Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài

Nhưng vợ tôi cứ lồng bổ lên như con thú dữ mất hết lý trí, tôi có khuyên can thế nào cũng không nghe. Tức điên mà không làm gì được, tôi liền đuổi luôn vợ ra khỏi nhà để M. không bị thiệt thòi .

Tôi và M. đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống . Trước đó chúng tôi cũng đã từng có 4 năm yêu nhau sâu đậm . Mười năm tình cảm, vậy mà cuối cùng chúng tôi vẫn chẳng thể đi tiếp được cùng nhau đâu bởi một lý do: Cô ấy không thể có con.

Những ngày tháng miệt mài chạy chữa, mong con đến cháy gan cháy ruột. Rồi hai lần thụ tinh ống nghiệm đều thất bại đã rút cạn tinh thần, sức lực và cả tiền bạc của chúng tôi. Cuối cùng dưới sức ép từ gia đình, tôi và M. đành ly hôn.

Sau ly hôn, tôi sớm tái hôn qua mai mối của người quen. Vợ mới nhanh chóng mang thai khiến bố mẹ tôi rất vui, tôi cũng lấy làm mừng khi sắp được lên chức bố. Tôi và vợ cũ không liên lạc gì, nhiều lần tôi cũng muốn hỏi han, quan tâm cô ấy nhưng M. đều cố tình né tránh.

Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài - Hình 1

Cuối cùng dưới sức ép từ gia đình, tôi và M. đành ly hôn. Ảnh minh họa

Cách đây gần một tháng, vợ tôi đưa con về bên bà ngoại chơi. Buổi tối, nghe được tiếng chuông cửa, tôi còn đang thắc mắc không hiểu ai ghé thăm nhà mình. Để rồi lúc nhìn thấy vợ cũ sau cánh cửa mà tôi không khỏi lặng người. M. vừa nhìn thấy tôi đã lập tức nhào vào lòng tôi rồi khóc nức nở.

Tôi ôm lấy M. dỗ dành. Tôi biết M. hẳn đang đau buồn lắm, nếu không M. đã chẳng đến tìm tôi đột ngột thế này sau quãng thời gian dài mất liên lạc. Đến khi nghe chính miệng vợ cũ báo tin về cái chết của mẹ cô ấy mà tôi bàng hoàng đau xót.

Bố của M. đã bỏ hai mẹ con đi từ khi M. còn đỏ hỏn. Một mình mẹ M. nuôi con gái trưởng thành. Suốt bao nhiêu năm hai mẹ con sống nương tựa vào nhau, là chỗ dựa về tinh thần cho nhau. Sau ly hôn, M. cũng chỉ còn mẹ là người thân duy nhất. Bà lại đột ngột ra đi, đủ biết cô ấy chới với, chông chênh và khổ sở đến mức nào.

Đêm ấy vợ cũ cuộn tròn trong vòng tay tôi khóc cạn nước mắt rồi ngủ thiếp đi. Tôi ôm chặt cô ấy vào lòng, hy vọng chút hơi ấm từ vòng tay tôi có thể giúp cô ấy nguôi ngoai phần nào nỗi đau.

Sáng ra vợ tôi về sớm đã chứng kiến trọn vẹn cảnh tượng chồng mình và vợ cũ ôm nhau ngủ say trên một chiếc giường. Tôi đưa M. vào phòng ngủ dành cho khách, chứ cũng không quá đáng đến mức dẫn cô ấy vào phòng ngủ chính. Chúng tôi vẫn quần áo chỉnh tề, chưa hề làm ra hành động gì quá giới hạn.

Tôi đã giải thích mọi chuyện với vợ nhưng cô ấy vẫn không chấp nhận. Thậm chí còn lao vào đánh ghen M., túm tóc, xé quần xé áo và chửi mắng vợ cũ tôi thậm tệ. Chứng kiến cảnh đó tất nhiên tôi phải bảo vệ M., cô ấy đâu có làm gì sai cơ chứ? Nhưng vợ tôi cứ lồng bổ lên như con thú dữ mất hết lý trí, tôi có khuyên can thế nào cũng không nghe. Tức điên mà không làm gì được, tôi liền đuổi luôn vợ ra khỏi nhà để M. không bị thiệt thòi .

Thật sự nhìn M. mắt đỏ hoe, dịu dàng và yếu đuối đứng đó, lại nhìn sang vợ nanh nọc và ghê gớm, bị cơn ghen làm mờ mắt mà tôi thấy ngán ngẩm vợ vô cùng. Tôi và cô ấy lấy nhau không có tình yêu , tôi đã cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình với gia đình, vợ con. Nhưng cô ấy hành xử như thế thật sự khiến tôi khinh thường và chán nản. Chút tình cảm tôi dành cho vợ cũ ng theo đó mà cạn sạch.

Vợ cũ cuộn tròn trong lòng khóc cả đêm, bị bắt gặp tôi đuổi luôn vợ mới ra ngoài - Hình 2

Chúng tôi vẫn quần áo chỉnh tề, chưa hề làm ra hành động gì quá giới hạn. Ảnh minh họa

Hôm đó bị đuổi ra khỏi nhà, vợ tôi liền đi gọi gia đình hai bên đến làm ầm ĩ mọi chuyện lên. Trong lúc cô ấy đi, tôi đã đưa M. về an toàn. Trước mặt bố mẹ đôi bên, tôi đã xin lỗi và hứa không làm như vậy nữa. Cứ nghĩ thế là xong, nào ngờ gần tháng qua vợ tôi vẫn cả ngày bày tỏ sự ghen tuông với vợ cũ của chồng, trách móc và oán hận tôi rất nhiều. Chẳng ngày nào tôi được yên ổn dù tôi đã mang danh dự, thậm chí tính mạng ra để thề rằng tôi và vợ cũ chẳng có gì khuất tất.

Nhưng tôi chán ngán chẳng còn muốn bận tâm nữa. Tôi chỉ đơn thuần an ủi vợ cũ trong lúc khó khăn, đau khổ mà thôi. Hai năm qua chúng tôi thậm chí còn chẳng liên lạc, từ cái đêm đó đến nay M. cũng không nhắn cho tôi đến một cái tin.

Vợ tôi cư xử như vậy chẳng phải quá đáng lắm hay sao ? Trước đây tôi không hề có ý định đoàn tụ với M. nhưng lúc này tôi bỗng thấy mệt mỏi với cuộc hôn nhân hiện tại vô cùng! Tôi đã lấy vợ có con như bố mẹ mong muốn rồi, giờ tôi có nên nghe theo tiếng gọi của trái tim, ly hôn quay về với M. để sống thật với lòng mình hay không?

Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới

Chứng kiến hành động của vợ cũ, tôi thực sự xúc động vô cùng. Trong lòng tôi len lỏi những cảm xúc không thể gọi được tên, thầm hối hận và tiếc nuối về chuyện ly hôn khi xưa.

Mấy hôm trước tôi vừa đi công tác về. Khi về đến nhà không ngờ lại gặp vợ cũ tới chơi. Cũng khá lâu rồi tôi không gặp cô ấy vì đợt này tôi có bạn gái mới và chúng tôi đang chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới.

Tôi và Ly - tên vợ cũ của tôi cười hỏi thăm nhau vài câu đơn giản. Nghe cô ấy nói tôi mới biết hóa ra mẹ mình bị ốm. Ly gọi điện hỏi thăm bà và biết chuyện nên đã tới thăm. Tôi đi công tác, mẹ không hề thông báo với tôi vì sợ con trai lo lắng.

Ánh mắt tôi dừng lại ở thứ Ly đang bưng trên tay, là bát canh riêu cua thơm phức, hấp dẫn vô cùng. Đó là món ăn mẹ tôi rất thích, bởi nó gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa cũ khi bố tôi còn sống. Cứ đến mùa cua đồng là hầu như ngày nào nhà tôi cũng có món riêu cua trên bàn ăn. Đặc biệt Ly nấu món ăn ấy rất ngon, ngon hơn cả mẹ tôi - người đã có thâm niên nấu riêu cua mấy chục năm nay. Do đó mẹ tôi rất thích ăn món ăn con dâu nấu.

Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới - Hình 1

Ánh mắt tôi dừng lại ở thứ Ly đang bưng trên tay, là bát canh riêu cua thơm phức, hấp dẫn vô cùng. Ảnh minh họa

Không ngờ hôm nay đến thăm mẹ chồng cũ ốm, Ly vẫn nhớ sở thích của bà rồi cất công vào bếp nấu cho bà món ăn yêu thích ấy. Chứng kiến hành động của vợ cũ, tôi thực sự xúc động vô cùng. Trong lòng tôi len lỏi những cảm xúc không thể gọi được tên, thầm hối hận và tiếc nuối về chuyện ly hôn khi xưa.

Lúc trước tôi và Ly chia tay vì tôi quá vô tâm, mải chơi, không có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Khuyên chồng mãi không được nên Ly chán nản và thất vọng, sau những trận cãi vã liên miên thì tôi và cô ấy quyết định kéo nhau ra tòa. Hậu ly hôn, Ly vẫn giữ mối quan hệ khá tốt với mẹ tôi, thường xuyên gọi điện hỏi thăm bà và cũng có tới chơi nhưng đều là khi tôi đi vắng.

Ly hôm vừa rồi nhìn xinh ra và đằm thắm hơn rất nhiều so với hồi chúng tôi còn chung sống. Chẳng hiểu sao nhìn nụ cười dịu dàng và thản nhiên của cô ấy, trong lòng tôi bỗng rung động lạ kỳ. Có lẽ thời gian qua tôi đã chán ngấy tính tình tiểu thư đỏng đảnh của vợ sắp cưới rồi.

Cô ấy tên Tâm, luôn bắt tôi chiều chuộng những sở thích vô lý thậm chí có phần quái gở của mình mà không hề quan tâm và thấu hiểu cho tôi. Đi làm cả ngày mệt mỏi, chỉ muốn có thời gian thư giãn vui vẻ bên bạn gái. Thế nhưng Tâm luôn khiến tôi cảm thấy ngột ngạt và khó chịu bằng những yêu sách, đòi hỏi của mình.

Tâm không thích nấu ăn và cũng chẳng biết nấu món ăn nào cả, chứ đừng nói là vào bếp nấu nướng cho chồng và mẹ chồng thưởng thức. Cô ấy bắt tôi phải thuê người giúp việc sau đám cưới nhưng khổ nỗi tình hình kinh tế của chúng tôi chưa quá dư dả. Hơn nữa được ăn bữa cơm do chính tay vợ nấu sẽ hạnh phúc và ấm áp hơn rất nhiều.

Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới - Hình 2

Thôi thì dù Tâm có trách móc, oán hận thế nào, tôi cũng sẽ quyết tâm hủy hôn với cô ấy. Ảnh minh họa

Càng ngày tôi càng cảm thấy không thoải mái bên cạnh Tâm. Nhưng khổ nỗi hiện tại Tâm đã mang thai, đó cũng là lý do mà chúng tôi phải gấp rút tiến hành đám cưới. Song hôm đó nhìn thấy vợ cũ, tôi sâu sắc cảm nhận được rằng nếu tôi và Tâm kết hôn thì cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ không bao giờ được hạnh phúc.

Sau khi tiễn vợ cũ ra về, tôi liền gọi điện cho Tâm đòi hủy hôn. Cô ấy gào lên oán trách nhưng tôi cũng chẳng thể làm khác được. Tôi và vợ cũ đã có với nhau một đứa con gái chung, Tâm cũng đang mang thai, tính ra thì bên nào cũng đều là con tôi cả. Lúc này so sánh Tâm với Ly mới thấy Ly thật sự là một người phụ nữ tốt vô cùng. Vậy mà tôi lại bỏ lỡ cô ấy để định tái hôn với một người phụ nữ mà biết chắc sẽ không thể mang lại cho mình hạnh phúc ư? Như thế chẳng phải quá dại dột và ngu ngốc hay sao?

Thôi thì dù Tâm có trách móc, oán hận thế nào, tôi cũng sẽ quyết tâm hủy hôn với cô ấy. Ly vẫn quan tâm đến mẹ chồng cũ và cư xử rất hòa nhã, thân thiện với tôi, chứng tỏ cô ấy vẫn còn tình cảm với tôi. Hơn nữa cô ấy cũng sẽ nghĩ cho con, chỉ cần tôi chân thành xin lỗi thì chắc chắn sẽ nhận được cái gật đầu của vợ cũ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Tóc Tiên bất ngờ gây tranh cãi vì nghi vấn phát ngôn chửi tục công khai trên MXH, có đáng bị chỉ trích nếu phân tích rõ?
09:20:40 19/06/2021
Thủy Tiên ở đâu sau khi đập toàn bộ biệt thự chục tỷ đồng để xây mới?
09:01:22 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee
07:21:32 19/06/2021

Tin mới nhất

Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau

09:19:30 19/06/2021
Mang tiền đi trả, tôi hoảng hốt phát hiện ra được mục đích của việc chủ nhà không muốn thu tiền thuê phòng của tôi.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Có thể bạn quan tâm

Cứ 4 card màn hình trên thế giới thì có 1 chiếc rơi vào tay dân đào coin

Game offline

09:55:05 19/06/2021
Thị trường card màn hình vẫn cực kỳ nóng. Tất cả chúng ta đều biết rằng việc khai thác tiền điện tử đã ảnh hưởng lớn như thế nào tới thị trường linh kiện máy tính thế giới, nhất là mảng card đồ họa.

CĐV phát cuồng vì De Bruyne ở Euro 2021

Bên lề sân cỏ

09:53:04 19/06/2021
Tiền vệ Kevin De Bruyne gây ấn tượng mạnh sau trận Bỉ thắng ngược Đan Mạch ở lượt trận thứ hai Euro 2021.

Ở nhà chơi game blockchain để kiếm tiền ảo, nam game thủ gây bất ngờ khi khoe khoang "Mua hai căn nhà trong một năm"

Game online

09:50:59 19/06/2021
Nhiều người tỏ ra bán tin bán nghi trước câu chuyện của anh chàng game thủ này. Giai đoạn đầu năm nay, tiền ảo và các ứng dụng blockchain đang trở thành một trong những trào lưu rất thịnh hành.

2 cách nấu cháo tổ yến ngon miệng bổ dưỡng dễ làm tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

09:49:46 19/06/2021
Tổ yến là thực phẩm nổi tiếng về hàm lượng dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng. Trong đó, cháo tổ yến được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng vào bếp tìm hiểu 2 công thức nấu món cháo tổ yến cho cả nhà cùng thư...

Hơn 13.000 người muốn CEO Amazon đi khỏi Trái Đất 

Thế giới số

09:46:49 19/06/2021
Sau khi nghe tin CEO Amazon sẽ lên vũ trụ trên chiếc tên lửa Blue Origin vào tháng 7, nhiều người đã tỏ ra vui mừng và mong rằng Jeff Bezos sẽ không trở lại Trái Đất nữa.

Những thiết kế vô lăng "chất ngất"

Ôtô

09:46:12 19/06/2021
Vô lăng ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người cầm lái, nên một số hãng xe rất chú trọng thiết kế bộ phận này.

Tái ngộ UAE là phương án dễ thở với tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba

Bóng đá việt nam

09:44:16 19/06/2021
FIFA đã tiến hành việc phân chia lại nhóm hạt giống cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam vẫn nằm ở nhóm 6 và có nguy cơ đối diện với bảng tử thần.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 class mạnh nhất meta hiện tại mà game thủ nên sở hữu trong đội hình

Esport

09:42:20 19/06/2021
Những hệ dưới đây tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ, đa dụng và phù hợp với nhiều dạng đội hình trong Đấu Trường Chân Lý.

Người Nhật đeo khẩu trang cho tượng Phật Bà khổng lồ

Clip hay

09:41:29 19/06/2021
Ngày 15/6, bốn công nhân Nhật Bản đã đeo chiếc khăn che nặng 5 kg cho bức tượng Phật Bà cao 57 m như một lời cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được kiểm soát.

Ngôi sao người Nga hào hứng khi Rafael Nadal bỏ Wimbledon

Sao thể thao

09:38:37 19/06/2021
Ngày hôm qua Rafael Nadal tuyên bố bỏ Wimbledon 2021 để dồn sức cho US Open 2021. Tài năng trẻ Andrey Rublev chia sẻ đây là cơ hội tốt để anh tiến xa ở Wimbledon.

Kết bạn với chim bồ câu và cái kết ít ai ngờ

Chuyện lạ

09:38:28 19/06/2021
Bất kể lúc nào ông Xavier Bouget xuất hiện sẽ thấy chim bồ câu bên cạnh đậu trên cổ, tay, đầu, đôi khi đi bộ ngay bên cạnh.

Đàn vịt chấp hành luật giao thông khi qua đường 

Hài hước

09:37:53 19/06/2021
Mọi người thích thú khi chứng kiến cảnh đàn vịt đi theo hàng thẳng tắp bước qua vạch kẻ đường dành cho người đi bộ.

Trào lưu khoe "gen trội" đang thống trị TikTok Việt, nhưng gây tranh cãi nhất chính là nhạc nền quá gây "ám ảnh"?

Netizen

09:27:49 19/06/2021
 Từ khoá tìm kiếm hot nhất TikTok những ngày vừa qua: Nếu bạn nghi ngờ gen của họ...

Nhận định Đức vs Bồ Đào Nha: Đại chiến luận anh hùng

Bóng đá thế giới

09:22:43 19/06/2021
Tuyển Đức mất phương hướng sẽ gặp vô vàn khó khăn khi đương đầu một Bồ Đào Nha đang bay cao cùng Ronaldo.

Sau khi bị tố là gái bán dâm, Han Ye Seul bắt đầu cuộc chiến pháp lý chống lại YouTuber Kim Yong Ho

Sao châu á

09:20:56 19/06/2021
Mỹ nữ tái sinh đã không thể chịu nổi những tin đồn ác ý nhắm vào đời tư của mình.