Vợ của “người hùng” cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải “mua thời gian của chồng” nhưng nhận về câu trả lời “bá đạo”

Cô vợ 2 con chia sẻ: “Thi thoảng anh nghỉ 1 ngày để cho con đi chơi, chồng mình còn chiều con hơn cả chiều vợ. Nhưng cũng nhiều lúc công việc bận, đi chơi nửa buổi lại phải đi về. Có lần mình đùa ‘hay em mua thời gian của anh nhé’…”.

Từ hôm qua đến nay, câu chuyện về người hùng , “siêu nhân đời thực” Nguyễn Ngọc Mạnh dùng tay không đỡ bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội khiến cộng đồng mạng xôn xao. Không chỉ ca ngợi lòng tốt, sự can đảm của anh mà đến cuộc sống cá nhân cũng đẹp bình dị đến mức bao người ngưỡng mộ.

2 vợ chồng yêu nhau trong tích tắc, vì 1 chiếc răng khôn mà quyết định kết hôn nhanh chóng

Vợ chồng Mạnh – Thùy kết hôn từ năm 2017, chuyện tình yêu cũng khá thú vị và đến rất tự nhiên, tình cờ.

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 1

Cô giáo mầm non hào hứng kể về kỉ niệm của 2 vợ chồng: “Bọn mình có thể nói là yêu trong tích tắc. Đầu tiên bắt nguồn từ hôm anh đi nhổ răng khôn về ốm sốt. Mình và anh ở cùng 1 khu nhà trọ, anh trai nhà bác mình mở cửa hàng trên Thanh Xuân. Mọi người cũng thấy anh suốt ngày ốm đau, dật dẹo, gầy yếu, ăn uống thì thất thường. Mình chứng kiến thấy thương thương, dần dần nấu cho cả nhà cùng ăn.

Rồi đợt mùng 6 Tết mình bị va chạm xe , bọn mình có cơ hội gần gũi nhiều hơn. Thời gian yêu ít lắm, chỉ khoảng vài tháng mà cả 2 cùng chủ động”.

Thùy cho biết vì Mạnh là anh cả, thời điểm ấy cũng 27 tuổi rồi nên gia đình giục lấy vợ. Vì là người lo xa nên Mạnh cũng thổ lộ với Thùy lý do anh chưa muốn lập gia đình: “Trước đi học không đến nơi đến chốn nên giờ muốn đi làm thêm nhiều hơn, tích lũy đã”.

Duyên số run rủi, Mạnh nhờ Thùy giả làm người yêu để qua mắt gia đình, cho bố mẹ yên tâm.

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 2

Nhớ lại khoảnh khắc chiều qua, “ người hùng ” không giấu được cảm xúc (Ảnh: Gia Đoàn)

Cô chia sẻ: “Hôm ấy cả cửa hàng đều về nhà anh ăn lẩu. Xảy ra 1 chút chuyện ngoài ý muốn nên mình tuyên bố không bao giờ về nữa, anh còn trêu mình: ‘Đang ở đây rồi còn không về gì nữa’. Tính anh là vậy, sống đơn giản, có tâm, rất xuề xòa, không chăm chút hình thức bề ngoài đâu. Nhiều lúc vợ cũng phát cáu vì chồng tốt quá, chẳng nghĩ đến bản thân, biết người ta lừa mình mà vẫn giúp với phương châm ‘kệ, cứ cho đi’”.

Từng đề nghị “ mua thời gian ” của chồng và có niềm tin tuyệt đối “không lo anh ấy có bồ”

Thùy cho biết, ban đầu Mạnh làm nghề cắt tóc nhưng sau khi cô sinh con , kinh tế không đủ trang trải nên anh chuyển hướng sang lái xe , dịch vụ vận tải . Công việc nhiều hơn đồng nghĩa với sự vất vả của chồng và những thiệt thòi của vợ.

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 3

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 4

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 5

Gia đình nhỏ – hạnh phúc to

3 mẹ con Thùy thường phải dùng facetime để xua đi nỗi nhớ chồng. Kể cả sau sự việc hôm qua, có bị thương nhẹ nhưng “ người hùng ” vẫn đi làm bình thường, anh bảo “nghỉ ở nhà vợ con không có sữa”.

Dù chồng phải đi liên tục, quỹ thời gian dành cho gia đình không cố định nhưng cô giáo mầm non lại tuyệt đối tin tưởng chồng mình. Cô khẳng định: “Mình chẳng bao giờ lo chồng có bồ bên ngoài, mình hoàn toàn tin tưởng chồng”.

Đã chuyển nghề nhưng Mạnh vẫn đam mê cắt tóc. Anh thực hiện đam mê đó bằng việc cứ có thời gian rảnh là anh mang tông đơ đi cắt tóc free cho những người xung quanh. Biết tính chồng nên Thùy hoàn toàn ủng hộ và rất vui vì những việc tốt của chồng mình.

Cô vợ 2 con chia sẻ: “Thi thoảng anh nghỉ 1 ngày để cho con đi chơi, chồng mình còn chiều con hơn cả chiều vợ. Nhưng cũng nhiều lúc công việc bận, đi chơi nửa buổi lại phải đi về. Có lần mình đùa ‘hay em mua thời gian của anh nhé’ nhưng anh cười đáp: ‘Vấn đề không phải là tiền để mua, anh đã nhận lời với khách rồi, lại là khách quen nên không thể mất uy tín được’”.

Vợ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải mua thời gian của chồng nhưng nhận về câu trả lời bá đạo - Hình 6

Tuy nhiên, những hoạt động giải trí cho bản thân như đi sinh nhật, gặp gỡ bạn bè Mạnh cũng báo cáo vợ trước cả tuần. Người đàn ông này không những là người hùng trong lòng công chúng mà còn là 1 người chồng yêu vợ, người cha đầy trách nhiệm với con cái.

Không văn hoa hay quá lãng mạn, có lúc Thùy thể hiện tình cảm với người đàn ông của mình rất nhẹ nhàng mà sâu sắc: “Đôi khi, để kiếm được một người đồng hành với mình trên quãng đường đời thật sự không khó…

Nhưng để kiếm một trái tim đồng điệu, biết yêu thương và chia sẽ, biết cảm nhận những điều thầm kín, biết làm cho bạn hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn có được”.

Cô gọi anh là “người luôn nhường nhịn, yêu thương em”. Có lẽ, chính điều đó là thứ làm nên hạnh phúc và bình yên.

Xin kết lại bằng phương châm sống của vợ “siêu nhân đời thực” hôm nay: “Không cần phải thật giàu có, không cần xe sang, không cần vẻ ngoài hào nhoáng. Mà điều cần nhất là sự quan tâm, thấu hiểu và thương! Đặc biệt hơn hết đó là nụ cười”.

Đừng chê phụ nữ chân ngắn, đây là 5 cái LỢI khi lấy vợ có ‘chiều cao khiêm tốn’

Người phụ nữ chân ngắn có những cái lợi này, đàn ông cưới được phúc đức ba đời, giàu sang hưng thịnh, ít lâm vào tình cảnh nghèo khổ, thiếu trước hụt sau.

Dưới đây là những cái lợi khi lấy phụ nữ chân ngắn , đàn ông nên biết để trân trọng vợ nhiều hơn.

Là người phụ nữ chung thủy

Đừng chê phụ nữ chân ngắn, đây là 5 cái LỢI khi lấy vợ có 'chiều cao khiêm tốn' - Hình 1

Phụ nữ chân ngắn giúp chồng ăn nên làm ra - Ảnh minh họa: Internet

Theo nghiên cứu, vợ chân ngắn thường khá chung thủy. Họ thích yên phận bên một người và không bao giờ để bản thân nghiêng ngả vì bất cứ ai. Nếu có người vợ như thế này, đàn ông nên biết trân trọng vì cô ấy chỉ yêu mình bạn.

Thông minh nhanh nhẹn giúp chồng ăn nên làm ra

Người có vóc dáng nhỏ nhắn thường khá thông minh, nhanh nhẹn trong mọi chuyện. Theo nghiên cứu khoa học, người cao thường mất nhiều thời gian để tiếp nhận dữ liệu qua các giác quan. Vì thông tin phải truyền qua cái dây thần kinh nên người cao tiếp nhận lâu hơn người thấp.

Đừng chê phụ nữ chân ngắn, đây là 5 cái LỢI khi lấy vợ có 'chiều cao khiêm tốn' - Hình 2

Người chân ngắn thường khá thông minh - Ảnh minh họa: Internet

Người có dáng người nhỏ nhắn thường khá tháo vát, có thể giúp đỡ chồng ăn nên làm ra. Trong gia đình, họ sẽ là người vợ người mẹ tốt, quán xuyến mọi chuyện để chồng yên tâm công tác. Có người vợ như thế này, đàn ông sẽ vô cùng yên tâm làm việc vì đã có hậu phương vững chắc nhất.

Vóc dáng của vợ chân ngắn khiến chồng có cảm giác là người hùng

Đàn ông vốn có tính chiếm hữu và bản lĩnh bảo vệ cực kỳ cao. Họ thích được bảo vệ, che chở người phụ nữ mình yêu để thể hiện bản lĩnh nam nhi. Vì thế khi đi bên người vợ có vóc dáng nhỏ nhắn, đàn ông sẽ có cảm giác anh hùng, che chở được người mình yêu thương.

Đừng chê phụ nữ chân ngắn, đây là 5 cái LỢI khi lấy vợ có 'chiều cao khiêm tốn' - Hình 3

Người có vóc dáng nhỏ nhắn thường khiến chồng tự hào - Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt là khi ôm, đàn ông sẽ cảm thấy thú vị, ấm áp vì đầu của vợ dựa vào phần ngực của mình. Hành động này thể hiện tình cảm chân thành và đáng yêu khiến đàn ông lúc nào cũng muốn gần gũi, thân mật với vợ.

Cảm thấy tự tin khi đi cạnh vợ

Khi đi bên người có vóc dáng nhỏ hơn mình, đàn ông sẽ cảm thấy tự tin hơn. Họ cảm thấy bản thân cao to, có thể bảo vệ được người bạn đời của mình. Còn khi đi bên cạnh người quá cao so với mình, đàn ông sẽ cảm thấy nhỏ bé, kém tự tin. Thế nên đây là cái lợi khi cưới một cô vợ chân ngắn, có thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu.

Có sức khỏe tốt giúp gia đình hưng thịnh

Đừng chê phụ nữ chân ngắn, đây là 5 cái LỢI khi lấy vợ có 'chiều cao khiêm tốn' - Hình 4

Người chân ngắn thường có sức khỏe tốt - Ảnh minh họa: Internet

Người sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn thường có sức khỏe tốt, cơ thể dẻo dai và mang lại nhiều phúc khí cho gia đình. Khi có sức khỏe tốt, phụ nữ sẽ chăm lo cho gia đình tốt nhất, giúp chồng yên tâm làm việc. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu, người chân ngắn thường ít mắc bệnh ung thư, ít mắc những chứng bệnh nguy hiểm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:402 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20Nhan sắc thật của Lynk Lee sau hơn 1 năm chuyển giới: Rạng rỡ nữ tính nhưng vẫn không che nổi khuyết điểm này?00:20

Tiêu điểm

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!
06:53:58 15/04/2021
Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ
19:04:53 14/04/2021
5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy
10:39:58 15/04/2021
5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút
18:42:10 14/04/2021
Cô vợ "số hưởng' là khi được chồng làm 3 việc này vào sáng sớm
09:50:48 14/04/2021
Ngoại tình - bỏ vợ - kết hôn với người tình và những cái kết 'đắng ngắt': Đàn ông dám phụ vợ thì phụ nữ cũng hiên ngang giũ chồng
07:32:56 14/04/2021
5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa
09:46:34 14/04/2021
Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!
07:50:42 14/04/2021
3 hành động ''nhỏ nhưng có võ'' chứng minh đàn ông yêu vợ vô điều kiện
18:38:18 14/04/2021
4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời
18:59:03 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"
22:41:50 15/04/2021
Bị nghi “chơi đểu” Lý Hải, Trấn Thành phải làm vội điều này và phản ứng gây bất ngờ của “nạn nhân”
22:39:54 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào "chơi xấu" Lý Hải
23:32:09 15/04/2021
Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng
20:56:42 15/04/2021
Sự kiện của Nathan Lee biến thành đại hội mỹ nhân hở bạo: Phương Mai vòng 1 như trào ra, Mỹ Lệ chặt chém với chân dài tít tắp
23:23:02 15/04/2021
Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'
23:37:02 15/04/2021
Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ
20:53:54 15/04/2021
Park Han Byul làm gì sau 2 năm ở ẩn vì bê bối Burning Sun của chồng? "Tiểu tam Penthouse" Eugene bất ngờ hé lộ luôn và ngay!
21:39:29 15/04/2021
Đông Nhi vắng nhà, Ông Cao Thắng liền ra tay làm ông bố đảm nhưng biểu cảm của con gái Winnie hình như hơi lạ?
22:32:16 15/04/2021

Tin mới nhất

Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau

06:27:17 16/04/2021
Trong hôn nhân hai vợ chồng không thể nói ai là người vất vả hơn, vì vai trò và trách nhiệm cả hai như nhau. Thực ra đàn ông có những áp lực vô hình mà phụ nữ không biết. Phụ nữ phải gánh chịu nhiều nỗi đau mà đàn ông không hiểu.

4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''

19:19:13 15/04/2021
Thực ra, đôi khi bạn không cần hỏi mà chỉ cần nhìn vào cách cư xử của anh ấy đối với bạn để biết họ yêu bạn nhiều đến mức nào.

3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''

19:14:48 15/04/2021
Một mối quan hệ tốt đẹp nhất chính là cả hai phải biết vun đắp thay vì lúc nào giành quyền kiểm soát nó. Nếu điều này không xảy ra thì cả hai người sẽ hạnh phúc vô cùng.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

08:22:58 15/04/2021
Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những điểm yếu này, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

Hơn cả dung mạo đẹp, phụ nữ có 4 phẩm chất này càng được đàn ông ưu ái, coi trọng

18:35:39 14/04/2021
Đàn ông lần đầu nhìn phụ nữ sẽ chăm chú ngoại hình của cô ấy. Quả thật thì đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn phụ nữ đẹp.

6 thứ quý hơn vàng đàn bà khôn tuyệt đối không cho chồng đụng vào dù có yêu đến “chết đi sống lại”

18:30:18 14/04/2021
Đàn bà khôn ngoan đừng nhìn tình cảm nhất thời của đàn ông mà đặt niềm tin trọn vẹn.

3 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã yêu đúng người, cưới đúng chồng cả đời hạnh phúc

09:41:25 14/04/2021
Trước khi ngủ nếu chồng của bạn có cử chỉ này thì nhất định anh ấy đang rất yêu thương bạn và không hề có chuyện gian dối đằng sau.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động 'khác lạ' của chồng trên giường

09:37:34 14/04/2021
Đàn ông yêu bằng giác quan, đàn bà yêu bằng cảm xúc. Không phải gượng ép, chỉ cần quan sát cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là có thể nắm chắc mức độ cưng chiều mà chồng dành cho vợ.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

7 lý do vì sao bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ

21:46:30 13/04/2021
Bước ra khỏi một mối tình cũ không phải điều dễ dàng, nhưng đó là quá trình quan trọng để chữa lành cảm xúc cho bản thân và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

10 cách bày tỏ tình yêu mà không cần nói 'Anh yêu em'

21:42:35 13/04/2021
Tình yêu không chỉ nên nói ra bằng lời mà còn cần được thể hiện bằng hành động.

Nàng dâu nên thương hay vui khi 'giặc bên Ngô' bị trả về nơi sản xuất?

21:14:15 13/04/2021
Mối quan hệ giữa chị chồng - em dâu làm chị khốn khổ cả chục năm chỉ vì luôn bị bắt nạt, bị so bì, tị nạnh đủ điều. Khi giặc bên Ngô bị nhà chồng đối xử tệ nàng dâu đã rất hả hê, cho là gieo nhân xấu, gặp quả xấu...

Có thể bạn quan tâm

Giá cà phê hôm nay 16/4: Dừng tăng mạnh, tạm điều chỉnh; cà phê robusta có thể sớm vượt ngưỡng 1.380 USD

Đời sống

06:51:30 16/04/2021
Brazil bắt đầu thu hoạch cà phê robusta và khoảng hai tháng sau là cà phê arabia theo đúng thời vụ. Dự kiến năm nay, sản lượng cà phê arabica giảm mạnh tới 35%, trong khi robusta tăng khoảng 11% với tổng sản lượng 52 triệu bao. Theo đó,...

Món chiên vàng đều, chín từ trong ra ngoài nhờ thứ này

Ẩm thực

06:51:22 16/04/2021
Cho thứ này vào chảo đảm bảo món chiên nào cũng vàng đều, chín thơm từ trong ra ngoài ai ăn cũng gật gù tấm tắc khen ngon.

Mẫu nữ ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh nude cho trang bìa tạp chí Playboy

Phong cách sao

06:49:51 16/04/2021
Hayley Hasselhoff gây bất ngờ khi trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh nude cho tạp chí Playboy Đức.

Da mịn, giảm nếp nhăn nhờ ngủ không dùng gối

Làm đẹp

06:48:47 16/04/2021
Khi ngủ không dùng gối, làn da của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích đáng kể mà có thể bạn chưa biết.

Mê mẩn ngắm dáng vóc bạn gái kém 20 tuổi của "Người vận chuyển"

Người đẹp

06:42:49 16/04/2021
Siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley, bạn gái kém 20 tuổi của Người vận chuyển Jason Statham sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê. Cô từng được bình chọn là mỹ nhân gợi tình nhất thế giới.

Top 10 ôtô được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản: Toyota Yaris ‘vô đối’

Ôtô

06:41:54 16/04/2021
Kết thúc quý I/2021, Toyota Yaris chính là mẫu xe bán chạy nhất ở thị trường Nhật Bản với doanh số 67.541 chiếc.

Bảng giá xe máy BMW tháng 4/2021: Rẻ nhất 149 triệu đồng

Xe máy

06:39:01 16/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô BMW tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Lý do trợ lý ảo đều là nữ 

Thế giới số

06:38:28 16/04/2021
Hiện nay, chúng ta có thể thấy những người máy AI như Sophia, Erika hay những trợ lý ảo như Siri và Alexa đều có đặc điểm chung là giới tính nữ.

Bạn cũ ở Tây Ban Nha "bóc phốt" Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc

Sao châu á

06:34:08 16/04/2021
Những tình tiết gây sốc về con người thật của Seo Ye Ji đã khiến netizen choáng váng.

Liệu Venezuela có thể khôi phục lại hoạt động của ngành công nghiệp dầu mỏ?

Thế giới

06:33:38 16/04/2021
Theo mạng tin BBC Mundo, vào giữa những năm 1990 của thế kỷ trước, tập đoàn dầu khí quốc gia Venezuela (PDVSA) từng được xem là một trong hai công ty dầu khí quan trọng nhất thế giới.

Đang ngồi uống cà phê, bất ngờ một đứa bé ăn mặc rách rưới chạy đến gọi bạn gái tôi là mẹ, chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã sốc vì phản ứng của cô ấy

Tâm sự

06:33:22 16/04/2021
Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn

Sao việt

06:29:41 16/04/2021
Trước nghi vấn có con gái thứ hai, Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ: Có thêm một người con là niềm hạnh phúc với tôi.

Vòng tay thông minh đo nồng độ oxy trong máu 

Đồ 2-tek

06:28:07 16/04/2021
Huawei Band 6 có màn hình lớn, pin 14 ngày, cùng tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu SpO2.

5 kiểu váy nhất định bạn phải sắm cho mùa hè, mặc lên vừa mát mẻ lại vừa xinh

Thời trang

06:27:22 16/04/2021
Để hè này diện váy được khen có gu và trẻ trung, bạn nên nhắm đến những kiểu váy vừa nhẹ nhàng nhưng cũng vừa gợi cảm dưới đây nhé!

Trường ĐH Điện lực trao bằng Cử nhân chính quy cho gần 900 SV khóa D11 và D13

Học hành

06:24:48 16/04/2021
Chương trình đào tạo trang bị cho SV kiến thức khối kỹ thuật cả 2 phương diện bề rộng và bề sâu, ở hai cấp độ lý thuyết và kỹ năng nghề nghiệp, giúp tân kỹ sư phát huy hiệu quả công việc khi ra trường.