Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào

Theo dõi VGT trên

Ngọc Hà – bà xã Công Lý cũng từng bị nhắc nhở khi đem chuyện gia đình lên trên mạng xã hội.

Là nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến nên thông tin về Công Lý luôn nhận được sự quan tâm. Ngọc Hà – bà xã NS Công Lý thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường của “cô Đẩu” trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, cô bất ngờ vướng tranh cãi vì đăng bức hình của NS Công Lý. Cụ thể vào ngày 23/6, Ngọc Hà chia sẻ câu chuyện giữa 2 vợ chồng: “Chồng tôi xa vợ 2 hôm, gọi facetime còn làm trò. Các bác thấy có giống con khỉ không nè”. Bức hình mà Ngọc Hà đăng tải về NS Công Lý lại bị netizen tranh luận qua lại, cho rằng nó là ảnh dìm khá khó coi, khiến có nhiều bình luận không hay về “cô Đẩu” khi đang điều trị bệnh.

Giữa lúc vướng tranh cãi vì bức hình cận gương mặt của Công Lý, bài đăng này hiện đã biến mất khỏi trang cá nhân của Ngọc Hà. Nhiều người cho rằng cô đã nhanh chóng xoá đi để tránh ồn ào không đáng có.

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào - Hình 1

Ngọc Hà chia sẻ câu chuyện giữa hai vợ chồng trên mạng xã hội. Tuy nhiên cô lại vướng tranh cãi vì đăng tải bức hình dìm, khá khó coi gương mặt của “cô Đẩu”

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào - Hình 2

Hiện tại, trên trang cá nhân của Ngọc Hà không còn bài viết này. Netizen cho rằng cô đã nhanh chóng xoá để tránh những ồn ào

Vào cuối tháng 5/2024, Ngọc Hà cũng từng bị nhắc nhở về chuyện chia sẻ việc cá nhân trên mạng xã hội. Cụ thể, một số cư dân mạng đưa ra quan điểm cho rằng Ngọc Hà không nên chia sẻ những câu chuyện về Công Lý sẽ khiến nghệ sĩ suy nghĩ và tự ti về bệnh tật của mình: “Theo mình thì Hà không nên đăng như thế này. Anh Lý biết sẽ rất buồn”. Sau đó, Ngọc Hà cho biết đó chỉ là những lời đùa vui và sẽ rút kinh nghiệm.

“Em cảm ơn bác góp ý. Em sẽ lưu ý ạ. Thế nhưng cuộc hội thoại anh Lý có nghe ạ. Nhà em hay trêu nhau thế ạ”, cô cho hay. Số khác netizen lại bày tỏ ý kiến đồng tình với Ngọc Hà, cho rằng đây chỉ là những lời đùa vui. Bên cạnh đó còn động viên cô cứ luôn vui vẻ và năng lượng, đem tới sự tích cực cho nam nghệ sĩ.

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào - Hình 3

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào - Hình 4

Ngọc Hà từng bị nhắc nhở khi đem chuyện gia đình lên trên mạng xã hội

Trong thời gian Công Lý bị bệnh, Ngọc Hà đã phải bán nhà để lấy t.iền chữa trị cho nam nghệ sĩ. Bà xã kém 15 t.uổi cho biết cô từng bị nói tranh thủ bán nhà trong lúc chồng bị đột quỵ để ôm t.iền bỏ đi. Vợ nam nghệ sĩ viết: “Khi anh Lý đang trong tình trạng sức khoẻ không tốt, việc bán nhà là việc lớn. Vì nhiều người lo lắng cho anh Lý. Sợ về nhà mới sẽ tốn kém, t.iền thuê nhà, t.iền chưa bệnh, thuốc thang, t.iền tập, t.iền viện…

Video đang HOT

Thậm chí, một số người còn nói mình tranh thủ anh Lý ngã bệnh để kiếm cớ bán nhà lấy hết t.iền, rồi bỏ đi. Thời điểm đó, mình rất dũng cảm và mạo hiểm để đưa ra việc bán nhà, chuyển đến nơi ở mới trong khi điều kiện kinh tế không dư dả”.

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào - Hình 5

Ngọc Hà chính là người ở bên cạnh sát cánh, chăm sóc cho Công Lý khi bị đột quỵ

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào - Hình 6

Cô từng bị nói tranh thủ bán nhà trong lúc chồng bị đột quỵ để ôm t.iền bỏ đi

Vào tháng 9/2023, Ngọc Hà lên tiếng chia sẻ rõ về lý do thanh lý quần áo, túi xách hàng hiệu vì phải dồn t.iền để chữa trị cho chồng. “Từ khi NSND Công Lý ốm, chúng tôi khó khăn hơn chứ không dư dả như trước kia. Kinh tế gia đình giờ là tôi lo, anh Lý chưa khỏe hẳn nên tôi là người gánh vác. Tôi chăm sóc cho chồng từ A đến Z.

Thời gian gần đây, tôi cũng livestream bán hàng trên mạng, nhiều người nói: Sao không cho anh Lý ra ngồi để bán được nhiều hàng hơn? Nhưng tôi muốn độc lập k.iếm t.iền bằng sức lao động của mình mà không muốn ‘kéo tình thương’ của mọi người bằng hình ảnh của chồng”, Ngọc Hà cho hay.

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào - Hình 7

Ngọc Hà từng phải bán quần áo túi hiệu để có t.iền chữa trị cho ông xã

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý đã bị đột quỵ tại nhà riêng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề. Trong thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, bà xã Ngọc Hà liên tục túc trực ở bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã. Hiện tại, sức khoẻ của nghệ sĩ đã có sự tiến triển và dần hồi phục.

“Vợ chồng tôi luôn động viên nhau cố gắng vượt qua khó khăn, anh Lý là người ít nói, ít thể hiện tình cảm nhưng tôi biết, anh ấy thương tôi rất nhiều. Thời gian qua vì anh ốm mà tôi cũng bị thiệt thòi. Nhưng không sao, tôi tâm niệm mình có lòng ắt trời sẽ thương”, Ngọc Hà tâm sự.

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào - Hình 8

Vợ Công Lý vướng tranh cãi khi đăng ảnh chồng vô tội vạ, phải làm ngay việc này để tránh ồn ào - Hình 9

Sau thời gian điều trị, sức khoẻ của NS Công Lý đã có những tiến triển, dần tốt hơn

T.uổi xế chiều của nam NSND lấy vợ được 6 tháng thì bị đột quỵ ra sao?

Sự nghiệp đang rực rỡ, hạnh phúc mới cũng vừa đến chưa bao lâu thì NSND Công Lý bị đột quỵ. Cùng với sự chăm sóc tận tình, yêu thương của vợ, nam NSND đang từng ngày vượt qua biến cố để quay lại với nghệ thuật.

NSND Công Lý sinh năm 1973 tại Hà Nội. Anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND năm 2019 và được bổ nhiệm chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội năm 2020.

Công Lý ghi dấu ấn qua hàng loạt các phim truyền hình như: Gió làng Kình, Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Bão qua làng, Tình khúc bạch dương, Hướng dương ngược nắng, Những cô gái trong thành phố, Dưới bóng cây hạnh phúc...

Tuy nhiên, ấn tượng mạnh nhất trong sự nghiệp diễn xuất của NSND Công Lý chính là ở lĩnh vực diễn hài, đặc biệt là vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân hàng năm của Đài truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh sự nghiệp, nam NSND còn khiến khán giả quan tâm về đời tư khi trải qua nhiều lận đận trong hôn nhân.

Tuổi xế chiều của nam NSND lấy vợ được 6 tháng thì bị đột quỵ ra sao? - Hình 1

NSND Công Lý và vợ Ngọc Hà lúc còn khỏe mạnh.

Công Lý trải qua 3 lần kết hôn. Người vợ đầu là BTV Đài truyền hình Việt Nam. Hai người có với nhau 1 cô con gái. Sau ly hôn, Công Lý đến với MC Thảo Vân. Ở cuộc hôn nhân này, nam NSND và nữ MC cũng có một cậu con trai. Đặc biệt, sau ly hôn, Công Lý và hai người vợ cũ luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Năm 2021, Công Lý kết hôn lần 3. Bà xã của anh tên Ngọc Hà công tác trong lĩnh vực truyền thông. Ngọc Hà sinh năm 1988, kém anh 15 t.uổi, sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Đám cưới của NSND Công Lý từng thu hút sự quan tâm của công chúng và giới truyền thông.

Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, hạnh phúc vừa chớm nở thì NSND Công Lý bị đột quỵ khi chỉ vừa mới cưới vợ mới được 6 tháng.

Từng có lúc, sức khỏe của Công Lý chuyển biến nặng, bị tiên lượng xấu nhưng bằng ý chí kiên cường cũng như sự chăm sóc tận tình của y bác sĩ và cả vợ trẻ kém 15 t.uổi, nam NSND đã dần hồi phục.

Thời điểm nam NSND bị bệnh, bà xã anh giấu kín tình trạng sức khỏe của chồng vì không muốn trở thành tâm điểm cho mọi lời bàn tán của cộng đồng mạng.

Tuổi xế chiều của nam NSND lấy vợ được 6 tháng thì bị đột quỵ ra sao? - Hình 2

Tuổi xế chiều của nam NSND lấy vợ được 6 tháng thì bị đột quỵ ra sao? - Hình 3

Tuổi xế chiều của nam NSND lấy vợ được 6 tháng thì bị đột quỵ ra sao? - Hình 4

Tuổi xế chiều của nam NSND lấy vợ được 6 tháng thì bị đột quỵ ra sao? - Hình 5

NSND Công Lý bị đột quỵ sau 6 tháng kết hôn. Bằng nghị lực kiên cường cùng sự chăm sóc tận tình của vợ và các y bác sĩ, anh đang hồi phục ngày một tốt hơn.

Mãi tới khi sức khỏe của NSND Công Lý ngày một tốt hơn, Ngọc Hà mới trải lòng cùng bạn bè, truyền thông và người hâm mộ về khoảng thời gian khó khăn đó. Cô thừa nhận buồn nhiều, khóc nhiều nhưng vẫn phải gồng lên, cố gắng vượt qua bởi biết bản thân chính là chỗ dựa cho ông xã.

Câu chuyện lập tức thu hút sự chú ý, sự quan tâm của nhiều người vốn đã yêu mến "cô Đẩu" bao nhiêu năm qua.

Sau 3 năm, kể từ ngày xảy ra biến cố, với sự chăm sóc ân cần của vợ trẻ, sức khỏe của NSND Công Lý ngày một cải thiện tốt hơn. Năm 2022, anh quay lại với màn ảnh nhỏ trong phim " Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Thời điểm đó, nam nghệ sĩ cho biết, anh đã rất vất vả để vượt qua bệnh tật.

Hiện tại, NSND Công Lý vẫn phải tiếp tục điều trị. Bà xã NSND Công Lý luôn lo toan cho chồng và đồng hành cùng anh trong các chuyến đi điều trị ở Nhật Bản. Sức khỏe của Công Lý đã ổn định hơn rất nhiều. Với những vai diễn phù hợp, NSND Công Lý đã có thể cân nhắc và nhận lời.

Mới đây, Công Lý tham gia một vai nhỏ trong phim " Trạm cứu hộ trái tim" với tạo hình già nua, râu tóc bạc phơ.

Có thể thấy, trong hành trình chữa bệnh và quay lại với nghệ thuật của NSND Công Lý, không thể không nhắc đến vợ anh - nhà báo Ngọc Hà. Công chúng dành nhiều tình cảm, sự ngưỡng mộ cho cô khi cứ lặng thầm cùng chồng vượt qua muôn vàn khó khăn.

Tuổi xế chiều của nam NSND lấy vợ được 6 tháng thì bị đột quỵ ra sao? - Hình 6

Tuổi xế chiều của nam NSND lấy vợ được 6 tháng thì bị đột quỵ ra sao? - Hình 7

3 năm qua, Nam NSND vẫn sang Nhật điều trị và đã bắt đầu trở lại với màn ảnh dù chỉ là những vai nhỏ.

Trên mạng xã hội, vợ kém 15 t.uổi của Công Lý thường chia sẻ những clip về chồng cũng như những status khi hài hước, khi tình cảm với những lời có cánh dành cho chồng.

Ngọc Hà còn tếu táo gọi chồng là "em bé Lý". Điều đó cho thấy, dù đi qua muôn vàn thử thách thì không gì có thể thay đổi được hạnh phúc ấm áp của vợ chồng Công Lý - Ngọc Hà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Thanh Hằng nhận quà và lời nhắn từ "mr V" - chủ tịch Miss Universe Vietnam
17:58:20 22/07/2024
Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Bạn thân một mỹ nhân hóa điên tiết lộ: "Mẹ, chồng cũ, các con đều muốn cô ấy về ở nhưng không được"
19:54:05 22/07/2024
Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV
11:43:38 23/07/2024
Một ca sĩ chuyển giới: Phẫu thuật nhiều nên sức khỏe yếu, mắt mờ đi, hát không nổi
20:01:14 22/07/2024

Tin đang nóng

Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi không thích hạ bệ, mạt sát nhau trong show thực tế"
10:34:31 23/07/2024
Con trai NS Công Lý gây chú ý với ngoại hình khác lạ trên sóng truyền hình
14:24:45 23/07/2024
Nhan sắc vợ của nam NSND đình đám là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
10:30:06 23/07/2024
Tình trạng hiện tại của con trai Đan Trường sau khi bị viêm dạ dày ruột
14:37:09 23/07/2024
Đây là cách mặc đẹp quần jeans xanh cuối hè
11:55:46 23/07/2024

Tin mới nhất

Con trai Duy Phương: "Tôi không được mời show thì không có t.iền cho cha"

15:38:05 23/07/2024
Trước đây ba tôi cũng vậy, đã nhận show rồi thì buồn cỡ nào cũng phải đi diễn cho người ta - con trai Duy Phương nói.

Nữ NSND nguyên là Giám đốc Nhà hát kịch: Mang quân hàm Đại tá, sống mẫu mực, nghỉ hưu rồi vẫn tích cực đóng phim

15:36:12 23/07/2024
Sau khi nghỉ hưu, NSND Ngọc Thư vẫn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật khi tham gia các vai diễn ấn tượng trên truyền hình.

Sao Việt 23/7: Nghệ sĩ Bạch Long bị thương do tai nạn

15:32:36 23/07/2024
Sao Việt 23/7: Nghệ sĩ Bạch Long bị thương nửa bên mặt do tai nạn giao thông cách đây nửa tháng nhưng không can thiệp phẫu thuật và đang trong quá trình lành vết thương.

Kha Ly thừa nhận lúng túng khi lần đầu làm mẹ

15:13:15 23/07/2024
Kha Ly tâm sự cô vẫn khá lúng túng và vụng về khi chăm sóc con do đây là lần đầu làm mẹ. Nữ diễn viên mong muốn con gái đầu lòng luôn khỏe mạnh, ăn ngoan, ngủ ngoan.

Nam nghệ sĩ Việt sau 3 đời vợ: Sống độc thân vui vẻ, lên chức ông ngoại ở t.uổi 47

14:22:12 23/07/2024
Sau 3 cuộc hôn nhân ồn ào, ở t.uổi 47, nam nghệ sĩ Việt hài lòng với cuộc sống độc thân và hãnh diện được lên chức ông ngoại.

Lâm Khánh Chi nói về bạn trai tin đồn kém 17 t.uổi

14:03:48 23/07/2024
Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi nhận được nhiều lời cầu chúc của cư dân mạng. Sau một lần đổ vỡ, khán giả mong đợi Lâm Khánh Chi tìm lại được hạnh phúc.

Sao Việt 23/7: NSND Tự Long làm thơ tặng con trai, Hương Giang nói về sự tử tế

09:46:30 23/07/2024
Anh tài Tự Long làm thơ tặng con trai nhân dịp cậu bé tròn 2 t.uổi, diễn viên Hương Giang có những tâm sự về sự tử tế.

Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?

08:31:55 23/07/2024
Kể từ khi vào nghề, Quách Ngọc Tuyên làm việc nghiêm túc và chăm chỉ. Thế nên về chuyện đời tư của nam diễn viên không quá ồn ào.

Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89

07:35:51 23/07/2024
Ở t.uổi 40, Anh tài sở hữu vẻ ngoài lịch lãm, phong độ và vẫn giữ quy tắc không chia sẻ thông tin liên quan đến tình cảm.

Harry Lu lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau thông báo vắng mặt tại lễ cưới của người bạn 10 năm Midu

22:02:21 22/07/2024
Mới đây, Harry Lu đã chia sẻ lên trang cá nhân bài đăng mới nhất của mình lên trang cá nhân 1 triệu người theo dõi của mình.

Nghệ sĩ Bạch Long bị tai nạn nứt xương hốc mắt vẫn đi diễn đều

21:42:51 22/07/2024
Nghệ sĩ Bạch Long bị tai nạn giao thông cách đây hơn nửa tháng. Tình trạng không nhẹ nhưng ông vẫn duy trì việc đi diễn.

Nữ siêu mẫu đang ở đỉnh cao sự nghiệp bỗng quyết định sang Mỹ dưỡng thai: Cuộc sống hiện tại thế nào?

21:39:09 22/07/2024
Dù tạm dừng hoạt động showbiz để sang Mỹ dưỡng thai nhưng Võ Hoàng Yến vẫn thường xuyên cập nhật về cuộc sống lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: Mở cửa miễn phí Offline vòng Chung kết

Mọt game

16:26:05 23/07/2024
Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2, sự kiện Offline tại vòng Chung kết giải đấu sẽ chỉ mở cửa trong ngày 28/7.

'Những nẻo đường gần xa' tập 42: Nữ trưởng phòng từ chối tình cảm của Hùng?

Phim việt

16:23:37 23/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 42: Hùng tỏ tình với Yên; Đông tiết lộ với Vinh về tình cảm của Dũng; Dũng tuyên bố sẽ ở lại công ty để mắt đến tình địch.

Đắk Lắk: Hơn 1.180 ha lúa Hè Thu và hoa màu bị ngập lụt, nguy cơ mất trắng

Tin nổi bật

16:16:16 23/07/2024
Ngày 23/7, thông tin từ UBND huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk), mực nước các suối trên địa bàn và nước sông Krông Ana dâng cao đã gây ngập lụt cục bộ.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị tiểu nhân thừa nước đục thả câu, Bọ Cạp gặp tai họa

Trắc nghiệm

16:07:15 23/07/2024
Bạch Dương: Bị tiểu nhân thừa nước đục thả câuKim Ngưu: Không nên thay đổi kế hoạchSong Tử: Một ngày thành côngCự Giải: Đường tài lộc vượng phátSư Tử:

Tìm về vườn quốc gia Pù Mát, 'điểm đến xanh' nơi miền Tây xứ Nghệ

Du lịch

15:57:49 23/07/2024
Nằm ở phía Tây tỉnh Nghệ An, sở hữu không gian xanh mát, vườn quốc gia Pù Mát là điểm đến yêu thích của nhiều du khách vào mùa Hè.

Bộ tứ ninja rùa t.uổi teen với cuộc chiến bắt đầu từ ống cống

Phim âu mỹ

15:54:16 23/07/2024
Câu chuyện sẽ tiếp tục mở ra tình huống mới với những mối đe dọa mới. Tuy nhiên lần này 4 anh em buộc phải chiến đấu đơn độc, không có sự hỗ trợ từ đồng đội như trước.

Sau chuyến lưu diễn doanh thu hàng trăm triệu USD, Blackpink sắp trở lại

Nhạc quốc tế

15:50:34 23/07/2024
Sau chuyến lưu diễn quanh thế giới thành công Born Pink , các thành viên của Blackpink dành thời gian nghỉ ngơi và theo đuổi các hoạt động cá nhân.

Tổng thống Biden rút lui, đảng Dân chủ lập tức chê ông Trump quá già

Thế giới

15:25:28 23/07/2024
Đảng Dân chủ bắt đầu xoáy vào t.uổi tác của cựu Tổng thống Donald Trump sau khi ông đột ngột trở thành ứng cử viên tổng thống Mỹ lớn t.uổi nhất trong lịch sử.

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

Phim châu á

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

Văn học mạng tiếp tục là mỏ vàng của phim dài tập Hoa ngữ

Hậu trường phim

14:52:15 23/07/2024
Dữ phượng hành, Khánh dư niên 2, Mặc vũ vân gian, Câu chuyện hoa hồng là những bộ phim ăn khách trong nửa đầu năm 2024 của màn ảnh Hoa ngữ.

Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân

Tv show

14:41:53 23/07/2024
Cùng hoàn cảnh gặp nhiều biến cố trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đã mở lòng cho nhau cơ hội được mở cửa trái tim thêm một lần nữa.