Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài

Nhưng vợ tôi cứ lồng bổ lên như con thú dữ mất hết lý trí, tôi có khuyên can thế nào cũng không nghe. Tức điên mà không làm gì được, tôi liền đuổi luôn vợ ra khỏi nhà để M. không bị thiệt thòi.

Tôi và M. đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống. Trước đó chúng tôi cũng đã từng có 4 năm yêu nhau sâu đậm. Mười năm tình cảm, vậy mà cuối cùng chúng tôi vẫn chẳng thể đi tiếp được cùng nhau đâu bởi một lý do: Cô ấy không thể có con.

Những ngày tháng miệt mài chạy chữa, mong con đến cháy gan cháy ruột. Rồi hai lần thụ tinh ống nghiệm đều thất bại đã rút cạn tinh thần, sức lực và cả tiền bạc của chúng tôi. Cuối cùng dưới sức ép từ gia đình, tôi và M. đành ly hôn.

ADVERTISEMENT

Sau ly hôn, tôi sớm tái hôn qua mai mối của người quen. Vợ mới nhanh chóng mang thai khiến bố mẹ tôi rất vui, tôi cũng lấy làm mừng khi sắp được lên chức bố. Tôi và vợ cũ không liên lạc gì, nhiều lần tôi cũng muốn hỏi han, quan tâm cô ấy nhưng M. đều cố tình né tránh.

Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cuối cùng dưới sức ép từ gia đình, tôi và M. đành ly hôn. Ảnh minh họa

Cách đây gần một tháng, vợ tôi đưa con về bên bà ngoại chơi. Buổi tối, nghe được tiếng chuông cửa, tôi còn đang thắc mắc không hiểu ai ghé thăm nhà mình. Để rồi lúc nhìn thấy vợ cũ sau cánh cửa mà tôi không khỏi lặng người. M. vừa nhìn thấy tôi đã lập tức nhào vào lòng tôi rồi khóc nức nở.

Tôi ôm lấy M. dỗ dành. Tôi biết M. hẳn đang đau buồn lắm, nếu không M. đã chẳng đến tìm tôi đột ngột thế này sau quãng thời gian dài mất liên lạc. Đến khi nghe chính miệng vợ cũ báo tin về cái chết của mẹ cô ấy mà tôi bàng hoàng đau xót.

Video đang HOT

Bố của M. đã bỏ hai mẹ con đi từ khi M. còn đỏ hỏn. Một mình mẹ M. nuôi con gái trưởng thành. Suốt bao nhiêu năm hai mẹ con sống nương tựa vào nhau, là chỗ dựa về tinh thần cho nhau. Sau ly hôn, M. cũng chỉ còn mẹ là người thân duy nhất. Bà lại đột ngột ra đi, đủ biết cô ấy chới với, chông chênh và khổ sở đến mức nào.

Đêm ấy vợ cũ cuộn tròn trong vòng tay tôi khóc cạn nước mắt rồi ngủ thiếp đi. Tôi ôm chặt cô ấy vào lòng, hy vọng chút hơi ấm từ vòng tay tôi có thể giúp cô ấy nguôi ngoai phần nào nỗi đau.

Sáng ra vợ tôi về sớm đã chứng kiến trọn vẹn cảnh tượng chồng mình và vợ cũ ôm nhau ngủ say trên một chiếc giường. Tôi đưa M. vào phòng ngủ dành cho khách, chứ cũng không quá đáng đến mức dẫn cô ấy vào phòng ngủ chính. Chúng tôi vẫn quần áo chỉnh tề, chưa hề làm ra hành động gì quá giới hạn.

Tôi đã giải thích mọi chuyện với vợ nhưng cô ấy vẫn không chấp nhận. Thậm chí còn lao vào đánh ghen M., túm tóc, xé quần xé áo và chửi mắng vợ cũ tôi thậm tệ. Chứng kiến cảnh đó tất nhiên tôi phải bảo vệ M., cô ấy đâu có làm gì sai cơ chứ? Nhưng vợ tôi cứ lồng bổ lên như con thú dữ mất hết lý trí, tôi có khuyên can thế nào cũng không nghe. Tức điên mà không làm gì được, tôi liền đuổi luôn vợ ra khỏi nhà để M. không bị thiệt thòi.

ADVERTISEMENT

Thật sự nhìn M. mắt đỏ hoe, dịu dàng và yếu đuối đứng đó, lại nhìn sang vợ nanh nọc và ghê gớm, bị cơn ghen làm mờ mắt mà tôi thấy ngán ngẩm vợ vô cùng. Tôi và cô ấy lấy nhau không có tình yêu, tôi đã cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình với gia đình, vợ con. Nhưng cô ấy hành xử như thế thật sự khiến tôi khinh thường và chán nản. Chút tình cảm tôi dành cho vợ cũng theo đó mà cạn sạch.

Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài - Hình 2

Chúng tôi vẫn quần áo chỉnh tề, chưa hề làm ra hành động gì quá giới hạn. Ảnh minh họa

Hôm đó bị đuổi ra khỏi nhà, vợ tôi liền đi gọi gia đình hai bên đến làm ầm ĩ mọi chuyện lên. Trong lúc cô ấy đi, tôi đã đưa M. về an toàn. Trước mặt bố mẹ đôi bên, tôi đã xin lỗi và hứa không làm như vậy nữa. Cứ nghĩ thế là xong, nào ngờ gần tháng qua vợ tôi vẫn cả ngày bày tỏ sự ghen tuông với vợ cũ của chồng, trách móc và oán hận tôi rất nhiều. Chẳng ngày nào tôi được yên ổn dù tôi đã mang danh dự, thậm chí tính mạng ra để thề rằng tôi và vợ cũ chẳng có gì khuất tất.

Nhưng tôi chán ngán chẳng còn muốn bận tâm nữa. Tôi chỉ đơn thuần an ủi vợ cũ trong lúc khó khăn, đau khổ mà thôi. Hai năm qua chúng tôi thậm chí còn chẳng liên lạc, từ cái đêm đó đến nay M. cũng không nhắn cho tôi đến một cái tin.

Vợ tôi cư xử như vậy chẳng phải quá đáng lắm hay sao? Trước đây tôi không hề có ý định đoàn tụ với M. nhưng lúc này tôi bỗng thấy mệt mỏi với cuộc hôn nhân hiện tại vô cùng! Tôi đã lấy vợ có con như bố mẹ mong muốn rồi, giờ tôi có nên nghe theo tiếng gọi của trái tim, ly hôn quay về với M. để sống thật với lòng mình hay không?

ADVERTISEMENT

Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới

Chứng kiến hành động của vợ cũ, tôi thực sự xúc động vô cùng. Trong lòng tôi len lỏi những cảm xúc không thể gọi được tên, thầm hối hận và tiếc nuối về chuyện ly hôn khi xưa.

Mấy hôm trước tôi vừa đi công tác về. Khi về đến nhà không ngờ lại gặp vợ cũ tới chơi. Cũng khá lâu rồi tôi không gặp cô ấy vì đợt này tôi có bạn gái mới và chúng tôi đang chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới.

Tôi và Ly - tên vợ cũ của tôi cười hỏi thăm nhau vài câu đơn giản. Nghe cô ấy nói tôi mới biết hóa ra mẹ mình bị ốm. Ly gọi điện hỏi thăm bà và biết chuyện nên đã tới thăm. Tôi đi công tác, mẹ không hề thông báo với tôi vì sợ con trai lo lắng.

Ánh mắt tôi dừng lại ở thứ Ly đang bưng trên tay, là bát canh riêu cua thơm phức, hấp dẫn vô cùng. Đó là món ăn mẹ tôi rất thích, bởi nó gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa cũ khi bố tôi còn sống. Cứ đến mùa cua đồng là hầu như ngày nào nhà tôi cũng có món riêu cua trên bàn ăn. Đặc biệt Ly nấu món ăn ấy rất ngon, ngon hơn cả mẹ tôi - người đã có thâm niên nấu riêu cua mấy chục năm nay. Do đó mẹ tôi rất thích ăn món ăn con dâu nấu.

Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới - Hình 1

Ánh mắt tôi dừng lại ở thứ Ly đang bưng trên tay, là bát canh riêu cua thơm phức, hấp dẫn vô cùng. Ảnh minh họa

Không ngờ hôm nay đến thăm mẹ chồng cũ ốm, Ly vẫn nhớ sở thích của bà rồi cất công vào bếp nấu cho bà món ăn yêu thích ấy. Chứng kiến hành động của vợ cũ, tôi thực sự xúc động vô cùng. Trong lòng tôi len lỏi những cảm xúc không thể gọi được tên, thầm hối hận và tiếc nuối về chuyện ly hôn khi xưa.

ADVERTISEMENT

Lúc trước tôi và Ly chia tay vì tôi quá vô tâm, mải chơi, không có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Khuyên chồng mãi không được nên Ly chán nản và thất vọng, sau những trận cãi vã liên miên thì tôi và cô ấy quyết định kéo nhau ra tòa. Hậu ly hôn, Ly vẫn giữ mối quan hệ khá tốt với mẹ tôi, thường xuyên gọi điện hỏi thăm bà và cũng có tới chơi nhưng đều là khi tôi đi vắng.

Ly hôm vừa rồi nhìn xinh ra và đằm thắm hơn rất nhiều so với hồi chúng tôi còn chung sống. Chẳng hiểu sao nhìn nụ cười dịu dàng và thản nhiên của cô ấy, trong lòng tôi bỗng rung động lạ kỳ. Có lẽ thời gian qua tôi đã chán ngấy tính tình tiểu thư đỏng đảnh của vợ sắp cưới rồi.

Cô ấy tên Tâm, luôn bắt tôi chiều chuộng những sở thích vô lý thậm chí có phần quái gở của mình mà không hề quan tâm và thấu hiểu cho tôi. Đi làm cả ngày mệt mỏi, chỉ muốn có thời gian thư giãn vui vẻ bên bạn gái. Thế nhưng Tâm luôn khiến tôi cảm thấy ngột ngạt và khó chịu bằng những yêu sách, đòi hỏi của mình.

Tâm không thích nấu ăn và cũng chẳng biết nấu món ăn nào cả, chứ đừng nói là vào bếp nấu nướng cho chồng và mẹ chồng thưởng thức. Cô ấy bắt tôi phải thuê người giúp việc sau đám cưới nhưng khổ nỗi tình hình kinh tế của chúng tôi chưa quá dư dả. Hơn nữa được ăn bữa cơm do chính tay vợ nấu sẽ hạnh phúc và ấm áp hơn rất nhiều.

ADVERTISEMENT

Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới - Hình 2 ADVERTISEMENT

Thôi thì dù Tâm có trách móc, oán hận thế nào, tôi cũng sẽ quyết tâm hủy hôn với cô ấy. Ảnh minh họa

Càng ngày tôi càng cảm thấy không thoải mái bên cạnh Tâm. Nhưng khổ nỗi hiện tại Tâm đã mang thai, đó cũng là lý do mà chúng tôi phải gấp rút tiến hành đám cưới. Song hôm đó nhìn thấy vợ cũ, tôi sâu sắc cảm nhận được rằng nếu tôi và Tâm kết hôn thì cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ không bao giờ được hạnh phúc.

Sau khi tiễn vợ cũ ra về, tôi liền gọi điện cho Tâm đòi hủy hôn. Cô ấy gào lên oán trách nhưng tôi cũng chẳng thể làm khác được. Tôi và vợ cũ đã có với nhau một đứa con gái chung, Tâm cũng đang mang thai, tính ra thì bên nào cũng đều là con tôi cả. Lúc này so sánh Tâm với Ly mới thấy Ly thật sự là một người phụ nữ tốt vô cùng. Vậy mà tôi lại bỏ lỡ cô ấy để định tái hôn với một người phụ nữ mà biết chắc sẽ không thể mang lại cho mình hạnh phúc ư? Như thế chẳng phải quá dại dột và ngu ngốc hay sao?

Thôi thì dù Tâm có trách móc, oán hận thế nào, tôi cũng sẽ quyết tâm hủy hôn với cô ấy. Ly vẫn quan tâm đến mẹ chồng cũ và cư xử rất hòa nhã, thân thiện với tôi, chứng tỏ cô ấy vẫn còn tình cảm với tôi. Hơn nữa cô ấy cũng sẽ nghĩ cho con, chỉ cần tôi chân thành xin lỗi thì chắc chắn sẽ nhận được cái gật đầu của vợ cũ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu01:25:05
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời
08:15:47 27/09/2022
Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản
08:22:08 27/09/2022
Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn
13:51:38 26/09/2022
Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ
13:56:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe
17:31:35 27/09/2022
Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha
17:31:42 27/09/2022
Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê
19:17:41 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình
18:03:39 27/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' NSND Hồng Vân khiến CĐM cười nắc nẻ: Như hai giọt nước!
17:42:39 27/09/2022
Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt
19:37:55 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai

22:52:56 27/09/2022
Chồng tôi là một người đàn ông coi trọng gia đình. Với anh, bố mẹ, anh chị em mới là những người thân thuộc nhất, còn vợ chỉ là bạn đồng hành trong cuộc đời . Chính anh đã từng gọi tôi như thế nhưng lúc đó, tôi chưa hiểu rõ ý nghĩa của ...

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"

07:11:00 27/09/2022
Thực ra không phải tôi chưa từng có mối tình nào xác định. Chỉ là sau một thời gian tìm hiểu, tôi đều nhận thấy họ với tôi có gì đó không phù hợp rồi lại thôi. Dần dần những người cùng thế hệ với tôi là con gái thì gần như đều đã yên bề...

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

17:02:45 25/09/2022
Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình
ADVERTISEMENT

Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng

16:51:44 25/09/2022
Tôi và My quen trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Điều tôi ấn tượng ở My là cô gái hay cười, rất khoẻ dù vóc dáng nhỏ nhắn. Em năng động, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Quen My tôi mới biết em xuất thân từ một gia đình ...

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời

14:20:06 25/09/2022
Cô ấy hỏi tôi là gì với Thoa - con dâu tôi, tôi ậm ừ bảo mình là giúp việc để thử dò xem bạn bè con dâu nói gì vì cô ấy giới thiệu là đồng nghiệp

Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng

13:21:37 25/09/2022
Thật may gia đình nhận nuôi con tôi vẫn ở chỗ cũ, thằng bé đỏ hỏn năm nào giờ đã là cậu thanh niên 18 tuổi khoẻ mạnh, đẹp trai

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...
ADVERTISEMENT

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thần Tài dự đoán tin mừng đến 3 con giáp đúng 4 ngày tới trúng số độc đắc, ôm cục tiền to, hoá nguy thành cát, giàu khủng

Trắc nghiệm

00:25:30 28/09/2022
Người tuổi Ngọ độc lập, tự chủ, thích kết giao bạn bè và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài vận của con giáp này

Jordi Alba chưa hết thời

Bóng đá thế giới

00:08:14 28/09/2022
Người đeo băng đội phó của Tây Ban Nha kết thúc trận gặp Thụy Sĩ hôm 25/9 với cảm xúc hân hoan mặc dù đội của anh để thua 1-2

Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu

Sự kiện nóng

00:02:58 28/09/2022
Bão Noru (bão số 4) gây mưa lớn, gió giật mạnh ở TP.Đà Nẵng khiến cây cối ngã đổ, nhiều tuyến đường ngập sâu. Lực lượng công an tức tốc phối hợp công ty cây xanh xử lý cây ngã đổ trước khi bão Noru đổ bộ

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

Show việt

23:52:03 27/09/2022
Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Cầu thủ Argentina xăm chữ ký Messi lên tay

Bên lề sân cỏ

23:50:54 27/09/2022
Ranieri đăng video xăm hình lên trang cá nhân kèm lời nhắn: Ngày tuyệt nhất đời tôi . Thủ môn người Argentina gặp Messi hôm 25/9 sau khi chân sút của Paris Saint-Germain ghé thăm đại bản doanh của CLB Inter Miami trên đất Mỹ

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

Phỏng vấn sao

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Super Power Fighting Simulator

Game online

23:49:49 27/09/2022
Mô phỏng chiến đấu siêu sức mạnh is title game Roblox hấp dẫn và thu hút rất nhiều tín hiệu của dòng game siêu anh hùng

Giải U16 nữ quốc gia: Hà Nam thắng đậm ngày ra quân

Bóng đá việt nam

23:41:05 27/09/2022
Chiều 27/9, tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2022

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

Phim việt

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Nhạc việt

23:29:42 27/09/2022
Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh

Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4

Sao việt

23:28:38 27/09/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, bà Phạm Kim Dung và CLB Suối mát từ tâm cùng nhiều Hoa - Á hậu nổi tiếng đã có động thái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

Sao châu á

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9