Vợ dọn mâm cơm đựng thức ăn bằng nồi, mẹ tôi gọi ngay cho thông gia

Vừa nhìn thấy mâm cơm Hương dọn ra, mẹ tôi gắt lên: “Dọn cơm cho chồng ăn hay cho lợn ăn vậy?”.

Tôi và Hương mới cưới nhau được hơn một năm. Ngày biết tôi yêu Hương, mẹ tôi kịch liệt phản đối. Mẹ tôi cho rằng nhà cô ấy nghèo, bố mẹ làm nông không xứng với nhà tôi có truyền thống nhiều đời làm nghề giáo . Phải đấu tranh rất nhiều, mẹ mới đồng ý để tôi cưới Hương. Sau đám cưới, chúng tôi thuê phòng trọ ở riêng ngay. Vừa rồi, mẹ tôi ghé qua đúng lúc vợ chồng tôi dọn cơm tối ra ăn.

Vợ dọn mâm cơm đựng thức ăn bằng nồi, mẹ tôi gọi ngay cho thông gia - Hình 1

Bữa cơm đó, vợ chồng tôi có món thịt ba rọi rim tôm, canh mướp nấu tôm.

Mâm cơm bữa đó của vợ chồng tôi có món thịt ba rọi rim tôm, mướp nấu tôm. Hai món này tôi thích ăn nên vợ thường hay nấu. Các món ăn được để trong hai chiếc nồi sạch sẽ, bóng loáng. Bát đũa, muỗng cũng sạch sẽ. Vừa nhìn thấy mâm cơm Hương đưa ra, mẹ tôi gắt lên: “Dọn cơm cho chồng ăn hay cho lợn ăn vậy?”.

Hương đáp lại mẹ tôi: “Hai món này chồng con thích ăn nên con thường nấu đó mẹ. Con mời mẹ ăn cơm với vợ chồng con”. Cô ấy chưa kịp nói hết câu, mẹ tôi vào lấy cái đĩa và một cái tô ra cho canh và món mặn vào. Xong, mẹ nói: “Là đàn bà, phải biết chăm chút cho mâm cơm gia đình. Dọn mâm cơm ra, đồ ăn để trong nồi như vậy vừa không đẹp mắt vừa không tôn trọng chồng, không làm tròn bổn phận người vợ. Chưa đủ điều kiện làm vợ thì nên đi học thêm”. Lúc đó, tôi mới hiểu ý mẹ mắng Hương là gì.

Vợ tôi có thói quen dọn mâm cơm không bày thức ăn ra đĩa, ra tô mà để luôn trong nồi. Bản thân tôi khi dọn cơm ra ăn cũng làm như vậy. Tôi thấy thói quen này cũng không có gì phiền hà. Thậm chí còn đỡ phải rửa chén bát, đỡ tốn nước, tốn xà bông. Mà thức ăn nấu xong để trong nồi, mình dọn ra ăn sẽ giữ được độ nóng hơn.

Vợ chồng tôi chỉ bày các món ăn ra đĩa, ra tô khi nhà có khách. Khi chỉ có hai vợ chồng thì càng đơn giản càng tốt.

Bị mẹ mắng, đáng lẽ, Hương nên tiếp thu hoặc im lặng , dù gì mẹ tôi cũng muốn tốt cho con, chỉ cần hai vợ chồng hiểu nhau là được. Nhưng cô ấy cãi: “Bát đĩa, xoong nồi trong mâm cơm này rất sạch sẽ. Món ăn tuy bày biện không đẹp, nhưng vợ chồng con ăn thấy rất ngon miệng. Mẹ đừng nên nói như vậy”. Những lời này làm mẹ tôi càng giận hơn. Bà gọi ngay cho thông gia, đòi trả lại con gái.

Hương là người vợ tốt tính, biết chăm lo cho gia đình, nhưng thường nói năng bộc trực và không bao giờ nhận mình sai. Mẹ tôi thì luôn đòi hỏi con dâu phải công – dung – ngôn – hạnh. Từ lâu bà đã không thích Hương, nay lại càng có thành ý hơn.

Một bên vợ một bên mẹ, tôi không biết xử sự như thế nào. Hiện tôi đang rất mệt mỏi trong mâu thuẫn của vợ và mẹ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên nên giải quyết việc này như thế nào?

Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt

Tôi tưởng vợ mình hậu đậu làm rơi cả mâm cơm mà không chịu dọn nên bực mình quát mắng. Nào ngờ, mẹ tôi lại từ trong phòng hùng hổ xông ra và tát vào mặt tôi đau điếng.

Mẹ lúc nào cũng nói tôi khó tính, khô khan, gia trưởng. Mai này cô nào lấy phải tôi thì đúng là khổ. Tôi luôn luôn phản bác và cho rằng mình chỉ cần kiếm được tiền, như thế là đủ lo cho vợ con một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Nhưng khi Nhung về nhà tôi, mẹ càng hay trách mắng tôi nhiều hơn. Bà cho rằng tôi đối xử quá đỗi lạnh nhạt với vợ...

Nhung và tôi quen nhau qua mai mối, em khi ấy 27, tôi thì đã 33. Chính vì tuổi đều đã cao nên chúng tôi chỉ tìm hiểu có hơn 3 tháng liền quyết định kết hôn.

Nhung khá hiền lành, đảm đang và luôn nhẫn nhịn. Dù tôi có khó tính, yêu cầu oái oăm ra sao em vẫn răm rắp thực hiện. Mẹ tôi thì là một người tốt tính và tâm lý, bà luôn đứng về phía con dâu. Nhà người ta thì mẹ chồng cố tình làm khó, nhà tôi bà lại là người đứng ra bênh vực, bảo vệ Nhung mỗi khi tôi đưa ra yêu cầu gì quá khó thực hiện.

Cuộc sống hôn nhân cũng không thể nói là hạnh phúc, nhưng nếu là nói đau khổ thì cũng không. Tôi thấy nó yên bình, nhẹ nhàng mà trôi qua.

Ngày ngày, 7h sáng tôi dậy thì vợ đã lo xong cơm nước. Ăn xong mẹ tôi phụ rửa bát, cô ấy vào chuẩn bị đồ đi làm cho tôi, rồi chuẩn bị trang phục cho cô ấy, chúng tôi rời nhà. Tối về lại là cơm vợ nấu, quần áo vợ giặt, nước hoa quả, đồ tráng miệng vợ làm... Trước khi đi ngủ mà đau vai gáy thì vợ đấm bóp, hôm nào mà mệt thì cô ấy còn chuẩn bị nước ấm ngâm chân cho nữa...

Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bù lại, lương của tôi cao và chủ động chuyển 1 nửa cho vợ. Chỉ vài ba ngày tôi sẽ xem sổ thu chi của cô ấy chứ không bao giờ dò hỏi. Nếu vợ tôi mua sắm quá đà hay có chỗ nào chưa hợp lý, tôi sẽ góp ý và Nhung cũng gật đầu vâng dạ. Có lẽ tự bản thân cô ấy cũng biết tôi nhiều tuổi hơn, trưởng thành và chín chắn hơn nên nghe răm rắp.

Nhưng mẹ tôi thì luôn thấy chướng mắt với cách đối xử của tôi dành cho Nhung. Bà nhiều lần gào lên bảo tôi sống với vợ hay sống với osin.

- Con xem, ai lại vợ cơm bưng bước rót như thế? Rồi lại còn phải mang nước, rửa chân cho con nữa! Sao con là chồng không thử chăm sóc vợ như thế đi!

- Mẹ kì quá, con đi làm có tiền đưa cho vợ rồi mà, con còn bận bao nhiêu việc.

- Thế nó không đi làm à? Đừng ỷ y cho rằng làm hơn tiền vợ là lên mặt. Con học cách san sẻ công việc với nó đi. Con thấy đấy, bố con ghê gớm đã làm khổ mẹ cả 1 đời, giờ con đừng làm khổ vợ con như thế nữa!

- Con biết rồi.

Nhưng "biết rồi" của tôi là sau đó mua cho vợ vài bộ quần áo, hoặc bắn cho thêm tí tiền chứ chưa bao giờ là giúp đỡ cô ấy việc nhà.

Tối hôm vừa rồi, tôi có hẹn đi ăn cùng hội bạn nên tầm gần 9h mới về. Nhưng tôi gọi cho vợ lúc 5 rưỡi - 6 giờ cô ấy không nghe nên mặc kệ mà đi thẳng. Khi Nhung gọi lại, tôi bực mình nên không thèm nghe.

Lúc trở về nhà, tôi choáng váng khi thấy mâm cơm chỏng chơ trên nền gạch. Đồ ăn bê bết dính vào sàn, bát đĩa thì vỡ bắn tung tóe. Chẳng hiểu sao lúc đó tôi nghĩ ngay tới việc Nhung ở nhà chờ cơm vì không thấy tôi về, chờ mãi không được mà giận rồi ném mâm.

Ý nghĩ ấy xẹt qua trong đầu, tôi giận đỏ phừng cả mặt, rồi lập tức gào lên:

- Nhung, tại sao mâm bát lại như thế này? Ra đây, cáu giận cái gì mà đập bát? Cô không coi ai ra gì nữa à?

Tôi vừa dứt lời thì mẹ tôi từ phòng hai vợ chồng bước ra, cho tôi ăn ngay 1 bạt tai đau điếng. Tôi ngơ ngác thì bà đã mắng ngược, hóa ra là Nhung để cả nhà ăn trước chứ nhất định không ăn. Sau đó, cô ấy chờ tôi tới mức đói và ngất xỉu.

- Con có biết nó đang mang thai không? Sức khỏe yếu cộng với bị đói, tụt huyết áp nên nó làm rơi cả mâm cơm định bê đi rửa. Con có biết con tệ bạc tới thế nào không, vợ gọi thì không chịu nghe, không về ăn cũng không chịu báo...

Tôi bần thần khi nghe mẹ nói những lời ấy. Nhìn vợ nằm thở dốc trên giường, tôi bỗng thấy cảm giác thương đến đau lòng. Hình như lần đầu tiên tôi thấy cô ấy ốm... Có lẽ chỉ đưa tiền cho vợ là chưa đủ, có lẽ tôi thật sự cần học cách quan tâm và san sẻ việc nhà với vợ như lời mẹ nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:241 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng
11:17:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021
Chiều 24-6: TP.HCM thêm 61 ca mắc COVID-19 trong số 116 ca cả nước
19:06:59 24/06/2021
Bi kịch của tài tử tăng 270 kg để đóng phim
18:13:09 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

20:03:18 24/06/2021
Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

16:22:09 24/06/2021
Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Có thể bạn quan tâm

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

Netizen

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

Giám đốc Trung tâm Y tế kiệt sức khi chống dịch

Đời sống

00:19:42 25/06/2021
Ông Nguyễn Văn Long, 57 tuổi, sau nhiều ngày tham gia chống Covid-19 đã bị kiệt sức, phải nhập viện theo dõi.

Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:18:06 25/06/2021
TP HCM trải qua ngày thứ 8 liên tiếp ghi nhận hơn 100 ca Covid-19 mỗi ngày, riêng hôm 24/6 là 162 ca, cao nhất cả nước.

Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

00:13:35 25/06/2021
Những món đồ trang sức được làm bằng đá quý có chứa nhiều năng lượng của người chủ. Đồng thời theo phong thủy nó cũng có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân của mình.

Kênh đào Corinth nổi tiếng thu hút khách du lịch

Du lịch

00:10:54 25/06/2021
Kênh đào Corinth nối vịnh Corinth với vịnh Saronic là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Kênh đào này nổi tiếng vì siêu nhỏ và tàu du lịch rộng quá 22 m không thể đi qua.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 24/6

Thế giới

00:01:07 25/06/2021
Theo trang thống kế worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 180.477.133 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3.909.661 ca tử vong. Hiện hơn 165,17 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn...

Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô

Phim châu á

23:46:14 24/06/2021
Sự xuất hiện của Đậu Kiêu đã làm cho Lý Thấm gặp nhiều sóng gió ở phim Hải thượng phồn hoa.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My

Phim việt

23:43:29 24/06/2021
Trâm tiểu tam đúng chuẩn tranh thủ hơn cao thủ!

Dính phốt bạo lực học đường, tân binh xứ Hàn vẫn được netizen Việt kêu gào đòi nhận phim mới lẹ

Hậu trường phim

23:35:06 24/06/2021
Jo Byung Kyu - ngôi sao của SKY Castle và The Uncanny Counter được đồn sắp tái xuất.

Quế Ngọc Hải bất ngờ với đội bóng Philippines

Bóng đá việt nam

23:34:46 24/06/2021
Trung vệ của CLB Viettel bất ngờ khi Kaya FC, đại diện Philippines, có chiến thắng trước Shanghai Port để giành quyền dự vòng bảng AFC Champions League.

Sau loạt kiểu tóc tai phản chủ, Việt Hương cuối cùng cũng có một lần được CĐM tấm tắc khen

Phong cách sao

23:27:52 24/06/2021
Việt Hương thường thay đổi kiểu tóc xoành xoạch nhưng hiệu quả đem lại thì bất ổn, hiếm hoi mới có một lần khởi sắc.

Thời trang nam ngọt ngào, đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công

Thời trang

23:23:32 24/06/2021
Mang đến bộ sưu tập mới với gam màu ngọt ngào, đậm chất thơ, NTK Nguyễn Minh Công muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong mùa hè nóng nực.

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về

Sao việt

23:17:18 24/06/2021
Có được cô con gái như Sam đúng là mát lòng mát dạ.