Vợ dẫn chồng đến gặp sếp già, uống say tỉnh dậy tôi run lập cập nhìn người nằm cạnh

Tôi không nhớ mình ra về như thế nào, chỉ nhớ lúc đó tôi rất say rồi và được vợ đỡ lên một chiếc xe bóng loáng sang trọng .

Vợ chồng tôi khá chênh lệch về nhan sắc , đó là người ngoài nhận xét chứ tôi không hề tự nhận nhé. Tôi bảnh bao đẹp trai, trắng trẻo thư sinh còn vợ tôi thì xấu gái hơn. Ai cũng tấm tắc khen vợ tôi tốt số lấy được anh chồng đẹp trai. Ngược lại họ thường thắc mắc không hiểu tôi mê mệt gì cô vợ kém sắc mà lấy bằng được.

Thực lòng tôi cũng không quan trọng lắm chuyện ngoại hình của phụ nữ. Vợ tôi tuy hơi xấu gái nhưng cô ấy rất thông minh, giỏi giang. Điểm ấy vợ hơn tôi nên tôi rất ngưỡng mộ cô ấy, hi vọng các con tôi sau này cũng được thông minh nhanh nhạy và có tài như mẹ.

Sau 4 năm kết hôn chúng tôi sinh được một cậu con trai vô cùng đáng yêu , thừa hưởng ngoại hình của tôi và trí thông minh của vợ. Tôi yêu con, yêu vợ lắm cũng vô cùng trân trọng gia đình. Dù mức lương của tôi chỉ được 10 triệu, kém vợ tới 4 lần nhưng tôi chẳng bao giờ sĩ diện hão mà tôi luôn thừa nhận mình kém vợ. Vợ tôi càng không bao giờ coi thường chồng, nói chung tình cảm vợ chồng tôi tốt lắm, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Vợ dẫn chồng đến gặp sếp già, uống say tỉnh dậy tôi run lập cập nhìn người nằm cạnh - Hình 1

Nói chung tình cảm vợ chồng tôi tốt lắm, gia đình êm ấm hạnh phúc. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi tôi tháp tùng vợ đi dự tiệc ở công ty cô ấy. Vợ hiện tại đang giữ chức phó phòng, tuy còn trẻ nhưng cũng khá có vị trí trong công ty. Vợ dẫn tôi đến giới thiệu với với giám đốc công ty, trông ông ta rất phong độ và quyền lực. Thấy vợ bảo ông ta có tiếng nói nói trên tổng công ty lắm, là một người đàn ông thành đạt, giỏi giang, quyết đoán.

Nhìn ánh mắt lấp lánh sáng ngời của vợ khi nói đến vị sếp đó mà tôi có phần ghen tị. Từ lúc đó đến hết bữa tiệc, vì muốn thể hiện với vợ rằng mình cũng giỏi giao tiếp và có tài lôi kéo các mối quan hệ nên tôi uống khá nhiều rượu với các đồng nghiệp của cô ấy.

Tôi không nhớ mình ra về như thế nào, chỉ nhớ lúc đó tôi rất say rồi và được vợ đỡ lên một chiếc xe bóng loáng sang trọng . Để rồi nửa đêm hơi rượu đã tan bớt tôi giật mình tỉnh dậy thì chết đứng khi phát hiện bản thân đang ở trong một căn phòng rộng lớn xa hoa đồng thời cũng vô cùng lạ lẫm.

Khủng khiếp hơn cả là khi nhìn sang bên cạnh. Người nằm sát tôi không phải là vợ mà chính là lão sếp già của cô ấy!!!

Tôi hét lên rồi nhảy khỏi giường ngay lập tức. Nhìn lại mình thật may mắn là quần áo vẫn chỉnh tề. Lão sếp già kia cũng vẫn đóng bộ comple chứ không hề ăn mặc phản cảm. Tiếng hét của tôi đã đánh thức ông ta dậy. Ông ta nhìn thấy vẻ mặt hoảng sợ xanh mét của tôi thì mỉm cười đầy ung dung:

- Đợi mãi cậu không tỉnh dậy nên tôi cũng ngủ thiếp đi mất. Tôi đưa cậu về đây với sự đồng ý của vợ cậu rồi. Cậu không cần hoảng hốt, cứ ngồi lại đây chúng ta nói chuyện một cách nghiêm túc nhé.

Rồi ông ta bảo đã thích tôi từ khá lâu rồi, khi tình cờ xem ảnh tôi trong điện thoại của vợ. Nghe vợ kể về tôi thì ông ta lại càng thích tính cách tự nhiên, thẳng thắn và vô tư của tôi. Nhưng khổ nỗi tôi không phải người đồng tính, còn đang có vợ có con. Một lần ông ta đánh bạo nói với vợ tôi về tình cảm của mình. Không ngờ cô ấy chẳng hề tức giận hay phản đối, còn bảo sẽ về nhà suy nghĩ thêm.

Và cuối cùng như thế đấy, cô ấy suy nghĩ kiểu gì mà lại dâng chồng lên giường cho lão sếp già của mình!!!

Vợ dẫn chồng đến gặp sếp già, uống say tỉnh dậy tôi run lập cập nhìn người nằm cạnh - Hình 2

Nửa đêm từ nhà lão sếp già của vợ đi ra và tôi cứ ngơ ngẩn như người mất hồn . Ảnh minh họa

- Đi theo tôi cậu sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi. Hiện tại tôi đang độc thân nên cậu không cần lo lắng bị đánh ghen hay vướng vào những rắc rối không đáng có. Cậu muốn tiền tài hay sự nghiệp tôi đều có thể cho, ngoài ra cậu vẫn giữ được gia đình êm ấm. Chuyện này chỉ có vợ chồng cậu và tôi biết mà thôi. Cậu là đàn ông sao có thể thua kém vợ mãi được đúng không? Hãy xây dựng sự nghiệp của riêng mình và tôi sẽ giúp cậu làm điều đó…

Nửa đêm từ nhà lão sếp già của vợ đi ra và tôi cứ ngơ ngẩn như người mất hồn . Về đến nhà, tôi phẫn nộ chất vấn vợ tại sao lại làm như vậy.

- Anh là đàn ông có mất gì đâu mà lo. Ông ta thích anh thì anh cứ đáp lại đi, em không ý kiến gì cả. Nếu anh đi với phụ nữ em mới ghen chứ đi với đàn ông thì bình thường. Chuyện này chỉ có lợi cho chúng mình thôi anh ạ. Em được ông ta nâng đỡ mà anh thích gì ông ta cũng sẽ cho.

Tôi nhìn khuôn mặt rạng rỡ đầy hi vọng vào tương lai của vợ mà không thể tin nổi. Phụ nữ thật quá đáng sợ. Xưa nay chỉ nghe nói phụ nữ bán thân mình để tiến thân hoặc đàn ông bán vợ cầu vinh. Nhưng bây giờ thì tôi đã được biết có người phụ nữ bán chồng cầu vinh đấy!!! Lại còn đi với đàn ông thì không ghen!

Tất nhiên là tôi sẽ không bán thân để đổi lấy tiền bạc danh vọng. Vợ bảo không đồng ý thì thôi, quên chuyện này đi là được. Nhưng còn cô vợ trái khoáy của tôi thì phải giải quyết thế nào đây?

Ngày giỗ vợ tôi buồn uống say mèm, nửa đêm tỉnh dậy run rẩy nhìn người phụ nữ nằm cạnh

Trong ánh đèn ngủ mờ mờ tôi giật mình khi phát hiện bên cạnh có người đang nằm. Nhìn người phụ nữ ấy mà tôi run rẩy không thể tưởng tượng nổi. Cô ấy quá giống vợ tôi với mái tóc xoăn dài màu nâu buông xõa trên gối.

Vợ tôi mất cách đây 2 năm sau một tai nạn bất ngờ, để lại cho tôi đứa con gái vẫn còn nhỏ dại. Tôi xin phép không nói quá nhiều về nỗi đau ấy, chỉ biết 2 năm qua chưa lúc nào tôi quên hình bóng vợ.

Cách đây một tháng là ngày giỗ của vợ tôi. Con gái tôi đã lên 5 tuổi rồi. Hai năm qua bố con tôi đã tập sống mà không có cô ấy, mọi thứ dần đi vào quỹ đạo, những cảm xúc trong lòng tôi cũng bình lặng trở lại.

Thế nhưng điều đó không có nghĩa là tôi đã quên vợ, chỉ là nỗi đau trong lòng tôi không còn quá cồn cào, giày vò tôi mỗi đêm nữa mà thôi. Ngày giỗ của cô ấy, tôi chợt nhớ về vợ nhiều hơn, trong lòng buồn bã nên đã đi uống rượu say. Lúc về được đến nhà thì tôi đã say mềm không còn biết gì nữa.

Ngày giỗ vợ tôi buồn uống say mèm, nửa đêm tỉnh dậy run rẩy nhìn người phụ nữ nằm cạnh - Hình 1

Con gái tôi đã lên 5 tuổi rồi. Ảnh minh họa

Nửa đêm tôi có cảm giác khát nước nên tỉnh dậy. Trong ánh đèn ngủ mờ mờ tôi giật mình khi phát hiện bên cạnh có người đang nằm. Nhìn người phụ nữ ấy mà tôi run rẩy không thể tưởng tượng nổi. Cô ấy quá giống vợ tôi với mái tóc xoăn dài màu nâu buông xõa trên gối.

Tôi run run vén lọn tóc đang che khuất khuôn mặt người đó ra để nhìn cho rõ, xem bản thân đang nằm mơ hay đây chính là sự thật? Vợ tôi đã trở về bên cạnh bố con tôi ư?

Nhưng khi khuôn mặt ấy lộ ra hoàn toàn trước mắt thì tôi lập tức phẫn nộ tột cùng. Người đang nằm cạnh tôi trên một chiếc giường lúc đêm hôm khuya khoắt lại chính là cô giúp việc của nhà tôi!!!

Cô ta tên Cúc. Cúc mở mắt thấy tôi đang nhìn mình chăm chăm thì cũng giật mình nhưng sau đó nhanh chóng trấn tĩnh lại. Cúc ngồi dậy, lúc ấy tôi mới bàng hoàng phát hiện cả hai chúng tôi đều trần trụi không một mảnh vải che thân. Trong trí nhớ của tôi vẫn còn vài hình ảnh vụn vặt đủ để biết rằng đêm qua giữa hai chúng tôi đã xảy ra chuyện gì. Hóa ra người đêm qua xuất hiện trong giấc mơ của tôi không phải là vợ mà chính là Cúc!

Cúc đã mua bộ tóc giả đội lên sao cho giống với vợ tôi nhất để đánh lừa tôi ân ái với cô ta. Còn tôi đã say bí tỉ chẳng còn biết gì nữa, thêm chuyện hai năm nay không gần phụ nữ nên tôi thật sự chẳng còn ý thức được hành động của mình.

Cúc nhìn vẻ mặt đùng đùng tức giận của tôi thì khóc thút thít thổ lộ rằng cô ta đã có tình cảm với tôi từ lâu. Cô ta mong muốn được thay vợ tôi chăm sóc con gái, hứa sẽ yêu thương nó như con ruột.

Ngày giỗ vợ tôi buồn uống say mèm, nửa đêm tỉnh dậy run rẩy nhìn người phụ nữ nằm cạnh - Hình 2

Tôi quá tức giận nên đã cho Cúc mấy cái tát rồi đuổi luôn cô ta ra khỏi nhà. Ảnh minh họa

Sau khi vợ mất, một mình tôi không thể chăm sóc được con vì còn bận rộn công việc. Mẹ đã tìm cho tôi 1 người giúp việc là người quen ở dưới quê. Cúc làm việc rất tốt, chăm sóc con tôi chu đáo thế nhưng trong lòng tôi chưa khi nào có tình cảm khác lạ với cô ta. Không thể ngờ được Cúc lại trơ trẽn đến mức nhân lúc tôi uống rượu say mà bò lên giường tôi.

Tôi quá tức giận nên đã cho Cúc mấy cái tát rồi đuổi luôn cô ta ra khỏi nhà. Con gái cũng lớn rồi, đã đến lúc tôi không cần người giúp việc nữa.

Cứ tưởng thế là xong ai ngờ mấy hôm trước cô ta đột ngột tìm đến gặp tôi rồi thông báo đã mang thai. Cúc nói sẽ không bao bỏ đứa bé đi, dù tôi có chịu trách nhiệm hay không thì cô ta cũng sinh nó ra. Mẹ tôi biết chuyện thì khuyên tôi nên cưới Cúc làm vợ vì cô ta cũng là người phụ nữ tốt. Chẳng qua học thức không cao và không có công ăn việc làm ổn định mà thôi.

Tôi rối bời không biết phải làm thế nào. Dù sao thì đứa con Cúc mang trong bụng cũng là con tôi, nếu bỏ rơi nó thì lương tâm tôi sẽ không được thanh thản. Tôi có nên cưới Cúc làm vợ không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Bình Dương: Ít nhất 2 người trong văn phòng công ty bất động sản tử vong
12:55:46 21/06/2021
Trưa 21/6, thêm 90 ca Covid-19, nhiều nhất tại TPHCM
13:00:06 21/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Sinh viên từ Gò Vấp về Long An rồi đi Cần Thơ có kết quả dương tính COVID-19
12:24:47 21/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm gây phẫn nộ khi vô tư văng tục trên livestream, thấy bình luận kém văn minh nhưng vẫn cố đọc rõ?
11:24:44 21/06/2021
Thắm Bebe: 'Ai đủ bản lĩnh thì giật lại chồng đi'
13:21:29 21/06/2021
Tuyển Việt Nam "choáng" khi được FIFA gửi thực đơn World Cup... trước 4 tháng
10:56:50 21/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021

Tin mới nhất

Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ

17:04:55 21/06/2021
Cánh cửa mở toang, 4 con mắt nhìn chằm chằm vào cơ thể tôi, quá xấu hổ, tôi chỉ kịp vơ vội chiếc chăn quấn lấy cơ thể. Người đi bên cạnh chồng tôi chính là cậu bạn thân tên Thịnh, chưa vợ, khá đẹp trai.

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Có thể bạn quan tâm

Thần tài chỉ điểm 3 con giáp có khả năng thoát nghèo trở thành ‘đại gia bạc tỷ’ trong tuần mới này

Trắc nghiệm

17:08:37 21/06/2021
Theo dõi tử vi tuần của tuổi Tuất, thời điểm này dường như cát khí đang vây quanh nên con giáp này có được nhiều niềm vui bất ngờ. Nhân duyên chẳng cầu mà tự tới, bản mệnh cảm thấy mình là người thực sự hạnh phúc.

Bật mí cách làm bún tươi truyền thống tại nhà ngon và đẹp mắt

Ẩm thực

17:08:31 21/06/2021
Cách làm bún tươi truyền thống tại nhà được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ từ những công đoạn đầu tiên. Thành phẩm sẽ là những sợi bún dai dai, thơm ngon, đặc biệt là đảm bảo vệ sinh và giá thành nguyên liệu cũng rẻ nữa đấy.

Kết đắng cho người đàn ông vác kiếm chém trộm liên tiếp ở Hà Nội

Pháp luật

17:08:12 21/06/2021
Qua camera, phát hiện chiếc xe ba gác bị lấy trộm, Lê Văn Anh vác kiếm đuổi theo tên trộm, chém liên tiếp vào một trong 3 kẻ trộm.

Hai người chết trong công ty bất động sản ở Bình Dương nghi sốc ma túy

Sự kiện nóng

17:05:28 21/06/2021
Một nhóm người tổ chức ăn nhậu tại văn phòng công ty bất động sản ở Bình Dương, đến sáng 21/6 thì hai người được phát hiện tử vong với dấu hiệu sử dụng ma túy.

30 chiếc Ferrari 250 GT SWB đời 1959 'tái sinh' theo hướng hiện đại

Ôtô

17:05:26 21/06/2021
Tập đoàn RML có trụ sở tại Wellingborough sắp hoàn thành việc hiện đại hóa chiếc Ferrari 250 GT SWB 1959 cực độc, hứa hẹn cải thiện hiệu suất và khoang lái được cập nhật.

Nữ bác sĩ mắc ung thư gan đăng ký hiến tạng sau khi qua đời

Đời sống

16:59:19 21/06/2021
“Có quá nhiều người ra đi trong thời gian chờ ghép mô tạng. Nếu mình có thể cứu một ai đó, để họ sống lâu hơn với người thân, chẳng phải là điều quá tốt hay sao”, bác sĩ Tú nói.

Yamaha XSR155 2021 về Việt Nam thêm màu mới, giá 77,8 triệu đồng

Xe máy

16:58:39 21/06/2021
Lô xe Yamaha XSR155 2021 mới nhất nhập từ Indonesia về Việt Nam có thêm màu sắc mới, thay đổi một số chi tiết kết hợp động cơ 155cc… được một DN kinh doanh xe nhập khẩu, phân phối với giá 77,8 triệu đồng.

Wren Evans ra mắt “Thích Em Hơi Nhiều”, nhận được nhiều lời khen ngợi và nhanh chóng leo Top Trending

Nhạc việt

16:52:23 21/06/2021
Tuy chỉ mới là sản phẩm debut nhưng có lẽ không ai có thể phủ nhận sức hút mà Wren Evans đang sở hữu trong những ngày qua. Không chỉ đạt lượng xem cao trong thời gian ngắn, MV còn nhận được sự ủng hộ từ nhiều nghệ sĩ khác.

Có ca mắc biến thể Delta, thành phố tỉnh Quảng Đông xét nghiệm toàn dân

Thế giới

16:49:57 21/06/2021
Trong khi thành phố Quảng Châu, chiếm 90% số ca nhiễm ở Quảng Đông gần đây, không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng 2 ngày liên tiếp, thành phố Đông Quản có ca mắc biến thể Delta và đang xét nghiệm toàn dân.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

Tình yêu

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Loại đồ uống rẻ hơn cốc trà sữa giúp giải khát trong ngày nóng, giảm cân lại ngừa ung thư

Sức khỏe

16:40:29 21/06/2021
Loại đồ uống rẻ tiền này không chỉ dễ uống, dễ làm mà còn rất bổ dưỡng, giúp chị em giảm cân, đẹp da lại còn ngừa được một số bệnh tật như ung thư.

Cây Quất: Đặc điểm, ý nghĩa phong thủy và cách trồng cây quất sau Tết

Sáng tạo

16:40:24 21/06/2021
Cứ mỗi dịp Tết đến là nhà nhà lại trồng cây Quất để trang trí và tô điểm không gian trong nhà. Thế nhưng người ta thường vứt bỏ chúng đi khi hết Tết. Vậy cách trồng cây Quất sau Tết thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay

Netizen

16:36:22 21/06/2021
Nhắc tới Phạm Ngọc Hà My, nhiều khán giả nhớ ngay tới cô MC xinh đẹp của VTV24. Cô còn được biết tới là một trong những nữ sinh có vinh dự tặng hoa cho ông Donald Trump khi ông còn là Tổng thống Mỹ đến Việt Nam tham dự APEC 2017. Lúc nà...

Siêu trăng cuối cùng của năm 2021 sắp thắp sáng bầu trời tháng 6

Chuyện lạ

16:35:51 21/06/2021
Trăng dâu tây, siêu trăng cuối cùng của năm 2021 sẽ xuất hiện vào ngày 24/6.

Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ

Sao châu á

16:28:14 21/06/2021
Trang Sina mới đây đã đào lại một bài phỏng vấn cũ về nam diễn viên Lý Dịch Phong - một trong Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz và những câu chuyện thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của anh. Đáng nói, những truyền kỳ được chính hai người bạn thâ...