Vợ đột nhiên đòi mua nhà trong khi chẳng có đồng tiết kiệm nào, tôi hỏi thì cô ấy mang ra 1 chiếc hộp gỗ khóa chặt khiến mẹ tôi lao đến giật lại bằng được

Vừa hay mẹ tôi từ ngoài trở về, thấy con dâu cầm chiếc hộp mình luôn cất kỹ thì bà hoảng hốt rồi lao nhanh đến giật lại bằng được.

Cách đây 2 tháng tôi vừa đón mẹ lên ở cùng với vợ chồng tôi. Bố tôi mất từ lâu, mẹ tôi ngày càng già yếu, không thể để bà ở một mình mãi được.

Vợ chồng tôi vẫn ở nhà thuê, lương thưởng chỉ đủ chi tiêu và nuôi con. Nhà cửa không rộng cho lắm, thêm mẹ tôi lại càng chật chội nên vợ tôi nhiều lúc khó chịu ra mặt. Đầu tiên là ca thán chuyện nhà cửa, rồi quay ra trách tôi chẳng tài giỏi bằng chồng người ta, đến căn nhà cho vợ con ở cũng không mua được.

Tôi biết năng lực mình kém cỏi nhưng vợ thiếu tôn trọng chồng như thế khiến tôi buồn và thất vọng lắm. Nhiều lần vợ chồng tôi cãi nhau cũng vì chuyện nhà cửa. Có mẹ tôi trong nhà nhưng vợ vẫn chẳng nể nang gì mà mắng chồng xơi xơi, còn bóng gió ám chỉ việc nhà chồng chẳng có gì cho các con.

Mấy hôm trước, vợ đột nhiên kéo tôi lại, hớn hở nói về kế hoạch mua nhà. Tôi ngạc nhiên và khó hiểu , tài khoản tiết kiệm của chúng tôi có vài chục triệu, đủ phòng những lúc khó khăn chứ sao mua nổi nhà?

Vợ đột nhiên đòi mua nhà trong khi chẳng có đồng tiết kiệm nào, tôi hỏi thì cô ấy mang ra 1 chiếc hộp gỗ khóa chặt khiến mẹ tôi lao đến giật lại bằng được - Hình 1

Vợ tôi tức giận yêu cầu mẹ chồng mở hộp gỗ ra xem… (Ảnh minh họa)

Ai ngờ vợ cười một cái đầy bí hiểm rồi chạy vào phòng mẹ tôi lục lọi, tìm kiếm gì đó. Tôi đang định quát vợ thì cô ấy cười tươi mang ra 1 chiếc hộp gỗ khá to. Vợ kể, hôm trước nửa đêm thấy mẹ tôi mang chiếc hộp này ra, lúc ấy chính mắt cô ấy nhìn rõ mẹ chồng cầm mấy chỉ vàng từ trong hộp lên ngắm nghía. Cái hộp lại nặng và khóa chặt thế này, không phải đựng vàng thì là gì.

Vừa hay mẹ tôi từ ngoài trở về, thấy con dâu cầm chiếc hộp mình luôn cất kỹ thì bà hoảng hốt rồi lao nhanh đến giật lại bằng được. Mẹ và vợ tôi giằng nhau chiếc hộp không ai chịu nhường ai, tôi phải đứng ra can ngăn mãi mới được.

Vợ tôi tức giận yêu cầu mẹ chồng mở hộp gỗ ra xem, nếu là vàng thì bà nên bỏ tiền ra cho các con mua nhà, đằng nào sau này bà chẳng sống với chúng tôi. Mẹ nhìn sang tôi nhưng tôi lúc ấy chỉ im lặng, thú thật tôi cũng tò mò không biết mẹ mình giấu gì trong đó.

Rồi bà chậm rãi tìm chìa khóa mở chiếc hộp ấy ra. Quả thật trong chiếc hộp ấy có vàng nhưng chỉ là 5 chỉ vàng mà thôi, còn lại đều là di vật của bố tôi để lại. Số vàng đó là vàng cưới của hai ông bà, bao nhiêu năm qua đi bà vẫn nâng niu như báu vật.

Sở dĩ tôi không ngờ được mẹ mình còn gìn giữ di vật của bố, bởi vì bố tôi lúc còn sống đối xử với mẹ không tốt cho lắm. Ông thường xuyên chơi bời nợ nần khiến bà phả trả nợ cho chồng. Trước lúc ông mất cũng phải chạy chữa tốn khá nhiều tiền bạc, có lẽ vì thế mà của cải nhà tôi mới cạn sạch, giờ chỉ còn căn nhà cũ chẳng đáng tiền dưới quê mà thôi.

Tôi và vợ nhìn nhau khó xử, còn mẹ tôi im lặng thu dọn đồ trong chiếc hộp cất đi. Ngay hôm sau bà đòi về quê, tôi ngăn thế nào cũng chẳng được. Mẹ tôi năm nay 74 tuổi rồi, để bà ở quê thui thủi một mình, tôi không thể yên lòng nổi. Tôi phải khuyên bà thế nào đây?

(Xin giấu tên)

Kế hoạch 'nuôi' lợn đất, vợ chồng trẻ lương 12 triệu/tháng mua nhà Hà Nội

Lương hai vợ chồng cộng lại chưa đầy 12 triệu đồng/tháng, nhà đi thuê. Không ai nghĩ anh chị có thể mua được đất xây nhà trên thành phố. Vậy nhưng trong vòng chưa đầy 7 năm, họ đã thực hiện được mơ ước của mình.

Câu chuyện "không tưởng" này là của vợ chồng chị Hoàng Liên quê gốc ở Nam Định. Cưới nhau đầu năm 2013, vì hoàn cảnh anh chị đưa nhau lên Hà Nội lập nghiệp. Chồng chị Liên xin làm công nhân ở một nhà máy bao bì, lương tháng 7 triệu. Chị làm giáo viên mầm non trường tư thục, lương 4,6 triệu. Nhà đi thuê, nuôi hai con nhỏ, điều kiện kinh tế vô cùng eo hẹp. Song, bằng cách chi tiêu tiết kiệm riêng của mình, anh chị đã mua được căn nhà như mong muốn.

Chị Liên chia sẻ: "Những ngày đầu theo chồng lên Hà Nội, mình hoang mang không biết có trụ nổi không vì chi phí sinh hoạt quá đắt đỏ. Vợ chồng mình thì tay trắng chẳng có gì. Mình nhớ sau cưới, trừ hết chi phí cỗ bàn các kiểu, vợ chồng còn đúng 15 triệu tiền mặt với 8 chỉ vàng bố mẹ hai bên cho. Lên Hà Nội, hai đứa tìm thuê một phòng trọ cấp 4 giá 1,8 triệu đồng/tháng bao gồm cả điện nước. Ưu tiên gần chỗ vợ đi làm còn chồng chịu khó đi xa hơn chút".

Kế hoạch nuôi lợn đất, vợ chồng trẻ lương 12 triệu/tháng mua nhà Hà Nội - Hình 1

Vợ chồng trẻ lên kế hoạch chi tiêu tiết kiệm để mua nhà. Ảnh minh họa

Cũng theo chị Liên, vì xác định cuộc sống trên thành phố không dễ dàng nên ngay từ đầu, vợ chồng chị đã bàn bạc cụ thể về kế hoạch chi tiêu. Anh chị đặt phương châm tiết kiệm lên hàng đầu, quy định rõ từng khoản chi trong tháng, tuyệt đối không tiêu lạm phát.

Chi phí sinh hoạt của vợ chồng chị Liên được siết chặt ở mức 6 triệu, còn 6 triệu anh chị bỏ tiết kiệm.

Năm 2014, chị Liên sinh đôi 2 bé gái. Nuôi con nhỏ, chị càng phải thắt chặt chi tiêu. Ngoài những khoản cố định trên, mỗi tháng nhà chị phải bỏ ra 3 triệu tiền bỉm sữa, thức ăn cho con. Tằn tiện lắm cũng chỉ giữ lại được 2 triệu tiết kiệm.

Trong 6 tháng ở cữ chị Liên chỉ tiêu trong khoản tiền thai sản là 22 triệu của mình. Lương của chồng, chị giữ nguyên tiết kiệm: 6 tháng x 7 triệu = 42 triệu, tiền mừng đẻ của bạn bè, họ hàng cho được 20 triệu. Chị dồn lại mua vàng tích trữ.

Năm 2015, lương hai vợ chồng chị Liên tăng thêm tổng cộng 4 triệu. Khoản này bù vào tiền gửi trẻ là vừa. Đặc biệt, vì có con nhỏ mà sống cảnh ở trọ rất bất tiện, nhất là hay bị đòi nhà nên vợ chồng chị bảo nhau quyết tâm sẽ mua đất xây nhà.

Kế hoạch nuôi lợn đất, vợ chồng trẻ lương 12 triệu/tháng mua nhà Hà Nội - Hình 2

Họ bỏ lợn từng đồng tiền lẻ

"Quyết tâm đặt ra, vợ chồng mình bàn nhau sẽ phải tiết kiệm thêm từ những đồng tiền lẻ với mệnh giá dưới 20.000 đồng. Hàng ngày đi chợ về có tiền lẻ mình tích hết lại, không tiêu mà bỏ lợn nhựa. Trước kia chồng mình hay la cà quán trà đá giờ cũng cắt hết, lấy tiền đó nuôi lợn. Ngoài ra, hai đứa cũng cố chắt bóp chi tiêu để một ngày bỏ thêm ra được khoảng 20.000 đồng nữa. Cứ 6 tháng 'mổ lợn' 1 lần, tưởng ít mà mỗi lần cũng thu được 4-5 triệu dồn vào sổ tiết kiệm", chị Liên kể.

Biết không thể mua đất trong thành phố, anh chị tìm ra khu ngoại ô. Cuối năm 2015, được người quen mách, vợ chồng chị Liên về Hoài Đức mua một mảnh đất 40m2 nằm sâu trong làng với giá 10 triệu/m2. Lúc mua, dồn hết sổ tiết kiệm, bán vàng cưới, vàng tiết kiệm mới được 340 triệu, vợ chồng chị xoay xở mượn thêm từ anh chị em trong nhà mỗi người một ít để lấy mảnh đất đó.

"Mua đất hết sạch tiền, vợ chồng mình tính để tạm đó khi nào có sẽ xây nhà cấp 4 ở tạm vì trước mắt phải lo tiết kiệm trả 60 triệu còn nợ. May mắn là chỉ 2 năm sau, chỗ đất mình mua có đường mới mở qua, giá tăng gần như gấp đôi. Tháng 6/2019, mình quyết định bán với giá 19,5 triệu đồng/m2 được 780 triệu đồng.

Kế hoạch nuôi lợn đất, vợ chồng trẻ lương 12 triệu/tháng mua nhà Hà Nội - Hình 3

Căn chung cư cũ vợ chồng chị Liên mua lại với giá 810 triệu đồng.

Lúc này, chồng mình lại lại thích mua chung cư để đỡ phải vất vả xây nhà. Xác định với lượng tiền đó, chuyện mua chung cư ở trung tâm thành phố là không thể. Được bạn bè tư vấn, mình tìm về phía Hoài Đức mua. Chiều nào đi làm về, có thời gian vợ chồng lại tự vào mạng tra tìm thông tin chứ không qua các sàn giao dịch cũng như người mô giới để giảm mọi chi phí có thể.

Đến đầu tháng 12/2019, một người quen ở Nhổn bán căn chung cư rộng 58m2 họ mới mua được 3 năm để chuyển tới căn khác rộng hơn. Thấy căn hộ đó nằm trong khu an ninh tốt, giấy tờ đủ cả, lại sửa sang rất cẩn thận nên chất lượng đảm bảo, giá lại hợp túi tiền. Vợ chồng mình quyết định lấy căn hộ đó với giá 810 triệu đồng. Chấp nhận đi xa một chút, đổi lại có nhà riêng, vợ chồng con cái sinh hoạt thoải mái cũng yên tâm làm ăn hơn", chị Liên chia sẻ.

Chị Liên tâm sự, tuy đã mua được nhà nhưng anh chị tiếp tục duy trì kế hoạch chi tiêu tiết kiệm của mình. Vợ chồng chị cố gắng làm ăn, tích lũy thêm để vài năm nữa, con lớn hơn có thể đổi sang căn hộ rộng rãi, gần trung tâm hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:461977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn
11:43:55 25/01/2021
Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt
16:55:51 25/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Hotsearch Weibo: Bành Vu Yến công khai hẹn hò đồng tính với mỹ nam “Hana Kimi”?
06:04:50 26/01/2021
Tân Hoa hậu Chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài lộ ảnh quá khứ
08:16:18 26/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Trịnh Sảng trượt dài vì sự áp đặt của gia đình?
06:36:17 26/01/2021
Phận đời 4 mỹ nhân Hoa ngữ sinh con nhưng chưa một lần mặc áo cưới
08:19:15 26/01/2021
Bị fan chê make up quá xấu, Dương Dương đáp trả liên hoàn bằng loạt bình luận gắt đến mức tranh cãi
06:22:36 26/01/2021
Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài
05:57:30 26/01/2021

Tin mới nhất

Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng 'qua đường' với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

10:07:25 26/01/2021
Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng qua đường với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Những cung hoàng đạo cẩn thận thị phi, tiền bạc thất thoát trong những ngày tới

09:54:08 26/01/2021
Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng 3 cung hoàng đạo này vẫn không thoát được kiếp thị phi, mất tiền mất của trong những ngày tới đây.

Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm

09:54:04 26/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm

Tình cũ giàu có của chồng giả dạng tài xế lái xe hoa náo loạn đám cưới của chúng tôi và câu nói cuối cùng của cô ấy khiến tôi giật mình

09:46:04 26/01/2021
Xe đang chạy bon bon thì bất ngờ dừng lại, thấy vậy chồng tôi tỏ ra khó chịu hỏi tài xế. Không ngờ người đó quay lại và tháo khẩu trang rồi tháo chiếc mũ ra khiến bộ tóc dài buông xuống.

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức

09:22:26 26/01/2021
Tôi không ngờ rằng cuộc đời mình lại vấp phải sự cố bi thương như vậy.

Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức

08:55:58 26/01/2021
Tôi thật sự chưa bao giờ nghĩ được rằng tấm lòng của mình lại được mẹ chồng cảm ơn bằng cách như vậy.

Mỗi lần 'yêu', cứ chạm vào vết sẹo trên bụng tôi là ngay lập tức chồng dừng lại rồi bỏ đi cả đêm không về nhà

08:50:49 26/01/2021
Để rồi khi tôi gặp Kha, thì cuộc đời bước sang trang mới, anh đã cho tôi những lời khuyên để vượt qua khó khăn và rồi cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay nữa. Rồi Kha ngỏ lời cầu hôn và tôi đã đồng ý.

Lần đầu xem mặt, cô gái sốc vì tính cách thật của đối tác

08:32:28 26/01/2021
Thấy Ngọc uể oải bước vào nhà, mẹ cô nhanh tay tóm gọn con gái, lôi vào phòng ngủ, thì thà thì thụp: Cuối tuần này con đi chơi với mẹ nhé, mẹ vừa biết một đám được lắm con ạ, đảm bảo lần này con sẽ thích.

Lắp camera giấu kín, mẹ trẻ sốc nặng phát hiện nữ giúp việc 'tu ừng ực' bình sữa của con rồi nói dối là bé đã uống hết!

08:28:11 26/01/2021
Người mẹ đã vô cùng phẫn nộ khi phát hiện ra hành động đáng lên án và lời nói dối trắng trợn của giúp việc khi bản thân mình đã tin tưởng giao con cho họ.

Là vợ chồng thì ai có quyền lực cao nhất trong nhà?

08:20:20 26/01/2021
Đàn ông nghĩ mình là trụ cột gia đình, làm những công việc quan trọng hơn vợ, gánh vác những trách nhiệm nặng nề hơn vợ, có nhiều áp lực hơn vợ… Và rồi tự cho mình một quyền lực nào đó cao hơn vợ. Điều đó có đúng không - Chuyên gia tư v...

Cưới được 3 năm, người chồng bất lực chứng kiến vợ liên lạc với tình cũ

08:15:05 26/01/2021
Tuy họ chỉ hỏi thăm nhau dạo này thế nào nhưng mình vẫn thấy thật chua chát. Đồng sàng dị mộng.  

Muốn bố mẹ chồng ăn Tết cùng để đỡ chi phí

21:00:51 25/01/2021
Tôi kết hôn được 5 năm, con trai 4 tuổi, đang thuê nhà sống tại TP HCM.

Khi phụ nữ dính vào cờ bạc

20:56:55 25/01/2021
Tôi ước giá như không dính vào cờ bạc nhưng tất cả đã muộn rồi.

Chưa dám quyết việc sang nước ngoài sống

20:56:22 25/01/2021
Đọc bài: Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu tháng tôi thấy mình cũng có suy nghĩ tương đồng.

Lấy phải chồng nghiện cờ bạc vì không tìm hiểu kỹ

20:52:35 25/01/2021
Ngoại trừ cờ bạc, chồng không phải người xấu, anh cũng chịu khó và biết đối nhân xử thế.

Tôi gửi ảnh chồng ôm người khác cho cha mẹ hai bên

20:49:31 25/01/2021
Vợ chồng tôi có con 4 tuổi, ít khi chia sẻ tâm sự bởi ai cũng có công việc riêng và thời gian rảnh khác nhau.

Gần gũi nhau rồi em mới biết không yêu tôi

20:45:52 25/01/2021
Tôi là chàng sinh viên 23 tuổi mới ra trường, đi làm theo nghề mình học, sau đó đổi công việc để đi theo mong muốn bản thân, đam mê với máy tính.

Có nên để bạn trai là cha đứa bé trong bụng tôi

20:42:38 25/01/2021
Tôi 27 tuổi, sinh ra trong gia đình nhà nông, là con một. Nhà nghèo nhưng cuộc sống của tôi trôi qua một cách êm đềm.

Người nhà chồng khiến tôi mệt mỏi

20:40:01 25/01/2021
Nhà chồng tôi có hai anh em, em chồng đã ly hôn và làm mẹ đơn thân. Vợ chồng tôi có một bé, đang ở trọ, tôi cũng không dám về nhà chồng vì nhiều chuyện.

Đàn ông đi chợ, thì sao?

20:18:57 25/01/2021
Cường cho rằng việc đi chợ mua đồ ăn mặc nhiên là của vợ. Đàn ông trai tráng ai lại thò mặt ra chợ làm gì?

Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn

19:32:28 25/01/2021
Hiếm muộn, mong con suốt 2 năm nhưng đến khi có bầu, nàng dâu lại không được chồng và gia đình chồng quan tâm, chia sẻ, chỉ vì một lý do muôn thuở.

Làm đàn ông khó quá

19:21:41 25/01/2021
Làm đàn ông của gia đình khổ quá! Đã nhiều lần em chỉ muốn bỏ tất cả để đi thật xa.

Ứng xử ra sao khi biết chồng có con riêng

18:57:03 25/01/2021
Người cũ tìm đến chồng tôi nói về đứa con riêng giữa họ, điều mà anh không hề biết trước đây...

Vừa phát hiện có thai thì biết bạn trai phản bội

18:40:21 25/01/2021
Tôi đến báo tin cho anh rằng mình đã có thai thì phát hiện anh phản bội tôi, sinh sống cùng người phụ nữ khác...

Căm ghét dì ghẻ nhưng đến cuối cô gái bật khóc như một đứa trẻ khi biết rằng: dì chăm bố đột quỵ, không ác như lời mẹ đẻ nói

18:30:46 25/01/2021
Sau nhiều năm căm ghét dì ghẻ, cuối cùng cô gái cũng nhận ra tình cảm mà bà dành cho mình là thật tâm.

Mẹ chồng thẳng thừng chê ngoại hình của con dâu, chồng chỉ nói đúng 1 câu khiến tôi vỡ òa trong hạnh phúc

18:20:46 25/01/2021
Chồng tôi đã chứng minh cho tôi thấy anh là một người đàn ông tuyệt vời.

Nhìn thấy chiếc giường quen mắt trong phòng cưới, tôi rùng mình hét toáng lên khi nhớ ra đó là vật của người chị đã mất

18:16:25 25/01/2021
Nghĩ một lúc tôi giật mình nhớ tới chiếc giường của chị gái Duy, tự nhiên tôi thấy rùng mình rồi hét toáng lên trách anh ấy bất cẩn. Tôi trách sao bố mẹ lại để hai vợ chồng son nằm trên chiếc giường của người đã khuất chứ.

Sau khi kết hôn, mẹ chồng không bao giờ bắt rửa bát nhưng con dâu vẫn tranh việc. Sự thật phía sau khiến cô 'chết đứng'

18:03:27 25/01/2021
Mỗi gia đình đều có một câu chuyện riêng, mỗi người đều có một nỗi khổ riêng. Và nỗi khổ của người làm dâu lại chẳng ai giống ai.

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì sợ gia đình banh chành

17:53:54 25/01/2021
Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô vợ đành lên mạng cầu cứu dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Khả Ngân khoái chí vì được bắt cá ba tay, chốt hạ kiểu "tiếng sét ái tình" rất là "giả trân"

Phim việt

10:14:51 26/01/2021
Khả Ngân sắp tái xuất màn ảnh nhỏ cùng hai vai trong bộ phim Hoa Nở Trong Nắng.

Khánh Thi bất ngờ khoe giọng hát với ca khúc về nỗi lòng các cô gái khi yêu

Nhạc việt

10:11:14 26/01/2021
Bài hát mà Khánh Thi tung ra vào tối 25/1 kể về tâm trạng đau buồn của một cô gái dành cả thanh xuân để yêu, nhưng cuối cùng người đàn ông lại rời xa vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba…

Trường Sĩ quan Thông tin: Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1

Học hành

10:11:03 26/01/2021
Ngày 25-1, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh trình độ B1 cho 38 học viên là cán bộ sĩ quan trong toàn quân năm 2020.

Chứng khoán tiếp tục Mỹ tăng điểm

Thế giới

10:10:20 26/01/2021
S&P 500 và Nasdaq Composite của chứng khoán Mỹ đều đóng cửa ở mức kỷ lục khi nhà đầu tư chuẩn bị cho tuần công bố báo cáo tài chính của các Big Tech.

Cô gái trồng dưa bằng trứng gà và sữa

Đời sống

10:04:01 26/01/2021
Trên mảnh vườn 30 m2 đất nhiễm mặn, Huỳnh Đỗ Mỹ Tú đã tìm ra cách trồng được dưa lưới - điều mà bao lâu nay cả huyện An Minh chưa một ai làm được.

3 người phụ nữ được khao khát nhất 12 cung hoàng đạo, bạn có nằm trong số đó?

Trắc nghiệm

10:02:01 26/01/2021
Cùng xem ai sẽ là những cung hoàng đạo hấp dẫn, luôn được đàn ông săn đón nhé!

Biển trên mặt trăng lớn nhất của sao Thổ sâu bao nhiêu?

Chuyện lạ

09:53:56 26/01/2021
Các chuyên gia Đại học Cornell (Mỹ) ước tính biển Kraken Mare trên mặt trăng sao Thổ phải sâu ít nhất 300 m gần ở trung tâm của nó, và nước biển ở đây không phải là nước muối, mà là ethane và methane dưới dạng lỏng.

Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay

Sao việt

09:53:38 26/01/2021
Thái độ của Sơn Tùng dành cho Hải Tú trước đây khi làm việc chung được đào lại.

Tóc Tiên review phim mà như "cà khịa" đẳng cấp, trúng cả drama "trà xanh" của Sơn Tùng lẫn lùm xùm Trạng Tí

Hậu trường phim

09:53:10 26/01/2021
Chỉ với vài dòng review phim nóng, Tóc Tiên đã có thể khiến khối người phải nhột.

Liên tiếp phát hiện nhiều vụ vận chuyển pháo nổ trái phép qua biên giới

Pháp luật

09:43:54 26/01/2021
Giáp Tết, tình trạng vận chuyển pháo lậu từ Trung Quốc về Việt Nam qua biên giới tỉnh Cao Bằng tiếp tục diễn biến phức tạp.

Cầu thủ HA Gia Lai không phải chịu áp lực.. nhờ HLV Kiatisuk

Bóng đá việt nam

09:43:22 26/01/2021
Không dễ làm HLV tại HA Gia Lai, đội bóng luôn được sự chú ý đặc biệt của dư luận trong nước. Và Kiatisuk chấp nhận ngồi vào vị trí đấy, rồi dần dần giúp các học trò cởi bỏ áp lực.

Sao nam gây choáng khi khỏa thân chụp ảnh trong bồn tắm, khiến fan nữ muốn nhảy vào chung

Sao âu mỹ

09:42:42 26/01/2021
Mỹ nam 27 tuổi khiến nhiều fan phải thảng thốt vì tạo dáng quá nóng bỏng trong bồn tắm.

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Bóng đá thế giới

09:39:47 26/01/2021
Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... không có triết lý cố định.

Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng?

Sao châu á

09:39:06 26/01/2021
Những hình ảnh cách đây hơn 1 năm của Triệu Lộ Tư bất ngờ được đào lại và trở thành chủ đề cho netizen bàn tán.

Bánh mỳ - trứng thì ai cũng biết nhưng làm theo kiểu này sẽ ngon gấp bội: Chỉ 10 phút "múa chảo" là chị em sẽ xong ngay bữa sáng!

Ẩm thực

09:38:51 26/01/2021
Chỉ với vài thay đổi đơn giản trong cách chế biến, bạn sẽ có ngay bữa sáng thơm ngon, mới lạ với bánh mỳ và trứng.