Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19.

Những ngày này, nghệ sĩ Việt sống ở nước Mỹ xa xôi phải trải qua nhiều khó khăn và lo lắng trước dịch bệnh Covid-19. Phát biểu tại Nhà Trắng rạng sáng 14/3 (giờ Việt Nam), Tổng thống Donald Trump cho biết với tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia, nguồn ngân sách bổ sung 50 tỉ USD sẽ được giải ngân để tiếp sức thêm cho các bang, địa phương và các vùng lãnh thổ của Mỹ giữa dịch bệnh. Tính đến chiều 14/3 (giờ Việt Nam), đã có 49/50 tiểu bang ở Mỹ có ca bệnh Covid-19, ngoại trừ bang West Virginia.

Sống ở bang California, gia đình nam ca sĩ Đan Trường có bà xã – nữ doanh nhân Thủy Tiên và cậu con trai Mathis Thiên Từ. Từ Mỹ, Thủy Tiên cho biết đã có 2,726 người bị nhiễm ở Mỹ và có 54 người chết, tính đến sáng ngày 15/3 (giờ Việt Nam) và tại nơi Thủy Tiên sống có 246 người nhiễm, 6 người chết ở California.

Giữa tâm dịch Covid-19, Thủy Tiên chịu ảnh hưởng không nhỏ trong công việc kinh doanh nhưng chị quan niệm, sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Bà xã Đan Trường cũng tiết lộ về việc người Châu Á bị kỳ thị giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh - Hình 1

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh - Hình 2

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh - Hình 3

Cuộc sống gia đình chị bị ảnh hưởng ra sao giữa thời điểm Mỹ vừa ra thông báo tình trạng khẩn cấp vì dịch Covid-19?

- Tôi nghĩ không phải riêng mình mà hầu như mọi người ai cũng bị ảnh hưởng từ công việc đến đời sống riêng do dịch Covid-19 bùng phát. Hiện nay tôi đã cho bé Thiên Từ nghỉ học được 2 tuần, còn tôi đã tạm thời ngừng công việc. Ngoài ra, để phòng ngừa việc có thể dịch bệnh sẽ xấu hơn, gia đình tôi cũng lo dự trữ đồ ăn, nước uống, đồ dùng hàng ngày và thuốc uống đủ dùng.

Thật sự thì bên Mỹ giờ đây ai cũng lo sợ. Người đi làm đã nhận được thông báo ở nhà làm việc. Nhưng tôi nghĩ trong thời gian tới, một số người sẽ bị mất việc vì ảnh hưởng kinh tế. Hiện nay phần đông những cửa tiệm kinh doanh nhỏ đã đóng cửa hết ở những khu phố dành cho người Việt, người Trung Quốc, người Nhật Bản và người Hàn Quốc (Viet Nam Town, China Town, Japan Town và Korean Town).

Thực sự không ai dám đi ra ngoài, ai ai cũng lo đi dự trữ đồ vì lo lắng có thể có lệnh phong tỏa ở nhà trong vòng 2 tuần. Những cửa tiệm lớn, quen thuộc như Costco, Target Walmart, Whole Food, Safeway đều bị hết đồ bán. Đặc biệt những món hàng như gạo, giấy vệ sinh, nước sát khuẩn tay, đồ rửa và thuốc.

Hiện nay, việc tôi lo lắng là sức khỏe của gia đình vì bệnh dịch có thể lây từ người này sang người khác. Tôi có đề nghị mọi người không nên họp mặt hoặc gặp bạn bè vì mình cũng không biết họ đã tiếp xúc với ai. Ngoài ra, những bệnh viện, bác sĩ hoặc y tá, mình cũng không nên gặp vì hiện nay tất cả bệnh viện gần nhà tôi đều có bệnh nhân bị dương tính với virus Corona.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh - Hình 4

Bé Mathis Thiên Từ – con trai của ca sĩ Đan Trường và nữ doanh nhân Thủy Tiên

- Công việc kinh doanh của chị bị ảnh hưởng như thế nào? Và chị có động thái, kế hoạch gì để vượt qua thời điểm khó khăn này?

- Về công việc kinh doanh, từ những cửa tiệm nhỏ cho đến mục cổ phiếu, vì sự dao động của thị trường chứng khoán 2 tuần qua, tôi cũng không lo lắng lắm vì tôi đã may mắn di chuyển một số chương mục đầu tư trước khi có biến. Thật sự, tôi thấy sức khỏe là quan trọng nhất vì thế hiện nay, tôi tập trung cho việc bảo vệ sức khỏe gia đình và bé Mathis Thiên Từ.

- Chị bảo vệ gia đình mình, đặc biệt là bé Mathis Thiên Từ ra sao?

- Tôi đã mua một số thuốc, sữa, vitamin lưu trữ sẵn ở nhà.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh - Hình 5

Không ít người Việt sống ở nước ngoài chia sẻ việc họ bị kỳ thị khi là người Châu Á sống ở phương Tây trong lúc đại dịch Covid-19. Chị nghĩ gì về điều này? Bản thân chị và gia đình có gặp phải tình huống khó xử nào không?

- Tôi nhớ hôm trước tôi chạy ra tiệm Whole Food để mua một số rau và trái cây vì đồ ở đây để lâu hơn những đồ ở chỗ khác. Vì thế người đi chợ Whold Food phần đông là người Mỹ vì giá cả ở chỗ này khá mắc so với những chợ như Safeway hay Costco. Khi đó tôi đã bị một người đàn ông người Châu Âu hất hàm hỏi khi tôi đợi người giúp việc lấy thịt cho mình.

Ông này nhìn tôi hỏi: “Mày đã xếp hàng lấy số chưa? Tại sao mày đứng trước tao trong khi tao là người cầm số xếp hàng từ nãy đến giờ’. Tôi chưa kịp trả lời ông ấy thì người giúp việc ở chợ đã xen vào trả lời thay tôi và nói với ông ta rằng: “Cô ấy đã có số và đã xếp hàng từ lâu rồi. Cô ấy chỉ đứng đấy để đợi chúng tôi mang thịt và một số đồ cô ấy đã order (đặt hàng)”. Sau đó, người đàn ông này không có một tiếng xin lỗi, cũng không thèm trả lời lại với người giúp việc ở chợ.

Tôi biết ông ấy kỳ thị người Châu Á vì có những người đứng xung quanh mà ông ấy không hỏi, lại quay sang hỏi tôi một cách mất lịch sự như vậy. Chưa kể, đây là chợ luôn có những khách hàng rất lịch sự và phục vụ rất tốt. Vào thời điểm nhạy cảm bệnh dịch này nên tôi cũng không nói lại với ông ấy câu nào. Nhưng thực tế, người Châu Á đã bị kỳ thị ở rất nhiều nơi.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh - Hình 6

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh - Hình 7

- Có không ít trường hợp người Việt khi ra đường ở phương Tây đeo khẩu trang là bị kỳ thị. Chị có đeo khẩu trang khi ra ngoài đường không?

- Khi tôi ra ngoài để mua đồ cần thiết, tôi vẫn đeo khẩu trang vì hiện nay là tình hình khẩn cấp rồi.

- Ông xã Đan Trường cũng bị hủy rất nhiều show trong mùa dịch. Chị an ủi chồng ra sao?

- Về công việc của anh Trường, hiện nay những show trong tháng 3 hầu như đã bị hủy. Hiện nay anh ấy chỉ mong mọi người phải bảo vệ sức khỏe và giữ được bình an, còn những show trong quán bar, anh Trường cũng đề nghị ban tổ chức hủy vì anh ấy thấy những chỗ đông người khá nguy hiểm. Bản thân anh Trường chỉ mong muốn làm sao bệnh dịch không lan tràn quá nhiều.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh - Hình 8

- Thời gian đầu, bé Mathis có dấu hiệu bị ốm nhưng không phải là bệnh viêm phổi cấp, chị đã vượt qua thời điểm lo lắng đó ra sao? Hiện tại sức khỏe của bé ra sao?

Thời kỳ đầu khi bé Thiên Từ bị ốm, tôi cũng rất lo vì chưa bao giờ Thiên Từ bị sốt dài đến vậy. Con sốt đến 4 ngày và sau đó lại bị sốt trở lại vào tối ngày thứ 5 đến ngày thứ 6. Xưa nay Thiên Từ chỉ bị sốt 1-2 ngày là hết sốt, nhưng lần này do bé bị quá nặng và phải nhập viện 2 lần. Gia đình mọi người lo rất nhiều nhưng may mắn, nhà mình có một cô em làm y tá nên cô ấy đã giúp mình trông bé, liên tục để ý cho bé. Và kể từ lúc có dịch đến giờ, tôi luôn cho bé uống thêm vitamin, pedialyte và chuẩn bị kèm theo một số thuốc dự phòng nếu như bé ốm.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh - Hình 9

Còn riêng cá nhân tôi, để đảm bảo sức khỏe và không bị nhiễm bệnh, vì thế tôi luôn làm 2 trắc nghiệm như sau mỗi ngày:

1) Sáng sớm, hít thở vào 10 giây. Trong 10 giây đó, mình không thấy khó chịu hoặc hắt xì thì phổi mình bình thường.

2) Phải thường xuyên súc miệng và phải uống ít nước mỗi 15 phút 1 lần. Nước để giúp mình rửa đi những chất virus cần, dù mình có bị virus thì chất acid trong cơ thể sẽ tẩy đi những con virus đó, vì thế luôn để cổ họng và miệng của mình ẩm.

- Cám ơn chị về những chia sẻ!

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàngChưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cựcBXH phim và series Netflix thị trường Việt Nam: Sau một tuần dừng chiếu, 'Itaewon Class' vẫn giữ vững ngôi vương!Tải miễn phí ngay tựa game phiêu lưu cực hay, từng là top 1 trên Appstore một thờiĐiểm mặt những vai diễn gây ấn tượng mạnh của loạt mỹ nam Hoa ngữNhững lần 'đột kích' sự kiện Kpop Dance Public của idol khiến fan 'bấn loạn': Từ hóa người qua đường đến cụ ông ốm yếu không ai nhận raClip loa phường thông báo 'Yêu tổ quốc yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì yên chỗ đó'Hạn chế ra ngoài vì dịch COVID-19, các cặp đôi vẫn có thể thưởng thức những tựa phim tình cảm 'ngọt như đường' trên NetflixNgọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - SageTP.HCM yêu cầu dân từ chối giao dịch với người không đeo khẩu trangNhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìmChủ tịch Hà Nội: Ổ dịch Bạch Mai phức tạp, sẽ có thêm ca nhiễm Covid-19Tình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạngMỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19Cách ly do dịch Covid-19: 14 ngày thương nhớ…8 sư tử hạ sát trâu rừng rồi lôi trâu con ra ăn thịtThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đườngFan Kpop tố ca khúc mới của Phạm Hồng Phước đạo nhạc T-Ara: 'Anh xóa comment là anh thua rồi'Nga đóng cửa biên giới để chống dịch Covid-19Anh có số ca thiệt mạng cao nhất trong một ngày, hơn 14.500 người mắc Covid-19Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100kGiải mã vị trí cực kỳ đặc biệt của tượng Nhân sư nổi tiếng Ai CậpTriều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác định

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Hình ảnh đầu tiên trong lễ tang diễn viên Mai Phương
13:17:12 29/03/2020
Ngọc Trinh lại có phát ngôn gây sốc khi tiết lộ bí quyết sống vui vẻ: "Tao có tiền, nhiều tiền!"
12:48:55 29/03/2020
Bác sĩ từng bị chỉ trích vì chẩn đoán Yoo Ah In mắc bệnh hypomania tử vong tại nhà, cảnh sát điều tra khẩn nguyên nhân
12:52:11 29/03/2020
4 tháng sau sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường, bạn gái lần đầu chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào chưa ai biết của cặp đôi
13:10:43 29/03/2020
Đồng nghiệp nhớ Mai Phương
12:57:58 29/03/2020
Cầu thủ, WAGs thương xót, nói lời tạm biệt diễn viên Mai Phương
12:52:01 29/03/2020
Xúc động xem lại bộ ảnh của Mai Phương: Sao người phụ nữ ấy lại mạnh mẽ, kiên cường đến thế!
13:06:13 29/03/2020
19 tuổi bạn đã có gì trong tay? Còn "Bông hồng lai" nhà YG Somi đã tậu được siêu xế Lamborghini 20 tỷ chẳng cần đắn đo!
12:42:54 29/03/2020
Á hậu Kiều Loan dần khẳng định mình không phải là ‘người đẹp đi hát’
13:06:57 29/03/2020
Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có tâm
13:31:53 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Hành động giản dị của cô giáo trong mùa dịch khiến học sinh xúc động

Netizen

13:40:12 29/03/2020
Cô Brandy Hurtado, một giáo viên tiểu học tại bang Texas, Mỹ đã tìm ra cách ngọt ngào để duy trì sự kết nối với học sinh của mình trong đợt nghỉ học vì Covid-19.

Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái

Sao việt

13:39:49 29/03/2020
Dù đã lên chức bà ngoại của hai cháu nhỏ nhưng mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn giữ được nhan sắc mặn mà và vô cùng trẻ trung.

Buổi sáng không có gì ngoài thời gian thì chị em hãy làm 5 điều sau để nhanh có body eo ót, nuột nà

Làm đẹp

13:37:16 29/03/2020
5 bí kíp sau đơn giản mà hiệu quả cực kỳ nhé các chị em.

30 điểm bán khẩu trang, dung dịch sát khuẩn phòng Covid-19 ở TP.HCM

Đời sống

13:37:08 29/03/2020
Sở Công Thương TP.HCM cung cấp danh sách 30 địa điểm cung ứng khẩu trang vải, dung dịch rửa tay kháng khuẩn, hầu hết tập trung ở quận 1.

Quả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứng

Show việt

13:36:29 29/03/2020
Quang Hải xuất hiện trong tập 8 Thiếu niên nói 2020 gây bất ngờ cho khán giả và người hâm mộ bóng đá.

Cứu nam thanh niên phải dùng tay đỡ khối u khổng lồ trên mặt

Sức khỏe

13:34:41 29/03/2020
Khối u ác tính to gần bằng đầu bệnh nhân ở vùng trán - ổ mắt trái, khiến anh rất khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, phải dùng hai tay đỡ khối u.

HLV Solskjaer nhắm 4 “bom tấn”, SAO nào phù hợp nhất với MU?

Bóng đá thế giới

13:33:30 29/03/2020
HLV Solskjaer đang ngày càng mát tay trong công cuộc mua sắm tại MU. Chính bởi vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu như sân Old Trafford tiếp tục đón thêm những bom tấn trong tương lai.

Thư gửi người con gái tôi từng thương

Tâm sự

13:33:24 29/03/2020
Có những mối tình đầu chưa từng được nói ra giữa hai người nhưng nó lại nằm trong ký ức như một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời.

Thầy Phó Hiệu trưởng viết tâm thư gửi SV "để không ai bị bỏ lại phía sau"

Học hành

13:29:16 29/03/2020
Các em thân mến! Quan điểm của toàn ngành giáo dục cũng như của Nhà trường là không để sinh viên nào bị bỏ lại phía sau trong công cuộc giảng dạy online ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

Các cựu danh thủ mê “gặm cỏ non” là những ai?

Bên lề sân cỏ

13:29:11 29/03/2020
Từ Peter Schmeichel, Ian Rush, David Ginola đến những cựu danh thủ sau này như Thierry Henry... nay đều đã đi thêm bước nữa với những người tình bốc lửa trẻ hơn mình cả chục tuổi.

Cân nhắc phong tỏa New York vì COVID-19: Ông Trump lên tiếng

Thế giới

13:25:06 29/03/2020
Tổng thống Donald Trump khẳng định vẫn có khả năng New York cùng hai bang lân cận New Jersey và Connecticut bị phong tỏa trong tương lai nếu cần thiết.

VinFast Lux A 2.0 độ body thể thao đầu tiên tại Việt Nam

Ôtô

13:24:42 29/03/2020
Một chủ xe VinFast Lux A 2.0 mạnh tay độ chiếc sedan cao cấp sang phong cách thể thao hầm hố và trẻ trung hơn.

Chưa xác định lại ngày công chiếu, Mulan của Lưu Diệc Phi vẫn đang 'chìm ngập' những lời đánh giá tiêu cực

Hậu trường phim

13:24:05 29/03/2020
Đáng lý ra nếu không có dịch bệnh, Mulan của Lưu Diệc Phi sẽ thuận lợi ra mắt vào ngày 27.03 vừa qua. Thế nhưng đến những ngày cuối cùng, ekip sản xuất thông báo hoãn lịch, trên trang đánh giá phim nổi tiếng IMDb, bộ phim nhận về không ...

Rihanna đã thu âm hơn 100 ca khúc, chỉ chờ ngày ra mắt album mới

Nhạc âu - mỹ

13:23:15 29/03/2020
Bên cạnh đó, Rihanna cũng vừa bắt tay với PARTYNEXTDOOR trong ca khúc Believe It, phần nào đáp lại sự háo hức của fan bấy lâu.

Cựu sao Barca, người hùng World Cup nhập viện khẩn cấp vì Covid-19

Sao thể thao

13:21:09 29/03/2020
Một thủ môn nổi tiếng từng gắn bó với Barcelona và là người hùng World Cup của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ vừa phải vào bệnh viện cấp cứu sau khi nhiễm dịch bệnh nguy hiểm Covid-19.