Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà

Tối hôm chồng tôi xuất viện về nhà, tôi chuẩn bị váy áo và trang điểm kỹ càng, đưa con đi dự tiệc thôi nôi con của một người bạn.

Tôi cưới chồng được 2 tháng thì mang thai ngay. Nếu không mang thai, có lẽ tôi đã chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng vô tâm, ích kỷ, không hề quan tâm đến vợ con ấy rồi.

Chồng tôi đã cưới vợ nhưng vẫn chẳng khác gì thanh niên độc thân. Anh ta vẫn mải mê với các cuộc nhậu nhẹt, vui chơi tối ngày bên ngoài cùng bạn bè. Một mình tôi ôm bụng ở nhà tự lo cho bản thân, còn anh ta nửa đêm mới ló mặt về nhà.

ADVERTISEMENT

Tôi bầu bí nhưng ăn uống thế nào, sức khỏe ra sao, đi khám thai định kỳ vào thời gian nào, anh ta đều không quan tâm. Tôi trách móc, hờn giận thì anh ta bảo tôi làm vợ rồi mà như trẻ con. Nói nữa thì anh ta bảo không sống được thì ly hôn, anh ta lấy vợ chứ không phải đeo gông vào cổ.

Đến ngày sinh, vì tôi khó sinh nên tôi phải mổ lấy thai. 5 ngày ở bệnh viện, mẹ kế của tôi lên chăm sóc (Mẹ tôi đã mất từ lâu và bố tôi đã đi bước nữa). Nhưng hết 5 ngày, khi tôi xuất viện về nhà thì bà cũng về quê. Mẹ chồng ở quê thì bị ốm cũng không thể lên được, đấy là bà nói vậy chứ thực hư thế nào tôi cũng chẳng rõ.

Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đến ngày sinh, vì tôi khó sinh nên tôi phải mổ lấy thai. Ảnh minh họa

Công ty chồng tôi cho nghỉ 10 ngày để chăm vợ đẻ. Tôi nghĩ tới lúc chồng đi làm lại thì tôi cũng ngồi dậy túc tắc làm vài việc được rồi. Thế nhưng ngay ngày đầu tiên xuất hiện về nhà, chồng tôi đã đi đến 11 giờ đêm mới về. Đã thế, khi về mở lồng bàn thấy mâm cơm trống trơn, anh ta còn quát hỏi tôi tại sao không nấu cơm.

Video đang HOT

Tôi sững sờ nhìn anh ta không thể tin nổi. Anh ta quên mất rằng tôi vừa mới mổ đẻ cách đây 5 ngày hay sao? Đến việc đi lại còn khiến tôi đau đớn huống chi là nấu cơm cho chồng – một người đàn ông khỏe mạnh và không hề bận bịu bất cứ việc gì ngoài những cuộc vui vô bổ của anh ta?

Thực sự lúc ấy tôi tủi thân vô cùng. Cứ nghĩ ngày thường anh ta vô tâm nhưng đến lúc vợ sinh con yếu ớt nằm đấy thì anh ta sẽ tử tế phần nào. Ai ngờ đâu anh ta tàn nhẫn và lạnh lùng đến mức ấy.

Tôi bật khóc trách móc chồng đối xử tệ bạc với vợ con. Nhưng những giọt nước mắt của tôi chỉ khiến anh ta thấy phiền chán và khó chịu. Anh ta bảo ngày xưa các cụ vừa đẻ xong, cắt rốn cho con là có thể xuống giường đi lại phăm phăm. Tôi đẻ mổ cứ cho như có vết mổ thì đã nghỉ ngơi được người hầu hạ 5 ngày rồi còn gì. Cũng chỉ là mấy việc cơm nước, thay tã cho con, quá đơn giản và nhẹ nhàng, chẳng hề nặng nhọc gì.

ADVERTISEMENT

Sau đó anh ta còn trách tôi làm mình làm mẩy, tính tình tiểu thư, thích dựa dẫm vào người khác. Tôi nghe mà lạnh lòng. Tôi không khóc hay cũng chẳng thấy buồn nữa. Có lẽ tôi đã hoàn toàn thất vọng về người đàn ông ấy.

Những ngày tiếp theo, chồng tôi vẫn chẳng ỏ ê gì đến vợ con, tôi đành thuê người giúp việc theo giờ hỗ trợ tôi thêm. Sau chuyện đó, tôi không hề kỳ vọng hay mở miệng trách móc anh ta bất cứ điều gì nữa. Tôi tự mình sắp xếp mọi việc của bản thân và lo cho con, không có anh ta thì mẹ con tôi vẫn rất ổn.

Một năm sau, chồng tôi bị đau ruột thừa, vì anh ta phải mổ cấp cứu nên không mổ nội soi được, vết mổ khá dài và to. Mấy ngày trong bệnh viện, lúc nào anh ta cũng rên la, kêu đau đớn đến là buồn cười.

Mẹ chồng lên được hai hôm với con trai rồi lại về quê. Còn tôi chăm nốt anh ta 2 ngày trong viện. Tối hôm chồng tôi xuất viện về nhà, tôi chuẩn bị váy áo và trang điểm kỹ càng, đưa con đi dự tiệc thôi nôi con của một người bạn.

Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà - Hình 2

Tôi tự mình sắp xếp mọi việc của bản thân và lo cho con, không có anh ta thì mẹ con tôi vẫn rất ổn. Ảnh minh họa

Chồng tôi lúc đó đang nằm rên hừ hừ trên giường, thấy thế thì trợn mắt quát tôi tại sao dám để anh ta ở nhà một mình. Cơm tối thì chưa nấu, anh ta cũng chưa được tắm rửa gì hết. Anh ta quát to quá động đến vết mổ, quát xong lại ôm bụng nhăn nhó kêu đau.

ADVERTISEMENT

Tôi cười đáp: “Vết mổ này của anh thì đã là gì. Ngày xưa tôi mổ đẻ vừa phải rạch thành bụng vừa phải rạch tử cung, đau gấp mấy lần anh ấy chứ. Thế mà 5 ngày về nhà tôi đã tự làm mọi việc, có cần ai giúp đâu. Lúc ấy tôi còn phải chăm sóc con nhé, anh bây giờ có mỗi cái thân mình. Dậy mà tự nấu nướng ăn uống, tối nay tôi bận”.

Nói xong tôi quay người bế con đi thẳng. Lúc về thấy chồng tôi vẫn thức, quần áo trên người chưa thay và chắc chắn là anh ta đang đói cồn cào chẳng có gì cho vào bụng. Tôi chẳng thèm nói năng gì đưa con đi ngủ luôn.

Sáng hôm sau chồng đột nhiên thay đổi thái độ với tôi. Có vẻ như khi rơi vào hoàn cảnh của người khác thì anh ta mới thấm thía hết những điều mà đối phương phải chịu. Mấy hôm nay thái độ với tôi mềm mỏng và tử tế hơn hẳn, muốn cái gì cũng nhờ vả rất đàng hoàng. Còn bảo khi nào khỏe hơn sẽ đưa mẹ con tôi đi du lịch.

Nói thật, tôi cũng chẳng còn nhiều tình cảm với chồng nhưng anh ta chịu tỉnh ngộ thì tôi sẽ tha thứ vì con. Có điều phải xem anh ta chứng minh thành ý thế nào đã!

Mẹ vợ ốm, chồng bảo không đến phận rể phải chăm nhưng nghe câu đáp trả của vợ, anh lại tím tái mặt mày

"Biết tình hình mẹ vợ ốm như thế, chồng em tuyệt đối không hỏi han nửa lời. Đã vậy, hôm thứ 3 sau khi bố em nhập viện, mọi người thức đêm đều mệt...", người vợ kể.

Sống bên người chồng lúc nào cũng phân biệt, đối xử không công bằng giữa đôi bên nội ngoại, chẳng người vợ nào có thể cảm thấy hạnh phúc. .

Cùng mang tâm trạng thất vọng khi phải làm vợ 1 người chồng vô tâm, sống thiếu công bằng như vậy, mới đây một người phụ nữ đã vào diễn đàn chung của hội chị em tâm sự: " Người ta cứ bảo 5 năm đầu hôn nhân nhiều sóng gió nhất, vượt qua rồi là vợ chồng sẽ hòa hợp, hiểu nhau hơn để gắn bó. Thế mà em cưới 7 năm rồi vẫn thấy 'ngột ngạt' với chồng. Thật sự nhiều lúc nghĩ nếu không phải vì con chắc em cũng rũ lão ấy lâu rồi cho rảnh thân, khỏi suy nghĩ.

Mẹ vợ ốm, chồng bảo không đến phận rể phải chăm nhưng nghe câu đáp trả của vợ, anh lại tím tái mặt mày - Hình 1 ADVERTISEMENT
Ảnh minh họa

ADVERTISEMENT

Là đàn ông nhưng chồng em sống tính toán lắm. Nói chung anh ấy thuộc diện chỉ thích nhận chứ không muốn cho đi. Nhất là với gia đình nhà vợ, được bố mẹ em tạo điều kiện cho rất nhiều nhưng anh coi đó là trách nhiệm của họ kiểu như bố mẹ vợ cho thì anh nhận chứ anh không xin nên không cần phải cần tỏ thái độ biết ơn. Mỗi lần nhà ngoại có việc gọi được con rể sang còn khó hơn cả mời người ngoài.

Bố mẹ em biết con rể khó tính nên cũng hạn chế không cho con gái về nhiều. Mỗi khi thấy em đưa con về chơi, ông bà lại hỏi: 'Thế đã xin phép nhà chồng chưa?'. Rồi ông bà mau mải nấu nướng cho con cháu ăn, xong rồi thì đùm dúm, gói ghém giục em mang về sớm, không được ở lại lâu sợ nhà chồng kêu ca.

Cuối tháng trước mẹ em bị cảm phải nằm viện gần chục ngày. Sốt ruột em cứ chạy ra chạy vào viện chăm nom, săn sóc bà cùng anh trai chị dâu. Biết tình hình mẹ vợ ốm như thế, chồng em tuyệt đối không hỏi han nửa lời. Đã vậy, hôm thứ 3 sau khi bố em nhập viện, mọi người thức đêm đều mệt, em về bảo chồng vào chăm đỡ ông 1, 2 đêm thay anh trai, chị dâu. Ai ngờ chồng em đáp: 'Bố mẹ em ốm, anh em nhà em phải có nghĩa vụ chăm sao lại gọi tới anh? Anh chẳng qua chỉ là rể, làm gì phải có trách nhiệm, nghĩa vụ phục vụ họ'.

Ôi, nghe chồng nói, em nản hẳn các chị ạ. Thật sự quá thất vọng về chồng, bức xúc em đỏ mặt, gằn giọng: 'Anh chỉ là rể, không có phận sự chăm sóc bố mẹ vợ à? Vậy sao lúc bố mẹ tôi gọi về chia tài sản, đất cát anh không nói câu ấy, không nhận tài sản bố mẹ em cho. Đằng này bố mẹ cho anh trai, chị dâu tôi gì cũng cho vợ chồng mình y như thế, không để mình thua kém, thiệt thòi tí nào. Khi ấy anh nhận vui vẻ, đắc ý thế mà không nghĩ tới bổn phận trách nhiệm gì. Nên nhớ, anh cũng có con gái, sau này rồi cũng có con rể. Sau này con rể anh đối xử với anh như thế liệu anh có đau lòng không?'.

Hôm ấy ức quá, em nói một thôi một hồi, chồng em cắm tăm không đỡ được câu nào vì biết em nói không hề sai. Tới tối muộn, thấy em dắt xe, chuẩn bị cháo mang vào cho bố, anh mới chạy ra bảo: 'Thôi vợ ở nhà nghỉ đêm nay đi, để anh vào chăm mẹ thay mọi người'.

ADVERTISEMENT

Mẹ vợ ốm, chồng bảo không đến phận rể phải chăm nhưng nghe câu đáp trả của vợ, anh lại tím tái mặt mày - Hình 2
Ảnh minh họa

Miệng nói, tay anh ấy giành cạp lồng cháo trên tay vợ rồi lên xe đi vội kiểu như sợ vợ vẫn dằn dỗi, không cho đi. Em nhìn mà nửa bực nửa buồn cười. Đấy, đàn ông nhiều khi vô tâm, ích kỷ thế đó các chị ạ. Mình làm vợ cũng phải cứng lên chứ không các lão ấy còn bắt nạt, coi mình không ra gì đâu".

Phụ nữ hạnh phúc nhất là lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, hiểu lòng họ thật sự muốn gì. Có người đàn ông như vậy ở bên thì dù phải sống trong cảnh nghèo khó, vất vả họ vẫn cảm thấy mãn nguyện, không bao giờ oán than. Thật tiếc người chồng trong câu chuyện trên lại không đủ tinh tế, tâm lý mà hiểu nỗi lòng của vợ. Cách hành xử thiếu công bằng của anh với nhà ngoại khiến vợ bức xúc là điều ai cũng có thể hiểu. Mong rằng sau chuyện lần này anh sẽ thay đổi bản thân để vợ anh không phải buồn lòng vì chồng nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Mẹ than hết tiền đóng học, con trai lớp 2 dốc hết vốn liếng tiết kiệm01:36Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp
13:47:02 27/11/2022
Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt
17:30:18 26/11/2022
Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài
13:39:35 27/11/2022
Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ
22:04:17 27/11/2022
Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ
21:33:34 27/11/2022
Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý
14:15:14 27/11/2022
4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết
21:56:15 26/11/2022
Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở
08:48:21 27/11/2022
“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm
13:14:25 27/11/2022
9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn
22:13:56 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi
10:02:59 28/11/2022
Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử
08:42:52 28/11/2022
Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào
11:30:21 28/11/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Kim Văn - Kim Lũ t.ử v.ong
10:35:22 28/11/2022
HOT: Son Ye Jin "vượt cạn" con trai đầu lòng cho Hyun Bin, tiết lộ nhóc tì thừa hưởng giống bố mẹ?
09:01:01 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố
ADVERTISEMENT

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc

Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn

16:08:10 25/11/2022
Một năm trước, một người hàng xóm từ trên phố về quê kể tội của anh trai tôi với bố tôi. Bác ấy nói là anh tôi lái xe cho con trai bác làm ít chơi nhiều. Tối ngày tụ tập chơi bời với mấy người xấu, còn mang xe của chủ đi cầm cố lấy tiền...

11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc

15:50:55 25/11/2022
Vì làm mẹ đơn thân nên cuộc sống của tôi rất bận rộn. Không muốn gửi con đi nhà trẻ quá sớm, tôi quyết định thuê người giúp việc để vừa chăm nom con trai vừa giúp tôi chuyện cơm nước, nhà cửa

Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp

12:23:11 25/11/2022
Vì những mâu thuẫn tiền bạc và cách sống mà vợ chồng anh trai tôi ly hôn. Dù gia đình tôi đã cố gắng níu kéo nhưng chị dâu vẫn kiên quyết bế con gái 3 tuổi rời khỏi căn nhà mới xây xong còn chưa đầy năm. Sau đó, anh tôi cũng suy sụp, la...

Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho

10:35:13 25/11/2022
Sau khi chồng mất, tôi nương tựa vào mẹ chồng mà sống. Bố chồng tôi cũng qua đời lâu rồi, thành ra nhà chỉ còn hai người phụ nữ và hai đứa nhỏ sống dựa vào nhau. Lay lắt qua ngày, tôi đi làm công nhân, mẹ chồng đi bán xôi ở đầu ngõ. Số ...

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng
ADVERTISEMENT

Người hay nói 3 câu này, quan hệ tốt đến mấy cũng đừng kết thân

15:21:21 24/11/2022
Bạn đã từng gặp một người như vậy chưa? Bạn vẫn luôn nghĩ rằng hai người có quan hệ tốt đẹp, cùng ăn uống và trò chuyện với nhau, đối phương nói không thích xen vào việc của người khác nhưng sau đó lại bàn tán về một bí mật của ai kia h...

Cả nhà phải đi chân đất vì cơn thèm kẹo của anh trai tôi

14:30:06 24/11/2022
Mỗi khi nhắc lại phi vụ trộm dép đổi kẹo của anh Tủn là cả nhà tôi bò lăn ra cười. Mấy đôi dép mới cũng tốn bằng lãi 3 ngày đi chợ của mẹ chứ có rẻ đâu!

Bán nhà, đi phượt, chàng trai gặp được tình yêu của đời mình

14:21:16 24/11/2022
Daniel McNeil, 26 tuổi, sống tại Dumfries, Anh, bắt đầu bán nhà và mọi tài sản để thực hiện hành trình đi bộ dọc bờ biển của mình vào tháng 3 năm ngoái. Trong thời gian phong toả vì đại dịch, Daniel muốn làm một điều gì đó tích cực nên ...

Thấy mẹ chồng vừa nấu ăn vừa khóc, nàng dâu liền đưa một thứ khiến bà cảm động

14:15:25 24/11/2022
Sau 4 năm chung sống, giờ đây mẹ chồng rất tự hào khi có một nàng dâu vừa đẹp người vừa đẹp nết, biết vun vén cho gia đình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Công an TP.HCM đề nghị truy tố bị can chiếm đoạt hơn 22 tỉ đồng liên quan sàn tiền ảo Bioption

Pháp luật

14:47:25 28/11/2022
Công an TP.HCM kết luận, bằng thủ đoạn đưa ra các cam kết về lợi nhuận, Trần Minh Tuấn đã câu kết, lôi kéo nhiều người tham gia sàn tiền ảo Bioption rồi đ.ánh sập sàn, chiếm đoạt hơn 22 tỉ đồng

Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?

Sao việt

14:46:17 28/11/2022
Bên cạnh đó, Hoàng Thiên Long từng gây sốc với vai diễn giới tính thứ 4. Người vô tính hay còn gọi là người thuộc giới tính thứ tư. Đó cũng chính là vai diễn mà Hoàng Thiên Long đảm nhận trong bộ phim Tôi yêu cô đơn của đạo diễn Nguyễn ...

Dàn siêu xe của các ngôi sao tham dự World Cup 2022

Ôtô

14:45:39 28/11/2022
Với mức lương khủng, không khó để các ngôi sao bóng đá sở hữu những mẫu siêu xe đắt đỏ, thậm chí là cả du thuyền và máy bay cá nhân

“Điểm Mặt” Những Thiết Kế “Đốt Cháy” Thảm Đỏ Lễ Trao Giải Amas 2022

Thời trang

14:44:43 28/11/2022
Như thường lệ, bên cạnh những hạng mục giải thưởng chính, lễ trao giải AMAs năm nay còn khiến dân tình háo hức mong chờ bởi những thiết kế độc đáo mà các ngôi sao sẽ diện lên để sải bước trên thảm đỏ

Phát hiện ‘triệu năm có một’ giúp hóa giải bí ẩn về tiến hóa của sự sống

Chuyện lạ

14:42:33 28/11/2022
Với việc phát hiện các hóa thạch 500 triệu năm tuổi, nhân loại cuối cùng đã có lời giải cho câu đố ám ảnh giới khoa học trong nhiều thế kỷ liên quan đến tiến hóa của sự sống trên bề mặt địa cầu

Scargel Auxilto – “Khắc Tinh” Của Sẹo, Cùng Bạn Tự Tin Tỏa Sáng

Làm đẹp

14:38:14 28/11/2022
Sẹo là vấn đề nan giải của tất cả mọi người, nhưng với riêng chị em phụ nữ, những vết sẹo có thể khiến họ mất đi sự tự tin, thậm chí gieo rắc cơn ác mộng cho chị em nếu chẳng may chúng xuất hiện ở những nơi dễ nhận thấy trên cơ thể

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Thêm một chi tiết chứng tỏ đạo diễn cực kỳ tinh tế!

Phim châu á

14:36:28 28/11/2022
Chiếc bật lửa và váy công chúa ăn điểm nhờ những chi tiết nhỏ nhưng được trau chuốt cực kỳ tinh tế

Ngoại trưởng Belarus đột ngột qua đời

Thế giới

14:35:59 28/11/2022
Ông Vladimir Makei, người đứng đầu Bộ Ngoại giao Belarus từ năm 2012, đã đột ngột qua đời ở tuổi 64 vào ngày 26/11. Thông tin này được hãng thông tấn Belta của Belarus đưa, dẫn lời người phát ngôn của Bộ Ngoại giao, Anatoly Glaz

Thưởng thức nền ẩm thực Sa Pa với các món ăn độc đáo

Ẩm thực

14:35:14 28/11/2022
Cùng iVIVU điểm qua những món ăn độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc của nền ẩm thực Sa Pa. Đây sẽ là điểm hấp dẫn trong chính hành trình du lịch Sa Pa của bạn

Quán trà đá "thượng lưu" bậc nhất: sáng mở bán, chiều dọn hàng để đậu Mercedes, buôn bán vì đam mê là đây!

Netizen

14:28:02 28/11/2022
Sáng mở bán trà đá, chiều đã vội dọn hàng để chỗ đậu xế hộp Mercedes. Không những thế, bà chủ cửa hàng trà đá này còn tiết lộ mở quán bán...cho vui!

V Gaming chiến thắng cảm xúc trước BRU, tiến vào Bán kết APL 2022

Esport

14:24:50 28/11/2022
Dù BRU có được thắng lợi ở cả 2 trận đấu vòng bảng nhưng tại vòng Playoffs thì V Gaming mới là đội tuyển giành chiến thắng

Hyun Bin chưa thể gặp con trai đầu lòng

Sao châu á

14:16:01 28/11/2022
Ngày 28/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyun Bin chưa thể gặp con trai vào thời điểm cậu bé chào đời, do bận lịch trình quay phim ở Mông Cổ

Minh tinh 'Harry Potter' tin Johnny Depp đã ổn

Sao âu mỹ

14:12:20 28/11/2022
Helena Bonham Carter nhiều lần công khai ủng hộ Johnny Depp trong vụ kiện phỉ báng. Cô tin đồng nghiệp đã ổn sau sóng gió