Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin “em còn trẻ, hãy nhường chị”, vợ chỉ “seen” nhưng nhận cái kết xứng đáng

Khi vợ cũ của Huy nhắn tin báo có bầu 3 tháng, Hân cũng sốc lắm. Thế nhưng, cô đã có cách xử lý êm đẹp mọi chuyện.

Lựa chọn gắn kết với người đàn ông từng trải qua một đời vợ, hẳn không dễ dàng gì. Đặc biệt, nếu họ còn dây dưa với vợ cũ, còn có con riêng thì lại càng phức tạp. Thế nhưng, nếu người phụ nữ nào khéo léo vẫn có thể xử lý mọi việc êm đẹp, giúp hôn nhân hạnh phúc.

Vợ cũ bỗng nhắn tin báo có bầu 3 tháng

Video đang HOT

Huy và vợ cũ đã ly hôn được 2 năm. Hơn 1 năm sau khi họ chính thức đường ai nấy đi, Hân yêu Huy. Suốt thời gian hẹn hò, cô thấy anh là người tử tế, trách nhiệm, tâm lý và bản lĩnh . Thế nên, bỏ qua chuyện anh từng có một đời vợ, Hân vẫn chẳng bận tâm nhiều và ra sức thuyết phục bố mẹ cho kết hôn với anh.

“Huy tính cách tốt lắm. Anh tuy từng ly hôn nhưng hai vợ chồng chưa có con chung nên chẳng vướng bận, ly hôn coi như hết. Suốt thời gian yêu, anh và chị ta cũng chả bao giờ liên hệ. Thế việc gì em phải bận tâm?

Bọn em sẽ không tổ chức vì dịch. 2 đứa chỉ đăng kí kết hôn thôi. Theo đúng kế hoạch, tròn 1 tuần nữa bọn em sẽ thành vợ chồng hợp pháp. Nhưng bỗng em nhận được tin nhắn của vợ cũ của chồng sắp cưới…

Không rõ vì sao chị ta có được số em, nhắn qua Zalo báo đã có tin vui. Chắc sợ em hiểu lầm, chị ta còn gõ lại đầy đủ thông tin trên: Chị có bầu 3 tháng rồi, cái thai là của anh Huy em ạ.

Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin em còn trẻ, hãy nhường chị, vợ chỉ seen nhưng nhận cái kết xứng đáng - Hình 1

Ảnh minh họa

Em lúc đọc xong sốc lắm. Thật sự lúc đó em chẳng biết đáp gì. Hai người họ ly hôn 2 năm, giờ báo bầu 3 tháng khác gì suốt thời gian qua vẫn liên lạc, qua lại và cắm sừng em? Nhưng em không đáp lại. Thực ra là ức quá, tay run, nước mắt chảy.

Chị ta thấy em chỉ xem mà không trả lời, cứ tuôn một tràng kể rằng bọn chị từng yêu nhau da diết, thắm thiết. Hai người họ chỉ vì khó có con mà phải buông tay.

Hài hước nhất, chị ta cầu xin em nhường Huy vì con cần bố, vì em trẻ trung hơn. Em còn trẻ, xin hãy nhường chị. Em có thể tìm được những người đàn ông ưu tú hơn, còn chị chỉ có Huy. Đứa trẻ không có tội, nó cần có bố có mẹ, xin em đấy, xin em hãy buông tay để Huy được làm người bố có trách nhiệm. Mà bọn chị cũng còn tình cảm chứ chẳng phải không, chỉ là Huy ngại chưa dám nói lời chia tay em thôi.

Em đọc xong trào lên cảm giác khinh bỉ tới tột cùng. Em không nói gì dù trong lòng hoang mang cực độ. Tuy nhiên, em cố giữ bình tĩnh bởi muốn làm rõ mọi chuyện với Huy trước”.

Cách xử trí giúp mọi chuyện êm đẹp của cô vợ trẻ bản lĩnh

Sau đó, Hân đã gọi điện gọi Huy tối tan làm phải về nhà ngay có chuyện liên quan vợ cũ của anh. Nghe tới đó, anh lại phi như bay về nhà. Hân đang đóng đơn hàng cho khách, thấy bóng dáng chồng đã chột dạ. “Có khi nào cô ta nói là sự thật? Nếu không sao anh phải sợ như thế mà phi về ngay?” – Hân nghĩ.

Nhưng cũng may vì mọi chuyện không tới mức như cô vợ cũ kia nói. Sau khi Hân hỏi rõ ngọn ngành, Huy xin lỗi cô vì thực ra từng gặp cô ta 1 lần. Nhưng anh khăng khăng lúc ấy anh bị bất ngờ.

“Anh đi ăn cùng công ty đối tác, ai ngờ cô ta làm ở đó. Ăn uống no say, anh chẳng biết vào phòng khách sạn nằm từ lúc nào. Nhưng anh thề, anh không nhớ gì. Hơn nữa, kể cả có làm gì thì sao đã bầu 3 tháng được? Bọn anh gặp nhau còn chưa đầy 3 tháng mà…” – Huy ra sức thanh minh.

Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin em còn trẻ, hãy nhường chị, vợ chỉ seen nhưng nhận cái kết xứng đáng - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghe tới đó, Hân cũng giận lắm. Nhưng cô hiểu rằng, rõ ràng vợ cũ đang cố tình chơi chiêu để phá. Có thể cô ta bầu và cần tìm bố cho con, cũng có thể khi đó thấy Huy đăng ảnh cưới nên căm ghét? Chẳng cần biết lý do gì, song Hân cũng quyết định sẽ tha thứ cho chồng sắp cưới 1 lần, và yêu cầu anh giải quyết dứt khoát với vợ cũ.

“Huy hẹn vợ cũ ra quán cà phê. Cô ả ban đầu tưởng chỉ có mình Huy vâng dạ ngọt xớt. Nhưng tới nơi biết có em, ả ta xanh mặt. Nhưng em chỉ cười bảo, em rảnh nên đi theo thôi, còn chuyện của 2 người thì 2 người tự giải quyết.

Sau đó, họ ba mặt một lời, cô vợ cũ của Huy chẳng thể cãi lý được. Huy vẫn tử tế bảo, kể cả có thật đi nữa thì đẻ xong xét nghiệm ADN đúng mới gửi tiền nuôi dưỡng. Anh còn chốt rằng, chị ta cầu xin em là đúng, em trẻ trung, bản lĩnh, hơn chị ta mọi thứ. Chị ta không có cửa, anh sai lầm 1 lần chứ không thể sai lầm tiếp lần 2. Em nghe xong hả dạ” – Hân kể.

Cô vợ cũ như trên có lẽ nhiều chị em cũng từng gặp phải. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ bình tĩnh để đứng ra giải quyết. Thiết nghĩ, nếu chị em càng ghen tuông mà không lắng nghe từ chồng, có thể sẽ khiến mọi chuyện tệ hại hơn, đúng như những cô vợ cũ thích phá hoại mong chờ.

Khinh vợ cũ nghèo, chồng gây khó dễ không cho gặp con nhưng ngày gặp nạn, nhìn vật trên tay cô mà anh không cất thành lời

"Mặc dù theo quy định của tòa, vợ cũ được phép thường xuyên tới thăm con nhưng tôi luôn hạn chế hết mức, tránh cho cô ấy gặp con bé...", người chồng kể.

Khi một cuộc hôn nhân khép lại, giữa hai người vẫn còn rất nhiều mối quan hệ chung cần chăm sóc. Tiếc rằng sau khi ly hôn, không phải ai cũng biết cách ứng xử văn minh với người mà trước đây bản thân mình đã coi là 1 nửa cuộc đời.

Từng mắc sai lầm trong cách cư xử với vợ cũ, mới đây một người chồng đã vào mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của mình với nội dung như sau:

"Tôi với vợ cũ chia tay cũng không phải vì lý do nào quá đặc biệt. Sau 5 năm chung sống, chúng tôi đều cảm thấy mệt mỏi về nhau bởi tính nết hai đứa quá trái ngược. Vợ tôi công việc bấp bênh, lương lậu không đủ sống nên kinh tế gia đình mình tôi phải gánh vác. Bởi kiếm được đồng tiền rất khó nhọc nên đương nhiên tôi phải quản lý chặt chẽ. Vợ tôi không hiểu điều đó lại suốt ngày trách móc nói tôi ích kỷ, hẹp hòi. Thậm chí cô ấy còn dám bảo tôi là đàn bà khi tôi bắt vợ phải ghi chép bản chi tiêu mỗi ngày cho chồng xem.

Khinh vợ cũ nghèo, chồng gây khó dễ không cho gặp con nhưng ngày gặp nạn, nhìn vật trên tay cô mà anh không cất thành lời - Hình 1

Bài chia sẻ của người chồng

Khi con được 4 tuổi, tôi chính thức ngoại tình. Thú thực tại thời điểm ấy, tôi chỉ nghĩ bản thân kiếm ra tiền thì có quyền được hưởng thụ. Vợ tôi biết chuyện một mực đòi ly hôn vậy là tôi chấp thuận. Nói thật, với tôi lúc đó ly hôn vợ giống như bỏ được gánh nặng trên vai nên chẳng tội gì mà không đồng ý".

Ly hôn anh chồng này không một chút hối lỗi nhận sai. Thậm chí anh còn đắc thắng cho rằng, rời mình ra vợ sẽ chẳng thể nào có được cuộc sống tốt vì trước nay cô sống phụ thuộc vào anh rất nhiều. Tuy nhiên thực tế cuộc sống lại không như anh nghĩ.

Người chồng kể tiếp: "Ra tòa, vì chứng minh được thực lực kinh tế mạnh hơn vợ nên tôi giành được quyền nuôi con. Nhà cửa là tài sản trước hôn nhân của tôi, đương nhiên vợ tôi phải ra đi tay trắng.

Khó chịu vì vợ là người chủ động ly hôn nên mặc dù theo quy định của tòa, vợ được phép thường xuyên tới thăm con nhưng tôi luôn hạn chế hết mức, tránh cho cô ấy gặp con bé. Nói thẳng ra, cô ấy không có tiền, tới thăm con có cho được cái gì, chỉ làm cho con bé phải khóc lóc sụt sùi mỗi khi mẹ về nên tôi không muốn vợ cũ làm nhiễu loạn cuộc sống của con.

Tuy nhiên từ cuối năm ngoái, công việc làm ăn của tôi đổ bể, nợ nần chồng chất. Tới nhà tôi cũng phải bán để trả nợ cho người ta rồi đưa con đi thuê trọ. Chán đời, tôi bắt đầu lao vào rượu chè. Cách đây 3 tháng, trong một lần uống say đi xe, tôi gây tai nạn, may không làm chết người nhưng khiến người ta bị thương nặng. Người nhà họ yêu cầu tôi phải bồi thường 200 triệu nếu không sẽ kiện tôi ra tòa. Đúng lúc bất lực, tôi định buông xuôi chấp nhận ngồi tù thì bất ngờ vợ cũ tìm tới. Không biết nghe thông tin từ đâu, cô ấy mang đưa tôi đủ 200 triệu rồi bảo: Vì anh là bố của con tôi, tôi không muốn con mình phải chịu thêm bất cứ 1 tổn thương nào nữa từ bố mẹ.

Khinh vợ cũ nghèo, chồng gây khó dễ không cho gặp con nhưng ngày gặp nạn, nhìn vật trên tay cô mà anh không cất thành lời - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhìn bọc tiền trên tay vợ, nghĩ lại những ngày đã qua mà tôi xấu hổ tột đỉnh. Tôi từng bỏ vợ vì khinh thường cô ấy, vậy mà cuối cùng chính em lại là người cứu tôi thoát nạn. Sau khi ly hôn, vợ cũ của tôi tìm được công việc mới với mức lương cao hơn nên cuộc sống của cô ấy bắt đầu khá hơn. Tuy không giàu có nhưng chí ít là bình yên hơn là khi làm vợ tôi. Số tiền đưa tôi là khoản tiền em tiết kiệm mới có được nhưng em vẫn sẵn lòng bỏ ra để cứu 1 gã chồng cũ tệ hại, bạc tình như tôi. Càng nghĩ tôi càng thấy hổ thẹn và ân hận vô cùng. Hiện tôi đã đi làm trở lại, con để vợ cũ nuôi, trong tôi chẳng còn gì ngoài nỗi ân hận, hổ thẹn với vợ cũ. Tiếc rằng tôi chẳng còn cơ hội sửa sai với em".

Trải qua đổ vỡ, đau thương, phụ nữ sẽ cứng rắn, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Giống như người vợ trong câu chuyện trên, bước qua được những tổn thương trong lòng, cô có thể ngẩng cao đầu đối diện với mọi sóng gió khác của cuộc đời. Chỉ người chồng bội bạc có hạnh phúc trong tay không biết giữ, đánh mất rồi mới ân hận nhận sai thì cũng đã muộn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Em dâu tị nạnh, móc mỉa chị dâu được hưởng hết tài sản nhà chồng và màn lập lại trật tự chỉ sau 1 cái chỉ tay quyết đoán
06:38:12 21/09/2021
Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: 'Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm' và nhận pha phản đòn làm cứng họng!
13:39:44 22/09/2021
Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!
19:52:26 21/09/2021
Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!
16:26:48 21/09/2021
Chồng ra ngoài huênh hoang khoe còn độc thân, cô vợ chỉ làm đúng một chiêu khiến đối phương vội vàng quỳ xuống xin lỗi
14:00:58 22/09/2021
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
13:36:08 22/09/2021
Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng
18:51:10 21/09/2021
4 cách hiệu quả khiến người yêu cũ muốn quay lại với bạn
19:47:45 21/09/2021
Vợ thế này, chồng nào chẳng mê!
14:03:38 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" và tiết lộ thông tin về việc mời kiểm toán của nam ca sĩ đã kiện mình
19:32:13 22/09/2021

Tin mới nhất

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

14:12:22 22/09/2021
Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào người ấy.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt

14:09:45 22/09/2021
Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong cưới được người chồng yêu thương mình thật lòng, quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình. Dưới đây là 4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

10:59:41 22/09/2021
Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

10:57:00 22/09/2021
Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả hai để cùng nhau vượt qua khó khăn, số khác lại chọn cách ly thân và đối xử tốt với nha...

Đàn bà muốn hạnh phúc thì nhất định đừng quên son môi và điều này

18:46:20 21/09/2021
Phụ nữ ạ, bạn càng ít kỳ vọng vào người đàn ông thì sẽ càng bớt thất vọng. Khi đàn ông không có đủ sự quan tâm tới người đàn bà bên cạnh thì chẳng có lý do gì mà người đàn bà ấy lại ngồi một chỗ để chờ đợi sự quan tâm ít ỏi mà không hề ...

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta

18:46:24 20/09/2021
Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Điều cay đắng đàn ông phải trải qua sau chia tay mà phụ nữ ít biết

18:44:08 20/09/2021
Đau đớn, thất vọng, cô đơn là những điều chúng ta thường cảm thấy sau khi chia tay dù là đàn ông hay phụ nữ.

Phụ nữ muốn hết khổ trong tình yêu thì trước hết cứ làm trọn vẹn những điều này đã

18:41:28 20/09/2021
Lấy chồng, sinh con không có nghĩa là phụ nữ phải dẹp hết đi mọi đam mê, ước mơ của chính mình.

Phải làm gì khi chồng hay so sánh vợ mình với "vợ người ta"?

17:25:20 20/09/2021
Vợ người ta là câu nói nhiều ông chồng dành cho vợ. Nhưng trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả.

CEO Đại Nam "thét ra lửa" nhưng tự nhận từng khổ sở vì 1 nhân vật, ông Dũng lò vôi phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ

16:28:53 20/09/2021
Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm sống lê lết bên đời người đàn ông tài giỏi.

Chồng ngỏ ý muốn nuôi con riêng với tình cũ, người vợ gọi đúng một cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục

09:04:31 20/09/2021
Đối diện với quá khứ của chồng, chị em phụ nữ nên đặc biệt tỉnh táo, tránh hành xử quá hồ đồ và ích kỷ.

Vợ làm ra tiền lo cho cả đại gia đình mà chồng vẫn miệt thị "con buôn dốt nát", màn vùng lên của cô khiến anh ta "xanh mặt"!

09:02:40 20/09/2021
Nghĩa thường xuyên so sánh Liên với những người phụ nữ khí chất, tri thức khác. Hễ anh đề cập tới chuyện gì mà Liên không hiểu, anh lập tức liếc xéo vợ đầy khinh miệt.

Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%

23:04:36 19/09/2021
Mỗi khi cùng chàng ra ngoài, chàng sẽ luôn là người nhận mang túi xách hay áo khoác giúp bạn cho dù những vật dụng này rất nhẹ nhàng và bạn có thể tự mang.

Nửa đêm chồng bắt vợ bế con đang quấy khóc ra cửa để anh ta ngủ, sáng ra nhìn 2 thứ cô để lại trong mâm cơm mà "rụng rời"

19:29:33 19/09/2021
Vào bếp, Quý phát hiện mâm cơm không có đồ ăn, thay vào đó là 2 món đồ khiến anh sững sờ.

Những câu người vợ không được thốt lên khi vợ chồng giận dỗi kẻo cả đời hối hận

19:26:54 19/09/2021
Lời nói là mật ngọt khiến vợ chồng thêm yêu thương, trân quý nhau hơn, nhưng có lúc nó biến thành lời nói đọi máu khiến bạn đời bị tổn thương nặng nề.

Vợ chồng khắc khẩu, biết 5 điều này sẽ nhanh chóng biến cơn giận thành cuộc "yêu" mãnh liệt

19:23:53 19/09/2021
Đã là vợ chồng, kiểu gì cũng xảy ra những va chạm ngôn từ, nhất là những cặp khắc khẩu.

Chồng cũ xin đoàn tụ vì thương con nhưng câu hỏi hồn nhiên của đứa trẻ khiến anh ta phải cúi gằm mặt chẳng dám ngẩng đầu

19:19:03 19/09/2021
Đức xấu hổ cúi gằm mặt không dám ngẩng lên. Chỉ một câu hỏi hồn nhiên của con gái đã bóc trần bản chất thật và những lời dối trá đầu môi của anh.

Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã "diệt được tận gốc"

19:15:18 19/09/2021
Trên thực tế, có rất nhiều kẻ táo tợn muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng bạn nên thực sự tỉnh táo để xử trí kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

Nhạc việt

01:26:46 23/09/2021
Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

Khoảng thời gian làm thực tập sinh khó khăn của Lisa

Nhạc quốc tế

01:25:24 23/09/2021
Khi rời khỏi Thái Lan để sang Hàn Quốc theo đuổi đam mê, Lisa đã gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô cảm thấy vì may mắn vì gặp được Jennie.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Đại dịch Covid-19 và tỷ lệ cận thị ở trẻ

Sức khỏe

01:09:55 23/09/2021
Một nghiên cứu mới đây cảnh báo nguy cơ cận thị gia tăng ở trẻ em do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm thông tin này!

Chuyên gia Vũ Hán từng muốn thả virus Corona vào hang dơi 18 tháng trước khi bùng dịch

Thế giới

01:05:31 23/09/2021
Các nhà khoa học Vũ Hán lên kế hoạch tung virus Corona lai mới vào những hang dơi ở Vân Nam (Trung Quốc), nhằm chủng ngừa dơi trước những căn bệnh có thể lây sang người, theo tài liệu vào năm 2018.

Vợ cũ Bằng Kiều xin Phi Nhung đừng bỏ cuộc, Việt Hương có động thái lạ

Sao việt

00:57:28 23/09/2021
Thời gian qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện hơn 1 tháng để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ chú ý. Đông đảo khán giả, đồng nghiệp đồng lòng cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

HLV Phạm Minh Giang mắc Covid-19 ở World Cup

Bên lề sân cỏ

00:55:39 23/09/2021
Trưởng đoàn Trần Anh Tú xác nhận HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nên không thể chỉ đạo trận đội tuyển futsal Việt Nam - Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.

Bà Rịa – Vũng Tàu nới lỏng giãn cách xã hội

Đời sống

00:52:31 23/09/2021
Từ 0h ngày 23/9, 8 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Bà Rịa – Vũng Tàu được nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 15 và chỉ áp dụng Chỉ thị 16 ở nơi phong tỏa.

Hai cuộc gọi giúp Nhật Cường trúng thầu của ông Nguyễn Đức Chung

Pháp luật

00:48:43 23/09/2021
Nhận được email của ông chủ Nhật Cường, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung hai lần gọi điện cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư can thiệp đấu thầu trái pháp luật, cáo trạng nêu.

Ninh Thuận: Phát hiện 14 ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

Sự kiện nóng

00:17:59 23/09/2021
Ngày 22.9, CDC tỉnh Ninh Thuận cho biết phát hiện 14 ca nhiễm mới trong cộng đồng thuộc địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm sau nhiều ngày dịch bệnh Covid-19 tạm lắng xuống.

'Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2020'

Bóng đá việt nam

23:53:31 22/09/2021
Bung Kusnaeni - BLV thể thao nổi tiếng ở Indonesia nhận định rằng ĐT bóng đá nước này hoàn toàn có thể vào đến chung kết AFF Cup 2020 để đối đầu ĐT Việt Nam.

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi

Trắc nghiệm

23:50:39 22/09/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này không nên kết thân bởi họ thường có tâm địa hẹp hòi, thô lỗ, dễ làm tổn thương người khác.

Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?

Sao châu á

23:37:07 22/09/2021
Thời gian qua, đại hoa đán Triệu Vy lẫn trò cưng Trương Triết Hạn lần lượt gặp biến lớn và vắng bóng khỏi làng giải trí khiến dân tình xôn xao.

Messi đã nhận ra các đặc quyền ở Barcelona không theo anh tới PSG

Bóng đá thế giới

23:33:24 22/09/2021
Nếu Lionel Messi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi từ Barcelona sang PSG sẽ diễn ra liền mạch, anh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống ở thủ đô nước Pháp rất khác so với những gì anh đã từng có ở Nou Camp.