Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2

Cảm ơn vợ đã trải qua bao khó khăn khi mang bầu, sinh con nên sau sinh chồng Vy đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương.

Đang mang bầu bé thứ 2 được 6 tháng trong khi bé đầu chưa được một tuổi, mặc dù mệt mỏi trong thai kỳ lại vừa chăm con nhỏ nhưng Vy (26 tuổi, Tp. HCM) vẫn hút hồn bởi nhan sắc xinh đẹp của mình, bầu như không, đẹp vạn người mê.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 1

Tổ ấm nhỏ của Vy chuẩn bị chào đón thành viên thứ 2.

Vỡ kế hoạch”, sinh xong 3 tháng đã mang bầu tiếp

26 tuổi chuẩn bị làm mẹ 2 con, hiện tại Vy hài lòng với tổ ấm nhỏ của mình bên ông xã hơn 1 tuổi. Vợ chồng cô đang rất háo hức chờ đón ngày em bé thứ 2 chào đời và chuẩn bị dọn qua nhà mới cùng xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc to với 4 thành viên.

Vy tâm sự, cô làm kinh doanh còn ông xã làm bất động sản và bảo hiểm. Cả 2 quen nhau qua mạng khi chồng Vy chủ động bình luận các chia sẻ của cô rồi nhắn tin tán ngẫu. Sau đó, cả 2 gặp gỡ và làm người yêu 3 năm mới về chung một nhà. Trước đây chồng cô có hoạt động nghệ thuật, ca hát và sáng tác. Thế nhưng khi có gia đình, anh tạm gác lại để lo cho vợ con. Khi cô bầu, anh luôn ở phía sau là cánh tay trái hỗ trợ công việc kinh doanh của cô.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 2

Do dịch COVID-19 nên 2 vợ chồng cô chưa tổ chức đám cưới được. Cả 2 dự định sẽ tổ chức đám cưới sau với sự xuất hiện của 2 thành viên nhí.

Chia sẻ về chuyện con cái của vợ chồng mình, Vy cười cho biết, 2 bé đến đều không nằm trong kế hoạch của 2 vợ chồng. Lần nào vợ chồng cô cũng bất ngờ vì lỡ dính bầu.

“Lần đầu tiên biết tin mình mang bầu, chồng đi khoe với bạn bè: “Ủa tự nhiên tui làm cha rồi” với gương mặt hài lắm. Mặc dù 2 lần đều lỡ nhưng hai vợ chồng mình chung suy nghĩ có bầu thì đẻ thôi, lúc đầu cũng bỡ ngỡ sau lại vui và có động lực cố gắng kiếm tiền hơn” , Vy chia sẻ.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 3

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 4

Thai kỳ lần đầu, Vy ăn chay suốt. Cô cũng uống sữa bù lại những cơn nghén ăn không ngon nên vẫn tăng tận 16kg đến khi lên bàn đẻ. Nói đến đây, Vy cười cho biết, cơ thể cô mới hồi sức một chút thì sau sinh bé đầu 3 tháng còn chưa hết cữ 3 tháng 10 ngày, cô lại có bầu bé thứ 2. Lúc nhận tin bất ngờ này, Vy vô cùng lo lắng, thậm chí có vài phút cô suy nghĩ tiêu cực do mọi người sợ sức khỏe cô yếu. Thời gian đó, Vy đã khóc rất nhiều, tự trách bản thân “Tại sao lại có những suy nghĩ đó? mẹ tệ quá đúng không?”

Mãi đến khi đi khám, cô mới cảm thấy tâm trạng nhẹ nhõm khi nghe bác sĩ tư vấn “bé trước đẻ thường nên bé thứ 2 đẻ vô tư”. Nghe câu nói ấy của bác sĩ, cô vui hẳn ra và tiếp tục hành trình 9 tháng 10 ngày làm mẹ vĩ đại lần 2. Trời thương nên bé phát triển tốt, con đầu ngoan cô cũng đỡ cực mà cố gắng. Giống như bé đầu, bé thứ 2 cô vẫn ưu tiên ăn chay nhiều. Lâu lâu chồng cho ăn cá, tôm, cua, cô cũng ráng ăn cho chồng vui, con khỏe. Nhờ bé thứ 2 bác sĩ theo dõi kỹ nên cô chỉ tăng 7-8kg.

Video đang HOT

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 5

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 6

Vy mang bầu không thay đổi nhiều ngoài chiếc bụng ngày một lớn. Nhan sắc cô vẫn đẹp xuất sắc.

Sinh xong bao chàng tán tỉnh, chồng tặng ngay kim cương

Nhớ lại ngày sinh bé đầu, Vy cho biết, cô vỡ ối nhập viện và chịu cơn đau đẻ từ trưa đến tận 1h sáng mới sinh được bé. Vì sinh thường nên cô chịu cơn đau khủng khiếp đến bây giờ nghĩ lại vẫn chưa hết sợ hãi. Thế nhưng sau sinh cô phục hồi rất nhanh, vết thương mau lành và được xuất viện sớm.

Được biết, bé đầu nhà Vy chào đời nặng 2,7kg. Vợ chồng cô đầu tư đi khám và sinh tại bệnh viện quốc tế với chi phí hết 51 triệu. Sau sinh chồng cô còn tặng chiếc nhẫn kim cương cảm ơn bà xã đã vất vả trong thời gian qua.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 7

Nhan sắc bà đẻ hút hồn của Vy.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 8

Bé chào đời nặng 2,7kg vô cùng đáng yêu.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 9

Sau sinh chồng cô mua tặng vợ nhẫn kim cương.

Vy chia sẻ, sau sinh cô mập bụng và mông nên nhiều người cứ tưởng cô vẫn còn bé trong bụng. Không chỉ vậy, sau sinh cô còn phải đối diện với vấn đề bụng rạn. Thậm chí, cô bị rạn đến mức không dám nhìn gương, lúc nào cũng sợ chồng hoặc người khác thấy vết rạn.

“Mỗi lần tắm mà chồng lén nhìn là mình nổi điên hét lên luôn, phản ứng ghê lắm. Thế nhưng sau một tháng ở cữ xong, mình tập thể dục mỗi sáng, một phần thức đêm chăm con, cho con bú nên cơ thể xuống ký lúc nào không hay”, Vy tâm sự.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 10

Vóc dáng sau sinh của cô trước khi có bầu bé thứ 2.

Mặc dù tự ti với chiếc bụng xổ sau sinh và những vết rạn nhưng không thể phủ nhận, gương mặt, tay chân của Vy không thay đổi nhiều vẫn như thời con gái. Sau sinh không ai nhìn thấy dấu hiệu “bà đẻ” trên gương mặt cô nên vẫn có rất nhiều chàng trai tán tỉnh, thậm chí có cả người nổi tiếng.

“Sau này mình mới kể cho chồng nghe, anh ghen nhưng tỏ ra là không ghen. Có lần có người nhắn tin zalo, chồng mình chặn luôn”, Vy cười cho hay.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 11

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 12

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - Hình 13

Vừa mang bầu vừa chăm con nhỏ chưa được 1 tuổi nhưng Vy vẫn đẹp vạn người mê.

Làm mẹ lần đầu Vy gặp khá nhiều bỡ ngỡ. Hơn nữa cô mang bầu sau 3 tháng sinh nên vô cùng vất vả. Cô vừa bầu vừa cho con bú đến gần 6 tháng mới cai sữa mẹ. Do con đòi mẹ, bầu phải thức chăm con nên nhiều khi cô cũng thấy oải. “Mình thương con nên con cần mẹ là mình luôn có mặt, đã lâu rồi mình chưa có đuợc ngủ thẳng giấc luôn. Chồng mình đêm là phụ vợ pha sữa thay tã, nhiều khi thương chồng mình ráng để chồng ngủ” , Vy thổ lộ.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, cơ thể cũng không được như thời con gái nhưng nhờ có ông xã luôn bên cạnh động viên mà Vy được an ủi phần nào. Ông xã luôn khích lệ cô làm đẹp. Đặc biệt nếu như trước đây anh thẳng thính hay chê vợ thì từ khi bầu đến giờ anh chưa một lần nào chê cô. Anh luôn hiểu vợ hy sinh quá nhiều và cảm ơn cô đã sinh cho anh 2 bé. Đối với chồng, cô lúc nào cũng đẹp.

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn "hột nhãn" được bà Phương Hằng tặng?

Bộ nhà "bà trùm" Đại Nam "chơi" kim cương theo lô hay sao vậy ta.

Một trong những nàng dâu hào môn được quan tâm nhiều ở cõi mạng hiện nay không ai khác chính là nàng dâu thứ của bà Phương Hằng - Phương Thảo. Dù chỉ mới lộ diện trong khoảng thời gian gần đây, cô nàng đã khiến nhiều người không thể ngó lơ bởi nhan sắc ngọt ngào và mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng.

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn được bà Phương Hằng tặng? - Hình 1

Bà Phương Hằng và cô con dâu thứ 2 - Phương Thảo

Mới đây, đích thân nàng dâu thứ Phương Thảo đã có động thái khẳng định danh phận dâu nhà hào môn thông qua một clip "sặc mùi tiền" khiến nhiều người chú ý.

Trong clip được đăng tải, ngoài sắc vóc xinh xắn hơn hẳn những tấm ảnh chụp bằng điện thoại mấy trăm triệu của mẹ chồng, Phương Thảo còn trưng trổ thêm một chiếc nhẫn kim cương trên tay. Những lần lên sóng trước đó của gái xinh đều không có sự xuất hiện của chiếc nhẫn này, hay đây là quà cô nàng mới được mẹ chồng - "trùm hột xoàn" tặng chăng?

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn được bà Phương Hằng tặng? - Hình 2

Dâu thứ nhà Đại Nam gây chú ý với chiếc nhẫn kim cương sáng chói trên tay

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn được bà Phương Hằng tặng? - Hình 3

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn được bà Phương Hằng tặng? - Hình 4

Những clip gần đây nhất của dâu thứ bà Phương Hằng hoàn toàn không có sự xuất hiện của chiếc nhẫn kim cương "hột nhãn" này

Đáng chú ý, kích thước của viên cương kim và kiểu dáng nhẫn Phương Thảo đang đeo có nhiều điểm tương đồng với chiếc nhẫn trong bức ảnh trưng trổ độ giàu có của dâu cả Quế Long lên sóng sau khi đám hỏi. Điều này khiến một bộ phận dân tình vô cùng thắc mắc, nghi ngờ không lẽ nhà Đại Nam "chơi" kim cương theo lố, dâu con cứ mỗi người một chiếc cho dễ nhận diện ư?

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn được bà Phương Hằng tặng? - Hình 5

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn được bà Phương Hằng tặng? - Hình 6

Chiếc nhẫn kim cương Phương Thảo đang đeo có nhiều điểm tương đồng với nhẫn được dâu lớn Quế Long (ảnh phải) khoe trước đây

So với dâu cả Quế Long, Phương Thảo có phần cởi mở hơn khi thường xuyên lên sóng công khai trên TikTok và trang cá nhân. Ngoài ra, cô nàng cũng thường xuyên xuất hiện, giao lưu - ca hát và có nhiều hành động thân thiết với mẹ chồng.

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn được bà Phương Hằng tặng? - Hình 7

Phương Thảo rất thân thiết với mẹ chồng

Dâu thứ nhà CEO Đại Nam gia nhập đường đua kim cương, trưng trổ chiếc nhẫn hột nhãn được bà Phương Hằng tặng? - Hình 8

Phương Thảo (thứ 2 từ phải sang) cùng với dàn rich kid nhà Đại Nam

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"
15:51:58 26/01/2022
Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ
15:58:42 26/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?
06:21:24 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022

Tin mới nhất

Tờ báo uy tín của Mỹ nói gì về Hiếu PC - chuyên gia an ninh mạng từng là hacker 3 triệu đô với 7 năm tù trên đất Mỹ?

12:14:49 28/01/2022
 Những tình tiết chưa từng được kể rõ về Hiếu PC cũng được tờ báo này thuật lại một cách chi tiết

Clip: Lê Bống tiết lộ về món đồ rẻ nhất từng review và sẽ làm gì nếu có cánh cửa thần kỳ của Doraemon?

12:12:27 28/01/2022
Hot TikToker Lê Bống đã trở thành khách mời cho Thách Sao Làm Vậy khi chương trình quay trở lại với format hoàn toàn mới

Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ

11:58:39 28/01/2022
Câu chuyện được chính người thợ ảnh chia sẻ sau khi đã hoàn thành bức di ảnh cho vị khách hàng đặc biệt

Công chúa Mako lại vướng “phốt” mới, còn dính dáng đến nhà Meghan?

11:45:01 28/01/2022
Kể từ bước sang năm mới 2022, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản Mako hoàn toàn không xuất hiện công khai. Mako và Kei Komuro được cho là đón một năm mới nhẹ nhàng, riêng tư trong căn hộ thuê sang trọng ở New York

Công nương Kate cấm bảo mẫu nói với 3 con nhỏ 1 từ, tưởng đơn giản mà khó vô cùng

11:27:39 28/01/2022
Dù luôn muốn tự tay chăm sóc các con nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng phải thuê một bảo mẫu để hỗ trợ họ trong việc nuôi dạy Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Loui

3 lâu đài hot nhất Việt Nam được các đại gia trang trí Tết: Lung linh lộng lẫy đến choáng ngợp, đến đêm át hết "vía" toàn bộ nhà xung quanh

09:34:12 28/01/2022
Choáng ngợp trước độ chịu chơi và chịu chi của các đại gia đang sở hữu 3 lâu đài hot nhất Việt Nam

Sững sờ với trái đậu bắp to khủng khiếp mọc trong vườn nhà cô gái, nghe bí quyết trồng mới thấy kỳ công cỡ nào

08:31:40 28/01/2022
Những loại cây trái ra hoa kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của con người luôn là chủ đề dễ viral trên mạng xã hội

Con trai lén chụp ảnh bố đang tắm rồi gửi vào group chat phụ huynh, nguyên nhân đến từ một việc không ai ngờ

08:28:02 28/01/2022
Với sự phát triển của thời đại, điện thoại di động đã trở thành một vật dụng thiết yếu để con người dễ liên lạc với nhau hoặc hơn thế nữa là để vận hành cuộc sống

Bắt gặp loại cây lạ, 2 cô gái lập tức "quay xe" để xin giống về trồng chơi Tết nhưng không ngờ tới cái kết

08:20:47 28/01/2022
Càng gần Tết, người ta càng dễ bị thu hút bởi những loại cây cảnh, cây hoa trang trí. Không chỉ là cây được bán ngoài tiệm, mà đôi khi, cả những loại cây lạ ven đường cũng lập tức lọt mắt xanh của ai đó

Đang đi thuyền thì gặp con cá to khổng lồ, thế nhưng không ai dám bắt khi thấy một cảnh tượng kinh hãi

08:11:30 28/01/2022
Về miền sông nước, đi bắt cá có lẽ là một trong những thú vui vô cùng hay ho mà rất nhiều người mong được trải nghiệm. Ấy thế nhưng, không phải lúc nào chuyện bắt cá cũng thật sự thoải mái và khiến người ta thích thú. Điển hình như tron...

Học cấp 2 bị bạn bè bodyshaming, thậm chí không cho đi bơi chung, nữ sinh có màn lột xác sau 5 năm khiến bạn bè "tròn xoe mắt"!

08:06:39 28/01/2022
Sau 5 năm, nữ sinh này đã giảm cân, học cách make-up để trở thành con người tự tin và xinh đẹp hơn hẳn!

Hàn Hằng chứng minh level "lật mặt" của con gái bằng hình ảnh hiếm thấy lúc về quê ăn Tết

07:55:32 28/01/2022
Hàn Hằng cũng giống bao cô nàng khác: Khi ở nhà với lúc lên đồ thì khác nhau một trời một vực

Cô dâu bụng bầu 5 tháng bị nhà chồng đòi hoãn cưới vì vàng đang "đu đỉnh"

07:45:53 28/01/2022
Mẹ chồng hứa sẽ cho con dâu 1 đôi hoa tai, 1 lắc tay và 1 kiềng vàng. Nhưng vì giá vàng đang lên quá cao nên bà không lo nổi

Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt

06:08:23 28/01/2022
Một lần nữa, nhan sắc ngày càng trẻ hóa của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trở thành chủ đề hot

Cô gái mắt la mày lét vơ quần áo khu trọ rồi tuồn cho bạn trai: Bức xúc thói trộm cắp vặt

06:06:10 28/01/2022
Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Tr.T đã đăng đàn clip ghi lại hành động trộm cắp của một cô gái trẻ tại khu trọ. Chủ nhân đoạn video cho hay, cô gái này đến phòng bạn ở tầng 1 ăn liên hoan tất niên. Sau đó, cô ta đã lẻn lên tầng ...

Cha mẹ đưa con đi ăn buffet, nào ngờ tàn tiệc rời đi có hành động khiến nhà hàng chết lặng, dân mạng chỉ trích: Dạy hư con trẻ!

06:00:47 28/01/2022
Hành động không thể ngờ của cha mẹ khi đưa con đi ăn buffet đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thiếu niên 14 tuổi xăm kín mặt để trở nên "đầu gấu" khi đi làm, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại bi thương đến đau lòng

05:58:31 28/01/2022
Nghe theo các đàn anh kể rằng càng xăm hình nhiều thì mới nhiều người sợ, anh chàng này đã nghe theo và nhận cái kết đau lòng

Màn xòe đuôi cực phẩm mãn nhãn của bạch khổng tước, ai cũng ước được chiêm ngưỡng 1 lần trong đời

05:56:15 28/01/2022
Nếu từng đi sở thú thì chắc hẳn ai cũng thích đứng ở chuồng chim công, sẵn sàng đứng đợi rất lâu để mong được nhìn thấy loài vật đẹp đẽ này xòe đuôi dù chỉ một lần

Clip: Chú dê trèo tường thoăn thoắt như Spider-Man, không thèm tuân theo quy tắc vật lý nào khiến dân mạng thích thú

05:52:10 28/01/2022
Thậm chí, một số người còn đặt cho chú dê này biệt danh Bậc thầy Parkour để tỏ lòng ngưỡng mộ với tài năng bật tường siêu việt

Danh tính chàng IT trẻ sở hữu những bộ ảnh thời trang gây chú ý trên mạng xã hội

05:51:45 28/01/2022
Ở độ tuổi 20, anh chàng Phạm Việt Trường đã có cho mình mình thành công nhất định ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Trang Nemo vừa quay clip cúi đầu xin lỗi, chị áo trắng liền “chốt hạ” 1 câu khiến CĐM xôn xao 

23:31:08 27/01/2022
Những chia sẻ của “Chị áo trắng” - nạn nhân trong vụ xô xát tại shop Trang Nemo nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận

Xả loạt ảnh "xịn" của bồ Trí Thịt Bòa: Mặt ngây thơ - body nuột nà, là du học sinh Mỹ

22:42:36 27/01/2022
Trí Thịt Bòa và bạn gái bí mật là cái tên được cư dân mạng săn đón nhiều nhất những ngày qua sau khi hai người liên tục bị team qua đường bắt gặp đang tay trong tay hẹn hò. Tưởng chừng hai người sẽ im lặng nhưng cuối cùng Trí Thịt Bòa c...

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã "thay đổi" 1 điểm trên gương mặt

22:39:33 27/01/2022
Quán quân Olympia ngày càng biết chăm chút cho bản thân và cô bạn cũng dễ thương ra trông thấy đó!

Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật: Làm cả MV ca nhạc như… thất tình, nhưng “ánh mắt không biết nói dối”?

22:32:33 27/01/2022
Mối quan hệ tình cảm của Khoa Pug và cô bạn người Nhật - Mayuko một lần nữa được bàn tán sau vlog mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Cát tinh hội tụ từ ngày 29/01/2022, những con giáp sau rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần

Trắc nghiệm

12:18:40 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần từ ngày 29/01/2022

Thủ phủ hoa lớn nhất Đà Nẵng tất bật ngày giáp Tết

Du lịch

12:15:44 28/01/2022
Những ngày giáp Tết, các hộ trồng hoa tại thôn Dương Sơn (xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) lại tất bật khung cảnh mua bán, vận chuyển hoa Tết ra thị trường

Bom tấn phép thuật Encanto của Disney lập thành tích vượt mặt cả Frozen, lý do này khiến cả thế giới trầm trồ, khuấy đảo MXH!

Phim âu mỹ

12:13:52 28/01/2022
Điều gì khiến bom tấn Encanto của Disney hấp dẫn và thu hút đến vậy?

Bắt gặp Hồ Văn Cường đi sắm Tết cùng người thân, vẫn dùng 1 thứ đồ cũ khiến netizen chạnh lòng

Sao việt

12:13:45 28/01/2022
Hồ Văn Cường luôn ăn mặc giản dị mỗi khi ra đường

Nga vẫn thấy cơ hội đối thoại về an ninh với Mỹ

Thế giới

12:11:50 28/01/2022
Người phát ngôn Điện Kremlin, Dmitry Peskov ngày 27/1 cho biết có cơ hội tiếp tục đối thoại với Mỹ dù các yêu cầu chính về an ninh của Nga vẫn chưa được Washington phúc đáp

Từng có sao Việt bị đạo diễn gạ tình rồi mất vai

Hậu trường phim

12:11:27 28/01/2022
Chuyện gạ tình, lấy tình đổi vai hóa ra cũng xảy ra ở làng phim Việt

Netizen chọn ra 5 cảnh hôn cảm xúc nhất phim Hàn: Chân thật như thể đang yêu nhau, khán giả xem mà đỏ mặt

Phim châu á

12:09:15 28/01/2022
Cảnh hôn trên phim Hàn không hiếm nhưng để tạo cảm giác như thể một cặp đôi yêu nhau thực sự thì không nhiều

Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào

Tâm sự

12:01:45 28/01/2022
Ai ngờ được ngay ngày đầu tiên mở camera lên xem thì tôi đã phải đứng hình trước cảnh tượng nhìn thấy

Card đồ họa bắt đầu giảm giá tại châu Âu sau mấy năm leo dốc

Game offline

11:56:25 28/01/2022
Sau mấy năm trời ròng rã leo dốc không thấy ngày về thì cuối cùng card đồ họa cũng bắt đầu giảm giá, ít nhất là tại châu Âu

Phong cách thời trang của Minh Hằng trong phim

Phong cách sao

11:56:01 28/01/2022
Không màu mè hay lăng xê đồ hiệu, Minh Hằng vẫn nhận nhiều lời khen về lối phối đồ tinh tế khi vào vai phó giám đốc

Tổ đội rap tuyên bố "cạch mặt" học trò Karik sau phát ngôn bênh vực rapper tạt nước làm hư camera 100 triệu?

Nhạc việt

11:53:40 28/01/2022
Ồn ào xoay quanh việc nam rapper PrettyXIX tạt nước làm hư thiết bị ghi hình đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng rap fan

Hải Phòng: Xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học trực tiếp trước ngày 14/2

Học hành

11:52:57 28/01/2022
Để đảm bảo việc tổ chức dạy trực tiếp cho học sinh, sinh viên trước ngày 14/2, Hải Phòng yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch, lộ trình cụ thể