Vô địch nhờ câu hỏi gây tranh cãi, nữ Quán quân Olympia năm 2011 giờ có thành tích xuất sắc nơi xứ người, ngoại hình mới bất ngờ

Từ năm 2017, Ngọc Oanh bắt đầu thi chứng chỉ CFA (Chartered Financial Analyst) – một chứng chỉ dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp.

Giành được điểm nhờ câu hỏi gây tranh cãi

Trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2011, thí sinh Phạm Thị Ngọc Oanh (THPT Tiên Lãng, Hải Phòng) đã giành vòng nguyệt quế chung cuộc với số điểm 230. Giống như mọi quán quân khác, phần thưởng của Ngọc Oanh là học bổng tại Australia trị giá 35.000 USD.

Vô địch nhờ câu hỏi gây tranh cãi, nữ Quán quân Olympia năm 2011 giờ có thành tích xuất sắc nơi xứ người, ngoại hình mới bất ngờ - Hình 1

Phạm Thị Ngọc giành chức vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2011.

Suốt hành trình leo núi, Phạm Thị Ngọc Oanh đã có màn thi đấu vô cùng xuất sắc và thuyết phục. Tuy nhiên trong trận chung kết, cô nàng vướng phải một tranh cãi mà sai sót đến từ BTC. Cụ thể tại vòng thi Tăng tốc, một câu hỏi đoán sự vật được đưa ra với 5 dữ liệu: Đây là hợp chất vô cơ; Cấu trúc mạng tinh thể; liên kết ion; …?… của rừng (tác phẩm của Nguyễn Huy Thiệp); Một loại gia vị; Salt.

Các thí sinh Ngọc Huy, Bạch Nhật và Bảo Lộc đưa ra đáp án “muối” và được công nhận là đúng. Trong khi đó thí sinh Ngọc Oanh đưa đáp án “muối ăn” và không được tính điểm. Ngay sau đó, thầy Nguyễn Đức Chuy – cố vấn môn hóa cho rằng: “Muối ăn” mới là câu trả lời chính xác nhất vì hình ảnh cuối cùng là hình ảnh người nông dân làm muối. Sau cùng, nhờ câu trả lời được Ban cố vấn chấp thuận này mà Ngọc Oanh vô địch.

Vô địch nhờ câu hỏi gây tranh cãi, nữ Quán quân Olympia năm 2011 giờ có thành tích xuất sắc nơi xứ người, ngoại hình mới bất ngờ - Hình 2

Thầy Nguyễn Đức Chuy – cố vấn môn hóa cho rằng: “Muối ăn” mới là câu trả lời chính xác nhất vì hình ảnh cuối cùng là hình ảnh người nông dân làm muối.

Tuy nhiên cộng đồng mạng sau đó nổ ra cuộc tranh cãi kịch liệt. Bởi cả “muối” và “muối ăn” đều không hoàn toàn chính xác và phù hợp với các dữ liệu của chương trình đưa ra. Cụ thể, với dữ liệu 3 – tên tác phẩm “Muối của rừng” thì đáp án “muối ăn” không chính xác.

Còn với các dữ liệu “liên kết ion” và “một loại gia vị” thì đáp án “muối” cũng không chính xác. Bởi có loại muối là muối hữu cơ cũng như không phải muối nào cũng làm gia vị. Sau nhiều tranh cãi, BTC giữ nguyên kết quả chung cuộc.

Được biết thời trung học, Phạm Thị Ngọc Oanh có thành tích vô cùng xuất sắc. Cô nàng là Học sinh giỏi 12 năm liền và từng đạt Giải Nhì Học sinh giỏi Hóa năm lớp 12. Sau khi vô địch Olympia, Oanh không thi đại học mà dành 1 năm để học Tiếng Anh cho thật tốt. Sau đó cô nàng lên đường sang Úc du học.

Vô địch nhờ câu hỏi gây tranh cãi, nữ Quán quân Olympia năm 2011 giờ có thành tích xuất sắc nơi xứ người, ngoại hình mới bất ngờ - Hình 3

Có thành tích học tập xuất sắc nơi xứ người

Phạm Thị Ngọc Oanh đã chọn học ngành Thương mại Kế toán và Tài chính tại Đại học Công nghệ Swinburne. Năm 2015, Quán quân Olympia năm 2011 bắt đầu chuyển đến thành phố Sydney sinh sống. Hiện tại cô nàng đang làm việc trong ngành Kiểm toán.

Từ năm 2017, Ngọc Oanh bắt đầu thi chứng chỉ CFA (Chartered Financial Analyst) – một chứng chỉ dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: chứng khoán, đầu tư, quản lý rủi ro, ngân hàng và tài chính. Đến tháng 8/2019, cô nàng tự hào khoe tên trang Facebook cá nhân về việc mình đã thi đỗ level 3 – level cao nhất của CFA.

Trước đó vào tháng 3/2019, Ngọc Oanh bắt đầu một công việc mới. Thời gian thi CFA trùng với lúc cô nàng phải tham gia đào tạo, kiểm tra năng lực ở công ty. Chính vì vậy, Ngọc Oanh không có nhiều thời gian ôn tập.

Cựu Quán quân Olympia phải dậy sớm, tranh thủ ôn ở công ty vào buổi sáng và khi tan làm, sau đó lại ngồi học tiếp trên tàu. Dù vậy, Oanh vẫn thi đỗ với số điểm không phải dạng vừa. Được biết 9x còn có dự định học một bằng Thạc sĩ online.

Vô địch nhờ câu hỏi gây tranh cãi, nữ Quán quân Olympia năm 2011 giờ có thành tích xuất sắc nơi xứ người, ngoại hình mới bất ngờ - Hình 4

Kết quả thi CFA của Oanh.

10 năm đã trôi qua nhưng ngoại hình của Phạm Thị Ngọc Oanh không khác hồi thi Đường lên đỉnh Olympia là mấy. Cô nàng vẫn sở hữu vẻ ngoài giản dị, nữ tính và mái tóc suôn dài. Trên trang Facebook cá nhân, Oanh thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống của mình tại Úc. Cô gái trẻ cũng quan tâm nhiều đến các vấn đề xã hội , những sự kiện xảy ra trên thế giới .

Vô địch nhờ câu hỏi gây tranh cãi, nữ Quán quân Olympia năm 2011 giờ có thành tích xuất sắc nơi xứ người, ngoại hình mới bất ngờ - Hình 5

Theo những gì Oanh trò chuyện với bạn bè và cô giáo cũ trên Facebook thì hiện tại nữ Quán quân Olympia 2011 vẫn đang độc thân vì khá bận rộn với công việc.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời

Sau khi chương trình lên sóng, những câu hỏi này đã gây ra làn sóng tranh cãi, phản đối kịch liệt từ cộng đồng mạng.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 1

Bên cạnh những chương trình giải trí đơn thuần, các sân chơi kiến thức như Ai là triệu phú, Đường lên đỉnh Olympia cũng được khán giả cả nước vô cùng quan tâm. Là sân chơi mang tính học thuật, đánh giá kiến thức của thí sinh nên các câu hỏi bắt buộc phải chính xác và chỉ có 1 đáp án duy nhất.

Tuy nhiên có không ít lần, 2 sân chơi trí tuệ này "nhầm nhọt" và khiến khán giả tranh cãi kịch liệt. Theo đó có những lần "mắc sạn" sau đây:

Đường lên đỉnh Olympia

- Câu hỏi chung kết năm 2018

Ở phần thi Tăng tốc, một câu hỏi được đưa ra như sau: "3 mặt trời = 2 ngôi sao, 1 ngôi sao 4 mặt trăng = 1 mặt trăng 5 mặt trời. Hỏi sẽ có bao nhiêu mặt trời để cán cân thăng bằng: 2 mặt trăng 4 ngôi sao = 1 mặt trăng 1 ngôi sao ? mặt trời". Các lựa chọn từ A-F tương ứng 4-9.

Các thí sinh Trần Lê Phương (Quảng Nam), Đặng Thái Hoàng (Quảng Ninh - Quán quân năm đó) chọn đáp án C và được cho điểm. Sau đó, khán giả phân tích các đáp án ban tổ chức đưa ra đều sai, bởi câu trả lời chính xác phải là số lẻ: 5 2/3 (5,6666...), không phải 6.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 2

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 3

Quán quân Đặng Thái Hoàng và Á quân Thân Ngọc Tĩnh.

Nếu vậy, Thái Hoàng phải bị trừ 30 điểm trong tổng điểm chung cuộc, kém điểm Ngọc Tĩnh - Á quân năm đó (230 điểm). Tuy nhiên, BTC vẫn quyết định giữ nguyên kết quả trận đấu. Chung cuộc, Đặng Thái Hoàng giành được 250 điểm và đạt vòng nguyệt quế. Sau cuộc thi, nhiều fanpage được lập ra ủng hộ Ngọc Tĩnh và thu hút hàng nghìn thành viên.

Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến ủng hộ Đặng Thái Hoàng. Một số người cho rằng việc trừ điểm của Thái Hoàng cũng chưa chắc thay đổi được cục diện trận đấu vì khi đó mới ở vòng thi thứ 3.

- Câu hỏi "Ngày 1/1/2079 là thứ mấy?"

Trong cuộc thi quý III phát sóng ngày 9/6, ở phần thi Về đích của thí sinh Tô Đức Quang (THPT chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình) có câu hỏi: "Biết ngày 1/1/2019 là thứ ba, hỏi ngày 1/1/2079 là thứ mấy?".

Khi câu hỏi được đưa ra, Đức Quang có 15 giây để suy nghĩ và đưa ra đáp án. Nam sinh đưa ra câu trả lời "thứ ba" song không giành được điểm. Sau đó, MC Diệp Chi đưa ra đáp án là "chủ nhật" và không giải thích gì thêm.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 4

Câu hỏi "Ngày 1/1/2079 là thứ mấy?".

Khi được tài khoản Đỗ Như Hà chụp màn hình lại và đăng tải lên mạng, câu hỏi này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người, thu về hơn 500 bình luận trả lời chỉ trong thời gian ngắn.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng câu hỏi này quá khó và 15 giây là không đủ để suy nghĩ tìm ra câu trả lời, số khác hài hước tự nhận không giỏi toán nên "hiến kế" đi xem lịch để biết đáp án.

- Câu hỏi "Tại những nơi nào trên Trái Đất có thể nói giờ nào cũng đúng?"

Trong cuộc thi Tuần 2, Tháng một, Quý 3, phát sóng chiều 5/3/2017, thí sinh Trần Bảo Nhân (THPT Cam Lộ, Quảng Trị) đưa ra đáp án: Nam Cực và Bắc Cực cho câu hỏi: "Tại những nơi nào trên Trái Đất có thể nói giờ nào cũng đúng?". MC Diệp Chi phân tích Bảo Nhân hiểu đúng câu hỏi, song đáp án đúng phải là cực Nam và cực Bắc.

Đáp án gây tranh cãi vì câu hỏi này đã từng được chương trình đưa ra ở phần thi Về đích trong trận chung kết Olympia năm thứ 6 (2005). Khi đó, nhà vô địch Lê Vũ Hoàng (THPT số 1 Bố Trạch, Quảng Bình) có câu trả lời giống Bảo Nhân là Nam Cực và Bắc Cực nên được cho điểm.

Khán giả theo dõi chương trình cảm thấy khó hiểu vì cùng một câu hỏi, cùng câu trả lời nhưng lúc thì đúng, lúc lại sai.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 5

Câu hỏi "Tại những nơi nào trên Trái Đất có thể nói giờ nào cũng đúng?".

- Câu hỏi tăng tốc liên quan đến muối

Tại vòng tăng tốc trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11, một câu hỏi đoán sự vật được đưa ra với 5 dữ liệu: Đây là hợp chất vô cơ; Cấu trúc mạng tinh thể; liên kết ion; ...?... của rừng (tác phẩm của Nguyễn Huy Thiệp); Một loại gia vị; Salt.

Các thí sinh Ngọc Huy, Bạch Nhật và Bảo Lộc đưa ra đáp án "muối" và được công nhận là đúng. Trong khi đó thí sinh Ngọc Oanh đưa đáp án "muối ăn" và không được tính điểm. Ngay sau đó, thầy Nguyễn Đức Chuy - cố vấn môn hóa cho rằng: "Muối ăn" mới là câu trả lời chính xác nhất vì hình ảnh cuối cùng là hình ảnh người nông dân làm muối. Sau cùng, nhờ câu trả lời được Ban cố vấn chấp thuận này mà Ngọc Oanh vô địch.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 6

Quán quân Olympia năm 2011 Phạm Thị Ngọc Oanh.

Tuy nhiên cộng đồng mạng sau đó nổ ra cuộc tranh cãi kịch liệt. Bởi cả "muối" và "muối ăn" đều không hoàn toàn chính xác và phù hợp với các dữ liệu của chương trình đưa ra. Cụ thể, với dữ liệu 3 - tên tác phẩm "Muối của rừng" thì đáp án "muối ăn" không chính xác.

Còn với các dữ liệu "liên kết ion" và "một loại gia vị" thì đáp án "muối" cũng không chính xác. Bởi có loại muối là muối hữu cơ cũng như không phải muối nào cũng làm gia vị. Sau nhiều tranh cãi, BTC giữ nguyên kết quả chung cuộc.

Ai là triệu phú?

- Câu hỏi "Đường vô xứ gì quanh quanh"

Trong tập phát sóng ngày 19/1/2021, một câu hỏi trong chương trình Ai là triệu phú đã khiến khán giả tranh cãi kịch liệt trên MXH. Cụ thể với câu hỏi "Đường vô xứ... quanh quanh. Non xanh nước biếc như tranh họa đồ", BTC đưa ra bốn đáp án: Thanh/Nghệ/Huế/Đoài. Thí sinh chọn "Nghệ" và được MC thông báo chính xác.

Tuy nhiên khán giả lại cho rằng "Nghệ" hay "Huế" đều đúng vì đây là nội dung được trích lược từ 2 câu ca dao. Và ca dao, tục ngữ thì vốn được truyền miệng, có nhiều dị bản và không thể biết tác giả cũng như phiên bản chính xác nhất là gì. Như vậy câu hỏi này không đáp ứng tiêu chí chỉ có 1 đáp án chính xác duy nhất.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 7

Câu hỏi "Đường vô xứ gì quanh quanh".

- Câu hỏi "Loài chim nào có thể bắt chước tiếng người"

Trong số đầu tiên của năm 2021, câu hỏi này được đưa ra với 4 đáp án: Chích Bông/Họa Mi/Quạ/Vẹt. Người chơi Trần Đặng Đăng Khoa đưa ra đáp án Vẹt và được công bố chính xác. Tuy nhiên, giống như câu hỏi "Đường vô xứ gì quanh quanh", câu hỏi này cũng bị đánh giá không đáp ứng tiêu chí chỉ có 1 đáp án chính xác duy nhất. Bởi trên thực tế, loài quạ cũng có thể bắt chước được tiếng người.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 8

Câu hỏi "Loài chim nào có thể bắt chước tiếng người".

- Câu hỏi: "Câu lạc bộ bóng đá nào của nước Anh có biểu tượng là chú gà chọi?"

Năm 2019, Ai là triệu phú đưa ra câu hỏi: "Câu lạc bộ bóng đá nào của nước Anh có biểu tượng là chú gà chọi?' với 4 đáp án Everton, Leicester City, Leeds United và Tottenham Hotspur. Người chơi đến từ Nigeria Cee Jay khá bối rối và hỏi MC Phan Đăng: "Gà chọi có phải là gà trống không?".

MC sau đó gợi ý: "Gà chọi là loại gà người ta mang ra cho hai con chọi nhau, đấu nhau xem con nào thắng con nào". Tuy nhiên Cee Jay vẫn khá hoang mang. Sau đó anh loại từng đáp án và sử dụng quyền trợ giúp từ khán giả trường quay. Cuối cùng người chơi chọn đáp án "Tottenham" theo 73% khán giả - đây cũng là đáp án đúng.

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 9

Câu hỏi: "Câu lạc bộ bóng đá nào của nước Anh có biểu tượng là chú gà chọi?".

Khi chương trình phát sóng, một cuộc tranh cãi đã nổ ra trên MXH. Theo đó, linh vật của Tottenham Hotspur là Chirpy Cockerel - một chú gà trống chứ không phải là "gà chọi" như đáp án chương trình đưa ra. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, gà chọi thì mặc định là gà trống bởi không ai lấy gà mái ra chọi.

- Câu hỏi "Trẻ trồng đa, già trồng..."?

Ai là triệu phú năm 2016 đưa ra câu hỏi: "Từ nào còn thiếu trong câu tục ngữ dân gian sau về kinh nghiệm gieo trồng: "Trẻ trồng đa, già trồng..." với các đáp án: Thông/si/xoan/mít. Người chơi sau đó chọn "mít", và đáp án chương trình đưa ra là "thông".

Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời - Hình 10

Câu hỏi "Trẻ trồng đa, già trồng..."?.

Đáp án của chương trình sau đó gây hoang mang mạnh. Nhà nghiên cứu Phạm Xuân Nguyên - Trưởng phòng Văn học So sánh (Viện Nghiên cứu Văn học Việt Nam) cho biết: "Câu này rất mới". Theo lý giải của ông Phạm Xuân Nguyên, câu tục ngữ quen thuộc là: "Trẻ trồng na, già trồng chuối".

Na và chuối là giống cây nhiệt đới. Còn thông không phải giống cây nhiệt đới mà có nguồn gốc từ xứ lạnh (ôn đới/hàn đới). Đồng thời thông cũng không phải cây trồng ngắn ngày để nói phù hợp với người già. Nhiều nhà nghiên cứu sau đó cũng lên tiếng về câu hỏi của "Ai là triệu phú". Đa phần ý kiến đều cho rằng chương trình đưa ra câu hỏi chưa chuẩn xác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Bà Tưng bị "ném đá" vì đăng video đi ra đồng nhưng lại để lộ vòng 1 hớ hênh00:21Người đàn ông "bình chân như vại" khi 2 bạn bỏ chạy tán loạn, camera bóc diễn biến hài hước00:12

Tiêu điểm

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu
14:32:37 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Xôn xao chuyện cặp đôi yêu nhau gần 1 năm, chàng trai ép bạn gái 2k3 phá thai 3 lần
08:13:27 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
Xôn xao hình ảnh đại gia "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?
14:35:58 06/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
MXH ưng "nội dung" Bố Già: Tuấn Trần đẹp trai quá đáng, ai cũng lật lại câu "Con trai chú, ảnh ngon!"
17:20:47 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021

Tin mới nhất

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.

Xe cứu thương vào cua lao xuống ruộng, bệnh nhân đang thở khí oxi phải bò ra ngoài, gột rửa bùn

21:57:37 07/03/2021
Vì đường trơn trượt nên khi vào cua, chiếc xe cứu thương đã mất lái rồi lao thẳng xuống ruộng, lật ngửa.

Vụ vợ tố bị đòi 42 triệu tiền ăn, tiền khám sản trước khi ly hôn: Chồng đã xin lỗi, hai vợ chồng muốn chia tay trong hòa bình

21:55:44 07/03/2021
Trên trang cá nhân, người vợ trong vụ việc chồng đòi 42 triệu tiền ăn tiền khám sản trước khi ly hôn tiết lộ chồng đã gặp mình để xin lỗi. Hai vợ chồng mong muốn giải quyết sự việc và chia tay trong hòa bình.

Kinh hoàng khoảnh khắc tàu hỏa tông ô tô 7 chỗ văng xa 10m, bé trai 2 tuổi ngồi trong xe tử vong thương tâm

21:38:55 07/03/2021
Do nhân viên trực chậm bật tín hiệu đèn và hạ gác chắn xuống nên tài xế ô tô không biết có tàu hỏa sắp tới. Hậu quả, chiếc ô tô bị tàu hỏa tông trúng văng xa 10 mét khiến 1 bé trai 2 tuổi trong xe tử vong thương tâm.

Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

21:32:56 07/03/2021
Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.

Học piano 16 năm rồi bỏ, nàng hot girl quyết tâm đi theo đàn chị Yua Mikami, lý do chỉ vì một cái "móng tay"

21:29:37 07/03/2021
Bên cạnh nhan sắc, khả năng diễn xuất, một trong những chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía fan của Yua Mikami cũng như các cô nàng hot girl AV Nhật Bản đó chính là lý do đưa đẩy họ vào con đường đóng phim 18 này.

Bé gái nô đùa bị xe máy tông trọng thương tại ngã ba, clip hiện trường vụ tai nạn khiến phụ huynh rụng rời

21:28:03 07/03/2021
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa ngã ba khiến bé gái bị thương nặng. Mặc dù được đi cấp cứu ngay sau đó nhưng hiện tại vẫn chưa biết tình hình sức khỏe của bé gái ra sao, ai xem clip cũng lo lắng khôn nguôi!

Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe

21:14:57 07/03/2021
Va chạm giao thông trên chân cầu, người đàn ông giàu có đã đưa ra cách xử lý cực chất.

Có gì đáng ghét như trời nồm: Xuân hạ thu đông em không ngại, chỉ hãi duy nhất một mùa nồm

21:10:06 07/03/2021
Một trong những từ khoá được dân mạng tìm kiếm, sử dụng nhiều nhất dạo gần đây chính là trời nồm. Trời ơi! Để mà nói về những ngày này ở miền Bắc thì chỉ có thể ngắn gọn: ám-ảnh-kinh-hoàng.

Chồng đòi cả nhà tiêu xài bằng tiền lương của vợ, lương mình biếu hết cho bố mẹ đẻ vì 1 lý do khiến dân mạng phẫn nộ hết sức!

21:06:20 07/03/2021
Lúc đó, tôi cũng quyết luôn chuyện lương mình sẽ cho ba mẹ hết, lương em thì để ăn uống chi tiêu. Hai vợ chồng tranh cãi gay gắt, người chồng kể.

Lời đồn ngớ ngẩn nhất trên MXH hiện nay: Trong chai lăn nách có nhẫn vàng quý hiếm?

20:51:42 07/03/2021
Cước Internet bây giờ khá rẻ nên không có gì lạ khi ngày nào lên mạng, bạn cũng sẽ bắt gặp những trò đùa nhảm nhí của netizen.

Khoe lưng trần gợi cảm không tì vết, tới người khó tính nhất cũng phải gọi nàng hot girl này là "Nữ Thần"

20:50:03 07/03/2021
Xuất thân là một hoạt náo viên, cô nàng Wu Yixuan vốn đã nổi tiếng từ thời còn là sinh viên với thân hình vô cùng gợi cảm.

Nam coser nổi tiếng khóc oà trên sóng khi tiết lộ thông tin phải sống trong ô tô một năm

20:49:32 07/03/2021
Những khó khăn do dịch Covid-19 khiến anh chàng coser mất nhà, buộc phải sống trong ô tô.

Shipper giao đơn hàng kỳ lạ đến đảo vắng người thì phát hiện một cô gái nằm bất động và cái kết gây cảm động

20:47:53 07/03/2021
Cảm thấy đơn hàng có gì đó bất thường, anh shipper đã liên lạc với một người bạn và cùng nhau đến nơi giao hàng.

Lan truyền tin giả học sinh Hải Phòng tiếp tục nghỉ học từ ngày 9 - 15/3

20:45:47 07/03/2021
Trước thông tin trên mạng xã hội, chiều 7/3, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng Lê Quốc Tiến khẳng định, thông tin Hải Phòng lại cho học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 9/3 đến ngày 15/3/2021 là sai sự thật.

Vừa về ra mắt, mẹ bạn trai đã hỏi cưới sẽ có bao nhiêu của hồi môn, nhưng nhận được câu trả lời từ cô, bà liền "đứng hình" tại chỗ

19:02:25 07/03/2021
Bà băn khoăn rằng, với hoàn cảnh như nhà em thì lúc gả con gái về làm dâu nhà bà, bố mẹ em sẽ cho con được bao nhiêu của hồi môn..., cô gái kể.

Cô dâu, chú rể nhí 5 tuổi được tổ chức lễ cưới linh đình xôn xao khắp vùng, sự thật về mối quan hệ của chúng là điều không tưởng

19:00:36 07/03/2021
Bố mẹ của 2 đứa trẻ tin rằng cặp song sinh phải kết hôn sớm nhất có thể, nếu không cuộc sống của chúng sẽ bị ám bởi những điều xui xẻo.

Khoảnh khắc chụp trộm nữ giáo viên gây sốt mạng xã hội, ai cũng xuýt xoa khen vì cô quá xinh!

18:58:28 07/03/2021
Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, những bức hình chụp cô giáo đang đứng lớp nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm từ cộng đồng mạng.

Khi rời bỏ hoàng gia Anh, Meghan sẽ không phải sống như Công nương Kate mà tha hồ thực hiện những điều này khi nuôi dạy con

18:50:50 07/03/2021
Việc rời khỏi hoàng gia Anh và trở thành người bình thường, Meghan hoàn toàn có thể tự mình quyết định chuyện nuôi dạy con, cụ thể cô sẽ phá vỡ một vài nguyên tắc sau.

Bạn gái cơ trưởng điển trai nhất Việt Nam khoe xem giá vàng mỗi sáng vì 1 lý do rất mê trai

18:43:11 07/03/2021
Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, có ai ngờ Hà Trúc - bạn gái của Quang Đạt phải lao lực thế này đâu chứ.

Nam Blue - “Streamer rau dưa nhất Việt Nam" thông báo tạm nghỉ livestream, tiết lộ lý do khiến fan lo lắng

18:41:42 07/03/2021
Streamer Nam Blue không ngại công khai lý do vì sao chất lượng livestream thời gian gần đây đi xuống.

Chỉ vì ghen tị bạn học được cô giáo thiên vị, cô bé lớp 3 bày ra tầng tầng, lớp lớp âm mưu để bạn bị cả lớp ghét bỏ

18:40:10 07/03/2021
Vì giáo viên chủ nhiệm thiên vị nên bạn nữ lớp trưởng đố kị với tôi. Cô ta đã làm ra một số chuyện kinh khủng để hại tôi, giờ nghĩ lại vẫn cảm thấy sợ, nhân vật chính trong câu chuyện kể lại.

Nhiều cư dân mạng "té ngửa" vì từng dùng sai mục đích tấm khăn trải cuối giường trong các khách sạn

16:01:59 07/03/2021
Có bao giờ bạn tự hỏi chiếc khăn được trải ngang ở cuối giường trong khách sạn có công dụng gì không?

Tranh cãi tin bồ cũ tỷ phú của Ngọc Trinh trả 2 tỷ tuyển người chăm sóc: Bên tố "dùng tiền mua tình", bên bất ngờ bênh vực

16:00:56 07/03/2021
Sau dòng trạng thái tuyển người chăm sóc với mức lương lên đến 2 tỷ đồng/năm, tỷ phú Hoàng Kiều - bồ cũ Ngọc Trinh liền gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Vừa dọn nhà sạch như lau như li, mẹ quay đi vài phút đã "chết sững" khi chứng kiến hiện trường tan hoang cặp sinh đôi bày ra

15:59:54 07/03/2021
Thậm chí, có mẹ còn điên tiết đến nỗi muốn rao bán đứa con nghịch ngợm của mình trên Ebay, nhưng may quá đây chỉ mới là suy nghĩ.

Nữ streamer nóng bỏng "nổi máu điên" vì bạn trai xăm tên người con gái khác lên cơ thể, cái tên thật sự thì ai cũng biết là ai!

15:58:07 07/03/2021
Mặc dù bạn gái cũng là streamer nhưng anh chàng này lại thần tượng một streamer khác cực kỳ nổi tiếng là Pokimane.

Góc trường nhà người ta: Tặng iPhone, AirPods cho sinh viên năm nhất, nhưng điều bất ngờ chính là lời khuyên cho những "chiếc chiếu mới"

15:49:10 07/03/2021
Một trường Đại học tại Hàn Quốc vừa tuyên bố sẽ tặng iPhone và AirPods cho những tân sinh viên nhập học.

Dân mạng thay nhau kể chuyện bị chặt chém ở công viên Biên Hòa: 10 xiên cá viên giá 200k nhìn ảnh thôi đã thấy tức tưởi

15:48:14 07/03/2021
Dân mạng từ đó cũng thay nhau kể về câu chuyện bị chặt chém ở công viên. Đây dường như không phải là chuyện quá xa lạ.

Có thể bạn quan tâm

CLB Bình Định bị đội hạng Nhất cầm hòa trước trận gặp HAGL

Bóng đá thế giới

22:53:56 07/03/2021
Chiều 7/3, CLB Bình Định để đội Khánh Hòa cầm hòa 1-1 ngay trên sân Quy Nhơn trong trận giao hữu chuẩn bị cho ngày V.League 2021 trở lại.

16 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Pháp luật

22:49:46 07/03/2021
Tối 7/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, trong 2 ngày 6 và 7/3, đã phối hợp cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh và Ban chỉ huy Quân sự xã Long Chữ triệt phá 2 vụ, bắt 16 đối tượng người Trung Quốc nhập...

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

22:43:11 07/03/2021
Tang lễ của cố nghệ sĩ Tân Ô Long viện diễn ra vào tối 7/3. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong đến tiễn đưa ông về cõi vĩnh hằng.

Xuân Trường kể chuyện Văn Thanh khóc trong phòng vệ sinh ở Hàn Quốc

Sao thể thao

22:41:45 07/03/2021
Các chấn thương dài hạn luôn là nỗi ám ảnh của vận động viên thể thao, kể cả những cầu thủ hàng đầu như Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạnh.

Lạm phát leo thang phi mã tại Venezuela

Thế giới

22:40:38 07/03/2021
Venezuela dự kiến phát hành tờ tiền có mệnh giá cao nhất là 1 triệu Bolivar vào tuần tới. Tuy nhiên, khi quốc gia bị cấm vận đang phải đối mặt với tình trạng siêu lạm phát, tờ tiền này chỉ còn giá trị khoảng 50 xu.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

Sao âu mỹ

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.

Võ Hạ Trâm: Hai tháng thả mà không dính bầu, tôi buồn và suy nghĩ nhiều

Sao việt

22:18:21 07/03/2021
Đến lần thứ 3, tôi thử và không quan tâm lắm thì thấy 2 vạch đỏ. Cảm giác mừng và hạnh phúc khủng khiếp..., Võ Hạ Trâm kể.

Hiếm hoi mới nhuộm màu tóc mới, Elly Trần được khen đẹp như idol Hàn Quốc

Phong cách sao

21:56:09 07/03/2021
Màu tóc bạch kim khiến Elly Trần trông Tây hơn. Hơn 1 năm trở lại đây, Elly Trần trung thành với mái tóc dài màu đẹp. Tuy nhiên mới đây, bà mẹ hai con khoe màu tóc mới nhuộm và chia sẻ: Nếu mọi người chưa biết mình đã có tóc mới.

Bệnh nhân tái dương tính nCoV trên chuyến bay VN1188 đang mang thai

Sự kiện nóng

21:51:21 07/03/2021
Bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 đi từ TP.HCM đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) và di chuyển về Thái Bình.

Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng

Show việt

21:37:09 07/03/2021
Đến thời điểm hiện tại, quán quân Vietnams Next Model 2015 vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.

Thực đơn 4 món tuyệt ngon cho ngày 8/3 để các quý ông vào bếp trổ tài với chị em

Ẩm thực

21:32:37 07/03/2021
Để thể hiện tình yêu với những người phụ nữ trong gia đình, các quý ông có thể tự tay vào bếp chế biến những món ăn ngon vào một dịp đặc biệt như 8/3. Dưới đây là một số gợi ý cho thực đơn ngày 8/3 mà các quý ông có thể tham khảo.

Phẫu thuật khối u tuyến giáp lớn hơn mức bình thường cho bệnh nhân 71 tuổi

Sức khỏe

21:32:30 07/03/2021
Bệnh nhân nữ, 71 tuổi đến Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) khám với biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

Lưu ngay 5 địa chỉ 'sống ảo' vi vu Quy Nhơn ngày đầu xuân

Du lịch

21:32:14 07/03/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Quy Nhơn luôn nằm trong top những điểm đến được lòng du khách mọi lứa tuổi. Là một trong những điểm du lịch an toàn nhất cả nước, du khách thích vi vu thiên đường biển đảo bởi không phải lo lắng về vấn đề dịch b...