Vợ cũ của chồng dọa đưa điện thoại tôi lên web sex

Cô ta gọi đến công ty tôi chửi bới, nhắn tin đòi tiền phụ cấp như kiểu tống tiền. Đỉnh điểm cô ta yêu cầu phụ cấp 10 triệu/tháng, một chiếc xe tay ga, 2 điện thoại Iphone, xe đạp cho con và một căn nhà mặt tiền với 500 triệu để làm vốn”.

Vợ cũ của chồng dọa đưa điện thoại tôi lên web sex - Hình 1

Ảnh minh họa

Chồng tôi từng có một đời vợ và con gái. Cuộc sống 2 người không hạnh phúc vì thầy bói nên ly dị. Lúc đầu tôi cũng không tin, sau tiếp xúc bạn bè và gia đình anh tôi mới biết sự thật. Anh ly dị được 2 năm, con gái sống với mẹ vì vợ cũ không cho anh nuôi con, anh chỉ chu cấp hàng tháng.

Khi biết anh sắp lấy vợ khác, cô ta làm ầm ĩ, điều tra xem tôi là ai, “phù thủy nào cướp chồng bà”, dọa sẽ thuê giang hồ đến chém cô dâu vào ngày cưới. Ngày đó tôi rất sợ và hoang mang, đành phải trình báo với công an can thiệp. Tôi từng muốn hủy đám cưới nhưng nhà chồng thuyết phục rằng con người đó chỉ dọa thôi, mọi việc cũng êm xuôi. Sau đó là tháng ngày đầy bực bội và tức tối kéo dài suốt 4 năm từ ngày cưới. Tôi yêu chồng nên im lặng bỏ qua, rồi sợ sẽ không bỏ qua nổi nữa.

Không biết cô ta kiếm đâu ra số điện thoại di động và công ty tôi làm việc, gọi đến công ty chửi bới, kêu tôi là vợ bé, đồ giật chồng người, nhắn tin kêu đưa thêm tiền phụ cấp, không sẽ đăng số điện thoại tôi lên trang web sex .

Cô ta nhắn cho chồng tôi lời lẽ yêu thương, trách móc, hối hận: “Thầy bói nói số chúng mình phải chia ly nên em mới chấp nhận để giữ an toàn mạng sống cho cả gia đình, dòng họ. Thầy nói chia tay trong 5 năm, cưới lại, gia đình sẽ thêm hạnh phúc, cha mẹ 2 bên sẽ thêm sức khỏe sống vui cùng con cháu. Không ngờ anh quá yếu mềm để cô ta lừa gạt, cưới làm vợ. Giờ 4 năm rồi, một năm nữa thôi anh sẽ quay về với em, thầy nói sẽ làm lễ cúng hóa giải lời nguyền”. Cô ta còn nhắn: “Em yêu anh, hôn anh, nhớ những lúc chúng ta say đắm trên giường”, cô ta nhắn cho anh, cho tôi.

Tôi tôn trọng và yêu cầu chồng tìm cách chấm dứt việc này, anh cũng bó tay với kiểu quấy rối đó. Phụ cấp chuyển cho con, chỉ cần trễ một ngày là y như rằng sóng gió nổi lên. Tôi gọi điện thoại nói chuyện phải quấy nhưng cô ta không nghe máy, nhắn tin chửi tôi. Để yên thân, tôi đã đổi số điện thoại, đổi luôn công việc.

Chồng tôi cũng cáu mà không thể đổi số điện thoại làm ăn được, dọa sẽ đi báo công an nhưng tình trạng vẫn không thay đổi trừ phi đáp ứng yêu cầu về vật chất cô ta đòi hỏi, chẳng khác nào tống tiền. Đỉnh điểm cô ta yêu cầu phụ cấp 10 triệu/tháng, một chiếc xe tay ga, 2 điện thoại Iphone, xe đạp cho con và một căn nhà mặt tiền với 500 triệu để làm vốn”.

Trong khi cô ta có nhà ở (nhà của 2 người nhưng khi ly dị, anh để lại toàn bộ tài sản, không lấy bất cứ thứ gì) nhưng không ở, cũng không cho thuê mà đi về nhà mẹ đẻ ở. Cô ta bảo thầy nói nhà tôi giàu có lắm nên việc này nhỏ như con thỏ, cô ta có quyền đòi hỏi. Tôi nhắn lại kêu “Đi thầy bói mà đòi”, cô ta chửi tôi phỉ báng thần thánh, trời tru đất diệt.

Bản thân chúng tôi phải ở nhờ nhà ba mẹ, và lương tháng 2 vợ chồng cũng chỉ được 12 triệu/tháng, không ổn định, vì chồng tôi hưởng lương theo doanh số. Chúng tôi còn có một đứa con chung mới 1 tuổi. Vợ chồng tôi đề nghị nuôi con gái anh để cô ấy mưu cầu hạnh phúc mới, giảm gánh nặng (thực tế là không có gì nặng, vì cô ta không đi làm, chỉ xài tiền phụ cấp cho con gái học lớp 8 là 3 triệu/tháng). Cô ta không đồng ý, lại lý do thầy nói con gái là bùa hộ mạng nên không thể đem dâng cho “hồ ly”.

Còn vô vàn những điều khác từ con ho, sổ mũi, cảm lạnh cũng í ới kêu chồng tôi và hỏi phải làm sao . Lúc đầu tôi tôn trọng, càng ngày càng quá đáng. Tôi rất bực và khó chịu với kiểu này, nhờ pháp luật can thiệp không biết có được không. Tôi chọn cách làm lơ nhưng thấy chồng thật tội quá, cứ bị quấy rối không ngừng nghỉ. Anh không trả lời, cô ta tấn công về nhà chồng tôi, chửi cả nhà chồng cũ bỏ bùa, làm cho cô ta ra nông nỗi này.

Chẳng lẽ tôi phải sống chung với lũ suốt đời này. Rất là bức xúc. Xin các bạn chia sẻ cùng tôi.

Theo VNE

Nỗi đau khổ của người đàn bà xinh đẹp nghiện sex

Vì nghiện sex, tôi lang thang vào những trang web sex, tìm kiếm những clip sex và dạn dĩ rủ người yêu cùng làm theo.

Tôi sỉ vả, chửi bới, thậm chí muốn kết thúc cuộc sống này, nhưng rồi khi tỉnh dậy, tôi lại bị thứ ham muốn dục vọng tầm thường cuốn đi.

Tôi 35 tuổi, có một căn biệt thự riêng, có một chiếc ô tô đời mới và làm giám đốc điều hành một công ty sản xuất phần mềm. Dưới bàn tay chèo lái của tôi, ngay cả trong thời buổi khủng hoảng hiện nay, công ty vẫn phát triển khá tốt.

Xinh đẹp, có học thức, giỏi giang, thông minh, điềm đạm... là tất cả những gì mọi người vẫn nói về tôi. Thế nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài đẹp đẽ để tôi che đậy con người thực sự của mình. Cha mẹ và người thân nghĩ rằng, do tôi tham công tiếc việc nên lơ là chuyện chồng con, tuy nhiên, lý do thực sự chỉ tôi mới hiểu: Tôi mắc chứng nghiện tình dục và không thể thỏa mãn với một người đàn ông.

Tôi phát hiện mình mắc chứng này vào năm thứ hai đại học. Lợi dụng lúc tôi bị say trong một cuộc họp lớp, bạn trai đã đưa tôi vào nhà nghỉ và cướp mất đời con gái của tôi. Khi tôi tỉnh táo trở lại, nhìn thấy vệt máu thấm đỏ ga trải giường, tôi đã bật khóc nức nở. Thế nhưng, sau đó, thay vì đau khổ hay căm hận anh ta, tôi lại thấy thú vị và hình thành ham muốn.

Nhìn người yêu bối rối, đỏ bừng mặt, gần như quỳ sụp xuống xin lỗi, tôi gạt nước mắt, tiến tới ôm anh ta vào lòng và thì thầm: "Em tha thứ cho anh đấy, nhưng anh phải hứa sẽ yêu thương em đến cuối đời".

Cần phải nói rằng, tôi là nguời con gái rất cổ hủ, coi trọng trinh tiết . Yêu nhau 2 năm mà tôi chỉ đồng ý cho người yêu cầm tay, ngay cả cái hôn nhẹ lên môi tôi cũng thẳng thắn cự tuyệt. Có lẽ, chính bởi tôi như vậy, nên người yêu tôi lúc đó mới ức chế tâm lý mà nghĩ ra mưu hèn kế bẩn kia. Thế nên, thấy phản ứng của tôi như vậy, người yêu tôi cũng tỏ ra hết sức ngạc nhiên.

Nỗi đau khổ của người đàn bà xinh đẹp nghiện sex - Hình 1

Ảnh minh họa.

Những ngày sau đó, chúng tôi chìm đắm trong những cuộc giao hoan bất tận. Hầu như ngày nào sau mỗi giờ lên lớp, tôi đều chờ đợi bạn trai đưa đến "điểm hẹn tình yêu". Thời ấy, sinh viên chúng tôi không có nhiều tiền để vào nhà nghỉ thường xuyên. Thế nên, chúng tôi thường chọn phòng trọ của anh làm bãi đáp. Nhưng nếu có bạn cùng phòng của anh ở nhà, một quán cà phê chuồng, hay thậm chí là ghế đá công viên lúc chiều muộn vắng người cũng có thể là nơi hai chúng tôi hoan lạc.

Nếu lỡ người yêu về quê thì hôm đó tôi có cảm giác cồn cào, ngột ngạt, toàn thân run rẩy, tâm trạng bứt rứt như con nghiện đói thuốc. Tôi chỉ lấy lại thăng bằng khi được anh âu yếm, vuốt ve, đưa vào trò chơi tình ái.

Dần dà, ham muốn của tôi ngày càng tăng cao. Tôi không hài lòng với những kiểu quan hệ thông thường mà muốn một cuộc hoan lạc mạnh bạo hơn. Tôi lang thang vào những trang web sex, tìm kiếm những clip sex và dạn dĩ rủ người yêu cùng làm theo.

Ban đầu người yêu tôi tỏ ra khá hứng thú, nhưng dần dà, anh tìm cách lẩn tránh những cuộc hẹn. Lúc thì anh ấy lấy lí do bận làm tiểu luận, lúc lại lấy cớ mẹ ốm phải về thăm. Những cuộc hẹn của chúng tôi thưa dần, có khi cả tuần mới gặp nhau một lần. Tất nhiên, việc này làm tôi điên đầu. Vì quá quen với việc no nê tình dục, vắng anh tôi có cảm giác gần như đau đớn, khó chịu và luôn nổi nóng.

Cuối cùng, tôi cũng hiểu được lý do anh lẩn tránh tôi. Một cách thẳng thắn, anh thừa nhận, nhu cầu tình dục quá cao của tôi khiến anh sợ hãi. Anh đề nghị chia tay.

Lần đầu tiên tôi có cảm giác nhục nhã, ê chề đến thế. Một sinh viên giỏi, luôn đứng đầu lớp về thành tích học tập, một gương mặt nữ sinh luôn được xếp vào dạng hot girl của trường lại bị người yêu đá một cách không thương tiếc chỉ vì chuyện ấy. Đó cũng là lúc tôi ý thức rõ ràng nhất về nhu cầu tình dục không bình thường của mình. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi lờ mờ nhận ra rằng, mình đã mắc chứng nghiện tình dục.

Đó là quãng thời gian thật sự khó khăn với tôi. Tôi đã trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau, từ đau đớn, dằn vặt, xấu hổ đến khao khát cồn cào, như thiêu đốt. Nhớ người yêu, đau khổ vì bị chia tay thì ít, mà thèm khát hơi ấm người đàn ông thì nhiều. Tôi cố gắng đấu tranh với chính phần con của mình để gạt bỏ những mong muốn tầm thường, nhưng điều đó không hề dễ.

Tôi lao đầu vào học và giết thời gian bằng hàng giờ đồng hồ nghiền ngẫm trên thư viện, cốt để đầu óc không vẩn vơ nghĩ về chuyện kia. Một người bạn thân của mẹ nhờ tôi dạy kèm con trai cô ấy học. Tôi chẳng ngần ngại đồng ý mà không ngờ rằng, đó lại là một quyết định sai lầm dẫn tôi trở lại với con quỷ dục vọng.

Kiên - con trai cô bạn của mẹ - kém tôi một tuổi, thi rớt đại học năm thứ nhất cũng bởi thói ăn chơi ngút trời của công tử con nhà giàu. Kiên không thông minh trong việc học nhưng bù lại cậu ta có khuôn mặt rất bảnh trai, thân hình vạm vỡ như người mẫu, rất nhanh nhạy trong khoản ăn chơi.

Vừa mới gặp Kiên lần đầu, bao nhiêu khát khao dồn nén trong tôi bung ra, bùng lên dữ dội. Chỉ cần cái cười nửa miệng và ánh nhìn qua đôi mắt một mí của cậu ta cũng khiến tôi đỏ bừng mặt, luống cuống. Tôi khó có thể kìm được sự háo hức trước mỗi buổi dạy kèm Kiên. Thậm chí, tôi đã chọn cho mình những bộ cánh đẹp nhất, sexy nhất và còn trang điểm thật xinh trước khi đến.

Thái độ của tôi chẳng qua nổi mắt kẻ ăn chơi dạn dĩ như Kiên. Đúng 1 tháng sau buổi dạy đầu tiên, Kiên đóng chặt cửa và chúng tôi lao vào nhau như hai con thiêu thân. Kể từ hôm đó, Kiên trở thành bạn tình của tôi. Nhiều lúc tôi tự hỏi, tôi đến với Kiên vì yêu đương hay chỉ đơn giản để thỏa mãn cơn nghiện sex ? Nhưng sau đó, tôi nhanh chóng gạt đi vì lý do đối với tôi lúc này chẳng còn quan trọng.

Sau thời gian chia tay với người yêu, tôi sà vào Kiên như nắng hạn gặp mưa rào. Sự việc chỉ bị vỡ lở khi mẹ Kiên bắt gặp cảnh chúng tôi đang quấn lấy nhau, trên người không mảnh vải che thân. Kiên tỏ ra ga lăng khi đứng ra nhận hết trách nhiệm về mình. Cậu ta nói rằng chính cậu ta đã gạ gẫm ép tôi quan hệ.

Tất nhiên, lý do ấy cũng chẳng khiến mẹ cậu ta thôi ném ánh nhìn khinh bỉ về tôi. Bằng tất cả sự tha thiết của mình, tôi và Kiên xin mẹ Kiên giữ kín chuyện này không để bố mẹ tôi biết. Cô ấy đồng ý với lý do, chúng tôi không bao giờ được gặp nhau nữa. Hai chúng tôi miễn cưỡng đồng ý.

Nhiều năm về sau, tôi có tình cờ gặp Kiên thêm vài lần ở bar. Kiên vẫn rỉ tai tôi với cái nháy mắt tinh nghịch: "Em là người tình tuyệt nhất của anh". Tuy nhiên, tôi không làm chuyện ấy với Kiên thêm một lần nào nữa, đơn giản, tôi không muốn là kẻ nuốt lời.

Sau người yêu đầu, sau Kiên, tôi còn đến với rất nhiều người đàn ông khác. Tôi thậm chí đã cặp với những cậu sinh viên kém tôi cả một giáp, hoặc có lúc là những người đàn ông hơn tôi chục tuổi đời. Một vài trong số đó là yêu thực sự, còn phần lớn là chỉ để thỏa mãn nhu cầu thể xác. Một số họ đến với tôi tự nguyện, không ràng buộc, một số khác tôi phải trả tiền. Bề ngoài, tôi là người phụ nữ cứng rắn, quyết đoán, ấy thế nhưng trước sự thôi thúc của ham muốn tột bậc kia, tôi luôn là kẻ thua cuộc.

Nhiều đêm trở về nhà sau cuộc mây mưa, bước vào căn nhà rộng thênh thang, cảm giác đau đớn, hoang mang, ê chề, tủi nhục, bẽ bàng như cào xé tâm can tôi. Nỗi sợ hãi mọi chuyện bại lộ khiến tôi muốn ngạt thở. Tôi tự xỉ vả mình là người đàn bà dâm đãng, thậm chí, nhiều lúc tôi muốn kết thúc bằng cái chết để thoát khỏi sự dày vò. Thế nhưng, khi tỉnh dậy tôi lại tiếp tục bị cuốn theo thứ bùa mê không lối thoát kia.

Gần đây, đọc trên sách báo, tôi biết rằng không ít người phụ nữ mắc chứng bệnh nghiện sex như tôi và chứng này có thể chữa trị được. Không muốn mọi chuyện bại lộ, tôi đã bay ra nước ngoài để điều trị bệnh. Bác sĩ cũng nói trước đó là một cuộc chiến dài và gian khổ. Tôi chấp nhận. Tôi không muốn là nô lệ của ham muốn dục vọng tầm thường kia nữa. Tôi muốn được như bao nhiêu người phụ nữ khác, muốn yêu và được yêu, muốn có một gia đình hạnh phúc.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM00:51Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27

Tiêu điểm

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ
12:15:44 27/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021
Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc
22:53:04 26/02/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Kéo mẹ chồng đi đánh ghen cùng, tôi hả hê nhìn chồng làm bà nhập viện cấp cứu
16:09:41 27/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý
16:51:19 28/02/2021
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
Siêu thảm đỏ khủng nhất Cbiz đầu năm: Nhiệt Ba gây "sốc visual", Cúc Tịnh Y chặt chém đàn chị Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh
17:32:29 28/02/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt
18:16:05 28/02/2021
Gặp lại chị dâu cũ, tôi bàng hoàng vì không ngờ cuộc sống của chị lại thay đổi khủng khiếp đến thế
18:39:40 28/02/2021

Tin mới nhất

Chị dâu luôn khoe sống sướng như tiên, tôi sửng sốt khi thấy chị khóc trong WC và nói 1 câu gây ám ảnh

21:47:28 28/02/2021
Nghe chị dâu tương lai nói xong, tôi thật sự không biết có nên cưới Nghĩa hay không.

Đầu năm xuất chinh đi đánh ghen và màn xử trí đỉnh cao của cô vợ khiến chồng ngậm ngùi cắt đứt với nhân tình trẻ đẹp

20:37:35 28/02/2021
Đầu năm mới, chị Hòa đã phát hiện ra chồng lấy lý do đi chơi bài, bia rượu nhưng thực ra là đi hú hí với nhân tình trẻ đẹp.

Bị chị dâu hách dịch làm khó đủ bề, tôi âm thầm tặng một món quà khiến chị sợ xanh mặt

20:34:39 28/02/2021
Tôi mới lấy chồng cách đây chưa được một năm. Chồng tôi là em út trong gia đình lại yếu về kinh tế nhất nên hiện tại chúng tôi sinh sống cùng bố mẹ chồng.

Bỏ chồng đầu tiên vì yếu sinh lý, chồng thứ 2 lại quá khỏe khiến tôi thấy phờ phạc, mệt mỏi cảm giác như 'nghiệp quật'

20:30:21 28/02/2021
Có đêm, chúng tôi làm chuyện ấy 3-4 lần. Lần đầu tôi lên đỉnh, lần thứ hai tôi vẫn lên đỉnh, nhưng lần thứ 3, thứ 4 thì tôi chỉ thấy đau, rát và muốn anh ấy kết thúc thật nhanh.

Mỗi khi gần gũi chồng, tôi đều đem theo một cái khăn tay trong nỗi khổ tâm không ai thấu

20:26:20 28/02/2021
Tôi không biết phải chia sẻ nỗi khổ tâm này với ai.

Con dâu 'giả nai' để 'cảm hóa' mẹ chồng ghê gớm một cách ngoạn mục

20:24:02 28/02/2021
Bị mẹ chồng chèn ép khi vừa mới sinh con, Lan quyết tâm tìm cách trị mẹ chồng.

Rước nhân tình về rồi đuổi vợ ''không biết đẻ'' ra khỏi nhà, gã chồng bội bạc nhận cái kết đắng ngắt chỉ sau vài tháng

18:36:13 28/02/2021
Ly từng tin tưởng rằng, dù có chuyện gì xảy ra, chồng vẫn sẽ yêu thương mình thật lòng. Nhưng thật không ngờ, mới vài tháng lấy nhau mà lời hứa của anh trôi qua như gió thoảng.

Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng

16:20:50 28/02/2021
Tối qua vợ chồng ngồi ăn cơm, tự nhiên chồng em nhắc vợ rằng bên nội sửa nhà như vậy, hai đứa phải có trách nhiệm tham gia đóng góp cùng ông bà..., người vợ kể.

Một tháng chăm sóc chị dâu trong bệnh viện, ngày trở về nhà tôi nhận được cái kết đau đớn

16:15:31 28/02/2021
Nỗi đau chồng chất nỗi đau làm tôi không cầm nổi nước mắt mà bật khóc ngay tại nhà chị dâu.

Tỉnh dậy sau cơn say, tôi hốt hoảng khi thấy hàng chục cuộc gọi nhỡ và tin nhắn ai oán của vợ: "Tôi hận anh"

16:12:46 28/02/2021
Tôi hốt hoảng gọi điện lại cho vợ thì bố vợ bắt máy rồi mắng tôi xối xả một trận.

Lương 10 triệu mà người yêu bày đặt mua điện thoại 40 triệu tặng tôi, để rồi khi biết nguồn tiền thì tôi "sốc toàn tập"

16:09:06 28/02/2021
Được người yêu tặng điện thoại đắt tiền, tôi không thể vui được mà còn phát điên vì sự ngốc nghếch của anh ấy.

Chồng bị tai nạn, trong lúc túng quẫn tôi bán món đồ cũ của anh ấy, nào ngờ lại xảy ra chuyện động trời

16:05:31 28/02/2021
Tiền trong nhà hết, không thể vay mượn được ai nữa nên tôi đã bán một món đồ của chồng để trả viện phí.

Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt

13:52:51 28/02/2021
Mấy hôm trước, trong lúc nằm massage ở một spa, mẹ chồng vui miệng nói với nhân viên ở đó chuyện bà rất ưng tôi, bà tưởng tôi vui nhưng thực ra tôi rất tủi thân trong lòng.

Chồng tơ tưởng tới phụ nữ trẻ đẹp bên ngoài, U40 tôi đây vẫn biết cách 'dẹp loạn' 1 lần khiến chồng không dám tái phạm

13:42:08 28/02/2021
Chỉ bằng cách này, tôi đã khiến ông chồng lăng nhăng phải tái mặt, năn nỉ van xin, còn cô gái trẻ đẹp đáng tuổi con gái kia lập tức bốc hơi không còn dấu vết.

Vừa cưới xong, người chồng giàu có của tôi nhất quyết không cho tôi đón em gái về nuôi mà đưa em ấy đến một nơi tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến

13:12:57 28/02/2021
Cứ ngỡ lấy được người chồng giàu có thì cuộc sống của chị em tôi sẽ được thuận buồm xuôi gió nào ngờ là vật cản cho tình cảm chị em.

Nhà đang nợ chồng chất thì cô hàng xóm chạy sang đưa cho tôi cọc tiền nhưng lời thì thầm sau đó của cô ấy khiến tôi chao đảo

12:57:37 28/02/2021
Cô ấy trừng mắt lên nói với tôi: Chị đi mà nói với chồng, tưởng 100 triệu mà che giấu được sự thật à.

Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo

09:51:14 28/02/2021
Em và Chiến yêu nhau đã 3 năm nay. Tình cảm giữa chúng em tốt lắm, chúng em dự định ra giêng này sẽ làm đám cưới.

Vợ đẻ mổ 5 ngày, chồng đã bắt làm việc nhà

06:02:03 28/02/2021
Tối hôm chồng tôi xuất viện về nhà, tôi chuẩn bị váy áo và trang điểm kỹ càng, đưa con đi dự tiệc thôi nôi con của một người bạn.

Cưới chồng giàu vàng đeo trĩu cổ, 5h sáng mẹ chồng đập cửa đưa 2 thứ khiến tôi ngỡ ngàng

05:55:25 28/02/2021
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó có 4 anh chị em. Tôi là con thứ 3 trong nhà, chị cả đã lập gia đình nhưng lấy chồng nghèo nên cuộc sống rất khó khăn thiếu thốn. Anh trai tôi chưa cưới vợ, dưới tôi còn 1 đứa em gái nữ...

Vay tiền mẹ đẻ để mua nhà, nửa năm sau, vợ chồng tôi chết sững trước lời tuyên bố của bà

05:52:27 28/02/2021
Tôi xấu hổ với chồng vô cùng. Chỉ mong thời gian quay trở lại, nhất định tôi sẽ không bao giờ mở lời vay mượn.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm

22:34:00 27/02/2021
Những giọt nước mắt nóng hổi của cô rơi lên mu bàn tay Trọng. Nhìn đôi mắt thâm quầng, sưng húp vì khóc nhiều của vợ mà Trọng xót xa.

Đêm tân hôn vừa chạm vào người thì vợ đã hét toáng lên hoảng sợ, song cô ấy nức nở tiết lộ sự thật mới khiến tôi rụng rời

22:31:39 27/02/2021
Phải an ủi, động viên mãi vợ mới chuyện lý giải hành động khó hiểu đêm tân hôn. Nhưng nghe xong, tôi thật sự sợ hãi.

Sững sờ khi ra Tết mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của cháu nội

21:41:55 27/02/2021
Thấy các cháu nhận được tiền mừng tuổi lên đến hàng chục triệu đồng, mẹ chồng bỗng dưng đòi quản lý tiền mừng tuổi của các cháu.

Mới đầu năm chồng đã liên tục 'thả thính' với gái lạ, vợ cao tay chặn đứng khiến chồng phục lăn

21:33:27 27/02/2021
Chồng thả thính, lén lút nhắn tin với gái lạ khiến Hân bất đắc dĩ đầu năm mới đã phải ra tay dằn mặt chồng.

Có thể bạn quan tâm

Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng

Phim việt

22:40:20 28/02/2021
Kể từ khi Hướng dương ngược nắng phát sóng, có lẽ Cao Minh Châu do Hồng Diễm đảm nhận là nhân vật nhận được thái độ rõ ràng nhất từ phía khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

Phim châu á

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Những smartphone chính hãng sắp bị ngừng bán ở Việt Nam

Đồ 2-tek

22:38:07 28/02/2021
Oppo Find X2, Galaxy Z Flip hay Vivo X50 Pro là những sản phẩm cao cấp, còn ít hàng tại một số hệ thống.

Ngày đẫm máu ở Myanmar, 7 người chết trong biểu tình chống quân đội

Thế giới

22:30:04 28/02/2021
Cảnh sát Myanmar đã nổ súng vào những người biểu tình hôm 28/2 và ít nhất 7 người đã thiệt mạng, theo nguồn tin của Reuters.

Justin Bieber tình tứ ôm vợ tại nhà hàng

Sao âu mỹ

22:16:59 28/02/2021
Ngôi sao nhạc pop Justin Bieber tay không rời bà xã Hailey, bước từng bước theo cô rời nhà hàng ở Los Angeles tối 26/2.

Hướng dương ngược nắng: Châu không chỉ khiến Vỹ đi tù mà còn khiến ông Vụ thương tật đầy người, dân mạng tha hồ "hóng" phim

Hậu trường phim

22:16:44 28/02/2021
Cảnh ông Vụ băng bó khắp người trong hậu trường Hướng dương ngược nắng khiến fan tò mò.

Ca nghi mắc COVID-19 ở Bạc Liêu âm tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

22:13:25 28/02/2021
Bộ Y tế cho biết, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của trường hợp nghi mắc COVID-19 ở Bạc Liêu đã âm tính với virus SARS-CoV-2.

Giật mình kiểu tóc hottrend dễ gây gãy rụng, đau đầu

Làm đẹp

22:13:09 28/02/2021
Lựa chọn kiểu tóc hottrend này, bạn có được vẻ ngoài năng động. Tuy nhiên mặt trái của chúng là có thể gây đau đầu, tóc gãy rụng ngày càng nhiều.

Chuyển nhượng bóng đá 28/2: Rõ tương lai Ronaldo, Hazard rời Real Madrid?

Bóng đá thế giới

22:13:02 28/02/2021
Real Madrid bán đứt Hazard, Rõ tương lai Ronaldo tại Juventus hay PSG muốn có sao Liverpool là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 28/2.

Giá của Văn Toàn đang là bao nhiêu?

Bóng đá việt nam

22:08:41 28/02/2021
Nguyễn Văn Toàn thuộc top những cầu thủ đắt giá nhất ĐT Việt Nam hiện tại.

Ngọc Trinh, Chi Pu và dàn sao Việt 'đụng hàng' đầu năm 2021

Phong cách sao

22:05:21 28/02/2021
Ngọc Trinh, Chi Pu cùng dàn mỹ nhân showbiz Việt liên tục đụng hàng trong nhiều sự kiện và các bộ ảnh thời trang đầu năm 2021, ai là người nổi bật hơn?

Gọt xoài theo phương pháp râu bạch tuộc cực lạ, mẹ trẻ nhận bão bình luận khen - chê từ cư dân mạng

Netizen

22:01:59 28/02/2021
 Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng tò mò với cách gọt xoài kiểu mới này.

Mặc “toang đúng chỗ hiểm”, hotgirl tạo dáng gây “nóng mắt”

Người đẹp

21:58:12 28/02/2021
Tạo thương hiệu với mốt áo toang đúng chỗ hiểm, hotgirl Sài Thành Trần Đoàn Bảo Ngọc có muôn kiểu tạo dáng gây nóng mắt, khiêu khích người nhìn...

Có cuộc hôn nhân nào mà không có nước mắt đâu em?

Tình yêu

21:56:59 28/02/2021
Mặt sau của những hạnh phúc mà chúng ta thấy được thường là rất nhiều nước mắt đã rơi xuống!

Netizen nức nở diễn xuất bùng nổ của Elizabeth Olsen ở WandaVision, đập tan định kiến diễn xuất nghèo nàn của siêu anh hùng Marvel!

Phim âu mỹ

21:55:44 28/02/2021
Cư dân mạng đòi trao ngay một Emmy cho nàng Wanda khi có thể chặt đẹp mọi sắc thái.