Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ

Hầu như đêm nào đi ngủ vợ tôi cũng nằm mơ, có khi cô ấy còn rên rỉ: “Thoái mái quá!”. Tại sao vợ lại thốt ra câu kỳ lạ như vậy trong giấc mơ chứ?

Tôi không thể hiểu nổi vợ tôi đang làm gì gần đây nữa. Cách đây một thời gian, vợ tôi đi công tác theo sự sắp xếp của công ty. Trong thời gian vợ đi công tác, tôi cảm thấy cô ấy có gì đó hơi lạ, đêm nào gọi cho tôi cô ấy cũng kêu mệt, nói chuyện dăm ba câu đã đòi cúp máy để đi ngủ.

Những chuyến công tác trước vợ tôi có như thế đâu, hôm nào cũng nói chuyện với tôi tận khuya, thậm chí tôi muốn cúp máy trước cô ấy còn không cho. Vậy mà giờ cô ấy lại như thế khiến tôi không khỏi sinh nghi. Cảm giác kỳ lạ này tiếp tục kéo dài cho đến khi vợ tôi đi công tác về, tôi mới nhận ra thực sự vợ có điều gì giấu giếm tôi ở đây.

ADVERTISEMENT

Hầu như đêm nào đi ngủ vợ tôi cũng nằm mơ, có khi cô ấy còn rên rỉ: “Thoái mái quá!”. Tại sao vợ lại thốt ra câu kỳ lạ như vậy trong giấc mơ chứ? Chẳng nhẽ nào vợ ngoại tình sau lưng tôi và từng lên giường với ai đó, khi hai người “ân ái” cô ấy đã nói ra câu đó rồi giờ ngủ cũng nằm mơ thấy “cảnh xuân”?

Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hầu như đêm nào đi ngủ vợ tôi cũng nằm mơ, có khi cô ấy còn rên rỉ: “Thoái mái quá!”. Tại sao vợ lại thốt ra câu kỳ lạ như vậy trong giấc mơ chứ? (Ảnh minh họa)

Nhưng đó chỉ là suy đoán của tôi, tôi không có bằng chứng gì cả. Để làm rõ sự việc, tôi đã lén lút lục lọi điện thoại và túi xách của vợ khi cô ấy ngủ say. Không ngờ, tôi lại tìm thấy một xấp hóa đơn trong túi xách của vợ tôi. Tôi cẩn thận xem từng tờ hóa đơn một.

Video đang HOT

Không đọc thì không biết, đọc xong tôi tức giận đến mức nghiến răng nghiến lợi. Số hóa đơn này được xuất ra khi vợ tôi đi công tác, tổng hóa đơn lên tới gần 4 triệu đồng và đáng nói thời gian ghi trên đó phần lớn là gần 11 giờ tối.

Tôi nhớ thời gian đó, cứ 8 rưỡi 9 giờ kém là cô ấy bảo đi ngủ, thì lẽ ra khoảng 11 giờ tối cô ấy phải đang nghỉ ngơi chứ sao lại có đống hóa đơn này. Vì vậy, tôi đã đánh thức vợ dậy, muốn cô ấy cho tôi một lời giải thích.

- Em giải thích đi, tại sao lại có đống hóa đơn này? Chẳng phải em luôn kêu mệt cần đi ngủ sớm ư?

- Chẳng qua trong chuyến công tác, công ty em có cho vài phiếu giảm giá dịch vụ massage nên em mới tới đấy để thư giãn đầu óc thôi mà. Em sợ anh không cho em đi nên em mới phải nói dối như vậy. Mà em đi massage để thư giãn chứ có lén lút hẹn hò với ai đâu mà anh làm quá lên vậy? Người ta cho vợ đi làm đẹp, đi spa còn anh lại tiếc tiền với em.

Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhìn đống hóa đơn trong túi xách vợ, tôi tức giận gọi cô ấy dậy để cho tôi một lời giải thích. (Ảnh minh họa)

Thực ra tôi và vợ vẫn đang ở nhà thuê, chúng tôi đang tích cóp để mua nhà nên khi thấy vợ không suy nghĩ bỏ một khoản tiền lớn như vậy để đi massage tôi rất khó chịu. Số tiền đó cũng bằng 1/4 tháng lương của cô ấy rồi chứ có ít ỏi gì đâu. Tôi không nói, cô ấy cứ lén lút đi nữa thì khéo khi hết cả tháng lương ấy chứ.

Vì vấn đề này mà tôi và vợ đã xảy ra tranh cãi gay gắt. Vợ cho rằng cô ấy đi công tác mệt mỏi, thư giãn một chút là việc hợp tình hợp lý, còn tôi nghĩ việc đó thật lãng phí tiền của, về nhà ngâm chân bằng nước ấm cũng thoải mái đấy thôi, cần gì phải tốn tiền triệu ra tiệm massage làm gì cơ chứ.

Vợ chồng không thống nhất được quan điểm, trong cơn tức giận vợ tôi đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ ngay trong đêm. Từ đó đến nay đã một tuần rồi mà cô ấy vẫn chưa liên lạc lại với tôi. Tôi rất hoang mang, không biết liệu tôi có làm gì sai không nữa nhưng thực sự là lâu nay tôi chi tiêu rất tiết kiệm, chưa bao giờ dám tiêu xài cho bản thân mình cả. Vậy mà vợ lại đi massage, tôi thậm chí còn chưa từng nghĩ tới việc đó nữa. Giờ tôi phải làm sao đây để vợ về nhà và hiểu ra vấn đề, hay tôi lại xuống nước xin lỗi vợ trước?

Dù bị nợ lương nhưng tôi vẫn muốn sát cánh cùng sếp

Sếp tôi uy tín là thế, vậy mà giờ ông phải thất hứa với tất cả nhân viên trong công ty.

Dù bị nợ lương nhưng tôi vẫn muốn sát cánh cùng sếp - Hình 1

ADVERTISEMENT

Tôi đã làm ở công ty được 6 năm nay, tháng nào lương cũng được trả sòng phẳng, năm nào mọi người cũng được tăng lương. Công ty có đầy đủ chế độ bảo hiểm cũng như đi du lịch mỗi năm. Vì vậy đa phần nhân viên trong công ty là làm lâu năm, rất ít khi có người mới.

Thế nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà cả tháng nay chúng tôi chưa được trả lương. Lúc đầu là sếp bận đi công tác nên không ký được bảng lương nhưng khi ông ấy đã về thì chúng tôi vẫn chưa có lương.

Mỗi lần hỏi thì chị kế toán toàn hứa hết này qua ngày khác làm chúng tôi mệt mỏi vô cùng.

Ngày hôm qua, nhân lúc sếp không ở công ty, cả phòng không còn thiết tha làm việc nữa, mọi người ngồi túm tụm lại kêu than khổ. Mấy nhân viên nam giơ ví ra khoe, bên trong còn vài đồng tiền lẻ. Còn mấy chị em phụ nữ chúng tôi thì mở hộp cơm đạm bạc ra để chứng minh bản thân cũng đang hết tiền.

Có người nói nếu công ty không trả lương thì sẽ xin nghỉ, không thể đi làm mỗi ngày mà cuối tháng lại bị nợ lương thế này được. Một người khác nói là đã nộp hồ sơ xin việc từ tuần trước, chỉ đợi công ty bên đó gọi là sang làm luôn.

ADVERTISEMENT

Đúng lúc câu chuyện đang gay cấn thì sếp bước vào khiến tất cả mọi người sợ hãi lao về bàn của mình. Thấy không khí đã ổn định, sếp nói rõ lý do cả tháng nay chưa có lương.

Đó là do đối tác gặp khó khăn, họ chưa thể trả nợ cho công ty tôi được. Những ngày qua, sếp đã đi đàm phán với họ nhưng chưa lấy được tiền. Bên đó hứa sẽ trả tiền nợ sớm nhất cho công ty tôi vào cuối tháng 9, với điều kiện công ty tôi vẫn tiếp tục cung cấp hàng hóa như hợp đồng đã ký.

Sếp bảo trước mắt chỉ có thể cho chúng tôi ứng 1/3 lương tháng, số còn lại sẽ trả sau và rất mong mọi người đoàn kết cùng công ty vượt qua khó khăn này.

Sếp rời phòng, mọi người ồ ạt vào nhóm zalo để thể hiện sự buồn phiền thất vọng. Một nửa muốn nghỉ việc, nửa còn lại muốn tiếp tục làm. Tôi đã nhắn lên nhóm một đoạn dài nói ra ý kiến riêng của mình. Tôi khuyên các đồng nghiệp ở lại làm việc, bởi từ trước đến nay sếp luôn đối xử tốt với nhân viên. Bây giờ mọi người phải cùng đồng lòng để vượt qua khó khăn, không thể bỏ rơi sếp vào lúc này được. Thế nhưng nhiều người nói họ còn gia đình, còn nhiều khoản phải chi tiêu, ai biết đến tháng cuối tháng 9 công ty có trả lương như lời hứa không?

Tôi rất muốn mọi người ở lại làm việc nhưng không biết phải khuyên đồng nghiệp thế nào nữa? Rời đi lúc công ty gặp khó khăn là một việc rất quá đáng nhưng ai cũng có lý do khó nói. Tôi có thể làm gì để giúp đỡ sếp, giúp đỡ công ty đây?

(baotran...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM00:55Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?03:47Nguyễn Ngọc Ký - Thầy giáo viết chữ bằng chân qua đời sau 29 năm chiến đấu với bệnh tật03:58
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc
19:25:36 29/09/2022
Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó
18:54:12 28/09/2022
Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn
19:26:58 28/09/2022
Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này
19:35:05 28/09/2022
Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách
11:47:14 29/09/2022
Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt
19:32:35 29/09/2022
Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng
19:28:34 29/09/2022
Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng
19:05:53 29/09/2022
Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình
13:34:53 29/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Diễn biến mới vụ nữ HDV bị "làm nhục": Luật sư và bị hại không đến thực nghiệm điều tra
14:43:00 30/09/2022
Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt
12:44:19 30/09/2022
Từ Hy Viên và chồng Hàn xuất hiện 'vừa quậy vừa tình'
13:14:37 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian về làm dâu nhà thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Ngày cưới đang rất gần
14:30:05 30/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Phương Oanh bị dân mạng “ném đá”, Shark Bình đanh thép: “Tôi sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy”
15:34:11 30/09/2022
Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"
14:00:24 30/09/2022
Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"
16:00:50 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen

14:13:43 30/09/2022
Từng là bạn Đại học với nhau, thậm chí trước đây chúng tôi rất ghét nhau, vậy mà sau khi ra trường tôi và Long lại bén duyên, yêu nhau đến cả hai còn ngỡ ngàng. Hai đứa trái tính cách nhưng lại yêu được nhau. Tôi thì trầm tính, nhẹ nhàn...

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...
ADVERTISEMENT

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng

Giận tím mặt khi thấy chồng thều thào khoe tháng này kiếm được 50 triệu

16:03:17 28/09/2022
5 tháng trước chồng tôi đã nghỉ việc ở công ty cũ, anh ấy bảo ở đó không có tăng ca, công việc nhàn lương ít. Chồng tôi muốn trong vòng 4 năm tới phải mua được nhà, anh ấy cần tìm công ty khác để kiếm nhiều tiền hơn

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư

06:05:36 28/09/2022
Cả gia đình bàng hoàng khi nhận ra vợ chồng anh cả đã biến mất trong đêm, và tất cả chúng tôi sẽ phải ra khỏi tòa nhà bề thế đang ở, thành kẻ vô gia cư

Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên

05:44:30 28/09/2022
Chị gái tôi năm nay 35 tuổi, xinh đẹp và giàu có. Chị ấy tự khởi nghiệp và thành công, hiện đang quản lý chuỗi cửa hàng quần áo thời trang. Với chị ấy, tiền không thiếu nhưng tình lại chẳng có nổi một mối nào để vắt vai

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai

22:52:56 27/09/2022
Chồng tôi là một người đàn ông coi trọng gia đình. Với anh, bố mẹ, anh chị em mới là những người thân thuộc nhất, còn vợ chỉ là bạn đồng hành trong cuộc đời . Chính anh đã từng gọi tôi như thế nhưng lúc đó, tôi chưa hiểu rõ ý nghĩa của ...

Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt

08:26:34 27/09/2022
Hồi yêu và cưới nhau, chồng tôi từng là người rất chăm chỉ tốt tính. Ở nhà anh không ngại nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa giúp tôi và cũng rất chiều chuộng tôi, chỉ có điều anh hay giao du với bạn bè để nhậu nhẹt. Tôi nhiều lần tâm sự khuyên...

Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản

08:22:08 27/09/2022
Quê tôi ở một ngôi làng xa xôi, bố mẹ đều là những người nông dân chân chính. Nuôi 3 đứa con ăn học, bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khổ sở. Tôi là chị cả trong nhà nên ngoài việc học tôi thường xuyên giúp đỡ bố mẹ chăm em, dọn việc nhà...

Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời

08:15:47 27/09/2022
Tôi ly hôn đã được 2 năm, sau khi ly hôn tôi sống với con gái 6 tuổi là đứa con duy nhất của tôi và chồng. Từ đó đến nay, tôi đã ổn định cuộc sống và tập trung cho công việc, nuôi dạy con cho tốt, cũng không nghĩ đến chuyện đi bước nữa,...
ADVERTISEMENT

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trường hợp ôtô ngập nước do bão lũ không được bảo hiểm bồi thường

Ôtô

18:05:20 30/09/2022
Ảnh hưởng của cơn bão số 4 vừa qua khiến nhiều ôtô bị ngập nước hư hỏng. Thế nhưng không phải trường hợp nào xe ngập nước do bão lũ cũng được bảo hiểm bồi thường. Các trường hợp bảo hiểm không bồi thường khi xe bị ngập nước do bão lũ

Ổ cứng SSD PCIe Gen 4X4 NVMe dành cho hệ thống gaming

Thế giới số

18:03:50 30/09/2022
Dòng ổ cứng Lexar NM800 PRO vừa ra mắt có tốc độ đọc ghi nhanh, dung lượng lưu trữ lớn và có thêm lựa chọn trang bị tản nhiệt nhôm

Đỉnh cao marketing của người bán hàng rong (P2)

Hài hước

18:01:07 30/09/2022
Nghệ thuật cả đấy, không phải ai cũng làm được đâu , một cư dân mạng hài hước bình luận.Nhìn sơ thì rẻ thật, nhìn kỹ lại thì thật... không rẻ

ASUS Zenbook Pro 16X OLED: Đáp ứng toàn diện cho giới thiết kế chuyên nghiệp

Đồ 2-tek

17:56:30 30/09/2022
ASUS Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường laptop ASUS Zenbook Pro 16X OLED (UX7602) 16 inch dành cho công việc sáng tạo, đồ họa chuyên nghiệp

Chú gấu giơ tay xin ăn ngoan như học sinh khiến netizen cười bể bụng

Clip hay

17:56:07 30/09/2022
Tuy nhiên, không ít dân mạng đã nhận ra rằng, thực tế chú gấu này không phải giơ tay mà đang giơ... chân trước. Vì đợi mãi mà chưa được khách tham quan cho ăn, nên chú gấu này đã thực hiện động tác trên, trong trạng thái nhấp nha nhấp n...

Con gái Mạc Văn Khoa ngày càng xinh xắn, được mẹ cho diện đồ đồng điệu

Sao việt

17:55:05 30/09/2022
Từng có quá khứ cơ cực, nay Mạc Văn Khoa vươn lên mạnh mẽ khi là ông chủ mát tay đang kinh doanh chuỗi nhà hàng bún đậu

Nữ kế toán lập báo cáo giả chiếm đoạt 19 tỷ đồng của công ty

Pháp luật

17:48:07 30/09/2022
Theo cáo trạng, từ tháng 1/2015 đến ngày 15/2/2019, Lệ là chủ quản kế toán, kiêm thủ quỹ xưởng đế giày của Công ty FreeTrend tại TP Hồ Chí Minh và xưởng đế giày Công ty FreeView Tiền Giang

Giám đốc Đầu tư Nam Long thoái bớt vốn khi thị giá NLG lao dốc, thu về gần 50 tỷ

Đời sống

17:46:52 30/09/2022
Được biết, ngày 20/10 tới đây, Nam Long sẽ thực hiện phát hành cổ phiếu thưởng cho người lao động theo chính sách thưởng khuyến khích dài hạn dành cho lãnh đạo và quản lý cấp cao - Chương trình ESG 2021-2023 đã được ban hành năm 2021 th...

Megan Fox tái xuất sau tin đồn mới chỉnh sửa "vòng một"

Sao âu mỹ

17:41:13 30/09/2022
Mỹ nhân Hollywood Megan Fox là tâm điểm thu hút sự chú ý khi xuất hiện rất gợi cảm và sành điệu tại tuần lễ thời trang Paris, Pháp ngày 29/9

Trung Huy, Sĩ Thanh vào vai chính trong 'Giấc mộng đêm hè'

Phim việt

17:37:25 30/09/2022
Poster chính thức của phim Giấc mộng đêm hè do Tập đoàn IMC sản xuất được hé lộ cùng sự góp mặt của dàn diễn viên triển vọng

Vợ có người mới, chồng đội mưa đi tìm từ sáng đến đêm khuya

Netizen

17:34:53 30/09/2022
Khi yêu và cưới nhau, việc một trong 2 người phát sinh mối quan hệ ngoài luồng là hành động sai trái, không chỉ khiến bản thân mang tiếng mà còn gây tổn thương đến đối phương, gia đình

Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn

Sao châu á

17:33:59 30/09/2022
Hiện nay, ngành giải trí Hoa ngữ luôn phát triển không ngừng với nhiều gương mặt diễn viên trẻ có sức hút, ngoại hình. Thế nhưng, có thể nói các gương mặt như Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa hay Nghiêm Khoan đều là những bức tường thành ...