Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của “người tình” Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao?

Cuộc sống đời thực của Kim Sĩ Kiệt trải qua không ít thăng trầm, sóng gió. Tuổi thơ nghèo đói, chuyện hôn nhân của ông cũng gặp không ít trắc trở…

Tuổi thơ nghèo túng, lận đận với nghiệp diễn

Kim Sĩ Kiệt sinh năm 1951 tại Đài Loan trong một gia đình nghèo khó. Vì hoàn cảnh gia đình, từ nhỏ ông đã phải đi làm thuê ở nhiều nơi, trong đó có các sân khấu kịch. Cũng từ đó, niềm đam mê nghệ thuật âm thầm cháy trong Kim Sĩ Kiệt , ông hi vọng được một lần đứng trên sân khấu lấp lánh ánh đèn như thế.

Cuộc sống nghèo túng khiến Kim Sĩ Kiệt không thể học hành một cách tử tế. Ông làm qua nhiều công việc tay chân vất vả, từ bảo vệ, dọn dẹp, rao báo cho tới “cao cấp” hơn là trông kho hàng.

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 1

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 2

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 3

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 4

Kim Sĩ Kiệt – nam diễn viên gạo cội của màn ảnh Hoa ngữ.

Những năm tháng khó khăn, Kim Sĩ Kiệt phải đi ở nhờ nhà bạn do nhà thuê bị chủ lấy lại vì chưa kịp đóng tiền nhà, thậm chí vì ở nhờ nên ông còn không dám ngồi chung bàn. “Dù là bạn, tôi cũng chỉ dám ăn cơm thừa ở góc nhà. Ăn xong sẽ ra chỗ khác ngồi” , Kim Sĩ Kiệt nhớ lại.

“Nghèo túng cũng là lúc tôi tự cho mình phải cao ngạo, phải tự trọng. Nghèo túng giúp tôi có động lực tham gia vào đoàn kịch địa phương” , ông kể trên QQ.

May mắn là trong thời gian làm thêm tại đoàn kịch địa phương, cơ may đã đến với Kim Sĩ Kiệt khi có ngày một diễn viên trong đoạn bỗng dưng ốm nặng. Lúc ấy, trưởng đoàn mới để ông diễn thử và may mắn, Kim Sĩ Kiệt đã được chọn đóng thay diễn viên này.

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 5

Kim Sĩ Kiệt từng là bạn diễn ăn ý của Lâm Thanh Hà trên sân khấu kịch.

Nhờ sự cần cù, chịu khó và nhạy bén với sân khấu, từ năm 1986, Kim Sĩ Kiệt bắt đầu có chút tiếng vang. Từ người đóng thế, ông đã trở thành nam chính trên sân khấu và trở thành bạn diễn ăn ý, “người tình” sân khấu với Lâm Thanh Hà.

Có thời gian, người ta nói sân khấu Đài Loan nữ chính có thể thay đổi nhưng nam chính luôn là Kim Sĩ Kiệt. Ông và Lâm Thanh Hà tạo nên cặp đôi được yêu thích nổi tiếng sân khấu kịch Trung Hoa.

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 6

Kim Sĩ Kiệt trong Sở Kiều Truyện.

Khi sân khấu kịch hết thời, Kim Sĩ Kiệt chuyển sang đóng phim . Tuy nhiên, tên tuổi ông chỉ thường gắn với những vai phụ, phản diện. Trong đó, vai diễn gần gũi với khán giả Việt Nam có thể kể đến vai Vũ Văn Tịch của “Sở Kiều truyện” – nhân vật phản diện mưu mô, thường xuyên chìm đắm trong các buổi tiệc thác loạn và lấy phụ nữ làm trò chơi.

Với nhiều năm kinh nghiệm diễn kịch và đóng phim truyền hình, Kim Sĩ Kiệt đã khiến vai diễn Vũ Văn Tịch trở nên sinh động và cuốn hút hơn, thậm chí có người vì ghét nhân vật trong phim mà đã “ghét lây” sang Kim Sĩ Kiệt ngoài đời.

Sup sụp vì vợ đầu tự tử, tái hôn ở tuổi 58

Tuy nhiên, cuộc sống đời thực của Kim Sĩ Kiệt trải qua không ít thăng trầm, sóng gió. Tuổi thơ nghèo đói, chuyện hôn nhân của ông cũng gặp không ít trắc trở.

Năm 46 tuổi, Kim Sĩ Kiệt từng tuyên bố sống chung không cần cưới nữ diễn viên Diệp Văn . Bà hơn ông 6 tuổi nên hai người đều không áp lực chuyện có con. Ở bên nhau 10 năm, Diệp Văn đột ngột nhảy xuống sông tự sát vì trầm cảm và bệnh tật.

Việc Diệp Văn qua đời trở thành nỗi đau quá lớn với Kim Sĩ Kiệt. Ngày đưa tang Diệp Văn, Sĩ Kiệt run run đọc lá thư tình cuối cùng gửi vợ khiến nhiều người rơi nước mắt.

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 7

Kim Sĩ Kiệt bên thi thể người vợ đầu.

“Diệp Văn thân yêu , anh là Kim Bảo yêu thương của em. Anh mừng cho em vì cuối cùng em đã được giải thoát.

Ốm đau, sự mệt mỏi, sự lo toan cuộc sống cuối cùng đã không còn nữa. Dù anh khó tiếp nhận quyết định của em nhưng anh vẫn vỗ tay động viên em. Trước bệnh tật, thân thể em quá nhỏ bé, không thể đánh lại.

Hai chúng ta đều đã ngoài 50, là đôi tình nhân trung niên sống cùng nhau. Em nói kiếp sau lại đến tìm anh. Anh đã hỏi liệu khi đó em còn nhớ anh chăng. Giờ đây, người đàn ông nhỏ bé của em vẫn mong em thực hiện lời hứa của mình, đến tìm anh nhưng hãy tìm anh sớm một chút” , ông nghẹn ngào.

Khi nỗi đau vẫn chưa nguôi ngoai thì bất ngờ có tin đồn Diệp Văn tự vẫn là do Sĩ Kiệt. Có tin đồn cho rằng Sĩ Kiệt ngoại tình với gái trẻ khiến Diệp Văn đau khổ tìm tới cái chết. Hàng xóm của cả hai cũng cho biết trước khi Diệp Văn tự vẫn cả hai đã trải qua tranh cãi. Trước những lời đồn ác ý, Kim Sĩ Kiệt đều im lặng.

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 8

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 9

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 10

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 11

Gia đình hạnh phúc của Kim Sĩ Kiệt hiện tại.

Năm 2009, Kim Sĩ Kiệt kết hôn ở tuổi 58 với một cô gái kém 25 tuổi. Khoảng cách tuổi tác từng khiến họ nhận phải nhiều lời phản đối, tuy nhiên cả hai vẫn gắn bó và chung sống hạnh phúc.

Đến năm 60 tuổi, Kim Sĩ Kiệt mới được hưởng niềm hạnh phúc lên chức cha khi vợ ông sinh cặp song sinh kháu khỉnh, 1 trai 1 gái.

“Có hai con, tôi cũng thay đổi nhà cửa, mua thêm xe để tiện cho các cháu. Ai cũng nói tôi phải nỗ lực rất nhiều để trang trải cuộc sống gia đình với bốn miệng ăn. Giàu có hay nghèo hèn không quan trọng, điều vui vẻ nhất là bốn người ở bên nhau” , nam diễn viên tâm sự.

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 12

Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của người tình Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao? - Hình 13

Kim Sĩ Kiệt vui đùa bên hai con.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Kim Sĩ Kiệt cho biết, vợ ông “làm chủ” trong gia đình, tiếng nói của cô luôn có ưu thế hơn, vợ luôn đúng trong mỗi quyết định.

Ngoài thời gian làm việc bận rộn, Kim Sĩ Kiệt toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Ông thích chăm sóc, kể chuyện cho các con nghe.

Nhận được nhiều lời khen ngợi là một người chồng, người cha tốt, Kim Sĩ Kiệt mỉm cười đáp: “Tôi luôn nghĩ cho nhu cầu của vợ con? Tôi nghĩ đây là lý do quan trọng để tôi cố gắng trở thành một người chồng và người cha tốt!”.

Vẻ đẹp của Vương Tổ Hiền trong mắt Lâm Thanh Hà

Minh tinh "Tiếu ngạo giang hồ" khen ngợi đàn em là đại mỹ nhân của showbiz Hong Kong.

Ngày 6/1, Sina đưa tin trên trang cá nhân Lâm Thanh Hà có những bình luận khen ngợi nhan sắc và tiết lộ về tính cách của những mỹ nhân tài sắc tại showbiz Hong Kong như Vương Tổ Hiền, Đặng Lệ Quân, Mai Diễm Phương.

Nhắc đến Vương Tổ Hiền, người đẹp Bạch phát ma nữ tán thưởng: " Tổ Hiền có dáng người cao thanh mảnh, làn da trắng mịn, giọng nói ngọt ngào. Đặc biệt cô ấy rất thích cười, lúc nào cũng giữ thái độ hòa nhã, vui vẻ với mọi người xung quanh. Vương Tổ Hiền quả đúng là tuyệt đại mỹ nhân của giới giải trí Hong Kong".

Vẻ đẹp của Vương Tổ Hiền trong mắt Lâm Thanh Hà - Hình 1

Lâm Thanh Hà và Vương Tổ Hiền có quan hệ tình cảm thân thiết. Ảnh: Sina.

Ngoài đời, Lâm Thanh Hà và Vương Tổ Hiền là những đồng nghiệp có mối quan hệ thân thiết. Cả hai từng hợp tác trong 4 bộ phim Đông Phương Bất Bại chi Phong vân tái khởi, Deception, Đông thành Tây độc và Hào môn dạ yến. Cả hai từng diễn cảnh tình cảm nóng bỏng trong Đông Phương Bất Bại chi Phong vân tái khởi.

Trong khi đó, với Đặng Lệ Quân và Mai Diễm Phương, Lâm Thanh Hà cho biết hai nữ nghệ sĩ quá cố là mẫu người chu đáo, đức hạnh và rất nặng tình.

Lâm Thanh Hà sinh năm 1954. Bà là một trong tứ đại mỹ nhân Hong Kong, bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân. Đạo diễn Từ Khắc từng nhận xét: "Mỹ nữ 50 năm mới có một chính là Lâm Thanh Hà".

Người đẹp được nhận xét có vẻ đẹp cổ điển, khí chất vừa phóng khoáng, mạnh mẽ như nam giới, vừa ma mị quyến rũ của nữ giới.

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Lâm Thanh Hà gần đây có nhiều động thái rục rịch trở lại giới giải trí, cởi mở hơn về cuộc sống cá nhân. Ngày 3/11/2020, nhân dịp sinh nhật lần thứ 66, bà ra mắt cuốn tự truyện Kính tiền kính hậu. Trong cuốn sách do mình chấp bút, nữ nghệ sĩ lần đầu tiết lộ kỷ niệm với những người bạn làm phim tại Hong Kong.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Yoon Ah “chị gái Song Hye Kyo” bị nghi là “trà xanh” và hạnh phúc không được đón nhận08:28Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:291001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Trần Phi Vũ - “Soái ca” có thế lực khủng, khiến cả Triệu Vy lẫn Thành Long phải e dè06:37Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Đinh Vũ Hề - Soái ca ga lăng bậc nhất khiến hội "tiểu thịt tươi" 9X e ngại08:56Xuất hiện "Thánh cuồng Lisa" mùa mới: Khóc nức nở xuyên suốt một màn trình diễn, biểu cảm xúc động mạnh gây bão Weibo03:58Phản ứng của Mỹ Tâm sau tin xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến, netizen lú toàn tập05:52Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Đổng Khiết “Chúc Anh Đài” tan nát sự nghiệp vì scandal tình ái08:22Học trò vào lớp A đầu tiên của Lisa bị tố loạt "phốt" căng: Cưỡng ép bạn gái, ngoại tình, quỵt tiền không trả02:15

Tiêu điểm

CỰC SỐC: Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch tung ảnh hẹn hò với G-Dragon, nhà riêng là chốn gặp gỡ quen thuộc
09:04:48 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021
Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Jennie và G-Dragon không 'thèm' giấu chuyện hẹn hò?
14:18:04 24/02/2021
Những mối tình ngắn ngủi của sao Hoa ngữ: Ngắn nhất chỉ 21 ngày
08:25:19 24/02/2021
Dương Mịch hối hận, muốn tái hôn vì con gái nhỏ, Lưu Khải Uy có lời phản hồi úp mở
09:26:23 25/02/2021
HOT: Trương Hằng bất ngờ đăng Weibo thông báo visa đã được duyệt, yêu cầu vô lý của Trịnh Sảng bị tòa bác bỏ
13:05:59 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
G-Dragon cũng không thoát khỏi lời nguyền "friendzone", chờ 5 tiếng dưới mưa vẫn tỏ tình thất bại
14:36:43 24/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
17:56:42 25/02/2021
Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Linh Rin kể chuyện bị Phillip Nguyễn dỗi đến tắt điện thoại, tưởng biến căng ai ngờ phát “cẩu lương” trá hình
16:32:00 25/02/2021
Hải Dương: Nhân viên bán xăng nhiễm SARS-CoV-2, liên quan ổ dịch xã Kim Liên
16:33:44 25/02/2021
Trang web xem phim lậu phổ biến nhất Việt Nam bị Mỹ cáo buộc đích danh
16:22:52 25/02/2021
Đại gia đình Trúc Lam - Trúc Linh sum họp đầu xuân
16:14:42 25/02/2021

Tin mới nhất

2 mỹ nhân sexy đình đám Kpop đi làm chiều nay: Sunmi “bùng nổ” visual bất ngờ, Hani tụt dốc nhan sắc sau tin hẹn hò

23:00:24 25/02/2021
Trong khi Sunmi được netizen khen ngợi vì lên hương nhan sắc thì Hani lại bị chê xuống sắc với gương mặt bơ phờ, thiếu sức sống.

Kim Ji Soo - Mỹ nam “lận đận” gắn với danh hiệu “Nam phụ quốc dân”

22:53:10 25/02/2021
Kim Ji Soo luôn xuất hiện trên màn ảnh với hình tượng một chàng trai thầm yêu đơn phương nữ chính. Song, chính nhờ sự ngược đãi đáng yêu này mà những phim có anh tham gia đều thu hút được sự quan tâm đặc biệt đến từ khán giả.

Sau Jiyeon, đến lượt Soyeon (T-ara) bị kẻ lạ đột nhập vào nhà

22:01:38 25/02/2021
Được biết người này đã đột nhập vào nhà và có hành vi đe dọa Soyeon.

Tài tử là ‘tình đầu’ màn ảnh của Son Ye Jin giờ ra sao?

21:51:13 25/02/2021
Jo Seung Woo từng hóa thân thành mối tình đầu của Son Ye Jin trong bộ phim The Classic (2003). Tài tử được biết đến là ngôi sao đa tài của showbiz Hàn.

Lisa (BLACKPINK) gây sốt Weibo vì ngủ gật ngay trên sóng truyền hình, nguyên nhân đằng sau khiến fan xót xa

20:57:20 25/02/2021
Khoảnh khắc dễ thương nhưng cũng vô cùng mệt mỏi của Lisa ngay trên show Thanh Xuân Có Bạn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim

20:41:07 25/02/2021
Xuất hiện tại phim trường Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi nhận được sự quan tâm lớn của netizen với những hình ảnh hậu trường được chia sẻ.

"Nữ thần fancam" Hani (EXID) bỗng lộ chuyện có bạn trai mới sau 4 năm chia tay Junsu (JYJ), lại còn "tự khai" trên sóng radio

16:18:37 25/02/2021
Hani (EXID) đã hé lộ điều này thông qua chương trình radio sáng nay (25/2).

Jiyeon (T-ara) bị dọa giết trước sinh nhật 28 tuổi - Phía công ty quản lý đã xử lý thế nào?

15:28:54 25/02/2021
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jiyeon hiện đang bị dọa giết. Công ty quản lý của nữ idol đã nhanh chóng thực hiện những biện pháp để bảo vệ Jiyeon, cũng như điều tra ra kẻ đã đe dọa tính mạng cô.

Tranh cãi hình ảnh quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh: Lột xác sang chảnh ngút ngàn hay đơ cứng, thiếu khí chất?

14:55:44 25/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh có màn comeback bất ngờ với visual hoàn toàn khác biệt.

Cái kết đắng của mỹ nam lấy Hoa hậu Hàn hơn 18 tuổi: Bị vợ khinh thường, quản chặt như con

14:50:40 25/02/2021
Vì chênh lệch tuổi tác quá lớn nên cuộc hôn nhân của Ham So Won và Trần Hoa phát sinh nhiều mâu thuẫn. Cặp đôi được cho là đã đường ai nấy đi sau 3 năm kết hôn.

Hoa hậu Hàn Quốc lên tiếng trước tin đồn ly hôn chồng trẻ kém 18 tuổi

14:47:15 25/02/2021
Mối quan hệ của cặp đôi lệch tuổi dường như đang có rạn nứt.

Chung Ha phải điều trị tâm lý vì là sao Hàn đầu tiên mắc COVID-19

14:44:33 25/02/2021
Cỗ máy nhảy Kim Chung Ha đang được trị liệu vì căng thẳng tinh thần vì là người nổi tiếng đầu tiên của K-biz mắc COVID-19.

Hết bị dọa giết, nữ ca sĩ bị kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà

14:13:49 25/02/2021
Các cô gái hiện hết sức sợ hãi và bất an với hành động của kẻ phát cuồng.

Vì sao tài tử Nhật mất sự nghiệp sau bê bối ngoại tình?

13:32:44 25/02/2021
Ken Watabe đối mặt với sự tẩy chay của khán giả Nhật Bản sau bê bối ngoại tình chấn động.

Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

12:53:34 25/02/2021
Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ quả bom tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.

'Đời sống thượng lưu' của mỹ nam TVB lấy vợ giàu

12:39:04 25/02/2021
Kết hôn với ái nữ của một đại gia Hong Kong, diễn viên Trịnh Tuấn Hoằng có cuộc sống thoải mái trong biệt thự hàng nghìn m2.

Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong

12:29:12 25/02/2021
Nhìn lại chặng đường 20 năm sống với cái danh diễn viên Trương Bá Chi, cuộc đời cô quả là đắng cay thực sự.

Người nổi tiếng phơi bày vấn nạn nhức nhối ở Hàn Quốc

12:21:27 25/02/2021
Việc hàng loạt người nổi tiếng bị tố bắt nạt đang phơi bày thực tế tại Hàn Quốc. Nhà phê bình cho rằng bạo lực học đường chưa được giải quyết triệt để.

YG Entertainment phản hồi 'bá đạo' mỗi lần 'gà nhà' vướng tin hẹn hò

12:10:19 25/02/2021
Ông lớn YG luôn có những cách đáp trả tin đồn hẹn hò của gà nhà vô cùng cá tính.

4 nam thần Kbiz có body đẹp nhất được báo Nhật bình chọn: Hyun Bin bờ vai Thái Bình Dương, Ji Chang Wook toàn múi

11:48:40 25/02/2021
Một trang tin truyền thông nổi tiếng Nhật Bản vừa bình chọn ra 4 nam thần có body đẹp nhất Kbiz. Nhìn danh sách không mấy bất ngờ.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng, quyến rũ của 'Penthouse'

11:06:28 25/02/2021
Phim truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu có sự tham gia diễn xuất của 3 mỹ nhân Lee Ji Ah, Kim So Yeon và Eugene từng tiếng tăm lừng lẫy trong showbiz Hàn Quốc.

Hot lại khoảnh khắc 2 cô bạn gái của G-Dragon đọ sắc căng đét: Jennie - Nana visual đối lập, thái độ kẻ cũ người mới gây chú ý

11:00:07 25/02/2021
Hóa ra, Jennie (BLACKPINK) và Nana Komatsu đã đọ sắc với nhau từ lâu.

JYP Entertainment chính thức lên tiếng vụ Lia vi phạm bạo lực học đường

10:45:07 25/02/2021
Phía công ty quản lý đã có động thái mạnh mẽ trước những thông tin lan truyền trên mạng.

Phẫn nộ tột độ khi bức ảnh Selena Gomez phẫu thuật ghép thận vì bệnh nặng bị show xứ Trung photoshop chế lại

10:27:07 25/02/2021
Trên MXH, rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh show Minh Tinh Đại Trinh Thám cố tình cắt ghép ảnh của Selena Gomez.

Quyền lực người hâm mộ trong chuyện hẹn hò của thần tượng

09:30:32 25/02/2021
Nhiều thần tượng âm nhạc Hàn Quốc không dám công khai hẹn hò do áp lực từ công ty quản lý, truyền thông và cả người hâm mộ.

Tranh cãi nảy lửa động thái khó hiểu của tình cũ minh tinh giữa lúc G-Dragon lộ tin hẹn hò Jennie (BLACKPINK)

09:12:48 25/02/2021
Động thái của Lee Joo Yeon - tình cũ G-Dragon giữa lúc người yêu cũ có người yêu mới khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Profile khủng trainee người Pháp của Sáng Tạo Doanh gây bão MXH: Thạc sĩ đại học top 1 xứ Trung, 4 thứ tiếng "bắn" nhoay nhoáy

09:08:09 25/02/2021
David Kosolov - thực tập sinh Sáng Tạo Doanh mùa 3 đang khiến fan phục sát đất với thành tích học tập quá khủng.

Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah

07:05:08 25/02/2021
Hóa ra chuyện tình của G-Dragon và Jennie vẫn chưa phải tin hẹn hò gây sốc nhất showbiz xứ Hàn.

Có thể bạn quan tâm

Hãng Pfizer/BioNTech nghiên cứu bổ sung thêm mũi tiêm thứ ba để chống lại biến thể mới

Thế giới

00:18:56 26/02/2021
Ngày 25/2, hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) và đối tác BioNTech (Đức) thông báo đang tiến hành nghiên cứu bổ sung thêm mũi vaccine ngừa COVID-19 thứ ba vào cơ chế tiêm chủng gồm 2 mũi và thử nghiệm một phiên bản mới của vaccine nhằm vào biến ...

'Lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi'

Pháp luật

00:16:46 26/02/2021
Trí và gia đình trả vé máy bay, hẹn năm sau sẽ có cái Tết đoàn viên. Ai ngờ vì lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi, anh trai nạn nhân vụ cướp tông chết người ở TP.HCM nói.

Hà Nội FC "trói chân" hậu vệ ĐT Việt Nam tới năm 2023

Bóng đá việt nam

00:13:22 26/02/2021
Hà Nội FC chính thức gia hạn hợp đồng với Trần Văn Kiên, hậu vệ ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô tới năm 2023.

Bốn lần Real hưởng lợi từ trọng tài tại Champions League

Bóng đá thế giới

23:57:28 25/02/2021
Real Madrid là CLB hưởng lợi nhiều từ các quyết định gây tranh cãi của trọng tài tại UEFA Champions League trong những năm gần đây.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

Show việt

23:56:43 25/02/2021
Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

Chùa Phúc Khánh làm lễ cầu an trực tuyến, nhiều người đứng bên ngoài vái vọng

Đời sống

23:55:55 25/02/2021
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm nay chùa Phúc Khánh đã đóng cửa then cài tổ chức đại lễ cầu an theo hình thức trực tuyến, người dân đành vái vọng từ bên ngoài.

Rapper 100kg lạ lẫm với mái tóc hàng chục mét, khoe body tràn mỡ đầy tự tin

Sao âu mỹ

23:54:48 25/02/2021
Love yourself - yêu bản thân, đó chính là thông điệp mà nữ rapper hơn 100 kg Lizzo muốn gửi gắm những cô nàng có ngoại hình ngoại cỡ hãy tự tin thể hiện cá tính, không cần bận tâm đến lời bàn tán sau lưng.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

“Hướng dương ngược nắng” hot nhất đêm qua: Tại sao nhất định phải để Châu bị cưỡng hiếp?

Phim việt

23:49:30 25/02/2021
Tại sao chúng tôi lại không có quyền được buồn, được bức xúc, được phẫn nộ khi chứng kiến một hình tượng đẹp đẽ nhường ấy bị vấy bẩn?

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

Phim châu á

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

10 lần Angelina Jolie tỏa sáng trên thảm đỏ nhờ trang sức

Phong cách sao

23:39:52 25/02/2021
Nữ minh tinh là người theo chủ nghĩa tối giản nhưng điều đó không có nghĩa Angelina không lấp lánh.

Tiger Woods: Giữa thiên thần và ác quỷ

Sao thể thao

23:37:02 25/02/2021
Tiger Woods được ca ngợi bởi tài năng phi thường, nhưng trong một phần tư thế kỷ qua, anh cũng là tâm điểm của rất nhiều tranh cãi.

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

Trắc nghiệm

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.