Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được .

Có những cuộc hôn nhân nhìn bề ngoài rất đẹp đẽ và êm ấm. Song thực chất người trong cuộc lại chất chứa nỗi đau khổ của riêng mình. Có những người chồng nhìn sơ qua có vẻ thật lý tưởng. Trong thực tế người vợ ở nhà của họ lại đang phải chịu đựng những nỗi dày vò khó bề giãi bày với ai.

Quỳnh (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ cô và chồng chia tay sau 4 năm chung sống . Người ngoài biết chuyện cô đòi ly hôn còn đồn đoán cô có người đàn ông khác, nhẹ nhàng hơn thì bảo cô “sướng quá hóa rồ”, đang yên đang lành lại “dở chứng”.

“Anh ấy không rượu chè, cờ bạc, gái gú hay vũ phu, là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, kiếm ra tiền lại sống khá chuẩn mực…”, Quỳnh kể về chồng cũ.

Quả thật có sống trong chăn mới biết chăn có rận. Bầu không khí gia đình là thứ vô cùng quan trọng, trong nhà luôn được thoải mái, vui vẻ thì vợ chồng con cái sẽ luôn thấy hạnh phúc. Dẫu cho cuộc sống còn nhiều khó khăn, trắc trở đi chăng nữa và chính điều ấy còn giúp vợ chồng có động lực cùng nhau vượt qua sóng gió.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng - Hình 1

Ảnh minh họa

Thế nhưng Đạt – chồng cũ của Quỳnh lại không bao giờ hiểu được điều đó. Có điều trong thời gian yêu nhau Đạt còn e ngại nên chưa bộc lộ hoàn toàn bản chất của mình trước mặt Quỳnh mà thôi. Khi đã về chung một nhà, ván đã đóng thuyền, lại hàng ngày kề cận bên nhau, Đạt không còn lý do mà cũng không đủ sức lực để giấu giếm con người thật của mình được nữa.

Đạt là một người cầu toàn, kỹ tính, chỉ chăm chăm bắt lỗi người khác. Không việc gì Quỳnh làm mà Đạt hài lòng cả. Từ đó dẫn đến lúc nào anh cũng cau có, khó chịu khi ở nhà và ở bên cạnh vợ. Quỳnh nhận ra hình như từ sau đám cưới Đạt rất ít khi cười với vợ. Chỉ thời điểm có người ngoài thì Đạt mới tươi tỉnh và vui vẻ hơn một chút.

Chẳng những thế Đạt còn thường xuyên mang mọi thứ áp lực, khó chịu trên công ty về nhà trút lên người vợ con. Cả ngày vợ chồng đã không được gặp nhau, chỉ có buổi tối để cả nhà sum vầy, thế mà lại trở thành những khoảng thời gian kinh khủng. Đến nỗi con gái Quỳnh, mỗi khi Đạt đi làm về là con bé lại tránh xa bố vì không muốn phải hứng chịu sự “giận cá chém thớt” của Đạt.

“Bốn năm bên nhau mà nhìn lại tôi giật mình nhận ra mình chẳng có được một ngày hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc. Chồng tôi có rất nhiều ưu điểm trong mắt người khác. Thế nhưng điều đơn giản nhất đó là vợ chồng sống vui vẻ với nhau mỗi ngày thì anh ấy lại không thể cho tôi”, Quỳnh nói.

Hôm đó Quỳnh gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà, thay mới bằng lớp kính để ánh sáng rực rỡ có thể xuyên qua chiếu rọi vào phòng bếp của căn nhà. Cô còn thiết kế thêm một chiếc cửa sổ rộng để gió có thể ùa vào mát lịm. Nhờ đó mà cả ngôi nhà nhỏ của cô bừng sáng và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được . Anh hầm hầm chất vấn vợ tại sao lại sửa mái nhà như vậy, nắng vào nhà không thấy khó chịu lắm hay sao , lắm cửa sổ chỉ tốt cho muỗi bay vào.

Quỳnh không trả lời chồng ngay mà nhẹ nhàng rút lá đơn ly hôn đã viết sẵn đưa cho Đạt rồi nói: “Anh ký đi, ý em đã quyết rồi. Căn nhà này chắc hẳn anh sẽ không có ý định tranh giành, nên em cải tạo nó theo ý mình”.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng - Hình 2

Ảnh minh họa

Căn nhà này khi trước do Quỳnh chọn vì cô yêu thích. Đạt không đồng ý nên Quỳnh phải bỏ ra 8 phần tiền, Đạt chỉ góp vào 2 phần. Cho nên Quỳnh biết chắc sau ly hôn Đạt sẽ dọn đi, còn cô trả chồng 2 phần tiền anh từng góp.

“Anh không thấy mái nhà khi trước của mình quá ngột ngạt và bí bách à? Đã bao lần nằm nhìn lên trần nhà, em chỉ ước có thể nhìn đến một khoảng không rộng lớn xuyên qua lớp mái ấy, để tinh thần và tâm trí em đỡ nặng nề, mệt mỏi hơn một chút. Và hôm nay em quyết định thay đổi nó, bởi sống trong sự u ám, tù túng sẽ khiến con người ta chết dần chết mòn…”, Quỳnh nói với Đạt về căn nhà nhưng thực ra lại đang nói đến cuộc hôn nhân của họ.

Lúc ấy Đạt tự ái nên lập tức ký đơn rồi dọn đồ đi. Nhưng sau một thời gian anh mới nhận ra bản thân mình đã cư xử sai lầm trong hôn nhân. Nhưng tất đã kết thúc, dẫu hối hận thì Đạt cũng chẳng thể quay ngược lại thời gian để làm lại từ đầu.

Quỳnh nói đúng, chẳng ai muốn ở bên cạnh một người suốt ngày bày ra vẻ mặt khó chịu, khắc nghiệt cả. Đến bản thân Đạt cũng đâu muốn ở cạnh một người như vậy. Anh biết thừa điều đó nên trong giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, anh là một con người hoàn toàn khác so với khi ở nhà với vợ. Suy cho cùng cũng bởi Đạt chưa thật sự coi trọng cuộc hôn nhân của mình.

Muốn hái được trái ngọt thì phải đầu tư công sức vun trồng và tưới tắm. Dẫu ban đầu sở hữu được hạnh phúc nhưng không biết nâng niu, bảo vệ thì hạnh phúc ấy rồi cũng rơi tuột khỏi tầm tay mà thôi.

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã "vạch trần" người vợ!

"Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào, chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn gì, chơi gì", người chồng kể.

Có những vụ ngoại tình rồi bị phát hiện theo cách thức vô cùng bất ngờ. Như câu chuyện của một người chồng dưới đây cũng vậy. Sau một chuyến du lịch, anh phát hiện vợ mình không còn chung thủy. Chuyện như sau:

"Cưới nhau gần 2 năm, chưa bao giờ tôi nghĩ rằng cuộc hôn nhân của mình lại chấm dứt một cách đắng cay đến thế. Tôi và cô ấy yêu nhau 3 năm rồi mới tiến đến hôn nhân. Vì còn trẻ và còn nhiều dự án cho công việc nên cả hai vợ chồng quyết định từ từ mới sinh em bé.

Thật ra tôi luôn cảm thấy rằng mình là người yêu vợ hơn là cô ấy yêu tôi. Điều này được thể hiện trong nhiều khía cạnh. Ví dụ như tôi tán tỉnh cô ấy nhiều năm mới đổ, ví dụ như tôi từng phát hiện cô ấy nhắn tin qua lại với tình cũ.

Ví dụ như nhiều lúc tôi có cảm tưởng vợ mình chẳng cần để ý đến chuyện tôi có buồn hay không. Cô ấy thỏa thuê nói những lời khiến tôi tổn thương với một niềm tin mãnh liệt rằng tôi sẽ chẳng bỏ được cô ấy.

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã vạch trần người vợ! - Hình 1

Ảnh minh họa

Có lẽ cô ấy phán đoán vậy bởi nhận ra tôi yêu cô ấy quá nhiều. Cả khi phát hiện vợ mình nhắn tin ỡm ờ với ai đó, thấy tình hình chưa quá đáng, tôi quyết định bỏ qua. Vợ tôi cũng hứa sẽ chẳng bao giờ lặp lại những điều ấy. Đó là chuyện khoảng 1 năm rưỡi trước. Từ đó đến bây giờ, hai vợ chồng sống rất hạnh phúc. Ít nhất, nó hạnh phúc trong suy nghĩ của tôi.

Tôi càng ngày càng được tín nhiệm trong công việc, tăng chức, lương cao, nhiều dự án ngoài cũng tìm đến. Tôi tự tin hơn khi sánh bước bên vợ và cho rằng cuộc hôn nhân của mình chỉ còn thiếu một đứa bé nữa là viên mãn".

Câu chuyện về một ông chồng biết phấn đấu và cô vợ từng có chút "vấn đề". Không biết cuối cùng, sự việc sẽ đi đến đâu. Chúng ta tiếp tục với câu chuyện do người chồng kể lại.

"Tháng trước, tôi có chuyến công tác vào miền Nam để hướng dẫn đối tác vận hành máy móc do công ty phân phối. Chuyến đi sẽ kéo dài khoảng 1 tháng. Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào, chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn gì, chơi gì.

Thấy như thế, tôi lại càng nhớ vợ, háo hức ngày về hơn. Ban đầu, tôi có dự định sẽ về trước 1-2 ngày gây bất ngờ cho vợ. Sau đó, tôi càng tăng tốc làm việc, được về sớm hơn 5 ngày. Tôi dành nguyên 1 ngày đi mua sắm quà cáp cho cô ấy rồi bay về vào buổi tối.

Đến dưới sảnh căn hộ, tôi mới gọi video cho vợ. Cô ấy tắt. Nghĩ vợ đang tắm, tôi nhắn luôn báo rằng mình về rồi đây và háo hức lên nhà.

Đến nơi, tôi gõ cửa nhà thì mấy phút sau vợ mới mở cửa. Bước vào, thấy nhà cửa hỗn loạn, có lẽ vợ bận rộn nên chưa kịp dọn dẹp. Cô ấy cũng vui vẻ, trách yêu tôi không báo sớm cho cô ấy mà lại về đột ngột thế này. Lúc đó thấy vợ bất ngờ, tôi hạnh phúc lắm. Vợ tôi bảo đi tắm vì đang xả nước rồi.

Tôi bước vào phòng ngủ để xếp đồ. Đang nằm xuống gối, tôi bỗng ngửi thấy mùi thuốc lá. Nhìn quanh quẩn, tôi thấy trên tủ đầu giường có tờ giấy ăn, trên đó là tàn thuốc. Tự dưng tôi giật mình bởi rõ ràng vợ không hút thuốc. Tại sao lại có tàn thuốc lá ở đây.

Nếu là khách, không thể nào vào đến phòng ngủ mới gạt tàn thuốc như thế này. Tôi quay cuồng, choáng váng nghĩ đến chuyện người đàn ông nào đó đã đến nhà lúc mình đi vắng, nằm trên giường đó, hút thuốc lá.

Tôi cố gắng để giữ mình bình tĩnh đợi cô ấy bước ra. Tôi nghiêm túc nhất có thể, bảo vợ ngồi lên giường rồi nhìn thẳng vào mắt cô ấy, hỏi luôn: 'Bình thường, em toàn cho ai đến nhà mình, ngồi lên giường của anh vậy A.?".

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã vạch trần người vợ! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cô ấy điếng người lắp bắp bảo tôi nói gì đó. Sự lúng túng ấy khiến tôi tin rằng mình đoán đúng rồi. Tôi vẫn nhìn vào cô ấy bảo rằng cho một cơ hội. Tại sao cô ấy đưa đàn ông về nhà lại vào phòng này. Tôi biết hết cả rồi, ai đến vào hôm nào, làm gì, tôi rõ cả. Cô ấy bắt đầu lồng lên bảo là tôi theo dõi, tôi xâm phạm quyền riêng tư.

Đến nước này, tôi tuyệt vọng tột cùng, coi như đã hiểu tất cả. Tôi bảo ly hôn đi. Vợ tôi lúc này mới lắp bắp bảo rằng chỉ vì cô đơn quá nên mới như vậy. Cô ấy và tên kia mới gặp nhau 2-3 lần và đến nhà hôm nay. Cô ấy liên tục nói rằng hôm nay là lần đầu đến nhà mình và xin thêm cơ hội. Chẳng còn gì lưu luyến nữa. Tôi xách đồ bỏ đi và quyết định ly hôn".

Trong hôn nhân, có những sự việc xảy đến khiến người ta không lường trước được. Việc phát hiện ra chồng hay vợ ngoại tình cũng đôi lúc đến thật tình cờ. Vậy mới nói, chẳng có bí mật nào là kín đáo hoàn toàn. Có thể những điều giúp ta phát hiện ra nó lại đến một cách đầy bất ngờ, không lường tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc
10:32:54 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Nữ nhân viên y tế ở Bắc Ninh bị ngất khi đi lấy mẫu ở vùng dịch lớn
10:06:11 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021

Tin mới nhất

Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu

11:45:36 12/05/2021
Sau ly hôn, tôi vẫn giữ liên lạc với mẹ chồng cũ. Biết Tài có vợ mới, tôi cũng mừng cho anh ta. Còn bản thân thì may mắn gặp thời nên công việc cũng khá lên. Có điều đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa tìm được người đàn ông phù hợp.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

10:19:46 12/05/2021
Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

19:59:16 11/05/2021
Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'

19:49:11 11/05/2021
Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

19:43:44 11/05/2021
Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Bố tôi tặng căn nhà 3 tỷ đồng cho người giúp việc

19:40:19 11/05/2021
Phút cuối đời, bố tôi đã lập một bản di chúc khiến tất cả chúng tôi bàng hoàng.

Nhìn mâm cơm với quả trứng rán, chồng giận dữ quát mắng mà đâu biết mỗi ngày tôi trải qua khốn khổ như thế nào

18:39:04 11/05/2021
Tiền vợ chồng tôi kiếm được rất nhiều, lẽ ra chúng tôi có thể sống cuộc sống thật sung túc. Thế mà tuần nào tôi cũng phải về xin tiền mẹ đẻ tiền để ăn sáng.

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Có thể bạn quan tâm

Trương Bá Chi: 'Quintus nghiện game, Lucas dẫn bạn gái về nhà'

Sao châu á

11:58:22 12/05/2021
Tham gia show truyền hình tại Đại lục, diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi tiết lộ khó khăn khi làm mẹ hai cậu con trai đang ở tuổi ẩm ương và khó trị.

Bên trong trung tâm dữ liệu 13 tỷ USD của Google 

Clip hay

11:56:58 12/05/2021
Tháng 02/2019, Google thông báo sẽ xây dựng nhiều trung tâm dữ liệu hơn ở Bắc Mỹ. Điều này tạo ra hàng nghìn công việc và mở rộng không gian văn phòng cùng trung tâm dữ liệu.

Món cá sống nức tiếng lọt top đặc sản "hút khách" ở Thanh Hóa

Ẩm thực

11:56:24 12/05/2021
Vị ngọt mát của cá kèm nước chấm thơm ngon đã tạo nên hương vị khó cưỡng của gỏi nhệch. Đây là một trong những món ngon nức tiếng mà thực khách nên thưởng thức khi đến với vùng đất xứ Thanh.

Samsung giảm 15 triệu, iPhone giảm 6 triệu và loạt deal khủng chớ nên bỏ qua trong tuần này 

Đồ 2-tek

11:54:21 12/05/2021
Nhanh tay săn ngay loạt deal khủng mua smartphone giá giảm tới 15 triệu đến từ các nhà bán lẻ Việt.

Cặp đôi cùng nhau nhảy dây trong tưởng tượng 

Hài hước

11:51:10 12/05/2021
Chỉ có những người yêu nhau mới làm những chuyện như vậy! chi Cát Loan, người chia sẻ video hài hước.

Ma túy dạng 'trà sữa' len lỏi vào học đường

Pháp luật

11:47:48 12/05/2021
Tại hội nghị tổng kết 5 năm về Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng, Bộ Công an cho biết, ma túy dạng trà sữa đã và đang len lỏi vào học đường.

Trang Trần lại thổi bùng cuộc chiến với bà Phương Hằng, thẳng thừng tuyên bố: "Nghe đến show chị là né nhanh khỏi bốc mùi"

Sao việt

11:46:31 12/05/2021
Drama giữa bà Phương Hằng và Trang Trần một lần nữa trở thành đề tài nóng để cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Một trường ĐH thông báo khẩn hoãn tổ chức kỳ thi tuyển sinh vì dịch Covid-19

Học hành

11:45:21 12/05/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở nhiều tỉnh thành, một trường ĐH tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vừa ra thông báo khẩn tạm hoãn tổ chức kỳ thi tuyển sinh.

Sóng gió ở Trung Quốc bắt đầu tác động lên túi tiền của Tesla: Doanh số tháng 4 giảm mạnh! 

Thế giới số

11:44:50 12/05/2021
Áp lực lên mối quan hệ vốn rất tốt đẹp giữa Tesla và Bắc Kinh bắt đầu dâng cao, ảnh hưởng tới doanh số bán hàng.

Vì sao cần đeo khẩu trang sau khi tiêm vắc xin Covid-19?

Sức khỏe

11:42:48 12/05/2021
Những ai đã tiêm phòng ngừa Covid-19 không được lơ là trong việc thực hiện đúng và đầy đủ các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh.

Nóng trên mạng xã hội: Cảnh khám thai ngay nhà xe rung động tình người

Netizen

11:40:12 12/05/2021
Thai phụ có dấu hiệu đau bụng, được các bác sĩ kịp thời thăm khám ngay tại bãi giữ xe của chung cư đang phong tỏa 12T3 (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) khiến nhiều người xúc động.

Sao Việt diện nóng bỏng ngày hè

Phong cách sao

11:33:16 12/05/2021
Dàn người đẹp chuộng bikini khoe dáng gợi cảm, khỏe khoắn trong những ngày hè.

Cựu thiên thần Victoria's Secret sinh con thứ 3

Người đẹp

11:33:12 12/05/2021
Karolína Kurková chào đón con gái cũng là thành viên thứ 5 của gia đình hôm 9/5.

Thừa Thiên Huế đóng cửa công viên

Đời sống

11:28:54 12/05/2021
Để phòng dịch, Thừa Thiên Huế quyết định tạm dừng hoạt động các công viên và yêu cầu không tập trung quá 10 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

Hà Nam, Thái Bình ghi nhận ca nghi nhiễm Covid-19

Sự kiện nóng

11:21:36 12/05/2021
Một phụ nữ Hà Nam đi cùng chuyến bay Đà Nẵng - Hà Nội với hai người Trung Quốc, một người là con của bệnh nhân điều trị tại Bênh viện K, vừa có kết quả dương tính nCoV.