Vợ cũ muốn quay lại khi tôi vừa tìm được người khác

Mấy năm trời níu kéo , vợ cũ không đồng ý nhưng khi tôi vừa có người mới, cô ấy lại muốn quay lại để con có cha…

Cưới nhau được khoảng 7 năm thì tôi với vợ cũ ly hôn do bất đồng quan điểm về nhiều thứ. Sau đó khoảng vài tháng, chúng tôi kết hôn lại vì cảm thấy cần duy trì hạnh phúc gia đình vì các con .

Vợ cũ muốn quay lại khi tôi vừa tìm được người khác - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhưng cũng chỉ được vài năm sau khi kết hôn lại, chúng tôi lại tiếp tục nảy sinh những mâu thuẫn, cũ mới dồn nén và rồi cô ấy lại quyết định ly thân , rồi ly hôn .

Bố mẹ tôi đã từng ly hôn , tôi sống với mẹ và bố dượng cùng các em, nên tôi rất hiểu cảm giác của những người con khi bố mẹ ly hôn . Tôi không muốn, các con mình lại chịu thiệt thòi giống như tôi đã từng nên níu kéo vợ quay lại . Tôi chấp nhận thay đổi lối sống, chấp nhận quên đi bản thân mình để cho các con có cuộc sống đủ đầy.

Gia đình và người thân của vợ cũ ng ủng hộ tôi, họ khuyên vợ tôi nghĩ lại vì các con và vì cả tôi và cô ấy nữa, nhưng vợ một mực không đồng ý và còn nói với tôi rằng, đừng bao giờ hy vọng chúng tôi sẽ quay lại với nhau thêm lần nữa. Cô ấy còn khuyên tôi tìm người khác và đừng làm phiền cô ấy nữa.

Nghĩ không còn hy vọng gì nên tôi cũng mở lòng với những người đàn bà khác, mong tìm được người thực sự hiểu và đồng cảm cho mình. Đúng lúc tôi vừa tìm được người phụ nữ của đời mình thì vợ cũ lại nhắn tin xin quay lại với tôi, cô ấy nói đã sai lầm và không muốn tiếp tục sai lầm lần nữa. Cô ấy muốn tôi cho thời gian để sửa chữa và làm lại từ đầu, để các con có đủ gia đình với bố, mẹ như các bạn.

Tình cảm của tôi dành cho vợ bây giờ không còn nhiều sau những gì đã xảy ra với chúng tôi những năm qua, nhưng tôi vẫn rất thương các con mình, muốn quay lại với vợ cũ. Nhưng chỉ sợ, lại giống như lần trước, chúng tôi chỉ hạnh phúc được vài năm rồi lại lôi nhau ra tòa ly dị, lúc ấy chỉ làm các con tôi thêm khổ mà thôi.

Thấy tấm thiệp mời trên bàn, tôi liếc qua thì sốc vì tên vợ cũ chình ình ở phần nhà gái, lời giải thích của cô ấy càng khiến tôi xấu hổ

Tối ấy, tôi trở về nhà thì không thấy vợ cũ chuẩn bị cơm canh gì. Thay vì thế, tôi lại thấy tấm thiệp mời ở trên bàn, và cô ấy chính là cô dâu!

Tôi và Thanh đã ly hôn được 2 năm, nhưng vẫn sống chung một nhà. Chuyện này ai nghe xong thì cũng sửng sốt, nhưng thật tình tôi thấy khá tốt. Chúng tôi ai nấy có cuộc sống riêng, chỉ ở chung để chăm cho 2 đứa nhỏ, và để các con không bị thiếu thốn tình cảm. Tôi và Thanh đều có thể thoải mái đi với bạn bè, qua lại, tìm hiểu đối tượng mới... mà chẳng ai quản, chẳng bị ai đánh giá. Nếu buồn hay cô đơn quá, thi thoảng vợ chồng tôi cũng vẫn "vui vẻ" với nhau.

Lý do khiến chúng tôi bắt đầu cuộc sống như thế này là do Thanh. Hồi ấy, khi phát hiện tôi ngoại tình, cô ấy điên cuồng đòi ly hôn. Tôi cũng xin lỗi, xuống nước nhiều mà Thanh chỉ khóc bảo không chịu được cảnh bị phản bội. Mỗi lần nhắm mắt là cô ấy tưởng tượng ra hình ảnh ấy, lại buồn.

"Em có thể tha thứ, nhưng lại không thể quên. Em sợ rồi chung sống nhưng lâu lâu đem ra dằn vặt anh, càng khổ cho cả hai" - Tôi nhớ Thanh đã nói như thế.

Rồi tôi cũng không níu kéo nữa, ký vào đơn và ra tòa. Nhưng sau một khoảng thời gian ra tòa lần 1, lần 2... và được hòa giải, tôi với Thanh lại thấy thoải mái với nhau hơn. Đặc biệt, em không gay gắt như hồi đầu nữa, cũng mở lòng, muốn cho cả hai một cơ hội. Cũng có thể vì thời gian đó tôi chịu khó chăm sóc con, đỡ đần việc nhà và nịnh vợ hơn nên Thanh cảm động?

Tuy nhiên, điều khiến em quyết định vẫn chung sống dù thủ tục ly hôn đã xong xuôi chính là bởi 2 đứa con. Hồi đó, con gái lớn mới 5 tuổi và đứa út 2 tuổi. Thanh nói chúng quá bé để chịu cảnh chia ly, mỗi đứa mỗi nhà, cả tuần gặp bố/mẹ có ngày cuối tuần.

Một lần con gái bị ngã trầy xát chân tay và phải vào viện, vợ chồng tôi hộc tốc chạy vào, con bé đã cầm tay cả hai và khóc: "Bố mẹ đừng sống riêng được không? Bạn Bông bạn ấy bảo cả tuần mới được gặp bố, mà gặp bố lại không có mẹ đi cùng. Bạn ấy bảo con phải ngăn bố mẹ..."

Thấy tấm thiệp mời trên bàn, tôi liếc qua thì sốc vì tên vợ cũ chình ình ở phần nhà gái, lời giải thích của cô ấy càng khiến tôi xấu hổ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi chúng tôi sống cùng một nhà. Tuy nhiên, mỗi vợ chồng một phòng. Về việc này, Thanh bảo: "Dù sao trên giấy tờ vợ chồng mình cũng ly hôn rồi, em muốn mình tách bạch rõ ràng, phân chia việc nhà, tiền sinh hoạt sòng phẳng, chỉ sống chung vì con thôi... Mình thử sống như thế này một thời gian xem, nếu còn yêu thì mình cho nhau thêm cơ hội, khi đó cũng chưa muộn."

Tôi đồng ý. Và chúng tôi dù cùng nhà, nhưng tiền ăn hôm nào chia hôm đấy, mỗi vợ chồng sẽ chịu trách nhiệm đưa - đón một đứa nhóc. Khi nào có việc bận, có thể nhờ người kia hỗ trợ, nếu người kia bận không giúp được thì cũng không được trách mà phải tự tìm cách.

Hồi đầu chúng tôi khá vui vẻ và cảm giác không khác gì khi xưa lắm, chỉ có điều tôi không bị vợ quản tiền nhưng làm việc nhà nhiều hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian tôi có quen người mới. Và khi đó, tôi lại bắt đầu yêu đương...

Thanh có biết, em có vẻ giận, suốt 2-3 tuần sau đó em không nhận lời đưa đón con gái giúp tôi 1 lần nào. Nhưng lúc đó tôi đang mải miết yêu đương thì làm gì quan tâm tới cảm xúc của vợ hờ nữa. Và tôi chẳng buồn quan tâm tới Thanh nữa. Thậm chí con gái tôi cũng có phần hờ hững.

Nhiều lần tôi trở về lúc nửa đêm, Thanh đã chặn cửa và trách tôi vô trách nhiệm với con, nếu không có cô ấy thì con bé sẽ thế nào. Nhưng tôi cũng cãi cùn, rằng cô ấy cứ tự ôm việc vào người rồi lại mắng tôi. "Con đã lớn rồi, em để nó tự lập chút đi. Trường cách nhà bao xa? Không để nó tự đi bộ được à? Ngày xưa 3-4 tuổi anh cũng tự đi học đâu cần ai đón đưa?

Mà em thôi ngay kiểu tự chiều con rồi lại đi trách anh vô trách nhiệm đi. Mình ly hôn rồi, việc của anh anh tự lo, kể cả chăm con lớn, dạy dỗ nó thế nào anh tự biết" - Tôi cũng không vừa, đáp trả Thanh.

Những ngày sau đó, mối quan hệ của chúng tôi khá tồi tệ. Thanh chẳng thèm nói chuyện với tôi. Tuy nhiên, chuyện cơm ăn áo mặc của con gái lớn thì em vẫn không đừng được. Lúc nào em cũng lo cho nó tươm tất, tôi thì vẫn tiếp tục yêu đương mà quên luôn cả việc nhà, cả chăm con...

Thi thoảng vui vẻ, em cũng nấu một bữa thịnh soạn và cho tôi ăn ké. Ngẫm đi ngẫm lại, tôi thấy cuộc sống như thế này rất vui vẻ. Có người chăm con, cơm bưng nước rót mà tôi không bị quản thúc hay chịu trách nhiệm gì. Bản thân thì vẫn được vui vẻ, thoải mái yêu đương bên ngoài...

Tuy nhiên, hôm gần đây, tôi trở về nhà thì chẳng thấy ai. Thanh cũng không chuẩn bị cơm nước, hai đứa nhóc có lẽ cũng theo mẹ đi đâu đó. Tôi tiến tới bàn ăn thì chỉ thấy 1 tấm thiệp mời. Tiện tay, tôi cầm lên xem của ai thì sửng sốt khi nhận ra tên vợ mình chình ình ở phần tên cô dâu.

Việc vợ tôi trùng cả họ và tên cô dâu xác suất đã khá hiếm: Phạm Hà Lâm Thanh, chưa kể tên bố - mẹ cô dâu cũng y hệt. Sao có thể? Không lẽ vợ cũ của tôi tái hôn???

Tôi vội vàng gọi điện cho Thanh, nhưng mãi em mới nghe. Ở đầu dây bên kia, bọn trẻ con tíu tít khen mẹ mặc váy này đẹp, váy kia xinh... Tôi sửng sốt lắm, vẫn cố giữ bình tĩnh để hỏi về tấm thiệp cưới, cô ấy bình thản đáp: "À, đó là thiệp mẫu em chuẩn bị đem đi in. Em sắp lấy chồng rồi, nhưng em sẽ chăm cả 2 đứa nhỏ. Em thấy anh không có khả năng lo tốt cho các con đâu!".

"Tại sao em không nói với anh 1 câu? Em làm gì phải thông báo..." - tôi tức giận nói, nhưng chợt nhận ra bị "hớ" nên dừng lại.

"Mình ly hôn rồi mà anh. Anh quen ai, yêu ai em đâu có quản? Vậy nên chuyện này em cũng không có nghĩa vụ phải thông báo. Anh yên tâm, em là mẹ, em vẫn coi con là số 1. Dù lấy chồng mới, em cũng không bỏ bê con đứng chờ cổng trường 1 mình hay để nó đói, nó khát đâu" - Thanh đáp.

Câu nói của em khiến tôi sượng sùng không nói nên lời. Vì tôi đúng là người cha như thế. Tôi giờ mới cảm thấy vô cùng hối hận, cứ nghĩ khi vợ đồng ý ly hôn mà vẫn ở chung là cô ấy sẽ không thể bỏ tôi. Hoặc chẳng 1 gã đàn ông nào dám yêu người phụ nữ như cô ấy, nhưng tôi nhầm rồi...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Ông Cao Thắng phụ Đông Nhi chăm con cực thuần thục: Ra đường là chủ tịch, về nhà thành “chàng Tấm” chính hiệu!13:49

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt
16:55:51 25/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái
21:26:50 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'
23:06:06 26/01/2021
Sao nữ Trung Quốc không dám sinh con vì sợ mất danh tiếng, quảng cáo
19:50:02 26/01/2021
Cường Đôla mua siêu xe hơn 10 tỷ, đợi 6 tháng để tặng Đàm Thu Trang
21:20:09 26/01/2021
Nhan sắc nữ diễn viên U40 muốn lấy chồng có 30-40 tỷ trong tài khoản
21:15:39 26/01/2021
Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần
19:12:21 26/01/2021

Tin mới nhất

Muốn tìm lại cảm xúc với chồng

21:03:27 26/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm, chưa có con cái và sắp ra ở riêng, tổng thu nhập tầm 40 triệu, tôi và chồng thu nhập tương đương.

Hãy học cách quên, em họ nhé

20:45:02 26/01/2021
Tôi là cô chị họ trong bài: Cả cuộc đời sống với cái bóng chị họ. Tôi được người bạn chơi chung cả hai gửi cho đọc và có đôi điều muốn nói.

Cặp bồ với anh bảo vệ

20:37:27 26/01/2021
Tôi lấy chồng năm 24 tuổi, cưới rồi cuộc sống như bị bó hẹp trong 4 bức tường, chỉ có đi làm rồi về dọn nhà, nấu cơm, chờ chồng về ăn.

Vợ thật thà quá khiến tôi thức tỉnh

20:12:54 26/01/2021
Tôi 26 tuổi, từng là người ngây thơ, nhút nhát và thất bại trong tình yêu.

Sau khi sinh con, tôi đã giấu chồng để đưa con đi làm xét nghiệm ADN, để rồi chết lặng với kết quả nhận được

18:50:24 26/01/2021
Cả hai họ nội và ngoại chẳng có ai tóc xoăn, ai đến thăm cũng chú ý đến mái tóc của con trai, khiến tôi phải đội kín mũ để mọi người bớt dị nghị.

Không tìm được niềm vui trong cuộc sống

18:35:56 26/01/2021
Tôi là nam, 27 tuổi, độc thân, mất định hướng trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi du học với ước muốn có việc tại công ty nước ngoài.

Ba mẹ tôi không biết lo xa

18:33:43 26/01/2021
Ba 58 tuổi, mẹ 57 tuổi, tôi là con một, mới lập gia đình được năm rưỡi, Tết này sẽ đón bé đầu lòng.

Chồng hay chê bai tôi

18:25:35 26/01/2021
Tôi 30 tuổi, chồng hơn 8 tuổi, lập gia đình hơn 2 năm, có con hơn một tuổi.

Bạn gái xứng đáng để tôi đánh đổi mọi thứ

18:20:57 26/01/2021
Tình cờ đọc được bài viết: Nếu đến với em, tôi phải từ bỏ tất cả, thấy giống hoàn cảnh tôi 6 năm trước.

Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu

16:30:43 26/01/2021
Ngồi không chẳng biết làm gì, tình cờ tôi thấy cuốn sổ hộ khẩu trong chiếc tủ kính cạnh bàn uống nước. Nghĩ thế nào tôi lại mở ra xem.

Được người yêu cũ "lì xì" cho 2 triệu tiêu Tết, tôi bị chồng giận dữ chất vấn đến mức oan mà không thể thanh minh

16:14:07 26/01/2021
Nghe câu hỏi của chồng mà tôi điếng người, chẳng biết phải nói lại thế nào nữa?

Đi công tác không gọi điện được cho con, tôi về nhà sớm và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

16:06:05 26/01/2021
Tôi đâm lo lắng và gặng hỏi con gái đâu, chồng tôi chỉ đáp rằng con đang xem hoạt hình trong phòng, hay đang đi chơi với bà, rồi lảng sang chuyện khác khiến tôi rất sốt ruột.

Nghe tin tôi có bầu, mẹ chồng hớn hở tặng hẳn một cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu đồng nhưng yêu cầu kèm theo mới gây choáng

16:02:51 26/01/2021
Tôi cầm cuốn sổ tiết kiệm còn chưa nóng tay thì mẹ chồng đã nói kèm yêu cầu khiến tôi choáng váng.

Tôi vừa nói kế hoạch ra ở riêng, mẹ chồng đã khiến cả nhà hốt hoảng phải gọi cả xe cấp cứu

15:56:59 26/01/2021
Tôi ngập ngừng nói đến kế hoạch ra ở riêng mà hai vợ chồng đã bàn bạc kĩ và thống nhất. Không ngờ vừa nghe xong, mẹ chồng tôi đã ngã vật xuống nền nhà.

Cầu hôn mãi bạn gái mới đồng ý nhưng lại đòi sống như vợ chồng son chứ nhất quyết không sinh đẻ

15:51:20 26/01/2021
Cả hai đã hơn 30 tuổi rồi mà bạn gái vẫn không muốn cưới, để rồi đến bước đường cùng mà cô ấy vẫn còn muốn ra điều kiện mới chịu cưới.

Nhìn chị dâu trao vàng cho con gái chị ấy trong ngày cưới mà tôi tức giận tột cùng

15:44:43 26/01/2021
Chị dâu vừa trao vàng cho con gái xong, tôi chạy ngay đến để hỏi về số vàng chị có được.

Mẹ chồng tương lai chuyển khoản 10 triệu kèm lời nhắn ngọt ngào "thiếu đâu con bù nhé", nhưng nguồn cơn phía sau khiến nhà gái muốn hủy hôn gấp

15:38:53 26/01/2021
Sau cuộc điện thoại với thông gia, mẹ tôi buồn rầu khuyên suy nghĩ kĩ về cuộc hôn nhân.

Chồng biếu bố mẹ vợ một cây quất chơi Tết, tôi vội vã về nhà ngắm nghía rồi sững người trước cảnh tượng trước mặt

15:15:59 26/01/2021
Tôi xót xa và đau lòng quá, sắp hết năm rồi mà chồng còn tặng tôi sự thật nghiệt ngã đến vậy!

Vợ đi làm tóc cả ngày mới về nhưng nhìn vừa mở cửa, tôi đã bật ngửa vì quá sốc

15:13:14 26/01/2021
Vợ hùng hổ tuyên bố sẽ đi làm đẹp bất chấp thời tiết lạnh giá. Nhưng cái kết nhận lại đúng là sốc nặng, sốc đến cạn lời.

Cô gái đáp trả thẳng thừng khi lần đầu đến nhà bạn trai bị sai đi rửa bát - Đáp án cho những ai đang "lăn tăn" về câu chuyện muôn thuở

14:46:13 26/01/2021
Mẹ anh coi em như con nên cứ tự nhiên như ở nhà em nhé - Đây là câu nói quyết định vị trí của bạn trong gia đình anh ấy nếu bạn hiểu sai hoặc ảo tưởng 1 cách thái quá.

Nhìn thấy hình ảnh khủng khiếp của chồng và nữ đồng nghiệp trong nhà vệ sinh, cô vợ nhất quyết làm đơn ra tòa sau câu trả lời

14:32:47 26/01/2021
Mình lúc này đang điên, cãi vã ngay trước cửa nhà WC. Sau đó thì party gì nữa, anh ta ra ngoài vẫy taxi hai vợ chồng về nhà luôn, cô vợ kể.

Con trai mất chưa lâu, mẹ chồng đã đòi dâu chia nhà, chị vợ liền đưa ra tờ giấy đỏ khiến bà hoảng hốt bỏ về

14:26:18 26/01/2021
Từ ngày chồng Mai mất, mẹ chồng sang nhà cô liên tục. Nhưng không phải hỏi thăm hay an ủi mẹ con Mai mà bà đến để đòi chia tài sản!

Gọi điện mời vợ cũ tham dự lễ tái hôn thì nhận được câu trả lời "tái mặt", điều chồng cũ không ngờ là lời nói đó 1 năm sau lại "ứng nghiệm"

14:23:45 26/01/2021
Diễm trái ngược hoàn toàn với Quỳnh, chính là người phụ nữ lý tưởng mà anh luôn khao khát, mong mỏi có được.

Chồng ngoại tình vì tôi phụ thuộc tài chính

10:21:48 26/01/2021
Chồng cho tôi được ở nhà chơi, mua sắm thỏa thích nhưng lại không chung thủy, cặp kè với trợ lý.

Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng 'qua đường' với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

10:07:25 26/01/2021
Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng qua đường với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Có thể bạn quan tâm

Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới

Phim việt

23:52:20 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Thu Quỳnh đã hé lộ tạo hình đầy bất ngờ của mình trong phim mới.

Facebook bắt đầu trả tiền tin tức tại Anh

Thế giới số

23:49:52 26/01/2021
Facebook ra mắt sản phẩm Facebook News tại Anh từ ngày 26/1 và bắt đầu trả tiền bản quyền cho các nhà xuất bản.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!

Nhạc quốc tế

23:48:05 26/01/2021
Tình huống dở khóc dở cười của một fan Kpop khi đòi nợ bạn mình trên video trình diễn của thần tượng đã khiến khán giả có một phen cười nghiêng ngả.

Lan Phương nhí nhảnh như trẻ con trong chương trình "Trạng nguyên nhí"

Show việt

23:46:49 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải những hình ảnh vô cùng nhí nhảnh khi tham gia chương trình Trạng nguyên nhí trên VTV3.

Bắt đối tượng tàng trữ, mua bán hơn 1.500 linh kiện súng hơi

Pháp luật

23:46:38 26/01/2021
Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa bắt một đối tượng tàng trữ, mua bán hàng nghìn linh kiện, cụm chi tiết linh kiện để lắp ráp súng hơi khí nén và hàng nghìn viên đạn chì.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

Hậu trường phim

23:45:15 26/01/2021
Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

EU hối thúc Mỹ hợp tác kiểm soát các tập đoàn công nghệ khổng lồ

Thế giới

23:43:55 26/01/2021
Chủ tịch EC kêu gọi Mỹ cùng EU tạo ra bộ quy tắc kinh tế kỹ thuật số có giá trị trên toàn thế giới bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư cũng như đảm bảo an toàn cho các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Luật sư không được làm chứng trong giao dịch đất đai

Đời sống

23:41:37 26/01/2021
Theo Sở Tư pháp, vẫn còn một số luật sư, tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn tỉnh thực hiện cung cấp dịch vụ làm chứng thỏa thuận mua bán đất đai.

Cáo bỏ chạy vì đụng phải gà 'ninja'

Hài hước

23:39:50 26/01/2021
Ngay cả khi đã bắt được một con gà, cáo vẫn bị một con gà nghĩa hiệp khác lao vào tấn công để giải cứu đồng loại.

Nhan sắc ở tuổi 40 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun có gì mà được nhận xét vượt trội hơn hẳn Kim Tae Hee?

Sao châu á

23:34:47 26/01/2021
Dù đã là mẹ 2 con nhưng ngoại hình của Jeon Ji Hyun vẫn vô cùng mảnh mai.

Kibum hé lộ lý do thực sự rời Super Junior: "Em đã từng muốn chết khi nghe phần hát của mình"

Show quốc tế

23:27:42 26/01/2021
Sau nhiều năm, Heechul và cựu thành viên Super Junior Kibum đã ngồi cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm khó thể nào quên.

Irina Shayk mặc đồ khỏe khoắn đưa con gái cưng đi dạo phố ở New York

Sao âu mỹ

23:25:19 26/01/2021
Irina Shayk diện set đồ màu đen khỏe khoắn đưa con gái cưng đi dạo phố ở New York ngày 25/1, thu hút mọi ánh nhìn.

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh

Phỏng vấn sao

23:22:09 26/01/2021
Cô cũng thừa nhận bản thân có cuộc sống khác biệt so với số đông, nhưng đó lại là niềm hạnh phúc theo cách riêng.

Nam Em - Tình yêu như trò đùa: 2 lần làm “trà xanh”, mối tình gần nhất chia tay sau 2 tháng công khai

Sao việt

23:10:37 26/01/2021
Sở hữu vóc dáng của người mẫu, gương mặt xinh đẹp nhưng chuyện tình cảm của Nam Em thì không mấy thuận lợi.

5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn

Làm đẹp

23:00:36 26/01/2021
Các hoạt động kém lành mạnh hàng ngày có thể khiến da bị xỉn màu, mất độ đàn hồi.