Vớ được trai giàu quyết trao “lần đầu tiên” trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn

Tuấn nhìn tôi chằm chằm, tôi cứ nghĩ anh sẽ không kiềm chế được mà lao vào bạn gái. Bởi trước nay tôi vẫn tự tin với nước da và dáng người của mình.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một gia đình nghèo tại miền quê xa xôi. Ngay từ nhỏ, chứng kiến sự nghèo khổ của gia đình, tôi đã thề với lòng mình rằng sau này phải làm sao sống sung sướng, có điều kiện vật chất dư dả để giúp đỡ bố mẹ.

Nhưng khi lên thành phố học đại học thì tôi mới nhận ra mình quá nhỏ bé và yếu ớt, nếu cố bám trụ lại thành phố thì cũng chỉ làm một công việc bình thường đủ ăn mà thôi. Vậy nhưng tôi nhận ra mình có chút nhan sắc, vậy thì chỉ cần thông qua con đường lấy chồng giàu là tôi đã có thể đạt được mục tiêu rồi.

Suốt quãng đời sinh viên tôi không yêu ai vì xung quanh toàn những anh chàng sinh viên nhà nghèo, không thể cho tôi cuộc sống mình mong ước. Tôi tuyệt đối giữ mình vì cho rằng sẽ trao thứ quý giá của người phụ nữ cho một người đàn ông xứng đáng.

Vớ được trai giàu quyết trao lần đầu tiên trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn - Hình 1

Suốt quãng đời sinh viên tôi không yêu ai vì xung quanh toàn những anh chàng sinh viên nhà nghèo. (Ảnh minh họa)

Ra trường đi làm được một năm thì tôi có cơ hội quen Tuấn. Anh là con nhà giàu mà bản thân cũng có công việc lương cao. May mắn hơn cả là tôi lại lọt vào mắt xanh của Tuấn, được anh tán tỉnh, chiều chuộng và chính thức trở thành bạn gái anh.

Càng biết rõ hơn về Tuấn, hiểu thêm về tính cách, phẩm chất đạo đức của anh, tôi càng nhận định anh chính xác là người đàn ông mà mình cần. Tuấn vừa có điều kiện kinh tế lại rất chu đáo và tâm lý với tôi.

Càng thấy anh đáng quý, tôi lại càng sốt ruột khi chưa chính thức trở thành người phụ nữ của Tuấn. Tôi tin chắc sau khi có được lần đầu tiên của tôi thì anh sẽ nâng niu trân trọng tôi hơn. Đồng thời cảm thấy có trách nhiệm với bạn gái hơn nữa, hẳn là anh sẽ nhanh chóng cầu hôn tôi để chính thức làm đám cưới.

Vậy mà yêu nhau 5 tháng rồi nhưng Tuấn vẫn không hề đả động tới chuyện đó. Có lần tôi bóng gió hỏi anh về quan điểm trong vấn đề quan hệ trước hôn nhân thì Tuấn bảo muốn giữ cho bạn gái tới đêm tân hôn. Như vậy mới thiêng liêng và có ý nghĩa.

Video đang HOT

Tuấn chỉ muốn giữ còn tôi thì lại sốt ruột. Bởi nếu tôi chưa qua đêm với anh thì sau này chẳng may có chuyện gì thì lấy đâu ra lý do để bắt vạ Tuấn? Chưa nói nếu tôi có thể mang thai ngay thì đó là lý do quá tốt để đẩy nhanh tiến độ đám cưới.

Sốt ruột nên tôi đành phải lên kế hoạch trói chân anh. Hôm vừa rồi hai đứa đi dự sinh nhật một người bạn về, tôi rủ Tuấn vào khách sạn qua đêm. Vừa dụ dỗ cũng gần như là ép buộc, lúc ấy Tuấn mới gật đầu đồng ý.

Vào khách sạn, thấy Tuấn vẫn không hề chủ động, tôi đành làm liều. Tôi mạnh dạn cởi đồ trên người, để lộ thân hình trần trụi trước mặt anh. Tuấn nhìn tôi chằm chằm, tôi cứ nghĩ anh sẽ không kiềm chế được mà lao vào bạn gái. Bởi trước nay tôi vẫn tự tin với nước da và dáng người của mình.

Vớ được trai giàu quyết trao lần đầu tiên trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn - Hình 2

Vào khách sạn, thấy Tuấn vẫn không hề chủ động, tôi đành làm liều. (Ảnh minh họa)

Ai ngờ được trong lúc tôi đang tưởng tượng đến những cảnh ân ái nóng bỏng thì Tuấn lại ôm mặt chạy vào nhà tắm nôn thốc nôn tháo. Tôi khó hiểu, lúc tối dù có uống vài chén rượu nhưng rõ ràng Tuấn vẫn không hề say!

Tôi chạy vào vỗ lưng anh, da thịt tiếp xúc, lúc đó tôi vẫn chưa mặc lại đồ. Tuấn giật mình rồi đẩy mạnh tôi ra. Khi ấy tôi nhận ra có vấn đề gì đó ở đây mà tôi chưa biết.

Lúc sau ra ngoài ngồi nói chuyện nghiêm túc, Tuấn thẳng thắn thừa nhận rằng anh không thích phụ nữ mà thích người cùng giới. Đó là lý do khi nhìn thấy cơ thể trần trụi của tôi thì thay vì hứng thú, Tuấn lại chạy đi nôn oẹ.

Tuấn bảo nếu tôi chấp nhận lấy anh, sinh con cho anh, anh sẽ không bạc đãi tôi, sẽ mang lại cho tôi cuộc sống dư dả như ý muốn. Tôi chết lặng. Kế hoạch bất thành. Tôi nên chấp nhận lời đề nghị của Tuấn hay là tìm một đối tượng khác làm mục tiêu?

Về quê ở cữ mẹ chồng bủn xỉn, nhìn em chồng hất tung mâm cơm tôi nghẹn ngào bật khóc

Mẹ chồng tôi tái mặt không nói được gì. Hóa ra em trai chồng không hề nói ra miệng nhưng cậu ấy đã để ý và từng nhắc nhở mẹ phải chăm sóc tôi chu đáo hơn.

Tôi bị mất việc từ khi mang thai, chỉ có mình chồng đi làm. Chính bởi vậy lúc tôi sinh thì quyết định về quê chồng ở cữ. Mẹ chồng cũng muốn như vậy.

Ở lại thành phố vừa tốn kém mà chồng không có thời gian chăm vợ vì còn bận đi làm. Tôi thì muốn về quê ngoại nhưng mẹ chồng khăng khăng không chấp nhận. Thôi thì cũng đành như vậy để giữ nhà cửa yên ấm.

Cũng may cuộc sinh thuận lợi, tôi sinh thường, mẹ khỏe con khỏe. Chồng về quê được 3 ngày thì lại phải lên thành phố làm việc, tôi và con ở lại với mẹ chồng.

Mẹ chồng tôi vừa khó tính, hay xét nét lại keo kiệt và tham tiền. Rõ ràng trước khi lên thành phố, chồng tôi đã để lại cho bà 10 triệu chi tiêu lo cho mẹ con tôi ăn uống sinh hoạt. Anh bảo lúc nào hết cứ gọi lên, anh sẽ gửi thêm về hoặc tranh thủ mang về.

Về quê ở cữ mẹ chồng bủn xỉn, nhìn em chồng hất tung mâm cơm tôi nghẹn ngào bật khóc - Hình 1

Tôi nhờ bà mua bỉm cho con thì bà bảo ngày xưa các cụ chẳng ai dùng bỉm. (Ảnh minh họa)

Từng đó tiền thoải mái cho tôi uống. Vậy nhưng mẹ chồng lại bớt xén thậm tệ. Bà đi chợ mua một cân thịt lợn về rang mặn, cho tôi ăn từ ngày này sang ngày khác. Rau thì bà hái rau dại ngoài vườn và bờ ao. Tôi nhờ bà mua bỉm cho con thì bà bảo ngày xưa các cụ chẳng ai dùng bỉm.

Khi mang bầu tôi đã đi học các lớp tiền sản nên có chút kiến thức về chăm sóc trẻ sơ sinh. Song tôi làm gì cũng bị mẹ chồng quát mắng, bảo tôi không biết gì, phải nghe lời bà. Nói chung là đủ thứ chuyện từ nhỏ đến lớn, từ tinh thần tới vật chất, nếu tôi không có sức chịu đựng tốt thì chắc chắn là đã bị trầm cảm rồi. May mắn là cơ địa tôi nhiều sữa, con lại ăn ngoan ngủ ngon.

Rồi mang tiếng về quê có mẹ chồng chăm sóc nhưng ngoài việc chuẩn bị cho tôi ngày ba bữa cơm trăm bữa như một, mẹ chồng không giúp đỡ con dâu bất cứ việc gì. Được 10 ngày, bà bắt tôi tự giặt giũ, lý do là ngày xưa các cụ đẻ xong xuống giường đi làm luôn chẳng sao cả. Con quấy khóc cũng tự tôi trông, nhiều lúc dỗ được con ngủ xong thì cơm canh lạnh tanh cả rồi.

Ấm ức và tủi thân lắm nhưng tôi không dám nói với chồng vì biết anh đã phải chịu nhiều vất vả, áp lực. Thôi thì cố gắng vài tháng rồi kiếm cớ xin lên thành phố, như thế là ổn thỏa.

Hôm qua, tôi ru con ngủ xong thì vào bếp tìm cơm ăn. Mẹ chồng đã phần cơm vẫn trên mâm cho tôi, lạnh tanh, nguội ngắt và khô khốc. Trên mâm có đĩa rau dại luộc, bát thịt rang như mọi khi. Nhìn bữa cơm không ai nghĩ được là suất ăn dành cho sản phụ ở cữ. Trong khi tôi sinh vẫn chưa tròn tháng.

Nhưng còn cách nào khác đâu, mẹ chồng lúc nào cũng lấy cớ ở cữ phải ăn như thế, không được ăn linh tinh. Thịt bò, thịt gà, tôm và các loại rau bổ dưỡng, theo mẹ chồng đều là những thứ không tốt cho em bé.

Về quê ở cữ mẹ chồng bủn xỉn, nhìn em chồng hất tung mâm cơm tôi nghẹn ngào bật khóc - Hình 2

Tôi xúc động vô cùng, bao ấm ức và tủi thân cứ thế theo nước mắt trào ra. (Ảnh minh họa)

Tôi bưng bát cơm lên cố ăn cho xong, đang ăn thì em trai chồng bỗng đi vào bếp, nhìn thấy thế lập tức giật bát cơm trên tay tôi quăng mạnh xuống mâm. Sau đó trong sự ngỡ ngàng của tôi, em lấy hầm hầm tức giận hết đổ luôn cả mâm cơm. Mẹ chồng nghe tiếng động lớn chạy vào thì em chồng tức tối nói:

- Con đã nói với mẹ hôm trước rồi mà. Chị dâu sinh chưa đầy tháng mà mẹ cho chị ấy ăn như thế này à? Mẹ không nghĩ cho con dâu thì cũng phải thương cháu chứ? Anh có gửi tiền, nếu thiếu thì mẹ cứ bảo con đưa, hôm trước con đã nói rõ như vậy.

Mẹ đối xử với con dâu như thế thì sau này mong hòng gì họ kính trọng mình? Sang năm con kết hôn, nếu mẹ vẫn giữ tư tưởng và cách cư xử với con dâu thế này thì vợ chồng con sẽ ra ở riêng, mẹ ở một mình đấy. Mẹ thôi mang chuyện ngày xưa ra nói đi, lúc ấy nghèo khổ phải chấp nhận, giờ có điều kiện hơn thì tại sao cứ bắt người khác phải khổ!

Mẹ chồng tôi tái mặt không nói được gì. Hóa ra em trai chồng không hề nói ra miệng nhưng cậu ấy đã để ý và từng nhắc nhở mẹ phải chăm sóc tôi chu đáo hơn. Tôi xúc động vô cùng, bao ấm ức và tủi thân cứ thế theo nước mắt trào ra.

Hôm sau quả nhiên mẹ chồng thay đổi hẳn cách cư xử với tôi. Dù không dám kể với chồng nhưng cũng may có em chồng bảo vệ, tôi thật sự cảm kích. Cô gái nào lấy được cậu ấy quả thật là may mắn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 3101:30Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Clip Ngọc Sơn cover "Hoa Sứ Nhà Nàng", netizen khó ở: "Hát như này phá hết bài, sao dạy Hồ Văn Cường được?"02:26:25Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông03:38NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay03:25Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng03:13Kiều Minh Tuấn gây 'hết hồn' với loạt cảnh 'nóng' cùng các mỹ nhân Việt dù đã công khai yêu đương Cát Phượng04:56Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13Kiều Minh Tuấn hy sinh thiên chức của người đàn ông vì Cát Phượng và con riêng của bạn gái03:37HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi03:15Mê mẩn trước loạt ảnh Ngọc Trinh thả dáng ở biển, tự tin khoe trọn thân hình chuẩn ‘Nữ hoàng nội y’23:46Cát Phượng bị CĐM chỉ trích 'ác độc', Thái Hoà bỏ là đúng khi từng 'phá thai' con của Kiều Minh Tuấn03:20

Tiêu điểm

Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh
15:30:55 17/05/2022
Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng
22:32:58 17/05/2022
Bị mẹ chồng tát vì không nấu cơm, tôi lập tức ly hôn bất chấp chồng quỳ gối cầu xin
14:13:10 18/05/2022
Te tua sau 2 năm phản bội vợ cưới người tình trẻ
15:11:25 17/05/2022
Mừng cưới em chồng 40 triệu vẫn bị chê là ki bo, tôi có hành động khiến cậu ta xấu hổ
15:28:46 17/05/2022
20 năm mới gặp lại bố ruột, hành động của ông ấy khiến tôi nghẹn họng
20:32:14 18/05/2022
Đón mẹ chồng lên dưỡng già, hành động của bà khiến tôi khóc nức nở
15:18:20 17/05/2022
Chồng tuần nào cũng "thể dục" trong chung cư khác, mở cửa ra ngỡ ngàng thấy vợ đứng sừng sững
14:19:08 18/05/2022
Nhỡ miệng đuổi con riêng của vợ ra khỏi nhà, nhìn một thứ trên bàn tôi sụp xuống bật khóc
14:07:53 18/05/2022
Đang đêm con rể gọi điện cho bố vợ bảo “trả lại con gái”, phản ứng của ông khiến chàng rể ngã ngửa
14:27:15 18/05/2022

Thông tin đang nóng

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông
08:16:31 19/05/2022
Vụ hoa hậu Lã Kỳ Anh trộm đồng hồ tiền tỷ: Công an có kết luận chính thức
07:28:13 19/05/2022
Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích
09:26:32 19/05/2022
Hé lộ góc khuất không ai biết của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn
09:10:22 19/05/2022
Hải Tú khoe loạt ảnh mới: Ngồi trong xe Sơn Tùng, ra dáng phu nhân chủ tịch
09:27:39 19/05/2022
Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình
08:59:33 19/05/2022
Kiều Minh Tuấn - Quách Ngọc Ngoan ngày càng 'mlem' sau khi chia tay người tình
09:56:44 19/05/2022
Lý Nhã Kỳ tung ảnh tình tứ với “chồng” tài tử Hàn Quốc
08:07:56 19/05/2022
Fan Kiều Minh Tuấn bức xúc: Cát Phượng mất 13 năm, ai đền thanh xuân cho anh?
11:17:25 19/05/2022
Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nhảy cực sung bên cạnh ST. Sơn Thạch, MQH thân thiết của cả 2 khiến CĐM chú ý
08:47:50 19/05/2022

Tin mới nhất

Mới cưới một tháng, chồng đã yêu cầu tôi đưa hết thẻ lương cho anh

10:50:03 19/05/2022
Tôi có sở thích mua sắm. Phụ nữ mà, ai chả thế. Buồn, tôi đi shopping; vui, tôi đi shopping; không ngủ được, tôi lên mạng săn sales. Thế nên dù kiếm nhiều tiền (mỗi tháng hơn 30 triệu đồng), tôi vẫn chẳng dư dả được bao nhiêu

Thấy giá đất nhà tăng lên chục tỷ, chồng đề nghị làm một chuyện khiến vợ chỉ muốn ly hôn

10:44:39 19/05/2022
Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 7 năm. Sau khi kết hôn, tôi về sống ở nhà chồng. Bố chồng tôi mất sớm, nên hai vợ chồng tôi sống với mẹ chồng. Mẹ chồng tôi là người hiền lành, chất phác và rất yêu thương con, cháu. Dù ở phố huyện, như...

Đau lòng khi phát hiện chồng đi cặp bồ còn có sự khích lệ và chu cấp tiền từ mẹ chồng

20:46:27 18/05/2022
Tôi lấy chồng được 5 năm và hiện đang có một cô con gái tròn 3 tuổi. Sau khi kết hôn xong, tôi về sống ở nhà chồng mặc dù nhà chồng tôi rất khá giả, song bố mẹ chồng tôi không muốn con trai ra ở riêng

Yêu 2 năm không “đòi hỏi”, ngủ cùng chị gái anh một đêm tôi chết lặng khi biết lý do

14:22:35 18/05/2022
Tôi đến nhà Hiếu ra mắt trong sự chào đón hồ hởi của gia đình anh. Bố mẹ Hiếu rất vui tính và quý khách, chị gái anh cuối tuần cũng đưa con về nhà ngoại chơi

Chồng tặng thưởng chuyến du lịch hạng sang, vợ vừa đi chơi về đã bị chồng mắng nhiếc đòi ly hôn

14:03:07 18/05/2022
Chồng tôi muốn ly hôn vợ nên mới bày ra cái kế khủng khiếp đấy

Chồng chăm chỉ đi tập gym, vợ mòn mỏi hàng ngày chờ cơm rồi sốc nặng khi phát hiện ra bí mật động trời

10:51:48 18/05/2022
Thấy chồng vui vẻ, khỏe mạnh tôi mừng lắm nhưng rồi lại đau khổ khi biết được sự thật về chồng khi đi tập gym

Bạn gái đưa cho tôi 20 triệu song lời nói sau đó khiến tôi mất ngủ

22:27:50 17/05/2022
Tôi không thích nhận tiền của bạn gái nhưng căn bệnh của bố kinh phí điều trị rất lớn, tiền tiết kiệm của tôi cũng không có nhiều

Cưới xong nhà đẻ tặng ngay căn nhà nhưng hành động của mẹ chồng mới càng khiến tôi thấm thía

15:25:38 17/05/2022
Tôi kinh ngạc khi thấy mẹ chồng đưa cho mình túi tiền cả tỷ bạc

Trong lúc giá đất tăng chóng mặt, chồng làm việc này khiến tôi băn khoăn mãi

15:22:12 17/05/2022
Chồng tôi nói mấy năm nay làm ăn may mắn nên chúng tôi dư giả, phải có trách nhiệm với bố mẹ hai bên

Mẹ chồng dằn mặt nàng dâu vì ngày nào cũng mua món ăn này, bác sĩ đưa ra sự thật 'minh oan'

15:08:00 17/05/2022
Chị Oanh không ngờ món ăn ưa thích của cả gia đình lại bị mẹ chồng cấm cản với lý do như vậy

Chị ruột tôi vừa quay ra cổng, mẹ chồng đã nói 1 câu khiến tôi vô cùng tức giận

15:03:53 17/05/2022
Do hết lần này tới lần khác bị mẹ chồng đối xử bất công, tôi đã tức giận xả hết lên chồng

Vừa nồng cháy với người tình trong khách sạn bước ra xe tôi á khẩu khi gặp người này

14:57:44 17/05/2022
Chồng tôi là người đàn ông vô tâm, chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ nên sau khi gặp lại người yêu cũ thực sự tôi đã nhận ra mình vẫn còn tình cảm với cậu ấy

Sau ly hôn chồng cũ đột nhiên chuyển 500 triệu cho tôi, nguyên nhân đằng sau khiến tôi mất ngủ

14:53:36 17/05/2022
Khi xác định không thể dung hòa trong hôn nhân, chúng tôi quyết định đường ai nấy đi, con gái sẽ do tôi nuôi

Nửa đêm chồng ra ngoài, thấy chậu nước gừng tôi đã bật khóc

14:27:48 17/05/2022
Dạo gần đây, mẹ tôi thường mất ngủ. Tôi đã mua thuốc cho bà nhưng chưa có tác dụng

Dở khóc dở cười với 4 chỉ vàng "quỹ đen" của chồng

14:24:33 17/05/2022
Chị hàng xóm khẳng định số vàng đó là của vợ chồng tôi

Mất việc nghỉ ở nhà một tháng đã bị chồng coi là ăn bám, còn dọa đưa người khác về thay thế vợ

14:19:22 17/05/2022
Tôi không thể ngờ rằng, chồng tôi lại nỡ đối xử tệ bạc với tôi như thế

Mẹ chồng rủ đi du lịch nhưng đến nơi tồi tàn nhất thành phố

11:01:57 17/05/2022
Cảnh đẹp bà không đi thăm, lại vào nơi tồi tàn nhất thành phố này là sao?

Mang bát cháo thịt bò cho mẹ chồng cũ, bà buồn rầu nói một câu mà tôi đau lòng

10:47:49 17/05/2022
Tôi không nghĩ đến chuyện mẹ chồng cũ lại sống kham khổ như thế này

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng 4 cây vàng SJC nhưng việc bà làm sau đó mới khiến tôi choáng váng

10:38:54 17/05/2022
Trong đám cưới, khách khứa đều ồ lên ngưỡng mộ khi mẹ chồng mang 4 cây vàng lên sân khấu trao cho tôi làm quà cưới

Cò đất kiếm trăm triệu dễ như chơi, bố quát con: Học nhiều để làm gì?

22:48:09 16/05/2022
Vợ chồng tôi sống với nhau 24 năm chưa từng có mâu thuẫn lớn. Không hiểu vì sao gần đây, anh rất dễ cáu bẳn, liên tục chửi mắng vợ con

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo là nạn nhân của một 'vụ cướp'

Bóng đá thế giới

13:51:20 19/05/2022
Ngôi sao của Manchester United, Cristiano Ronaldo đã không được đề cử cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League là một bất công cho chân sút người Bồ Đào Nha từng năm lần giành Quả bóng vàng

Lộ diện thiết kế bất thường trên iPhone 14 series  

Đồ 2-tek

13:50:02 19/05/2022
Những chiếc ốp lưng được tạo ra cho các mẫu iPhone 14 series vừa xuất hiện trên mạng cung cấp cho người dùng một số chi tiết rõ ràng về sự biến mất của phiên bản mini, và phần không gian bất thường đối với các mẫu Pro chứng minh rằng ch...

Tiêu Chiến so kè diễn xuất cùng dàn sao nam hàng đầu tại Cbiz cùng sinh năm 91: Ai đỉnh nhất?

Sao châu á

13:48:18 19/05/2022
Nói về các sao nam nổi bật sinh năm 1991, chắc hẳn ai ai cũng sẽ nghĩ đến ba chàng diễn viên điển trai và có lượng fan đông đảo là Tiêu Chiến, Dương Dương và Lý Hiện

Cách nấu bò kho chấm bánh mì cho bữa sáng năng lượng

Ẩm thực

13:46:22 19/05/2022
Cách nấu bò kho chấm bánh mì sẽ mang đến bữa sáng ngon miệng và dinh dưỡng. Theo đó cách thực hiện cũng không quá phức tạp và mất thời gian. Tin rằng với tài năng khéo léo của chị em nội trợ món bò kho sẽ là món khoái khẩu của gia đình....

Thành viên Tập đoàn Openasia Group trở thành người phụ nữ Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest

Du lịch

13:45:39 19/05/2022
Ít ai biết, người phụ nữ Việt Nam đầu tiên đạt kỳ tích leo núi ngoạn mục, chinh phục đỉnh Everest vào rạng sáng ngày 16/5/2022 (3h30 giờ Nepal, tức 4h45 giờ Hà Nội), góp phần vinh danh bảng vàng thành tích của cộng đồng leo núi Việt Nam...

Phao cứu sinh trên cầu bắc qua sông Hồng bị trộm sạch sau vài ngày lắp đặt

Đời sống

13:42:40 19/05/2022
Theo thông tin trên báo Dân Việt, vào ngày 18/5, trên cầu Chương Dương, cầu Nhật Tân đã không còn chiếc phao cứu sinh nào do nhóm CLB Bơi Khám phá đặt trước đó. Trao đổi với PV, anh Nguyễn Ngọc Khánh - Chủ nhiệm CLB Bơi Khám phá không c...

Lê Hùng Anh - “Cá mập" mới trong bể Shark Tank: Bỏ học Bách Khoa đi khởi nghiệp, kinh doanh đa ngành

Netizen

13:42:33 19/05/2022
Sau khi ngồi “ghế nóng” chương trình “Whose Chance – Cơ hội cho ai?”, hình ảnh CEO BIN Corporation Group – Lê Hùng Anh bắt đầu xuất hiện với tần suất dày đặc và gần gũi với hơn với công chúng. Mới đây vị doanh nhân này còn gây chú ý khi...

Nhóm thanh niên mang súng và nhiều hung khí tụ tập tại bờ kè

Pháp luật

13:38:09 19/05/2022
Trước đó, vào khoảng 20h30 , ngày 13/5, Tổ công tác thuộc Công an TP Vị Thanh phối hợp Công an phường 1 (TP Vị Thanh) tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, phát hiện một nhóm thanh niên gồm 10 đối tượng (7 nam, 3 nữ) đang tụ tập tại bờ kè...

Thảm đỏ LHP Cannes: Tom Cruise dẫn đầu đoàn siêu sao, Elle Fanning đẹp tựa thiên thần bên Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại

Sao âu mỹ

13:35:15 19/05/2022
Liên hoan phim quốc tế Cannes 2022 thêm phần náo nhiệt với thảm đỏ ra mắt bộ phim Top Gun: Maverick ở trung tâm hội nghị The Palais des Festivals et des Congrès, Pháp hôm nay (19/5)

Hòa Minzy: Sự nghiệp thành công rực rỡ nhưng tình duyên lận đận bậc nhất Vbiz

Sao việt

13:31:10 19/05/2022
Xuất thân từ chính quê hương âm nhạc nên trời cũng đã ban cho Hòa Minzy có một giọng hát trong trẻo và vô cùng nội lực. Tuy nhiên đằng sau sự nổi tiếng đó của Hòa Minzy là những tin đồn tình ái không may mắn. 

Disney Speedstorm tiết lộ cung đường đầy hoa mỹ dựa trên câu chuyện người đẹp và quái vật

Game offline

13:30:24 19/05/2022
Disney Speedstorm vừa tiết lộ một đường đua mới được mô phỏng theo bộ phim hoạt hình kinh điển năm 1991 người đẹp và quái vật. Dựa trên câu chuyện cổ tích năm 1756 của Pháp, người đẹp và quái vật kể về câu chuyện của Belle, một dân làng...

Nghệ thuật phối màu trong điện ảnh - Khi các màu sắc thay lời các thông điệp

Hậu trường phim

13:26:28 19/05/2022
Đối với điện ảnh, phần nhìn là điều quan trọng nhất của loại hình nghệ thuật này, bạn có thể xem một bộ phim câm nhưng không ai xem một bộ phim không có hình cả. Do vậy mà yếu tố hình ảnh, màu sắc của phim là một trong những yếu tố quan...