘phake’. Cay không chịu được. Đấy, cứ ăn cho lắm tiền review vào xong đi chê đồ nhà người ta, xong review cho bán cả đồ fake. Mệt lắm.” – B.T. viết và đính kèm hình ảnh của Hà Linh.

Võ Hà Linh bị tố review hàng fake, chiến thần tóp tóp lập tức combat tới bến? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Võ Hà Linh bị tố review hàng fake, chiến thần tóp tóp lập tức combat tới bến? - Hình 4

Ngay lập tức, rất nhiều người đã đứng ra bảo vệ Hà Linh, yêu cầu B.T. đưa ra bằng chứng xác thực hàng nhận được là đồ fake, đồng thời nơi mua chính là chỗ mà Hà Linh giới thiệu. Bên cạnh đó, dân tình còn phát hiện B.T. cũng sở hữu shop online nên họ cho rằng đây có thể là chiêu trò để “câu” tương tác giúp cô bán được nhiều hàng hơn.

ADVERTISEMENT

Võ Hà Linh bị tố review hàng fake, chiến thần tóp tóp lập tức combat tới bến? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Sau một khoảng thời gian gây ra những ý kiến trái chiều, cuối cùng Hà Linh cũng đã lên tiếng đối chất trực tiếp trong bài đăng của B.T. Cô đề nghị B.T. cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để xác minh lại với hãng mỹ phẩm trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, Võ Hà Linh cũng đã để nhân viên liên hệ làm việc riêng với B.T. vì chuyện sử dụng hình ảnh của cô gây ảnh hưởng uy tín.

Cụ thể, Võ Hạ Linh viết: “Chào chị! Theo em thấy logo trang mà chị mua hàng là của T.C., đây không phải là trang tick xanh của bên em. Nếu chị mua hàng từ trang tick xanh của bên em thì chị vui lòng gửi em vận đơn cùng hình ảnh sản phẩm… Việc đưa thông tin sai lệch kèm hình ảnh của em làm ảnh hưởng nghiêm trọng uy tín của em và nhãn hàng… Còn chị sử dụng hình ảnh của em nhằm mục đích bôi nhọ em là không được đâu chị à… Bên em sẽ trực tiếp làm việc với chị nhé.”

Võ Hà Linh bị tố review hàng fake, chiến thần tóp tóp lập tức combat tới bến? - Hình 4

Võ Hà Linh bị tố review hàng fake, chiến thần tóp tóp lập tức combat tới bến? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hiện tại, Hà Linh cho biết vẫn đang chờ bằng chứng để xác thực thông tin. Mặc cho rất nhiều người yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực nhưng cho đến thời điểm này, tài khoản B.T. của hotgirl này vẫn chưa đưa ra được thông tin nào chứng minh sự thật lời nói của mình.

Thời gian qua, Hà Linh nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì bị CĐM lên án là review chỉ toàn chê bai người khác. Cụ thể, thời gian gần đây Võ Hà Linh vướng vào những lùm xùm gây tranh cãi khi thực hiện review quán ăn nghệ sĩ và các dòng bánh trung thu truyền thống. Nhiều hội nhóm, diễn đàn truyền thông trên mạng xã hội đã thẳng thừng lên án cô nàng cố tình phát ngôn review tiêu cực nhằm mục đích đạp đổ chén cơm của người khác. Không những vậy, một số netizen còn phát động tẩy chay Hà Linh vì cho rằng “chiến thần” chỉ toàn review chê bai để dễ dàng gây chú ý và mang lại lợi lộc cho bản thân.

ADVERTISEMENT

Võ Hà Linh bị tố review hàng fake, chiến thần tóp tóp lập tức combat tới bến? - Hình 8

Trước làn sóng phản đối từ dư luận, “chiến thần review” đã lên tiếng đính chính về lùm xùm này.Trong lập luận được Hà Linh đưa ra, cô cho rằng việc khán giả không chịu xem hết nội dung của các video review mà chỉ đ.ánh giá và nhận xét dựa vào dòng tiêu đề tóm tắt trên các trang mạng xã hội sẽ dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có. Bởi những video được lan truyền đã bị cắt ghép đi những đọan cô khen sản phẩm và chỉ để lại những đoạn chê bai. Hà Linh cho rằng: “Bất kì một nhà hàng, một món ăn hay một sản phẩm nào đều sẽ có cả ưu và nhược điểm”.

Võ Hà Linh bị tố review hàng fake, chiến thần tóp tóp lập tức combat tới bến? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Nữ vlogger sinh năm 1990 cũng trải lòng cho biết mình đang bị nhiều đối tượng chơi xấu nhằm giảm uy tín. Cô bày tỏ sự biết ơn đối với những fan hâm mộ đã luôn động viên cô trong thời gian qua: “Gần 3 năm xây dựng kênh đã trải qua muôn ngàn sóng gió, thuyền to thì sóng lớn, mọi người yên tâm rằng mình sẽ luôn vững tay chèo, cảm ơn mọi người vì đã luôn ủng hộ mình”.

ADVERTISEMENT

Võ Hà Linh bị tố review hàng fake, chiến thần tóp tóp lập tức combat tới bến? - Hình 10

Gái xinh tố Võ Hà Linh review chỗ bán hàng fake

Võ Hà Linh đã là cái tên quen thuộc trong làng review không chỉ ẩm thực mà còn cả mỹ phẩm.

Những nhận xét, đ.ánh giá công tâm và dựa trên trải nghiệm thực tế của chính mình đã giúp cô nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người.

Do đó mà dân tình cũng thường xuyên mua hàng thông qua các đường dẫn mà Hà Linh đính kèm trong các video vì tin vào sự giới thiệu của cô cũng như những điểm bán mà cô chọn. Thế nhưng mới đây một cô gái đã đứng ra tố Hà Linh quảng cáo cho nơi bán hàng "pha ke".

Gái xinh tố Võ Hà Linh review chỗ bán hàng fake - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nhiều người có thói quen xem Hà Linh review trước khi mua sản phẩm.

Gái xinh tố Võ Hà Linh review chỗ bán hàng fake - Hình 2
Bài đăng tố nghe theo lời review của Hà Linh rồi mua phải hàng fake.

Cụ thể, tài khoản B.T. cho biết, cô tình cờ thấy Hà Linh review một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, đúng lúc các sản phẩm mình dùng đang hết nên quyết định mua mới thông qua đường dẫn gắn trong clip. Tuy nhiên khi nhận hàng về, B.T. phát hiện sản phẩm là đồ fake nên đã lên bài tố Hà Linh.

ADVERTISEMENT

"Chả biết 'chiến thần' của các bạn như nào chứ mua đúng clip bà review trong TikTok của bà ý về ăn ngay đồ 'phake'. Cay không chịu được. Đấy, cứ ăn cho lắm tiền review vào xong đi chê đồ nhà người ta, xong review cho bán cả đồ fake. Mệt lắm." - B.T. viết, đính kèm hình ảnh của Hà Linh.

Gái xinh tố Võ Hà Linh review chỗ bán hàng fake - Hình 3 ADVERTISEMENT
Cô gái nhiều lần khẳng định mua hàng thông qua đường dẫn Hà Linh gắn trong video review sản phẩm.

Gái xinh tố Võ Hà Linh review chỗ bán hàng fake - Hình 4
B.T. gây xôn xao khi cho rằng Hà Linh lấy tiền quảng cáo rồi "bốc phét".

Ngay lập tức, rất nhiều người đã đứng ra bảo vệ Hà Linh, yêu cầu B.T. đưa ra bằng chứng xác thực hàng nhận được là đồ fake, đồng thời nơi mua chính là chỗ mà Hà Linh giới thiệu. Bên cạnh đó, dân tình còn phát hiện B.T. cũng sở hữu shop online nên họ cho rằng đây có thể là chiêu trò để "câu" tương tác giúp cô bán được nhiều hàng hơn.

Sau một khoảng thời gian gây ra những ý kiến trái chiều, cuối cùng Hà Linh cũng đã lên tiếng đối chất trực tiếp trong bài đăng của B.T. Cô đề nghị B.T. cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để xác minh lại với hãng mỹ phẩm trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, Hà Linh cũng đã để nhân viên liên hệ làm việc riêng với B.T. vì chuyện sử dụng hình ảnh của cô gây ảnh hưởng uy tín.

Gái xinh tố Võ Hà Linh review chỗ bán hàng fake - Hình 5 ADVERTISEMENT
B.T. cho biết không biết cách kiểm tra vận đơn nên chưa đưa được bằng chứng.

Gái xinh tố Võ Hà Linh review chỗ bán hàng fake - Hình 6
B.T. cũng là chủ shop online nên nhiều nghĩ bài tố là chiêu trò của cô.

"Chào chị! Theo em thấy logo trang mà chị mua hàng là của T.C., đây không phải là trang tick xanh của bên em. Nếu chị mua hàng từ trang tick xanh của bên em thì chị vui lòng gửi em vận đơn cùng hình ảnh sản phẩm...

ADVERTISEMENT

Việc đưa thông tin sai lệch kèm hình ảnh của em làm ảnh hưởng nghiêm trọng uy tín của em và nhãn hàng... Còn chị sử dụng hình ảnh của em nhằm mục đích bôi nhọ em là không được đâu chị à... Bên em sẽ trực tiếp làm việc với chị nhé." - Hà Linh cứng rắn đáp trả.

Gái xinh tố Võ Hà Linh review chỗ bán hàng fake - Hình 7 ADVERTISEMENT
Hà Linh lên tiếng đáp trả lại B.T.

Gái xinh tố Võ Hà Linh review chỗ bán hàng fake - Hình 8
Hà Linh cho biết vẫn đang chờ bằng chứng để xác thực thông tin.

Mặc cho rất nhiều người yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực nhưng cho đến thời điểm này, B.T. vẫn chưa đưa ra được thông tin nào chứng minh sự thật lời nói của mình. Bạn thấy sao về sự việc này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?
22:36:01 28/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
07:45:46 29/11/2022
Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà
21:55:27 28/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả
12:22:17 30/11/2022
Hương Giang bị Matt Liu unfollow xóa hết ảnh, ẩn ý chia tay không “êm đẹp”?
12:08:06 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nói về mẹ chồng hậu bị buộc rời công ty: Xa mặt cách lòng
14:03:06 30/11/2022
Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Ba người di cư sống sót sau khi đu bánh lái tàu dầu suốt 11 ngày
13:26:33 30/11/2022
Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"
14:31:54 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"
13:21:43 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

15:46:01 30/11/2022
Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...

Thực hư thông tin hàng loạt trẻ sơ sinh được di chuyển trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê

15:18:35 30/11/2022
Lực lượng chức năng vừa đưa nhiều trẻ sơ sinh từ một chung cư cao cấp ở huyện Gia Lâm đến cơ sở y tế để làm rõ nghi án đẻ thuê

Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 

14:43:01 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay. Sau ồn ào, anh chàng cho biế...

Quang Linh có đồng minh là bạn thân Thùy Tiên, ‘ship’’ nhiệt tình, nàng hậu bị bóc phốt nặng

14:19:26 30/11/2022
Thùy Tiên là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Cô nàng là một trong những nàng hậu “thân thiện” nhất nhì showbiz Việt, bạn bè ...

Hậu quả sau vụ cợt nhả từ thiện, Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng

14:02:08 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay

Sự thật quán trà bà Vân 'bán trà đá để trông mấy căn mặt tiền, đi xế hộp tiền tỷ'

11:21:05 30/11/2022
Quán trà đá bà Vân bất ngờ nổi tiếng khi được gắn với câu chuyện bà bán trà đá chỉ để trông coi mấy căn nhà mặt tiền cho thuê phía trước và có ô tô hạng sang

Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng

11:02:44 30/11/2022
Đoạn clip ghi lại khung cảnh lễ cưới của cặp đôi đồng tính nam tại Thanh Hóa đang trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những lời chúc phúc, có không ít người bày tỏ sự hiếu kỳ

Góc trái ngược: Dàn hot girl bình luận World Cup bị chỉ trích nhưng đến lượt hoa hậu thì khen hết lời!

09:53:48 30/11/2022
Trong khi 32 hot girl trước đó liên tục nhận về nhiều gạch đá vì những màn bình luận trên chương trình cổ vũ World Cup 2022 thì các nàng hậu lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình
ADVERTISEMENT

Bị phạt 7,5 triệu, Nờ Ô Nô cảm ơn cộng đồng giúp mình sớm tỉnh ngộ

09:42:26 30/11/2022
Cụ thể, báo Tuổi Trẻ đưa tin, chiều ngày 29/11, Phạm Đức Tuấn (tức Nờ Ô Nô) đã đến làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cùng Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM. Tại đây...

TikToker Nờ Ô Nô chính thức bị xử phạt 7,5 triệu đồng, bắt buộc cam kết không tái phạm

09:39:35 30/11/2022
Những ngày qua, sự việc phát ngôn sai lệch của TikToker Nờ Ô Nô trong việc làm thiện nguyện nhận phản ứng mạnh mẽ từ dư luận kèm theo đó là làn sóng tẩy chay. Mới đây, Nờ Ô Nô chính thức bị cơ quan chức năng mời làm việc

Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”

07:19:52 30/11/2022
Xuất hiện trong 1 show hẹn hò nữ nhưng tiktoker Nờ Ô Nô lại tiết lộ rung động trước đàn ông. Chia sẻ trong quá khứ của anh chàng một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Quang Linh Vlog liên tục “chốt đơn” áo, chuẩn bị về Việt Nam ăn Tết nhưng vẫn bị réo tên vào ồn ào từ thiện

20:48:55 29/11/2022
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết, Quang Linh Vlog cùng các thành viên team Châu Phi đang tất bật sắp xếp công việc, chuẩn bị về Việt Nam thăm gia đình

PewPew lần đầu chia sẻ về những thay đổi của cuộc sống sau khi lấy vợ

20:28:10 29/11/2022
PewPew là một trong những streamer khá có tiếng ở Việt Nam, anh chàng được phần lớn giới trẻ hâm mộ bởi khả năng nói chuyện hài hước, cá tính, dám cống hiến vì đam mê khiến cho hàng triệu người ngưỡng mộ

Mặc nhầm áo con gái, Đoàn Di Băng gây chú ý với nhan sắc trẻ trung

20:04:02 29/11/2022
Lấy nhầm áo của con gái Hana mặc, Đoàn Di Băng khiến cộng đồng mạng trầm trồ trước vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn không khác gì nữ sinh mới lớn
ADVERTISEMENT

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video miệt thị người khác

18:45:03 29/11/2022
Chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng phạt 7,5 triệu đồng vì đăng các video có nội dụng miệt thị người khác, vi phạm thuần phong mỹ tục

Chồng hạnh phúc khi vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật

18:09:34 29/11/2022
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người chồng hạnh phúc khi được vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật đã thu hút đông đảo chú ý của mọi người

Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok

17:38:38 29/11/2022
Việc Nờ Ô Nô bị cả cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay và chính thức bị khoá kênh tiktok khiến nhiều người cảm thấy hả hê. Tuy nhiên nó cũng sẽ trở thành nỗi sợ dành cho các kênh tiktok đang sống dựa trên các content bẩn để nổi tiếng. Nờ ...

Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc

17:20:18 29/11/2022
Hậu sự cố chê nhan sắc già nua, chỉnh ảnh quá đà. Doanh nhân Đoàn Di Băng quyết chơi lớn thuê hẳn dàn vệ sĩ để tháp tùng đến sự kiện. Điều này vừa giúp cô ánh mắt soi mói vừa bảo vệ sự riêng tư khi đến nơi đông người

Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’

15:38:09 29/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa. Điển hình như mới đây, họ lại tiếp tục mang bộ trang phục truyền thống của ph...

Zia - con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines": Vẻ đẹp như búp bê sống, chỉ chờ lớn để thi Hoa hậu

15:23:28 29/11/2022
Bé Maria Letizia Dantes (thường được gọi là Zia), sinh năm 2015 là trái ngọt đầu tiên của cô và nam tài tử điển trai Dingdong Dante. Ngay từ khi ra đời nhan sắc của tiểu công chúa đã khuấy đảo mạng xã hội. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines k...

Chồng mãn nguyện khi thấy vợ ngủ gục trên vai mình, cuộc đời vất vả chỉ cần hạnh phúc giản đơn thế này!

14:51:52 29/11/2022
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình thường trên đường chở nhau đi làm mỗi sáng khiến netizen cảm thấy ấm lòng. Đôi khi cuộc sống chỉ cần những thứ đáng yêu vụn vặt thế này!
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đình Tú cùng Huyền Lizzie đi thử áo dài cưới

Sao việt

17:38:47 30/11/2022
Cặp đôi Thương ngày nắng về quấn quýt cười nói trong buổi thử áo dài cưới khi cùng thử sức với vai trò người mẫu trong một show diễn thời trang

Cập nhật bảng giá xe Bentley mới nhất tháng 11/2022

Ôtô

17:24:35 30/11/2022
Cập nhật bảng giá xe ô tô Bentley mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe Bentley: Flying Spur, Continental, Bentayga được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất

Hậu trường phim

17:23:23 30/11/2022
Bộ phim truyền hình Việt Hoa hồng giấy đã chứng minh được sức lôi cuốn của tác phẩm tới khán giả yêu phim bên cạnh loạt tác phẩm nổi tiếng khác trên thế giới khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng trên Netflix

Lộ diện phiên bản mới mẫu VISION 2023, giá chỉ từ trên 30 triệu đồng

Xe máy

17:22:32 30/11/2022
Ngày 30/11, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản thể thao cùng bộ sưu tập màu sắc mới thời trang cho mẫu xe VISION 2023 với giá bán từ 30,721 triệu đồng

Hành khách cần chủ động đặt mua sớm vé máy bay Tết

Đời sống

17:12:49 30/11/2022
Các đường bay đến Vinh (Nghệ An), Thanh Hóa dịp Tết đã bắt đầu khan hiếm, vì số chuyến bay ít, nhu cầu cao, khiến giá vé luôn bị đẩy lên. Đơn cử chặng TP Hồ Chí Minh – Vinh bay Vietjet có giá 6,6 triệu đồng, 7 triệu đồng của Vietnam Air...

Phối đồ đơn giản nhưng Rosé vẫn đầy cá tính, sang chảnh

Phong cách sao

17:05:10 30/11/2022
Không cần váy áo cầu kỳ Rosé vẫn toát lên vẻ sang chảnh, cá tính nhờ những món đồ tối giản

Pia - Catriona Gray: Chị em đồng hương bị đồn xích mích, người được lòng fan Việt, kẻ bị ghét

Sao châu á

17:02:19 30/11/2022
Mặc dù cả Pia Wurtzbach và Catriona Gray là hai niềm tự hào của Philippines trong thập kỷ này vì cùng đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới, nhưng có lẽ, mỗi người đẹp đều có tầm ảnh hưởng khác nhau!

Thủ khoa 'kép' đa tài cùng chuỗi thành tích ấn tượng

Học hành

17:01:15 30/11/2022
Không chỉ là Thủ khoa đầu vào ngành An toàn thông tin, Học viện An ninh Nhân dân, nữ sinh Nguyễn Thị Lâm Viên còn trở thành Thủ khoa tốt nghiệp năm 2022 của ngôi trường này và được thăng hàm sớm

Mỹ Anh bị Quốc Tít nói 'mẹ biết mẹ buồn đó' khi hát nhạc Mỹ Linh

Tv show

16:49:52 30/11/2022
Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau MV Mỗi khi anh nhìn em, Mỹ Anh - Quốc Tít ngoài đời cũng là một bộ đôi Yin - Yang đầy vững vàng: Đủ trùng hợp để thấu hiểu, đủ khác biệt để bù trừ

Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ

Phim châu á

16:46:06 30/11/2022
Kim Hyun Joong ban đầu được tòa án yêu cầu trả 2 triệu Won (khoảng 1500 USD) mỗi tháng nhưng nam diễn viên đã yêu cầu giảm số tiền này, nói rằng thu nhập hàng năm của anh ấy là 70 triệu Won (khoảng 52000 USD)

Vào nhầm thang máy hỏng còn khinh thường người khác và cái kết

Clip hay

16:45:15 30/11/2022
Mọi người vào nhầm thang máy hỏng còn mải nhường nhau vì quá tải, khinh thường anh thợ sửa thang máy và cái kết không đỡ nổi

Vợ Justin Bieber xót xa tiết lộ không thể mang thai vì bị u nang buồng trứng, phản ứng chồng ra sao?

Sao âu mỹ

16:38:11 30/11/2022
Cụ thể, Hailey Bieber vừa đăng một một bức ảnh selfie kéo áo để lộ phần bụng khá to. Nhưng vợ của Justin Bieber khẳng định cô không mang thai như mọi người đang đồn đoán mà người đẹp bất ngờ thông báo đang bị u nang trên buồng trứng. Cụ...

Hành trình tới Hollywood của David Harbour: Từ cảnh sát trưởng Hopper trở thành Santa 'chiến nhất màn ảnh'

Phim âu mỹ

16:38:08 30/11/2022
Đêm hung tàn (tựa gốc: Violent night) đ.ánh dấu sự trở lại của tài tử David Harbour trên màn ảnh rộng sau thành công mới nhất với loạt Stranger Things. Vào vai ông già Noel, David Harbour sẽ có màn lột xác ngoạn mục, ngôi sao U50 sẽ trút...