Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà

Tối hôm chồng tôi xuất viện về nhà, tôi chuẩn bị váy áo và trang điểm kỹ càng , đưa con đi dự tiệc thôi nôi con của một người bạn.

Tôi cưới chồng được 2 tháng thì mang thai ngay. Nếu không mang thai, có lẽ tôi đã chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng vô tâm , ích kỷ, không hề quan tâm đến vợ con ấy rồi.

Chồng tôi đã cưới vợ nhưng vẫn chẳng khác gì thanh niên độc thân. Anh ta vẫn mải mê với các cuộc nhậu nhẹt, vui chơi tối ngày bên ngoài cùng bạn bè. Một mình tôi ôm bụng ở nhà tự lo cho bản thân, còn anh ta nửa đêm mới ló mặt về nhà.

Tôi bầu bí nhưng ăn uống thế nào, sức khỏe ra sao , đi khám thai định kỳ vào thời gian nào, anh ta đều không quan tâm. Tôi trách móc, hờn giận thì anh ta bảo tôi làm vợ rồi mà như trẻ con. Nói nữa thì anh ta bảo không sống được thì ly hôn, anh ta lấy vợ chứ không phải đeo gông vào cổ.

Đến ngày sinh, vì tôi khó sinh nên tôi phải mổ lấy thai. 5 ngày ở bệnh viện, mẹ kế của tôi lên chăm sóc (Mẹ tôi đã mất từ lâu và bố tôi đã đi bước nữa). Nhưng hết 5 ngày, khi tôi xuất viện về nhà thì bà cũng về quê. Mẹ chồng ở quê thì bị ốm cũng không thể lên được, đấy là bà nói vậy chứ thực hư thế nào tôi cũng chẳng rõ.

Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà - Hình 1

Đến ngày sinh, vì tôi khó sinh nên tôi phải mổ lấy thai. Ảnh minh họa

Công ty chồng tôi cho nghỉ 10 ngày để chăm vợ đẻ. Tôi nghĩ tới lúc chồng đi làm lại thì tôi cũng ngồi dậy túc tắc làm vài việc được rồi. Thế nhưng ngay ngày đầu tiên xuất hiện về nhà, chồng tôi đã đi đến 11 giờ đêm mới về. Đã thế, khi về mở lồng bàn thấy mâm cơm trống trơn, anh ta còn quát hỏi tôi tại sao không nấu cơm.

Tôi sững sờ nhìn anh ta không thể tin nổi. Anh ta quên mất rằng tôi vừa mới mổ đẻ cách đây 5 ngày hay sao ? Đến việc đi lại còn khiến tôi đau đớn huống chi là nấu cơm cho chồng – một người đàn ông khỏe mạnh và không hề bận bịu bất cứ việc gì ngoài những cuộc vui vô bổ của anh ta?

Thực sự lúc ấy tôi tủi thân vô cùng. Cứ nghĩ ngày thường anh ta vô tâm nhưng đến lúc vợ sinh con yếu ớt nằm đấy thì anh ta sẽ tử tế phần nào. Ai ngờ đâu anh ta tàn nhẫn và lạnh lùng đến mức ấy.

Tôi bật khóc trách móc chồng đối xử tệ bạc với vợ con. Nhưng những giọt nước mắt của tôi chỉ khiến anh ta thấy phiền chán và khó chịu. Anh ta bảo ngày xưa các cụ vừa đẻ xong, cắt rốn cho con là có thể xuống giường đi lại phăm phăm. Tôi đẻ mổ cứ cho như có vết mổ thì đã nghỉ ngơi được người hầu hạ 5 ngày rồi còn gì. Cũng chỉ là mấy việc cơm nước, thay tã cho con, quá đơn giản và nhẹ nhàng, chẳng hề nặng nhọc gì.

Sau đó anh ta còn trách tôi làm mình làm mẩy, tính tình tiểu thư, thích dựa dẫm vào người khác. Tôi nghe mà lạnh lòng. Tôi không khóc hay cũng chẳng thấy buồn nữa. Có lẽ tôi đã hoàn toàn thất vọng về người đàn ông ấy.

Những ngày tiếp theo, chồng tôi vẫn chẳng ỏ ê gì đến vợ con, tôi đành thuê người giúp việc theo giờ hỗ trợ tôi thêm. Sau chuyện đó, tôi không hề kỳ vọng hay mở miệng trách móc anh ta bất cứ điều gì nữa. Tôi tự mình sắp xếp mọi việc của bản thân và lo cho con, không có anh ta thì mẹ con tôi vẫn rất ổn.

Một năm sau, chồng tôi bị đau ruột thừa, vì anh ta phải mổ cấp cứu nên không mổ nội soi được, vết mổ khá dài và to. Mấy ngày trong bệnh viện, lúc nào anh ta cũng rên la, kêu đau đớn đến là buồn cười.

Mẹ chồng lên được hai hôm với con trai rồi lại về quê. Còn tôi chăm nốt anh ta 2 ngày trong viện. Tối hôm chồng tôi xuất viện về nhà, tôi chuẩn bị váy áo và trang điểm kỹ càng , đưa con đi dự tiệc thôi nôi con của một người bạn.

Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà - Hình 2

Tôi tự mình sắp xếp mọi việc của bản thân và lo cho con, không có anh ta thì mẹ con tôi vẫn rất ổn. Ảnh minh họa

Chồng tôi lúc đó đang nằm rên hừ hừ trên giường, thấy thế thì trợn mắt quát tôi tại sao dám để anh ta ở nhà một mình. Cơm tối thì chưa nấu, anh ta cũng chưa được tắm rửa gì hết. Anh ta quát to quá động đến vết mổ, quát xong lại ôm bụng nhăn nhó kêu đau.

Tôi cười đáp: “Vết mổ này của anh thì đã là gì. Ngày xưa tôi mổ đẻ vừa phải rạch thành bụng vừa phải rạch tử cung, đau gấp mấy lần anh ấy chứ. Thế mà 5 ngày về nhà tôi đã tự làm mọi việc, có cần ai giúp đâu. Lúc ấy tôi còn phải chăm sóc con nhé, anh bây giờ có mỗi cái thân mình. Dậy mà tự nấu nướng ăn uống, tối nay tôi bận”.

Nói xong tôi quay người bế con đi thẳng. Lúc về thấy chồng tôi vẫn thức, quần áo trên người chưa thay và chắc chắn là anh ta đang đói cồn cào chẳng có gì cho vào bụng. Tôi chẳng thèm nói năng gì đưa con đi ngủ luôn.

Sáng hôm sau chồng đột nhiên thay đổi thái độ với tôi. Có vẻ như khi rơi vào hoàn cảnh của người khác thì anh ta mới thấm thía hết những điều mà đối phương phải chịu. Mấy hôm nay thái độ với tôi mềm mỏng và tử tế hơn hẳn, muốn cái gì cũng nhờ vả rất đàng hoàng. Còn bảo khi nào khỏe hơn sẽ đưa mẹ con tôi đi du lịch .

Nói thật, tôi cũng chẳng còn nhiều tình cảm với chồng nhưng anh ta chịu tỉnh ngộ thì tôi sẽ tha thứ vì con. Có điều phải xem anh ta chứng minh thành ý thế nào đã!

Mẹ vợ ốm, chồng bảo không đến phận rể phải chăm nhưng nghe câu đáp trả của vợ, anh lại tím tái mặt mày

"Biết tình hình mẹ vợ ốm như thế, chồng em tuyệt đối không hỏi han nửa lời. Đã vậy, hôm thứ 3 sau khi bố em nhập viện, mọi người thức đêm đều mệt...", người vợ kể.

Sống bên người chồng lúc nào cũng phân biệt, đối xử không công bằng giữa đôi bên nội ngoại, chẳng người vợ nào có thể cảm thấy hạnh phúc. .

Cùng mang tâm trạng thất vọng khi phải làm vợ 1 người chồng vô tâm, sống thiếu công bằng như vậy, mới đây một người phụ nữ đã vào diễn đàn chung của hội chị em tâm sự: " Người ta cứ bảo 5 năm đầu hôn nhân nhiều sóng gió nhất, vượt qua rồi là vợ chồng sẽ hòa hợp, hiểu nhau hơn để gắn bó. Thế mà em cưới 7 năm rồi vẫn thấy 'ngột ngạt' với chồng. Thật sự nhiều lúc nghĩ nếu không phải vì con chắc em cũng rũ lão ấy lâu rồi cho rảnh thân, khỏi suy nghĩ.

Mẹ vợ ốm, chồng bảo không đến phận rể phải chăm nhưng nghe câu đáp trả của vợ, anh lại tím tái mặt mày - Hình 1
Ảnh minh họa

Là đàn ông nhưng chồng em sống tính toán lắm. Nói chung anh ấy thuộc diện chỉ thích nhận chứ không muốn cho đi. Nhất là với gia đình nhà vợ, được bố mẹ em tạo điều kiện cho rất nhiều nhưng anh coi đó là trách nhiệm của họ kiểu như bố mẹ vợ cho thì anh nhận chứ anh không xin nên không cần phải cần tỏ thái độ biết ơn. Mỗi lần nhà ngoại có việc gọi được con rể sang còn khó hơn cả mời người ngoài.

Bố mẹ em biết con rể khó tính nên cũng hạn chế không cho con gái về nhiều. Mỗi khi thấy em đưa con về chơi, ông bà lại hỏi: 'Thế đã xin phép nhà chồng chưa?'. Rồi ông bà mau mải nấu nướng cho con cháu ăn, xong rồi thì đùm dúm, gói ghém giục em mang về sớm, không được ở lại lâu sợ nhà chồng kêu ca.

Cuối tháng trước mẹ em bị cảm phải nằm viện gần chục ngày. Sốt ruột em cứ chạy ra chạy vào viện chăm nom, săn sóc bà cùng anh trai chị dâu. Biết tình hình mẹ vợ ốm như thế, chồng em tuyệt đối không hỏi han nửa lời. Đã vậy, hôm thứ 3 sau khi bố em nhập viện, mọi người thức đêm đều mệt, em về bảo chồng vào chăm đỡ ông 1, 2 đêm thay anh trai, chị dâu. Ai ngờ chồng em đáp: 'Bố mẹ em ốm, anh em nhà em phải có nghĩa vụ chăm sao lại gọi tới anh? Anh chẳng qua chỉ là rể, làm gì phải có trách nhiệm, nghĩa vụ phục vụ họ'.

Ôi, nghe chồng nói, em nản hẳn các chị ạ. Thật sự quá thất vọng về chồng, bức xúc em đỏ mặt, gằn giọng: 'Anh chỉ là rể, không có phận sự chăm sóc bố mẹ vợ à? Vậy sao lúc bố mẹ tôi gọi về chia tài sản, đất cát anh không nói câu ấy, không nhận tài sản bố mẹ em cho. Đằng này bố mẹ cho anh trai, chị dâu tôi gì cũng cho vợ chồng mình y như thế, không để mình thua kém, thiệt thòi tí nào. Khi ấy anh nhận vui vẻ, đắc ý thế mà không nghĩ tới bổn phận trách nhiệm gì. Nên nhớ, anh cũng có con gái, sau này rồi cũng có con rể. Sau này con rể anh đối xử với anh như thế liệu anh có đau lòng không?'.

Hôm ấy ức quá, em nói một thôi một hồi, chồng em cắm tăm không đỡ được câu nào vì biết em nói không hề sai. Tới tối muộn, thấy em dắt xe, chuẩn bị cháo mang vào cho bố, anh mới chạy ra bảo: 'Thôi vợ ở nhà nghỉ đêm nay đi, để anh vào chăm mẹ thay mọi người'.

Mẹ vợ ốm, chồng bảo không đến phận rể phải chăm nhưng nghe câu đáp trả của vợ, anh lại tím tái mặt mày - Hình 2
Ảnh minh họa

Miệng nói, tay anh ấy giành cạp lồng cháo trên tay vợ rồi lên xe đi vội kiểu như sợ vợ vẫn dằn dỗi, không cho đi. Em nhìn mà nửa bực nửa buồn cười. Đấy, đàn ông nhiều khi vô tâm, ích kỷ thế đó các chị ạ. Mình làm vợ cũng phải cứng lên chứ không các lão ấy còn bắt nạt, coi mình không ra gì đâu".

Phụ nữ hạnh phúc nhất là lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, hiểu lòng họ thật sự muốn gì. Có người đàn ông như vậy ở bên thì dù phải sống trong cảnh nghèo khó, vất vả họ vẫn cảm thấy mãn nguyện, không bao giờ oán than. Thật tiếc người chồng trong câu chuyện trên lại không đủ tinh tế, tâm lý mà hiểu nỗi lòng của vợ. Cách hành xử thiếu công bằng của anh với nhà ngoại khiến vợ bức xúc là điều ai cũng có thể hiểu. Mong rằng sau chuyện lần này anh sẽ thay đổi bản thân để vợ anh không phải buồn lòng vì chồng nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:352 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng
09:25:30 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Chồng Việt Hương nén nỗi đau thổi kèn lần cuối tặng mẹ ở đám tang
10:14:01 17/04/2021
Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh
09:35:42 17/04/2021
Lâm Phong từng bị ngăn cấm hẹn hò với Trương Hinh Nguyệt
10:01:22 17/04/2021

Tin mới nhất

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Mở Hà Nội: Tuyển sinh 17 ngành, với 3400 chỉ tiêu

Học hành

14:59:30 17/04/2021
Năm 2021, Trường Đại học Mở Hà Nội dự kiến tuyển sinh 17 ngành đào tạo đại học hệ chính quy với 3.400 chỉ tiêu. 

Cách làm món tôm nướng sa tế cay ngon miễn chê

Ẩm thực

14:59:00 17/04/2021
Nếu có ý định làm một món ăn dạng sơn hào hải vị để đãi gia đình nhỏ dịp cuối tuần, thì sao các mẹ không thử nghiên cứu làm món tôm nướng sa tế nhỉ.

Đấu Trường Chân Lý: Bất chấp việc bị nerf, Neeko vẫn đang là chủ lực bá đạo nhất tại bản 11.8

Esport

14:56:44 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 vừa qua, khả năng gây sát thương của Neeko ở cấp độ 2 và 3 sao đã bị nerf. Nhiều người cho rằng thay đổi này sẽ khiến đội hình Tiên Phong - Truyền Thuyết với Neeko chủ lực yếu đi rất nhiều.

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Phim châu á

14:55:52 17/04/2021
Undercover hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Loạt phim cuối tuần: 'Lật mặt: 48H' là tâm điểm tại các cụm rạp

Hậu trường phim

14:50:39 17/04/2021
Lật mặt: 48H là phim bom tấn Việt gây chú ý nhất tuần, cùng lên rạp với các phim giải trí nhẹ nhàng về tình bạn trong Bạn tôi, phim Hàn Quốc Người nhân bản và phim chuyển thể từ game điện tử.

Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?

Netizen

14:49:06 17/04/2021
Vụ việc cô giáo ở Liên Hương, Bình Thuận đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ đang khiến dư luận dậy sóng.

Muốn hạnh phúc trong hôn nhân, phụ nữ nên chú ý đến 6 'bãi mìn', rất có thể mấu chốt của tan vỡ nằm ở đây

Tình yêu

14:47:26 17/04/2021
Một người phụ nữ khi chọn chồng hãy tuân thủ việc chọn lựa kỹ càng đối tượng trước khi kết hôn. Đừng bao giờ mù quáng trong vấn đề lựa chọn chồng tương lai của mình.

Lái xe máy tông trực diện ô tô sau khi giết bạn gái rồi dùng dao tự sát bất thành

Pháp luật

14:39:34 17/04/2021
Sau khi giết bạn gái trong phòng trọ ở huyện Củ Chi, TPHCM, nam thanh niên dùng dao đâm nhiều nhát vào người mình nhưng không chết nên lấy xe máy điều khiển với tốc độ cao rồi tông trực diện vào đầu ô tô tự tử.

Biểu tình vì nghìn quan tài nạn nhân Covid-19 chất trong nghĩa địa

Thế giới

14:34:54 17/04/2021
Nhân viên các nhà tang lễ ở Rome biểu tình phản đối chính quyền thành phố khi hàng nghìn quan tài nạn nhân Covid-19 chồng chất trong nghĩa địa.

Chiếc ô tô 'fake' trông như đồ chơi này lại đang là hàng hot để thử nghiệm công nghệ lái thông minh

Ôtô

14:31:06 17/04/2021
Cỗ máy 90% làm từ… xốp hứa hẹn sẽ còn được sử dụng thử nghiệm va chạm rộng rãi hơn nữa.

Karik "tổn thương sâu sắc" khi bị cà khịa "mặt anh nhiều mụn", sốc toàn tập vì bị fan hỏi câu nhạy cảm

Sao việt

14:30:26 17/04/2021
Karik hẳn là sẽ nhớ mãi không quên pha đối thoại đi vào lòng người với bạn fan này luôn nhé.

SLNA vs HL Hà Tĩnh: Gặp nhau… buồn tênh!

Bóng đá việt nam

14:28:02 17/04/2021
Cuối tuần này, có hai cuộc so kè khiến giới chuyên môn và người hâm mộ chờ đợi.

Lộ ảnh kém sắc của vợ cầu thủ Duy Mạnh khi ở nhà, chị gái ruột cũng bị 'dìm' chung khung hình

Bên lề sân cỏ

14:16:36 17/04/2021
So sánh hình ảnh khi ở nhà và lúc lên đồ của chị em Quỳnh Anh, nhiều người sốc vì quá khác biệt.

Quách Ngọc Tuyên: "Trấn Thành không phải kiểu người đố kỵ, chơi xấu anh em"

Phỏng vấn sao

14:12:10 17/04/2021
Trấn Thành chơi rất đẹp. Ai giỏi, ai hay là Thành khen. Anh em ai được là Thành chúc mừng chứ không ganh ghét, chơi xấu, nói xấu, Quách Ngọc Tuyên cho biết.