Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng

Dù bị Võ Đăng Khoa loại khỏi cuộc chơi nhưng em gái Trấn Thành lại mang về giải thưởng cao hơn, khiến MC Quyền Linh bất ngờ.

Tập 15 chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3 lên sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 08/8 trên kênh VTV3. Cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Quyền Linh là cuộc đối đầu của diễn viên Huỳnh Uyển Ân và diễn viên Võ Đăng Khoa tạo nên một cuộc chơi thú vị cho chương trình.

Giữ vai trò đội trưởng của Hoa Hướng Dương với các thành viên: Minh Luyến, Minh Hạnh, Quốc Minh, Tinh Khôi, em gái Trấn Thành tỏ ra hào hứng khi sắp được đối đầu với đàn anh Võ Đăng Khoa. Với đội Chim Chích Bông gồm: Trà My, Ngọc Uyên, Tuyền Huỳnh, Yến Nhi với phương châm “chim chích bông không thể về tay không”, cùng với sự dẫn dắt của đội trưởng vui vẻ là cô “Mến” Võ Đăng Khoa. Màn chào sân đặc sắc khi thể hiện các câu hát về chủ đề của hai đội khiến MC Quyền Linh thích thú.

ADVERTISEMENT

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đội Hoa Hướng Dương

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 2

Đội Chim Chích Bông

Bước vào câu hỏi đầu tiên của vòng “Đâu mới đúng”, MC Quyền Linh đã khá bất ngờ khi thấy các thành viên của Hoa Hướng Dương bất đồng quan điểm với nhau. Cụ thể, câu hỏi: “Năm 2022, 03 trong 04 thành phố nào thí điểm chương trình Thành phố sạch, đại dương xanh?”, các thành viên trong đội đã tranh cãi khá nhiều. Trong khi đội trưởng Huỳnh Uyển Ân lựa chọn đáp án “Phú Quốc” thì hai đồng đội nam lại lôi kéo cô nàng vào đáp án “Biên Hòa” khiến cô khá tức giận và nói: “Vì trong câu hỏi có nhắc tới cụm từ Thành phố sạch, đại dương xanh nhưng con nhớ Biên Hòa không có biển mà các bạn cứ kéo con vô đó”. Dù bất đồng ý kiến nhưng lựa chọn đúng đắn đã giúp đội Hoa Hướng Dương bảo toàn được cả 5 thành viên.

Video đang HOT

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 3

Có khởi đầu may mắn không kém đối thủ, đội Võ Đăng Khoa liên tiếp đưa ra chiến thuật đúng đắn nên bảo toàn được cả 5 thành viên của đội “Chim Chích Bông” sau 2 câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra ở câu hỏi: “Loài thực vật nào cung cấp thức ăn cho nhiều phi hành gia nhất trong không gian (theo công bố của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ – NASA)”. Võ Đăng Khoa tiết lộ bản thân ăn không biết ăn rau mà chỉ uống các viên thực phẩm bổ sung rau.

ADVERTISEMENT

Nam diễn viên cùng hai đồng đội lựa chọn đáp án “Cải củ” và phân cho thành viên khác vào hai đáp án còn lại, anh cho rằng: “Cải củ có nhiều nước nhất nên có thể sẽ cung cấp nước cho phi hành gia tốt nhất, còn ớt thì có lẽ chỉ là gia vị thôi”. Có thể vì không biết ăn rau nên quyết định lần này của Võ Đăng Khoa đã khiến cho anh chàng cùng 3 đồng đội bị két sắt rơi trúng và rời cuộc chơi.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trở lại sau vòng giải cứu thành viên, Võ Đăng Khoa tiếp tục cuộc chơi khi đối đầu với 3 thành viên đội Hoa Hướng Dương bước vào vòng Cùng Đối Đầu. Tự tin chiến thắng khi thấy Võ Đăng Khoa bị loại ở vòng trước, nhưng em gái Trấn Thành nhanh chóng hối hận khi các đồng đội của mình nhanh chóng bị đối thủ loại sạch. Huỳnh Uyển Ân khá mất bình tĩnh khi đối đầu trực diện với đàn anh nên đã rời cuộc chơi ngay sau câu hỏi thứ 2, cùng đội “Hoa Hướng Dương mang về 31 triệu đồng.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 5

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Từng bị két sắt đè bẹp nhưng khi quay trở lại, Võ Đăng Khoa đã một mình loại sạch đối thủ một cách ngoạn mục và hiên ngang bước vào vòng chơi “Được hay mất”. Tuy nhiên, tự nhận bản thân không ăn rau nên nam diễn viên đã khá tốn thời gian ở câu hỏi đầu tiên, cũng vì áp lực thời gian và phải chiến đấu một mình nên “cô Mến” Võ Đăng Khoa khá mất bình tĩnh và chỉ kịp trả lời đúng 2/5 câu hỏi. Chiếc két sắt khổng lồ rơi xuống khép lại cuộc chơi, Võ Đăng Khoa ra về cùng với đội “Chim Chích Bông” với giải thưởng 20 triệu đồng.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đón xem chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của “Chọn đâu cho đúng”

Tập 14 chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3 là cuộc đối đầu của ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Lê Khánh tạo nên một cuộc chơi thú vị cho chương trình.

Đến với chương trình, ca sĩ Chí Thiện giữ vai trò đội trưởng của đội "Bầu trời xanh" với các thành viên đều là tiếp viên hàng không năng động gồm Quế Chi, Mỹ Hạnh, Ngọc Anh và Hoàng Tài. Nam ca sĩ bày tỏ khá "sợ" khi phải đối mặt với đàn chị Lê Khánh nhưng vẫn sẽ tự tin cố gắng giành chiến thắng cuối cùng.

Đối đầu với nam ca sĩ điển trai, Lê Khánh làm đội trưởng của đội "Thỏ Ngọc" với các thành viên: Thanh Vũ, Kim Ngọc, Khuê, Minh Nhật. Đặc biệt, anh chàng tiếp viên hàng không Thanh Vũ còn thể hiện tài năng nói giọng bụng với đạo cụ là một chú khỉ bông khiến mọi người không khỏi trầm trồ. Màn chào sân thú vị khiến MC Quyền Linh hết sức bất ngờ: "Trời ơi, tui còn tưởng bạn là diễn viên hay là người ở đoàn múa rối thành phố nữa".

Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của Chọn đâu cho đúng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của Chọn đâu cho đúng - Hình 2

Bắt đầu cuộc chơi với vòng "Đâu mới đúng", bằng sự phân tích tài tình đội "Bầu trời xanh" đã bảo toàn được 4 thành viên sau câu hỏi đầu tiên. Ở câu hỏi "Tính đến năm 2022, hộ chiếu vaccine của Việt Nam có thể sử dụng tại bao nhiêu quốc gia và vùng lãnh thổ?". Câu hỏi tưởng chừng khó khăn với chàng ca sĩ nhưng với khả năng ghi nhớ siêu phàm, nam ca sĩ chia sẻ: "Em thường xem thời sự lúc cùng ăn cơm với gia đình, nên nếu em nhớ không sai thì đáp án là 81 hoặc 83. Và em nhớ là lúc xem tivi còn hỏi mẹ là tại sao hộ chiếu vaccine nước ta lại đi được nhiều nước như vậy nên em chọn đáp án 81". Với thói quen xem thời sự khi cùng dùng bữa với gia đình, Chí Thiện cùng hai đồng đội xuất sắc vượt qua câu hỏi khó nhằn.

ADVERTISEMENT

Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của Chọn đâu cho đúng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Với đội "Thỏ Ngọc", ở một câu hỏi về phim ảnh, là người trong nghề nên Lê Khánh không cần suy nghĩ nhiều mà đưa các đồng đội vào ngay đáp án "Bão ngầm" là "phim truyền hình về đề tài trinh thám có nhân vật Đại úy Đào Hải Triều phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam?". Nữ diễn viên cho biết: "Trên facebook có đoạn clip về phim này, nên em có xem rồi". Là sự đồng lòng của các thành viên đã giúp các chú "thỏ ngọc" bảo toàn lực lượng đến với vòng sau.

Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của Chọn đâu cho đúng - Hình 4

Vòng "cùng đối đầu", mỗi đội chơi có 4 thành viên tham gia cuộc chiến. các đồng đội lần lượt rời cuộc chơi nên Chí Thiện phải đích thân ra trận đối đầu với đội bạn. Nhanh chóng vượt qua câu hỏi đầu tiên, nhưng ở câu hỏi "Theo truyền thuyết, ném một đồng xu ở địa điểm nào sẽ giúp du khách có cơ hội trở lại Thành phố vĩnh hằng Rome (Ý)?", mặc dù hớ đáp án là một đài phun nước nhưng vì thời gian quá gấp gáp nên nam ca sĩ không kịp nhớ ra tên đài phun nước đó, két sắt nhanh chóng rơi xuống đè bẹp Chí Thiện. Còn đội trưởng Lê Khánh thì chưa kịp ra trận đã loại được đàn em, MC Quyền Linh cũng chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp "Chúc mừng Lê Khánh, em không cần chiến đấu mà vẫn thắng".

Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của Chọn đâu cho đúng - Hình 5

ADVERTISEMENT

Không tốn công sức để bước vào vòng "Được hay mất", Lê Khánh được dịp thể hiện khả năng và kiến thức của mình qua 5 câu hỏi chung cuộc. Trong gói câu hỏi ở vòng cuối cùng, có 2 câu mà Lê Khánh chỉ dùng vài giây để vượt qua, ngược lại câu hỏi liên quan tới số liệu nhập khẩu ôtô của Việt Nam thì nữ diễn viên lại để mất thời gian quá nhiều. Vì vậy dù đã vượt qua 4 câu hỏi khó nhằn, nhưng đội Thỏ Ngọc vẫn không thể giành lấy 50 triệu đồng khi thời gian chỉ còn vỏn vẹn 3 giây. Rời cuộc chơi trong tiếc nuối, Lê Khánh cùng các thành viên đội Thỏ Ngọc mang về giải thưởng 34 triệu đồng.

Đón xem chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò
23:11:05 29/09/2022
So tài nghẹt thở tại tập 12 'Ca sĩ mặt nạ': Lady Mây, O Sen, Kỳ Đà Hoa cùng 'đọ mic'
22:12:50 29/09/2022
Hoàng Rapper choáng ngợp trước biệt thự chục tỉ của Hồ Quang Hiếu
21:08:36 29/09/2022
"Sing My Song - Bài hát hay nhất" trở lại với phiên bản mới
08:37:19 29/09/2022
Danh ca Ngọc Sơn 'mắng' thí sinh hát bolero thiếu cảm xúc
19:52:31 28/09/2022
VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu!
23:37:49 28/09/2022
3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Đà Hoa, O Sen 'đọ mic' tại bảng đấu 'tử thần'
16:12:56 30/09/2022
Hành trình đến Chung kết Đường lên đỉnh Olympia của nam sinh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
23:30:35 28/09/2022
Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Thính phòng và những điều bất ngờ chưa biết
23:15:33 28/09/2022
Khả Như bắt tay Lê Dương Bảo Lâm đại náo chương trình âm nhạc ‘Đoán đại đi'
15:10:01 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Diễn biến mới vụ nữ HDV bị "làm nhục": Luật sư và bị hại không đến thực nghiệm điều tra
14:43:00 30/09/2022
Ám ảnh lý do khiến người đàn ông chuyên đi ăn trộm áo mưa phụ nữ
14:29:06 30/09/2022
Phương Oanh sở hữu bộ sưu tập túi hiệu, được bạn trai cưng chiều
14:39:04 30/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Phương Oanh bị dân mạng “ném đá”, Shark Bình đanh thép: “Tôi sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy”
15:34:11 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian về làm dâu nhà thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Ngày cưới đang rất gần
14:30:05 30/09/2022
Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"
14:00:24 30/09/2022
Vụ gửi con nhận về hũ tro cốt: Thỏa thuận bồi thường 5 tỷ bất thành
14:56:34 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trường Giang kể lại hành trình sinh con của Nhã Phương

15:15:08 30/09/2022
Hóa ra đây là lý do Trường Giang - Nhã Phương đặt tên ái nữ là Destiny

"Ký Ức Vui Vẻ" - "Ơn Giời" góp mặt trong đề cử “VTV Awards 2022”

11:32:10 30/09/2022
Dù đã lên sóng nhiều năm nhưng 2 chương trình này vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả

Sao Mai 2022: Hồng Hạnh nỗ lực vượt qua chính mình, mong ước chạm tới ngôi vị cao nhất

11:10:40 30/09/2022
Được vào Top 9 Sao Mai 2022 nhưng Hồng Hạnh vẫn nhận thấy bản thân phải cố gắng hơn nữa mới có thể chinh phục ngôi vị cao nhất ở sân chơi âm nhạc này

Jung Ho Yeon lọt vào danh sách Ngôi sao đang lên của TIME

11:07:26 30/09/2022
TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu thử sức trong bộ phim đầu tay Squid Game

Ca sĩ Tùng Dương: Chiến thắng Sao Mai là chiến thắng chính bản thân mình

10:59:31 30/09/2022
Đây là điều ca sĩ Tùng Dương chia sẻ trước Vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 diễn ra. Theo anh, chiến thắng giải thưởng này không thuần tuý là về giải thưởng

Trạm yêu thương: Cô gái bại não chinh phục ước mơ trở thành luật sư

10:49:29 30/09/2022
Hành trình chinh phục ước mơ trở thành luật sư của Mai Anh sẽ được kể lại trong Trạm yêu thương chủ đề Nấc thang của những ước mơ , lên sóng lúc 10h ngày 01/10 trên VTV1

Sao Mai 2022: Thu An trân trọng từng giây phút được tỏa sáng trên sân khấu

10:48:34 30/09/2022
Được vào Top 9 Sao Mai 2022, Thu An cảm thấy vinh dự và hạnh phúc. Trong suốt chặng đường đã trải qua, Thu An luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu

Thanh xuân tươi đẹp tháng 10: Chuyện ngõ, chuyện hẻm

09:01:54 30/09/2022
Với chủ đề Chuyện ngõ, chuyện hẻm , Thanh xuân tươi đẹp tháng 10 đưa khán giả về lại những không gian nhỏ nhưng đầy ắp kỷ niệm với mỗi người
ADVERTISEMENT

MC Quyền Linh: "Tôi muốn đồng hành để viết tiếp ước mơ cho các em nhỏ"

09:54:31 29/09/2022
Tôi muốn đồng hành để viết tiếp ước mơ đến trường của các em nhỏ, hướng các em tới một tương lai tốt đẹp hơn – MC Quyền Linh chia sẻ

Sao Mai 2022: Thùy Dương sẽ thử sức hát chèo chinh phục Ban giám khảo

23:26:05 28/09/2022
Top 9 Sao Mai 2022 Thùy Dương bật mí, trong đêm thi thứ ba Vòng Chung kết toàn quốc sắp tới, cô sẽ làm mới mình khi thử sức hát chèo

MC Đức Bảo dẫn điểm cầu nào của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022?

23:23:38 28/09/2022
MC Đức Bảo sẵn sàng tiếp lửa cùng điểm cầu Hải Phòng cho nhà leo núi Vũ Bùi Đình Tùng

Chuyện Kay Trần rời công ty Sơn Tùng đã được Chi Pu ẩn ý ở Street dance Việt Nam?

17:32:20 28/09/2022
Những chia sẻ của Chi Pu ở Street dance Việt Nam về nỗi lo của Kay Trần từng khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao

Cuộc sống viên mãn của Bảo Trâm sau 10 năm bước ra từ Vietnam Idol

17:01:31 28/09/2022
Sau thời gian lui về hậu phương để sinh em bé, giờ đây Bảo Trâm đang ấp ủ nhiều dự định cho tương lai

Lê Dương Bảo Lâm chỉ xếp sau Sơn Tùng trong Top người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội

15:10:36 28/09/2022
Ngoài Lê Dương Bảo Lâm, 3 thành viên khác của chương trình 2 ngày 1 đêm cũng có mặt trong bảng xếp hạng

MC Quyền Linh bất chấp ăn gian, tuyên bố 'xanh rờn' khi cầm lại chiếc đồng hồ bấm giờ sau 5 năm

10:07:37 28/09/2022
Nam MC của người nghèo khẳng định sẽ tiếp tục ăn gian đến khi nào còn có thể để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Sao Mai 2022: Lan Quỳnh vẫn chưa hết run khi được xướng tên trong Top 9

10:03:06 28/09/2022
Dù đã qua 2 ngày của đêm thi loại trực tiếp Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022, Lan Quỳnh - thí sinh phong cách Thính phòng - vẫn còn rất run và hồi hộp
ADVERTISEMENT

Quyền Linh bồi hồi khi cầm lại đồ vật gắn liền với mình suốt 20 năm, giúp anh thay đổi cuộc đời

08:07:03 28/09/2022
Mái ấm gia đình Việt ra đời với sứ mệnh nâng đỡ và đồng hành cùng các mảnh đời trẻ thơ không may mồ côi do đại dịch Covid-19 gây ra. Với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cùng với những nỗ lực hết mình của các nghệ sĩ khách mời, chương trình...

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

23:52:03 27/09/2022
Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư

23:47:40 27/09/2022
Được Quyền Linh và Ngọc Lan khen đẹp đôi, ra sức đẩy thuyền nhưng nữ giám đốc khối quan hệ khách hàng của một ngân hàng đã từ chối bấm nút hẹn hò với nam kỹ sư khiến mọi người tiếc nuối. 

Hari Won: Người nhà chuyển kênh khi thấy tôi trên tivi

23:45:31 27/09/2022
Hari Won trải lòng về chuyện dở khóc dở cười khi người nhà xem cô biểu diễn trên tivi. Thấy nữ ca sĩ khác xa với hình ảnh ngoài đời, họ đã chuyển kênh
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Đặng Vi bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao

Sao châu á

19:28:32 30/09/2022
Đặng Vi vừa nổi đã vướng tai tiếng. Anh và quản lý bị phê bình thái độ kém thân thiện, hống hách với người hâm mộ ở sân bay

Đề xuất hỗ trợ giáo viên dạy liên trường, liên cấp

Học hành

19:28:21 30/09/2022
Chiều 30/9, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Bình đã có buổi làm việc với huyện Minh Hóa về công tác giải quyết khó khăn, vướng mắc về công tác giáo dục trên địa bàn

Nhà thiết kế Lê Thanh Phương qua đời ở tuổi 52

Sao việt

19:24:38 30/09/2022
Nhà thiết kế của phim Những cô gái chân dài trút hơi thở cuối cùng vào chiều 30/9. Anh mất sau thời gian điều trị bệnh

Toyota sẽ bắt đầu bán sedan điện tại Trung Quốc vào cuối năm

Ôtô

19:23:44 30/09/2022
Toyota có kế hoạch sản xuất và bán chiếc sedan điện nhỏ chạy bằng pin BYD vào cuối năm nay tại Trung Quốc. Hiện tại, mẫu sedan bZ3 chỉ có ở Trung Quốc được đồng phát triển với BYD sẽ là mẫu thứ hai trong loạt xe điện chạy bằng pin (BEV)...

AppleCare+ cho phép sửa iPhone miễn phí không giới hạn tại Mỹ

Đồ 2-tek

19:06:17 30/09/2022
Thay vì chỉ được sửa iPhone 2 lần/năm như trước, kể từ tháng 9, AppleCare cho phép người dùng sửa chữa không giới hạn

Bão Ian tàn phá bang Florida của Mỹ, hơn 1 triệu người rơi vào cảnh mất điện

Thế giới

19:01:54 30/09/2022
Bão Ian mang theo gió giật 250 km/h đã đổ bộ vào bờ biển bang Florida (Mỹ) vào 3h chiều 28/9 (theo giờ địa phương)

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi

Netizen

18:57:39 30/09/2022
Với nhiều người, lấy chồng, sinh con giống như một lẽ tự nhiên. Do đó, việc khó mang thai là một điểm trừ lớn trong mắt nhiều bà mẹ chồng

Đà Nẵng đóng mới tàu phục vụ du lịch quanh bán đảo Sơn Trà

Du lịch

18:54:23 30/09/2022
UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất đề xuất của Sở GTVT cho phép 3 đơn vị đóng mới tàu du lịch hoạt động trên tuyến vận tải CT 15 đi Hòn Sụp - Bãi Đa - Bãi Nam

MU đấu Man City, dàn huyền thoại hiến kế ngăn chặn "Quái vật" Haaland

Bóng đá thế giới

18:38:45 30/09/2022
Nhiều cựu hậu vệ nổi tiếng trợ giúp MU bằng cách hiến kế ngăn chặn Haaland ở trận derby Manchester thuộc khuôn khổ vòng 9 Ngoại hạng Anh (20h, 2/10)

Người phụ nữ bị ung thư đại trực tràng vì loại đồ uống quen thuộc

Sức khỏe

18:33:04 30/09/2022
Mấy ngày gần đây, truyền thông Đài Loan xôn xao trước thông tin một người phụ nữ bất ngờ phát hiện ung thư đại trực tràng giai đoạn gần cuối dù sống lành mạnh. Vị bác sĩ tiêu hóa chia sẻ ca bệnh của cô trên chương trình y tế “The Doctor...

​Chuyện đấu thầu và thiếu thuốc nhìn từ thực tế Bệnh viện quận 11

Đời sống

18:27:39 30/09/2022
Chia sẻ với Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM, giám đốc Bệnh viện quận 11 cho biết bệnh viện rất mệt vì quá nhiều văn bản hướng dẫn trong đấu thầu, thiếu thuốc nhưng không thể tự mua sắm dù đã tự chủ toàn bộ chi thường xuyên từ năm 2017

Kiến tạo lớp học thông minh cùng AVer

Thế giới số

18:24:51 30/09/2022
Sự phát triển mạnh mẽ công nghệ hội nghị truyền hình trong ngành Giáo dục và Đào tạo đang dần mang đến những bước đột phá trong công cuộc tạo ra môi trường giáo dục thông minh cho học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng hành cùng...