Vợ gọi điện đúng lúc chồng cùng nhân tình tận hưởng trong khách sạn, anh ta bực dọc ngắt máy mà không ngờ đã tự tuyên “án tử” cho mình

La hét với vợ xong, anh ta bực tức cúp máy. Lan có thể tưởng tượng ra, anh ta sẽ lập tức quẳng ngay điện thoại sang 1 bên và lại vùi mình vào cơ thể trẻ trung, nõn nà của cô bồ.

Chồng đòi ly hôn rồi dẫn hẳn bồ về nhà, ai dè chỉ nhìn mâm cơm vợ nấu thì lập tức “trở mặt” với nhân tình Màn trả đũa âm thầm nhưng “chí mạng” của vợ tỷ phú bất động sản bị chồng phản bội đến mức ép vợ sống chung một nhà với nhân tình Cặp kè với nhân tình về nhà thì thấy trống trơn, 2 tỷ trong két không cánh mà bay nhưng quay ra nhìn bộ dạng vợ cùng thứ cô vác về thì chồng vã mồ hôi hột Hơn 1 tháng mà đầu tư cho nhân tình khí chất 200 triệu, ai ngờ phút thứ 89 chồng ăn “quả đắng” khi vén màn sự thật

Phụ nữ – thiên chức là những người xây tổ ấm – thường sẽ tha thứ nếu lần đầu chồng ngoại tình và biết hối cải. Vì con cái, vì gia đình , họ gắng chôn chặt nỗi đau trong lòng để giữ gìn một mái ấm đủ đầy. Nhưng lòng bao dung của phụ nữ không phải vô hạn. Nếu người đàn ông vượt quá điểm mấu chốt, ắt người vợ sẽ tự tay chấm dứt mọi thứ.

Lan chia sẻ, cô và chồng kết hôn được 4 năm thì cô phát hiện chồng ngoại tình . Sự tình bắt đầu bằng một tin nhắn từ facebook lạ gửi cho chồng Lan vào lúc chồng cô đã say ngủ. “Ước gì được cùng anh đi đến nơi đó” , trang facebook đó là ảo, thậm chí không kết bạn với chồng cô.

Song linh cảm của người phụ nữ mách bảo Lan chắc chắn có điều không bình thường ở đây. Hai facebook lạ hoắc đâu thể nhắn tin nhầm cho nhau. Câu nói chẳng đầu chẳng cuối kia chứng tỏ một điều, trước đó họ đang nói chuyện dang dở. Chồng cô chắc đợi lâu không có hồi đáp nên ngủ trước. Không quên xóa hết cuộc trò chuyện, vì Lan không hề tìm được những tin nhắn trước đó giữa họ.

Vợ gọi điện đúng lúc chồng cùng nhân tình tận hưởng trong khách sạn, anh ta bực dọc ngắt máy mà không ngờ đã tự tuyên án tử cho mình - Hình 1

Ảnh minh họa

Lan bảo, cô biết lúc này có tra hỏi chồng cũng vô dụng. Anh chắc chắn sẽ khăng khăng “nhắn nhầm”. Nên cô chỉnh tin nhắn thành “chưa đọc”, coi như mình chả hay biết gì.

Vừa hay 2 hôm sau Lan lại phải đi công tác. Cô “chơi lớn” thuê người theo dõi chồng luôn. Vợ vắng nhà hẳn anh sẽ thoải mái tung tẩy với người giấu mặt kia. Cô chắc chắn dễ dàng tóm được cái đuôi cáo của chồng.

1 tuần sau trở về, Lan dù trong lòng đã chuẩn bị tâm lý, song vẫn không tránh khỏi lặng người khi nhìn những bằng chứng đầy đủ trước mặt. Chồng cô đã ngoại tình!

Lan cho biết, sự việc đã rành rành chẳng cần điều tra thêm. Nhưng cô chưa vội lật bài ngửa với chồng. Chuyện đấy không quan trọng bằng việc tự bản thân cô muốn gì. Cô cần làm rành mạch suy nghĩ trong lòng mình, bình tâm lại để có cuộc nói chuyện bình tĩnh, thẳng thắn với chồng. Chứ không phải là những tranh cãi, dằn vặt, chì chiết nhau.

Sau khi suy nghĩ kỹ, Lan xác định cô sẽ cho chồng một cơ hội nếu anh thực sự còn cần vợ con, muốn quay về toàn tâm toàn ý với gia đình . Và cô sẽ làm một phép thử.

Tối đó, chồng Lan báo với vợ phải tăng ca ở công ty. Nhưng cô đã được báo tin, anh đang hẹn hò với nhân tình. Họ đi ăn tối vui vẻ với nhau, rồi chở nhau vào khách sạn “hú hí”. Lan căn đúng lúc này để gọi cho chồng. Phải gọi đến cuộc thứ 3, chồng cô mới nghe máy.

“Anh à… anh đang làm gì thế?”, Lan hụt hơi hỏi. “Đang họp chứ sao , gọi gì gọi lắm thế”, chồng cô cáu bẳn. “Anh… anh xin sếp về đưa em đi viện với… Em đau bụng quá… không đứng nổi nữa rồi… Còn con gái không biết gửi ai…”, Lan khó khăn nói, như đang bị cơn đau hành hạ.

Lan cho biết, khoảnh khắc đó, chỉ cần chồng phi về nhà với vợ con, Lan sẽ tha thứ cho anh. Nhưng trái với kì vọng của cô, người chồng ngoại tình của cô lại gắt gỏng: “Cô không biết gọi taxi đi à? Có sức gọi cho tôi thì gọi taxi đến đón đi viện, gọi cho bà ngoại sang trông con hộ. Việc gì làm được thì hãy tự thân vận động, đừng suốt ngày ỷ lại vào người khác. Không biết tôi phải cày cuốc bục mặt để kiếm miếng ăn à? Đừng có mà gọi nữa!”.

La hét với vợ xong, anh ta bực tức cúp rụp máy. Lan có thể tưởng tượng ra, anh ta sẽ lập tức quẳng ngay điện thoại sang 1 bên và lại vùi mình vào cơ thể trẻ trung, nõn nà của cô bồ. Cuộc vui với cô ta quan trọng hơn sức khỏe , thậm chí là sự sống chết của vợ. Và an toàn của đứa con thơ. Tất nhiên Lan không bị bệnh gì, nhưng nếu thực sự cô đang nguy cấp thì sao ?

Vợ gọi điện đúng lúc chồng cùng nhân tình tận hưởng trong khách sạn, anh ta bực dọc ngắt máy mà không ngờ đã tự tuyên án tử cho mình - Hình 2

Ảnh minh họa

Đến lúc này Lan đã tường tận, người đàn ông ấy không đáng cho cô níu giữ. Cô chỉ tha thứ nếu đối phương xứng đáng. Và họ thực sự còn thương vợ con. Ngoại tình chỉ là phút lạc lòng, ham chơi nhất thời mà thôi. Cái kiểu tình cạn kiệt mà nghĩa cũng là con số 0 tròn trĩnh, cô hàn gắn lại chi cho thêm nặng lòng?

Lan nói, sau khi hạ quyết tâm trong lòng, cô thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Việc của cô bây giờ là lên kế hoạch xây dựng một cuộc sống mới cho 2 mẹ con. Cô viết sẵn đơn ly hôn để trên bàn cho chồng kèm đám bằng chứng kia, rồi dọn đồ của mình với con gái về nhà mẹ đẻ. Anh ta không đồng ý, không sao , cô có thể ly hôn đơn phương.

Lan cười nhạt kể lại, khỏi nói sau khi chồng cô về thấy nhà trống hoác, vợ con đã đi mất thì hoảng loạn, điên cuồng gọi cho cô. Song tất cả đã quá muộn. Cúp máy cuộc điện thoại của cô, phũ phàng từ chối lời đề nghị của vợ trong cơn nguy cấp, chính anh ta đã tự tuyên “án tử” cho mình trong cuộc hôn nhân này.

Có không giữ, mất đừng tìm. Những kẻ đã ngoại tình còn bạc bẽo, nhẫn tâm với vợ con, không bao giờ xứng đáng được thứ tha.

Theo Afamily

2 người phụ nữ khiến đời đàn ông dù thành công cũng có lúc lụi tàn

Có 2 người phụ nữ đàn ông khôn ngoan luôn tránh xa, để bảo toàn một đời công thành danh toại. Người đầu tiên là nhân tình, và người thứ hai là...

Đàn ông khôn ngoan hãy tránh xa 2 người phụ nữ này nếu không muốn có ngày thân bại danh liệt...

Nhân tình

Có một người phụ nữ trông thì ngọt ngào nhưng lại là chất độc với đàn ông. Chỉ cần cô ta bước đến, cuộc đời đàn ông dù có từng trên đỉnh cao cũng có ngày lụi tàn. Đó là nhân tình.

Đôi khi, thứ đàn ông ngoại tình nghĩ bản thân đánh mất chỉ đơn giản là một gia đình, như nếu hết tình cảm thì ly hôn, đó là điều không thể tránh khỏi. Khi xem nhẹ tình nghĩa vợ chồng, giá trị của hôn nhân, đàn ông sẽ nghĩ gia đình là điều ít giá trị nhất để đánh đổi. Nhưng thực tế, khi đàn ông ngoại tình, họ đánh mất nhiều hơn một gia đình.

2 người phụ nữ khiến đời đàn ông dù thành công cũng có lúc lụi tàn - Hình 1

Đàn ông khôn ngoan không bao giờ ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông không có trách nhiệm với hôn nhân của mình, là bất hiếu với cha mẹ. Đàn ông phản bội vợ, là bất nghĩa vô tình. Đàn ông không nghĩ cho con, thì sẽ không được con tôn trọng. Trong mắt người khác, đàn ông đánh mất gia đình chính là không đáng tin cậy. Một người đàn ông mất nhân, lễ, trí, tín như thế thì dù đang ở đỉnh cao của danh vọng cũng có thể bị lọt xuống hố sâu ô nhục. Tất cả cũng chỉ vì một cô nhân tình xinh đẹp hay ngọt ngào.

Có thêm một người đàn bà khác ngoài vợ là thất bại lớn nhất trong đời đàn ông. Cô ta có thể khiến đàn ông từ người trọng tình trọng nghĩa, trở thành người vô tình vô nghĩa, khiến đàn ông đánh mất mọi uy nghiêm, tự trọng và bản ngã của bản thân. Đánh đổi những điều đó với những thăng xoa xác thịt, ham muốn mới mẻ có phải là quá rẻ mạt rồi không? Người đàn ông thông minh luôn biết câu trả lời.

Người phụ nữ là vợ nhưng lại không biết "làm vợ"

Không phải người vợ nào cũng là hậu phương vững chắc để đàn ông vươn vai thành công. Có những người vợ khiến đàn ông chỉ tụt dốc không phanh, không có ngày đứng lên được. Đó là người phụ nữ không biết "làm vợ". Cảm giác chung của đàn ông khi lấy phải người vợ này là không hạnh phúc, không thấy mình giá trị, và không được thỏa mãn.

Đây là người vợ coi thường chồng, rõ hơn là coi thường mọi thứ thuộc về chồng, là vật chất, hay cuộc sống. Khi lấy người vợ này, đàn ông không bao giờ thấy bản thân giá trị. Họ không tìm được động lực từ bạn đời, dù là cảm thông cũng không thể có. Đàn ông có thể cưới một người vợ không xinh đẹp giỏi giang nhưng phải là người trân trọng họ ngay cả khi họ chưa có gì.

2 người phụ nữ khiến đời đàn ông dù thành công cũng có lúc lụi tàn - Hình 2

Đàn ông khôn ngoan không chọn vợ xem thường họ - Ảnh minh họa: Internet

Người vợ ngông cuồng, không biết lý lẽ cũng chỉ khiến đời đàn ông vất vả, cơ cực hơn. Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng thấu hiểu, đàn ông hơn nhau ở người vợ tâm lý. Phụ nữ quá ngông cuồng, bất chấp lý lẽ chỉ khiến đàn ông mất mặt, thậm chí là mất danh dự. Đây là người vợ sẽ cướp đi hết vận may và tài lộc của đàn ông.

Và cuối cùng là người vợ luôn muốn điều khiển chồng. Đàn ông như những cánh chim, phải bay, phải dang đôi cánh rộng để tìm kiếm vùng trời mới. Nếu đàn ông để một người phụ nữ điều khiển, làm gì cũng phải theo ý cô ấy thì khó có thể thành công. Vị trí của phụ nữ là đồng hành cùng đàn ông, không phải để dẫn dắt hay điều khiển. Đàn ông cưới một người vợ thích điều khiển mình thì sẽ như cánh diều luôn bị dây kéo xuống đất, mãi mãi không bao giờ vươn lên được.

2 người phụ nữ khiến đời đàn ông dù thành công cũng có lúc lụi tàn - Hình 3

Đàn ông khôn ngoan hiểu rằng thành công trong nhà sẽ quyết định thành công ngoài xã hội - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ làm vợ nên tôn trọng chồng, đàn ông lấy vợ nên trân quý vợ. Tôn trọng và trân quý là nền tảng của hôn nhân hạnh phúc. Hôn nhân bền vững là cội nguồn sức mạnh cho đàn ông thành công.

Đàn ông khôn ngoan hiểu rằng thành công trong nhà sẽ quyết định thành công ngoài xã hội. Không giữ được hạnh phúc trong nhà thì vinh hoa phú quý ngoài kia có nhiều thì cũng vô nghĩa với đàn ông.

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Clip: Nghe cách mẹ bỉm Đông Nhi năn nỉ fan khi ra về sau sự kiện là đủ biết “thế lực nhí” Winnie quyền lực cỡ nào00:19Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp01:16Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden02:21

Tiêu điểm

Trên đời này chỉ có một kiểu phụ nữ không bao giờ sợ đàn ông phản bội tình cảm
09:08:50 21/01/2021
Những dấu hiệu cơ thể không thể chối cãi chứng tỏ chàng đang yêu bạn mê mệt
17:20:51 20/01/2021
Không muốn khổ sở vì tình yêu, đừng dại vi phạm 4 điều này!
17:03:05 20/01/2021
Đàn bà muốn cả đời không tốn một giọt nước mắt nào, đừng dại đụng vào 3 kiểu đàn ông này
12:03:09 22/01/2021
Ba giọng nói của phụ nữ sẽ khiến đàn ông 'mê mệt', nhất là cái đầu tiên
16:58:21 21/01/2021
Đàn bà lạ lắm, biết 3 điều khiến mình đau lòng đến chết nhưng vẫn chấp nhận tha thứ
14:37:18 21/01/2021
Ngủ riêng giúp cải thiện chuyện tình cảm vợ chồng?
12:06:05 21/01/2021
Dấu hiệu chàng sắp có 'trà xanh', con gái nên cẩn thận kẻo mất người yêu như chơi
11:23:51 22/01/2021
Phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không bao giờ hỏi chồng 3 câu này
14:29:56 22/01/2021
Làm sao để trong tâm trí anh ấy, bạn là số 1
09:22:50 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama trà xanh
11:56:02 22/01/2021
Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
15:09:49 22/01/2021
Hội bạn thân bảo vệ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm
13:39:14 22/01/2021
Ngụy Đại Huân bị "tóm sống" hình ảnh lầm lũi một mình đi về nhà Dương Mịch, thế này sao mãi chưa công khai?
11:51:41 22/01/2021
Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc
14:13:54 22/01/2021
Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối
12:40:23 22/01/2021
Phil Collins đuổi thành công người vợ ngoại tình khỏi nhà
12:04:24 22/01/2021

Tin mới nhất

Không phải xinh đẹp, đây là 3 sự giáo dưỡng tạo nên người phụ nữ chất lượng từ trong ra ngoài

15:35:34 22/01/2021
Những điều tạo nên người đàn bà khí chất không đến từ vẻ ngoài mà là từ nội tâm. Chỉ cần có được những điều này, bạn sẽ khiến người khác say mê, kính nể suốt đời.

6 lý do vì sao bạn không nên đánh mất niềm tin vào tình yêu

15:31:34 22/01/2021
Tình yêu có thể có những thăng trầm, có hạnh phúc và cũng có khổ đau. Tuy nhiên từng bao giờ đánh mất niềm tin vào tình yêu vì 6 lý do dưới đay.

10 niềm tin nền tảng giúp hôn nhân ngày càng thêm hạnh phúc

14:36:41 22/01/2021
Một nguyên liệu sai sẽ không thể cho ra món ăn đúng. Nếu ta sai từ niềm tin thì mọi chuyện có đúng cũng thành sai và hôn nhân sẽ thất bại.

Sẽ là sai lầm nếu phụ nữ lấy tấm chồng làm “thước đo” hạnh phúc đời mình bởi đây mới chính là những điều giá trị nhất trong cuộc sống của họ

10:44:54 22/01/2021
Với đàn ông, nay anh ấy là chồng bạn nhưng rất có thể ngày mai đã là chồng của một người đàn bà khác.

3 hành động vô tình làm tình yêu phai nhạt, yêu sâu đậm mấy cũng phải nói lời chia tay

09:59:21 22/01/2021
Đây chính là những nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay dù lòng vẫn còn yêu sâu đậm.

Ly dị không làm bạn ngã gục được

09:28:48 22/01/2021
Kết thúc cuộc hôn nhân này, tôi thực sự tiếc. Nhưng là tiếc một cuộc hôn nhân chứ không tiếc một người chồng như anh.

4 điều mà mọi chàng trai cần từ người bạn đời của mình

09:00:32 22/01/2021
Nhu cầu của anh ấy có thể khác với những gì bạn mong đợi. Bạn có thể nghĩ rằng anh ấy cần bạn yêu thích bóng đá, trông như một siêu mẫu và dành mọi khoảnh khắc mỗi khi thức giấc với anh ấy. Nhưng đó có phải là điều mà cánh đàn ông thực ...

Đời thực của một cô nàng FA

17:02:58 21/01/2021
Làn nước ấm phủ lên cơ thể Sương, từng giọt đua nhau rơi tí tách xuống sàn nhà tắm được lát bằng những viên gạch màu xanh ngọc. Đó là màu Sương rất thích.

Đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết 3 thêm, 3 bỏ nên làm trong cuộc đời của mình

16:31:12 21/01/2021
Người đàn bà sau ly hôn đẳng cấp nhất khi biết những điều nên làm và không nên làm để phần đời còn lại sống bình yên trong tâm, nở nụ cười vui vẻ trên môi.

3 vị cay, 2 vị ngọt trong hôn nhân, vợ chồng phải trải qua để sống cùng nhau đến răng long đầu bạc

14:42:26 21/01/2021
Để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ai cũng phải trải qua những hương vị cay đắng ngọt bùi rồi mới giữ được trái tim lẫn thể xác của nhau đến răng long đầu bạc.

Những câu thả thính hay ngọt lịm tan chảy trái tim bao người

14:31:01 21/01/2021
Để câu được cá thì cần có mồi ngon, còn muốn cưa đổ Crush thì phải có những câu thả thính hay, siêu ngọt. Mỗi ngày “rải” một câu dù ai “sắt đá” cũng phải siêu lòng.

Nếu còn hoang mang không biết mình đang thích hay yêu thì nhìn những dấu hiệu này nhé

12:00:51 21/01/2021
Không quá hoa mỹ và cầu kì, định nghĩa giữa thích và yêu đơn giản hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Cùng tìm hiểu qua những dấu hiệu đơn giản dưới đây nhé!

Đây là 5 sai lầm mà các cuộc hôn nhân tan vỡ đều mắc phải, khắc phục nó, vợ chồng bạn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ

18:35:13 20/01/2021
Đã nên duyên vợ chồng, không ai muốn hôn nhân tan vỡ mà luôn cầu mong hai người được cùng nhau đi trọn cuối con đường.

Đàn ông khi đã yêu, không còn gì là điều bí ẩn

15:54:41 20/01/2021
Anh ấy muốn gây ấn tượng với bạn

5 nỗi sợ chỉ có đàn ông yêu vợ mới có: Phụ nữ để ý xem chồng mình có mấy điều?

15:15:50 20/01/2021
Đàn ông thương vợ thì mới chăm lo cho sức khỏe của vợ. Họ sợ vợ làm việc quá sức mà không quan tâm đến cơ thể của mình. Mỗi ngày họ đều quan tâm vợ, xem vợ ăn uống như thế nào.

Phụ nữ thông minh chọn chồng "nhìn tâm không nhìn mặt": Nhất quyết tránh xa một kiểu người

15:02:12 20/01/2021
Một người đàn ông, dù bề ngoài có bóng bẩy đến đâu, giàu sáng đến mức nào, những nếu tận sâu bên trong, anh ta sở hữu quá nhiều những dục vọng điên cuồng, phụ nữ nên cân nhắc.

Vạn sự trên đời đều phải xét đến chữ duyên, gặp gỡ hay chia ly đều là sự đã an bài

14:55:39 20/01/2021
Nhiều người băn khoăn rằng, tình cảm dễ dàng vậy sao? Tại sao bên nhau yêu nhau đến tận 10 năm chẳng thể cưới vậy mà chỉ quen có vài tháng đã có thể kết hôn?

5 câu nói của vợ giống như ''liều thuốc'' vô giá giữ lửa hôn nhân, gia đình hạnh phúc

14:50:19 20/01/2021
Đây cũng là bí quyết của những người vợ khôn khéo trong việc giữ lửa hôn nhân, vợ chồng lúc nào cũng thuận hòa vui vẻ đấy các chị em ạ.

Vợ biết đáp ứng 3 nhu cầu quan trọng nhất của chồng thì ắt hôn nhân viên mãn trọn đời

14:43:38 20/01/2021
Đây chính là nhu cầu thầm kín nhất mà lúc nào phụ nữ mong muốn vợ làm cho mình.

Có thể bạn quan tâm

Facebook chưa buông tha ông Trump

Thế giới số

17:18:38 22/01/2021
Hội đồng giám sát độc lập của Facebook sẽ có tối đa 90 ngày xem xét quyết định khóa tài khoản của ông Trump.

Thanh niên chờ bạn gái 2 tiếng làm nail, còn cúi người xỏ dép hộ

Netizen

17:18:12 22/01/2021
Anh chàng này đã không ngần ngại ngồi hàng tiếng đồng hồ để chờ cô người yêu làm xong bộ móng ưng ý.

Nhìn dáng lông mày nữ giúp bạn dự đoán tính cách của một người

Trắc nghiệm

17:18:00 22/01/2021
Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người. Xem tướng chân mày, người ta có thể dự đoán được hậu vận, tính cách của một con người.

Đại lý dừng bán iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max 

Đồ 2-tek

17:14:33 22/01/2021
Các hệ thống bán lẻ lớn ở Việt Nam đều cho biết đã ngừng kinh doanh iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Trổ tài làm bánh ram, ít dẻo ngon thơm lựng

Ẩm thực

17:13:46 22/01/2021
Bánh ram ít ấn tượng với phần vỏ bánh ram giòn tan và bánh ít trắng dẻo, nhân thơm lựng chắc chắn sẽ hấp dẫn cả gia đình bạn.

Dàn sao khoe sắc tại buổi tổng duyệt WeChoice 2020: Hoàng Thùy Linh cực xinh, MCK - Tlinh phát "cẩu lương", Bích Phương đi luôn với gấu?

Sao việt

17:08:57 22/01/2021
Dàn sao đã có mặt trong buổi tổng duyệt trước thềm Gala WeChoice Awards 2020 hôm nay, hứa hẹn sẽ đem tới những tiết mục âm nhạc thoả mãn cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Kinh nghiệm trồng dạ yến thảo nở rực rỡ đủ sắc màu phủ kín mặt tiền nhà phố Hà Nội

Sáng tạo

17:06:31 22/01/2021
Từ nhiều tháng nay, khu vực mặt tiền căn nhà phố của chị Thiên Trang phủ kín hoa dạ yến thảo với đủ sắc màu rực rỡ.

Giám đốc bị bắt với cáo buộc vẽ dự án 'ma'

Pháp luật

17:02:56 22/01/2021
Nguyễn Tuấn Linh, 31 tuổi, cùng cấp dưới bị bắt vì dựng lên dự án Thành Phát City 1 không có thật bán cho khách chiếm đoạt hơn 15 tỷ đồng.

Ăn nửa chén đồ chiên mỗi tuần cũng làm tăng nguy cơ bệnh tim

Sức khỏe

17:01:58 22/01/2021
Ðó là kết luận từ một phân tích tổng hợp tập trung vào 17 nghiên cứu điều tra mối quan hệ giữa thức ăn chiên ngập dầu với sức khỏe tim mạch và các biến cố tim mạch liên quan.

Ác mộng Covid-19 Trump để lại cho Biden

Thế giới

17:00:19 22/01/2021
Sau những hỗn loạn và bạo lực ở Washington, Trump trở về Florida nghỉ ngơi, để lại cho Biden một chiến lược chống Covid-19 nhiều bất cập.

Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La – đội hình Chân Ái đồng lòng 'comeback' nhưng… ai hát?

Nhạc việt

16:56:18 22/01/2021
Denis Đặng vẫn thần thái ngút ngàn trong tạo hình hiện đại, cùng Châu Đăng Khoa, Khói, Fung La bước tiếp sau thành công lẫn mất mát từ Chân Ái.

3 mẹo giúp tóc mỏng trông dày hơn

Thời trang

16:47:01 22/01/2021
Áp dụng kỹ thuật nhuộm balayage, tỉa tóc layer là những phương pháp dễ thực hiện để tóc trông bồng bềnh hơn.

Paris Hilton gầy gò, suy nhược năm 18 tuổi

Sao âu mỹ

16:44:41 22/01/2021
Ngôi sao người Mỹ Paris Hilton tiết lộ hình ảnh năm 18 tuổi với thân hình gầy guộc, đôi mắt chất chứa nhiều nỗi đau sau gần một năm bị bạo hành tại trường nội trú.

Hai tiểu hành tinh lớn hơn đại kim tự tháp Giza sắp bay qua Trái Đất

Chuyện lạ

16:42:02 22/01/2021
NASA cho biết hai tiểu hành tinh lớn với kích thước ước tính lớn hơn đại kim tự tháp Giza lần lượt bay qua Trái đất vào ngày 23 và 25/1.

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

Bóng đá việt nam

16:32:15 22/01/2021
HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc.